Sau khi các khoản tín dụng trên App Store, The Expendables 4 có cảnh sau tín dụng không? Dexerto

The Expendables 4 có cảnh sau tín dụng không

Trong một cảnh giữa tín dụng đã báo trước Con báo đen, Steve Rogers xem Bucky Barnes quay trở lại với Cryostoc.

Sau khi tín dụng 4+

Tôi yêu ứng dụng nhưng tôi muốn tùy chọn sắp xếp tất cả các danh sách phim theo ngày phát hành. Hầu hết các bộ phim mới được phát hành đều đứng đầu danh sách nhưng nếu bạn đi xem phim vào tuần sau khi nó mở ra, sau đó bạn phải cuộn qua tất cả các bộ phim để tìm bộ phim bạn muốn. Nó có thể là một nỗi đau, đặc biệt là trong nhà hát nơi tín hiệu tế bào có thể được phát hiện. Ít nhất một danh sách theo thứ tự phát hành sẽ đặt hầu hết các bộ phim hiện tại gần đầu danh sách.

Creamyalmondz, 04/07/2020

Phim đồng hành tuyệt vời!

Sau khi tín dụng là một người bạn đồng hành tuyệt vời! Khi bộ phim sắp kết thúc, tôi luôn kéo ứng dụng này lên để xem liệu ngồi trong các khoản tín dụng có đáng không. Chỉ cần tìm kiếm bộ phim bạn đang xem để xem liệu có bất kỳ cảnh nào trong hoặc sau khi cuộn tín dụng không. Không còn đoán các trò chơi hay ngồi trong nhà hát tự hỏi liệu bạn có lãng phí thời gian không. Tải xuống ứng dụng này, bạn sẽ không thất vọng! Cảm ơn các nhà phát triển và người tạo ra các khoản tín dụng sau!

Sử dụng cái này ở mỗi bộ phim

Ứng dụng tuyệt vời để bạn biết nếu một quả trứng Phục sinh theo tín dụng. Thật tuyệt vời khi nó làm rõ nếu nội dung bổ sung là trong các khoản tín dụng hoặc sau khi tín dụng. Gần đây tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy trứng Phục sinh vì tôi không đọc những kẻ phá hoại trước. Tôi đã nhấp vào liên kết spoiler và chắc chắn, bộ phim có 2 mục. Tôi đã bỏ lỡ lần thứ hai nếu tôi rời đi như nhiều người khác trong nhà hát.

Quyền riêng tư của ứng dụng

Nhà phát triển, Waka Waka Zaku, chỉ ra rằng các hoạt động bảo mật của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả dưới đây. Để biết thêm thông tin, hãy xem Chính sách bảo mật của nhà phát triển.

Dữ liệu không được liên kết với bạn

Thực tiễn bảo mật có thể khác nhau, ví dụ, dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm

Thông tin

Khả năng tương thích iPhone yêu cầu iOS 8.0 trở lên. iPod touch yêu cầu iOS 8.0 trở lên. Mac yêu cầu MacOS 11.0 trở lên và một máy Mac với chip Apple M1 trở lên.

The Expendables 4 có cảnh sau tín dụng không?

Sylvester Stallone trong vai Barney Ross trong The Expendables 4

Lionsgate

Có một cảnh hậu tín dụng trong The Expendables 4? Sylvester Stallone và Jason Statham đã trở lại cho một nhiệm vụ đóng gói hành động khác-nhưng nó có bị giới hạn với bất cứ điều gì sau khi tín dụng?

Bắt đầu từ năm 2010, nhượng quyền thương mại chi tiêu có một tuyên bố sứ mệnh đơn giản: tập hợp một lượng diễn viên với những hành động, biến một trong số họ là nhân vật phản diện, và khiến họ hợp tác và đối mặt trong một bộ phim bom tấn lố bịch.

Công thức đã khá thành công: bộ phim đầu tiên có những đánh giá hỗn hợp, nhưng đã thu về gần $ 275 triệu; Phần tiếp theo của nó đã tăng cường ante, cũng như trả lại phòng vé của nó; trong khi thứ ba thậm chí còn lớn hơn nhưng đã nhận được một bản nhúng và thương mại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phim thứ tư cuối cùng cũng ở đây, nhưng người xem chắc chắn sẽ được hỏi: Liệu The Expendables 4 có cảnh hậu tín dụng?

Có một cảnh hậu tín dụng trong The Expendables 4?

Không, có một cảnh hậu tín dụng trong The Expendables 4.

