Shadow Raids đang đến với Pokémon Go!, Bóng tối là gì? – Trung tâm trợ giúp Pokémon Go

Bóng tối

Hãy nhớ rằng các sự kiện trong trò chơi đặc biệt có thể ghi đè lên các ông chủ RAID hiện tại. Hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên kiểm tra bài viết này để cập nhật.

Bóng tối

Team Go Rocket, trở lại, và họ gặp phải một số rắc rối lớn!

Trong kế hoạch mới nhất của họ, Team Go Rocket có kế hoạch tiếp quản các phòng tập thể dục với Hordes of Shadow Pokémon. Rất may, chúng tôi biết các huấn luyện viên anh hùng của chúng tôi sẽ bước lên để đối mặt với thử thách này. Hãy sẵn sàng cho các cuộc đột kích bóng tối!

Team Go Rocket sẽ ra mắt kế hoạch của họ trong sự kiện Rising Shadows, bắt đầu từ ngày 22 tháng 5 năm 2023. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Shadow Raids, Boss Shadow Raid và cách bạn có thể ngăn chặn Team Go Rocket trong các bản nhạc của họ!

Đội Go Rocket từ đến thị trấn!

Team Go Rocket, Machinations đã đưa họ đến kế hoạch mới nhất và vĩ đại nhất của họ: tiếp quản phòng tập thể dục với bóng tối Pokémon của họ!

Trong Shadow Raids, các huấn luyện viên có thể tham gia vào các ông chủ Raid Shadow Raid và có cơ hội bắt các đối tác Pokémon mới, nếu họ có thể đánh bại thành công Boss Shadow Raid, đó là. Huấn luyện viên có thể tập hợp bạn bè của họ để có cơ hội chiến thắng tốt hơn trong Shadow Raids.

Trong khi Team Go Rocket sẽ tiếp quản một số phòng tập thể dục, những người mà họ đã không bị ảnh hưởng vẫn có thể tổ chức các cuộc tấn công khác.

Huấn luyện viên không thể tham gia Shadow Raids bằng cách sử dụng các cuộc đột kích từ xa và các cuộc đột kích bóng tối không thưởng cho một phần thưởng của đội cho các quả bóng hàng đầu.

Một sức mạnh bóng tối

Tại các phòng tập thể dục tổ chức các cuộc tấn công bóng tối, bạn sẽ thấy rằng Đội GO Rocket đã đặt Shadow Pokémon đặc biệt mạnh mẽ như các ông chủ Raid.

Các ông chủ Raid Bóng tối ba sao và năm sao sẽ phát triển tức giận khi bạn chiến đấu với họ, thúc đẩy cuộc tấn công và phòng thủ của họ. Tiếp tục giữ vững lập trường của bạn và làm suy yếu các ông chủ của Shadow Raid để khuất phục chúng.

Sức mạnh của thanh lọc

Bạn có thể khuất phục các ông chủ Raid Shadow Raid bằng đá quý tinh khiết, một vật phẩm mới có thể được lắp ráp từ Shadow Shards.

Shard Shards là những mảnh đá quý bí ẩn có thể bị Team Go Rocket bỏ rơi. Thu thập đủ các mảnh vỡ để sử dụng giáo sư Willow, người tinh nhập Shard mới được phát minh, và bạn sẽ được thưởng một viên đá quý tinh khiết.

Có nhiều cách đá quý tinh khiết có thể hỗ trợ cuộc chiến của bạn chống lại những ông chủ của Shadow Raid giận dữ.

Khi bạn sử dụng một viên đá quý tinh khiết trong một cuộc đột kích bóng tối, Shadow Raid Boss tấn công và phòng thủ sẽ được hạ xuống tạm thời. Điều này có thể cung cấp cho bạn sự mở đầu bạn cần!

Bạn và các huấn luyện viên đồng nghiệp của bạn có thể sử dụng nhiều hơn một viên đá quý tinh khiết trong một cuộc đột kích bóng tối. Nếu được sử dụng cùng một lúc, hiệu ứng của chúng sẽ xếp chồng.

Nếu đủ đá quý tinh khiết được sử dụng, Boss Shadow Raid nổi giận sẽ bị khuất phục về trạng thái không được gia hạn của nó có thể mang lại cho bạn lợi thế mà bạn cần để đánh bại nó!

