Jackie Chan: Tin tức mới nhất, video và hình ảnh của Jackie Chan | Thời báo Ấn Độ, Jackie Chan xông 10 bộ phim hay nhất | Popmatters

Jackie Chan từ 10 bộ phim hay nhất

Độc quyền – Sudhanshu Pandey: Anupamaa đã cho tôi sự nổi tiếng mà ngay cả bộ phim Hollywood của tôi hoặc Robot 2.0 Không thể cho

Jackie Chan Phim mới nhất

Shah Rukh Khan chỉ đánh bại Tom Cruise, Jackie Chan và những người khác trong danh sách diễn viên giàu nhất thế giới

Etimes.vào / ngày 17 tháng 1 năm 2023, 12:10 (IST)

Shah Rukh Khan đã đánh bại những người như Tom Cruise, Jackie Chan, George Clooney và Robert de Niro để giới thiệu trong danh sách tám diễn viên giàu nhất thế giới.

Liên hoan phim Biển Đỏ: Hrithik Grooves trên ‘Ek Pal Ka Jeena’, được nhấp vào với Jackie Chan
IANS / ngày 09 tháng 12 năm 2022, 13:55 (IST)

Chúng ta đang nói về Phần 4: Jackie Chan Trêu chọc phần tiếp theo của phim ‘Giờ vội vàng’
ANI / ngày 09 tháng 12 năm 2022, 12:19 (IST)

Jackie Chan Gần đây đã xuất hiện một sự xuất hiện công khai hiếm hoi tại Liên hoan phim Biển Đỏ và trêu chọc phần tiếp theo tiềm năng với người hâm mộ cho bộ phim ‘Giờ vội vàng’ thứ tư.

Người hâm mộ rời khỏi điên cuồng khi Hrithik Roshan tham dự Liên hoan phim Biển Đỏ; Anh ấy nhảy đến ‘ek pal ka jeena’ và tạo dáng với Jackie Chan – Đồng hồ

Etimes.vào / ngày 09 tháng 12 năm 2022, 12:05 (IST)

Hrithik Roshan trông bảnh bao trong một chiếc áo cộc tay màu xám tại Liên hoan phim quốc tế Biển Đỏ.

Sonu Sood nhớ lại Jackie Chan Nấu ăn cho anh ta lúc nửa đêm; gọi anh ta là ‘người có căn cứ’
Etimes.vào / ngày 10 tháng 8 năm 2022, 09:33 (IST)

Sonu Sood, người đóng vai chính bên cạnh Jackie Chan Trong bộ phim hài phiêu lưu hành động 2017, ‘Kung Fu Yoga, gần đây đã nhớ lại trải nghiệm làm việc với anh ấy.

Brad Pitt tiết lộ lý do tại sao anh ta mặc váy trên thảm đỏ ‘tàu cao tốc’
IANS / ngày 02 tháng 8 năm 2022, 17:25 (IST)

Ngôi sao của Hollywood Brad Pitt đã dành một chút thời gian để bình luận về cái nhìn gần đây của anh về buổi ra mắt Los Angeles của ‘Bullet Train’.

Là mục tiêu cũ ở chủ nhà Syria Jackie Chan quay phim
AFP / ngày 17 tháng 7 năm 2022, 11:42 (IST)

Mallika Sherawat tuyên bố các diễn viên nữ, những người tuyên bố rằng họ không bao giờ tham gia buổi thử giọng đang nói dối
Etimes.trong / ngày 20 tháng 7 năm 2022, 00:28 (IST)

Hết lần này đến lần khác, Mallika Sherawat đã nói trước trong việc nói lên ý kiến ​​của mình về sự nghiệp của cô ấy trong hành trình của cô ấy trong ngành công nghiệp điện ảnh và tất cả mọi thứ ở giữa. Trong khi cô ấy hiện đang quảng bá cho RK/RKAY tiếp theo của mình, cô ấy đã xem lại bộ phim hành động Trung Quốc năm 2005 của mình Jackie Chan.

Disha Patani: Hrithik Roshan và Tiger Shroff là những anh hùng hành động yêu thích của tôi
Etimes.vào / ngày 17 tháng 7 năm 2022, 21:15 (IST)

Nữ diễn viên Bollywood hiện đang chờ phát hành của cô ấy ‘EK Villain 2 tiếp theo của cô ấy. Được hỗ trợ bởi Mohit Suri, bộ phim cũng là chuyến đi thứ hai của cô với đạo diễn sau ‘Malang,.

