Star Wars Jedi 3 Phát triển Tin đồn: Mọi thứ chúng ta biết – Dexerto, Star Wars Jedi 3 được thông báo thú vị từ Cameron Monaghan

Star Wars Jedi 3 được thông báo thú vị từ Cameron Monaghan

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Star Wars Jedi 3 Rumors phát triển: Mọi thứ chúng ta biết

Star Wars Jedi 3 phần tiếp theo Tiêu đề tiềm năng

Giải trí hồi sinh

Tin đồn tràn lan rằng phần tiếp theo của Star Wars Jedi 3 đang diễn ra. Vì vậy, chúng tôi đã làm tròn tất cả các tin tức và thông tin mới nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy liên quan đến một chương mới cho Cal Kestis và phi hành đoàn của anh ấy.

The Star Wars Jedi Saga đã trở nên khắc sâu vào lịch sử lừng lẫy nhượng quyền thương mại. Câu chuyện phiêu lưu về nhiệm vụ của Cal Kestis, để trở thành một Hiệp sĩ Jedi và một nhà lãnh đạo cuối cùng đã là một người tình cảm. Star Wars Jedi: Survivor là sự bổ sung gần đây nhất cho bộ truyện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù mục nhập mới nhất của Reverawn Entertainment. Có những tin đồn và đề xuất rất nhiều rằng một trò chơi thứ ba vẫy gọi. Nếu bạn quan tâm và háo hức tìm hiểu thêm về trò chơi Jedi thứ ba, hãy để chúng tôi cố gắng hết sức để giúp bạn ra ngoài.

cal nhìn vào lightaber trong Star Wars Jedi Survivor

Sự kiện của Star Wars Jedi: Survivor sẽ ảnh hưởng đến Cal như thế nào?

Là phần tiếp theo của Star Wars Jedi trong phát triển?

Chính thức, chúng ta có thể nói đồng ý vì không có gì chính thức được công bố bởi respawn Entertainment hoặc bởi chính EA.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bằng chứng tại chỗ sẽ gợi ý rằng phần tiếp theo chắc chắn là xảy ra và có khả năng phát triển như chúng ta nói. Đọc về các chi tiết thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cal chiến đấu với Stormtroopers trong Star Wars Jedi Survivor

Chúng tôi hy vọng phần tiếp theo sẽ mang đến nhiều trò chơi thú vị và điên cuồng hơn.

Star Wars Jedi 3 phần tiếp theo: Danh sách công việc & tin đồn

Vào ngày 10 tháng 7 năm 2023, người ta phát hiện ra rằng Reverawn Entertainment đang quảng cáo cho một người viết trò chơi chính của người Hồi giáo và cùng với tiêu đề công việc này, họ cũng được liệt kê trong ngoặc -.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Mô tả công việc thực tế trên LinkedIn thậm chí còn thú vị hơn: Chúng tôi đang tìm kiếm một nhà văn trò chơi chính có tay nghề cao, người sẽ nắm lấy triết lý của chúng tôi và chia sẻ chuyên môn kiếm được của họ để giúp chúng tôi tạo ra trải nghiệm Star Wars đáng kinh ngạc cho các cầu thủ của chúng tôi trong một niềm vui , Cài đặt phiêu lưu hành động của người thứ ba.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các dấu hiệu ở đây rõ ràng sẽ chỉ ra Respawn Entertainment làm việc trong phần tiếp theo của Star Wars Jedi. Một lần nữa, nó phải duy trì chủ quan một cách khách quan trong thời điểm này khi chúng tôi chờ đợi một thông báo thích hợp từ các công ty phụ trách dự án được đồn đại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về phần tiếp theo của Star Wars 3. Nếu bạn vẫn đang thích Jedi Survivor hoặc đã sẵn sàng để chơi nó, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn để bạn kiểm tra trò chơi:

Star Wars Jedi 3 được thông báo thú vị từ Cameron Monaghan

Star Wars Jedi 3

Các Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi nhượng quyền thương mại đã được xác nhận sẽ trở lại trong sự phát triển tích cực cho Star Wars Jedi 3, Theo sê -ri Ngôi sao Cameron Monaghan.

Rất thành công Chiến tranh giữa các vì sao Jedi hàng loạt trò chơi video có rất nhiều điều để thích về nó: một sự dẫn dắt lôi cuốn, thỏa mãn chiến đấu lightaber và một cốt truyện hấp dẫn được đặt giữa phần tiền truyện và bộ ba nguyên bản.

Trò chơi đầu tiên, Jedi: Order Fallen Order Từ năm 2018, đã thấy Cal Kestis trẻ tuổi vật lộn với tình trạng của thiên hà cũng như quá khứ của chính mình với tư cách là một Padawan trong Lệnh 66. Phần tiếp theo 2023 của nó Jedi: Người sống sót CALE CAL chống lại sức mạnh của Đế chế cũng như một nhân vật phản diện mới đáng sợ tên là Rayvis.

Cameron Monaghan Talks Game Threequel

Star Wars Jedi Cal Kestis

Ocala Comic Con ở Florida đã chào đón Cameron Monaghan của Star Wars Jedi: Người sống sót Danh tiếng cho một bảng điều khiển trên loạt trò chơi (thông qua SAIX_XIII trên YouTube.) Đó là ở đó, nam diễn viên đã thông báo rằng Star Wars Jedi 3 đang được phát triển:

“Chúng tôi đang làm việc trên [trò chơi] thứ ba và chúng tôi đang trong quá trình thực hiện nó ngay bây giờ. Vì vậy, đó là một công việc lớn và cho đến nay đã có một số cuộc trò chuyện. Nhưng hy vọng, khi tất cả mọi thứ được nói và thực hiện, chúng tôi sẽ có thể đi vào và làm cho một cái gì đó thực sự tuyệt vời cho các bạn một lần nữa.”

Tuy nhiên, nó có khả năng là phần tiếp theo sẽ không được phát hành trong một thời gian, tuy nhiên, đánh giá bằng khoảng cách giữa các bản phát hành của hai tựa game đầu tiên trong nhượng quyền thương mại này.

Trò chơi Jedi thứ ba có thể lấy Cal Kestis ở đâu?

Ở cuối của Jedi: Người sống sót, Cal và những người bạn đồng hành của anh ta đau buồn những mất mát của các đồng minh đã ngã xuống khi anh hùng vật lộn với thực tế là anh ta gần như mất đi phía bóng tối của lực lượng.

Có lẽ, trò chơi thứ ba sẽ đối phó với sự sụp đổ của điều này. Nó cũng rất có thể sẽ thúc đẩy sự lãng mạn giữa Kestis và Merrin, người đã trở thành một cặp đôi trong các sự kiện của trò chơi thứ hai sau khi gặp nhau trong lần đầu tiên.

Vào cuối ngày, miễn là Respawn Entertainment tiếp tục tuân thủ Jedi Dòng đặc trưng và cơ học chơi trò chơi chính, trong khi cũng cung cấp một câu chuyện mạnh mẽ, cộng hưởng cảm xúc khác, mục thứ ba sẽ tắt mà không gặp trở ngại.

Chỉ cần don hy vọng những nhân vật này sẽ sớm thực hiện hành động trực tiếp.

Hai trò chơi đầu tiên trong Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi Sê -ri hiện có sẵn.