SecretLab Magnus Pro XL Đánh giá Unboxing, So sánh VS. Mojodesk, Secretlab Magnus Pro Bàn đánh giá: Đẹp, nhưng đắt tiền – Dexerto

Secretlab Magnus Pro Bàn đánh giá: Đẹp, nhưng đắt tiền

Contents

Sau đó chúng tôi hạ bàn làm việc từ 49.2 “inch đến 40” (phù hợp với ai đó khoảng 5’5 “) và áp lực cho bên và phía trước bàn để xem sự ổn định. Sau đó chúng tôi đã nâng nó lên 1.5 “đến 41.5 “Và đã làm áp lực tương tự ở bên cạnh và phía trước.

SecretLab Magnus Pro XL Gaming Deskreview: Video so sánh unboxing

SecretLab đã phát hành một phiên bản mới của họ Magnus bàn chơi game được gọi là Magnus Pro, Bàn ngồi để đứng. Trong bài đánh giá Unboxing này, chúng tôi đánh giá quy trình thiết lập và chức năng của phiên bản lớn nhất mà họ cung cấp, Magnus Pro XL. Chúng tôi cũng chi tiết quy trình đặt hàng, kinh nghiệm với dịch vụ khách hàng và “mối quan tâm điện tiềm năng.”

Năm ngoái, khi SecretLab phát hành bàn Magnus có chiều cao cố định của họ, chúng tôi đã biết một phiên bản ngồi trên mạng sẽ sớm ra mắt. Khi họ bán một dòng ghế chơi game công thái học phổ biến, nó chỉ có ý nghĩa. Vì khay cáp và “hệ sinh thái từ tính” của họ là một trong những điểm bán hàng đó và phiên bản hiện tại, chúng tôi đã làm một Video đánh giá so sánh đầy đủ Quản lý cáp MagicsNap của chúng tôi được sử dụng trong Mojo Gamer Pro Gói bàn chơi game (xếp hạng 9/10 bởi Ign).

Video trên là một phần của loạt so sánh của chúng tôi. Bạn có thể xem các video và đánh giá khác ĐÂY.

Thông số kỹ thuật so sánh nhanh bên dưới. Vui lòng cuộn cho unboxing, hình ảnh thiết lập của chúng tôi và đánh giá đầy đủ.

Thông số kỹ thuật so sánh nhanh

Chính sách trả lại

Secretlab: 49 ngày trở lại. Khách hàng chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí vận chuyển trả lại.

Mojodesk: Bản dùng thử “Love Mojo” 60 ngày. Vận chuyển miễn phí để mua và được bảo hiểm cho bất kỳ lợi nhuận hoặc trao đổi nào.

Máy tính để bàn

SecretLab Magnus Pro XL:

Kích cỡ: 70 W x 31.5 d (26.5 D D của không gian làm việc, vì khay cáp lật 5 5)

Lựa chọn màu sắc: 1 lựa chọn – Đen

Bề mặt: Gỗ được bọc trong kim loại

Hình dạng: Cạnh kim loại phía trước phẳng và các mặt thẳng. Tấm chuột từ tính có thể thay thế

Tay kiểm soát: 3 cài đặt trước, màn hình LED, chỉ có dây cứng sang bên phải, phải được bật/tắt để hoạt động hoặc tắt đèn LED

Mojodesk:

Kích cỡ: 72 “W x 29” D (đường cong hữu cơ)

Lựa chọn màu sắc: 8 Lựa chọn – Sợi carbon, Matte Lux Black, Matte Lux Charcoal, Sahara Stone, Cổ điển trắng, gỗ sồi, gỗ sồi obsidian, gỗ sồi Mỹ

Hình dạng: Cạnh công thái học phía trước cho sự thoải mái của cổ tay, các cạnh cong và mặt sau.

Tay kiểm soát: 4 cài đặt trước, màn hình LED, có thể được gắn ở phía bên trái hoặc bên phải, không có công tắc bật/tắt, chế độ ngủ tiết kiệm năng lượng cho màn hình LED, nhấn bất kỳ nút nào để đánh thức

Khung bàn đứng

Secretlab Magnus Pro XL

Chân: L Kết nối với bàn chân (về phía sau chân), phần mỏng nhất của cột 3 giai đoạn ở phía dưới.

Phần dày nhất là 2 1/4 ”.

Các lỗ trong phần cột.

Khả năng nâng: Phạm vi chiều cao 265 lbs: 25.6 ” – 49.2 ”

Khung mojodesk

Chân: T kết nối với bàn chân (giữa bàn chân), phần dày nhất của cột 3 giai đoạn ở phía dưới.

Phần dày nhất là 2 3/4.

Không có lỗ hổng trong các phần cột.

Khả năng nâng: Phạm vi chiều cao 300 lbs: 23.8 ” – 49.4″

Quản lý cáp

Secretlab Magnus Pro XL

Khay cáp rộng 5 5 là một phần của bàn, Power đi vào chân trái, ổ cắm trong khay để sử dụng thanh điện. Thật không may, tại thời điểm ghi âm, chúng tôi đã được cảnh báo về những lo ngại về điện chi tiết và được ghi lại trong bài đánh giá unboxing của chúng tôi.

