Squadron 42 có chuyển sang giai đoạn beta không? | Boredgamer, Phi đội 42 | Trả lời cuộc gọi, bắt đầu cuộc phiêu lưu

SQ42Start TheAdventure

Ít chi tiết hơn

Squadron 42 có chuyển sang giai đoạn beta không?

Phi đội 42 tập 1 Không có ngày phát hành nhưng mặc dù CIG và Plodding cùng với sự phát triển của nó và ngày càng có nhiều tính năng và các phần của trò chơi bắt đầu được gọi là có thể thay đổi, hoàn thành, hoàn thành và chuyển sang beta. Chúng tôi vẫn không biết rằng điều đó có nghĩa là về ngày phát hành cứng nhưng báo cáo mới nhất hàng tháng là rất nhiều thông tin phát triển và nguồn duy nhất chúng tôi thực sự có để cập nhật thường xuyên trên Squadron 42. Hãy để Delve vào một bản tóm tắt cho tháng 8 năm 2023.

Nội dung AI Nhóm đã đưa ra quyết định chiến lược để tập trung tài nguyên vào một địa điểm duy nhất, cho phép họ nâng thanh chất lượng lên một mức độ đáng kể. Điều này đã thúc đẩy tinh thần đồng đội và chia sẻ kiến ​​thức lớn hơn giữa các thành viên trong nhóm, mở rộng bộ kỹ năng của nhà phát triển.

Họ cũng tiến triển với các địa điểm Hangar và Mess Hall. Trong nhà chứa máy bay, họ đã giới thiệu một hành vi giám sát làm nền tảng cho các giám sát viên cho phi hành đoàn, nhân viên pháp lệnh và công cụ nhiên liệu. Những người giám sát này tương tác tự động với các đồng nghiệp của họ bằng cách sử dụng Datapads và giám sát công việc của họ, tương tự như vai trò của người quản lý trung bình. Đối với nhân viên hạ cánh, họ đã lấy cảm hứng từ các video cất cánh và hạ cánh máy bay để tạo ra các hành động phi hành đoàn thực tế.

Trong Hội trường lộn xộn, AI có kịch bản đã được thêm vào cùng với các tương tác toàn thân ngẫu nhiên. Điều này cho phép nhóm thực hiện các hành động thú vị hơn có thể gặp khó khăn để đạt được với cách tiếp cận có hệ thống. Ví dụ, một bổ sung mới xem đồng hồ NPCS và phản ứng với một chương trình truyền hình.

Đội sẽ sớm chuyển sang các địa điểm nội thất tàu khác nhau.

Các tính năng AI cải thiện chất lượng của các hành vi khác nhau, bao gồm cả việc không kiềm chế. Ví dụ, AI bây giờ có thể thức dậy trong khi bị hạn chế và gọi người khác đến và giải cứu họ.

Họ cũng đã phát triển các giao diện và hành vi cho các phương tiện điều khiển AI được trang bị các thiết bị radar cụ thể. Điều này cho phép AI xác định vị trí kẻ thù khi chúng trốn hoặc di chuyển ra khỏi tầm mắt.

Công việc tiếp tục trên các cuộc gặp gỡ gần gũi để đảm bảo rằng hiệu suất đầu máy AI có vẻ tốt, bao gồm việc tích hợp các hình ảnh động chụp hiệu suất mới. Các tìm kiếm môi trường cũng được cải thiện để cho phép các NPC đánh giá môi trường của họ và sau đó cố gắng đặt mục tiêu bằng cách sử dụng các vị trí che phủ. Đội hiện đang cải thiện hành vi chiến đấu cho phép NPC sử dụng MedPens để tự chữa lành.

Các tính năng AI tiếp tục thực hiện AI Buddy, bao gồm một hành vi cho phép Buddy cúi xuống và Locomote giữa. Bạn bè bây giờ cũng đã cải thiện hồi sinh, thừa nhận khi người chơi bị hạ hoặc bất tỉnh.

Về phía hoạt hình, đánh bóng được thực hiện trên nhiều tính năng khác nhau, bao gồm ném lựu đạn, chữa bệnh, kiềm chế, rẽ rẽ và các lần nạp lại vũ khí.

