Square Enix – Final Fantasy XIV trực tuyến Wiki – FFXIV / FF14 Wiki cộng đồng trực tuyến Wiki và Guide, Final Fantasy XIV Online sẽ đến với Xbox Series X |

Final Fantasy XIV Online sẽ đến với Xbox Series X | s vào mùa xuân năm 2024

Final Fantasy 14 vẫn là con cưng của sản lượng của Square Enix khi nhà xuất bản thông báo kết quả tài chính giảm trong báo cáo mới nhất của mình.

Hình vuông enix

Square Enix Holdings Co., Ltd. là một nhà phát triển trò chơi video, nhà xuất bản và công ty phân phối của Nhật Bản được biết đến với Final Fantasy, Nhiệm vụ rồng, Và Vương quốc trái tim Nhập vai trò chơi video nhập vai, trong số nhiều người khác. Một số trong số họ đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới, với Final Fantasy nhượng quyền một mình bán 144 triệu, Nhiệm vụ rồng nhượng quyền bán 78 triệu và Vương quốc trái tim Nhượng quyền bán 30 triệu. Trụ sở Square Enix nằm trong tòa nhà Square Shinjuku Eastside ở Shinjuku, Tokyo. Công ty sử dụng hơn 4300 nhân viên trên toàn thế giới.

Quảng trường ban đầu., Ltd. được thành lập do kết quả của việc sáp nhập giữa Enix Corporation và Square Co., Ltd. Vào tháng 4 năm 2003, với Enix là công ty còn sống.

Ngoài công ty con hàng đầu, Square Enix Holdings sở hữu Arcade Gaming Corporation Taito, được biết đến với các trò chơi như Kẻ xâm lược không gian. Square Enix cũng sở hữu nhà xuất bản trò chơi Anh Eidos Interactive, được hấp thụ vào Square Enix Europe để xuất bản các tựa game tương tác Eidos như Tomb Raider, Deus ex, Và Hitman Dưới thương hiệu Square Enix.

Final Fantasy XIV Online sẽ đến với Xbox Series X | s vào mùa xuân năm 2024

Final Fantasy 14 Ảnh chụp màn hình trực tuyến

Sau nhiều dự đoán, cuối cùng, nó đã được xác nhận – MMORPG được đánh giá cao được đánh giá cao Final Fantasy XIV trực tuyến chính thức đến với xbox series x | s.

Final Fantasy 14 Ảnh chụp màn hình trực tuyến

Được công bố lần đầu tiên tại Final Fantasy XIV Fan Fest 2023 tại Las Vegas bởi nhà sản xuất FFXIV và đạo diễn Naoki Yoshida và CEO của Microsoft Gaming Phil Spencer, hãy chia nhỏ thông báo và tiết lộ và ý nghĩa của các game thủ Xbox mà một trong những cộng đồng đáng hoan nghênh nhất của Gaming được thiết lập để ngày càng lớn hơn!

Là gì Final Fantasy XIV trực tuyến?

Thứ nhất, nếu bạn không quen thuộc với Final Fantasy XIV trực tuyến, Như tên sẽ đề xuất, nó là trò chơi chính thứ mười bốn trong The rất được đánh giá cao Final Fantasy loạt. Như với tất cả các tuyến chính được đánh số Final Fantasy Tuy nhiên, các trò chơi, mỗi mục là một trò chơi độc lập mà không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây với nhượng quyền thương mại. Nếu bạn không bao giờ chơi Final Fantasy trò chơi trước, FFXIV là nơi hoàn hảo để nhảy vào!

FFXIV diễn ra trong thế giới của Hydaelyn – một hành tinh sôi động được ban phước bởi ánh sáng của viên pha lê. Giữa những vùng biển Azure, bao gồm cực tây của ba lục địa lớn, có một vương quốc được các vị thần chấp nhận và được tạo ra bởi các anh hùng. Tên của cô ấy – Eorzea. Đây là câu chuyện của bạn bắt đầu mở ra. Bị vẫy gọi bởi Mothercrystal – nguồn gốc của tất cả sự sống – bạn phải bắt đầu một nhiệm vụ để giao đất từ ​​vĩnh cửu của bóng tối.

Final Fantasy 14 Ảnh chụp màn hình trực tuyến

Là một trò chơi nhập vai nhiều người chơi trực tuyến, FFXIV Cung cấp một vương quốc nơi bạn và 27 triệu nhà thám hiểm trên toàn thế giới có thể bắt đầu các nhiệm vụ hoành tráng cùng nhau. Chứa đầy những thành phố nhộn nhịp, những khu rừng cao chót vót và các sa mạc chết người, FFXIVCập nhật liên tục, và thế giới luôn xâm phạm đưa bạn đến những vùng đất xa xôi và xa hơn, với một câu chuyện quyến rũ và đang diễn ra. Nhưng đó không phải là về việc đánh bại những con quái vật khổng lồ với chiến binh ánh sáng được cá nhân hóa của bạn. Bạn cũng có thể thu thập các vật liệu và vật dụng thủ công, thưởng thức các mặt hàng chủ lực bao gồm Chocobos, Moogles và Airships, thưởng thức một ngày của các trò chơi nhỏ và Mahjong tại The Gold đĩa, và thậm chí mua một ngôi nhà.

