Secretlab Magnus Metal Bàn đánh giá: Bàn chơi game tốt nhất thế giới | T3, Secretlab Magnus Pro | Secretlab ca

Secretlab Magnus Pro

Chỉ có thể thấy một vài trong số các phiên bản đặc biệt trong hình ảnh dưới đây, được theo chủ đề sau khi nhóm Esports nổi tiếng nhóm Liquid và Cloud 9.

Secretlab Magnus Metal Bàn đánh giá: Bàn chơi game tốt nhất thế giới

Giải thưởng bạch kim T3

Secretlab đã bao phủ chính nó trong vinh quang với những chiếc ghế chơi game cấp độ tinh hoa của nó, và Magnus thấy công ty chiến thắng mở rộng cung cấp của mình theo cách thực sự tiên phong và thú vị. Bàn chơi game này toát ra phí bảo hiểm trong từng chi tiết, và cấu trúc hoàn toàn kim loại của nó thấm nhuần nó với chất lượng mà không đối thủ nào khác có thể phù hợp. Ném vào các tính năng quản lý cáp tuyệt vời, một lựa chọn thông minh các phụ kiện từ hóa và suy nghĩ kỹ lưỡng thông qua quy trình thiết lập và kết quả cuối cùng là bảng chơi game cuối cùng cho các game thủ PC và console.

 • + Hyper Luxe All Metal Build
 • + Quản lý cáp tuyệt vời
 • + Phụ kiện từ thông minh
 • + Leatherette Magpad trông và cảm thấy lớp học
 • + Hệ thống chiếu sáng LED tích hợp có sẵn
 • + Hướng dẫn thiết lập siêu rõ ràng
 • – Rất nặng và thiết lập đòi hỏi hai người
 • – Điểm giá cao
 • – Phụ kiện chi phí thêm

Tại sao bạn có thể tin tưởng T3

Các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

Robert Jones

Cập nhật lần cuối ngày 10 tháng 6 năm 2021
Nhận bản tin T3!

Tất cả các tính năng, tin tức, lời khuyên và ưu đãi tuyệt vời để giúp bạn sống một cuộc sống tốt hơn thông qua công nghệ

Cảm ơn bạn đã đăng ký T3. Bạn sẽ sớm nhận được email xác minh.

Có một vấn đề. Hãy làm mới trang và thử lại.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Bàn kim loại Magnus Magnus – Thông số kỹ thuật chính

Khung: Thép (SPCC)
Kích thước: 1500mm (L) x 700mm (W) / 1200mm (L) x 700mm (W)
Chiều cao: 735mm (có thể mở rộng bằng 20 mm)
Tải tối đa (bảng): 100kg
Tải tối đa (nắp phía sau): 25kg
Bảng xây dựng hàng đầu: MDF với thép (SPCC)
Xây dựng nắp phía sau: MDF với thép (SPCC)
Khay quản lý cáp: Đúng
Yêu cầu lắp ráp: Đúng
Sự bảo đảm: 5 năm

Thật công bằng khi nói rằng các game thủ PC ngày nay có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để xây dựng một thiết lập chơi game tuyệt vời cho chính họ. Bạn chỉ phải xem các sản phẩm chất lượng được cung cấp trong bàn phím chơi game tốt nhất của T3, chuột chơi game tốt nhất và hướng dẫn mua đầu chơi game tốt nhất để xem điều đó.

Rất nhiều thương hiệu, cả trẻ và già, hiện cung cấp các sản phẩm để tăng cường mọi khía cạnh của trò chơi, và một công ty nói riêng đã thống trị trong vài năm qua về những chiếc ghế chơi game tốt nhất có thể mua – SecretLab.

Đây là nhà sản xuất đã cung cấp sự lựa chọn ghế game được xếp hạng số một của chúng tôi, Secretlab Titan Softweave, và bây giờ nó đã chuyển sự chú ý của mình sang một khu vực phụ kiện chơi game khác, cho đến nay không thấy nhiều sự chú ý từ các thương hiệu chơi game lớn. Khu vực sản phẩm của bàn chơi game.

Nếu bạn thực sự nghĩ về nó, giống như ghế chơi game, bàn mà PC hoặc game thủ điều khiển sử dụng để chơi game là vô cùng quan trọng, vì vậy thực tế là nó đã bị bỏ qua phần lớn bởi các thương hiệu phụ kiện chơi game lớn có vẻ như là một cơ hội bị bỏ lỡ.

Secretlab Magnus Review: Giá cả và tính sẵn sàng

Bàn kim loại Magnus Magnus có hai kích cỡ nhưng chỉ có một lần ra mắt, đó là 1.Chiều dài 5 mét.

1.Giá 5m Secretlab Magnus là $ 449, trong khi Secretlab Magpad Bàn thảm bắt đầu ở mức $ 79 cho các phiên bản tàng hình/chữ ký và tăng lên $ 99 cho các phiên bản đặc biệt.

