Sigourney Weaver | Avatar wiki | Fandom, Làm thế nào Sigourney Weaver mang đến Avatar tuổi teen bên trong của mình – Los Angeles Times

Làm thế nào Sigourney Weaver mang đến cho thiếu niên bên trong của mình trong ‘avatar mới

Avatar avatar là cả khoa học viễn tưởng vừa giả tưởng, và vai trò thể loại đã thực sự neo đậu sự nghiệp của bạn -.”Bạn có phải là một người hâm mộ thể loại?

Sigourney Weaver

Tôi không nghĩ bất kỳ ai trong chúng ta ở rất xa bản thân 14 tuổi của chúng ta. Đó là một ký ức mạnh mẽ như thế nào, nó tuyệt vời như thế nào và nó khủng khiếp làm sao.

Sigourney Weaver (Sinh ngày 8 tháng 10 năm 1949) sinh ra là Susan Alexandra Weaver trong Bệnh viện Leroy ở thành phố New York. Cô là một nữ diễn viên nổi tiếng với nữ anh hùng chính Ellen Ripley trong Người ngoài hành tinh loạt.

Cô ấy miêu tả Grace Augustine trong hình đại diện và Kiri trong Avatar: Con đường nước. Cô ấy cũng lên tiếng ân sủng trong các trò chơi video.

Nội dung

Tiểu sử [ ]

Năm 1969, SigTHER đăng ký vào Đại học Stanford, chuyên ngành văn học Anh. Cô cũng tham gia vào các vở kịch của trường, đặc biệt là các vở kịch Noh của Nhật Bản. Cô tốt nghiệp Đại học Stanford năm 1972 với bằng cử nhân tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành việc học vào năm 1971, cô đã nộp đơn vào Trường Yale của bộ phim truyền hình ở New York. Mặc dù xuất hiện trong buổi thử giọng khi đọc bài phát biểu của Bertolt Brecht và đeo một chiếc thắt lưng giống như dây thừng, cô đã được trường chấp nhận, nhưng các giáo sư của cô đã từ chối cô vì chiều cao của cô, và tiếp tục đưa cô vào vai cô gái điếm và phụ nữ già (trong khi bạn cùng lớp Meryl Streep đã được đối xử gần như một cách cung cấp).

Vào năm 1973, trong khi ra mắt sân khấu với “Watergate Classics”, cô đã gặp một nhóm các nhà viết kịch và diễn viên và bắt đầu đi chơi với họ, dẫn đến tình bạn lâu dài với Christopher Durang, Kate McGregor-Stewart và Albert Innaurato.

Năm 1977, cô được chọn vào vai Shelley Duvall cuối cùng đã đóng trong Annie Hall, sau khi Weaver từ chối phần do các cam kết sân khấu trước đó. Tuy nhiên, cuối cùng, Woody Allen đã cung cấp cho cô một phần trong bộ phim, trong khi ngắn (cô ấy đã trên màn hình trong sáu giây), khiến nhiều người ngồi dậy và chú ý. Sau đó cô ấy xuất hiện trong Người điên và vào Người ngoài hành tinh.

Vai trò của Ripley khó tính, không khoan nhượng đã biến SigTHER. Cô ấy tiếp theo xuất hiện trong Nhân chứngNăm sống nguy hiểm, sau này là một thành công lớn ở Úc. Nó đã giành được một giải Oscar và đưa Sigourney và bạn diễn Mel Gibson đến Cannes vào năm 1983. Cùng năm đó, cô đã trao một giải thưởng Emmy danh dự cho cha mình, một vài tháng trước khi chú của mình, diễn viên Doodles Weaver, đã tự sát.

Năm đó cũng mang đến một mối tình lãng mạn với Jim Simpson, lần đầu tiên của cô kể từ khi chia tay hai năm trước với James M. McClure. Cô và Simpson đã kết hôn vào ngày 1 tháng 10 năm 1984. Sigourney đã chơi trong thỏa thuận kém hơn thế kỷ và trong Mega-hit Busters ma. Cô cũng được đề cử cho một giải thưởng Tony cho màn trình diễn tour diễn của mình trong vở kịch “Hurly vạm vỡ”. Sau đó theo sau Une femme ou deux, Phố Half Moon, Và Người ngoài hành tinh. Sau này là một thành công lớn, và Sigorney đã được đề cử cho cả Quả cầu vàng và Oscar.