Quản lý cáp Mojodesk

Hệ thống quản lý cáp từ tính tùy chọn

  • Khay cáp MAGICSNAP
  • Thanh điện MAGICSNAP
  • Chuỗi cáp MAGICSNAP

Một bài kiểm tra ổn định cho cả hai đã được thực hiện ở 41 ”

Đánh giá unboxing

Với Secretlab Magnus Pro XL, Điều chính mà chúng tôi quan tâm đến việc kiểm tra là dây nguồn của bàn làm việc như thế nào Đáy của cột chân. Sau đó, điện chạy lên cột chân có thể điều chỉnh lên khay cáp bằng một ổ cắm để cắm vào thanh điện (không bao gồm). Về lý thuyết, sau đó bạn sẽ có dây không treo trên bàn. Bạn có thể giấu tất cả chúng trong khay. Video bắt đầu ở phần làm nổi bật tính năng này trong video quảng cáo bên dưới.

Thêm về tính năng quản lý cáp này sau này.

Tốc độ vận chuyển bí mật, điều kiện giao hàng

Vào ngày 29/8/22 , Chúng tôi đã đặt hàng secretlab magnus pro xl (70 “x 31.5 “) và rất vui khi được xác nhận vận chuyển vào ngày hôm sau cùng với các liên kết tài nguyên hữu ích và video thiết lập. Bàn có trong 2 hộp – máy tính để bàn, khay cáp, nắp và phần cứng ở một, chân, chân và mousepad khác. XL là phiên bản lớn nhất họ cung cấp. Chúng tôi đã mua Bàn và Gói MousePad “Signature Stealth” tiêu chuẩn với giá 1007 đô la (không bao gồm thuế).

Vào ngày 8/31 , Chúng tôi đã nhận được hộp với khung. Chiếc hộp trông hơi thô ráp, nhưng chúng tôi rất vui khi có được nó rất nhanh.

SecretLab Magnus Pro XL - Hộp chân 1

Thật không may, hộp máy tính để bàn là một câu chuyện khác. Mỗi lần theo dõi FedEx, dường như nó sẽ giữ được kho tốt nhưng đã bị mắc kẹt trong hơn một tuần tại một trong những trung tâm vận chuyển không có cập nhật trong 10 ngày. Khi một gói ở trung tâm trong một thời gian dài, theo trải nghiệm của chúng tôi, nó thường là do thiệt hại. Tại thời điểm này, công ty vận chuyển đang xác định xem họ có nên quay lại người gửi hay không.

Vào ngày 9/8 , Chúng tôi đã nhận được một yêu cầu đánh giá tự động cho một bàn mà chúng tôi chưa nhắc nhở chúng tôi để tiếp cận với sự giúp đỡ. Bộ phận dịch vụ khách hàng của họ dường như có thể được đặt tại Trung Quốc vì các phản hồi sẽ đến giờ làm việc và nói (GMT+8) trong các email hỗ trợ. Chúng tôi đã được đưa ra một phản hồi được đặt ra của:

“Hiện tại chúng tôi đang kiểm tra với đối tác hậu cần của mình và sẽ liên hệ với bạn một lần nữa ngay khi chúng tôi nhận được các bản cập nhật thêm. Ngoài ra, trong thời gian quay vòng nhanh hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với FedEx theo số 1-800-463-339 (miễn phí) để kiểm tra trạng thái.”

Vào ngày 9/13 , Hộp máy tính để bàn cuối cùng đã đến và trông như thế này.

SecretLab Magnus Pro XL Box - Desktop View 1

SecretLab Magnus Pro XL Box - Desktop View 2

Bidteb Magnus Pro Desktop bị hư hỏng

Không có công ty vận chuyển nào là hoàn hảo. Tai nạn xảy ra nhưng chiếc hộp này trông giống như nó bị ném xung quanh giống như Frisbee lớn nhất thế giới trong một cuộc thi người đàn ông mạnh mẽ. Nó bị hư hại ở cả 4 góc, tất cả các mặt được trang bị lại. Các nội dung chắc chắn đã bị hư hại và sẽ khó khăn với điều kiện hộp để đóng gói lại. Ngoài ra, hộp nặng gần 100 lbs. Vì vậy, chúng tôi đã gửi 6 hình ảnh về hư hỏng hộp và yêu cầu một máy tính để bàn khác và nhãn trả lại. Chúng tôi đã nói:

“Chúng tôi tin rằng bao bì sản phẩm là một phần không thể thiếu trong khách hàng của chúng tôi. Như vậy, chúng tôi coi trọng lượng và kích thước của sản phẩm là yếu tố chính khi thiết kế bao bì của nó, trước khi chạy nó qua các thử nghiệm ISTA để đảm bảo sự phù hợp của bao bì. Những gì bạn đã chia sẻ chắc chắn không phù hợp với trải nghiệm khách hàng dự định và chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác thực hiện của chúng tôi về điều này.

Trong khi đó, điều quan trọng đối với chúng tôi là bạn có thể đưa bàn của mình lên và chạy càng sớm càng tốt. Tôi có thể yêu cầu bạn mở các hộp để kiểm tra xem có bất kỳ thiệt hại nào cho các bộ phận không và nếu bạn có thể lắp ráp bàn làm việc?

