Cách xem menu: Homeder Comedy mới phát trực tuyến trên HBO Max, xem menu phát trực tuyến | Hulu (dùng thử miễn phí)

Thực đơn

Xem đầy đủ các mùa của loạt phát trực tuyến, yêu thích cổ điển, Hulu Originals, Hit Phim, các tập phim hiện tại, chương trình trẻ em và hàng tấn hơn.

‘The Menu’ là một bộ phim hài kinh dị mới với sự tham gia

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Ralph Fiennes đối mặt với Anya Taylor-Joy trong một nhà bếp trong một

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

  • “The Menu” là một bộ phim hài kinh dị được đánh giá cao với sự tham gia của Anya Taylor-Joy và Nicholas Hoult.
  • Bộ phim kể về một cặp vợ chồng trẻ tham dự một bữa tiệc tối xa hoa, có một bước ngoặt chết người.
  • Bạn có thể truyền phát “menu” trên HBO Max hoặc mua nó để xem qua các dịch vụ như Amazon và Vudu.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

Sau một cửa sổ độc quyền 45 ngày ra rạp, “thực đơn” hiện có sẵn để xem tại nhà. Sự châm biếm kinh dị có thể được phát trực tuyến trên HBO Max và cũng có sẵn để mua từ Amazon, Google và Vudu.

Bộ phim kể về Margot và Tyler, một cặp vợ chồng trẻ được mời thưởng thức một bữa ăn đặc biệt trên một hòn đảo xa xôi của một đầu bếp nổi tiếng bí ẩn. Thực đơn rất xa hoa, đắt tiền và đầy bất ngờ cho cặp đôi và những thực khách của họ, nhưng họ ít biết rằng bữa ăn sang trọng của họ sẽ có một bước ngoặt khủng khiếp.

Kiểm tra trailer ‘The Menu’

“The Menu” được đạo diễn bởi Mark Mylod (“Thành công”), và đóng vai chính Anya Taylor-Joy và Nicholas Hoult trong vai Margot và Tyler. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm Ralph Fiennes, Hong Chau, Janet McTeer, Reed Birney, Judith Light và John Leguizamo.

Cách xem ‘The Menu’

Bạn có thể xem “Menu” ở nhà với đăng ký HBO Max. Bộ phim cũng có sẵn để mua từ các nhà bán lẻ kỹ thuật số như Amazon với giá 15 đô la.

Đăng ký HBO Max có giá 10 đô la một tháng với phát trực tuyến được hỗ trợ quảng cáo, hoặc 15 đô la một tháng cho phát trực tuyến không có quảng cáo. Cả hai kế hoạch đều cấp quyền truy cập vào thư viện HBO Max đầy đủ bao gồm các bộ phim, chương trình độc quyền và bản gốc. Kế hoạch không có quảng cáo cũng bổ sung hỗ trợ cho tải xuống và phát lại 4K cho các tiêu đề chọn.

Tuy nhiên, nếu bạn không đăng ký HBO Max, đừng băn khoăn: “Menu” cũng có sẵn để mua kỹ thuật số từ Amazon, Google và Vudu với giá 15 đô la. Sau khi được mua, bạn có thể xem phim bao nhiêu lần tùy thích.

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng chờ đợi một vài tuần, một lựa chọn cho thuê rẻ hơn được dự kiến ​​trong tương lai gần. Một ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng có khả năng bạn sẽ có thể thuê bộ phim vào khoảng thời gian nó chạm vào Blu-ray vào ngày 17 tháng 1.

Bạn có thể xem ‘Menu’ miễn phí không?

Bạn có thể xem “Menu” miễn phí bằng cách ghi điểm dùng thử miễn phí cho HBO Max thông qua video Amazon Prime. Mặc dù HBO không cung cấp các bản dùng thử miễn phí trực tiếp, các thành viên Prime có thể nhận được một tuần miễn phí thông qua tiện ích bổ sung HBO Max của Amazon.

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Amazon Prime của bạn và thêm bản dùng thử HBO Max bảy ngày vào tư cách thành viên của bạn-sau đó bạn sẽ có quyền truy cập vào Thư viện HBO Max, bao gồm “Menu”, trong một tuần, miễn phí. Thử nghiệm chỉ dành cho các thành viên mới của HBO.