Xét về các phụ kiện Magnus Secretlab, neo cáp từ tính của bàn có giá 19 đô la, dây đai buộc cáp của nó có giá 13 đô la và vỏ cáp từ tính của nó có giá 29 đô la.

Có một gói quản lý cáp Magnus Secretlab.

Cuối cùng, Magnus cũng tương thích với Dải chiếu sáng RGB khuếch tán bí mật. Cho 1.Bàn chiều dài 5 mét này có giá $ 59.

Giá cho bàn hiện không có sẵn ở Úc và Vương quốc Anh, nhưng người mua tiềm năng có thể đăng ký quan tâm của họ thông qua trang web SecretLab để được thông báo về chi phí sau khi ra mắt.

SecretLab Magnus Review: Unboxing và thiết lập

Được rồi, hãy xuống bằng đồng thau. Khi bạn đặt một bàn kim loại secretlab magnus, bạn nên chuẩn bị nhận một cái nghiêm trọng bưu kiện. Trên thực tế, có lẽ bạn đã không nhận được một gói liên quan đến chơi game (bao gồm ghế chơi game) lớn hoặc nặng như Magnus, và đến từ thực tế là bàn chơi game này được chế tạo, hoàn toàn.

Do đó, sau khi hỗ trợ người lái xe đưa Magnus vào nhà để xe của tôi, vì phòng học tập/trò chơi của tôi dựa trên tầng một của nhà tôi, sau đó tôi đã mở hộp và lấy từng thành phần khác nhau. Tuy nhiên, khi nói đến bàn làm việc, tôi đã yêu cầu đối tác của mình giúp đỡ vì điều đó là nặng.

Với tất cả các thành phần SecretLab Magnus chưa được hộp và trong phòng tôi cần bàn làm việc, sau đó tôi đã tiến hành xây dựng nó theo hướng dẫn và sử dụng các công cụ có trong hộp. Trong các đánh giá trong quá khứ Secretlab, tôi đã gọi SecretLab tốt như thế nào trong việc cung cấp một gói một cách cẩn thận và chú ý đến chi tiết đưa vào mọi khía cạnh, bao gồm các hướng dẫn thiết lập và công cụ xây dựng, và Magnus cũng không ngoại lệ cũng không ngoại lệ.

Như có thể thấy trong các hình ảnh gần đó, bạn nhận được một bộ hướng dẫn siêu rõ ràng và bộ công cụ toàn diện trong hộp Magnus, và mỗi công cụ và thành phần, thậm chí xuống ốc vít, đi vào container được dán nhãn rõ ràng của riêng nó.

Không phải là bạn thực sự cần một bằng cấp về khoa học tên lửa để đặt Magnus lại với nhau, vì nó thực sự chỉ là vấn đề đặt chân bàn làm việc vào vị trí, vặn chúng vào, vặn vẹo trong một thanh chống hỗ trợ, sau đó gắn vạch quản lý cáp của bàn. Nhưng vẫn vậy, bạn sẽ không tìm kiếm các công cụ để đặt nó lại với nhau, hoặc bị thất vọng khi bạn cố gắng sửa lỗi sai với ốc vít sai.

Và, trong khi chúng ta đang nói về các thành phần – chỉ cần xem hình ảnh bên dưới cho thấy thép không gỉ dày đặc mà bàn làm việc được tạo ra từ. Nghiêm túc mà nói, điều này cảm thấy vô cùng phần thưởng. Nó có mật độ vốn có này chỉ tỏa ra cảm giác về chất lượng này. Nó được trồng và đảm bảo như vậy. Không phải là bạn sẽ nhưng bạn có thể đá thứ này và nó sẽ không nhúc nhích, và không giống như nhiều bàn tôi đã sử dụng không có một thành phần nào cảm thấy mỏng manh hoặc được tạo ra trên các ngân sách nhỏ nhất để tiết kiệm tiền của nhà sản xuất.

Đối với các game thủ quá dài đã được coi là công dân hạng hai về các phụ kiện chơi game, với một số nhà sản xuất nhất định cảm thấy họ có thể thoát khỏi những thành phần giá rẻ và chất lượng kém đằng sau một game thủ thẩm mỹ. Nhưng với Magnus Secretlab đã cung cấp một bàn chơi game được làm từ các thành phần chất lượng cao nhất tuyệt đối.

Khi bàn được lắp ráp và sửa chữa đúng cách, điều cuối cùng mà chủ sở hữu cần làm là nằm xuống chiếc Leatherette Magpad đi kèm. Magpad là 1.Bìa dài 5 mét nằm trên đầu bàn và, nhờ thực tế là nó có một cơ sở từ tính, có nghĩa là nó nằm yên đá rắn.

Để đặt Magpad ra để nó được định hướng chính xác SecretLab cung cấp nó trong một cuộn. Từ vị trí này, bạn đã gắn một dải kết thúc kim loại vào Leatherette Matt, giúp neo nó vào vị trí ở rìa bàn và sau đó, sử dụng một tấm bìa cứng, kéo ra khỏi matt từ cuộn của nó trên bề mặt của bàn. Việc không kiểm soát mượt mà này đảm bảo rằng Matt từ tính hoàn toàn phù hợp với đỉnh bảng.