Khi những khoản tín dụng đó cuộn, bạn sẽ được đối xử với một phát lại bộ phim qua các khoản tín dụng ban đầu. Nếu không, không có gì cả khi bộ phim kết thúc, vì vậy hãy thoải mái đứng dậy và rời đi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

MCU có điều kiện khán giả mong đợi điều gì đó, bất cứ điều gì, Khi tất cả những gì đã nói và làm xong. Tuy nhiên, nhượng quyền thương mại này chưa bao giờ được biết đến với những con cá đuối thời điểm cuối cùng của nó, vì vậy thật đáng ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi này cho mục thứ tư.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với việc có hay không có bất cứ điều gì khác đến từ nhượng quyền thương mại, tất cả sẽ phụ thuộc vào một điều: hiệu suất phòng vé. Nó không thực sự quan trọng cho dù bộ phim có hay hay không – như đánh giá của chúng tôi sẽ giải thích – nhưng nếu mọi người yêu thích nó và hóa ra để xem nó, có thể có một mục khác.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Daily Express, các nhà sản xuất cho biết: Không có gì ở ngoài bàn. Chúng tôi không biết. Nó tất cả về người hâm mộ.”

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

The Expendables 4 hiện đang ở trong rạp chiếu phim. Kiểm tra phạm vi bảo hiểm khác của chúng tôi ở đây.

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Chúng tôi khuyên nên thận trọng khi xử lý bất kỳ phương tiện truyền thông gần đây được phát hành gần đây liên quan đến các đối tượng đa. Vui lòng không đưa ra các giả định về từ ngữ khó hiểu, đầu cơ của các trang web khác và Headcanon của mọi người trên internet. Hãy nhớ rằng, chỉ có chính sách của trang web này được áp dụng đầy đủ trong trang web này.

Không có tài khoản?

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Danh sách các cảnh sau tín dụng

“Tôi cá là có một thẻ thú vị.” ―Jennifer Walters [SRC]

Cảnh hậu tín dụng là một mặt hàng chủ lực định kỳ trong các bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, trong đó một hoặc nhiều clip quần short được trình chiếu trước, trong hoặc sau khi các khoản tín dụng đóng cửa. Các clip thường báo trước các bộ phim và chương trình truyền hình trong tương lai, giải quyết một cốt truyện từ bộ phim hoặc cung cấp cứu trợ truyện tranh.

Nội dung

 • 1 phim
  • 1.1 giai đoạn một
  • 1.2 Giai đoạn hai
  • 1.3 Giai đoạn ba
  • 1.4 Giai đoạn bốn
  • 1.5 Giai đoạn năm
  • 2.1 Giai đoạn bốn
  • 2.2 Giai đoạn năm
  • 3.1 Giai đoạn bốn

  Phim [ ]

  Giai đoạn một [ ]

  Tony Stark bước vào biệt thự của mình chỉ để được Nick Fury chào đón, người đảm bảo với anh ta rằng “Người sắt” không phải là siêu anh hùng duy nhất trên thế giới trước khi đưa ra sáng kiến ​​Avengers.

  Trong một cảnh tiền tín dụng, Tony Stark gặp một Thaddeus Ross say rượu tại một quán bar và nói với anh ta rằng một đội đang được kết hợp với nhau.

  Trong một cảnh cắt giảm từ Thần sấm, Phil Coulson lái xe về phía một miệng núi lửa ở sa mạc New Mexico, nơi búa của ai đó đã bị rơi và báo cáo khám phá về Nick Fury.

  Trong một cảnh cắt giảm từ The Avengers, Nick Fury trao cho Steve Rogers một nhiệm vụ với sự phân nhánh trên toàn thế giới.

  Trong một cảnh giữa các tín dụng, người kia thông báo cho chủ nhân của anh ta về thất bại của Loki trước khi lưu ý rằng thách thức của Avengers sẽ bị tán tỉnh, khiến Thanos mỉm cười với triển vọng.

  Giai đoạn hai []

  Sau khi kể lại trận chiến với Aldrich Killian và cuộc đấu tranh với rối loạn căng thẳng sau chấn thương, Tony Stark nhận ra Bruce Banner đã ngủ qua hầu hết các câu chuyện. Không nghĩ gì về nó, Stark bắt đầu kể một câu chuyện khác, nhiều với sự thất vọng của Banner.

  Trong một cảnh giữa tín dụng đã báo trước Những người bảo vệ thiên hà, SIF và Volstagg giao cho Aether cho Taneleer Tivan, không biết rằng anh ta đang có kế hoạch theo dõi những viên đá vô cực còn lại.

