Shazam! Fury of the Gods HBO ngày phát trực tuyến – Polygon, đây là khi Shazam! Fury of the Gods đang phát trực tuyến trên HBO Max

Đây là khi Shazam! Fury of the Gods đang phát trực tuyến trên HBO Max

Shazam! Fury of the Gods sẽ có sẵn để mua trên VOD (video theo yêu cầu) vào ngày 7 tháng 4 năm 2023. Bộ phim hiện có sẵn để đặt hàng trước trên Prime Video, Apple và Vudu với giá 24 đô la.99.

Khi nào Shazam! Fury of the Gods đến HBO Max?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết đa giác, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Chia sẻ câu chuyện này

  • Chia sẻ điều này trên Facebook
  • Chia sẻ điều này trên Twitter

Chia sẻ Tất cả các tùy chọn chia sẻ cho: Khi nào Shazam sẽ! Fury of the Gods đến HBO Max?

Shazam tại một quán bar trong cơn giận dữ của các vị thần

Toussaint Egan là một biên tập viên giám tuyển liên kết, ra ngoài để làm nổi bật những bộ phim, TV, anime, truyện tranh và trò chơi hay nhất. Anh ấy đã viết chuyên nghiệp hơn 8 năm.

Shazam! Fury of the Gods, Phần mới nhất trong Vũ trụ Điện ảnh DC sắp được khởi động.

Bộ phim đã hạ cánh với một tiếng rít vang dội, chỉ kiếm được 30 triệu đô la vào cuối tuần mở đầu-phần mở đầu thấp nhất của bất kỳ bộ phim DC độc quyền nào cho đến nay. Của tất cả các bộ phim DC, chỉ Wonder Woman 1984Biệt đội cảm tử đã làm tồi tệ hơn, nhưng nó đáng để ghi nhớ cả hai bộ phim đó đã phải đối mặt với các phát trực tuyến đồng thời và ra mắt sân khấu trong thời kỳ đỉnh cao của đại dịch Covid-19.

Những khách mời đáng ngạc nhiên và sự liên tục chao đèn sang một bên, bước sang thứ hai của Zachary Levi với tư cách Vũ trụ điện ảnh DC dưới ánh sáng của đồng chủ tịch của DC Studios James Gunn đã công bố kế hoạch 10 năm gần đây để khởi động lại mềm sau khi phát hành Đèn flashAquaman và vương quốc đã mất.

Tâm trí tìm hiểu cũng muốn biết khi nào họ có thể mong đợi Shazam! Sự giận dữ của các vị thần đến Có sẵn để xem ở nhà. Cuối cùng, chúng ta đã kêu gọi sự khôn ngoan của Solomon, sức mạnh của Hercules, sức chịu đựng của Atlas, Sức mạnh của Zeus, lòng can đảm của Achilles và tốc độ của Sao Thủy để thần thánh trả lời câu hỏi: Khi nào làm Shazam! Fury of the Gods Đến với VOD và phát trực tuyến trên HBO Max?

Khi nào Shazam! Fury of the Gods đến HBO Max?

Shazam! Fury of the Gods sẽ ra mắt trên Max (trước đây là HBO Max) ngày 23 tháng 5 năm 2022, Warner Bros. Khám phá được công bố vào đầu tháng này.

Khi nào Shazam! Cơn giận dữ của các vị thần đến với vod?

Shazam! Fury of the Gods sẽ có sẵn để mua trên VOD (video theo yêu cầu) vào ngày 7 tháng 4 năm 2023. Bộ phim hiện có sẵn để đặt hàng trước trên Prime Video, Apple và Vudu với giá 24 đô la.99.

Baz Luhrmann từ Elvis Đã đến phát trực tuyến trên HBO Max vào tháng 9. 2, 2022, 70 ngày sau khi mở sân khấu vào ngày 24 tháng 6. DC League of Super Pets Đã đến phát trực tuyến trên HBO Max vào tháng 9. 26, 2022, 59 ngày sau buổi khai mạc sân khấu vào ngày 29 tháng 7. Đừng lo lắng đã phát trực tuyến trên HBO Max trên tháng 11. 7, 2022, 45 ngày sau khi mở sân khấu vào tháng 9. 23. Adam đen đã phát trực tuyến trên HBO Max trên tháng 11. 16, 2022, 26 ngày sau khi mở sân khấu vào tháng 10. 21.