Jackie ChanCảnh quay phim ” Hoạt động tại nhà ‘bắt đầu ở thị trấn ma Syria
AFP / ngày 17 tháng 7 năm 2022, 12:38 (IST)

Một thị trấn ma kể từ một hoạt động năm 2018 để loại bỏ các chiến binh thánh chiến, Hajar al-Aswad gần thủ đô Syria đã trở lại với vị trí của một Jackie Chan-sản xuất phim hành động.

‘Tôi là võ sĩ hàng đầu trên thế giới,’ Vidyut Jammwal nói về việc được so sánh với Tiger Shroff, Hrithik Roshan và Aditya Roy Kapur

Etimes.vào / ngày 25 tháng 6 năm 2022, 16:24 (IST)

Vidyut Jammwal là một trong những ngôi sao hành động tài năng nhất của Bollywood. Nam diễn viên hiện đang bận rộn quảng bá bộ phim sắp tới ‘Khuda Hafiz: Chương 2 – Agni Pariksha’.

Aditya Roy Kapur khi biến hành động anh hùng: Tôi là một đứa trẻ điên, muốn chiến đấu với mọi người – độc quyền

Etimes.vào / ngày 22 tháng 6 năm 2022, 20:55 (IST)

Aditya Roy Kapur đã là người trung thành của hàng triệu người Ấn Độ trẻ tuổi kể từ khi Aashiqui 2 đạt được tình trạng sùng bái. Trong những năm qua, vẻ ngoài đẹp đẽ của anh ấy và vóc dáng gần như hoàn hảo. Nhưng, để lại tất cả những thứ màu hồng màu hồng phía sau, Aditya đã chuyển sự chú ý của mình sang súng, vụ nổ và machico thuần túy. Đó thực sự là một sự thay đổi mô hình và được mong đợi, Aditya bị đá về sự thay đổi. Trong một cuộc trò chuyện với Etimes, anh ấy nói về những anh hùng hành động yêu thích của mình, những bộ phim của họ và một vệt điên rồ, nơi anh ấy muốn tham gia vào các cuộc chiến trong cuộc sống thực. Đây là khám phá một khía cạnh hoang dã và độc ác với Aditya. Một cái mà chúng tôi không biết gì cả. Đọc tiếp.

Độc quyền – Sudhanshu Pandey: Anupamaa đã cho tôi sự nổi tiếng mà ngay cả bộ phim Hollywood của tôi hoặc Robot 2.0 Không thể cho

Etimes.trong / tháng 6 năm 2022, 08:00 (IST)

Sudhanshu đã tham gia Etimes TV gần đây và nói về tình yêu mà anh ấy đã có khi chơi Vanraj ở Anupamaa. Anh ấy cũng nói về cách Vanraj từ Anupmaa thay đổi cuộc đời anh ấy và những bộ phim Bollywood lớn nhất của anh ấy đã không mang lại cho anh ấy thành công mà anh ấy đã nhận được từ chương trình.

Beyond Rahman: Thế giới tìm kiếm các chuyên gia công nghệ âm thanh của Chennai
IANS / ngày 30 tháng 4 năm 2022, 14:49 (IST)

Quan điểm mà hầu hết mọi người nắm giữ khi nói đến điện ảnh, đặc biệt là các khía cạnh công nghệ của nó, là tốt nhất chỉ chiếm ưu thế ở Bollywood và các ngành công nghiệp điện ảnh ở nơi khác trong nước chỉ đến một giây xa xôi.

Akshay Oberoi: Junglee là một trải nghiệm tuyệt vời vì tôi phải làm việc với Chuck Russell
Ngày 30 tháng 3 năm 2022, 14:52 (IST)

Khi Junglee hoàn thành ba năm, Akshay nhớ lại trải nghiệm làm việc trong phim.

Ajith’s Valimai Climax được sao chép từ Jackie Chanphim của họ?
Etimes.trong / tháng 3 05, 2022, 17:38 (IST)

‘Valimai’ với sự tham gia của Ajith trong vai một sĩ quan cảnh sát đang thu hút rất nhiều người hâm mộ gia đình. Bộ phim đang diễn ra trong tuần thứ hai thành công của sân khấu với vé được bán hết ở một vài trung tâm. Bộ phim trước đó đã nhận được so sánh với bộ phim Tamil ‘đề cập đến tên, hiện đang được so sánh với Jackie ChanBộ phim năm 2004. Một video đang thực hiện các vòng trên phương tiện truyền thông xã hội, cho thấy cảnh cao trào của ‘Valimai’ trông giống như một cảnh trong Jackie Chan” Câu chuyện cảnh sát mới ‘được phát hành vào năm 2004. Các cư dân mạng đang lưu hành video, tuy nhiên, có vẻ như H Vinoth được lấy cảm hứng từ Jackie Chan” Câu chuyện cảnh sát mới ‘vì cảnh đó đã thu hút anh ấy rất nhiều.

