Spider-Man: Beyond the Spider-Verse-Những gì chúng ta biết-Dexerto, Spider-Man: Beyond the Spider-Verse nhận được bản cập nhật phát hành không may-Inside the Magic

Spider-Man: Beyond the Spider-Verse nhận được bản cập nhật phát hành không may-bên trong Magic

Spider-Man: Bên kia Spider-Vers. Kiểm tra phạm vi bảo hiểm khác của chúng tôi dưới đây:

Spider-Man: Beyond the Spider-Verse-những gì chúng ta biết

Dàn diễn viên của Spider-Man: Beyond the Spider-Verse

Hình ảnh Sony

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Spider-Man: Beyond the Spider-vers.

Vào năm 2018, vào trò chơi Spider-vers. Đó là một siêu anh hùng ngay lập tức, được xây dựng trên hoạt hình đột phá, âm nhạc hoàn hảo và một câu chuyện gốc chuyển động cho Miles Morales.

Năm năm sau, chúng tôi vừa mới đến qua Spider-Verse, một phần tiếp theo kỳ diệu, ngoạn mục, tuyệt vời (bạn có được ý chính) kết thúc với một loạt một vách đá, một người sẽ đưa khán giả ra khỏi cuộc diễu hành ra khỏi Điện ảnh trong việc tìm kiếm câu trả lời tuyệt vọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, ở đây, những gì chúng ta biết về Spider-Man: Vượt ra ngoài Spider-Verse cho đến nay. Spoilers để theo dõi!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Spider-Man: Beyond The Spider-Verse Day

Spider-Man: Beyond the Spider-verse Release đã bị trì hoãn vô thời hạn, Theo báo cáo của Deadline.

Những người sáng tạo phim, Phil Lord và Christopher Miller, gần đây đã nói chuyện với Digital Spy về bản phát hành của bộ phim, trong đó về cơ bản họ đã nói với người hâm mộ, khi nó sẵn sàng. Rõ ràng Thigs đã bị trì hoãn do các cuộc đình công WGA và SAG-AFTRA gần đây. Lord tiếp tục, những cuộc trò chuyện đó rất may trên mức thanh toán của chúng tôi, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với nó, và chúng tôi sẽ mất thời gian để làm cho nó tuyệt vời.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, một báo cáo gần đây từ VARM Cast nghi ngờ về việc liệu bộ phim có đạt được ngày phát hành năm 2024 gốc của nó. Các nhà làm phim hoạt hình đã báo cáo nhiều thay đổi vào phút cuối đối với các kết xuất, với một người được báo cáo là Beyond the Spider-verse [T] ở đây, không có cách nào mà bộ phim ra mắt [vào năm 2024].”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cặp đôi này cũng tiết lộ rằng đây sẽ là bộ phim Miles Morales cuối cùng mà họ làm, với Miller nói rằng giải trí tối nay:. Chúng tôi rất mệt mỏi!”

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Spider-Man 2099 trên vít nhện

Trên khắp Spider-Verse ban đầu được thiết lập để phát hành vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, nhưng cuối cùng nó đã được chuyển sang tháng 10 và sau đó.

Chúng tôi đang trong quá trình rất biết ơn vì chúng tôi đã sống sót khi làm điều này, đó là nơi mà chúng tôi đã ở,.

Ý tôi là, rõ ràng, khi chúng tôi khái niệm hóa nó, chúng tôi đã phá vỡ câu chuyện cho cả hai bộ phim này, nhưng rõ ràng, điều này đã đi xuống dây, và tôi nghĩ ưu tiên ngay lập tức là nghỉ ngơi một chút cho mọi người. Nhưng biết rằng, rất nhiều, đây là phần hai của loạt ba phần đã được quyết định trước khi điều này thậm chí được thực hiện, và sẽ có một phần thứ ba. Đó là rất nhiều tất cả những gì chúng ta thực sự có thể nói.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có một người nhện: Beyond the Spider-verse Trailer?

Không, không có trailer nào cho Spider-Man: Beyond the Spider-verse nhưng chúng ta có thể thấy một.

Cái nhìn đầu tiên của người Viking trên khắp những con vít nhện đã được phát hành vào tháng 12 năm 2021, khi các kế hoạch ban đầu cho các phần tiếp theo là đặt tên cho họ phần 1 và 2. Chúng tôi đã nhận được đoạn giới thiệu thích hợp đầu tiên một năm sau đó, tiếp theo là một tháng khác chỉ một tháng trước khi phát hành.

