Spider-Man: Trên khắp các nhân vật và nhân vật giọng nói của Spider-Vers

Mỗi người bạn Spider-Man Cameo trên khắp Spider-Verse, giải thích

Contents

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Đây chỉ là Người Nhện mặc trang phục Funky của loạt trò chơi video PlayStation được ra mắt vào năm 2018. Các phiên bản gamerized của cả Peter Parker và Miles Morales ở đây ra mắt bộ phim của họ, trong những gì không nghi ngờ gì là sản xuất Sony Motion Picture hoàn toàn trùng hợp.

Spider-Man: Trên khắp các nhân vật và nhân vật giọng nói của Spider-Vers

Gwen và Miles in the Spider-Man: Bên kia Spider-Vers

Hình ảnh Sony

Tại đây, hướng dẫn của bạn về dàn diễn viên giọng nói trong Spider-Man: Bên kia Spider-vers.

Vào cảm giác của Spider-vers Người nhện vĩ đại.

Năm năm sau, qua Spider-Verse đã đến, phần đầu tiên trong số hai phần gần hơn với bộ ba dường như đã vượt quá mọi mong đợi; Một số đánh giá đã mô tả nó không chỉ là bộ phim truyện tranh hay nhất của năm, mà còn là bộ phim hoạt hình vĩ đại nhất từng được thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với bộ phim hiện có sẵn trên Video Prime, ở đây, tất cả các nhân vật chính mà bạn cần biết trong dàn diễn viên của Spider-Man: Botor the Spider-vers. Spoilers để theo dõi!

Nội dung

 • Shameik Moore: Miles Morales / Spider-Man
 • Hailee Steinfeld: Gwen Stacy / Spider-Woman
 • Jake Johnson: Peter B. Parker / Spider-Man
 • Oscar Isaac: Miguel O hèHara / Spider-Man 2099
 • Jason Schwartzman: DR. Jonathan Ohnn / The Spot
 • Brian Tyree Henry: Jefferson Davis
 • Luna Lauren Vélez: Rio Morales
 • Issa Rae: Jessica Drew / Spider-Woman
 • Karan Soni: Pavitr Mitchhakar / Spider-Man India
 • Daniel Kaluuya: Hobart ‘Hobie xông Brown / Spider-Punk
 • Andy Samberg: Ben Reilly / Scarlet Spider
 • Amandla Stenberg: Margo Kess / Spider-Byte
 • Jorma Taccone: Kền kền
 • Zoë Kravitz: Mary Jane Parker
 • JK Simmons: J. Jonah Jameson
 • Jack Quaid: Peter Parker

Spider-Man: Trên khắp các nhân vật và nhân vật Spider-Verse

Bây giờ, Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse có nhiều người: 280 biến thể của Spider-Man, chính xác là 95 người được đặt tên, cộng với các nhân vật phản diện và nhân vật khác.

Chúng tôi sẽ không liệt kê tất cả chúng, nhưng chúng tôi sẽ thảo luận về những người chơi chính mà bạn nên biết, cộng với một danh sách những người khác mà bạn nên thấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Shameik Moore: Miles Morales / Spider-Man

Miles Morales trong Spider-Man: Bên kia Spider-Verse

Shameik Moore đóng vai Miles Morales, một thiếu niên bị cắn bởi một con nhện biến đổi gen của Alchemax, người đã chiếm lấy lớp phủ của Người Nhện sau cái chết của Peter Parker trong vũ trụ của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn là một bộ phim mà bạn sẽ phải xem nhiều hơn một lần, hoặc nên Xem nhiều hơn một lần. Bởi vì câu chuyện này, nó lớn hơn Miles Morales, bộ phim này vinh danh nhượng quyền thương mại Người Nhện, và vì vậy nó có thể cảm thấy như một vụ nổ của tình yêu nhện, ông Moore Moore nói với Powroxx.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Moore cũng đã đóng vai chính trong Dope, The Get Down và Wu-Tang: A American Saga.

Hailee Steinfeld: Gwen Stacy / Spider-Woman

Gwen Stacy trong Spider-Man: Bên kia Spider-Vers

Hailee Steinfeld đóng vai Gwen Stacy, còn gọi là Nhện (hoặc Spider-Gwen). Trong vũ trụ của mình, Gwen bị con nhện cắn và trở thành một siêu anh hùng nhưng cô ấy mất người bạn thân nhất của mình, Peter Parker. Cô ấy đã bị cuốn vào thế giới Miles, trong trò chơi nhện, và cô ấy sẽ đóng một vai trò lớn hơn nhiều trong phần tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Mối quan hệ của họ chắc chắn đã phát triển. Họ đang trải qua một phần rất giống nhau của cuộc sống trong việc này và họ thực sự có nhau, như họ luôn có, để dựa vào và tâm sự. Vâng, họ đã phải đối mặt với một số trách nhiệm hoang dã trong khoảng thời gian này, cô ấy nói với Collider.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Steinfeld cũng là một phần của MCU, ra mắt với tư cách là Giám mục Kate ở Hawkeye. Cô cũng được đề cử giải Oscar cho màn trình diễn của mình trong True Grit.

Jake Johnson: Peter B. Parker / Spider-Man

Peter B. Parker trong The Spider-Man: Bên kia người nhện

Jake Johnson đóng vai Peter B. Parker, Người Nhện đã đào tạo Miles vào Spider-Verse. Trong bộ phim đầu tiên, anh ấy rất háo hức và mệt mỏi với cuộc sống siêu anh hùng, nhưng chúng tôi sẽ gặp lại anh ấy trong phần tiếp theo trong một mối quan hệ hạnh phúc với MJ – và giờ họ đã có một em bé, Mayday.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với GamingBible, Johnson nói: Tôi thích rằng anh ấy đang phát triển. Và anh ấy thay đổi. Và chúng tôi đã thấy một phiên bản của Peter Parker mà chúng tôi chưa từng thấy. Anh ấy là một người cha. Và nó mới. Và vì vậy, ý tưởng về những gì sẽ xảy ra với anh ấy khi nhân vật của anh ấy phát triển, cảm thấy thực sự vui vẻ. Peter đang trên một cuộc hành trình khác. Nhưng anh ấy vẫn còn, Peter B. Parker.”