Xe ai Tập trung vào hỗ trợ và các tính năng kết nối với thiết kế cấp độ.

Công việc tiếp theo đã được thực hiện để tích hợp hệ thống mục tiêu xe mới vào AI. Các phi công NPC sẽ sử dụng hệ thống mới giống như người chơi, điều này đã dẫn đến độ chính xác AI được cải thiện đáng kể. Mặc dù điều này đòi hỏi phải cân bằng, nhưng giờ đây họ có nhiều quyền kiểm soát hơn trước.

Những cải tiến và thay đổi đã được thực hiện cho chuyến bay khí quyển. Bây giờ, khi trong khí quyển, AI bay với các bề mặt điều khiển và đấu tranh trở lại phong cách chiến đấu truyền thống hơn của bạn. Là một phần của điều này, đội muốn cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội hơn để đứng sau AI, vì vậy bây giờ, kẻ thù thỉnh thoảng mắc lỗi và phá vỡ, khiến Windows họ đã làm trước đây. Điều này đã dẫn đến một trải nghiệm thú vị hơn nhiều.

Các Hoạt hình Nhóm chuyển từ Alpha sang Beta Work. Điều này liên quan đến việc cải thiện kết quả trực quan của các tải lại và triệt phá cũng như các vấn đề cơ bản cho vũ khí và dao.

Nhóm tiếp tục làm việc trên nền tảng và AI hệ thống, đóng vai trò lớn hơn trong việc thúc đẩy tính trung thực thị giác. Họ cũng đã khởi động hoạt hình tải lại cho các loại vũ khí Spec-OPS của kẻ thù và bắt đầu thực hiện hai trận chiến chiến đấu cường độ cao.

Về mặt khuôn mặt, nhóm tiếp tục phát triển các hoạt hình khuôn mặt chất lượng cuối cùng cho các cảnh điện ảnh khác nhau bên cạnh việc hỗ trợ các dòng mới đến cho chiến đấu và AI xã hội.

Hỗ trợ cũng đang diễn ra cho hai cảnh quay MO-CAP: một cho các yêu cầu tường thuật và một cho các nhu cầu AI xã hội và đối thủ của AI.

Các tính năng chơi trò chơi Làm việc trên Simpod trong trò chơi, nơi người chơi có thể tải vào các mô phỏng khác nhau để thực hành các kỹ năng của họ trong SQ42.

Đây là một quá trình khá liên quan, nơi họ cần dịch chuyển người chơi vào một môi trường mới, thay đổi trạng thái và trạng thái của họ, thay đổi chế độ trò chơi và quy tắc trò chơi và khôi phục lại mọi thứ khi mô phỏng kết thúc. Nó không giống như ma trận – nếu bạn chết trong mô phỏng, bạn không chết trong thế giới thực.Có lẽ nó là một trong những lý do chính khiến họ cập nhật AC trong Alpha 3.20 là tốt.

Họ đã hoàn thành một đường chuyền về sự hình thành bay, định hướng giao diện người dùng và các đội hình tham gia.

Tiến trình cũng được thực hiện trên bản đồ mini, bao gồm các điểm đánh dấu bên ngoài chế độ xem camera và cắt các điểm đánh dấu quan trọng vào cạnh chế độ xem. Các điểm đánh dấu mới cho các vật thể nguy hiểm, chẳng hạn như lựu đạn và tên lửa, đã được thêm vào cả bản đồ mini và Starmap quá.

Các Tính năng xe Nhóm đã làm việc cùng với các nhóm thiết kế cấp độ để đóng các chương khác nhau và cải thiện cách trò chơi chơi.

Một trong những lĩnh vực quan trọng này là hệ thống nhắm và súng. Là một phần của điều này, nhóm đã khám phá các tùy chọn để làm cho mục tiêu trở nên khó khăn hơn, được điều khiển một phần bởi hệ thống tự động bị áp đảo một chút. Các chế độ nhắm mới, phóng to động trên các mục tiêu và các yếu tố khác sẽ làm cho trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn hơn. Tôi biết rằng người chơi đang chờ đợi các hệ thống mục tiêu, nhắm mục tiêu và chiến đấu mới trong PU.