  Trong khi giải trí một số đồng nghiệp trong căn hộ ở London của mình, Jane Foster thấy một cổng thông tin mở trên ban công của cô ấy và chạy ra ngoài để tìm Thor, người mà cô ấy vui vẻ ôm lấy. Trong khi đó, một đàn chim cố gắng chạy trốn khỏi con thú sương giá.

  Trong một cảnh giữa tín dụng đã báo trước Biệt đội báo thù: thời đại Ultron, Nam tước Strucker và Danh sách tìm đường đi qua một cơ sở nơi SCEPTER đang được nghiên cứu và tiếp cận một cặp tế bào giữ chứa Quicksilver và Scarlet Witch.

  Một người lính mùa đông được ngụy trang xâm nhập triển lãm Captain America tại Viện Smithsonian và bắt gặp một đài tưởng niệm cho Bucky Barnes.

  Trong một cảnh tiền tín dụng, Groot nhảy thành “Tôi muốn bạn quay lại“Bởi jackson 5 khi drax người khu trục hãm hai con dao của anh ta. Khi Drax quay lại, Groot chỉ đóng băng để tiếp tục khi Drax nhìn đi chỗ khác.

  Taneleer Tivan ngồi trong tàn tích bảo tàng của mình khi Cosmo bước tới và liếm mặt, khiến Howard Vịt tuyên bố rằng hành động này là “thô thiển”.

  Trong một cảnh giữa tín dụng đã báo trước Avengers: Infinity War, Thanos, ngày càng mệt mỏi với sự thiếu tiến bộ trong cuộc thập tự chinh của mình để có được những viên đá vô cực, tặng chiếc găng tay vô cực và thề sẽ đích thân tìm kiếm những viên đá.

  Trong một cảnh giữa tín dụng đã báo trước Ant-Man và Wasp, Hank Pym cho thấy Hope Van Dyne một nguyên mẫu nâng cao nhưng dang dở của bộ đồ WASP, khiến cô phải tuyên bố “đó là khoảng thời gian chết tiệt”.

  Trong một cảnh cắt giảm từ Captain America: Nội chiến, Captain America và Falcon thảo luận về những gì phải làm với một người lính mùa đông bị mắc kẹt. Với “Accords” ngăn họ liên lạc với Tony Stark, Falcon khuyên bạn nên “một chàng trai” có thể giúp họ.

  Giai đoạn ba []

  Trong một cảnh giữa tín dụng đã báo trước Con báo đen, Steve Rogers xem Bucky Barnes quay trở lại với Cryostoc.

  Báo trước Người nhện: Homecoming, Peter Parker nằm trên giường của anh ấy như dì có thể hỏi về mắt đen của anh ấy. Ngay khi cô rời khỏi phòng, Peter kiểm tra những người bắn web và đồng hồ của anh ta khi họ phát ra một biểu tượng hình con nhện.

  Trong một cảnh cắt giảm từ Thor: Ragnarok, Doctor Strange hỏi Thor tại sao anh ta đưa Loki đến Trái đất. Phát hiện ra rằng họ đang tìm kiếm Odin, những lời đề nghị kỳ lạ để giúp đỡ hai anh em trở về Asgard sau khi nhiệm vụ của họ được hoàn thành.

  Trong một cảnh tiền tín dụng, Kraglin Obfonteri cố gắng sử dụng mũi tên Yaka chỉ để chạy trốn sau khi vô tình đâm Drax vào vai.

  Stakar Ogord, lấy cảm hứng từ sự hy sinh của Yondu Udonta, mang đến cho vợ Aleta Ogord và đồng chí Martinex, Charlie-27, Krugarr, và Mainframe cùng nhau và đề xuất họ tập hợp lại đội cũ của họ.

  Báo trước Guardians of the Galaxy Vol. 3, Ayesha nói với phòng của mình, cô đang tạo ra một khả năng phá hủy những người bảo vệ thiên hà, quyết định gọi cô là sáng tạo của mình là “Adam”.

  Peter Quill bước vào một chiếc Groot có kích thước ở tuổi vị thành. Groot trả lời bằng giọng điệu chế giễu, Quill khó chịu hơn nữa.

  Những người theo dõi bước ra khỏi người cung cấp thông tin của họ khi anh ta cầu xin họ ở lại và lắng nghe những cuộc phiêu lưu của anh ta.