Sau đó, cô bước vào giai đoạn sự nghiệp hiệu quả nhất của mình và giành được đề cử giải Oscar, trong cả nữ diễn viên xuất sắc nhất và các hạng mục nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, cho vai diễn mạnh mẽ của cô về Dian Fossey trong Gorillas in the Mist: Câu chuyện về Dian Fossey và màn trình diễn ngon miệng của cô ấy như một giám đốc điều hành của công ty hai bên, đói khát quyền lực trong Cô gái làm việc. Cuối cùng, cô đã thua cả hai loại, nhưng đã bù đắp cho nó ở một mức độ bằng cách giành được cả hai quả cầu vàng. Sau khi xuất hiện trong một bộ phim tài liệu về nhiếp ảnh gia thời trang Helmut Newton, khung từ rìa và tái hiện vai diễn của cô ấy trong phần tiếp theo Ghostbuster ii, Cô phát hiện ra mình đang mang thai và nghỉ hưu từ cuộc sống công cộng một thời gian.

Cô đã hạ sinh con gái Charlotte vào ngày 13 tháng 4 năm 1990 và trở lại xem phim với tư cách là một Ripley (Now Skinhead) trong Alien 3 và một Nữ hoàng tuyệt đẹp Isabella của Tây Ban Nha vào năm 1492: Conquest of Paradise, bộ phim thứ hai của cô với đạo diễn Ridley Scott. Cô đóng vai chính trong bộ phim hài chính trị Dave cùng với Kevin Kline, và sau đó là một phim kinh dị Roman Polanski, Cái chết và thiếu nữ.

Năm 1995, cô được nhìn thấy ở Jeffrey và copycat. Năm sau, cô ấy ‘trod các bảng’ trong “tình dục và khao khát”, nhưng một trò chơi khác của Durang. Cô đã không biểu diễn trong nhà hát trong nhiều năm trước vở kịch đó, những màn trình diễn giai đoạn cuối của cô xảy ra vào những năm 1980 trong “As You Thích”, Ngoài liệu pháp, Cuộc hôn nhân của Bette và BooCác thương gia của Venice. Năm 1997, cô là nhân vật chính trong Bạch Tuyết của Grimm: Một câu chuyện về khủng bố. Cô ấy cũng xuất hiện trong Bão băngNgười ngoài hành tinh: Phục sinh. Màn trình diễn của cô ấy trong Bão băng đã nhận được một giải thưởng BAFTA và một quả cầu vàng khác gật đầu.

Cô ấy cũng đã có những màn trình diễn xuất sắc trong Bản đồ thế giới và giả mạo khoa học viễn tưởng Nhiệm vụ thiên hà. Tuy nhiên, bộ phim hài tiếp theo của cô ấy, Người làm việc tận tụy cho một công ty, không được chào đón nồng nhiệt quá mức hoặc tài chính. Cô ấy tiếp theo đóng vai một nghệ sĩ lừa đảo gợi cảm trong Đau lòng và có một vai trò giọng nói trong Tình yêu xấu lớn. Sigourney đóng vai chính Nòng nọc và các chàng trai, Bộ phim truyền hình một hành động ngày 11 tháng 9 mà cô ấy đã chơi trên sân khấu vào cuối năm 2001.

hình đại diện loạt [ ]

Sigourney miêu tả Grace Augustine trong hình đại diện (2009). Cô ấy đã tuyên bố rằng cô ấy không coi mình là chia sẻ tính cách táo bạo của Grace, nói rằng cô ấy thay vào đó cố gắng kênh tính cách của James Cameron để giúp đỡ với màn trình diễn của cô ấy.

Cô ấy không thực sự hút thuốc trên phim trường, tuy nhiên, vì cô ấy không phải là người hút thuốc. Cô đã hành động các chuyển động của việc hút thuốc và điếu thuốc được thêm vào kỹ thuật số trong bài viết, có thể được quan sát trong một số cảnh bị xóa từ bộ phim. [1] Cô ấy lên tiếng ân sủng Avatar của James Cameron: Trò chơi và phiên bản Wii/PSP của nó.

James Cameron đã khuyến khích cô ấy miêu tả Kiri trong Avatar: Con đường nước, nói rằng anh ấy biết làm thế nào trong trái tim anh ấy biết cô ấy có thể. Mặc dù tò mò, Weaver không thích nghệ thuật ban đầu của Kiri, cảm giác nhân vật có một cái nhìn cảm thấy quá gọn gàng và xinh đẹp. Vì sự khăng khăng của cô ấy, Kiri đã được tặng thêm mái tóc lộn xộn hơn. Weaver đã làm giọng nói và chuyển động của Kiri. Cô cảm thấy không an toàn về màn trình diễn của mình khi Kiri trong khi chụp Avatar: Con đường nước Do thiếu phản hồi ngay lập tức trong quá trình quay phim. [2] Tuy nhiên, Cameron và Weaver muốn miêu tả Kiri là một thiếu niên vụng về.