Tìm hiểu thêm về Shadow Raids, Boss Shadow Raid và sử dụng Đá quý tinh khiết bằng cách truy cập Trung tâm Trợ giúp của chúng tôi.

Xin lưu ý về môi trường xung quanh của bạn và làm theo hướng dẫn từ các cơ quan y tế địa phương khi chơi Pokémon Go. Các sự kiện sắp tới có thể thay đổi. Hãy chắc chắn theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội, chọn nhận thông báo đẩy và đăng ký email của chúng tôi để cập nhật.

Đội Pokémon GO

Bóng tối

MỘT Bóng tối là một loại chiến đấu đột kích bí ẩn xảy ra tại một phòng tập thể dục đã được Team Go Rocket tiếp quản.

Không giống như một tiêu chuẩn RAID , Một thành viên của Team Go Rocket đã bắt được phòng tập thể dục và đặt một Pokémon Shadow làm ông chủ Raid. Vào phòng tập thể dục và đánh bại Boss Shadow Raid trong trận chiến để có cơ hội bắt nó. Giống như một cuộc đột kích tiêu chuẩn, Shadow Raids có nhiều cấp độ khó tùy thuộc vào sức mạnh của Boss Shadow Raid Boss.

Khi một phòng tập thể dục đã được Team Go Rocket tiếp quản, quả trứng đột kích phía trên phòng tập thể dục sẽ xuất hiện với một ngọn lửa màu tím đằng sau nó. Khi trứng RAID đã nở, phòng tập thể dục sẽ thay đổi màu sắc để xuất hiện màu đen trên bản đồ. Shadow Raids cũng có thể nhìn thấy trên menu gần đó của bạn; Ông chủ Raid hoặc Raid Egg sẽ có ngọn lửa màu tím đằng sau nó.

Khi bạn đến gần phòng tập thể dục, nhóm GO Rocket Grunts, Lãnh đạo hoặc Giovanni sẽ xuất hiện gần đó nếu bạn ở trong phạm vi. Nhấn vào phòng tập thể dục để tham gia cuộc chiến RAID bằng cách sử dụng một cuộc đột kích. Lưu ý rằng các đường chuyền RAID từ xa không đủ điều kiện để được sử dụng trong các cuộc đột kích bóng tối.

Tại một thời điểm nhất định trong trận chiến đột kích, bóng tối có thể trở nên tức giận, điều này sẽ khiến việc đánh bại trở nên khó khăn hơn.

Nếu bạn có một viên đá quý tinh khiết trong túi của mình, một nút sẽ xuất hiện ở phía dưới bên trái màn hình của bạn sau khi Pokemon bóng tối đã trở nên tức giận. Nhấn vào nút để sử dụng đá quý tinh khiết, sẽ giúp khuất phục Boss Shadow Raid và đưa nó trở lại trạng thái không được gia vị. Tìm hiểu thêm về đá quý tinh khiết.

Nếu bạn và các huấn luyện viên đồng nghiệp của bạn thành công trong việc đánh bại Boss Shadow Raid, bạn sẽ kiếm được những món đồ đặc biệt và có cơ hội bắt Pokémon. Giống như trong một trận chiến đột kích tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được những quả bóng hàng đầu như một phần thưởng cho màn trình diễn của bạn trong trận chiến RAID. Sử dụng những quả bóng hàng đầu để thử và bắt bóng Pokémon Shadow.

Pokemon Go: Lịch RAID tháng 9 năm 2023 cho Mega, 5 sao, bóng tối, hơn thế nữa

Pokemon Go tháng 9 năm 2023 Boss Raid Celesteela và Kartana hình ảnh quảng cáo

Niantic

Các trận chiến RAID là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Pokemon Go và người chơi rất muốn tìm hiểu những cuộc đột kích mà họ có thể giải quyết trong tháng 9. Chúng tôi sẽ bao gồm lịch trình đầy đủ của Pokemon Go Mega, 5 sao, 3 sao, 1 sao và Shadow Raids vào tháng 9 năm 2023, vì vậy bạn không bỏ lỡ cơ hội để nắm lấy Pokemon mạnh mẽ trong trò chơi.