Ngoài cơ hội rằng các bộ phận đã bị hư hại, vui lòng cung cấp cho tôi hình ảnh của các mặt hàng bị hư hỏng, để tôi xác định các bộ phận cần thiết để thay thế.”

Chúng tôi đã làm theo hướng dẫn và tìm thấy, như bị nghi ngờ, nội dung bị hư hại. Mỗi góc của máy tính để bàn (sự kết hợp của MDF được bọc trong kim loại) bị mứt và trầy xước cũng như trung tâm của mặt trước của bàn làm việc. Bảng điều khiển tay dường như không bị hỏng nhưng vết lõm trong góc đã khiến phần trên bị khóa trên nó.

Secretlab Magnus Pro XL Thiệt hại vận chuyển 1

Secretlab Magnus Pro XL Thiệt hại vận chuyển 2

Secretlab Magnus Pro XL Thiệt hại vận chuyển 3

Vào ngày 16/9 , Sau khi gửi hình ảnh thiệt hại, chúng tôi đã nói:

“Thạc nha này có thể đã xảy ra trong quá trình vận chuyển và tôi sẽ sắp xếp cho một bàn thay thế được gửi cho bạn càng sớm càng tốt.”

Vào ngày 22 tháng 9 , Cùng ngày chúng tôi đã lên lịch chụp ảnh, chúng tôi đã nhận được tin nhắn sau.

SecretLab tiềm năng quan tâm điện

2 bức ảnh và hướng dẫn sau đây được cắt và dán từ email SecretLab mà chúng tôi đã nhận được.

“Chúng tôi đã đặt một yêu cầu cho một bảng thay thế được gửi cho bạn. Tuy nhiên, vì các mặt bàn hiện đang được sản xuất, chúng tôi sẽ chỉ có thể gửi chúng ra khi chúng có sẵn vào cuối tháng 10 hoặc sớm hơn. Tôi hiểu rằng bất kỳ sự chờ đợi nào cũng kém lý tưởng và tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện.

Trong khi đó, chúng tôi muốn chia sẻ rằng chúng tôi đã nhận được một phản hồi về mối quan tâm điện tiềm năng và chúng tôi đang liên hệ với bạn như một biện pháp phòng ngừa.

Nếu bạn đã lắp ráp bàn Magnus Pro của mình, chúng tôi yêu cầu hỗ trợ của bạn để hoàn thành các bước sau càng sớm càng tốt.

1. Xóa bất kỳ phích cắm nào khỏi ổ cắm trên chân Magnus Pro.

(Ảnh tín dụng: Email Secretlab)

2. Bạn có thể cắm dải năng lượng của mình trực tiếp vào ổ cắm tường của bạn trong lúc này.

(Ảnh tín dụng: Email Secretlab)

“Chiều cao bàn làm việc vẫn có thể được điều chỉnh nhưng vui lòng đảm bảo rằng tất cả các thiết bị không được kết nối với cột nguồn điện của Magnus và trực tiếp vào ổ cắm tường của bạn thay thế.

Vui lòng cho chúng tôi biết rằng các bước trên đã được hoàn thành bằng cách trả lời email này. Chúng tôi sẽ sắp xếp cho một móc áo tai nghe từ tính bí mật miễn phí sẽ được gửi cho bạn sau khi nó có sẵn.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa lắp ráp bàn làm việc, chúng tôi muốn sắp xếp cho cả hai bàn và chân có động cơ để được thu thập từ bạn và đặt lại một đơn vị hoàn toàn mới sau khi nó có sẵn.”

Tóm lại, ổ cắm điện trong khay được kết nối với điện bằng cách đi xuống chân chiều cao có thể điều chỉnh là “mối quan tâm tiềm năng” và không thể sử dụng được. Điều này có nghĩa là dây cần phải treo ở mặt sau của bàn và không được giấu trong khay, một trong những tính năng bán hàng chính của chỉ cần cắm vào chân. Và một sự thay thế sẽ được vận chuyển, sớm nhất, khoảng 60 ngày sau khi mua. Nhiều hơn về điều này sau này khi chúng tôi tiếp tục unboxing.

Bộ dụng cụ, khay cáp, nắp bản lề

Trong cùng một hộp với máy tính để bàn cũng là bộ công cụ cùng với khay cáp và nắp khay cáp. Tất cả đều nằm trong các hộp riêng lẻ với bọt và được dán nhãn rõ ràng. Thật không may, ngay cả với bao bì này, khay cáp đã bị mứt như hình dưới đây.

Khay cáp & hộp phần cứng

Secretlab Magnus Cáp sát thương

Hộp nắp khay cáp có bản lề

Bí mật Magnus bản lề khay cáp khay

Chân, chân và hộp mousepad

Không có vấn đề ở đây. Mọi thứ đều ở trong tình trạng tốt. Như được hiển thị bên dưới, các cột chân 3 giai đoạn có thể điều chỉnh có một ổ cắm để kết nối dây nguồn ở phía dưới và đầu ra trên đỉnh cho một dải nguồn (mà chúng tôi đã được cảnh báo không sử dụng).

Secretlab Magnus Leg Cột với các ổ cắm điện

Cuối cùng. Thời gian để xây dựng!