Cuộc phiêu lưu của bạn, chơi theo cách của bạn!

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ hơi quá sức, đừng bao giờ sợ hãi! Mặc dù ban đầu được thiết kế để chơi trực tuyến với những người khác, FFXIV Bao gồm một tính năng gọi là hệ thống hỗ trợ nhiệm vụ cho phép giải quyết nội dung với một nhóm các đồng minh NPC trái ngược với những người chơi khác. Trên thực tế, vào thời điểm beta mở ra mắt, nó sẽ có thể hoàn thành tất cả các hầm ngục chính từ Một cõi tái sinh bởi vì Endwalker Solo, cho phép bạn thoải mái trải nghiệm những câu chuyện về Eorzea.

Khi nào tôi có thể chơi nó… và những gì tôi đã nghe về một bản dùng thử miễn phí?

Final Fantasy XIV trực tuyến được thiết lập để ra mắt trong beta mở trên xbox series x | s như một phần của bản vá 6.Sê -ri 5X, có nghĩa là bạn có thể mong đợi nó rất sớm! Bên cạnh hỗ trợ 4K trên Xbox Series X, cả hai bảng điều khiển sẽ tận hưởng thời gian tải nhanh, đảm bảo thời gian của bạn trong Eorzea và chơi tuyệt vời.

Final Fantasy 14 Ảnh chụp màn hình trực tuyến

Ngoài ra, bạn có thể đã thấy một số copypasta ẩn nấp trên internet liên quan đến một bản dùng thử miễn phí nhất định, hãy yên tâm, Final Fantasy XIV trực tuyến Thử nghiệm miễn phí mở rộng thực sự sẽ đến với Xbox Series X | s, nghĩa là bạn cũng sẽ có thể tận hưởng toàn bộ Một cõi tái sinh cũng như giành giải thưởng TrờiStormblood Mở rộng lên đến cấp 70 mà không có hạn chế về thời gian chơi!

Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng được ra mắt trên Xbox Series X | s, và đây chỉ là khởi đầu của hành trình của chúng tôi cùng nhau. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều thông tin hơn trong thời gian khởi động và chào đón tất cả các bạn đến Eorzea! Cho đến lúc đó, bạn có thể đi bộ dưới ánh sáng của viên pha lê!

Final Fantasy 14 vẫn giữ bình phương Enix Afloat trong bối cảnh kết quả tài chính giảm

Final Fantasy 14 vẫn là con cưng của sản lượng của Square Enix khi nhà xuất bản thông báo kết quả tài chính giảm trong báo cáo mới nhất của mình.

Tổng doanh thu ròng từ quý tài chính cuối cùng (tháng 4 đến tháng 6) là 74.8 tỷ yên, giảm gần 16 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi thu nhập hoạt động là 14.4 tỷ đồng yên, giảm gần 17 phần trăm. Thu nhập ròng thực sự tăng do lợi nhuận ngoại hối.

Tuy nhiên, trong khi doanh thu ròng của các trò chơi HD đã giảm hàng năm, doanh số của các trò chơi MMO đã tăng ngược lại hàng năm.

Slide từ Square Enix Báo cáo chi tiết tăng doanh số MMO

Mặc dù thành công đó, báo cáo nói rằng không có bản phát hành gói mở rộng nào được lên kế hoạch cho Final Fantasy 14 trong năm tài chính này – thay vào đó công ty sẽ “tập trung vào việc giữ chân người dùng thông qua nhiều sáng kiến ​​hoạt động”.

Tuy nhiên, bản vá tiếp theo cho Final Fantasy 14 sẽ ra mắt vào cuối tháng này, bao gồm cả chế độ Sim Farming. Hơn thế nữa, các trò chơi HD vẫn có thể thống trị với những người như Forspoken và Crisis cốt lõi Final Fantasy 7 Reunion do năm này.

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

  • Final Fantasy XIV: Endwalker theo dõi
  • JRPG theo sau
  • MMO theo sau
  • PC theo dõi
  • PS4 theo sau
  • PS5 theo sau

Theo dõi tất cả các chủ đề xem thêm 1

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Phó biên tập viên tin tức

Ed có hứng thú với việc phát trực tuyến, con người và cộng đồng, và lên tiếng cho những người bị thiệt thòi.