  Adrian Toomes gặp Mac Gargan trong tù và biết rằng anh ta có “bạn bè” đang tìm cách giết người nhện trước khi phải đối mặt với một tin đồn về việc anh ta biết ai là người trẻ tuổi. Toomes phủ nhận việc biết danh tính thực sự của Người nhện và rời đi để gặp gia đình anh ấy.

  Captain America Films một thông báo dịch vụ công cộng về tầm quan trọng của sự kiên nhẫn và phá vỡ bức tường thứ tư, thông báo cho khán giả rằng họ đã chờ đợi xung quanh vì không có gì.

  Trong một cảnh giữa tín dụng đã báo trước Avengers: Infinity War, Loki đến thăm Thor trong khu của mình và hỏi liệu việc đi đến Trái đất có phải là một ý tưởng tốt khi một con tàu vũ trụ lớn xuất hiện trước mặt họ.

  Các Grandmaster cố gắng xoa dịu công dân Sakaar bằng cách tuyên bố cuộc cách mạng là một trận hòa.

  Trong một cảnh giữa tín dụng, T’Challa đi đến Trung tâm quốc tế Vienna với Nakia, Okoye và Ayo để nói trước Everett Ross và Liên Hợp Quốc, nói rằng Wakanda sẽ mở biên giới và sử dụng các nguồn lực của mình để giúp thế giới rộng lớn hơn.

  Shuri đến thăm một Bucky Barnes, người đã thức dậy từ Cryostocation, và nói với anh ta rằng anh ta có nhiều điều để học.

  Báo trước Đại úy Marvel, Nick Fury gửi một tín hiệu đau khổ cho một cá nhân không xác định thông qua máy nhắn tin khi anh ta, Maria Hill và một số người đi bộ Atlanta ăn mòn bụi.

  Trong một cảnh giữa tín dụng đã báo trước Avengers: Endgame, Hank Pym, Hope Van Dyne và Janet Van Dyne đang xem các hạt lượng tử Scott Lang Harvest khi chúng bắt đầu tan rã do chiến thắng của Thanos, khiến Lang bị mắc kẹt bên trong vương quốc lượng tử.

  Con kiến ​​khổng lồ tiếp tục chơi trống điện tử của Scott Lang được đặt làm hệ thống cảnh báo khẩn cấp vang vọng khắp nhà của Lang.

  Trong một cảnh giữa tín dụng đã báo trước Avengers: Endgame, Steve Rogers, Natasha Romanoff và James Rhodes đang nói chuyện với Bruce Banner về máy phát máy phát khi Captain Marvel xuất hiện và yêu cầu họ nói với cô Nick Fury ở đâu.

  Dẫn vào Spider-Man: Không đường về nhà, Peter Parker và Michelle Jones kết thúc cuộc hẹn của họ khi Pat Kiernan trình bày một bản tin mới. Đến nỗi kinh hoàng của Parker, Bugle hàng ngày Biên tập j. Jonah Jameson phát hành cảnh quay bị rò rỉ bởi quá cố Quentin Beck, trong đó Beck cho rằng Người Nhện đã giết anh ta và ra lệnh cho cái chết của nhiều người khác, sau đó anh ta tiết lộ với thế giới rằng Parker là Người Nhện.

  Giai đoạn bốn []

