Star Wars Jedi: Người sống sót | Nghệ thuật điện tử | Gamestop, Star Wars Jedi: Survivor Collector phiên bản – ở đây, mọi thứ bạn cần biết về nó

Star Wars Jedi: Survivor Collector phiên bản – ở đây, mọi thứ bạn cần biết về nó

Chiến đấu và đấu tay đôi là tuyệt vời, đòi hỏi sự kiên nhẫn của Jedi để phòng thủ để làm chủ. Nó rất ấn tượng để cân bằng các cuộc gặp gỡ chiến đấu trên một trò chơi lớn như thế này để họ vẫn thách thức ở mỗi bước, nhưng cuộc phiêu lưu mới của Cal tựa quản lý để làm như vậy. Một loạt các kẻ thù đáng gờm đang chờ. Một vài ông chủ cuối trò chơi dựa vào các thủ thuật rẻ tiền, nhưng chúng luôn làm cho khí hậu và ảnh hưởng đến các cuộc gặp gỡ.

Star Wars Jedi Survivor Collector Edition

Câu chuyện về Cal Kestis tiếp tục trong Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Survivor ™, một trò chơi phiêu lưu hành động của Galaxy Galaxy người thứ ba từ Respawn Entertainment, được phát triển với sự hợp tác của Lucasfilm Games. Tiêu đề một người chơi, điều khiển một cách kể chuyện này đã tăng năm năm sau các sự kiện của Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Fallen Order ™ và theo dõi cuộc chiến ngày càng tuyệt vọng của Cal Cal khi thiên hà rơi xuống bóng tối hơn nữa.

Để tồn tại, người chơi sẽ xây dựng dựa trên đào tạo Cal, với một danh sách mở rộng các khả năng lực lượng mang tính biểu tượng, lập trường chiến đấu và các tùy chỉnh lightaber có thể được kết hợp theo những cách mới và khác nhau để chiến đấu như một Jedi. Mặc dù Lực lượng là một đồng minh mạnh mẽ, nhưng nó có thể không đủ. Cal sẽ phải có được những khả năng, chiến thuật mới sáng tạo và thành thạo và thậm chí tận dụng môi trường xung quanh anh ta để vượt qua những trở ngại phía trước.

Người hâm mộ của Star Wars ™ sẽ đi đến các hành tinh mới và biên giới quen thuộc khi Cal tìm cách đoàn tụ phi hành đoàn của Stinger Mantis. Khả năng, thiết bị và nâng cấp mới sẽ cho phép người chơi tìm kiếm, khám phá và truy xuất lại theo những cách mới trên nhiều hành tinh, mỗi hành tinh có những thách thức độc đáo của riêng họ để đối mặt. Thiên hà có đầy đủ các câu chuyện, bí mật và kho báu để khám phá cho những người sẵn sàng đối mặt với những nguy hiểm nằm ngoài con đường bị đánh đập.

Star Wars Jedi: Survivor Review

Nắm bắt sự tưởng tượng

bởi Matt Miller vào ngày 26 tháng 4 năm 2023

Nếu suy nghĩ duy nhất trong tâm trí bạn khi hoàn thành 2019 Jedi: Fallen Order là bạn muốn nhiều hơn, thì tôi có tin tức tuyệt vời. Chọn nơi người tiền nhiệm của nó rời đi, Jedi: Survivor không phải là giống nhau nhưng hầu như mọi thứ, với những tiến bộ và cải tiến có ý nghĩa trên bảng. Nó là một trò chơi dài hơn với mức độ tùy biến lớn hơn, nhiều kẻ thù hơn, cách tiếp cận đa dạng hơn để chiến đấu và câu đố, và nhiều cách kể chuyện và phát triển nhân vật cho dàn nhân vật hấp dẫn của nó. Trong khi một số lựa chọn cấu trúc và câu chuyện bắt đầu mỏng, Jedi: Survivor dù sao cũng là một bước tiến trong hầu hết các cách quan trọng. Nó cũng quản lý để nắm bắt rất nhiều ý tưởng về âm điệu và chủ đề hoạt động về tiểu thuyết này, giúp củng cố vị trí của nó như một trong những ý tưởng hay nhất trong lịch sử lâu đời của các trò chơi Star Wars.