Sau đó, một khi Matt được mở ra hoàn toàn, sau đó gắn một dải kim loại thứ hai vào Matt ở đầu kia và kẹp từ tính tại chỗ. Kết quả của việc tách magpad ra khỏi đầu bảng Magnus? Một cách khéo léo, điều đó có nghĩa là bạn có thể trao đổi Magpad như bạn mong muốn, với SecretLab bán nhiều phiên bản đặc biệt và theo chủ đề.

Chỉ có thể thấy một vài trong số các phiên bản đặc biệt trong hình ảnh dưới đây, được theo chủ đề sau khi nhóm Esports nổi tiếng nhóm Liquid và Cloud 9.

Như vậy, nếu bạn muốn thay đổi phong cách của mình, hãy cung cấp cho bạn đầu tư vào các magpad bổ sung, thì bạn có thể làm điều đó dễ dàng. Các game thủ từ kinh nghiệm của tôi thực sự muốn có thể tùy chỉnh các thiết lập chơi game của riêng họ và đây là một cách tuyệt vời khác để họ làm điều đó theo ý kiến ​​của tôi. Nó cho thấy một lần nữa được suy nghĩ thông qua thiết kế của Magnus cũng như Secretlab.

Secretlab Magnus Review: Thiết kế

Với Secretlab Magnus được xây dựng, giờ đây chúng ta có thể đào sâu vào thiết kế của nó một cách chi tiết hơn. Magnus cung cấp 1.Bàn dài 5 mét được làm khá nhiều bằng kim loại.

Bề mặt của bàn nằm cách sàn nhà 735mm (29 inch), được hiệu chỉnh hoàn hảo cho các game thủ để đặt chân phẳng trên sàn và ngồi ở vị trí trung tính, điều này rất quan trọng khi nó đi vòng quanh các phiên chơi game dài.

Xét về bố cục cơ bản của bàn, bạn có bốn chân hình chữ nhật kim loại hỗ trợ tấm trên cùng, nó nằm ở phía trước của vỏ phía sau bàn và khay quản lý cáp lõm.

Vì nắp có bản lề có thiết kế bù, điều này có nghĩa là bảng có thể ngồi hoàn hảo vào tường và vẫn được mở và truy cập. Để ngăn chặn bất kỳ sự mài mòn nào vào tường hoặc chân sau bàn, một lựa chọn các miếng đệm từ tính được bao gồm trong gói Magnus có thể được gắn từ tính vào mặt sau của chân sau.

Khay cáp tự chạy theo chiều dài của bàn và có thể được truy cập bằng cách mở nắp trên có bản lề, điều quan trọng có một khoảng trống mà cáp có thể truyền từ thiết bị chơi game thực sự trên bàn. Khay cũng có một tấm có thể tháo rời có thể cho phép cáp đi vào hoặc thoát qua đế của nó và cáp cũng có thể biến ra khỏi các cạnh của khay cáp.

Để có cái nhìn của Bàn kim loại Magnus Secretlab từ mọi góc nhìn qua các hình ảnh trong bộ sưu tập hình ảnh dưới đây.

Secretlab Magnus Pro

Tất cả các gói bàn làm việc của Secretlab Magnus Pro khi bạn mua Bàn kim loại Magnus Pro Magnus Pro và Magpad ™ Desk Mat cùng nhau.

Bàn kim loại Magnus Magnus

Lên đến Giảm 90 đô la

Tất cả các gói bàn Secretlab Magnus khi bạn mua Bàn kim loại Magnus Magnus và Magpad ™ Desk.

Phụ kiện và hàng hóa

Lên đến GIẢM 10

Chọn 2 Phụ kiện SecretLab và Hàng hóa

Giá trực tiếp

Giá trực tiếp

Mua trực tiếp có nghĩa là bạn được hưởng một mức giá không bao gồm tới 25% chi phí trung gian.

Vận chuyển không phiền phức

Vận chuyển không phiền phức

Nhận sản phẩm của bạn tại nơi sớm nhất có thể khi chúng tôi giao hàng trực tiếp cho bạn.

 1. Không bao gồm Secretlab Titan Evo Deadmau5 Cube, Bộ sưu tập Diablo IV, Bộ sưu tập Demon Slayer, Liên minh huyền thoại JHIN, Jujutsu Kaisen Editions; cũng như Secretlab cho Automobili Lamborghini Edition.
 2. Sản phẩm đủ điều kiện: Secretlab Plushcell ™ Boam Boam Tay vịn Top với công nghệ CloudsWap ™ (Đen, hồng, Silver), Secretlab Lumbar Pillow Pro (L-Adapt ™ tương thích) Small (xxs) trong Looth Neo ™ Hybrid Leatherette, Secretlab Titan Extra Sila (XXS) trong Pink Softweave ™ Plus và Secretlab Titan thêm nhỏ (XXS) trong Frost Blue Softweave ™ Plus.