  Phim ảnh Hình ảnh Sự miêu tả
  Góa phụ đen Valentina Allegra de Fontaine & Yelena Belova Báo trước Mắt diều hâu, Yelena Belova đến thăm mộ của Natasha Romanoff và nhận được một nhiệm vụ từ Valentina Allegra de Fontaine để hạ Hawkeye, người mà cô nói là người đàn ông chịu trách nhiệm cho cái chết của Romanoff.
  Shang-chi và The Legend of the Ten Rings Shang-chi gặp Avengers Trong một cảnh giữa tín dụng, Bruce Banner và Carol Danvers gặp Wong, Shang-Chi và Katy Chen qua hình ba chiều để quan sát mười chiếc nhẫn và thảo luận về nguồn gốc của chúng, phát hiện ra rằng các vòng đang gửi một tin nhắn. Sau khi Danvers và Banner rời đi, Wong tham gia Shang-Chi và Chen trong đêm hát karaoke.
  Lãnh đạo mới của mười chiếc nhẫn Trẻ biệt về sự trở lại của mười chiếc nhẫn, Xu Xialing chiếm vị trí của cha cô với tư cách là người lãnh đạo của tổ chức, cùng với Fist Fist và Jon Jon.
  Vĩnh cửu Eros Sau khi phần còn lại của vĩnh cửu bị bắt cóc bởi Arishem, Thẩm phán, Makkari, Druig và Thena đang bị phá hủy trong không gian trên DOMO. Họ bắt gặp Eros, anh trai của Thanos và người bạn đồng hành của anh ta, người biết những người còn lại ở đâu.
  Ebony Blade (Eternals) Báo trước Lưỡi, Dane Whitman miễn cưỡng mở ra một trường hợp có chứa một thanh kiếm mê hoặc cổ xưa. Anh ấy đột nhiên bị một giọng nói không xác định.
  Spider-Man: Không đường về nhà Eddie Brock (Spider-Man No Way Home) Universe-Displace Eddie Brocks tại một quán bar, thảo luận về Avengers, Thanos và snap với một nhân viên pha chế. Brock và nọc độc xem xét việc tìm kiếm Người Nhện; Tuy nhiên, cả hai đều đột nhiên được đưa trở lại vũ trụ của họ bởi câu thần chú của Doctor Strange. Không biết đến họ, một tàn dư nhỏ của symbiote nọc độc bị bỏ lại phía sau trên bàn quầy.
  Học sinh Midtown ở Châu Âu Betty Brant đưa ra một báo cáo cuối cùng về Midtown News vào ngày tốt nghiệp, cho thấy hình ảnh về những năm học cấp ba của họ không còn bao gồm hoặc mơ hồ Peter Parker.
  Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Clea & Doctor Strange Khi anh ta đi dạo ở thành phố New York, Doctor Strang. Cô ấy mở một cổng thông tin đến chiều tối và cả hai bước vào để ngăn chặn nó.
  Nó Pizza Poppa ở thành phố New York-838 ngừng tự đấm vào mặt khi chính tả của Doctor Strange hết hạn. Vui mừng quá mức, anh bắt đầu cười, đột nhiên quay về phía máy ảnh để kêu lên “nó đã kết thúc!”
  Thor: Tình yêu và sấm sét Máy tính Hercules Trong khi anh ta đang được điều trị cho những vết thương của mình, Zeus gửi con trai Hercules để giết Thor vì làm thất vọng hình ảnh của anh ta.
  Jane được chào đón bởi Heimdall Jane Foster vào Valhalla và được Heimdall chào đón, người cảm ơn cô vì đã bảo vệ con trai Axl Heimdallson.
  Black Panther: Wakanda mãi mãi Toussaint & Nakia Shuri tiếp tục nhìn ngọn lửa đốt áo choàng của cô trên một bãi biển ở Haiti khi Nakia tiếp cận cô và tặng con trai mình với T’Challa, Toussaint. Shuri vui mừng thích gặp cháu trai của mình và đảm bảo với Toussaint rằng cô có thể giữ bí mật, khiến Toussaint tiết lộ rằng tên thật của anh ta thực sự là T’challa, sau khi cha anh ta.

  Giai đoạn năm []

  Phim ảnh Hình ảnh Sự miêu tả
  Ant-Man và Wasp: Quantumania Hội đồng Kangs Báo trước Avengers: Triều đại Kang, Hội đồng Kangs, dẫn đầu bởi Immortus, Rama-Tut và Centurion gặp nhau sau cái chết của Kang The Conqueror khi họ sợ sự giả mạo của đa vũ trụ sẽ dẫn đến sự hủy diệt của họ.
  Loki (Quantumania) Trong một cảnh cắt giảm từ mùa thứ hai của Loki, [1] Loki và Mobius M. Mobius xem Victor kịp thời tại Triển lãm Columbia thế giới năm 1893.
  Guardians of the Galaxy Vol. 3 Người bảo vệ mới của thiên hà The Guardians of the Galaxy đang ở một khu vực xa xôi của một hành tinh xa xôi bảo vệ một ngôi làng Krylorian khỏi một đám người ngoài hành tinh. Khi họ chờ đợi đám đông, nhóm chia sẻ những bài hát yêu thích của họ từ Zune của họ. Trước khi ra mắt vào trận chiến, Rocket Raccoon đã đưa vào: “Hãy đến và nhận được tình yêu của bạn” bởi Redbone.
  Pete với ông của anh ấy Peter Quill dành cả buổi sáng để thưởng thức bữa sáng với ông của mình, người đang đọc một tờ báo về vụ bắt cóc của Kevin Bacon từ Trái đất.