Mẹo: Bạn sẽ muốn giữ hộp máy tính để bàn và bao bì bọt cho quy trình lắp ráp để tránh mọi vết xước. Và đừng vứt bỏ bọt ở rìa bàn, sẽ được sử dụng trong khi lật nó. Với mặt máy tính để bàn, gắn vào chân, chân và khay cáp bằng cách sử dụng cờ lê allen và phần cứng đi kèm.

Magnus có thể điều chỉnh Khung Bàn làm việc Bàn xây dựng

Với hai người và gắn bọt trên cạnh máy tính để tránh trầy xước, hãy lật qua Secretlab Magnus Pro XL.

SecretLab Chiều cao thấp nhất

Khi chúng tôi đã lật nó, chúng tôi đã gắn nắp khay có bản lề và được đo từ chiều cao ngồi thấp nhất là 25.6 inch.

Sau đó, chúng tôi cắm dây nguồn vào dưới cùng của cột chân phụ.

Kết nối nguồn phòng thí nghiệm bí mật ở đáy chân

Mỗi hướng dẫn, bước tiếp theo là hiệu chỉnh bàn trước khi nâng nó. “Trượt công tắc chờ sang phải để bật bảng điều khiển. Nhấn và giữ nút Xuống. Màn hình sẽ hiển thị đầu tiên. Không nhả nút cho đến khi nghe tiếng bíp. Quá trình hiệu chuẩn được hoàn thành.”

Cần lưu ý rằng màn hình chiều cao LED rất sáng sẽ được bật trừ khi bạn quay lại chế độ chờ cũng tắt tất cả các chức năng. Không giống như mojodesk và tất cả các bàn đứng khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, nó không tự động vào trạng thái chờ sau 5-10 giây và làm mờ màn hình. Trong những trường hợp đó, bạn đã “đánh thức” bàn khi bạn nhấn các nút lên/xuống hoặc đặt trước một lần nữa. Với Secretlab Magnus Pro XL Sau đó, bạn cần phải bật lại cho bất kỳ chức năng nào.

SecretLab Magnus Pro XL hiển thị

Sau đó chúng tôi nâng bàn làm việc lên chiều cao tối đa 49.2 inch.

SecretLab Magnus Pro XL Max Chiều cao

Sau đó chúng tôi hạ bàn làm việc từ 49.2 “inch đến 40” (phù hợp với ai đó khoảng 5’5 “) và áp lực cho bên và phía trước bàn để xem sự ổn định. Sau đó chúng tôi đã nâng nó lên 1.5 “đến 41.5 “Và đã làm áp lực tương tự ở bên cạnh và phía trước.

Hai độ cao này được hiển thị trong video dưới đây. Chúng tôi đã không nâng nó trở lại chiều cao tối đa 49.2 “để kiểm tra thêm.

Cũng cần đề cập rằng có một lượng chất bôi trơn đáng kể có mặt khi điều chỉnh các cột chân. Mặc dù chúng tôi chưa thấy điều này trên các bàn đứng khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, chúng tôi được cho biết nó là bình thường và nó được gọi ra trong bước 9 của các hướng dẫn. “Các cột chân có động cơ đã được bôi trơn để duy trì hoạt động trơn tru. Một số dư lượng dự kiến ​​sẽ được xem trên các cột chân sau một vài chu kỳ.” Điều này được hiển thị bên dưới.

Dư lượng bôi trơn còn lại trên bàn làm việc chơi game bình thường của Secretlab Magnus Pro XL

Một trong những hạn chế của Magnus chiều cao cố định ban đầu là độ sâu 27 “của bề mặt hoạt động và khay cáp. Trong khi tổng độ sâu là 27 “, khay quản lý cáp chiếm khoảng 4 inch độ sâu bề mặt và không có gì có thể được đặt trên đầu của nó. Do đó, bề mặt hoạt động có thể sử dụng được giới hạn ở 23 “

Với Secretlab Magnus Pro XL, Tổng độ sâu của máy tính để bàn đã được tăng lên 31.5 “mà chúng tôi giả định sẽ tăng bề mặt hoạt động có thể sử dụng lên 27.5 “Nhưng đây không phải là trường hợp.

Phần khay cáp hiện nay hơi hơn 5 “vì vậy bề mặt công trình chỉ đạt được khoảng 3” độ sâu đến mức hơn 26 “. Chúng tôi giả sử điều này là do các giá đỡ màn hình và màn hình có thể không phù hợp với độ sâu và chiều rộng của không gian khay cáp 4 “trước đó. Previoiusly, của chúng tôi cánh tay màn hình kép không phù hợp , Nhưng của chúng tôi cánh tay màn hình đơn đã phù hợp , Nhưng chỉ hầu như không. Với Verison mới, cũng có một khoảng cách lớn hơn giữa khay và bề mặt hoạt động, có thể tránh được việc véo ngón tay mà có một nhãn dán cảnh báo về phiên bản trước.

Tóm lại, nỗ lực đầu tiên của Secretlab tại một bàn đứng cần nhiều thời gian hơn trong phòng thí nghiệm. Có một số ý tưởng tốt với Magnus Pro XL cần thêm công việc. Là một bàn chơi game, đầu tiên nên tập trung vào ổn định, sau đó là quản lý cáp, sau đó là các tính năng khác. Thiệt hại vận chuyển có thể xảy ra với bất kỳ sản phẩm nào nhưng bao bì có thể cần phải được tinh chế vì kinh nghiệm của chúng tôi dường như không phải là một sự cố bị cô lập.

