Bên trong Logan và Jake Paul, £ 11M Puerto Rico Mansion hoàn chỉnh với bảy phòng ngủ, nhà khách khổng lồ và bãi biển nhiệt đới | The US Sun, Inside Jake Paul Singapore 16 triệu nhân biệt thự với hai hồ bơi, phòng thu âm, phòng tập thể dục và tám phòng ngủ – gương trực tuyến

Bên trong biệt thự của Jake Paul Singapore với hai hồ bơi, phòng thu âm, phòng tập thể dục và tám phòng ngủ

Người Mỹ đã thừa nhận rằng quyền anh đã cứu mạng anh ta. “Tôi đã uống rượu, làm ma túy, làm tất cả các loại công cụ điên rồ ở Los Angeles, không phải là chính tôi”, Paul nói với Dazn.

Bên trong Logan và Jake Paul, £ 11 triệu £ Puerto Rico Mansion hoàn chỉnh với bảy phòng ngủ, nhà khách khổng lồ và bãi biển nhiệt đới

Jake Paul và Big Brother Logan chưa bao giờ ở xa các tiêu đề trong những năm gần đây.

Các ngôi sao cũ của Disney Channel đã chuyển sang YouTube Boxing vào năm 2018 trước khi cả hai đi Pro Pro.

Logan và Jake Paul chuẩn bị cho các trận đánh của họ tại biệt thự Puerto Rico trị giá 11 triệu bảng này Tài sản thuộc sở hữu của người tạo nội dung Kevin Thobias Biệt thự tự hào có không gian 5.200 sq ft và khu vực sinh hoạt mở Ngôi nhà cũng có nhà bếp của một đầu bếp với các thiết bị hàng đầu Nhà của Paul Brothers cũng có phòng ăn chính thức độc lập Mỗi phòng trong năm phòng ngủ đều được trang bị với bộ riêng Jake và Logan Paul sử dụng Slice of Paradise để đào tạo cho những cuộc phiêu lưu chiến đấu khác nhau của họ Phòng tắm nắng đi ra ngoài với một bàn bi -a

Jake đã tiếp tục những điều lớn hơn anh trai của anh ấy trên võ đài.

Trong khi đó, Logan đã xem xét các cuộc phiêu lưu chiến đấu khác, bao gồm WWE và MMA.

Cả hai đều trở nên cực kỳ thành công và những cái tên hộ gia đình trên toàn cầu.

Và chìa khóa cho tất cả? Một nơi họ gọi là “thiên đường”.

Năm 2021, Logan đã xem xét việc mua một tài sản ở Puerto Rico – cách cuộc sống mất tập trung 1.000 dặm của họ ở California.

Người đã bắt mắt? Một miếng đệm 11 triệu bảng tuyệt đẹp trên cộng đồng Dorado Beach East tại Khu bảo tồn Ritz Carlton.

Đội lát thiên đường không phải là quá nhiều được xây dựng vào năm 2018 và được mua bởi người tạo nội dung Kevin Thobias.

Thobias đang tìm cách bán – và kiếm được lợi nhuận 7 triệu bảng – vào năm 2021, với Logan nhanh chóng phản ứng.

Bên trong biệt thự trị giá 16 triệu đô la của Jake Paul với hai hồ bơi, phòng thu âm, phòng tập thể dục và tám phòng ngủ

Jake Paul đã thể hiện ngôi nhà trị giá 13 triệu bảng mới đáng kinh ngạc của mình

Boxer-Boxer-Boxer của YouTube, Jake Paul đã văng ra 16 triệu đô la (13 triệu bảng) cho một biệt thự Puerto Rico.

Phương tiện truyền thông xã hội 26 tuổi và cảm giác internet đã tích lũy được giá trị ròng 40 triệu đô la (£ 32.1M), với thu nhập của anh ấy từ YouTube, Diễn xuất và Pay-Per-Per-Viewing Big-View. Và Paul hiện đã bỏ ra số tiền khổng lồ cho một biệt thự hai tầng, tám phòng ngủ ở Puerto Rico, mà anh ta đã mua từ cựu ngôi sao MLB Yadier Molina.

Paul đã đưa người hâm mộ tham gia một chuyến tham quan tài sản đáng kinh ngạc trên kênh YouTube của anh ấy, đồng thời thề sẽ trở lại nền tảng và mang đến cho người hâm mộ nhiều nội dung hơn với một video mới về cuộc sống của anh ấy vào mỗi tối thứ Tư.