  Truyền hình nhiều tập [ ]

  Giai đoạn bốn []

  Loạt Mùa Tập phim Hình ảnh Sự miêu tả
  Wandavision 1 07. Phá vỡ bức tường thứ tư Monica Rambeau & Monica Rambeau tìm thấy lối vào tầng hầm trong khi điều tra ngôi nhà của Agatha Harkness nhưng bị gián đoạn bởi “Pietro Maximoff”.
  08. Trước đây trên Tầm nhìn trắng thức tỉnh Tyler Hayward tiết lộ rằng bằng cách sử dụng một mẫu năng lượng của Wanda Maximoff từ một máy bay không người lái mà cô đã phá hủy, anh ta đã có thể hoàn thành việc phục hồi cơ thể ban đầu của Vision.
  09. Sê -ri Finale Skrulls (Wandavision) Báo trước Những điều kỳ diệu, Monica Rambeau gặp gỡ với Jimmy Woo khi anh ta tiếp quản cuộc điều tra Westview từ Tyler Hayward, người được hộ tống trong còng tay. Monica được gọi vào nhà hát địa phương bởi một nhân viên FBI, người tiết lộ mình là một người bạn cũ được gửi bởi một người bạn cũ của mẹ cô Maria để thông báo cho cô về một nhiệm vụ liên thiên hà.
  Scarlet Witch đọc The Darkkeep Báo trước Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ, Wanda Maximoff hiện đang sống một mình trong vùng hoang dã. Khi cô chuẩn bị một ấm nước, một wanda ở dạng Astral đang nghiên cứu về sự tối tăm khi cô bắt đầu nghe thấy những đứa con của mình kêu cứu.
  Falcon và người lính mùa đông 1 05. Sự thật John Walker John Walker chào mừng phiên bản của mình về SHIELD Captain America’s Shield.
  06. Một thế giới, một người Sharon TF & TWS EP6 Sharon Carter nhận được sự tha thứ chính thức từ U.S. Chính phủ và một cơ hội để trở lại bộ phận cũ của mình, và sau đó cô gọi các liên hệ của mình ở Madripoor, thông báo rằng giờ đây họ có quyền truy cập trực tiếp vào các tài nguyên và vũ khí của chính phủ.
  Loki 1 04. Sự kiện Nexus Cây amigos Loki thức dậy trong khoảng trống và gặp bốn phiên bản thay thế khác của chính mình.
  06. Cho tất cả thời điểm. Luôn luôn. Loki mùa 2 Một tập tin của Cơ quan Phương sai thời gian của Loki được đóng dấu “Loki sẽ trở lại trong Phần 2”.
  Chuyện gì xảy ra nếu. 1 09. Chuyện gì xảy ra nếu. Người theo dõi đã phá vỡ lời thề của mình? What-If-women Trẻ cái mùa 2, Natasha Romanoff đánh bại Georges Batroc cho Peggy Carter, người đã trở lại vũ trụ của mình sau cuộc chiến với Ultron. Mạo hiểm bên trong con tàu, Romanoff cho thấy Carter The Hydra Stomper Armor bị khóa, cùng với một người quen thuộc với cô ấy.
  Mắt diều hâu 1 06. Vì vậy, đây là Giáng sinh? Rogers the Music (Hawkeye) Dàn diễn viên của Rogers: The Music thực hiện “Saving the City”.
  Hiệp sĩ Ánh trăng 1 06. Những người thần và quái vật Jake Lockley Arthur Harrow được lấy từ Bệnh viện Tâm thần và được đặt bên trong chiếc limousine của Jake Lockley, Marc Spector, bản ngã thứ ba vẫn bị ràng buộc với Khonshu, người sau đó tiến hành xử tử anh ta trước khi lái xe đi.
  Bệnh đa xơ cứng. kỳ quan 1 01. Thế hệ tại sao Cleary và Dever Đại lý kiểm soát thiệt hại của Bộ Hoa Kỳ Sadie Dever và P. Cleary quan sát các cảnh quay video của Kamala Khan bằng cách sử dụng sức mạnh của cô ấy tại New Jersey Avengercon và quyết định đưa cô ấy vào tù.
  06. Không bình thường Carol Danvers (Bà Marvel) Trong một cảnh cắt giảm từ Những điều kỳ diệu, Khi Kamala Khan nằm xuống giường, chiếc vòng của cô bắt đầu phát sáng và cô đột nhiên bị dịch chuyển tức thời. Ngay sau đó, Captain Marvel đột nhiên xuất hiện trong tủ quần áo của Kamala. Khi phát hiện ra vị trí mới của mình, cô ấy ngay lập tức trở nên lo lắng.
  Tôi là Groot 1 05. Magnum opus Tôi là cảnh tín dụng Groot End Nhiều vật phẩm mà Groot đã sử dụng để thực hiện bản vẽ của anh ấy, cùng với bản vẽ đã nói, được nhìn thấy đang nổi ở ngoại ô không gian.
  She-Hulk: Luật sư theo luật 1 01. Một lượng cơn thịnh nộ bình thường Captain America Fu- Jennifer Walters than thở với Bruce Banner rằng Steve Rogers là một trinh nữ. Khi Banner tiết lộ rằng Rogers đã mất trinh tiết trong chuyến lưu diễn USO năm 1943, Walters vui mừng.
  02. Luật siêu phàm She-Hulk nâng xe Cô ấy giúp cha cô ấy với nhiều nhiệm vụ khác nhau xung quanh nhà. Cô nâng một chiếc xe, gắn TV và mang theo bình nước vào nhà.
  03. Người vs. Emil Blonsky She-Hulk và Megan Thou Stallion She-Hulk ký hợp đồng với Megan Thee Stallion với tư cách là khách hàng của Goodman, Lieber, Kurtzberg & Holliway. Holden Holliway nghe nhạc phát ra từ văn phòng của cô ấy và thông báo cho họ twerking. Cô ấy sau đó tuyên bố rằng cô ấy sẽ giết cô ấy mà Megan yêu cầu cô ấy quay lại.
  04. Đây không phải là phép thuật thực sự? Wong & Madisynn Wong và Madisynn King thảo luận về đồ uống trong khi xem Đây là chúng tôi tại Kamar-taj.
  09. Chương trình của ai là đây? Wong Frees Blonsky Wong xuất hiện trong phòng giam của Emil Blonsky thông qua một cổng thông tin giữa các chiều và giải phóng anh ta, mời anh ta sống ở Kamar-Taj.

