Star Wars Jedi: Ngày phát hành Survivor | Thời gian ra mắt và kích thước tập tin của Vương quốc Anh | Thời báo Radio, Star Wars Jedi: Phát hành Survivor bị trì hoãn đến ngày 28 tháng 4 | Không gian

Phát hành Star Wars Jedi: Trò chơi video Survivor bị trì hoãn đến ngày 28 tháng 4

Có, bạn có thể đặt hàng trước Star Wars Jedi: Survivor. Các nhà bán lẻ như khóa Game, Amazon và CD hiện có các trang sản phẩm của họ. Bạn chỉ có một ngày để có được những đơn đặt hàng trước!

Star Wars Jedi: Ngày phát hành Survivor, Thời gian ra mắt của Vương quốc Anh và kích thước tập tin

Cuối cùng, Star Wars Jedi: Ngày phát hành Survivor là đây! Với các đơn đặt hàng trước sắp kết thúc, giờ đây bạn có thể tải trước trò chơi trước thời gian ra mắt ở Vương quốc Anh.

Có những kẻ phá hoại lớn thực hiện các vòng trực tuyến sau khi rò rỉ, và bây giờ là lúc để khóa và chơi trò chơi để bạn chắc chắn không muốn mọi thứ bị hủy hoại cho bạn ngay khi nó ra mắt. Hãy cẩn thận ở ngoài đó!

Tuy nhiên, bạn có thể muốn biết một số chi tiết khi bạn bắt đầu chơi.

Trong khi bạn chờ đợi, thật đáng để tìm ra nơi trong kinh điển Chiến tranh giữa các vì sao, phần tiếp theo cũng được thiết lập, để cung cấp cho tất cả một số bối cảnh khác.

Đọc bên dưới để khám phá tất cả mọi thứ cần biết về Star Wars Jedi: Ngày phát hành Survivor, Thời gian ra mắt của Vương quốc Anh, Trailer, v.v.

The Star Wars Jedi: Ngày phát hành Survivor là gì?

The Star Wars Jedi: Ngày phát hành Survivor là Ngày 28 tháng 4 năm 2023, các nhà phát triển từ EA đã xác nhận.

Ban đầu, trò chơi đã được dự kiến ​​phát hành vào tháng 3. Tuy nhiên, nhà phát triển đã chia sẻ trên Twitter rằng để đảm bảo “mức độ đánh bóng người hâm mộ của chúng tôi xứng đáng”, trò chơi đã bị trì hoãn một tháng. Thật xấu hổ cho những người muốn nó cho một dịp cụ thể, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ đáng để chờ đợi.

Thời gian phát hành Star Wars Jedi: Survivor ở Anh là khi nào?

The Star Wars Jedi: Survivor UK Thời gian ra mắt 5 giờ sáng BST Vào thứ Sáu ngày 28 tháng 4 năm 2023.

Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi từ 5 giờ sáng ngày 28 tháng 4. Đó là lúc trò chơi mở khóa, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó đã được cài đặt trước đó và bạn có thể vào nó ngay lập tức nếu bạn muốn! Con chim sớm bắt được con giun sao, sau tất cả.

Star Wars Jedi: Survivor Survivor lớn như thế nào?

EA đã xác nhận trên trang Steam chính thức của trò chơi rằng người chơi trên PC sẽ cần 155 GB không gian có sẵn Để cài đặt Star Wars Jedi: Survivor.

Đó là một kích thước tập tin đặc biệt lớn, giống như các bản cài đặt Call of Duty lớn nổi tiếng trong những năm gần đây và chúng tôi hy vọng các kích thước tệp Xbox và Xbox của PS5 và Xbox sẽ tương tự. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi họ được xác nhận.

Hơn như thế này

Tôi có thể đặt hàng trước Star Wars Jedi: Survivor không?

Có, bạn có thể đặt hàng trước Star Wars Jedi: Survivor. Các nhà bán lẻ như khóa Game, Amazon và CD hiện có các trang sản phẩm của họ. Bạn chỉ có một ngày để có được những đơn đặt hàng trước!

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Có hai phiên bản của trò chơi: Phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Deluxe. Đặt trước phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi cho phép bạn truy cập vào gói mỹ phẩm sinh tồn Jedi với mỹ phẩm lấy cảm hứng từ loạt Obi-Wan Kenobi gần đây (trang phục Hermit, Blaster đốt và Hermit Lightsaber).