Các bề mặt điều khiển đã được hoàn thiện, với nhóm thực hiện các thay đổi UI để hiển thị thông tin bổ sung, bao gồm tốc độ gian hàng, chế độ được chọn, và bề mặt điều khiển và điều khiển. Các tùy chọn kiểm soát tiếp theo sẽ được xem xét sau khi chơi.

Các tính năng xe cũng đang hoạt động trên công nghệ thiệt hại vật lý, đòi hỏi rất nhiều bộ tái cấu trúc hệ thống xe cấp thấp hơn. Điều này sẽ cập nhật các phương tiện để sử dụng các hệ thống hiện đại hơn nhiều trong động cơ và hoạt động tốt hơn nhiều với thiệt hại vật lý và các tính năng gần đây khác.

Làm việc trên màn hình đa chức năng (MFDS) tập trung vào việc quét. Đây là màn hình MFD phức tạp nhất, hiển thị thông tin từ mục tiêu được quét và cho phép người chơi tìm hiểu về các thành phần bên trong của nó bằng cách sử dụng quét sâu hơn. Điều này hiện đang hoạt động như dự định.

Ghế tháp pháo hiện đang được chuyển đổi để sử dụng hệ thống MFD mới. Tháp pháo hiển thị thông tin phù hợp hơn.

Các thiết bị đầu cuối tải phương tiện hiện đang hoạt động phần lớn, cho phép người chơi xem tất cả các vật phẩm có sẵn trong hồ sơ của họ và trang bị cho họ trên tàu của họ trong nhà chứa máy bay Idris.

Câu chuyện chơi trò chơi Đã hoàn thành thiết lập cho Ghế vận hành Bộ điều khiển giao thông không khí (ATC). Họ đã làm theo điều này bằng cách cập nhật tất cả các cảnh của họ liên quan đến ghế vận hành để làm việc với các số liệu được phê duyệt.

Đây là một công việc khá lớn nhưng thật tuyệt khi thấy rất nhiều cảnh đã bị chặn trong một thời gian dài cuối cùng cũng đến được một trạng thái đã hoàn thành.”

Họ đã thực hiện một lần thực hiện cho một cảnh trong Chương 12 và sử dụng MO-CAP mới để cập nhật sự khởi đầu của một cảnh trong Chương 14.

Gần đây, các tính năng chơi game đã tham gia một nhóm tấn công lớn để xem xét và cải thiện hoạt hình trên Idris. Trong vài tuần qua, điều này liên quan đến việc tạo ra những người theo dõi mới cho phi hành đoàn boong vào buồng lái Gladius, kiểm tra súng gatling và thử nghiệm các bộ đẩy chính.

Trọng tâm chính của thiết kế cấp độ là các kẽ mà tôi tin là những cảnh đang xảy ra trong nền và xung quanh khu vực trò chơi mà bạn có thể xảy ra.

Với tất cả nội dung cảnh của nhóm hiện tại trong trò chơi, họ đã chuyển sang đảm bảo các cảnh đạt đến ngưỡng chất lượng dự kiến ​​và giải quyết các chi tiết cụ thể. Ví dụ: các ký tự trong trang phục chính xác của họ, chúng có phù hợp với môi trường/đạo cụ, các điểm ngắt/tham gia lại hoạt động như dự định?”

Ngoài các cảnh, tiến trình đã được thực hiện trên các trạng thái thất bại. Ví dụ, đấm một đồng nghiệp sẽ thấy người chơi đưa đến Brig và mặc quần áo từ một cấp trên. Công việc tiếp tục trên tiết kiệm và các trạm kiểm soát quá.

Các Ui Nhóm lặp đi lặp lại trên các bố cục hiển thị cho các phương tiện có thể bay của Squadron 42. Các khái niệm cho chiếc xe chính thứ hai trong trò chơi hiện đã được ký kết và sẵn sàng thêm, và UI đang hợp tác chặt chẽ với các nghệ sĩ xe.

UI đa dụng cũng được cập nhật để làm cho nó đơn giản và sạch hơn nhiều, trong khi những cải tiến được thực hiện cho các điểm đánh dấu AR và tiện ích sức khỏe. UI cũng cập nhật một số menu tương tác và tiếp tục phát triển một trong những màn hình 3D chính trong trò chơi.