Paul đã đưa người hâm mộ đi tham quan tài sản đáng kinh ngạc ở Puerto Rico

Paul đã đưa người hâm mộ đi tham quan tài sản đáng kinh ngạc ở Puerto Rico (

Mega-Mansion đi kèm với 12 phòng tắm, phòng tập thể dục và bể bơi sang trọng. Paul’s New Pad đi kèm với một thang máy, một quầy bar ướt, một thanh khô, nhà để xe sáu xe và hơn 12.000 feet vuông không gian sống.

Trong video YouTube, anh ấy đã khoe ba chiếc xe tay ga Bugatti của mình trên đường lái.

Anh ta có TV nằm xung quanh khách sạn trong nhà và ngoài trời, bao gồm cả bên cạnh bồn tắm nước nóng khổng lồ của anh ta và phía trên khu vực sân hiên BBQ khổng lồ. “Tuyệt vời để xem các trận đánh,” anh nói.

Tài sản tuyệt vời trước đây thuộc sở hữu của một huyền thoại bóng chày Major League

Tài sản tuyệt vời trước đây thuộc sở hữu của một huyền thoại bóng chày Major League (

TMZ, người đã phá vỡ tin tức về việc Paul mua ngôi nhà vào tuần trước, đã tuyên bố rằng không rõ lý do tại sao All-Star và St Louis Cards tuyệt vời Molina đã bán biệt thự. Ngôi nhà được liệt kê với gần 20 triệu đô la (16 triệu bảng) và người bắt giữ Hồng y cũ mới nghỉ hưu và Paul đã thực hiện thỏa thuận.

Anh trai của Paul, Logan cũng sống trên đảo Caribbean đã chuyển từ Los Angeles vài năm trước. Anh em Paul đã yêu Puerto Rico trong các trại huấn luyện quyền anh của họ, vì hòn đảo cho phép họ huấn luyện chiến đấu với ít hoặc không bị phân tâm.

Paul đã khoe TV màn hình phẳng khổng lồ của mình trên tường

Paul đã khoe TV màn hình phẳng khổng lồ của mình trên tường (

Jake nói với The Sun: “Tôi đã yêu mọi trại huấn luyện của tôi. Tôi nghĩ rằng sự cô lập là chìa khóa lớn nhất cho một trại huấn luyện thành công và không có bất kỳ phiền nhiễu nào.

“Puerto Rico là một nơi tuyệt vời cho điều đó, tôi yêu nó ở đây. Các cuộc chạy rất tuyệt vời trên bãi biển, đây là một thiên đường kỳ diệu, của một nơi để làm cho tâm trí của bạn đúng và chỉ tập trung vào nhiệm vụ phía trước.”

Khách sạn có một nhà bếp kế hoạch mở khổng lồ

Khách sạn có nhà bếp kế hoạch mở khổng lồ (

Ngôi sao YouTube đã trở lại bên trong vòng tròn bình phương vào cuối năm nay khi anh ấy tham gia UFC Great Nate Diaz vào tháng 8.

Paul đang bước ra khỏi sự mất mát nghề nghiệp chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy, xuất hiện dưới bàn tay của Brit Tommy Fury, người đã giành được Dusti Dust-Up thông qua quyết định chia rẽ.

Chi tiết bóng chày vẫn còn trong nhà, kể cả trong phòng ngủ

Chi tiết bóng chày vẫn còn trong nhà, kể cả trong phòng ngủ (

Paul vs Diaz dự kiến ​​sẽ là một đám đông. Một con số khổng lồ 60 phần trăm vé đã được bán và 90 % ghế sàn và ghế ở phần thấp hơn của Trung tâm Airlines American Airlines ở Dallas đã được mua.

Người Mỹ đã thừa nhận rằng quyền anh đã cứu mạng anh ta. “Tôi đã uống rượu, làm ma túy, làm tất cả các loại công cụ điên rồ ở Los Angeles, không phải là chính tôi”, Paul nói với Dazn.

“Bởi vì đó là những gì xảy ra khi bạn uống như vậy và làm mọi thứ như vậy. Tôi cần một cái gì đó để cứu tôi và quyền anh đã ra khỏi hư không.”