Đến bây giờ, chúng tôi đã không nhận được cập nhật về “Mối quan tâm điện tiềm năng” Vì vậy, chúng tôi không xem xét phần quản lý cáp vì chúng tôi không thể sử dụng ổ cắm này trong khay được hiển thị bên dưới. Tính đến thời điểm đánh giá này, Nó dường như không được giải quyết.

CẬP NHẬT 11/13/22 “Mối quan tâm điện tiềm năng”

Chúng tôi đã nhận được một email hôm nay từ cả hỗ trợ SecretLab và một nhà cung cấp tên là Snapinstall. Họ đang yêu cầu sắp xếp thời gian để phục vụ và/hoặc thay thế chân bằng ổ cắm điện. Chúng tôi đã không yêu cầu dịch vụ này để họ có thể làm điều này với tất cả các bàn họ đã bán kể từ tháng 8.

Ngoài ra, chúng tôi muốn đề cập đến việc họ đã chủ động lên lịch dịch vụ này và theo dõi vấn đề này.

CC: Đội
Chủ thể: Đánh giá bàn SecretLab – Cài đặt Snap


Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cho SecretLab và sẽ là nhóm ra mắt để đánh giá bàn làm việc bí mật của bạn và hoàn thành một thay thế cột nếu cần. Khi chúng tôi xác nhận thông tin dưới đây, nhóm của chúng tôi sẽ tiến lên với quy trình lập lịch.

Chúng tôi đánh giá cao hành động nhanh chóng của bạn về việc rút phích cắm thiết bị của bạn khỏi cột cung cấp năng lượng và sự kiên nhẫn liên tục của bạn. Chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng đối tác phục vụ của chúng tôi, Snapinstall, sẽ liên lạc với bạn để sắp xếp một cuộc hẹn phục vụ để kiểm tra bàn của bạn trong vài ngày tới. Vui lòng lưu ý để loại bỏ các mặt hàng khỏi bàn của bạn trước cuộc hẹn phục vụ để nhân viên phục vụ có thể thực hiện thông báo và phục vụ nhanh chóng nếu được yêu cầu

Cập nhật 1/3/23 – SecretLab Magnus Pro XL – Bài kiểm tra ổn định thứ 2

Chúng tôi đã thực hiện một bài kiểm tra độ ổn định bổ sung với trọng lượng 50 lb như được hiển thị. Thử nghiệm này được hiển thị ở 102 cm (khoảng 40.1 inch) và sau đó hạ xuống 90 cm (35.4 inch). Điều này đã được thực hiện trong phòng lưu trữ văn phòng của chúng tôi và máy sưởi không hoạt động vào ngày hôm đó. Tôi hy vọng bạn thích áo khoác của tôi!

CẬP NHẬT 1/20/23 – Secretlab Magnus Pro XL Điện quan tâm thay thế chân

Cài đặt SNAP đã được SecretLab ký hợp đồng để kiểm tra và thay thế chân cho “mối quan tâm điện.”Bàn làm việc đã được kiểm tra và chân trái (chứa các điện cắm vào đáy chân, chạy lên chân và cung cấp và đầu ra trong khay quản lý cáp) đã được thay thế vào thứ Sáu, ngày 20/1/23.

Secretlab Magnus Pro Bàn đánh giá: Đẹp, nhưng đắt tiền

Bộ điều khiển chiều cao bàn Magnus Pro

Dexerto

Bàn chơi game Secretlab Magnus Pro là công ty lần đầu tiên cố gắng ở một bàn điều chỉnh chiều cao đầy tính năng-và họ đã đánh bật nó ra khỏi công viên.

SecretLab đã tiết lộ Magnus trở lại vào năm 2021, đưa bàn vào dòng sản phẩm chất lượng cao của họ về đồ nội thất chơi game được hỗ trợ bởi hàng ngàn người hâm mộ trên toàn thế giới. Những nỗ lực của họ với ghế chơi game thậm chí còn có sự hợp tác theo chủ đề như Valorant, Overwatch, và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, có một tính năng thường được yêu cầu từ bản phát hành bàn chơi game ban đầu: Khả năng điều chỉnh chiều cao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

SecretLab đã trả lời các yêu cầu vào tháng 8 năm 2022 với Magnus Pro, nỗ lực đầu tiên của họ tại một bàn làm việc hoàn chỉnh với Cáp khét tiếng của họ và phụ kiện Leatherette Hồi Magpad để cung cấp trải nghiệm sang trọng cho các game thủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đã có bàn tay của chúng tôi trên Magnus Pro trong một thời gian và chúng tôi đã sẵn sàng cho bạn biết liệu nó có đáng giá lớn hơn $ 799.

Thông số kỹ thuật chính

  • Kích cỡ: 59.Dài 1 ″, 27.6 .
  • Bề mặt: Thép, da với Magpad
  • Cân nặng: 125lbs
  • Đặc trưng: Xây dựng thép, khay quản lý cáp, điều chỉnh chiều cao, bảng điều khiển liền mạch

Cuộc họp

Tổng quan về Bàn đầy đủ của Magnus Pro

Khi được kết hợp với các phụ kiện quản lý cáp, magpad và quản lý cáp của SecretLab, Magnus Pro tạo ra một thiết lập tuyệt đẹp.