Nhóm công nghệ cốt lõi đã cải thiện hiệu suất thời gian chạy của xây dựng, vì sự bổ sung gần đây của các tài sản UI mới đã dẫn đến sự gia tăng về quy mô và độ phức tạp. Điều này liên quan đến việc mã hóa các giải pháp tích cực hơn để bỏ qua các bản cập nhật phần phân cấp, dẫn đến việc giảm dấu chân CPU và tăng hiệu suất đáng kể.

Nhóm nghiên cứu cũng tiếp tục thêm các tính năng mới vào các ràng buộc và các khối xây dựng, bao gồm một bộ chọn màu, tiện ích phân trang và các dòng bước cho các nhà thiết kế.

Cuối cùng, UI đã làm việc cùng với đồ họa để phát triển một hệ thống bản đồ nội bộ mới để giúp người chơi điều hướng trò chơi các thành phố, hành tinh và tàu vốn phức tạp của trò chơi.

Đây sẽ là một người thay đổi trò chơi thực sự cho người chơi và chúng tôi thực sự hào hứng với sự tiến bộ của nó.”

Các VFX Đội tiếp tục tập trung vào việc lan truyền lửa. Với những cải tiến của Shader từ tháng trước, thêm rất nhiều vào chất lượng thị giác tổng thể, các nghệ sĩ đã tạo ra các hạt lửa mới (bao gồm cả các chuỗi kết cấu lửa) để hoạt động hài hòa với các shader. Kết quả, mặc dù vẫn đang thực hiện, rất đáng khích lệ theo các nhà phát triển!

SQ42
Bắt đầu
cuộc phiêu lưu

Bạn sẽ trải nghiệm cảm xúc và cuộc sống chưa từng có với các nhân vật thực tế tuyệt vời và ghi chú tiên tiến của các diễn viên hàng đầu như Mark Hamill, Gary Oldman và Gillian Anderson.

Ít chi tiết hơn

Đẩy ranh giới của những gì có thể trong kết xuất nhân vật thời gian thực, Squadron 42 sử dụng các kỹ thuật chụp hiệu suất nâng cao để dịch tất cả sắc thái và sức mạnh của dàn diễn viên từng đoạt giải thưởng bao gồm Mark Hamill, Gary Oldman, Chung Hân Đồng, Mark Strong, Liam Cickyham , Ben Mendelsohn, John Rhys Davies, Andy Serkis, và nhiều hơn nữa cho cuộc sống. Điều này đã được thực hiện bằng cách sử dụng quét trên khuôn mặt một-một để tạo ra hàng trăm hình dạng pha trộn độc đáo cùng với các bản đồ hoạt hình nếp nhăn và dòng máu. Những hoạt động này kết hợp với giàn và bộ xương và bộ xương có độ chính xác cao của chúng tôi để mang lại một mức độ hiện thực hoàn toàn mới cho hơn 10 giờ biểu diễn được ghi lại cho trò chơi.

Câu chuyện
lái
chiến dịch

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu chơi đơn điện ảnh với tư cách là một phi công chiến đấu của Hải quân tân binh trong vũ trụ Star Citizen. Làm quen với các đồng đội của bạn trên một con tàu vốn sống trong khi quyết định cách vượt qua các nhiệm vụ đầy thách thức và kẻ thù chết người.

Ít chi tiết hơn

Vào năm 2945, những người đàn ông và phụ nữ dũng cảm của Đế chế Hoa Kỳ của Hải quân Trái đất chiến đấu không mệt mỏi để bảo vệ nhân loại. Trong khi những người ngoài hành tinh nguy hiểm như Vanduul là một mối đe dọa liên tục dọc theo biên giới của Đế chế. Những tàu vũ trụ thủ đô khổng lồ này giữ một chiếc đồng hồ cảnh giác đối với các hệ thống ngôi sao của loài người, sẵn sàng ra mắt các phi đội máy bay chiến đấu chết người nên có mối đe dọa phát sinh. Bạn là một trong những người đàn ông và phụ nữ dũng cảm này. Bạn sẽ phục vụ cùng với một phi hành đoàn sôi động, mỗi người đều có tính cách và cốt truyện của riêng họ, trong khi một cuộc trò chuyện năng động và hệ thống danh tiếng cho phép bạn xác định nhân vật của mình thông qua các hành động và tương tác của mình để tạo ra một trải nghiệm của riêng bạn.