Johnson có lẽ được biết đến nhiều nhất khi chơi Nick Miller trong New Girl, nhưng anh ấy cũng xuất hiện trong Get Him to the Hy Lạp, thế giới kỷ Jura và Tag.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Oscar Isaac: Miguel O hèHara / Spider-Man 2099

Oscar Isaac đóng vai Miguel O hèHara, còn gọi. Anh ấy là người lãnh đạo của Hiệp hội Nhện, một nhóm người nhện dành cho việc bảo vệ đa vũ trụ-nhưng anh ấy đã trình bày một cách đối nghịch trong các đoạn giới thiệu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Isaac có một bộ phim kéo dài, bao gồm các vai trò trong Ex Machina, Dune và Star Wars. Anh ấy cũng đã ra mắt MCU vào năm ngoái tại Moon Knight.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jason Schwartzman: DR. Jonathan Ohnn / The Spot

Vị trí trong The Spider-Man: Breard the Spider-verse Cast

Jason Schwartzman đóng vai DR. Jonathan Ohnn, được biết đến nhiều hơn là điểm. Anh ấy được bao phủ trong các cổng thông tin liên tục khiến anh ấy trở thành kẻ thù đáng gờm cho bất cứ ai đối mặt với anh ấy, và anh ấy sẽ phục vụ như là nhân vật phản diện trong các diễn viên của Spider-verse.

Schwartzman được biết đến với sự hợp tác của mình với Wes Anderson ở Rushmore, Darjeeling Limited, MR tuyệt vời. Fox, và thành phố tiểu hành tinh. Anh ấy cũng xuất hiện trong Scott Pilgrim VS. thế giới.

Brian Tyree Henry: Jefferson Davis

Jefferson Davis trong The Spider-Man: Asross the Spider-Verse Cast

Brian Tyree Henry đóng vai Jefferson Davis, cha Miles và một sĩ quan cảnh sát. Trong bộ phim đầu tiên, anh ấy không phải là người hâm mộ lớn nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Henry có hai bộ phim truyện tranh lớn dưới vành đai của mình: Eternals và Joker. Anh ấy cũng xuất hiện trên Bullet Train và kiếm được một đề cử Oscar cho Causway.

Luna Lauren Vélez: Rio Morales

Rio Morales và Jefferson Davis trong The Spider-Man: Asross the Spider-verse Cast

Luna Lauren Vélez đóng vai Rio Morales, mẹ Miles, trong các diễn viên của Spider-verse.

Vélez cũng đã tham gia Dexter, New York Undercover, Oz và Betty xấu xí.

Issa Rae: Jessica Drew / Spider-Woman

Jessica đã vẽ AKA Spider-Woman

Issa Rae đóng vai Jessica Drew, còn gọi là Người phụ nữ nhện. Ở trên khắp Spider-Verse, cô ấy là một người Mỹ gốc Phi, mang thai, người lái xe máy và, tò mò, đã bị một con nhện phóng xạ cắn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đồng đạo diễn Kemp Powers nói với Yahoo: Chỉ là ý tưởng về người phụ nữ nhện đi qua làm mẹ [là] tuyệt vời. Và trong khi Người Nhện rất nhiều về bí mật, và che giấu danh tính bí mật của bạn, có một điều thực sự thú vị về ý tưởng của một người phụ nữ nhện không có danh tính bí mật, cô ấy là ai. Cô ấy thậm chí không đeo mặt nạ. Cô ấy chỉ có trên kính. Mọi người đều biết cô ấy là người phụ nữ nhện và nó không quan trọng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rae được biết đến với vai trò không an toàn (mà cô ấy đã đồng sáng tạo), sự ghét bỏ mà bạn đưa ra, báo thù, và cô ấy sẽ xuất hiện ở Barbie vào cuối năm nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Karan Soni: Pavitr Mitchhakar / Spider-Man India

Người nhện Ấn Độ

Karan Soni đóng vai Pavitr Mitchhakar, hay còn gọi là Người Nhện Ấn Độ trong các diễn viên của The Spider-vers. Anh ấy lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2005, và anh ấy có được sức mạnh của mình sau khi bắt gặp một hành giả cổ xưa.

Soni nổi tiếng với việc chơi Dopinder trong các bộ phim Deadpool (anh ấy thậm chí sẽ trở lại cho mục thứ ba), cũng như xuất hiện trong năm 2016.

Daniel Kaluuya: Hobart ‘Hobie xông Brown / Spider-Punk

Hobie Brown AKA Spider-Punk

Daniel Kaluuya chơi ‘Hobie xông Brown, còn gọi là Spider-Punk, một thiếu niên vô gia cư trở thành một siêu anh hùng sau khi bị một con nhện phóng xạ cắn do kết quả của việc bán rác thải bất hợp pháp Oscorp Oscorp Oscorp Oscorp Oscorp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kaluuya là một diễn viên từng giành giải Oscar được biết đến với những màn trình diễn của anh ấy trong Get Out, US, Judas và Đấng Mê-si, góa phụ và gương đen.

Andy Samberg: Ben Reilly / Scarlet Spider

Ben Reilly aka Scarlet Spider

Andy Samberg đóng vai Ben Reilly, hay còn gọi là Scarlet Spider, một bản sao của Peter Parker ban đầu được tạo ra trong phòng thí nghiệm để chiến đấu với Người Nhện ban đầu trước khi trở thành đồng minh của mình.