Khi chúng ta gia nhập Cal Kestis, có rất ít bước trở lại quyền lực mà một số trò chơi hành động đã cố gắng. Anh ấy là một Hiệp sĩ Jedi đầy đủ. Đang nhanh chóng lên tàu nhanh chóng tham gia vào hành động và câu chuyện, khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ và có khả năng. Tính linh hoạt của Playstyle mở rộng từ đó, với các lập trường và thiết bị Saber mới cung cấp sự lựa chọn trong việc đối mặt với các nguy hiểm của Galaxy Galaxy. Nhược điểm là hầu hết các nâng cấp đối với việc sử dụng lực lượng của Cal cảm thấy giống như những khúc quanh và tinh chỉnh hơn là sức mạnh mới hoàn toàn.

Chiến đấu và đấu tay đôi là tuyệt vời, đòi hỏi sự kiên nhẫn của Jedi để phòng thủ để làm chủ. Nó rất ấn tượng để cân bằng các cuộc gặp gỡ chiến đấu trên một trò chơi lớn như thế này để họ vẫn thách thức ở mỗi bước, nhưng cuộc phiêu lưu mới của Cal tựa quản lý để làm như vậy. Một loạt các kẻ thù đáng gờm đang chờ. Một vài ông chủ cuối trò chơi dựa vào các thủ thuật rẻ tiền, nhưng chúng luôn làm cho khí hậu và ảnh hưởng đến các cuộc gặp gỡ.

Tôi ngưỡng mộ những thách thức di động và điều hướng, điều đó có ý nghĩa kiểm soát một anh hùng bị tấn công mạnh mẽ nhảy vọt và vung vẩy qua những con đường dường như không thể. Giống như trận chiến, một sự phức tạp đi lên thỏa mãn khiến việc đi ngang qua – không phải là một kỳ công nhỏ trong một trò chơi lớn này. Một số câu đố tùy chọn rải rác cũng thông minh một cách tàn nhẫn, và tôi rất thích chúng như một sự khởi đầu từ hành động.

Trong khi Jedi: Survivor bao gồm một số hành tinh độc đáo để ghé thăm, nó có căn cứ vào trải nghiệm trong một thế giới biên giới duy nhất có tên là Koboh, với nhiều hơn một cảm hứng cũ của Tây cũ. Những dải lớn của trò chơi mở ra ở các góc khác nhau của hành tinh thế giới bán mở này, chứa đầy những tin đồn để theo dõi, tiền thưởng để săn bắn và bí mật để khám phá. Tôi thích địa phương, nhưng cuối cùng, tôi đã trở nên mệt mỏi khi chạy theo vòng tròn đến cùng một điểm đến sau rất nhiều chuyến thăm trước. Rất may, cho dù trên Koboh hay các hành tinh tham quan như Coruscant hay Jedha, một hệ thống du lịch nhanh mới giúp điều hướng giữa các điểm thiền dễ dàng.

Tùy chỉnh là nền tảng trên toàn bộ trò chơi và các hệ thống phần thưởng của nó, từ việc điều chỉnh kiểu tóc, áo khoác và màu sắc Saber đến các đặc quyền và sức mạnh của nhân vật. Điều đó mở rộng để tăng quyền sở hữu trên toàn thế giới, thông qua khả năng tăng cường một cantina với một khu vườn, bể cá, khách truy cập mới và thậm chí cả các bản nhạc âm nhạc. Tôi cảm thấy đầu tư vào cuộc phiêu lưu và những cải tiến mà tôi tìm thấy trên đường đi.

Trên khắp chiến dịch dài của nó, Jedi: Survivor tham gia một khóa học uốn khúc ban đầu để tìm ra cốt truyện của nó nhưng cuối cùng lại kết hợp với một câu chuyện về những người khác nhau đang tìm kiếm một ngôi nhà an toàn. Các tương tác và đối thoại nhân vật từ khoảnh khắc và thời điểm giúp nâng cao sự thiếu tập trung, với một số melodrama đang càn quét trong các truyền thống tốt nhất của tiểu thuyết Chiến tranh giữa các vì sao. Sự khác biệt giữa tình yêu và sự gắn bó, và sự nguy hiểm của cả hai, thường ẩn nấp trong bối cảnh của những câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao. Những chủ đề đó lấy Centererstage lần này, với kết quả đáng nhớ và bổ ích.