Là ‘menu’ phát trực tuyến trên Disney Plus?

“Thực đơn” đang phát trực tuyến trên Disney Plus, nhưng chỉ ở các khu vực được chọn bên ngoài Hoa Kỳ, bao gồm Canada, Vương quốc Anh và Ireland. Ở Mỹ, quyền phát trực tuyến đăng ký của bộ phim hiện đang được tổ chức bởi HBO Max.

Là ‘thực đơn’ đáng xem?

Kể từ ngày 3 tháng 1, “Thực đơn” giữ mức “89% được chứng nhận”. Các nhà phê bình ca ngợi bộ phim là một sự gay gắt, mặc dù hơi nông cạn, bình luận về chủ nghĩa tiêu dùng và bất bình đẳng xã hội, đầy những bộ phim hài đen tối thú vị.

Với xếp hạng tích cực như vậy, “The Menu” chắc chắn rất đáng xem, đặc biệt là đối với người hâm mộ của dàn diễn viên, đạo diễn và thể loại.

Khi nào là ‘Menu’ sẽ đến với Blu-ray?

Bạn có thể mua “The Menu” trên Blu-ray bắt đầu từ ngày 17 tháng 1. Blu-ray cũng sẽ có mã để đổi bản sao kỹ thuật số của bộ phim. Bạn có thể đặt hàng trước “menu” trên Blu-ray thông qua các nhà bán lẻ như Amazon với giá 20 đô la.

Với tư cách là một giao dịch công nghệ và phóng viên phát trực tuyến cho nhóm đánh giá của Insider, Sarah bao gồm các bản phát hành bộ phim và loạt phim mới nhất cùng với doanh số bán hàng tốt nhất trên các sản phẩm mà chúng tôi đề xuất. Trước khi tham gia Insider Inc., Cô ấy là một người viết giao dịch tại Wirecutter, một công ty của New York Times. Sau khi tốt nghiệp Đại học bang California, Fullerton với bằng tiếp thị, Sarah bắt đầu với tư cách là một nhà văn thỏa thuận tự do tại Wirecutter; Ở đó, cô tập trung vào việc tạo bản tin, quảng bá phương tiện truyền thông xã hội và tổ chức ngoài việc viết giao dịch trước khi bước vào vai trò toàn thời gian. Thành tựu của cô từ vị trí này, ngoài vô số giao dịch mà cô đã viết, bao gồm thực hiện nhiều chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội và khởi động một nhóm Facebook cho công ty. Nói xin chào (hoặc gửi hình ảnh của thú cưng của bạn) đến Sarah tại ssaril@người trong cuộc.com, hoặc liên hệ với cô ấy trên Twitter tại @Sarahhahr hoặc trên Instagram tại @Lord_Ponty. Tìm hiểu thêm về cách nhóm các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra và đánh giá sản phẩm tại Insider tại đây. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi nghiên cứu các giao dịch.

Bạn có thể mua logo và cấp phép giải thưởng cho câu chuyện này tại đây.

Tiết lộ: Được viết và nghiên cứu bởi nhóm đánh giá nội bộ. Chúng tôi nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể thấy thú vị. Nếu bạn mua chúng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Điều này không thúc đẩy quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm có được đề xuất hay không. Chúng tôi hoạt động độc lập với nhóm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại các đánh giá@Insider.com.

Người trong cuộc xem xét các chương trình phát trực tuyến

Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.

Tôi có thể xem menu miễn phí ở đâu

Những bất ngờ gây sốc đang chờ đợi một cặp vợ chồng khi họ đi đến một hòn đảo ven biển để lấy mẫu thực đơn xa hoa của một đầu bếp tại một nhà hàng độc quyền. hơn

Những bất ngờ gây sốc đang chờ đợi một cặp vợ chồng khi họ đi đến một ven biển tôi . Hơn

Diễn viên chính: Ralph Fiennes Anya Taylor-Joy Nicholas Hoult

Giám đốc: Mark Mylod

Thêm tối đa vào bất kỳ kế hoạch Hulu nào cho một $ 15.99/tháng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Chỉ thuê bao mới. Hủy bất cứ lúc nào. Điều khoản bổ sung được áp dụng.