Vị trí trong Spider-Man: Breard the Spider-verse, có câu chuyện gốc là một trong nhiều trứng Phục sinh

Vì vậy, chúng tôi để lại hàng dặm trong một tình huống khá dính: Anh ấy bị mắc kẹt trên Trái đất-42 với một phiên bản xấu xa của chính mình-Miles G. Morales – Ai là người mà vũ trụ của Vũ trụ. Anh ta cũng được coi là một phần của Sinister Sinister Six cartel, nhưng nhờ có một sự rò rỉ, chúng tôi đã phát hiện ra nền tảng và vai trò thực sự của anh ấy trong vũ trụ của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo Lord và Miller, có nhiều hơn nữa đến từ những dặm mới này: Để khám phá cách Miles có thể phát triển nếu anh ta ở một thế giới khác, nơi anh ta không có cha mình, anh ta đã được chú của mình cố vấn, loại nào đứa trẻ anh ấy sẽ là? Cho những người nhìn thấy dặm g. Morales ở cuối, don đánh giá một cuốn sách của nó. Có rất nhiều điều để tìm hiểu về nhân vật đó. Nó là một nhân vật rất, rất thú vị.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Powers cũng nói với The Hollywood Reporter: Đây là một nhân vật thú vị, thật khó để chúng ta giữ bí mật. “Ồ, người đàn ông, thiết kế rất khác biệt, nó là một sự ra đi trực quan. Và để khám phá làm thế nào Miles có thể đã phát triển nếu anh ta ở một thế giới khác, nơi anh ta đã có cha mình, anh ta được chú của mình cố vấn, anh ta sẽ là một đứa trẻ nào? Cho những người nhìn thấy dặm g. Morales ở cuối, don đánh giá một cuốn sách của nó. Có rất nhiều điều để tìm hiểu về nhân vật đó. Nó là một nhân vật rất, rất thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dặm g. Morales (Trái đất-42 dặm) trên khắp Spider-Verse đã được mô tả là một “cảnh giác” trong nghệ thuật chính thức của cuốn sách Spider-verse.Twitter.com/0PR3WVK2KQ

-Tin tức Spider-Man (@Spiderman_Newz) ngày 29 tháng 6 năm 2023

Tuy nhiên, gần đây, một trang bị rò rỉ từ nghệ thuật chính thức trên khắp Spider-vers.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong cuốn sách, Giám đốc của The All Spider-Verse Justin K. Thompson nói với độc giả: Miles Miles đối mặt với phiên bản khác của chính mình và nhận ra điều đó bởi vì một điều đã giảm theo cách khác, mọi thứ đã thay đổi do ‘hiệu ứng bướm’, trong đó một thay đổi nhỏ sau đó có thể dẫn đến những thay đổi lớn hơn đối với một hệ thống không xác định – trong trường hợp này là toàn bộ thực tế. Morales.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi chúng tôi có một Wiles cuối cùng, tôi đã thực hiện một phiên bản tạm thời cho bài kiểm tra 3D sớm này bằng cách điều chỉnh dặm từ ITSV.

Xây dựng từ ý tưởng rằng Wiles cần phải có được?”#Acrossthespiderverse pic.Twitter.com/rdmow3ozzo

– Nick Kondo 近藤 (@nicktyson) ngày 18 tháng 7 năm 2023

Trong khi đó, Spider-Man 2099 và Spider-Woman đang làm việc với các thành viên khác của Hiệp hội Spider để theo dõi Miles Down, vì hành động của anh ta có thể dẫn đến sự bùng nổ của một số vũ trụ-anh ta là người bất thường ban đầu trong dòng thời gian, vì vậy anh ta phải bị dừng lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gwen đã bị ném ra khỏi nhóm sau khi cố gắng giúp đỡ Miles, nhưng với sự giúp đỡ của Spider-Punk, chúng tôi đã sẵn sàng tìm hiểu thêm về lần tới-đồng hồ nhảy đa vũ trụ, cô ấy đã vươn tới Peter B. Parker và những người khác để tìm bạn của cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà văn ‘Beyond The Spider-Verse’ nói rằng vũ trụ của Spider-Punk sẽ được khám phá thêm trong bộ phim cuối cùng

Ồ, và điều đó trước khi chúng ta đến vị trí, người mà Hellbent trong việc tiêu diệt bất kỳ và tất cả các vũ trụ – và sự điên cuồng phá hoại của anh ta được định sẵn để gây ra cái chết của cha Miles, trừ khi anh ta có thể ngăn chặn anh ta. Theo diễn viên lồng tiếng Jason Schwartzman, SPO.