Theo thời trang Secretlab thông thường, Magnus Pro đã đến trước cửa nhà chúng tôi trong hai hộp cực kỳ tốt với nhiều loại bọt bảo vệ trên cùng, dưới, hai bên và góc của mỗi mảnh của bàn từ thiệt hại vận chuyển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự tập trung tương tự vào chất lượng cũng có thể được nhìn thấy trong bộ công cụ được bao gồm, vì công ty cung cấp cả cờ lê hex theo chế độ T và kiểu thông thường để hỗ trợ lắp ráp bên trong một bao bì thuận tiện mà chúng tôi không thể giúp đỡ giữ an toàn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng là nó đòi hỏi hai người phải lắp ráp bàn làm việc ngay từ khi đi, vì cấu trúc gần như kim loại gần như hoàn toàn của Magnus Pro mang lại cho nó khá nhiều sức mạnh-cả hai hộp kết hợp với khoảng 125 lbs.

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ việc cài đặt chân đến vặn vào khay quản lý cáp, việc đặt mọi thứ lại với nhau cũng dễ dàng như bánh nhờ các hướng dẫn rõ ràng rõ ràng của SecretLab.

Sau khi tất cả mọi thứ lắp ráp, bạn sẽ được hướng dẫn đặt lại bộ điều khiển chiều cao nội tuyến và bạn sẽ sẵn sàng để đá và lăn.

Gần như ngay lập tức, chúng tôi nhận thấy một mùi cháy từ chân chính, nhưng sau khi thu hồi và sửa chữa, nó đã lên và chạy tốt trở lại. Điều này là do đơn vị đánh giá của chúng tôi là một mô hình tiền sản xuất và không nên ảnh hưởng đến hầu hết người dùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thiết kế

Secretlab

Secretlab từ Magpad Bề mặt là da, dễ làm sạch và trông tuyệt vời.

Khi nói đến bàn ngồi, thiết kế rất quan trọng. Liên tục thay đổi chiều cao có nghĩa là chú ý đến quản lý cáp, đảm bảo dây cáp của bạn đủ dài để phù hợp với chiều cao mà bạn sẽ sử dụng bàn, v.v.

Secretlab đã hoàn toàn đánh bật nó ra khỏi công viên khi làm cho việc quản lý cáp trở nên dễ dàng. Bên dưới mặt sau của Magnus Pro là khay quản lý cáp cố gắng hiện tại của công ty mà có thể truy cập được từ phía trên cùng với một bản lề mà chúng tôi hoàn toàn yêu thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, làm cho Magnus Pro trở thành một trong những loại. Nhờ khả năng cắm dải năng lượng của bạn vào chân bàn, tất cả những gì cần thiết để cung cấp năng lượng cho chân cơ giới và toàn bộ thiết lập chơi game của bạn là một cáp nguồn duy nhất cắm vào tường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhờ có vỏ bọc quản lý cáp từ tính của công ty và hệ thống ‘One One Powers All, chúng tôi hoàn toàn say mê khi biết rằng chúng tôi không bao giờ phải lo lắng về việc đá cáp lỏng bên dưới bàn làm việc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Leatherette Magpad được phát triển trong nhà là một bổ sung mang tính biểu tượng khác cho dòng bàn Magnus, cung cấp một bề mặt dễ làm sạch cho toàn bộ bàn làm việc theo dõi chuột chất lượng cao đáng ngạc nhiên. Nó kết nối với bàn làm việc với mặt sau của nó, và chúng tôi đã tìm thấy trong thử nghiệm của chúng tôi rằng nó vẫn ở đúng vị trí cho dù bạn có cố gắng di chuyển nó xung quanh như thế nào.

Chúng tôi cũng đã nhận được tiện ích bổ sung MAGRGB, một dải RGB khuếch tán mà SecretLab đã phát triển với nanoleaf. Nó có một số nam châm ở mặt sau, cho phép nó đâm ngay vào mặt dưới của bàn bên trong khay cáp để nó tỏa sáng rất đẹp giữa bề mặt bàn và nắp quản lý cáp. Đi kèm với MAGRGB là một bộ điều khiển đơn giản có thể dán sang một bên của bàn nếu bạn muốn, nhưng chúng tôi đã chọn chỉ điều khiển đèn qua ứng dụng di động Nanoleaf.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một điều chúng tôi đã nhận thấy về MAGRGB là nó không móc vào bàn làm việc như dự định khi sử dụng giá treo màn hình bí mật. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng nó giữ nguyên vị trí cho hầu hết các phần, nhưng thật dễ dàng để gõ lỏng xung quanh giá treo kẹp cho các màn hình vì nó không phải là từ tính như phần còn lại của bàn làm việc.

Kiểm soát

Bộ điều khiển chiều cao Magnus Pro

Bộ điều khiển cảm ứng Magnus Pro, cung cấp ba tùy chọn đặt trước.

