Spy x Family Season 2 Dub English Dub Day, Spoilers, Voice Cast, Xem trực tuyến và các bản cập nhật quan trọng khác mà bạn phải biết, Spy X Family Season 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay – Dexerto

Spy x Family Season 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Anime này sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên nhiều nền tảng, bao gồm Crunchyroll, Netflix và Hulu. Dub có thể ra mắt trên Crunchyroll trước các nền tảng khác.

Spy x Family Season 2 Dub English Dub Dat

Spy x Family Season 2 Dub English Dub Dat

Spy X Family Season 2 Dub English Dub đã được phát hành trong vòng một vài tuần. Mùa sắp tới sẽ điều chỉnh vòng cung thứ mười của loạt truyện tranh có tựa đề Cruise Adventure. Sê-ri này cực kỳ phổ biến và được biết đến với các chuỗi hành động được thực hiện tốt và các vòng xoắn cốt truyện. Muốn biết thêm về Spy x Family Season 2 English Dub? Đọc tiếp khi chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Spy x Family Season 2 English Dub Preview và Spoilers

Spy x Family Season 2 Dub Dub Voice diễn viên

WIT Studio và Cỏ ba lá đang làm việc trên phần hoạt hình cho Spy × Family Season 2. Các diễn viên lồng tiếng đằng sau các nhân vật nổi bật bao gồm:

 • Alex Organ As Loid Forger/Agent Twilight
 • Megan Shipman là Anya Forger
 • Natalie Van Sistine trong vai Công chúa-Forger/Thorn công chúa
 • Tyler Walker làm người giả mạo trái phiếu
 • Anthony Bowling, Franky Franklin
 • Barry Yandell và Henry Henderson

Spy x Family Season 2 English Dub Preview và Spoilers

Spy x Family Season 2 Dub English Dub sẽ điều chỉnh vòng cung phiêu lưu du lịch và tập trung vào câu chuyện hậu trường của Loid. Loid sẽ phải đối mặt với những thách thức mới khi anh ấy bắt đầu cuộc hành trình mới. Yor và Anya sẽ đi cùng anh ấy. Yor phải đảm bảo rằng Olka Gretchen và con trai của cô vẫn an toàn và an toàn trên tàu công chúa Lorelei Du lịch.

Spy x Family Season 2 Dub Dub Dub

Spy X Family Season 1 bắt đầu hoạt động vào ngày 9 tháng 4 năm 2022. DUB tiếng Anh được phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2022. Phần 2 của Phần 1 được công chiếu vào tháng 10 năm 2022 và bản lồng tiếng Anh đã được phát hành trong cùng tháng. Vì vậy, khoảng cách giữa phụ và dub chỉ là một tuần. Mùa thứ hai rất có thể sẽ gắn bó với cùng một công thức. Đây là một bộ anime hiếm không dễ bị trì hoãn dub tiếng Anh.

Spy x Family Season 2 Dub Dub Dub

Spy X Family Season 2 được phát hành vào tháng 10 năm 2023. Vì vậy, rất có thể là Spy X Family Season 2 English Dub sẽ được phát hành trong cùng tháng. Chúng tôi tin rằng nó sẽ ra trong vòng hai tuần đầu tháng 10 năm 2023.

Spy x Family Season 2 Tiếng Anh Dub Watch trực tuyến

Anime này sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên nhiều nền tảng, bao gồm Crunchyroll, Netflix và Hulu. Dub có thể ra mắt trên Crunchyroll trước các nền tảng khác.

Spy x Family Season 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Spy X Family Season 2

YouTube: Toho Animation

Spy X Family Season 2 đã chính thức được ToHO Animation công bố và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023. Đây là mọi thứ hiện đang được biết đến liên quan đến mùa thứ hai được dự đoán nhiều.

Spy X Family là một bộ anime của cuộc sống theo cuộc sống của gia đình giả mạo. Mặc dù họ đã bị ép buộc bởi các dự đoán của riêng họ, gia đình đã hình thành các kết nối ấm áp đích thực. Tiền đề cơ sở và thực hiện mạnh mẽ cho phép loạt phim gây bão trên thế giới. Sự hài hước và kể chuyện quyến rũ của nó đã biến nó thành một trong những chương trình anime nổi tiếng nhất năm 2022, với nhiều người muốn tiếp tục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, cộng đồng đã được ban phước với thông báo của Spy X Family Season 2. Vào ngày 24 tháng 12 năm 2022, hoạt hình Toho tiết lộ một lời trêu ghẹo xác nhận mùa thứ hai sẽ đến vào năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Spy X Family Season 2

Spy X Family Season 2 phát hành vào năm 2023.

Chúng ta biết gì về dàn diễn viên của Spy x Family Season 2?

Vì dàn diễn viên Spy X Family, vẫn ổn định trong phần 1 và phần 2, nên dàn diễn viên có thể sẽ giữ nguyên cho gia đình Spy X mùa 2. Đây là dàn diễn viên hoạt động bằng giọng nói chính của Nhật Bản:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Anya (Atsumi Tanezaki)
 • Loid Forger (Takuya Eguchi)
 • Yor Forger (Saori Hayami)
 • Damian Desmond (Natsumi Fujiwara)
 • Fiona Frost (Ayane Sakura)
 • Becky Blackbell (Dubri Katou)

Có bất kỳ chi tiết cốt truyện của Spy x Family Season 2?

Bộ này dựa trên một bộ truyện tranh có từ trước, đang diễn ra. Do đó, nó khá dễ dàng để dự đoán cốt truyện sắp tới cho Spy X Family Season 2. Để tránh những kẻ phá hoại nặng, chúng tôi đã giành được. Nhưng đối với những người Thực ra Muốn đi sâu xa hơn trong câu chuyện, Spy X Family Phần 2 được che đậy đến Chương 38 của Manga.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, Spy X Family Season 2, cốt truyện sẽ bắt đầu từ Chương 39. Thật khó để nói chính xác bao xa vào bộ truyện tranh mà nó sẽ bao gồm, vì điều này phụ thuộc vào số lượng tập phim Spy x Family 2. Đối với bối cảnh, kể từ bài viết này, viết, bộ truyện tranh gia đình Spy X nằm trong Chương 73 của tuần tự hóa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Spy X Family Phần 1 và 2 hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về một người đàn ông mùa 3! Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các trung tâm hoạt hình khác của chúng tôi dưới đây: