Splatoon 3 Sinh vật huyền thoại Splatfest bắt đầu và kết thúc ngày, đội và phần thưởng, khi nào là Splatoon 3 Splatfest tiếp theo? | Chiến thuật bỏ túi

Splatoon 3 Splatfest tiếp theo là khi nào

Đó là tất cả các chi tiết splatoon 3 splatfest mà chúng tôi đã có bây giờ. Để biết thêm, hãy xem nhạc nền Splatoon 3 của chúng tôi nói về âm nhạc hoang dã.

Mọi thứ bạn cần biết về Splatoon 3 Splatfest theo chủ đề quái vật

Splatoon 3

Trước đó Splatoon 3 Splatfest khiến người chơi quyết định giữa sô cô la đen, trắng và sữa. Sô cô la trắng xuất hiện trên đầu, nhưng splatfest tiếp theo có thể là một lựa chọn khó khăn hơn nhiều. Nintendo đã công bố Splatfest tiếp theo, và nó sẽ có các sinh vật huyền thoại, bao gồm Loch Ness Monster (Nessie), người ngoài hành tinh và Bigfoot khó nắm bắt. Splatfest này nhằm mục đích giữ Splatoon 3 thú vị, cho người chơi một lý do khác để nhảy vào. Đây là những gì chúng ta biết.

Splatoon 3 Monster Splatfest bắt đầu và kết thúc ngày

Sắp tới Splatoon 3 Splatfest sẽ bắt đầu Ngày 31 tháng 3 năm 2023, lúc 8 P.m. phương Đông. Nó sẽ chạy đến ngày 2 tháng 4 năm 2023, lúc 8 p.m. Đông, cho người chơi một vài ngày để tham gia.

Một tweet từ tài khoản Nintendo chính thức đã xác nhận các chi tiết về sự kiện sắp tới.

Splatoon 3 Chủ đề Monster Splatfest

Splatfest sắp tới tập trung vào các sinh vật thần thoại. Như được tiết lộ trên Twitter, Splatfest sẽ có Nessie, Aliens và Bigfoot, cung cấp ba tùy chọn khác nhau để người chơi lựa chọn. “Cái nào trong số này là thật?“Nintendo hỏi.

Hiện tại, bỏ phiếu chưa có sẵn, nhưng nó thường mở ra khoảng một tuần trước khi splatfest bắt đầu. Vì vậy, hãy kiểm tra lại vào khoảng ngày 24 tháng 3, hoặc lâu hơn.

Làm thế nào để splatfests hoạt động?

Splatfests xảy ra thường xuyên trong loạt splatoon, cho phép người chơi chọn một đội để cạnh tranh để nhận phần thưởng.

Splatfests là những sự kiện Splatoon trong thời gian giới hạn, yêu cầu người chơi phải lựa chọn giữa các đội khác nhau. Thông thường, các đội dựa trên sở thích, chẳng hạn như mèo so với chó, hoặc cay so với ngọt so với chua.

Khi bạn chọn một đội, bạn sẽ cần chơi các trận đấu trong cuộc chiến trên cửa sổ thời gian SPLATFEST. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, cộng đồng làm việc cùng nhau để kiếm điểm cho đội mà họ đã chọn bằng cách chiến thắng các trận đấu. Khi kết thúc sự kiện, bất cứ đội nào có nhiều điểm hơn được tuyên bố là người chiến thắng.

Splatoon 3 Monster Splatfest Phần thưởng

Phần thưởng cho splatfests đến dưới dạng ốc sên biển, là những vật phẩm được sử dụng để nâng cấp thiết bị. Tùy thuộc vào hiệu suất của bạn trong khi splatfest hoạt động, bạn sẽ tăng cấp độ ảnh hưởng của mình. Nó không rõ ràng nếu hệ thống phần thưởng chính xác tương tự từ splatfest cuối cùng sẽ áp dụng cho hệ thống sắp tới. Chúng tôi biết bạn sẽ kiếm được nhiều hơn Snails Siêu biển nếu bạn ở trong đội chiến thắng.

Trong Pokémon Splatfest vào tháng 11 năm 2022, Nintendo thực sự đã trao cho người chơi các vật phẩm vật lý như áo phông và móc khóa. Trong khi chúng tôi rất thích nhìn thấy một số Nessie, Bigfoot hoặc người ngoài hành tinh có chủ đề Splatoon 3 Áo phông, Nintendo hasn đã công bố bất kỳ phần thưởng vật lý nào cho Splatfest sắp tới.

Splatoon 3 Splatfest tiếp theo là khi nào?

Splatoon 3 sườn splatfests là một lễ kỷ niệm của cộng đồng đẹp trong game bắn súng Nintendo Switch đầy màu sắc, vì vậy hãy theo dõi khi nào.

Nghệ thuật cho Splatoon 3 Pokemon Splatfest sắp tới cho thấy ba nhân vật, một màu đỏ, một màu xanh lá cây, một màu xanh lam, với những khẩu súng kỳ lạ và mái tóc giống như xúc tu

Xuất bản: 29 tháng 8 năm 2023

MỘT Splatoon 3 Splatfest là một trải nghiệm kỳ diệu cho bất kỳ người hâm mộ nào của loạt phim Nintendo tươi. Nó mang cả cộng đồng lại với nhau cho một loạt các trận chiến chiến tranh trên ba đội.

Vì vậy, hãy đứng dưới cho ngày và giờ tiếp theo, cũng như các kết quả trước đó. Chúng tôi đã có một loạt các hướng dẫn để được giúp đỡ nhiều hơn, như vũ khí Splatoon 3, kiểu tóc Splatoon 3 và Code Splatoon 3. Hoặc, hãy xem bài đánh giá Splatoon 3 của chúng tôi để xem nó có đáng để chọn.

Splatoon 3 Splatfest tiếp theo là khi nào?

Splatoon 3 Splatfest tiếp theo bắt đầu vào ngày 9 tháng 8 năm 2023 và chạy đến ngày 10 tháng 8. Và, như tài khoản Splatoon Twitter gần đây đã chia sẻ, nó đã đặt một số yêu thích của người hâm mộ với nhau

“Tiếp theo, một số tin tức gây sốc. Nó đã là một năm kể từ khi chúng tôi bắt đầu nghiên cứu trò chơi Splatoon 3! Và bây giờ chúng tôi đã phát hiện ra rằng Splatfest tiếp theo kỷ niệm cùng một ngày với một chủ đề gây chia rẽ: ai sẽ là người lãnh đạo tốt nhất? Rùng mình, frye, hoặc người đàn ông lớn?”

Hình thu nhỏ YouTube

Splatoon 3 splatfests trước

Dưới đây bạn có thể xem chủ đề và kết quả của tất cả các splatfests 3 trước đây.

Tiền so với. Danh tiếng, vs. yêu

Trong một Splatoon 3 splatfest nghiêm trọng hơn một chút, tiền đã bỏ trốn khi người chiến thắng rõ ràng. Người hâm mộ Splatoon rõ ràng đăng ký vào câu ngạn ngữ cũ, tiền, nếu nó không mang lại cho bạn hạnh phúc, ít nhất sẽ giúp bạn đau khổ trong sự thoải mái.”

Dâu vs. Chip bạc hà vs. vanilla

Vanilla là người chiến thắng chạy trốn trong splatfest theo chủ đề kem này, với chip bạc hà cũng nhận được một số điểm. Dâu cũ tội nghiệp đã hoàn toàn được đánh giá cao.

Nessie vs. Người ngoài hành tinh vs. chân to

Splatfest gần đây nhất này là một cú đánh quái vật. Nessie đã mang về nhà giải thưởng, hạ gục những người ngoài hành tinh và vạm vỡ Bigfoot.

Sô cô la đen vs. sô cô la trắng vs. sô cô la sữa

Splatfest gần đây đã chứng kiến ​​các biến thể sô cô la khác nhau đưa nhau vào. Sô cô la trắng thắng, mặc dù tôi nghi ngờ điều này chủ yếu là do hầu hết mọi người chọn nhóm cho màu mực độc đáo.

Cay vs. ngọt ngào vs. chua

Splatfest ẩm thực này đã diễn ra vào tháng 1 năm 2023, khởi động năm mới với một cuộc chiến thực phẩm khốc liệt. Chúng tôi đã thấy ngọt ngào chiếm vị trí đầu tiên, với cay tiếp theo và chua ngay phía sau.

Cỏ vs. lửa so với. Nước

Splatfest theo chủ đề Pokémon này vào tháng 11 năm 2022 có trận chiến giữa các loại Pokémon khác nhau. Người chiến thắng trên toàn thế giới là nước, chiến thắng trong mọi hạng mục có thể. Cho đến nay là người chiến thắng lớn nhất.