Nhà phát triển Reverawn Entertainment rõ ràng đã thực hiện một cách tiếp cận đo lường và chu đáo để phân tích những gì đã hoạt động và những gì đã làm trong trò chơi Star Wars cuối cùng của nó, và Jedi: Survivor cảm thấy như một nỗ lực xứng đáng trong quá trình tiến hóa. Nó nắm bắt được sự kỳ diệu của Chiến tranh giữa các vì sao cũng như bất cứ điều gì trong kinh điển hiện tại, và nó là một cuộc phiêu lưu xuất sắc theo đúng nghĩa của nó. Tuy nhiên, việc đóng đinh ảo tưởng về việc trở thành một Jedi? Doesn làm tổn thương.

Star Wars Jedi: Survivor Collector phiên bản – ở đây, mọi thứ bạn cần biết về nó

Star Wars Jedi: Survivor Collector phiên bản - ở đây, mọi thứ bạn cần biết về nó

Jedi Knight Cal Kestis trở lại một lần nữa với cuộc cạnh tranh với phần tiếp theo sắp tới của Star Wars Jedi: Fallen Order.

Có tiêu đề “Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Survivor”, chi tiết về tựa game respawn sắp tới bị rò rỉ sớm hơn bình thường, trước khi nó chính thức được công bố với một đoạn giới thiệu trong Giải thưởng Trò chơi 2022 tuần trước.

Với trò chơi được thiết lập để phát hành trên tất cả các nền tảng vào ngày 17 tháng 3, Star Wars Fanatics giờ đây có thể đặt hàng trước các phiên bản khác nhau của tiêu đề, bao gồm Phiên bản Deluxe đi kèm với mỹ phẩm cho Blasters, Lightabers, Trang phục và nhiều hơn nữa.

Hơn nữa, Limited Run Games cũng đã công bố phiên bản của Star Wars Jedi: Survivor, có rất nhiều mặt hàng thú vị.

Đi trước một bước của Đế chế với Star Wars Jedi: Survivor ™ Collector’s Edition.
Bao gồm một bản sao của trò chơi trên mã PS5, Xbox Series X | S hoặc PC, Steelbook & một kích thước đầy đủ, chức năng Cal Kestis Bản sao Lightsaber Hilt.

Điểm thu hút chính của phiên bản của bộ sưu tập là bản sao chức năng kích thước đầy đủ của thanh kiếm ánh sáng của Cal Kestis, nằm trong hộp từ tính. Cùng với đó, nó cũng có chứng chỉ tính xác thực.

Ngoài ra, bạn cũng nhận được cuốn sách thép chính thức, cùng với phiên bản vật lý/kỹ thuật số của phiên bản Deluxe của trò chơi. Cuối cùng, người hâm mộ Obi-Wan Kenobi có thể vui mừng, vì phiên bản của nhà sưu tập có gói mỹ phẩm lấy cảm hứng từ nhân vật Star Wars mang tính biểu tượng.

Hilt trong thứ này rất lớn và nặng một tấn. Chúng tôi chỉ có 8.500 trên tất cả các nền tảng (PC và Xbox bị hạn chế nhất), vì vậy đừng ngần ngại nhận được đơn đặt hàng của bạn. Những thứ này sẽ xuất xưởng đúng lúc để ra mắt (xem tôi đã có chuôi trong tay).

Hiện tại bạn có thể đặt hàng trước phiên bản của Star Wars Jedi: Survivor với giá $ 299.99 Đối với biến thể PlayStation 5, Xbox Series X hoặc PC. Ngay cả với chi phí dốc, phiên bản của nhà sưu tập đang bán như bánh nóng, với hơn 60% trong số 8500 chiếc đã được bán. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng để có được chiếc lightaber khó nắm bắt đó, thì bạn có thể muốn nhanh chóng một chút với việc đặt hàng trước.