Disney kỷ niệm phát hành phát trực tuyến Nàng tiên cá 2023 trong video mới, The Little Mermaid cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành Disney

Mermaid nhỏ cuối cùng xác nhận ngày phát hành Disney

Nàng tiên cá nhỏ Phim hành động trực tiếp sẽ có trên Disney+ vào ngày 6 tháng 9. Bộ phim hoạt hình đang phát trực tuyến Disney+.

Disney Plus kỷ niệm phát hành phát trực tuyến Mermaid 2023 trong video mới

Nàng tiên cá nhỏ 2023 Disney+ phát trực tuyến

Khi năm 2023 tiến gần hơn đến những tháng kết thúc của nó, Disney đã đặt một trong những bản phát hành mới nhất của nó, Nàng tiên cá nhỏ, phía trước và trung tâm khi nó đi đến một bản phát hành phát trực tuyến trên Disney+.

Mặc dù Disney’s Nàng tiên cá nhỏ Chỉ hầu như không thu được lợi nhuận tại phòng vé, người hâm mộ đã phản ứng chủ yếu với bản làm lại hành động trực tiếp mới nhất khi nó theo dõi các chuyến đi chơi tương tự khác như năm 2019 Aladdin và năm 2017 Người đẹp và quái vật.

Thực hiện một hoạt động khá rộng hơn 100 ngày trên màn hình lớn và đã có sẵn trên một số nền tảng kỹ thuật số để mua, bản phát hành của bộ phim là một chủ đề nóng bỏng vì người hâm mộ mong muốn được xem Nàng tiên cá nhỏ Trên một nền tảng phát trực tuyến.

Nàng tiên cá nhỏ tỏa sáng trong Disney+ AD

Disney+ đã chia sẻ video “Tiếp theo trên Disney+” mới trên YouTube ăn mừng Nàng tiên cá nhỏBản phát hành sắp tới trên nền tảng phát trực tuyến, với sự ra mắt phát trực tuyến vào ngày 6 tháng 9.

Nàng tiên cá nhỏ, Halle Bailey

Bản phát hành này cũng sẽ đi kèm với nội dung phần thưởng đặc biệt, bao gồm một buổi biểu diễn của bài hát “Child bất khả thi” mới được viết của Javier Bardem trong vai King Triton. Bài hát này được viết bởi nhạc sĩ/nhà soạn nhạc Disney mang tính biểu tượng Alan Menken với lời bài hát được phát triển bởi MoanaHamilton Nhà soạn nhạc Lin-Manuel Miranda.

Cũng bao gồm trong các tính năng thưởng là sâu sắc hơn về “Pass The Dinglehopper” và “Under the Sea” mới được tân trang lại.

Nàng tiên cá nhỏ là điểm nổi bật chính trong video 2 phút 20 giây này, cũng đã giới thiệu các tập phim sắp tới của Star Wars ‘tháng 9 này Ahsoka Và bản phát hành sắp tới của hoạt hình của Marvel Studios Tôi là Groot Mùa 2.

Có thể thấy video đầy đủ dưới đây:

Bản làm lại trực tiếp là một trong nửa tá dự án đến từ Disney’s Nàng tiên cá nhỏ Di sản, bắt đầu với bộ phim gốc năm 1989, Phiên bản hát đơn và phần tiếp theo trực tiếp năm 1998, Nàng tiên cá nhỏ II: Trở về biển.

Trên hết là buổi biểu diễn hành động trực tiếp năm 2019 của bộ phim có tựa đề Mermaid Little Live!, Với ngôi sao Moana Auli’i Cravalho trong vai Ariel, John Stamos trong vai đầu bếp Louis và Nữ hoàng Latifah trong vai Ursula.

Liệu nàng tiên cá nhỏ có thành công trên Disney không+?

Xem xét mất bao lâu cho Nàng tiên cá nhỏ Để cuối cùng đến Disney+, dự đoán chắc chắn là xây dựng cho những người hâm mộ muốn tham gia vào tất cả các phép thuật dưới nước cho một vòng khác hoặc thậm chí là lần đầu tiên cho một số.

Điều này diễn ra chỉ hơn một tháng sau khi Disney phát hành chín phút đầy đủ của bộ phim trực tuyến miễn phí, đưa bản làm lại trực tiếp này vào ánh đèn sân khấu cho những người hâm mộ đã xem bộ phim hoặc những người đang chờ đợi nó dễ tiếp cận hơn.