  Giai đoạn năm []

  Loạt Mùa Tập phim Hình ảnh Sự miêu tả
  Tôi là Groot 2 03. Ngày tuyết của Groot Tôi là cảnh tín dụng cuối cùng của Groot S2 Groot nhấm nháp đồ uống của anh ấy trước khi tát nó ra khỏi sự ghê tởm, đánh tên lửa.

  Bài thuyết trình đặc biệt []

  Giai đoạn bốn []

  Trình bày đặc biệt Hình ảnh Sự miêu tả
  The Guardians of the Galaxy Holiday đặc biệt Rocket, Groot & Cosmo Rocket Raccoon và Cosmo trang trí Groot cho kỳ nghỉ lễ. Groot đặt cánh tay của mình xuống và thả tất cả các đồ trang trí và tinsel, làm thất vọng cả tên lửa và cosmo trong quá trình. Rocket sau đó bemoans rằng họ có thể phải làm một kỳ nghỉ đặc biệt khác do sự thiếu kiên nhẫn của Groot.

  Nội dung hậu tín dụng khác []

  • Captain America: Avenger đầu tiên cũng có đoạn giới thiệu trêu ghẹo của The Avengers sau các khoản tín dụng.
  • Những người bảo vệ đặc trưng một đoạn giới thiệu cho Người trừng phạt tiếp theo sau khi cuối cùng của tập cuối.
  • Thiết quyền Đề xuất một đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho mùa thứ ba của Daredevil sau các tín dụng cuối cùng của tập cuối.
  • Avengers: Endgame hiển thị âm thanh của Tony Stark xây dựng bộ giáp đầu tiên của mình từ người Sắt Vào cuối các khoản tín dụng.
  • Spider-Man: Không đường về nhà cũng có đoạn giới thiệu trêu ghẹo của Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ Sau các khoản tín dụng trong quá trình phát hành ban đầu.

  Đằng sau hậu trường [ ]