Phiên bản Deluxe của trò chơi đi kèm với các gói mỹ phẩm mới và anh hùng thiên hà cùng với gói mỹ phẩm sinh tồn Jedi. Các gói này dựa trên sự xuất hiện của Han Solo và Luke Skywalker trong một hy vọng mới và bao gồm các nội dung sau:

  • Trang phục vô lại
  • Da Bd-1 gồ ghề
  • Bộ Blaster DL-44
  • Trang phục anh hùng nổi loạn
  • BD Astro Bd-1 Skin
  • Ánh sáng anh hùng nổi loạn

Bạn có thể đặt hàng trước phiên bản tiêu chuẩn của phần tiếp theo thông qua trò chơi trên PS5 và Xbox Series X. Phiên bản Deluxe có sẵn để đặt hàng trước thông qua cửa hàng PlayStation và Xbox Store.

Bạn có thể đặt trước phiên bản PC của trò chơi trên Steam và Epic Games Store.

Khi nào bạn có thể tải trước Star Wars Jedi: Survivor?

Star Wars Jedi Survivor Days ngày phát hành trước khi tải

The Star Wars Jedi: Survivor Pre-tải có sẵn ngay bây giờ trên Xbox Series X/S, PS5 và trên PC. Đây là một tin tuyệt vời khi xem xét kích thước tệp của trò chơi lớn như thế nào.

Tải trước nên có sẵn cho bất kỳ ai đã đặt hàng trước trò chơi kỹ thuật số và nếu bạn làm điều đó ngay bây giờ, việc tải xuống sẽ tự động bắt đầu. Nếu không, bạn sẽ cần phải tự làm điều đó trên cửa hàng kỹ thuật số của console.

Bảng điều khiển và nền tảng nào có thể chơi Star Wars Jedi: Fallen Order 2?

Cho đến nay, Star Wars Jedi: Survivor có chỉ một đã được xác nhận để ra mắt trên series x/s của PC, PS5 và Xbox. Trò chơi sẽ không nhận được bản phát hành PS4 hoặc Xbox One khi ra mắt và nó cũng sẽ không đến để chuyển đổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Starwars.com, Jedi: Giám đốc sống sót Stig Asmussen nói rằng các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo cho phép “ánh sáng thời gian thực, mọi lúc, ở mức độ trung thực vượt xa mọi thứ mà chúng ta từng sản xuất trước đây”, cũng như thời gian tải nhanh hơn và haptic kép ủng hộ.

Trò chơi Star Wars Jedi: Fallen Order ban đầu được ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, Google Stadia, PS5 và Xbox Series X/S, vì vậy một số người chơi sẽ cần nâng cấp lên các hệ thống mới nếu họ muốn theo dõi câu chuyện của Cal’s.

Giao dịch mới nhất

The Star Wars Jedi: Survivor Story là gì?

Tóm tắt cốt truyện chính thức của Star Wars Jedi: Fallen Order như sau (cảm ơn YouTube):

“Tiếp tục hành trình Cal Cal – không còn là Padawan, Cal đã trở thành của riêng mình và phát triển thành một Hiệp sĩ Jedi mạnh mẽ. Mang theo những ký ức và kỳ vọng của Dòng Jedi với anh ta, cuộc thập tự chinh của anh ta chống lại Đế chế chỉ trở nên nguy hiểm hơn. Thời gian đen tối đang đóng cửa – với kẻ thù mới và quen thuộc xung quanh anh ta, Cal sẽ cần phải quyết định anh ta sẵn sàng đi bao xa để cứu những người gần gũi nhất với anh ta.”

Phần tiếp theo được thiết lập năm năm sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên – cùng năm với loạt phim Obi -Wan Kenobi.

Cal Kestis

Cũng đáng chú ý là Star Wars Jedi: Fallen Order đã để lại một vài chủ đề cốt truyện lủng lẳng, trong số đó là cuộc đấu tay đôi còn dang dở giữa Cal Kestis và Darth Vader. Mặc dù Cal đã tìm cách thoát khỏi cuộc đối đầu ban đầu của họ, bạn có thể đặt cược rằng Vader sẽ tiếp tục săn lùng các anh hùng của chúng ta từ trò chơi đầu tiên. Với Holocron bị phá hủy và giấc mơ xây dựng lại Dòng Jedi của Cal dường như được đặt lên ổ ghi phía sau, tuy nhiên, không rõ mục tiêu của Cal sẽ là gì trong phần tiếp theo.