Bảng điều khiển SecretLab Magnus Pro, là một tính năng khác khiến nó khác biệt với các bàn điều chỉnh chiều cao khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay vì một hộp riêng biệt ở phía dưới bàn, SecretLab đã tích hợp các bộ điều khiển cảm ứng vào cạnh của bàn, hoàn thành với màn hình, điều chỉnh thủ công, ba cài đặt trước và công tắc bật tắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Công tắc không chỉ tắt đèn nền của bộ điều khiển mà còn hoạt động để ngăn chặn các điều chỉnh tình cờ khi di chuyển trong thiết lập của bạn.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Đơn vị kiểm soát của chúng tôi đã bị lỗi khi lần đầu tiên nhận được Magnus Pro để xem xét, nhưng công ty đã nhanh chóng làm việc với chúng tôi để thay thế phần bị lỗi, điều này là do nó là một mẫu tiền sản xuất, thay vì những gì bạn Thường có được trong một giao dịch mua bán lẻ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phụ kiện bàn Magnus Pro

Giám sát gắn kết

Magnus Pro Monitor Mount Cài đặt kép

Ngay cả SecretLab, màn hình Mount Mount cũng đi kèm với bộ công cụ của riêng họ.

Được xây dựng dành riêng cho dòng bàn Magnus, giá treo kẹp của SecretLab, được xây dựng với nhiều giải phóng mặt bằng cho khay quản lý cáp khét tiếng trên bàn và chúng có sẵn trong cả hai tùy chọn kép và đơn lẻ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giá treo aren chính xác là rẻ, ở mức $ 149 cho đơn và $ 249 cho thiết lập màn hình kép. Cả hai đều được đánh giá cho 34 màn hình với giới hạn trọng lượng 17 lbs mỗi cánh tay, ít hơn chúng tôi muốn thấy với sự phổ biến ngày càng tăng của các siêu lớn hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ được thiết kế tốt và siêu dễ dàng để thiết lập với bố cục màn hình yêu thích của bạn. Các chốt gắn kết Vesa phát hành nhanh là nhựa, có thể khiến những người có màn hình nặng hơn.

Hệ thống chiếu sáng MAGRGB

Được tạo ra với sự hợp tác với Nanoleaf, Dải ánh sáng Magrgb Secretlab, được khuếch tán rất đẹp và nằm gần hoàn hảo dưới môi sau của Magnus Pro.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là trừ khi bạn sử dụng một trong những công ty Màn hình mới của công ty, vì chúng tôi đã thấy khó khăn hơn đáng kể khi giữ dải được gắn với giá treo màn hình được kẹp vào bàn làm việc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kết nối dải với điện thoại của bạn thật dễ dàng khi bạn tải xuống ứng dụng Nanoleaf và nó cũng đi kèm với một điều khiển từ xa bên trong bàn làm việc của bạn.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy Secretlab và Nanoleaf ra mắt với một thiết kế khác so với sau này, có lẽ dưới dạng các dải ngắn hơn có thể phù hợp với các phụ kiện thường được thêm vào bởi các streamer và người tạo nội dung.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gắn kết PC cao cấp

Với bàn điều chỉnh chiều cao, người dùng phải đầu tư vào cáp dài hơn cho PC của họ hoặc đặt nó lên trên bàn. May mắn thay, Secretlab đã đến giải cứu với giá treo dưới Desk giữ máy tính của bạn chống lại một trong những chân của bàn một cách dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi hoàn toàn say mê với chất lượng xây dựng, là kim loại rắn với đệm phù hợp để đảm bảo giàn khoan đắt tiền của bạn không bị trầy xước.

Nó giữ máy tính lên tới 33 lbs, nằm trong khoảng từ 14 đến 21.Cao 5 inch, và là 6.7 đến 11.Rộng 8 inch.

Chúng tôi không gặp vấn đề. Nó chắc chắn cũng an toàn, nhờ vào cơ chế khóa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có nên mua nó không?

Thật không may, Bí mật Magnus Pro Chiều cao có thể điều chỉnh được, không may, khó có thể giới thiệu đầy đủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề lớn nhất của chúng tôi cho đến nay là các vấn đề cơ học khác nhau với bàn làm việc. Mặc dù phần lớn các vấn đề xuất phát từ đơn vị mà chúng tôi nhận được là mô hình tiền sản xuất của sản phẩm bán lẻ cuối cùng, chúng tôi chỉ có thể thực sự xem xét những gì được đặt trước mặt chúng tôi.

Các vấn đề chúng tôi gặp phải, kết hợp với mức giá khởi điểm $ 799 khó khăn và khả năng tương thích hạn chế với các phụ kiện không phải là Secretlab, tạo ra trải nghiệm khá đáng thất vọng. Do độ sâu của khay quản lý cáp ở mặt sau của bàn, màn hình kiểu kẹp hoặc giá treo micrô khó khăn hơn đáng kể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đó, cũng không có chỗ ở hai bên do hỗ trợ cấu trúc chiếm quá nhiều không gian, chỉ để lại phía trước bên trái của bàn do điều khiển chiều cao ở phía bên phải. Điều này có nghĩa là người dùng buộc phải đặt nhiều hơn trên đỉnh bàn mà chúng tôi đã tìm thấy chạy ra khỏi không gian khá nhanh.