Samberg được biết đến là thành viên của Đảo Lonely, cũng như đóng vai chính trong Brooklyn Nine-Nine, Palm Springs, Hot Rod và Saturday Night Live.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Amandla Stenberg: Margo Kess / Spider-Byte

Nhện byte

Amandla Stenberg đóng vai Margo Kess, còn gọi là Spider-Byte, một siêu anh hùng không gian mạng từ tương lai, người chiến đấu với tội phạm thông qua thực tế ảo.

Stenberg cũng đã tham gia vào sự ghét bỏ của bạn, cơ thể cơ thể, Evan Hansen thân mến và con vật của tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jorma Taccone: Kền kền

Kền kền chiến đấu với Spider-Man 2099

Jorma Taccone đóng vai Kền kền, một lần lặp mới của nhân vật phản diện Spider-Man mang tính biểu tượng.

Taccone được biết đến với việc làm việc cùng với Samberg như một phần của Đảo Lonely, cũng như đóng vai chính trong Hot Rod và Vùng đất của The Lost.

Zoë Kravitz: Mary Jane Parker

Mary Jane trong bộ phim Spider-Verse đầu tiên

Zoë Kravitz đóng vai Mary Jane Parker, vợ Peter và mẹ của con họ, Mayday.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kravitz đã ra mắt với tư cách là Cat Woman trong The Batman cùng với Robert Pattinson, và cô ấy cũng đóng vai chính trong Big Little Lies, Mad Max: Fury Road, High Fidelity và Kimi.

JK Simmons: J. Jonah Jameson

JK Simmons trong vai J Jonah Jameson trong Spider-Man

JK Simmons thể hiện lại vai trò của mình là J. Jonah Jameson, Biên tập viên Barking, đe dọa của Daily Bugle, người xuất hiện trong mọi vũ trụ dưới hình thức này hay hình thức khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Simmons đã ra mắt với tư cách là nhân vật trong năm 2002, Người Nhện, ngay lập tức trở thành người hâm mộ yêu thích. Anh ấy trở về ở cuối xa nhà, trước khi quay lại không có cách nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jack Quaid: Peter Parker

Jack Quaid chơi Gwen Stacy, người bạn thân nhất Peter Parker trên Earth-65. Bạn có thể đọc thêm về vai trò của anh ấy trong phim ở đây.

�� cho bất cứ ai tự hỏi tôi chơi ai trong #Broondthespiderverse. Thật không thể tin được biết ơn nhóm Spider-Verse vì đã cho phép tôi trở thành một phần nhỏ của một bộ phim tuyệt vời như vậy. Rất vui mừng khi gặp lại nó. #Peterparker65 pic.Twitter.com/zxxksfaxvn

– Jack Quaid (@jackquaid92) ngày 3 tháng 6 năm 2023

Giám đốc của Spider-Verse 2, Justin Thompson, Kemp Powers và Joaquin dos Santos gần đây đã được hỏi có bao nhiêu nhân vật nhện xuất hiện trong phim.

“Con số chính xác? Ôi chàng trai, chúng tôi tiếp tục thêm, giống như tất cả các con đường cho đến khi kết thúc. Thành thật mà nói, tôi sẽ lên cấp với bạn, chúng tôi vừa hoàn thành bộ phim, giống như trong hai tuần qua, và tôi không nghĩ rằng tôi đã có thời gian để tạm dừng và thực sự có một số cuối cùng, ông Thompson nói với Collider.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nhưng tôi nghĩ đó là khoảng 280 lần cuối cùng tôi nhìn vào. Chỉ cần rõ ràng, điều đó không có nghĩa là các ký tự cụ thể, duy nhất mà bạn có thể nhận ra, nó có thể có nghĩa là các biến thể. Nhưng nếu bạn chỉ nói về các nhân vật được đặt tên, thì tôi nghĩ có lẽ khoảng 95.”

Nhiều Spider-Man: trên các nhân vật và khách mời của Spider-Terse

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số người nhện khác và các nhân vật xuất hiện trong Spider-Man: Breard the Spider-Verse:

 • Cyborg Spider-Woman
 • Patrick O hèHara / Web-Slinger
 • Max Borne / Spider-Man 2211
 • Ezekiel Sims / Spider-Therapist
 • Takuya Yamashiro / Spider-Man từ loạt phim truyền hình Nhật Bản năm 1978)
 • Peter Parker / Spider-Man từ trò chơi video Insomniac, PlayStation
 • Peter Parker / Spider-Man từ bộ phim truyền hình Unlimited của Spider-Man
 • Peter Parker / Spider-Man từ loạt phim truyền hình Spider-Man ngoạn mục
 • Peter Parker / Spider-Man từ Marvel Mangaverse
 • Otto Octavius ​​/ Superior Spider-Man
 • Doppelganger
 • Thợ mộc Julia
 • Kaine Parker / Scarlet Spider
 • Ashley Barton / Spider-Bitch
 • Flash Thompson / Captain Spider
 • Charlotte Webber / Sun-Spider
 • Maybelle Reilly / Lady-Spider
 • Spyder-Knight
 • Nhện
 • Ông già Peter Parker
 • Trái đất x Spider-Man
 • Spider-cop
 • Nhện-cơ
 • Tarantula cuối cùng
 • Pter ptarker / Spider-Rex
 • Con mèo nhện
 • Lego Spider-Man

Donald Glover cũng trả lại vai trò Người nhện của mình. Peggy Lu xuất hiện ngắn như MRS. Chen từ loạt phim nọc độc, nhưng Tom Hardy, Titular Titular Antihero không bật lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse có sẵn để thuê khi mua trực tuyến. Kiểm tra phạm vi bảo hiểm khác của chúng tôi dưới đây:

 • Spider-Man: Quan điểm qua Spider-Vers
 • Spider-Man: Trên đầu Spider-vers
 • Spider-Man: Bên kia nhạc phim và bài hát
 • Spider-Man: Trên khắp các nhân vật và nhân vật Spider-Verse
 • Có một cảnh trên khắp các cảnh hậu tín dụng Spider-Verse?
 • Trứng Phục sinh tốt nhất
 • Ngoài ngày phát hành của Spider-Verse và hơn thế nữa
 • Trên toàn bộ phòng vé Spider-Verse
 • Tobey Maguire trong Spider-Verse 2?
 • Là Tom Holland trong Spider-Verse 2?
 • Andrew Garfield trong Spider-Verse 2?
 • Là người chuyển giới Gwen Stacy trên khắp Spider-Verse?