Người chơi Pokemon Go háo hức chờ đợi để kiểm tra kỹ năng chiến đấu của họ mỗi tháng và tháng 9 hứa hẹn sẽ là một thời gian thú vị cho các trận chiến Raid. Với một mùa giải mới đã tạo tiền đề cho sự trở lại của Pokemon huyền thoại và Mega mạnh mẽ, người chơi đang mong muốn khám phá ra các ông chủ RAID khác nhau mà họ phải chuẩn bị cho.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là Pokemon Go hoàn chỉnh vào tháng 9 năm 2023 Lịch trình đột kích.

Pokemon Go Mega Raids vào tháng 9 năm 2023

Hình ảnh Pokemon Go Mega Manectric

Để dễ dàng đánh bại những cuộc tấn công lớn này, trò chơi đề nghị các bên của năm người chơi cấp cao. Tất nhiên, có Pokemon mạnh với các cuộc tấn công hiệu quả là chìa khóa để đánh bại bộ đếm thời gian và có thể cho phép bạn chiến thắng trong trận chiến với thậm chí ít huấn luyện viên hơn.

Pokemon Go Shadow Raids vào tháng 9 năm 2023

Pokemon Go đã giới thiệu Shadow Raids vào trò chơi vào tháng 5 năm 2023. Người chơi có thể chiến đấu với Pokemon Shadow Pokemon mạnh mẽ với các cơ chế và vật phẩm trò chơi mới. Người chơi nên lưu ý rằng các cuộc đột kích bóng sẽ có sẵn cùng với các cuộc đột kích thông thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là các ông chủ Pokemon Go Shadow Raid vào tháng 9:

Meowth Sprite trong Pokemon Go

Trong khi Các cuộc đột kích bóng 3 và 1 sao có sẵn hàng ngày, Các cuộc đột kích bóng 5 sao chỉ hoạt động trong Pokemon đi vào cuối tuần. Người chơi có thể mong đợi những cuộc đột kích này sẽ khó khăn hơn bình thường, vì vậy, nó khuyên bạn nên giải quyết chúng với một nhóm năm hoặc nhiều huấn luyện viên chắc chắn.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon GO RAIDS 5 sao vào tháng 9 năm 2023

Pokemon Go Raids 5 sao có Pokemon huyền thoại và đôi khi rất khó để đánh bại. Số lượng huấn luyện viên được đề xuất thay đổi từ bốn đến mười người chơi trong khoảng từ 40 đến 50.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Celesteela Pokemon Go hình ảnh

Pokemon Go Raids 3 sao vào tháng 9 năm 2023

Tất cả Pokemon Raid 1 và 3 sao sẽ xuất hiện ngẫu nhiên cả tháng, Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra trò chơi thường xuyên và liên lạc với những người chơi khác để bạn không mất cơ hội đánh bại và bắt họ.

Dưới đây là các ông chủ Raid 3 sao hiện tại trong Pokemon Go:

Alolan Raichu Sprite trong Pokemon Go

Pokemon GO Các cuộc đột kích 1 sao vào tháng 9 năm 2023

Unown P Sprite trong Pokemon Go

Nó dễ dàng hơn nhiều để đánh bại các cuộc đột kích 3 và 1 sao vì chúng có thể được thực hiện chỉ bởi một người chơi. Chìa khóa cho những trận chiến này là các cuộc tấn công siêu hiệu quả và Pokemon với độ bền lớn vì bộ đếm thời gian có xu hướng khó đánh bại hơn một số ông chủ.

Hãy nhớ rằng các sự kiện trong trò chơi đặc biệt có thể ghi đè lên các ông chủ RAID hiện tại. Hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên kiểm tra bài viết này để cập nhật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Go Raid Giờ là gì?

Giờ Raid Pokemon Go được tổ chức mỗi tuần một lần và cho phép người chơi chiến đấu và bắt Pokemon Raid 5 sao hiện tại. Điều đó có nghĩa là Tất cả các phòng tập thể dục với các cuộc tấn công tích cực sẽ có Pokemon huyền thoại đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đột kích tiếp theo vào tháng 9 có tính năng Entei, Suicune và Raikou. Giờ đột kích xảy ra mọi Thứ Tư, từ 6 giờ tối đến 7 giờ tối giờ địa phương Trong Pokemon Go.

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ các đường chuyền đột kích và các đường chuyền RAID từ xa để bạn có thể tận dụng tối đa giờ đột kích mỗi tuần.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các trận chiến đột kích vào tháng 9 năm 2023. Để biết thêm nội dung Pokemon, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi: