Sàn điều khiển tất cả trong một để tạo nội dung-Bộ điều khiển luồng Razer X | Razer Hoa Kỳ, Bộ điều khiển luồng Razer X Đánh giá: Có vẻ quen thuộc | Phần cứng của Tom s

Bộ điều khiển luồng Razer X Đánh giá: Có vẻ quen thuộc

Contents

Tìm tất cả các công cụ bạn cần trên một nền tảng thuận tiện.
Khám phá thị trường Loupedeck để tải xuống các plugin, hồ sơ và gói biểu tượng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bộ điều khiển luồng Razer

Bắt đầu gõ để tìm kiếm, sử dụng các phím mũi tên để điều hướng, nhập để chọn

Tham gia Razerstore Phần thưởng để mở khóa tiền thưởng Razer Silver, giảm chi tiêu tối thiểu để vận chuyển miễn phí, đặc quyền độc quyền và nhiều hơn nữa. Tham gia ngay>

Bộ điều khiển luồng Razer x

Bộ điều khiển luồng Razer x

Kiểm soát tức thì. Sáng tạo vô hạn.

Với bộ điều khiển luồng Razer X, sự sáng tạo đến dễ dàng. Quản lý phát trực tuyến và tạo nội dung của bạn một cách liền mạch thông qua một thiết bị thuận tiện để điều khiển tất cả các ứng dụng và công cụ của bạn. Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất là tham gia vào người hâm mộ và phát triển các bạn theo dõi bạn.

Kiểm soát trong tầm tay của bạn

15 nút Switchblade

Tạo các phím tắt tiện dụng để phát trực tuyến, chỉnh sửa video, sản xuất âm nhạc, và nhiều hơn nữa. Kiểm soát ứng dụng, đèn, âm thanh của bạn và nhiều hơn nữa với một vài vòi đơn giản và tận hưởng điều hướng trực quan dễ dàng với các biểu tượng có thể tùy chỉnh.

Kiểm soát trong tầm tay của bạn

Tự động hóa quá trình của bạn

Macro đa liên kết

Khởi động luồng của bạn khi đẩy chìa khóa. Với các macro đa liên kết, hãy tạo lối tắt cuối cùng bằng cách liên kết bất kỳ số lượng hành động nào với một nút, kích hoạt chúng liên tiếp hoặc đồng thời.

Tự động hóa quá trình của bạn

Được thiết kế để làm việc đa tác vụ hiệu quả

Điều hướng trực quan và tổ chức

Sắp xếp và lưu trữ bao nhiêu hành động như bạn muốn trong một nút. Tạo cấu hình tùy chỉnh cho các tác vụ khác nhau và bật chế độ động để tự động chuyển đổi cấu hình dựa trên ứng dụng được phát hiện.

Được thiết kế để làm việc đa tác vụ hiệu quả

Tương thích với phần mềm phát trực tuyến hàng đầu

Hợp tác với phần mềm Loupedeck

Được thiết lập ngay lập tức với các hồ sơ làm sẵn để phát trực tuyến, tạo nội dung, năng suất, và nhiều hơn nữa. Tải xuống các plugin cho các công cụ cần thiết như Twitch, obs studio, spotify, điều khiển ánh sáng khóa Razer, điều khiển máy trộn âm thanh Razer và các tùy chọn Voicemod của bạn là vô tận.

Tương thích với phần mềm phát trực tuyến hàng đầu

Góc nhìn tối ưu

Chân đế chống trượt 50 ° có thể tháo rời

Đơn giản chỉ cần chụp trên bộ điều khiển để phù hợp an toàn, không chỉ cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về tất cả các nút của bạn mà vẫn giữ vững vị trí trong quá trình sử dụng nhờ vào mặt dưới brippy.

Góc nhìn tối ưu

Đây là một băng chuyền. Sử dụng các nút để điều hướng vào bất kỳ slide nào.

Thiết lập tất cả trong một thông qua thị trường được cung cấp bởi Loupedeck

Tìm tất cả các công cụ bạn cần trên một nền tảng thuận tiện.
Khám phá thị trường Loupedeck để tải xuống các plugin, hồ sơ và gói biểu tượng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Sẵn sàng làm hồ sơ máy tính để bàn V3

Plugins Desktop

Biểu tượng gói máy tính để bàn

Máy tính để bàn âm thanh miễn phí

Stream Overlay Desktop

Máy tính để bàn cảm xúc và huy hiệu

Thư viện plugin đang phát triển

BẢO HÀNH 2 NĂM

Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm

Nhận tối đa 2 năm bảo hành và hỗ trợ công nghệ đáng tin cậy. Mua trực tiếp từ Razerstore và nhận được 14 ngày lợi nhuận không rủi ro.

Câu hỏi thường gặp

Các yêu cầu hệ thống cho bộ điều khiển luồng Razer x là gì?

Bộ điều khiển luồng Razer X đều tương thích với Windows 10 (và sau đó) và MacOS X 10.14 (và sau này). Bộ điều khiển luồng Razer X được cung cấp bởi phần mềm Loupedeck. Tải xuống phần mềm tại đây để tùy chỉnh bộ điều khiển của bạn.

Bộ điều khiển luồng Razer có tương thích với các sản phẩm Razer khác không?

Đúng. Bạn có thể thưởng thức các tích hợp gốc liền mạch với phạm vi sản phẩm tạo nội dung hiện có của chúng tôi như máy trộn ánh sáng khóa Razer và máy trộn Audio Razer. Chúng tôi đang làm việc để thêm nhiều tích hợp với các thiết bị Razer khác để mang lại cho bạn trải nghiệm thậm chí còn tốt hơn.