Trivia []

 • Cô ấy là một người phụ nữ khá cao ở khoảng 6 feet.
 • Cô đã thể hiện lại vai trò là ân sủng của mình trong một tiểu phẩm trực tiếp vào đêm thứ bảy có tên là “Avatar Sex Gone Wild”.
 • Nói thông thạo tiếng Pháp và tiếng Đức.
 • Cô đổi tên từ Susan thành Sigourney lúc 14 tuổi sau khi đọc “The Great Gatsby”. [3]
 • Cô là một trong mười một diễn viên đã được đề cử cho cả Giải thưởng Hỗ trợ và Diễn xuất Academy trong cùng năm cho thành tích của họ trong hai bộ phim khác nhau. [4]
 • Sợ đi du lịch trong thang máy. [5]
 • Ca sĩ/nhạc sĩ Mike Garrigan đã viết một bài hát có tựa đề “Sigourney Weaver” để vinh danh nữ diễn viên.

Liện kết ngoại [ ]

 • Sigourney Weaver tại cơ sở dữ liệu phim Internet

Người giới thiệu [ ]

 1. Https: // www.Thegeektwins.com/2019/01/25-MIND-BLOWING-IBOT-TAME-GIÁO DỤC.HTML
 2. ↑ https: // thedirect.com/bài báo/avatar-2-sigourney-weaver-cehavior
 3. Https: // www.Người bảo vệ.com/LifeAndstyle/2010/tháng 5/01/Sigourney-Weaver-Family-Values-Avatar
 4. ↑ https: // en.Wikipedia.org/wiki/list_of_actors_nominated_for_multiple_academy_awards_in_the_same_year
 5. Https: // www.thể hiện.đồng.Vương quốc Anh/Người nổi tiếng-News/145061/Weaver-i-M-M-Nothing-Like-My-Film-Staracters

Làm thế nào Sigourney Weaver mang đến cho thiếu niên bên trong của mình trong ‘avatar mới

Sigourney Weaver mỉm cười vào máy ảnh trong một bức chân dung phơi sáng kép

Trong các bộ phim, SigTHER Weaver phụ trách: cô ấy Ripley đá xenomorph mông (phim Alien Alien); Trưởng thành ngày tận thế thông qua việc sở hữu (Ghostbusters,) hoặc phá thai có thể cho phụ nữ trong thập niên 60 (Cuộc gọi Jane Jane). Cô ấy là nhân vật chỉ hoàn thành công việc. Và đó là sự thật trong năm 2009, Avatar, nơi cô đóng vai một nhà nghiên cứu exobiologist đã tạo ra chương trình Avatar.

Nhưng đối với avatar: con đường nước, những thứ khác có một chút lật. Augustine, chủ yếu là cô ấy là một người Na Navi tên là Kiri, người có khả năng đặc biệt-nhưng cũng là một thiếu niên, với tất cả những gì đòi hỏi. Phong bì đã nói chuyện với Weaver từ ngôi nhà ở New York của cô về di sản của cô về những vai diễn đáng nhớ, (không) xem phim của cô Jamie Lee Curtis, bộ phim kinh dị, và đạo diễn James Cameron, người làm trò nghịch ngợm.

Bạn trở lại trong “Avatar 2” Chơi cả một nhà khoa học và con gái tuổi teen của cô ấy. Làm thế nào bạn có được giọng Kiri và giọng nói vừa phải?

Tôi đã may mắn được trường trung học Laguardia cho phép ngồi vào một vài lớp học sinh sân khấu, như từ 12 đến 15. Nó có một thời đại tuyệt vời, bởi vì mọi loại giọng nói đều tồn tại – những thứ nghe có vẻ rất trẻ và những người nghe có vẻ trưởng thành. Thật khó cho tôi [là một thanh thiếu niên] bởi vì tôi rất cao. Mọi người luôn mong đợi tôi sẽ là người lớn trong phòng, điều không may là không bao giờ đúng. Nhưng tất cả những điều này đã cho phép tôi cho phép Kiri đi ra.

Avatar avatar là cả khoa học viễn tưởng vừa giả tưởng, và vai trò thể loại đã thực sự neo đậu sự nghiệp của bạn -.”Bạn có phải là một người hâm mộ thể loại?

Các phòng thể loại nhỏ, đóng cửa với nhau, là thứ tôi không thấy. Tôi chỉ thấy những câu chuyện tuyệt vời. Tôi không quan tâm đến nơi họ từ. Bộ phim này, như Jim [Cameron] nói, đó là ý nghĩa của con người?”Tôi nghĩ rằng đây là những sợi tốt. Tôi là người trong ngành kinh doanh sợi tốt.