Mỗi người bạn Spider-Man Cameo trên khắp Spider-Verse, giải thích

Miles Morales bị truy đuổi bởi một nhóm người nhện thông qua văn phòng bác sĩ tâm thần

Bạn đã bước ra khỏi Spider-Man: Bên kia con nhện Thích hợp và ấn tượng phù hợp, nhưng bạn có thể giúp thấy tầm nhìn của Spider-Mans nhảy múa trên mắt bạn. Bộ phim Miles Morales hoạt hình mới nhất bao gồm không thiếu các ngôi sao, vai khách mời và sự xuất hiện hai giây của thực tế thay thế và các phiên bản hiện tại của Spider-Man-từ các sáng tạo truyện tranh đến lặp lại phim đến các tài liệu tham khảo sâu nhất của sâu sắc nhất.

Nhưng ai Tất cả những người nhện này, và chúng đến từ đâu? Đa giác bạn đã bao phủ với tham chiếu bỏ túi tiện dụng này cho mọi người nhện trong Spider-Man: Bên kia con nhện, và nơi có thể tìm thấy nguồn gốc của chúng – ít nhất, tất cả những thứ mà chúng tôi có thể xác định được.

Nếu bạn xác định được một người nhện được liệt kê ở đây, hãy đặt nó vào một bình luận! Bởi vì với kiến ​​thức tuyệt vời về Người Nhện có trách nhiệm lớn khi chia sẻ kiến ​​thức về Người Nhện.

[Ed. ghi chú: Bài đăng này chứa mondo spoilers cho Spider-Man: Bên kia con nhện.]

Spider-Man: Bên kia Spider-Verse đi lớn hơn, táo bạo hơn và tham vọng hơn

Miguel O hèHara/Spider-Man 2099

Spider-Man 2099, một phiên bản của Người Nhện có mặt nạ giống như Luchador và lưỡi dài trên tay, ấn Miles Morales vào một bên của tòa nhà cứng đến nỗi nó để lại một vị thần

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện 2099 (Tập. 1) #1

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Miguel O hèHara sống trong tương lai xa xôi năm 2099, một thế giới bị chi phối bởi các tập đoàn chạy những đổi mới tràn lan và nguy hiểm trong kỹ thuật di truyền và thực tế ảo. Một nhà nghiên cứu làm việc cho Tập đoàn Alchemex bất chính và mạnh mẽ, cuối cùng anh ta đã tìm cho mình một nạn nhân của nghiên cứu theo chủ đề, Spider theo chủ đề. Một nghịch đảo của Người Nhện cổ điển, Miguel là người tapiturn và chắc chắn trong siêu anh hùng của mình thay đổi cái tôi và một cái gì đó của một lothario khôn ngoan trong cuộc sống thực.

Điểm chịu trách nhiệm: 4 chú Bens trong số 10.

Jess Drew/Spider-Woman

Jess Drew trong Spider-Man: Bên kia con nhện. Cô ấy có một chiếc Afro và đang mang thai và mặc một phiên bản kiểu biker mát mẻ của người nhện

Lần xuất hiện đầu tiên: Marvel Spotlight #32 (loại)

Những gì mà thỏa thuận của cô ấy?: Trên versa nhệnJess S Drew là một sáng tạo nguyên bản, nhưng cô ấy nợ tên của mình (và cái nhìn tổng thể) cho người tiền nhiệm truyện tranh Jessica Drew, người phụ nữ nhện ban đầu. Được tạo ra vào năm 1976 một cách vội vàng để ngăn chặn một studio hoạt hình lấy nhãn hiệu vào tên người phụ nữ nhện, truyện tranh Jessica thực sự không có liên quan đến Peter Parker hoặc Miles Morales, thay vào đó đã có được sức mạnh của mình trong một nguồn gốc gây hoang mang liên quan đến Hydra , người cha di truyền của cô ấy, và có thể là một con bò biết nói. Spider-verseDo đó, Jess là một sự tái tạo bán buôn của khái niệm này – mặc dù truyện tranh Jess đã nổi tiếng có một cuốn sách mà cô ấy đã làm công việc siêu anh hùng trong khi mang thai – nợ một khoản nợ nhất định cho người đồng nghiệp cao tuổi của mình.

Điểm chịu trách nhiệm: Không có chú Bens ở đây. Chỉ có Bova con bò biết nói.

Hobie Brown/Spider-Punk

Spider-Punk xoay qua thành phố, trang phục người nhện của anh ta được kết hợp với giày thể thao màu vàng, áo khoác denim không tay, gai mohawk và guitar điện trên lưng, ở Spider-Punk #1 (2022)

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện tuyệt vời (Tập. 3) #10

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Thường xuyên như vậy, một ý tưởng khủng khiếp hóa ra thật tuyệt vời. Đó là trường hợp cho phiên bản Hobie Brown của Earth-138 (được biết đến nhiều hơn trong Earth-616 quen thuộc hơn của chúng tôi với tư cách là đồng minh lâu năm của Spider-Man-vâng, đồng minh, đồng minh! – Prowler). Hobie đã được biến đổi thông qua nhện cắn thành punk-rocking, rác rưởi nhện-punk. Một cách phi thường, Người Nhện này là chủ đề của một cuộc tranh chấp nhỏ giữa những người tạo ra của anh ta, với nghệ sĩ Olivier Coipel có ý định trở thành một người Anh của các loại súng lục tình dục, nhưng nhà văn Dan Slott đã ghi đè quyết định thành lập anh ta như một CBGB mới Yorker. Trong mọi trường hợp, Hobie này đã giành được tình cảm của người hâm mộ bằng cách đứng về phía người dân chống lại những kẻ áp bức công ty của họ, dẫn đầu các quần chúng suy sụp chống lại cơ sở và phá vỡ cây đàn guitar của anh ta trên đầu của U.S. chủ tịch.