Các nhà phê bình và người hâm mộ cũng chắc chắn đã đưa ra Nàng tiên cá nhỏ Rất nhiều lời khen ngợi, với các buổi chiếu đầu tiên tạo ra kết quả tích cực, và nó cũng kiếm được điểm số 94% đối tượng trên Rotten Tomatoes.

Và xem xét mức độ cao của nó đối với nhiều người xem trong số các bản làm lại hành động trực tiếp khác của Disney, nó sẽ có được cuộc sống mới trong thế giới phát trực tuyến khi Disney tiếp tục thúc đẩy những câu chuyện mới.

Nàng tiên cá nhỏ sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+ vào thứ Tư, ngày 6 tháng 9.

Mermaid nhỏ cuối cùng xác nhận ngày phát hành Disney+

Xem trước cho Alan Menken & Rob Marshall khi làm lại một tác phẩm kinh điển | Nàng tiên cá nhỏ

Nàng tiên cá nhỏ Người hâm mộ bây giờ có thể vui mừng – ngày phát hành Disney+ của bộ phim đã được công bố và không lâu để chờ đợi.

Bản làm lại hành động trực tiếp sẽ giảm trên dịch vụ phát trực tuyến của Disney vào ngày 6 tháng 9, như được xác nhận bởi một tweet từ tài khoản chính thức của Disney+ X/Twitter.

Tài khoản đã viết: “Disney’s #Nàng tiên cá nhỏ đang tạo ra một sự giật gân ở nhà! Truyền phát nó vào ngày 6 tháng 9 trên #DisneyPlus!”

Nàng tiên cá nhỏ đã được phát hành tại các rạp chiếu phim vào đầu năm nay với các phản ứng tích cực, với nhiều người gọi sự thích ứng là một trong những bản làm lại hành động trực tiếp tốt nhất của Disney.

Ngày phát hành Disney+ này không phải là tin tức thú vị duy nhất, tuy nhiên. Có một loạt phim hoạt hình chính thức trong các tác phẩm sẽ dựa trên Ariel của Halle Bailey và sẽ nhắm vào các học sinh mầm non. Chương trình sẽ theo sau Ariel 8 tuổi khi cô khám phá biển và đi những cuộc phiêu lưu đầy thú vị với bạn bè.

Chương trình cũng sẽ giới thiệu các vật phẩm thu thập Ariel từ thế giới ở trên để thêm vào hang động kho báu của cô ấy, như đã thấy trong bộ phim truyện.

Halle Bailey trong vai Ariel trong The Little Mermaid

Trong khi đó, bản thân bộ phim đã để lại tác động lớn đến chính Bailey, người gần đây đã giải thích những gì Ariel và bộ phim đã dạy cô.

“Tôi thực sự cảm thấy như Ariel đã dạy tôi rằng tôi xứng đáng, và tôi mạnh mẽ hơn tôi nghĩ. Chúng tôi đang quay phim ở giữa đại dịch và ở London, và gia đình tôi không thể đến thăm tôi, vì vậy tôi đã rất cô lập “, Bailey nói.

“Mọi thứ đã bị đóng cửa. Tôi thực sự sẽ đi làm từ nhà đến nhà, và tôi sẽ ngủ vào cuối tuần vì tôi đã quá mệt mỏi, và sau đó tôi đã quay lại làm việc.”

Cô ấy tiếp tục: “Nhưng nhìn lại, tôi rất vui vì đó là cách đó. . Tôi cảm thấy như có sự tương đồng với cả hai cuộc đời của chúng tôi trong thời gian tôi đang quay phim, và tôi rất biết ơn vì điều đó.”

Nàng tiên cá nhỏ Phim hành động trực tiếp sẽ có trên Disney+ vào ngày 6 tháng 9. Bộ phim hoạt hình đang phát trực tuyến Disney+.

Phóng viên, gián điệp kỹ thuật số

Jacob là một nhà văn tự do chuyên về TV và phim kể chuyện.

Ông tốt nghiệp Đại học Roehampton với bằng Thạc sĩ Báo chí và đã viết cho một số ấn phẩm kể từ đó, bao gồm cả Vàng derby, Người trong cuộc, Và Màn hình hàng ngày.

Jacob đã đề cập đến các sự kiện lớn trong thế giới phim và TV, bao gồm nhiều nghi lễ BAFTA và Liên hoan phim Cannes, trong khi anh ấy cũng là một chuyên gia giải thưởng cho một số ấn phẩm, bao gồm cả Hàn Quốc ARIRANG. Các lĩnh vực quan tâm đặc biệt của anh ấy bao gồm Chiến tranh giữa các vì sao, MCU, Oscar và Hugh Grant.