Đây là khi Shazam! Fury of the Gods đang phát trực tuyến trên HBO Max

Shazam! mặc trang phục ăn thức ăn nhanh

Đối với những người không ra rạp để xem “Shazam! 2: Fury of the Gods, “Warner Bros. Discovery đã tiết lộ khi họ có thể xem bộ phim trong sự thoải mái của chính ngôi nhà hoặc trên thiết bị yêu thích của họ – nhưng về mặt kỹ thuật sẽ không xảy ra trên HBO Max.

Nó đã được chính thức thông báo rằng việc đổi thương hiệu lâu dài của Warner Bros. Discovery Streamer cuối cùng cũng xảy ra. Dịch vụ sẽ giảm tên HBO mang tính biểu tượng, biểu tượng cho nội dung màn hình nhỏ, không giống như bất kỳ điều gì khác mà TV cung cấp, cho chỉ định “Max” đơn giản hơn. Sự thay đổi sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 và tên mới sẽ không phải là điều duy nhất cho thuê bao. Theo một báo cáo từ Variety, bộ phim thứ 12 trong DCEU và phần tiếp theo của bản hit “Shazam năm 2019!”Cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào ngày đầu tiên của Max.

Mặc dù không có gì bí mật, bộ phim không đáp ứng được kỳ vọng tại phòng vé, nhưng bộ phim được chỉ trích là có xếp hạng khán giả xuất sắc trên Rotten Tomatoes, cho thấy có thể có đủ lý do để người hâm mộ kiểm tra ngay bây giờ làm như vậy là rất thuận tiện. Nhưng một số người có thể nghĩ rằng những ngày của Shazam trên màn ảnh rộng có thể kết thúc, khiến mọi người có lẽ không nhiệt tình trong việc kiểm tra “Shazam! 2: Fury of the Gods “trên Max. Nhưng đối với bất kỳ ai đã từ bỏ việc Zachary Levi đảm nhận anh hùng, vẫn có thể có một số hy vọng còn lại để giữ cho lợi ích của nhân vật trong tương lai gần.

Shazam!Chạy trên màn hình lớn có thể chưa kết thúc

Shazam! mặc trang phục giữ xe trên đầu

HBO Max không phải là điều duy nhất nhận được sự đổi mới tại Warner Bros. Khám phá. Chương trình làm phim DC đang trải qua một quá trình chuyển đổi lớn, và vẫn chưa rõ những anh hùng nào có thể tạo ra sự cắt giảm cho làn sóng phim tiếp theo. Trong khi nhiều người như Henry Cavill’s Superman và Ben Affleck’s Batman đã được xác nhận là không có trong đội hình tiến về phía trước, số phận của Shazam vẫn còn bị nghi ngờ. Trong khi cuộc chạy ít xuất sắc của nó có thể cho thấy sự ra đi của anh ta, cảnh giữa các tín dụng có hai nhân vật được nhìn thấy trong các thuộc tính DC khác như “Black Adam”, “Đội Tự tử” và “Peacemaker” có thể gợi ý anh ta có thể bám vào một lâu hơn một chút. Emilia Harcourt (Jennifer Holland) và John economos (Steve Agee) tuyển dụng Shazam để tham gia Hiệp hội Tư pháp, điều đó có nghĩa là anh hùng rất có thể là một phần trong kế hoạch của James Gunn cho DCU mới và cải tiến DCU.

Và nếu điều đó không đủ để thuyết phục người hâm mộ, thì cũng có một số hoạt động phản diện hấp dẫn đang diễn ra trong suốt các khoản tín dụng của bộ phim thứ hai, có thể gợi ý về tương lai của nhượng quyền thương mại. Mister Mind trở lại trong một cảnh tín dụng khác, nói với Bác sĩ Sivana (Mark Strong) rằng anh ta gần như sẵn sàng thực hiện kế hoạch tổng thể của mình, có thể liên quan đến Shazam. Tàu của Brainaic cũng là một quả trứng Phục sinh trong các khoản tín dụng của phần tiếp theo, cho thấy rằng nhân vật phản diện Superman có thể được kết hợp tại một số điểm. Mặc dù không có gì chính thức được thiết lập cho sự trở lại của Shazam, nhưng đã có rất nhiều cánh cửa còn lại để anh ta thực hiện một sự trở lại chiến thắng.