  • Kevin Feige bắt đầu đặt các cảnh sau tín dụng vào cuối mỗi bộ phim Marvel Studios một phần vì anh ấy muốn khán giả bám sát và thừa nhận những người làm việc trên phim. Anh ấy được truyền cảm hứng từ bộ phim Kỳ nghỉ của Ferris Bueller, khiến Feige phải xem phần cuối của tất cả các khoản tín dụng cho những bộ phim mà anh ấy đã xem khi còn trẻ. Trong cảnh hậu kỳ của bộ phim đó, nhân vật chính, được miêu tả bởi Matthew Broderick, phá vỡ bức tường thứ tư và nói với khán giả rằng bộ phim đã kết thúc và họ nên về nhà.
  • Khi thời gian quay cảnh hậu tín dụng của người Sắt đã đến, một phiên bản thay thế của cảnh đã được quay, trong đó Nick Fury đề cập đến Tony Stark rằng anh ta đã trở thành một phần của “vũ trụ lớn hơn” trong đó có “tai nạn gamma”, “Bugs phóng xạ bị cắn” và “một loại đột biến”. Phiên bản này cuối cùng đã không được sử dụng từ bộ phim đã hoàn thành vì Universal Pictures sở hữu quyền phim của Hulk, Sony Pictures Studios sở hữu bản quyền phim của Người Nhện và 20th Century Fox sở hữu quyền phim của X-Men tại thời điểm đó. [2]
  • Louis Leterrier ban đầu dự định quay một cảnh hậu tín dụng cho Hulk đáng kinh ngạc thể hiện sự ghê tởm, trở lại hình dạng con người của anh ta, bị xiềng xích và bị giam cầm trong một hộp, nhưng cảnh này không bao giờ được quay. [3]
  • Theo Stellan Skarsgård, cảnh hậu tín dụng của Thần sấm không được bao gồm trong kịch bản mà anh ấy đọc lần đầu tiên: họ chỉ gửi cho anh ấy các trang cho nó sau khi đồng ý xuất hiện The Avengers. [4]
  • Khi Christopher Markus và Stephen McFeely sớm xem xét sử dụng Hulk trên Captain America: Nội chiến trước khi loại bỏ anh ta để không tiết lộ nơi ở của anh ta sau Biệt đội báo thù: thời đại Ultron, Có một bản nháp ban đầu với một cảnh hậu tín dụng có sự tham gia. [5]
  • Ryan Fleck tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Đế chế đó là một ý tưởng cho cảnh hậu tín dụng của Đại úy Marvel liên quan đến con tàu của Yon-Rogg đi qua hậu môn của Quỷ dữ và hạ cánh trên Sakaar, dường như khiến anh ta bị buộc phải thi đấu trong cuộc thi vô địch của Grandmaster. [6]
  • Cảnh giữa tín dụng trong Đại úy Marvel ban đầu được quay cho Avengers: Endgame. [7]
  • Avengers: Endgame là bộ phim đầu tiên và hiện tại không có cảnh hậu tín dụng, mặc dù một vài tuần sau khi phát hành sân khấu ban đầu, một đoạn giới thiệu cho Người nhện: xa nhà đã được thêm vào cuối các khoản tín dụng. Bản phát hành sân khấu ban đầu của bộ phim có sự góp mặt người Sắt, mà Joe Russo đã tuyên bố là cách họ nói lời tạm biệt với anh ấy. [số 8]
   • Mặc dù, Hulk đáng kinh ngạc chỉ có một cảnh tiền tín dụng và Biệt đội báo thù: thời đại Ultron, phiên bản sân khấu gốc của Spider-Man: Không đường về nhà, Và Black Panther: Wakanda mãi mãi chỉ có một cảnh giữa tín dụng.

   Người giới thiệu [ ]

   1. Owen Wilson trên một ‘Wild’ Loki ‘mùa 2 và người chiến thắng Oscar Ke Huy Quan tham gia dàn diễn viên (độc quyền)
   2. Https: // twitter.com/thảo luận vềfilm/status/1172782239173636097
   3. The Incredible Hulk – Bình luận âm thanh
   4. Cuộc phỏng vấn độc quyền của IAR: Stellan Skarsgard nói chuyện ‘The Avengers,’ ‘Cô gái với hình xăm rồng,’ và ‘Melancholia’
   5. Hulk cắt từ cảnh tín dụng trong ‘Captain America: Civil War,
   6. Captain Captain Marvel: 15 sự kiện spoiler từ đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck
   7. Cảnh hậu tín dụng của Captain Marvel đã được giữ bí mật ngay cả từ Brie Larson
   8. ↑ Avengers Endgame Tín dụng đã giải thích: Giám đốc xác nhận sự thật đằng sau Stinger đó
   9. Avengers: Endgame chính thức được phát hành lại với các cảnh quay mới (độc quyền)
   10. ↑ Marvel’s Chuyện gì xảy ra nếu. Đội giải nén cảnh kết thúc cuối cùng và cảnh hậu tín dụng
   11. Marvel Marvel Kevin Feige nói ‘Eternals, và điều đó thật bất ngờ
   12. WWE: Chi tiết vai trò của Marvel của Becky Lynch được tiết lộ