Với trò chơi VR VRAL VADER, loạt phim hoạt hình Batch Batch, The Cassian Andor Show và loạt phim truyền hình Obi -Wan Kenobi đều diễn ra trong thời đại của Star Wars – giữa bộ ba tiền truyện và bộ ba phim gốc – sẽ rất thú vị khi xem Cho dù Cal và bạn bè của anh ta va vào bất kỳ khuôn mặt quen thuộc nào trong phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order. Không thể nhìn thấy, tương lai là. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không có bất kỳ lý thuyết và dự đoán của người hâm mộ!

Một lý thuyết cụ thể bắt nguồn từ bản cập nhật nội dung miễn phí vào năm ngoái, trong đó respawn đã cho người chơi một bộ trang phục mới – bây giờ bạn có thể mặc các chủ đề điều tra mà Cal đã mặc trong một tầm nhìn ngắn gọn trong trò chơi đầu tiên. Mặc dù tầm nhìn đáng sợ mà không thành hiện thực là ngang tầm với khóa học trong Star Wars – hãy nhớ tầm nhìn của Rey về bản thân mình như một người Sith trong sự trỗi dậy của Skywalker – hình ảnh này của Cal in Dark Side Garb lại làm dấy lên một số ý tưởng thú vị.

Trò chơi Star Wars Jedi: Fallen Order đầu tiên đã chứng kiến ​​Cal điều tra những tàn tích cũ của Jedi, nhưng phần tiếp theo có thể đưa anh ta lên một con đường đen tối hơn? Chắc chắn sẽ rất tuyệt khi khám phá các địa điểm Sith lịch sử trên các hành tinh như Korriban, đây là một địa điểm quan trọng trong Hiệp sĩ của Thế vận hội Cộng hòa cũ. Đó là suy đoán thuần túy về phía chúng tôi, nhưng nó sẽ là một cách để phân biệt phần tiếp theo thứ tự đã giảm với người tiền nhiệm của nó.

Ngôi sao của trò chơi Cameron Monaghan gần đây đã nói chuyện với Comingsoon.Net và nói về phần tiếp theo: Tôi nghĩ rằng có rất nhiều câu chuyện để kể với Cal. Cụ thể, tôi thực sự muốn khám phá việc kể câu chuyện Cal Cal theo thời gian, và xem nhân vật này biến đổi như thế nào khi anh ta già đi và quan điểm của anh ta thay đổi như thế nào và thế giới xung quanh thực sự thông báo cho anh ta là ai. Câu chuyện Cal Voi rất bi thảm và tôi thấy chúng tôi thực sự khám phá bóng tối của nhân vật này và thế giới của anh ấy.”

Chuyện gì mới với Star Wars Jedi: Gameplay Survivor?

Đoạn phim chơi trò chơi ‘cuối cùng’ tự xưng cho Star Wars Jedi: Survivor đã xuất hiện trực tuyến gần đây, với trò chơi thu hút rất nhiều sự phô trương trong lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao, và bạn có thể xem đoạn phim chơi trò chơi mới này bên dưới. Nhấp vào trình phát video và chuẩn bị để cảm nhận mức độ cường điệu của bạn đang phát triển!

Cuộc chiến trong Star Wars Jedi: Survivor đã được nâng cấp so với trò chơi gốc. Cal có thể tận dụng tối đa các cường quốc mới và kỹ thuật chiến đấu lightaber mới. Vâng, điều này bao gồm thanh kiếm kép, và vâng, điều này cực kỳ tuyệt vời. Thậm chí còn có một thanh kiếm CrossGuard mới trông rất giống với Kylo Ren’s.

Một thợ máy móc vật lộn mới đã được hiển thị trong đoạn giới thiệu trò chơi, có thể được sử dụng để đạt được khoảng cách mới kết hợp với khả năng của Force Dash của Cal. Các đoạn giới thiệu cũng cho thấy cal cưỡi các thú cưỡi mới bao gồm một sinh vật lấy cảm hứng từ pterodactyl, có thể gợi ý các khu vực mở rộng hơn.