Mãnh liệt
không gian
chiến đấu

VÔ GIÁ TRỊ

Gặp một cấp độ mới của sự đắm chìm khi bạn chuyển đổi liền mạch giữa các cuộc đấu chó táo bạo trong không gian và trận chiến mặt đất phấn khởi.

Ít chi tiết hơn

Từ các tàu thủ đô dài đến các trạm không gian có kích thước thành phố đến các mặt trăng từ xa, Squadron 42 sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình qua các địa điểm mở rộng nơi bạn sẽ bắt gặp các trận chiến chiến thuật dữ dội. Trong kho vũ khí của bạn sẽ là vô số tàu vũ trụ chi tiết và tùy chỉnh nhập vai cùng với một bộ vũ khí tương lai sẽ khiến bạn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Bạn sẽ bị buộc tội hoàn thành các nhiệm vụ cung cấp nhiều con đường để hoàn thành mục tiêu của mình, trong khi AI của kẻ thù tiên tiến thích nghi với các chiến lược của bạn và làm cho chiến thắng của bạn cảm thấy kiếm được nhiều tiền.

Tranh thủ ngày hôm nay

Trả lời câu hỏi này và tham gia các tân binh trong việc nhận Bản tin hàng tháng của Phi đội 42.

Nam diễn viên yêu thích của người hâm mộ đóng vai Đội trưởng Maclaren trong Phi đội 42?

Cần một gợi ý? Nghe Thuyền trưởng Maclaren ở đây

Chính xác!

Nữ diễn viên được đánh giá cao Chung Hân Đồng Anderson cho vay tài năng đáng kể của mình cho dàn diễn viên của Squadron 42 với tư cách là Thuyền trưởng Rachel MacLaren, một chỉ huy hải quân tự tin bị buộc tội bảo vệ nhân loại.

Lấy làm tiếc!

Đó là nữ diễn viên được đánh giá cao, người đóng vai Đại úy Rachel MacLaren, một chỉ huy hải quân tự tin bị buộc tội bảo vệ nhân loại.

Hãy chắc chắn đăng ký ngay bây giờ để tìm hiểu thêm về trò chơi!

Thành công!

Bạn đã được thêm vào danh sách gửi thư của Squadron 42.

Ooops!

Vui lòng thử lại.

Đăng ký bạn lên!

Tình trạng trò chơi

Với Squadron 42 trong phát triển tích cực, bạn có cơ hội duy nhất để theo dõi quá trình với nhóm. Nhận cập nhật trạng thái thường xuyên và hiểu rõ hơn về công nghệ và tính năng tiên tiến khi chúng tôi tiến tới hoàn thành trò chơi.

Tuần này, trên Squadron 42 đặc biệt của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được một bản cập nhật phát triển và tìm hiểu về cách nhóm hoạt hình trò chơi.

Phi đội 42

Phi đội 42 là một trò chơi người chơi [1] được phát triển bởi Chris Roberts và studio phát triển của anh ấy Cloud Imperium Games. Nó chia sẻ cùng một truyền thuyết trò chơi và nền phát triển trò chơi; Nó được bán cùng với Star Citizen cho đến khi trò chơi “Gói cam kết” được chia vào năm 2016-02-14. [2]

Phát triển

SQ42 được công bố ban đầu trong một chiến dịch Kickstarter vào năm 2012 cùng với Star Citizen. Sau khi thực hiện các mục tiêu kéo dài hơn (mục tiêu kéo dài cuối cùng đã đạt được 2014-11-10), bản phát hành sau đó đã bị hoãn lại. Trong một số cuộc phỏng vấn, Roberts đã tiết lộ một phần của câu chuyện, một phần chi tiết. Sau Citizencon vào năm 2015, một trang chủ mới “Trả lời cuộc gọi” cho thấy ngày 2016, bao gồm một bài phát biểu ‘Mở điện ảnh’ của Đô đốc Giám mục. [3] Tại Citizencon 2016 Roberts đã xác nhận sự chậm trễ của trò chơi. Ngày phát hành của nó hiện chưa được biết. [4] [5]