Lord và Miller đã nói với EW: Câu chuyện về Miles Miles là một sử thi. Chúng tôi đã viết những gì chúng tôi nghĩ rằng câu chuyện cần phải có, và thật ngạc nhiên, chúng tôi nhận ra đó là hai bộ phim thay vì một.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, đồng giám đốc Joaquim dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson đã nói về Miles phải đối phó với một vấn đề chính, không đơn giản để giải quyết trong bộ phim thứ ba.”

Điều thực sự quan trọng là có thứ mà Miles muốn cứu cha mình, nhưng sau đó anh ta phải đối mặt với phiên bản Pottersville này của một thế giới được tạo ra vì điều này đã xảy ra với anh ta, Cuộc sống tuyệt vời Bedford Falls mà không có George Bailey.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là đơn giản như anh ấy muốn thoát khỏi thế giới này. Anh ấy sẽ cố gắng làm đúng bởi những người mà anh ấy cảm thấy anh ấy đã làm sai, và điều đó chỉ cảm thấy có khả năng tình cảm và không thể đoán trước được khi chúng tôi tham gia bộ phim thứ ba. Nó làm phức tạp nhiệm vụ của anh ấy theo cách mà chúng tôi hy vọng mọi người tìm thấy bất ngờ và cũng ly kỳ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Multiverse cung cấp cho chúng ta những loại cửa trượt này,.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần mềm cho phép chúng tôi hỏi những câu hỏi này như trò chơi đầu bạn chơi với chính mình: ‘Nếu tôi đã làm điều này, thay vì điều đó, điều gì sẽ xảy ra? Cuộc sống của tôi diễn ra như thế nào?Bạn có thể thấy những thứ đó diễn ra trên màn hình.”

Về các chi tiết cụ thể thực tế, bạn không gặp may. “Để trích dẫn Chris Miller:‘ Bất cứ điều gì cũng có thể là cách tốt nhất chúng ta có thể trả lời. Chúng tôi rất nhẹ nhõm khi có cái này câu chuyện được thực hiện theo cách mà chúng tôi tự hào,.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Spider-Man: Bên kia Spider-Vers. Kiểm tra phạm vi bảo hiểm khác của chúng tôi dưới đây:

 • Spider-Man: Quan điểm qua Spider-Vers
 • Spider-Man: Trên đầu Spider-vers
 • Spider-Man: Bên kia nhạc phim và bài hát
 • Spider-Man: Trên khắp các nhân vật và nhân vật Spider-Verse
 • Có một cảnh trên khắp các cảnh hậu tín dụng Spider-Verse?
 • Trứng Phục sinh tốt nhất
 • Ngoài ngày phát hành của Spider-Verse và hơn thế nữa
 • Trên toàn bộ phòng vé Spider-Verse
 • Tobey Maguire trong Spider-Verse 2?
 • Là Tom Holland trong Spider-Verse 2?
 • Andrew Garfield trong Spider-Verse 2?
 • Là người chuyển giới Gwen Stacy trên khắp Spider-Verse?

Người nhện vượt ra ngoài câu nhện

Trang chủ »Giải trí» Marvel »Người nhện

Spider-Man: Beyond the Spider-Verse, nhận được bản cập nhật bản phát hành không may

Đăng vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 ngày 19 tháng 8 năm 2023 bởi Jeremy Hanna 1 bình luận

Spider-Man 2099 Treo trên đường chân trời thành phố trên khắp Spider-Verse

Tín dụng: Hình ảnh Sony

Sau thành công lớn và thương mại của Spider-Man: Bên kia con nhện (2023), người hâm mộ Marvel đã bắt đầu háo hức dự đoán phần tiếp theo của nó, Spider-Man: Beyond the Spider-verse (2024). May mắn thay, các nhà văn và nhà sản xuất Phil Lord và Chris Miller đã sẵn sàng với một bản cập nhật.

Gwen Stacy hay còn gọi

Spider-Man: Bên kia con nhện là một trong những bản hit lớn nhất năm nay. Nó không chỉ thống trị phòng vé khi nó ra mắt mà còn trở thành một trong những bộ phim được đánh giá tốt nhất năm 2023. Nhiều nhà phê bình thậm chí nghĩ rằng nó đã là một người đi đầu cho bức ảnh đẹp nhất tại Giải thưởng Học viện.