Chúng tôi cũng đã thấy một số kẻ thù mới, bao gồm Battle Droids và Magna Guards thời tiền tiền, một người cầm lightaber bí ẩn và một Wampa lớn, tức giận.

Blasters đã được xác nhận là trong trò chơi nhờ các mỹ phẩm tiền thưởng đặt hàng trước đã biết, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy thợ máy bắn súng mới hoạt động hoặc nếu nó hoàn toàn là mỹ phẩm. Trong đoạn trailer mới nhất, chúng tôi cũng đã thấy Cal sử dụng lực lượng để kiểm soát một cú đánh của Stormtrooper và khiến anh ta bật lên đồng đội của mình. Những gì vui vẻ!

Ai sẽ trở lại trong Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Diễn viên Survivor?

Xem xét những nhân vật sống sót ở cuối Star Wars Jedi: Fallen Order, chúng tôi hy vọng sẽ thấy những người sau đây trở lại cho phần tiếp theo: Cameron Monaghan trong vai Cal Kestis, Debra Wilson trong vai Cere, Daniel Roebuck trong vai Greez, Ben Burtt trong vai BD- 1, Tina Ivlev trong vai Nightsister Merrin, Scott Lawrence trong vai Darth Vader, và thậm chí có thể là Forest Whitaker như đã thấy Gerrera.

Sẽ rất thú vị để xem liệu cùng một nhóm các nhân vật tập hợp trên con bọ ngựa Stinger trong phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order. Ngoài ra, nhượng quyền có thể làm theo ví dụ về các nhượng quyền như Mass Effect và buộc người chơi phải tuyển dụng những người bạn đồng hành mới thay vì dựa vào tất cả những người cũ. Một lần nữa, đó sẽ là một cách để trộn lẫn mọi thứ.

Đoạn trailer đã tiết lộ rằng Cere Junda ít nhất sẽ trở lại, nhưng cũng là Cal sẽ hợp tác với một lính đánh thuê có tên Bode Akuna do Horizon Forbidden West Noshir Dalal thủ vai. Cũng như thực hiện một số cuộc tấn công kết hợp thú vị cùng nhau, Monaghan nói với Entertainment Weekly rằng Cal và Bode là những người giống như anh em trong vòng tay. Tôi nghĩ rằng họ có một sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau cho nhau.”

Có một đoạn giới thiệu cho Star Wars Jedi: Survivor?

Bây giờ chúng ta đã thấy khá nhiều Star Wars Jedi: Survivor Trailers. Trong khi bạn chờ đợi Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Ngày phát hành Survivor vào ngày 28 tháng 4, bạn có thể xem đoạn giới thiệu câu chuyện bên dưới!

Trong một tin tức khác, hai trò chơi Star Wars nữa đang hoạt động tại Reverawn, và một trò chơi khác đến từ Ubisoft. Thêm vào đó, Amy Hennig của Uncharted đang phát triển khác Trò chơi Star Wars tại studio mới của cô ấy, và Star Wars Hunters cũng sẽ đến để chuyển đổi vào một lúc nào đó. Về cơ bản, đây là thời điểm tốt để trở thành một game thủ và một người hâm mộ Star Wars.

Đăng ký bản tin chơi game miễn phí của chúng tôi để biết những hiểu biết hàng tuần và truy cập Trung tâm chơi game cho tất cả các tin tức mới nhất.

Tìm kiếm thứ gì đó để xem? Kiểm tra hướng dẫn truyền hình hoặc hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

Hãy thử Tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với £ 1 khi giao hàng đến nhà của bạn – đăng ký ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast của Radio Times

Phát hành trò chơi video ‘Star Wars Jedi: Survivor’ bị trì hoãn đến ngày 28 tháng 4

Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu này cho “Star Wars Jedi: Fallen Order” sẽ đến vào ngày 28 tháng 4.

“Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót.”(Tín dụng hình ảnh: Nghệ thuật điện tử)

Các game thủ chumping một chút để chơi trò chơi video “Star Wars Jedi: Survivor” sắp tới vào tháng tới sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút, vì nhóm phát triển gần đây đã chia sẻ tin tức rằng trò chơi sẽ bị trì hoãn và đưa ra ngày phát hành mới vào tháng Tư 28, 2023.