Điểm chịu trách nhiệm: 10 chú Bens trong số 10. Trách nhiệm lớn nhất là đá.

Pavitr Mitchhakar

Khái niệm nghệ thuật cho người nhện nhện Ấn Độ hay còn gọi là Pavitr Mitchhakar, người mặc áo dài màu đỏ và xanh với mặt nạ chỉ che mắt

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện Ấn Độ #1

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: 2004 Người nhện: Ấn Độ Sê-ri là một mối quan hệ đối tác khác thường giữa Marvel Comics và nhà cấp phép Ấn Độ Gotham Entertainment đã tranh thủ các nhà sáng tạo Ấn Độ để mô phỏng lại Người Nhện trong bối cảnh văn hóa của chính họ. Do đó đã được tạo ra Pavitr Mitchhakar, một cậu bé thị trấn nhỏ Ấn Độ được cấy ghép đến Cosmopolitan Mumbai. Sau khi anh ta cho phép sự ích kỷ của mình để lấy cuộc sống của chú Bhim, anh ta cống hiến hết mình cho sự nghiệp công lý, cuối cùng gặp.

Điểm chịu trách nhiệm: 9 chú Bhims trong số 10.

Túi ném bom-người đàn ông

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện tuyệt vời (Tập. 1) #258

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Bạn cười? Người nhện đang mặc một bộ đồng phục bốn rảnh rỗi và một chiếc túi giấy trên đầu và bạn cười? Tin hay không, phiên bản Người Nhện này có một phả hệ Marvel Comics hoàn toàn hợp lệ. Khi kết thúc câu chuyện trang phục ngoài hành tinh nổi tiếng năm 1984, Peter Parker đã học được sự kinh hoàng của mình rằng trang phục màu đen mà anh ta đã mặc thực sự là một người ngoài hành tinh symbiote từ một hành tinh khác. Điều đó đã khiến anh ta ngắn gọn mà không có trang phục nào mặc quanh thị trấn, nhưng Frenemy Johnny Johnny Torch Torch Storm đã cho Parker một trong những bộ đồ bổ sung của riêng anh ta, một chiếc túi ăn trưa để đặt trên mặt anh ta, và một người đá tôi ký tên lén lút được dán vào lưng của anh ấy để có biện pháp tốt. Mặc dù chỉ dễ hiểu chỉ một lần xuất hiện duy nhất trong truyện tranh, phiên bản Người Nhện này đã nhận được nhân vật hành động của riêng mình vào năm ngoái, nhiều hơn bạn có thể nói cho hầu hết chúng ta.

Điểm chịu trách nhiệm: 7 chú Bens trong số 10. Sẽ cao hơn nếu anh ấy mang giày.

Người nhện và Người Nhện Insomniac

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện Marvel (Trò chơi video 2018)

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Đây chỉ là Người Nhện mặc trang phục Funky của loạt trò chơi video PlayStation được ra mắt vào năm 2018. Các phiên bản gamerized của cả Peter Parker và Miles Morales ở đây ra mắt bộ phim của họ, trong những gì không nghi ngờ gì là sản xuất Sony Motion Picture hoàn toàn trùng hợp.

Điểm chịu trách nhiệm: 1-10 chú Bens trong số 10, tùy thuộc vào người chơi.

Các con nhện tuyệt vời

Amazing Spider-Monkey ăn chuối với mặt nạ của mình

Lần xuất hiện đầu tiên: Gia đình Người Nhện #1

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Earth-8101 là một trái đất được cư trú bởi các loài vượn hình người-không bị nhầm lẫn với trái đất là nơi có sự thích nghi được cấp phép của Marvel những năm 1970 của Marvel Hành tinh của loài khỉ hình ảnh chuyển động. Giống như tương đương con người của anh ta trong sức mạnh, Spider Monkey có tính cách cực kỳ khác biệt (và đáng ghét), và thường sẵn sàng giết chết trong trận chiến chống lại kẻ thù động vật của anh ta. Tuy nhiên, sau khi đến sự trợ giúp của một cuộc khủng hoảng đa dạng.

Điểm chịu trách nhiệm: 5 chú Bens trong số 10. Khỉ đáng ghét, nhưng nó đã đi ra ngoài một con nhện thực sự.

Lady Spider

Iron Spider đi bộ với cà phê của mình qua đa vũ trụ quay trong Spider-Man: Bên kia Spiderverse

Lần xuất hiện đầu tiên: Spider-verse (Tập. 1) #1

Những gì mà thỏa thuận của cô ấy?: Maybelle Reilly là cư dân của một vũ trụ Steampunk thế kỷ 19, nơi cô bị cha của mình là con nhện thử nghiệm, có được sức mạnh phi thường. Sau cái chết của cha cô, và học được giá trị của tự do và độc lập, có thể tự tạo ra một cánh tay cơ học (giống như bộ trang phục nhện sắt của người Nhện của chúng ta), và tiến vào chiến đấu nhiều người ở bên cạnh -Mọi người.

Điểm chịu trách nhiệm: 6 chú Bens trong số 10.

Ben Reilly/Scarlet Spider

Ben Reilly/The Scarlet Spider vung ra khỏi cửa sổ cao cấp, mặc áo hoodie nhện không tay đặc trưng của mình trên bộ đồ nhện đỏ, khi anh ta chế nhạo J.J. Jameson trong Spider-Man #54 (1995)

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện tuyệt vời (Tập. 1) #149

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Oh Boy. Được rồi, đi thôi. Năm 1975, nhà văn Gerry Conway và nghệ sĩ Ross Andru đã khởi động một cốt truyện mở rộng sau đó được gọi là Saga bản sao gốc. Peter Parker thấy mình được nhân bản bởi con chó rừng hung ác, và cuối cùng bị buộc phải đối mặt với sự trùng lặp của mình trong một cuộc chiến đến chết, chỉ có một người sống sót. Công viên sống sau đó đã xử lý cơ thể nhân bản trong một người khói, nhưng, quan trọng, đã từ chối xác minh một cách chắc chắn rằng chính anh ấy thực sự là bản sao bắt đầu với.

Cắt đến hai thập kỷ sau đó, khi Marvel tiết lộ rằng đôi không may còn sống, đã nhuộm tóc vàng, bắt đầu tự gọi mình là Ben Reilly và đang chiến đấu với tội phạm dưới danh tính của Scarlet Spider. Một loạt các tiết lộ đó đã khởi động một năm, thật đáng tiếc thứ hai Clone Saga, trong thời gian đó được tiết lộ rằng Ben thực sự là thực tế Peter Parker suốt, sau đó anh ta không phải là người, và cuối cùng anh ta lại bị giết. Nhưng bạn có thể giữ một người nhện tốt hay xấu, vì vậy Ben chắc chắn đã được hồi sinh một lần nữa trong cốt truyện âm mưu nhân bản năm 2014. Là Peter Parker, thậm chí còn trùng lặp hơn nữa.

Điểm chịu trách nhiệm: 6 chú Bens trong số 10. Điểm cho tuổi thọ, nhưng Peter Parker đã đủ giận dữ, nếu bạn hỏi tôi.

Cô gái nhện

Mayday Parker, một em bé đáng yêu chỉ có một chiếc tất, web tự tin trên một căn phòng trên khắp con nhện

Lần xuất hiện đầu tiên: Chuyện gì xảy ra nếu…? (Tập. 2) #105

Những gì mà thỏa thuận của cô ấy?: Mayday “May” Parker là cô gái nhện không bao giờ sống. Được tạo bởi nhà văn Tom Defalco và nghệ sĩ Ron Frenz, ban đầu cô được dự định cho một Chuyện gì xảy ra nếu…? One-Shot vào năm 1998, tưởng tượng cuộc phiêu lưu tuổi teen của đứa con của Peter Parker và Mary Jane Watson. Câu chuyện đó đã gặp phải thành công bất ngờ như vậy, tuy nhiên, Defalco và Frenz đã bị mất cảnh giác bởi yêu cầu của Marvel, có thể biến thành một loạt phim đang diễn ra.

Những gì tiếp theo là một loạt các chiến dịch gần như lưu trữ và người hâm mộ dường như vô tận để giữ cho người nhện sống, cuối cùng dẫn đến một loạt các cuốn sách May Parker chạy (chống lại tất cả các tỷ lệ cược) cho đến năm 2009. Cô đã xuất hiện trong truyện tranh lẻ tẻ kể từ đó (gần như luôn luôn dưới sự bảo trợ của đội ngũ sáng tạo ban đầu của cô), và giữ lại tình cảm của fandom vẫn còn xác nhận của cô.

Điểm chịu trách nhiệm: 8 chú Bens trong số 10.

Con mèo nhện

Lần xuất hiện đầu tiên: Spider-Island: Tôi yêu thành phố New York #1

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Anh ấy là Người Nhện, và cũng là một con mèo. Thú cưng điển hình của một nhóm game thủ từ Earth-999, Spider-Cat đã đạt được sức mạnh của mình thông qua một cuộc gặp gỡ với một trong những con nhện huyền bí, trong một câu chuyện chưa được kể có lẽ có ý nghĩa như bất kỳ câu chuyện nào khác liên quan đến nhện huyền bí- Totems. Đảm nhận trang phục của đối tác Earth-616 của mình để chống lại tội ác của động vật có vú và chim nhỏ, anh ta đã đi mất mạng dưới bàn tay của ma cà rồng Morlun trong thời gian dẫn đầu Spider-verse trong năm 2014.

Điểm chịu trách nhiệm: 10 chú Bens trong số 10. Kitty dũng cảm. Brave, Brave Kitty.

Pter ptarker/Spider-Rex

Lần xuất hiện đầu tiên: Cạnh của verse nhện (Tập. 2) #1

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Một cư dân của thế giới thời tiền sử của Trái đất-66, Wallflower T. Rex Pter Ptarker đã có cơ hội gặp gỡ với một thiên thạch đầy nhện, cho anh ta sức mạnh giống như con nhện tuyệt vời. Trong một trận chiến sớm chống lại kẻ thù của mình Norrrannosaurman, Ptarker đã vô tình cho phép một nhánh cây lấy cuộc sống của nhân vật phản diện, dạy cho anh ta một bài học quan trọng về trách nhiệm. Chỉ gần đây được giới thiệu về truyện tranh Canon, Ptarker đã sống sót sau một chuyến đi đến thực tế của chúng ta và một bàn chải cận tử với Norman Osborn của chính chúng ta, và hiện tại tiếp tục chống lại tội phạm như người đàn ông nhện nhất của người nhện.

Điểm chịu trách nhiệm: 8 chú Bens trong số 10.