Kể từ đó, CIG đã cung cấp truyền thuyết rất thưa thớt và tránh đưa ra bất kỳ ngày phát hành cố định nào. Báo cáo về tình trạng của trò chơi được tiếp tục thông qua lộ trình (được giới thiệu vào năm 2020), bản tin và báo cáo hàng tháng. Giáng sinh 2017 CIG đã phát hành bản demo lát dọc dài một giờ. . . [11] [12] trong một Thư của Charman, Roberts nhắc lại rằng ‘còn quá sớm để thảo luận về việc phát hành hoặc kết thúc ngày trên Squadron 42 và tuyên bố’ Tôi không sẵn sàng thỏa hiệp sự phát triển của một trò chơi mà tôi tin vào tất cả trái tim và tâm hồn của mình, và tôi cảm thấy đó sẽ là một sự bất đồng lớn Đối với tất cả các thành viên trong nhóm đã đổ rất nhiều tình yêu và công việc chăm chỉ vào Phi đội 42 nếu chúng tôi vội vã nó ra hoặc cắt các góc để đặt nó vào tay của tất cả những người đang ngao ngán vì nó.'[13] Roberts thảo luận trong một hội thảo trực tiếp về Citizencon 2022 mà hợp tác phát triển với Vũ trụ và Phi đội 42 tiếp tục, mà không cần đưa ra bất kỳ chi tiết nào. .

Đóng vai một nhân vật trong quân đội không chọn những gì anh ta làm nhưng làm những gì anh ta được kể là tốt cho việc kể chuyện, cho một câu chuyện với một sự khởi đầu và một kết thúc. [15]

Đặc trưng

 • Trận chiến trong các vì sao và trực tiếp khi bạn chuyển tiếp liền mạch giữa đấu chó và chiến đấu trên mặt đất.
 • Phục vụ trên một tàu thủ đô Hải quân khổng lồ khi nhân vật tùy chỉnh của bạn tương tác và xây dựng mối quan hệ với một phi hành đoàn sống, thở.
 • Chụp hiệu suất tiên tiến mang lại cảm xúc và cuộc sống chưa từng có cho một số diễn viên yêu thích của bạn.
 • Được cung cấp bởi CryEngine, Squadron 42 đẩy đồ họa chơi game và độ trung thực lên cấp độ tiếp theo.”
  Phi đội 42
 • Squadron 42 sẽ “có một số mức độ khó cài đặt”. [16]
 • Phi đội 42 sẽ có các yếu tố bắn súng góc nhìn thứ nhất. [17]
 • Tùy biến nhân vật. [18] [19]
 • Phi đội 42 sẽ có các hành tinh hành tinh và các hành tinh được tạo ra thủ tục. [20] [21]
 • Những hành động bạn thực hiện có thể và sẽ ảnh hưởng đến bạn khi cuối cùng bạn tham gia PU. [22]

Câu chuyện

Trang này hoặc phần có chứa spoilers cho Star Citizen hoặc Squadron 42.
Trang này hoặc phần có thể chứa các chi tiết cốt truyện chính về Squadron 42 và Star Citizen Story.

Câu chuyện sẽ bắt đầu trong các sự kiện của Vega II vào năm 2945. .

Tại một số thời điểm, người chơi sẽ phục vụ trên tàu UEES Stanton được gán cho Hạm đội 5, nhóm chiến đấu thứ 87 trong hệ thống ODIN. [25]

Dàn diễn viên

Đối với dàn diễn viên đầy đủ, xem danh mục: ký tự.

 • Gary Oldman trong vai Đô đốc Ernst Giám mục
 • Mark Hamill là Trung úy Chỉ huy Steve “Ông già” Cotton
 • Mark Strong với tư cách là Thuyền trưởng Thomas Wade
 • John Rhys-Davies như Randall Graves
 • Liam Cickyham làm đội trưởng Noah White
 • Gillian Anderson trong vai Đại úy Rachel MacLaren
 • Andy Serkis trong vai Thul’oqquray
 • Jack Huston trong vai Cal Mason
 • Sophie Wu trong vai Cara “Web” Webster
 • Ben Mendelsohn trong vai Julian Wexler
 • Ian Duncan là nhân vật người chơi