Nhà sản xuất ‘Anniyan’ Aascar Ravichandran có kế hoạch làm lại bộ phim bằng tiếng Hindi với một diễn viên hàng đầu của Bollywood và Jackie Chan

Thời gian.Com / ngày 23 tháng 11 năm 2021, 18:11 (IST)

Aascar Ravichandran, nhà sản xuất bộ phim Tamil ‘Anniyan’ hiện đang lên kế hoạch làm lại bộ phim bằng tiếng Hindi.

Jackie Chan & Đã tìm thấy Gecko ở Western Ghats
TNN / ngày 03 tháng 10 năm 2021, 07:57 (IST)

Các nhà nghiên cứu liên kết với Hiệp hội Lịch sử Tự nhiên Bombay (BNHS), Trung tâm Khoa học Sinh thái, Viện Khoa học Ấn Độ và Trung tâm Khoa học Sinh học Quốc gia đã phát hiện ra 12 loài tắc kè mới ở phương Tây Ghats.

‘Ek thi Begum 2’! Mir Sarwar khi chơi Nari Khan: Vào ngày đầu tiên của tôi trên trường quay, cho một cảnh ăn thịt gà, tôi đã phải ăn tám đĩa biryani!

Thời gian.Com / ngày 13 tháng 10 năm 2021, 10:34 (IST)

Phần thứ hai của nhà làm phim Sachin Darekar ‘Ek Thi Begum’ đã được phát hành trên MX Player. Câu chuyện dựa trên cuộc đời của Ashraf hay còn gọi là Sapna-người vợ yêu thương của Zaheer do Ankit Mohan thủ vai. Nhân vật đã được Anuja Sedit đưa vào cuộc sống trên màn ảnh. Gần đây, Etimes đã liên lạc với Mir Sarwar, người đóng vai trò tiêu cực của Nari Khan trong loạt phim. Trích đoạn:

Trong trường hợp ma túy Aryan Khan, Kangana Ranaut có một Jibe gián tiếp tại Shah Rukh Khan; chỉ ra làm thế nào Jackie Chan đã xin lỗi sau khi con trai ông bị bắt

Thời gian.Com / ngày 10 tháng 10 năm 2021, 16:21 (IST)

Kangana Ranaut gần đây đã trở thành tiêu đề do những bình luận không phù hợp của cô về trường hợp Aryan Khan. Gần đây, nữ diễn viên gián tiếp gọi Shah Rukh Khan bằng cách đăng một câu đố về Jackie Chan xin lỗi bài đăng con trai của anh ấy bắt giữ.

Jackie Chan từ 10 bộ phim hay nhất

Jackie-chan-Best-Movies

Từ những bậc thầy say xỉn đến những tiếng ầm ầm trong khu vực Bronx, sự nghiệp điện ảnh của Jackie Chan, đầy ắp những kẻ ngốc và đá. 10 bộ phim này ghi lại những gì làm cho Chan trở nên từ tính.

Năm 1985, Chan nghĩ rằng anh đã sẵn sàng đột nhập vào thị trường Mỹ. Anh ấy đã hợp tác với đạo diễn James Glickenhaus và làm cho người bảo vệ thất vọng. Cảm thấy cần phải đưa ngôi sao điện ảnh của mình trở lại, cô ấy nắm quyền kiểm soát dự án tiếp theo của anh ấy, cuối cùng là người đầu tiên trong một nhượng quyền. Chan tự coi đây là bộ phim hành động hay nhất của mình, và với lý do chính đáng. Các pha nguy hiểm là không thể tin được, các cảnh chiến đấu được biên đạo một cách thành thạo và kể chuyện nạc, ý nghĩa và được thúc đẩy bởi một mong muốn giải trí. Chan đã tạo ra bộ phim như một sự im lặng thời xưa (xây dựng câu chuyện xung quanh các pha nguy hiểm khác nhau), và nó cho thấy. Mọi thứ về Câu chuyện cảnh sát Đến với nhau thành một kiệt tác võ thuật Hồng Kông.

Jackie Chan có vai diễn phim đầu tiên trở lại vào năm 1976 khi một nhà sản xuất đối thủ thuê anh ta cho năng lực hành động rõ ràng của anh ta. Bây giờ, gần 40 năm sau, anh ta không chỉ là một cái tên quen thuộc. Anh ấy là một thương hiệu, một ngôi sao đặc trưng với tính cách trên màn hình không kém. Đối với nhiều người, anh ấy là lời giới thiệu của họ vào thế giới điện ảnh Hồng Kông. Đối với những người khác, anh ấy là anh chàng ngớ ngẩn nói tiếng Anh đã phá vỡ tiếng Anh với Chris Tucker trong Giờ cao điểm phim.

