Raid: Shadow Legends �� Chơi trên CrazyGames, Raid: Shadow Legends Wiki | Fandom

Shadow Raid Legends

Raid: Shadow Legends được thực hiện bởi Plarium.

Raid: Huyền thoại bóng tối

Tham gia RAID: Hiện tượng Shadow Legends! Raid: Shadow Legends là một trò chơi game nhập vai hành động giả tưởng sử thi. Tập hợp các chiến binh huyền thoại và quản lý pháo đài của bạn để chiến thắng với tư cách là một nhà vô địch! Trò chơi này đã gây bão trên toàn thế giới và có hơn 15 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Tham gia vào hành động ngay hôm nay và xem tất cả những gì ồn ào về!

Trò chơi này có phạm vi tuyệt vời và khả năng chơi gần như không giới hạn. Có các chiến dịch câu chuyện, các trận đấu trùm sử thi, Đấu trường PVP, Dungeon chạy và nhiều hơn nữa. Mỗi chế độ trò chơi khác nhau tự cung cấp hàng giờ chơi trò chơi và tiến trình theo phong cách game. Raid Shadow Legends là sự kết hợp tuyệt vời của nhập vai và cơ học RPG tưởng tượng.

Bạn có thể mong đợi điều gì từ thế giới Teleria?

Chọn nhà vô địch từ 16 chủng tộc khác nhau và xây dựng một đội anh hùng đáng gờm. Mục đích chính của trò chơi này là anh hùng xây dựng và tiến bộ – đó là một trò chơi bộ sưu tập anh hùng, trái tim. Bạn có thể mở khóa các thiết bị đặc biệt, hiện vật để hỗ trợ các trận chiến và các kỹ năng đặc biệt, các cuộc tấn công AoE và các khả năng khác nhau. Hai phân loại anh hùng chính là ánh sáng và bóng tối – điều này được chia thành các phe phái như Orc và con người. Câu chuyện của trò chơi này cũng rất hấp dẫn – bạn có thể tìm hiểu về lịch sử của các nhân vật và các mối quan hệ khác nhau giữa các phe phái khác nhau.

Forge liên minh và làm việc cùng nhau để mở khóa các mặt hàng hiếm hơn

Một trong những khía cạnh hay nhất của trò chơi thú vị này là khả năng tham gia các liên minh. Bạn có thể tham gia cùng bạn bè của mình và rèn giũa liên minh để kiếm lợi chung. Các liên minh có thể tham gia vào các hoạt động nhóm như chiến đấu với một ông chủ Raid Clan. Hơn nữa, bạn có thể cung cấp cho nhau sự hỗ trợ và chiến lược khi chiến đấu đấu trường. Nếu bạn coi trọng tinh thần đồng đội và muốn chơi với những người có cùng sở thích, bạn sẽ thích khía cạnh liên minh của RAID: Shadow Legends. Ngoài ra, trò chơi chung và cảm giác tiến bộ là tuyệt vời. Bạn sẽ học cách yêu các nhân vật của mình khi bạn tăng cấp độ của họ, trang bị cho họ thiết bị mới và cải thiện khả năng và kỹ năng của họ.

Chơi f2p hoặc chi tiêu một chút với các giao dịch vi mô

  • Hơn 300 ký tự sưu tập
  • 16 phe phái có thể chơi
  • Đồ họa tưởng tượng 3D xuất sắc
  • Trò chơi game nhập vai vui vẻ
  • Tham gia các bang hội và chơi với bạn bè

Nhà phát triển

Raid: Shadow Legends được thực hiện bởi Plarium.

Nền tảng

  • trình duyệt web
  • Android
  • iOS

Trang chủ

Wiki về Raid: Huyền thoại bóng tối trò chơi mà bất cứ ai cũng có thể chỉnh sửa.
Hiện tại có 15.022 chỉnh sửa cho 1.146 bài viết và 2.333 hình ảnh trên wiki này kể từ tháng 5 năm 2019.

Trong khi trò chơi RAID: Shadow Legends bao gồm một hệ thống trợ giúp rộng rãi trong trò chơi, wiki này là một nỗ lực để tổ chức lại thông tin đó để làm cho nó thậm chí còn nhanh chóng và dễ dàng truy cập. Dự định rằng wiki này sẽ được cộng đồng người dùng cập nhật nhưng thông tin cập nhật nhất sẽ luôn được tìm thấy trong trò chơi

Raid: Shadow Legends là một trò chơi Gacha nhập vai theo chủ đề giả tưởng.

  • Mặc dù sau không hiển thị trò chơi thực tế, nhưng đó là một quảng cáo tuyệt vời,

Hướng dẫn

Phe phái

Cập nhật

Hướng dẫn

Hướng dẫn của người mới bắt đầu cuộc đua của Shadow Legends

Phe phái

Tìm nhà vô địch mà bạn đang tìm kiếm ở đây!

Cập nhật

Tìm các bản cập nhật mới nhất