Đạo diễn Joaquim dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson, Trên versa nhện Kể câu chuyện về Miles Morales (Shameik Moore) và Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) khi họ điều hướng ý nghĩa của việc trở thành người nhện trong khi đồng thời đối phó với một bộ sưu tập khổng lồ của người nhện, bao gồm cả Spider-Man 2099 (OSCAR Isaac) , Người phụ nữ nhện (Issa Rae), Spider-Punk (Daniel Kaluuya), Người nhện Ấn Độ (Karan Soni), và rất nhiều người khác.

Miles Morales chạy từ những người nhện khác trong Spider-Man: Bên kia

Đương nhiên, người hâm mộ đã rất phấn khích khi phần tiếp theo, Spider-Man: Beyond the Spider-verse, sẽ chỉ được phát hành một năm sau. Nhưng, như đã xảy ra với nhiều bộ phim vào năm 2023, nó đã bị trì hoãn vô thời hạn. Những người hâm mộ khó chịu này, đặc biệt là khi người tiền nhiệm của nó có một Cliffhanger kết thúc. May mắn thay, các nhà văn và nhà sản xuất Phil Lord và Chris Miller có câu trả lời, mặc dù nó có thể không phải là những gì những người đứng đầu web muốn nghe.

Phil Lord và Chris Miller nói ‘Beyond the Spider-verse, sẽ phát hành ra khi nó sẵn sàng

Miles Morales đã vạch mặt trong Spider-Man: Bên kia Spider-Verse

Trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy để quảng bá cho bộ phim mới của họ Con chó đi lạc (2023), nhóm nhà sản xuất nhà văn tiết lộ rằng họ không có câu trả lời cụ thể khi Ngoài Spider-verse sẽ được phát hành. Tuy nhiên, cả hai đều đảm bảo bộ phim sẽ được phát hành.”

Những cuộc trò chuyện đó rất may trên mức thanh toán của chúng tôi.Trong khi điều này có thể làm đảo lộn người hâm mộ, Chris Miller tuyên bố rằng thời gian chờ đợi kéo dài này có thể là một điều tốt.

Anh ấy giải thích, những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện với bộ phim là nó là kết luận thỏa mãn nhất cho câu chuyện hơn là có thể và đưa nó đến những nơi mà bạn đã từng đến trước đây. Và làm cho bạn cười và khóc, và cổ vũ và suy nghĩ.”

Spider-Man 2099 đẩy Miles Morales vào một chuyến tàu trên khắp con nhện

Điều này lặp lại tình cảm của ngôi sao Jake Johnson (Peter B. Parker), người đã nói, ở đây, những gì tôi có thể hứa với họ họ sẽ không dừng lại cho đến khi nó xuất sắc. Và nếu điều đó có nghĩa là nó mất nhiều thời gian hơn một chút, nếu điều đó có nghĩa là nó còn lớn hơn, nếu điều đó có nghĩa là nó dài hơn – họ không chơi theo quy tắc của bất kỳ ai, vì vậy họ sẽ không bỏ thuốc cho đến khi nó tuyệt vời, và tôi không có gì ngoài niềm tin vào họ.”

Nghệ thuật tốt thường mất thời gian, và bất cứ ai đã thấy Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) hoặc Trên versa nhện sẽ nói với bạn rằng họ là tác phẩm nghệ thuật. Nhóm làm việc trên Ngoài Spider-verse nhu cầu càng nhiều thời gian càng tốt để tạo ra bộ phim hay nhất mà họ có thể làm. Và nếu điều đó giúp ích cho văn hóa khủng hoảng gây tranh cãi xung quanh các bộ phim trước đó, sự chậm trễ này chỉ có thể là một điều tốt.

Phần tiếp theo của bộ phim yêu thích của bạn mọi thời đại? Hãy để bên trong Magic biết trong các bình luận bên dưới!

Jeremy Hanna

Jeremy Hanna là những gì xảy ra khi bạn đưa tất cả các điểm kỹ năng của mình vào Hiến pháp và Charisma. Một người bản địa So Cal, các chủ đề yêu thích của Jeremy, là Pokemon, công viên chủ đề, Legos, trò chơi video và rất nhiều thứ khác quá đắt. Anh ấy hiện đang viết cho Thegamer.com và người hoàn thành trên youtube.