Squadron 42 Nhạc phim

Nhạc nền của Squadron 42, được sáng tác bởi Geoff Zanelli, chưa có sẵn, tuy nhiên một số bản nhạc đã được chia sẻ công khai. [26]

Các bản nhạc được đặt tên của Zanelli

 • Bài phát biểu của giám mục
 • Cutlass Tango
 • Ông già trêu ghẹo

Trivia

 • Tên là một cái gật đầu cho tiêu đề làm việc cho chỉ huy cánh. [27]
 • Mark Hammill sẽ ở trên poster. [28]

Xem thêm

 • Squadron42 – Trả lời cuộc gọi
 • Phi đội 42 trên Wikipedia
 • Phi đội 42 trên IMDB
 • Phi đội 42 Báo cáo hàng tháng: Tháng 9 năm 2018

Người giới thiệu

 1. 10 cho Chủ tịch: Tập 67 từ 2015-09-21; Bảng điểm bởi SCQA
 2. ↑ thông tin phân chia gói. Quá trình lây truyềnLiên kết comm
 3. Phi đội 42: Bài phát biểu của Thượng viện (2015-10-10), ACC. 2022-10-22
 4. YouTube – Trình bày Citizen Con 2016 – Mã thời gian 1H7M
 5. Squadron42 – Trả lời cuộc gọi
 6. Phi đội 42: Xung quanh câu thơ-Kỳ nghỉ đặc biệt 2017 (2017-12-25), ACC. 2022-10-22
 7. Squadron 42: Trò chơi WIP trước Alpha-Slice dọc w/ Bình luận của Giám đốc (2017-12-23), ACC. 2022-10-22
 8. Squadron 42: Trò chơi WIP trước Alpha-Slice dọc (2017-12-23), ACC. 2022-10-22
 9. Phi đội 42 Teaser điện ảnh (2018-10-11), ACC. 2022-10-22
 10. Squadron 42: 2019 Teaser Visual (2019-12-25), ACC. 2022-10-22
 11. Squadron 42: Phòng tóm tắt-Tập 1 (2020-10-10), ACC. 2022-10-22
 12. Cập nhật SQ42 & Giới thiệu phòng tóm tắt (2020-10-10), ACC. 2022-10-22
 13. Thư của Chủ tịch (2020-12-23). Quá trình lây truyềnLiên kết comm. Truy cập 2022-10-22
 14. Citizencon 2952 (thông qua Twitch VOD, bảng điều khiển bắt đầu lúc 03:33:05), ACC. 2022-10-08
 15. Shroud of the Avatar Live Dev Cam, Richard Garriott, YouTube, ngày 7 tháng 4 năm 2013
 16. 10 cho Chủ tịch Tập 62 từ 2015-08-03; Bảng điểm bởi SCQA.
 17. 10 Đối với các nhà sản xuất: Tập 13 từ 2015-11-23; Bảng điểm bởi SCQA.
 18. 10 cho Chủ tịch: Tập 76 từ 2016-02-01; Bảng điểm bởi SCQA.
 19. 10 cho các nhà phát triển: Tập 10 từ 2016-05-16; Bảng điểm bởi SCQA.
 20. Star Star Citizen: 10 cho Chủ tịch-Tập 85 từ 2016-07-20; Bảng điểm bởi SCQA
 21. 10 cho các nhà phát triển: Tập 13 từ 2016-07-06; Bảng điểm bởi SCQA.
 22. David Ladyman, “Foundry 42”. Điểm nhảy. Tập. 02 không. 01. pp.27 trận36. Truy cập 2014-01-31.
 23. DevPost Stating Squadron 42 Thời gian bắt đầu.
 24. 10 cho Chủ tịch: Tập 79 từ 2016-03-14; Bảng điểm bởi SCQA.
 25. Squadron 42: The Morrow Tour (phiên bản trực tiếp) (Phi đội 42: Xem trước) từ 2015-10-10. Truy cập 2016-11-05.
 26. Trang web của Geoff Zanelli
 27. ↑ SGJ Podcast #04: Chris. Quái đản. Roberts. Trò chơi vũ trụ Junkie, 03/12/2013
 28. Giải thưởng trò chơi 2015, Giải thưởng trò chơi 2015, đó là trang fan hâm mộ của Mark Hamill Facebook, ngày 4 tháng 12 năm 2015