Họ cung cấp một tùy chọn lớn hơn 10 inch với Magnus Pro XL với giá tăng 150 đô la, nhưng bất kỳ ai sử dụng bàn hàng ngày sẽ có cùng một vấn đề với việc hết không gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một tùy chọn đẹp, thực sự được xây dựng tốt cho người dùng không có một tấn phụ kiện, nhưng bất kỳ ai tìm kiếm một bàn điều chỉnh chiều cao cũng nên xem xét các tùy chọn như Flexispot Pro Plus vì nó rẻ hơn, dễ dàng hơn và dễ dàng hơn Các phụ kiện khác nhau trên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Secretlab Magnus Pro

Được thiết kế cho các game thủ, nhà sản xuất và người sáng tạo chuyên nghiệp.

Secretlab Magnus Pro là bàn kim loại sit-to-Stand cuối cùng thêm một thang máy điện cho ngày của bạn, đồng thời cho bạn không gian và tự do để kéo dài. Tổ chức từ tính thông minh giữ dây cáp và các yếu tố cần thiết công nghệ, vì vậy thiết lập hoàn hảo của bạn giờ đây luôn nằm trong tầm tay.

Điều chỉnh chiều cao điện chính xác

Kiểm soát lại. Nhu cầu chính xác có nghĩa là có thể chọn chiều cao bàn ưa thích của bạn cho những gì bạn làm, xuống đến milimet. Bảng điều khiển tích hợp đầy đủ là phẳng với cạnh bàn, do đó không có gì theo cách chuyển động và năng suất tối đa của bạn.

Hệ thống quản lý cáp tốt nhất trong lớp.
Bây giờ siêu năng lực.

Cột cung cấp năng lượng tích hợp đầy đủ đầu tiên trên thế giới

SecretLab Magnus Pro được thiết kế với ý định rõ ràng để cắt cáp lộn xộn một lần và mãi mãi, và cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để tạo. Cột cung cấp năng lượng tích hợp đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi sử dụng một cáp được che giấu duy nhất trong chân bàn của bạn và ổ cắm điện tích hợp để cung cấp năng lượng cho bàn và thiết bị của bạn cùng một lúc. *Giải pháp năng lượng chỉ được tích hợp ở chân trái của Magnus Pro

Khay quản lý cáp đầy đủ

Quên mọi thứ bạn biết về quản lý cáp, chỉ cần thả tất cả cáp của bạn vào Secretlab Magnus Pro. Khay cáp mở rộng của chúng tôi trải dài toàn bộ chiều dài của bàn làm việc Secretlab Magnus Pro với cả hai kích cỡ, được che giấu bởi một nắp có bản lề phía sau dễ dàng truy cập. Nhét dây của bạn vào khoảng cách bù để quản lý cáp dễ dàng mà không phải di chuyển bàn làm việc của bạn. Với các tùy chọn định tuyến cáp ngay cả dọc theo hai bên, có rất nhiều phòng để ẩn mọi dây.

Tiện ích bổ sung và bộ phụ kiện

Mô -đun, an toàn và cực kỳ dễ sử dụng. Mọi khía cạnh của Bộ sưu tập Phụ kiện Secretlab Magnus Pro đều được thiết kế cho các chuyên gia. Hoàn thành thiết lập của bạn với các giải pháp Monitor Monitor và PC chuyên dụng của chúng tôi. Được xây dựng trong phòng thí nghiệm của chúng tôi với thiết kế có chủ ý và được coi là, chúng hoàn toàn tương thích với bàn làm việc của Secretlab Magnus Pro và Magnus Metal.

Neo cáp từ tính bí mật

Neo từ tính gắn an toàn vào bề mặt bàn kim loại Magnus Magnus để giữ cho cáp của bạn gọn gàng và không bị rối.

Secretlab đơn/kép Magnus Monitor (s)

Được gắn trên cùng không giống ai, và được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với khay cáp Magnus Secretlab ngay cả khi đóng hoàn toàn. Các kênh tích hợp để định tuyến cáp, và đầy đủ các độ nghiêng, xoay và xoay để điều chỉnh hoàn toàn và ổn định. Tất cả mà không chiếm không gian máy tính để bàn quý giá.

SecretLab Premium PC Mount

Được thiết kế độc quyền cho Secretlab Magnus Pro và Magnus Pro XL. Gắn an toàn PC của bạn bên dưới bàn làm việc của bạn. Thiết kế Pull-Pin cho Tháp PC dễ dàng* Khả năng điều chỉnh chiều cao.

Cái treo tai nghe từ tính bí mật

Chụp vào mặt dưới của Secretlab Magnus để thiết lập dễ dàng. Giữ mọi thứ từ tai nghe chơi game của bạn đến tai nghe audiophile.

Vỏ cáp từ tính bí mật

Phù hợp hoàn hảo và chộp lấy dây cáp của bạn lên chân của Secretlab Magnus để giữ dây.

SecretLab Magpad ™ Tấm bàn làm việc

Leatherette sang trọng, cảm giác đáng kinh ngạc dưới da. Một đáy từ tính toàn diện bảo đảm nó tại chỗ trên máy tính để bàn kim loại Secretlab Magnus Pro, mở rộng hiệu quả độ bền của nó theo nhiều năm. Cá nhân hóa không gian làm việc của bạn với phạm vi thiết kế đặc biệt và chữ ký đặc biệt của chúng tôi.