Thực đơn

Những bất ngờ gây sốc đang chờ đợi một cặp vợ chồng khi họ đi đến một hòn đảo ven biển để lấy mẫu thực đơn xa hoa của một đầu bếp tại một nhà hàng độc quyền.

Diễn viên chính: Ralph Fiennes Anya

Giám đốc: Mark Mylod

Disney Bundle Trio Basic
Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

The Banshees of Inisherin r • Hài kịch, kịch • Phim (2022)

Amsterdam R • Hài kịch, Bí ẩn • Phim (2022)

Barbarian R • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2022)

Xem cách họ chạy PG-13 • Hài kịch, kịch • Phim (2022)

Ác tính r • kinh dị, phim kinh dị • phim (2021)

Trò chơi tình bạn không được xếp hạng • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2022)

Simulant không được xếp hạng • Khoa học viễn tưởng, phim kinh dị • Phim (2023)

Đừng lo lắng yêu R • Thriller, Mystery • Phim (2022)

Di chuyển trên R • Hài kịch, kịch • Phim (2022)

The Last of US tvma • Hành động, phiêu lưu • Phim truyền hình (2023)

Để bắt một kẻ giết người r • Hành động, kịch • Phim (2023)

Bạn bè nghỉ phép 2 R • Hài kịch, Hành động và Phiêu lưu • Phim (2023)

The Ritual Killer Not Rated • Thriller, Drama • Movie (2023)

97 phút không được xếp hạng • Thriller • Phim (2023)

Đồng hồ TVMA • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2023)

Menu – Trailer

HBO nhìn đầu tiên: menu

Về bộ phim này

Những bất ngờ gây sốc đang chờ đợi một cặp vợ chồng khi họ đi đến một hòn đảo ven biển để lấy mẫu thực đơn xa hoa của một đầu bếp tại một nhà hàng độc quyền.

Diễn viên chính: Ralph Fiennes Anya

Giám đốc: Mark Mylod

Chọn kế hoạch của bạn

Không có phí ẩn, cho thuê thiết bị hoặc các cuộc hẹn lắp đặt.
Chuyển kế hoạch hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào.**
Thư viện phát trực tuyến với hàng tấn các tập phim và phim truyền hình

Thư viện phát trực tuyến với hàng tấn các tập phim và phim truyền hình

Xem đầy đủ các mùa của loạt phát trực tuyến, yêu thích cổ điển, Hulu Originals, Hit Phim, các tập phim hiện tại, chương trình trẻ em và hàng tấn hơn.

Hầu hết các tập mới vào ngày sau khi chúng phát sóng †
Truy cập vào Hulu Originals giành giải thưởng
Xem trên các thiết bị yêu thích của bạn, bao gồm TV, máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng
Tối đa 6 hồ sơ người dùng

Tối đa 6 hồ sơ người dùng

Bây giờ có tối đa sáu thành viên trong gia đình bạn có thể có hồ sơ riêng để các yêu cầu và đề xuất là duy nhất cho mỗi người xem.

Xem trên 2 màn hình khác nhau cùng một lúc
Không có quảng cáo trong thư viện phát trực tuyến

Không có quảng cáo trong thư viện phát trực tuyến

Truyền trực tuyến thư viện chương trình và phim của chúng tôi mà không bị gián đoạn quảng cáo.

Do quyền phát trực tuyến, một vài chương trình không được bao gồm trong gói Hulu (không có quảng cáo) và thay vào đó sẽ chơi không bị gián đoạn với một lần nghỉ quảng cáo ngắn trước và sau mỗi tập. Ghé thăm Trung tâm trợ giúp Hulu cho một danh sách các chương trình.
Kế hoạch truyền hình trực tiếp của Hulu Nội dung trực tiếp và VOD có sẵn thông qua các chương trình truyền hình trực tiếp với quảng cáo. Không có bản dùng thử miễn phí.