Từ sự hiểu biết của anh ấy về sự hài hước đến sự không sợ hãi của anh ấy khi đối mặt với cái chết nhất định (cho đến gần đây, Chan đã thực hiện tất cả các pha nguy hiểm của chính mình), anh ấy là một trong những tài năng tốt bụng mà anh ấy có khả năng của anh ấy theo hướng hợp lý (công việc từ thiện, cải cách chính trị) và Thoạt ngớ ngẩn (bạn đã nghe về sự nghiệp ca hát của anh ấy?).

Bây giờ, Chan đã trở lại, mang phần mới nhất trong nhượng quyền câu chuyện cảnh sát dài đến bờ biển phía tây (khóa phụ đề, nó đã có từ năm 2013), và với nó, một lời nhắc nhở về khả năng nhiều mặt của anh ấy. Anh ấy không chỉ là một diễn viên. Anh ấy cũng là một điều phối viên và biên đạo múa, một nhà văn, một đạo diễn, và quan trọng nhất là một người ủng hộ không ngừng của điện ảnh đất nước của anh ấy. Với gần bốn thập kỷ dưới vành đai (màu đen) của mình, đã đến lúc xem xét Canon sáng tạo của Chan. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy những lựa chọn của chúng tôi cho mười bức ảnh đẹp nhất về sự nghiệp của Jackie Chan, mọi thứ từ điên rồ đến cổ điển. Trong khi anh ta bị mắc kẹt trong công thức hầu hết thời gian, không ai làm cho sự dư thừa có vẻ như là một cảnh tượng ban đầu tốt hơn anh ta.

Hãy bắt đầu với một người già nhưng goodie

10. Chiến dịch Condor (Armor of God 2) [1991]

IMG-38329

Hai năm sau lần cuối cùng-Hộp sọ pha lê Phần của các bộ phim Indiana Jones đã ra rạp, Chan đã nhảy vào nhóm phiêu lưu/nhà thám hiểm với tác phẩm tuyệt vời của bộ phim Mimicry. Vào thời điểm đó, nó là một trong những bộ phim Hồng Kông đắt nhất từng được thực hiện (115 triệu đô la, có nghĩa là khoảng 15 triệu đô la Mỹ). Lấy nhân vật Hawk châu Á và biến anh ta thành một nhân vật hài hơn sẽ là cách mà Chan mở rộng phạm vi toàn cầu của anh ta, nhận ra rằng sự hài hước có thể giúp đưa mọi người đến với anh ta trên đỉnh cao và được biên đạo cẩn thận các bộ phim chiến đấu – và nó rõ ràng đã hoạt động.

9. Bánh xe vào bữa ăn [1984]

IMG-38330

Họ giống như ba bộ phim hài hành động của Hồng Kông, một sự kết hợp thành công đến nỗi nó thật tuyệt vời mà họ không bao giờ bắt được trên khắp thế giới. Chan, cùng với đạo diễn/nhà văn/điều phối viên chiến đấu/diễn viên Sammo Hung và Yuen Biao, tất cả đều gặp nhau tại Opera Bắc Kinh, nơi họ học võ thuật và nhào lộn. Sau đó, họ bắt đầu làm phim, bao gồm cả Romp vui nhộn này liên quan đến một chiếc xe tải thực phẩm, một người phụ nữ bí ẩn và rất nhiều shtick vật lý. Trong khi một số thích sự hợp tác khác của họ (Dự án a, Những ngôi sao may mắn), đây là sự ngớ ngẩn và vui vẻ nhất của họ. Hung vẫn là một trong những đạo diễn bị đánh giá thấp nhất trong tất cả các thể loại.

số 8. Ông. Anh chàng tốt bụng [1997]

IMG-38331

Sammo Hung lại ở phía sau ống kính một lần nữa, lần này đối phó với Chan Genial Chef và một băng mob bị mất tích. Về cơ bản, một nhà báo điều tra phim một cái gì đó mà cô ấy không nên, đoạn phim được trộn lẫn với một số anh hùng của chúng ta, và một bộ sưu tập mèo và chuột thông minh xảy ra. Có lẽ một trong những chuỗi hay nhất trong tất cả sự nghiệp của Chan, xảy ra trong một trung tâm mua sắm, khi một nhóm kẻ xấu đến để làm gián đoạn một cuộc biểu tình nấu ăn. Hầu hết người hâm mộ chưa bao giờ xem bộ phim gốc. Khi dòng mới chọn nó để phân phối, nó đã thực hiện một số cắt giảm biên tập và sáng tạo. Một bản phát hành của Nhật Bản chứa phiên bản duy nhất không thay đổi của nỗ lực.