Peter Parkedcar

Dì-T nói với Peter Parkedcar rằng người lái xe vĩ đại đã trở lại. Anh ấy là lý do chúng tôi sinh ra ở thế giới này với bàn đạp chân và phanh tay. Peter là người hoài nghi. Ngoài ra, cả hai đều là những chiếc xe hình người. Từ cạnh của Spider-verse #4 (2022)

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện tuyệt vời (Tập. 3) #12

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Ai nhưng nhà văn Dan Slott-người tạo ra cái tên Peter Parkour cho các webslinger ấn tượng nhào lộn-có thể chịu trách nhiệm cho Peter Parkedcar, người nhện xe nói chuyện nhân loại? Xuất hiện đầu tiên trong bản gốc Spider-verse Crossover vào năm 2015, người nhện nhện nhất trong số tất cả thực sự bắt nguồn từ chiếc xe hơi nhện, một chiếc xe công ty đồ chơi, được điều khiển trong một thời gian ngắn của thị trấn bởi Peter Parker trong những năm 1970. Slott sau đó sẽ tiết lộ qua tweet rằng anh ấy dự định Parkedcar đến từ một chiều hướng pixar của những chiếc xe nói chuyện, do đó khả năng nói chuyện khôn ngoan của anh ấy. Hiện tại, sự tồn tại tiềm năng của Mary Jane Datsun vẫn chưa được biết.

Điểm chịu trách nhiệm: 8 chú Bens trong số 10. Hành khách của Peter Parkedcar được yêu cầu thắt dây an toàn mọi lúc.

Web-Slinger (The Cowboy Spider-Man)

Miles Morales bị truy đuổi bởi một nhóm người nhện thông qua văn phòng bác sĩ tâm thần

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện tuyệt vời (Tập. 3) #9

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Trước đây đã giới thiệu lại đứa trẻ hai khẩu súng để ngạc nhiên trong các trang của Cô ấy nặng Chạy, không có gì ngạc nhiên khi Dan Slott sẽ tạo ra người nhện cao bồi này từ vũ trụ phía tây hoang dã của Trái đất-31913. Mặc dù ít được biết đến về nguồn gốc bí ẩn của Web-Slinger, anh ta được biết là có một tình bạn tận tụy với con ngựa nhện của mình (không rõ tên thật). Chỉ cần xem xét con ngựa nhện, Peter Parkedcar của một thời gian trước đó (có thể nói). Web-slinger có vẻ ngoài rộng lớn nhất của mình trong Người nhện cuối cùng Sê-ri phim hoạt hình, nơi anh hợp tác với Người Nhện để giải phóng một thị trấn Frontier khỏi nanh vuốt của Doc Ock Holiday.

Điểm chịu trách nhiệm: 6 chú Bens trong số 10. Con ngựa đó có vẻ đáng ngờ.

Người nhện ngoạn mục

Peter Parker ngồi trên một tầng thượng với mặt nạ của mình trong loạt phim hoạt hình Spider-Man ngoạn mục

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện ngoạn mục (Loạt phim hoạt hình 2008)

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Spider-Man đã có nhiều lần lặp hoạt hình mang tính biểu tượng, từ phiên bản thập niên 1960 với con giun tai của một bài hát chủ đề đến loạt phim Fox Kids không thể quên của những năm 1990 không thể quên được những năm 1990. Một trong những phiên bản gần đây được yêu thích và than thở nhất là 2008 Người nhện ngoạn mục, đã đưa nhân vật trở lại cội nguồn của mình như một học sinh trung học học những sợi dây của siêu anh hùng trong khi điều hướng sự phức tạp của cuộc sống vị thành niên. Mặc dù ban đầu gây tranh cãi vì các thiết kế nhân vật được cách điệu và ít thực tế hơn, chương trình đã sớm giành được người hâm mộ vì khả năng chưng cất bản chất của người Nhện thời Steve Ditko cho khán giả hiện đại. Vì vậy, Peter của thực tế này là, đối với tất cả ý định và mục đích, là người mà chúng ta biết: Nerdy, Funny, và vẫn đang học cách đi bộ giữa trách nhiệm và quyền lực.

Điểm chịu trách nhiệm: 5 chú Bens trong số 10. Chúng tôi sẽ nói chuyện khi anh ấy 18 tuổi.

Người nhện không giới hạn

Người nhện trong Spider-Man Unlimited. Anh ta mặc một bộ trang phục màu khá độc đáo và tối hơn bình thường, với một nửa hình thức được rách nát trông giống như một mạng nhện

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện không giới hạn (Loạt phim hoạt hình 1999)

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Oof. Vào cuối thập niên 90, sau một thời gian dài và thành công trên Fox Kids, mạng lưới và nhà sản xuất tại Saban đã quyết định thời gian đã khởi động lại chương trình Spider-Man hoạt hình như một hoạt động chuyển thể từ đầu Truyện tranh Spider-Man. Than ôi, Marvel vừa bán quyền của Spider-Man cho Sony trong một thỏa thuận cuối cùng sẽ dẫn đến loạt phim Sam Raimi, có nghĩa là bất cứ điều gì Saban tạo ra sẽ phải bị ngắt kết nối hoàn toàn với bất kỳ phiên bản hiện tại nào của The Spider-Man Mythos.

Họ đã từng thực hiện một chương trình Người Nhện về Nhân vật phản diện của Guardians of the Galaxy Vol. 3

Do đó, đã xuất hiện một chương trình xoay quanh Spider-Man Frival xuất hiện trên trái đất phản công từ công nghệ, nơi anh ta kết hợp các phiên bản Reimaged (và cực kỳ cuối năm 90). Sau khi đi khập khiễng trong một mùa gặp gỡ với sự tiếp nhận ấm áp, loạt phim đã biến mất khỏi ý thức cộng đồng, chỉ được hồi sinh trong ngôi sao màn hình lớn năm nay.