Một nhân vật Na'vi-Human màu xanh da trời trong một cảnh trong một cảnh

Bạn của bạn Jamie Lee Curtis cũng đã nghỉ giải thể của cô ấy – với cô ấy đó là kinh dị và là Hall Halloween, và tôi đã hỏi cô ấy một câu hỏi tương tự.

Khi tôi nhìn vào công việc của Jamie Lee, và cô ấy là nữ anh hùng của loạt phim đáng kinh ngạc này. Tôi không chắc chắn các nhãn thể loại này rất hữu ích về mặt phim ngày nay. Nó phiêu lưu, bạn biết đấy?

Điều gì giữ bạn trở lại sau khi xem phim của cô ấy? “Người ngoài hành tinh” cũng khá đáng sợ.

Những bộ phim đối với tôi là rất thật. Tôi không muốn xem [Jamie] trong đó. Như tôi đã nói với bạn của tôi [nhà sản xuất của người chết đi bộ].Có phải là một phiên bản mà bạn lấy ra tất cả các phần đáng sợ?”Tôi chỉ không sẵn sàng trả giá. Tôi là một kẻ hèn nhát khủng khiếp.

Đã phá vỡ khi Ripley thay đổi vai trò bạn được cung cấp? Giống như, bạn đã phải đẩy lùi vào một lúc nào đó để nói, tôi không chỉ là một kẻ giết người ngoài hành tinh đá?”

Sau khi là người ngoài hành tinh, tôi đã được gửi rất nhiều nhân vật hài hước đã nói, tất cả đều đúng, mọi người, hãy để làm điều này.”Đó không bao giờ là ai Ripley là. Nếu bạn gửi cho tôi một cái gì đó mà gợi nhớ về một cái gì đó tôi vừa làm, tôi đi theo hướng ngược lại.

Bạn và James Cameron đã làm việc cùng nhau trên nhiều bộ phim, từ những người ngoài hành tinh. Nó là gì về hai bạn nhấp chuột?

Anh ấy thông minh hơn tôi nhiều. Anh ấy sẽ là đứa trẻ trong mọi lớp học. Tôi ngưỡng mộ cách kể chuyện của anh ấy – nó luôn luôn nói về một cái gì đó nhiều hơn những người trong đó. Anh ấy rất táo bạo. Và bên dưới tất cả, chúng tôi khá tinh nghịch.

Giống như, những trò đùa xung quanh kiểu tinh nghịch?

Đó chắc chắn sẽ là một khả năng! Anh ấy có một mặt rất nhẹ nhàng. Anh ấy là một chàng trai thoải mái hơn nhiều bây giờ. Anh ấy rất vui tươi. Chúng ta có một khoảng thời gian đẹp.

Bạn đến từ một gia đình kinh doanh chương trình – mẹ của bạn đã hành động, cha bạn là một giám đốc điều hành truyền hình và chú của bạn hát những bài hát vui nhộn. Không thể tránh khỏi việc bạn đi vào kinh doanh?

Không có gì. Tôi rất, rất nhút nhát. Tôi không nghĩ rằng họ có một manh mối những gì tôi sẽ làm; Tôi cũng không. Một lần tôi gọi một người bạn của cha tôi, người đã có một chương trình trên NBC, và anh chàng nói, Hãy làm cho mình một ân huệ, đứa trẻ, nhận một công việc tại Bloomingdale,.Nhưng sau đó tôi đã đến [Trường học kịch của Đại học Yale] và điều đó làm cho cha tôi hạnh phúc, bởi vì tôi đang đối xử nghiêm túc với hành động. Tôi đã có tự do trong những ngày đầu để làm rất nhiều công việc ngoài sân khấu mà không cần xem xét kỹ lưỡng, và rất tự do. Tôi phải ghi nhận công việc sớm đó, nơi tôi đã chơi nhiều tâm thần phân liệt và lòng tốt biết những gì khác, với việc cho tôi sự tự do để hiểu cách phát triển kiri.

Những ngày này, làm thế nào để bạn quyết định kịch bản hoặc câu chuyện bạn muốn giải quyết tiếp theo?

Nếu nó làm cho trái tim bạn bắt đầu đập ngay lập tức ngay lập tức. Đó là một trải nghiệm thể chất cho tôi, đọc một câu chuyện. Tôi luôn cố gắng đọc nó từ đầu đến cuối trong một lần ngồi. Tôi đã học được điều đó bằng cách đọc một cuộc phỏng vấn với James Earl Jones. Đó là một ý tưởng hay – bởi vì sau đó câu chuyện xảy ra với bạn.