Reverse Entertainment, Electronic Arts và Lucasfilm Games “Star Wars Jedi: Survivor” là phần tiếp theo được mong đợi nóng bỏng trong “Star Wars Jedi: Fallen Order” mà người hâm mộ chơi trò chơi Opera không gian không thể chờ đợi.

Cốt truyện dữ dội của nó mở rộng cuộc chiến đang diễn ra của Renegade Jedi Cal Kestis chống lại Đế chế Thiên hà sau Kế hoạch tiêu diệt Despossible Jedi được gọi là Lệnh 66.

Như với nhiều trò chơi video cao cấp cho các tài sản trí tuệ hàng tỷ đô la như “Chiến tranh giữa các vì sao”, các vấn đề phát sinh trong các giai đoạn thử nghiệm của nó làm sáng tỏ một số vấn đề phải được giải quyết trước khi công bố trên thị trường trên toàn thế giới.

Đây là trường hợp rõ ràng cho “Star Wars Jedi: Survivor”, với hôm thứ Tư (tháng Hai. 1) Thông báo trực tuyến rằng ngày ra mắt phần tiếp theo sẽ được đẩy lùi sáu tuần để điều chỉnh thêm, gỡ lỗi và đánh bóng các nỗ lực. Đây là tuyên bố do Giám đốc trò chơi Stig Asmussen đưa ra thông qua tài khoản Twitter chính thức của EA Star Wars:

“Survivor” được mô tả tốt nhất là một nhiệm vụ một người chơi theo sau điều khiển Jedi Knight Cal Kestis và bạn thân Droid BD-1 khi họ đụng độ với các lực lượng Hoàng gia trong khi cố gắng bảo vệ thiên hà chống lại một cái ác lấn chiếm cái ác. Khi họ vượt qua các gian lận trong nỗ lực thoát khỏi cơn thịnh nộ không ngừng của Đế chế, Cal kết hợp với các đồng minh mới như Mercenary Bode Akuna và phi hành đoàn cũ của anh ta là Cere Junda.

Kiểm tra bản tóm tắt trò chơi:

“Tiếp tục cuộc hành trình của Cal – không còn là Padawan nữa, Cal đã trở thành của riêng mình và phát triển thành một Hiệp sĩ Jedi mạnh mẽ. Mang theo những ký ức và kỳ vọng của Dòng Jedi với anh ta, cuộc thập tự chinh của anh ta chống lại Đế chế chỉ trở nên nguy hiểm hơn. Thời gian đen tối đang đóng cửa – với kẻ thù mới và quen thuộc xung quanh anh ta, Cal sẽ cần phải quyết định anh ta sẵn sàng đi bao xa để cứu những người gần gũi nhất với anh ta.”

“Star Wars Jedi: Survivor” giảm cho PlayStation 5, Xbox Series X/S và Windows vào ngày 28 tháng 4.

Tham gia các diễn đàn không gian của chúng tôi để tiếp tục nói không gian trên các nhiệm vụ mới nhất, bầu trời đêm và nhiều hơn nữa! Và nếu bạn có một mẹo tin tức, sửa chữa hoặc bình luận, hãy cho chúng tôi biết tại: cộng đồng@không gian.com.

Nhận không gian.Bản tin com

Breaking Space News, các bản cập nhật mới nhất về các lần ra mắt tên lửa, các sự kiện Skywatching và hơn thế nữa!

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Jeff Spry

Jeff Spry là một nhà biên kịch từng đoạt giải thưởng và nhà báo tự do kỳ cựu bao gồm TV, phim, trò chơi video, sách và truyện tranh. Công việc của anh ấy đã xuất hiện tại Syfy Wire, nghịch đảo, Collider, chảy máu lạnh và ở nơi khác. Jeff sống ở Bend Beautiful, Oregon giữa những cây thông ponderosa, xe cơ cổ điển, một hầm mộ của truyện tranh kinh dị sưu tập và hai setters tiếng Anh trung thành.

Thông tin thêm về giải trí

Tom Delronge của Blink-182 chỉ đạo âm mưu mới của UFO Flick ‘Monsters of California’ (Video)

Trở lại mẫu tiểu hành tinh Osiris-Rex của NASA cần một bản nhạc tuyệt vời. Đây là cách bạn có thể gửi các bài hát yêu thích của mình

Chúng ta cần một cách tốt hơn để ánh xạ từ trường của Trái đất. Tìm thấy nó có thể giành được 1 trong số các đội này 2 triệu đô la