GEAR VS. Grub vs. vui vẻ

Tháng 9 năm 2022 Splatfest đã hỏi bạn những gì bạn thích nhất trên một hòn đảo sa mạc – thiết bị hữu ích, một thứ gì đó để ăn hoặc một số giải trí. Thiết bị nhận được khoảng 60% số phiếu bầu, rất lớn.

Rock vs. Giấy vs. kéo

Trò chơi ba chiều cổ điển của trò chơi-giấy kéo dài là chủ đề cho tháng 8 năm 2022 SPLATFEST. Rock won, vì một số lý do. Tôi không thực sự biết làm thế nào bất cứ ai chọn sự trung thành của họ trong splatfest này.

Đó là tất cả các chi tiết splatoon 3 splatfest mà chúng tôi đã có bây giờ. Để biết thêm, hãy xem nhạc nền Splatoon 3 của chúng tôi nói về âm nhạc hoang dã.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Ben Johnson Ben có nhiều năm kinh nghiệm với các trò chơi và điện thoại di động của Nintendo, với các quy định cho PCGamesN, Gear Nuke, và nhiều hơn nữa. Khi anh ấy không xem xét các công nghệ mới nhất hoặc săn lùng các rò rỉ điện thoại thông minh, anh ấy đã chơi Civilization, Splatoon và thậm chí một chút Roblox. Anh ấy đã đề cập đến các sự kiện công nghệ lớn nhất, như MWC ở Barcelona và IFA ở Berlin, đã phỏng vấn các huyền thoại như Yoko Taro và Bigwigs như người đứng đầu R & D của Samsung, và xem các trò chơi Nintendo lớn nhất như The Legend of Zelda: Nước mắt của Vương quốc và Xenoblade Chronicles 3. Ồ, và anh ấy biết Nintendo Switch 2 sẽ chạy ở 4K60, chỉ cần don hỏi anh ấy làm thế nào

Splatoon 3 Splatfest tiếp theo là khi nào? Ngày phát hành, phần thưởng, hơn thế nữa

Nintendo

Tự hỏi khi nào Splatoon 3 Splatfest tiếp theo sẽ phát hành? Chà, không còn gì nữa vì bạn đã bao gồm tất cả các chi tiết mới nhất.

Splatoon 3 Splatfest tiếp theo đang diễn ra, mang đến cho người chơi cơ hội chọn một chủ đề và đối đầu để giành chiến thắng của đội toàn diện. Cũng giống như các trò chơi trước, Splatoon 3 có nhiều nội dung sau khi ra mắt cho Inklings để tham gia.

Ngoài Gear mới, sự kiện này sẽ thưởng cho đội chiến thắng với quyền khoe khoang cuối cùng và một số phần thưởng gọn gàng. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi khi nào Splatoon 3 Splatfest tiếp theo sẽ phát hành hoặc chỉ muốn biết những chủ đề nào có sẵn, thì chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • Ngày phát hành Splatoon 3 Splatfest
  • Chủ đề Splatoon 3 Splatfest
  • Phần thưởng Splatoon 3 Splatfest

Ngày phát hành Splatoon 3 Splatfest

Tiếp theo Splatoon 3 Splatfest sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 và sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 9 năm 2023. Ở đó, không còn quá lâu để đợi cho đến khi splatfest tiếp theo diễn ra, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã tăng cấp thiết bị của mình và mài giũa các kỹ năng của bạn ở cả hai chế độ thường xuyên và được xếp hạng.

Chủ đề Splatoon 3 Splatfest

Splatoon 3 Splatfest bỏ phiếu

Splatfest mới nhất sẽ chứng kiến ​​Inklings chiến đấu với nhà lãnh đạo tốt nhất.

Splatoon 3 Splatfest tiếp theo kỷ niệm một năm kể từ khi trò chơi ra mắt và được theo chủ đề xung quanh các nhà lãnh đạo, hỏi người chơi câu hỏi sau: Ai sẽ là người lãnh đạo tốt nhất?

Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ có một trong những câu trả lời ở trên, vì vậy, hãy chọn một bên mà bạn nghĩ sẽ là phổ biến nhất hoặc hương vị mà bạn thích nhất. Một khi bạn đã thực hiện điều đó, bất kỳ chiến thắng hoặc thua lỗ nào bạn đạt được sẽ được tính vào nhóm của bạn, hiệu suất tổng thể của bạn.