Nhện-Maguire và Spider-Garfield

Spider-Mans Tobey Maguire và Andrew Garfield, cả hai đều bị đánh đập và bẩn thỉu, hỗ trợ lẫn nhau và mỉm cười với người nhện Tom Holland ở Spider-Man: Không đường về nhà

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện (2002) và Người nhện siêu đẳng (2012)

Thỏa thuận của họ là gì?: Người nhện đã dành cả thập kỷ trong cuộc luyện ngục của các bản quyền phim Hollywood rối rắm trước khi một phép lạ nhỏ xảy ra vào năm 2002, với đạo diễn Sam Raimi cuối cùng đã đưa nhân vật lên màn ảnh rộng như được miêu tả bởi Tobey Maguire. Mặc dù bản thân Maguire được coi là một lựa chọn bất ngờ vào thời điểm đó, anh ấy đã xoay sở để gây ấn tượng với khán giả bằng cách đưa ra một cách thuyết phục và chân dung hướng nội của Peter Parker trẻ tuổi-bất chấp những bước nhảy đáng ngờ của anh ấy Người nhện 3. Cùng một lời khen ngợi phổ quát, than ôi, không được ban tặng cho người kế vị Maguire, Andrew Garfield, khi Spider-Man được khởi động lại vào năm 2012 với tư cách là một công viên phụ thuộc, trượt ván, trượt ván, chịu ảnh hưởng cuối cùng của Parker. Tuy nhiên, cả hai diễn viên đã trở lại buổi tiếp tân của người hâm mộ ấm áp vào năm 2021 Spider-Man: Không đường về nhà, nơi họ chỉ vào nhau một cách buộc tội khi các memes báo trước.

Điểm chịu trách nhiệm: 9 chú Bens trong số 10 (Maguire). 2 chú Bens trong số 10 (Garfield).

Nhện byte

Miles gặp Spider-Byte (hoặc ít nhất là hình đại diện của cô ấy) trên khắp con nhện

Lần xuất hiện đầu tiên: Vault of Spiders #1

Những gì mà thỏa thuận của cô ấy?: Margo Kess đến từ Earth-22191, một thực tế bán tương lai trong đó những giấc mơ của Mark Zuckerberg đã trở thành sự thật, và mọi người dành cả ngày để đi chơi trong các mô phỏng thực tế ảo siêu vọt. Cuối cùng, Margo tặng một bộ trang phục theo chủ đề nhện và quyết định chống tội phạm điện tử trong thế giới kỹ thuật số của cô.

Điểm chịu trách nhiệm: 2 chú Bens trong số 10. Điểm cho nỗ lực, nhưng bạn có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy như đây là một người nhện muốn cho bạn một cảnh báo nghiêm khắc về việc tải xuống từ Napster. Bộ phim của cô ấy hóa thân có vẻ lạnh hơn nhiều.

Người nhện 1967

Lần xuất hiện đầu tiên: Người nhện (1967)

Những gì mà thỏa thuận của anh ấy?: Khi Spider-Man lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình ở dạng hoạt hình vào năm 1967, đó là một khoảnh khắc đầu nguồn cho nhân vật. Loạt phim hoạt hình thứ hai từng được chuyển thể từ Marvel Comics, và phần đầu tiên liên quan đến bất kỳ hoạt hình thực tế nào, bài hát chủ đề không thể quên của chương trình và những diễn giải trung thành về các khái niệm thời Ditko đã khiến nó trở nên biểu tượng ngay lập tức cho một thế hệ người xem, và đóng góp cho Spider- Sự xuất hiện của con người với tư cách là anh hùng hàng đầu của Marvel.

Người nhện của vũ trụ hoạt hình này giống như Peter Parker của chúng ta, làm việc cho một Tyrannical J. Jonah Jameson tại Daily Bugle và chiến đấu với dàn diễn viên đầy màu sắc của mình, nhưng anh ta mặc một bộ đồ thiếu các dòng web đặc biệt của nó (tốt hơn để tiết kiệm chi phí hoạt hình) và nói trong một baritone ít nhất hai quãng tám quá thấp cho tuổi thiếu niên của anh ta bản thân. Anh ta đã được biết là đứng trong một vòng tròn và chỉ vào những con nhện khác.

Điểm chịu trách nhiệm: 6 chú Bens trong số 10.

Mặt trời

Lần xuất hiện đầu tiên: Spider-verse (Tập. 3) #3

Những gì mà thỏa thuận của cô ấy?: Một trong những người nhện khác đã tranh thủ để giúp đỡ các sự kiện của Spider-Terse-Terse. Tuy nhiên, cô được phân biệt là một ví dụ hiếm hoi của một anh hùng bị khuyết tật, sống chung với hội chứng Ehlers-Danlos, do đó cô sử dụng xe lăn hoặc nạng ngay cả trong bối cảnh bản sắc trang phục của mình.

Điểm chịu trách nhiệm: 9 chú Bens trong số 10. Cô ấy mới, nhưng cô ấy có những thứ phù hợp.

Spinneret (mặc trang phục màu trắng và đỏ)

Lần xuất hiện đầu tiên: Amazing Spider-Man: Gia hạn lời thề của bạn #1

Những gì mà thỏa thuận của cô ấy?: Vào năm 2015, một thế hệ người hâm mộ đã xuất hiện trong thời đại khi Peter Parker và Mary Jane Watson kết hôn hạnh phúc trong truyện tranh đã trở nên mặn tôi nhất quán và không ngừng nghỉ của cả hai nhân vật thành độc thân một thập kỷ trước. Amazing Spider-Man: Gia hạn lời thề của bạn Do đó, phục vụ như một loại cử chỉ thiện chí, đưa ra một thực tế thay thế trong đó Peter và MJ, vẫn kết hôn và với một đứa trẻ siêu cường, đã thành lập một gia đình chống tội phạm, trong đó Mary Jane đảm nhận danh tính trang phục của Spinneret. Với mái tóc đỏ và bộ đồ liền thân màu trắng đặc biệt, cô ấy làm Trên versa nhện.

Điểm chịu trách nhiệm: 9 dì Anna Watsons trong số 10.