Chế độ động trên bộ điều khiển luồng x là gì?

Khi chế độ động được bật qua phần mềm Loupedeck, bộ điều khiển luồng Razer X sẽ tự động thay đổi cấu hình của bộ điều khiển của bạn theo ứng dụng hoạt động mà bạn đang sử dụng. Điều này cho phép bạn truy cập thuận tiện vào các hành động mong muốn của mình với điều khiển liền mạch khi bạn làm việc trên nhiều phần mềm.

Bộ điều khiển luồng Razer X có thể chỉ được sử dụng để phát trực tuyến không?

Bộ điều khiển luồng Razer X, được cung cấp bởi Loupedeck, tương thích với phần mềm sáng tạo hàng đầu vượt ra ngoài phát trực tuyến. Mở rộng chức năng của bộ điều khiển của bạn với các cấu hình và plugin được tạo sẵn để phát trực tuyến, chỉnh sửa ảnh và video, năng suất và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm plugin và hồ sơ, hãy xem thị trường Loupedeck.

Tôi có thể tìm thêm các plugin và cấu hình cho bộ điều khiển luồng Razer X?

Thị trường Loupedeck nằm trong phần mềm Loupedeck là một thư viện ngày càng phát triển, nơi bạn có thể khám phá và tải xuống hơn 250 plugin, hồ sơ, gói biểu tượng mới và nhiều hơn nữa cho bộ điều khiển của bạn.

Điều gì làm cho bộ điều khiển luồng Razer X khác với bộ điều khiển luồng Razer?

Cả bộ điều khiển luồng Razer và Bộ điều khiển luồng Razer X đều được cung cấp bởi phần mềm Loupedeck, cung cấp cho bạn chức năng tương tự và truy cập vào các tính năng phần mềm. Sự khác biệt chính giữa hai là bộ điều khiển phần cứng.

Bộ điều khiển luồng Razer X có 15 nút Switchblade để cung cấp cho bạn điều khiển trong một vài vòi đơn giản. Bộ điều khiển luồng Razer có 12 phím chuyển đổi haptic, 6 mặt số tương tự xúc giác và 8 nút nơi làm việc có thể lập trình. Truy cập trang Bộ điều khiển Stream Razer để tìm hiểu thêm.

Bộ điều khiển luồng Razer X Đánh giá: Có vẻ quen thuộc

Bộ bài phát trực tuyến thứ hai của Razer không chỉ là một reskin. Hoặc là nó?

Xuất bản ngày 13 tháng 4 năm 2023

Bộ điều khiển luồng Razer x

(Hình ảnh: © Phần cứng của Tom)

Phán quyết phần cứng của Tom

Bộ điều khiển luồng Razer X nhỏ gọn, xúc giác và tốt cho những người thích phần mềm của Loupedeck, nhưng yếu tố hình thức Elgato.

Ưu điểm

  • + Các nút LCD xúc giác sáng và cảm thấy tốt
  • + Sturdy, Stick Stand
  • + Hỗ trợ bản địa cho các ứng dụng Adobe

Nhược điểm

  • – Không thể thay đổi điều hướng
  • – Chân đứng có thể gây căng thẳng trên cáp
  • – Chỉ một loại đầu vào

Tại sao bạn có thể tin tưởng phần cứng của Tom

Các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

Razer là tất cả về phát trực tuyến và sáng tạo nội dung ngày nay (ai là người?), và nó dường như đang nhắm mục tiêu trực tiếp Elgato với bộ bài phát trực tuyến mới nhất của nó. Trên thực tế, khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy bộ điều khiển luồng Razer mới, tôi nghĩ Razer đã bỏ mối quan hệ đối tác với Loupedeck và chuyển sang Elgato (nhưng sau đó tôi nhận ra điều đó sẽ không có ý nghĩa, vì Elgato thuộc sở hữu của công ty trò chơi bán đối thủ Corsair). Nhưng không phải là bộ điều khiển luồng mới X trông rất giống như Sàn elgato stream mk.2?

Đây là sự hợp tác thứ hai của Razer, với nhà sản xuất boong phát trực tuyến Phần Lan – và trong khi lần thứ nhất Bộ điều khiển luồng Razer (ra mắt vào tháng 7 năm 2022) ít hơn một lần nữa một trong những bảng điều khiển hiện có của Loupedeck, Bộ điều khiển luồng mới X trông giống như một sản phẩm hoàn toàn mới. (Chà, thương hiệu mới, vì nó trông rất giống Elgato từ MK.2.) Bộ điều khiển luồng X là một bộ bài nhỏ, chunky với 15 nút LCD xúc giác. Nó được cung cấp năng lượng bởi phần mềm Loupedeck, và nó đi kèm với giá đỡ từ tính có thể tháo rời và một tấm mặt từ có thể đánh đổi, và hiện có sẵn với giá $ 149.99.

Thiết kế bộ điều khiển luồng x

Bộ điều khiển luồng X trông nhiều Giống như bộ bài Elgato Stream MK.2, từ 15 nút LCD xúc giác đến tấm mặt từ có thể hoán đổi. Tuy nhiên, nó không phải là một bản sao chính xác – bộ điều khiển luồng X nhỏ hơn một chút, có kích thước 4.Rộng 37 inch (111 mm).17 inch (80.7 mm) sâu. Nó 1.Cao 18 inch (30 mm) ở điểm cao nhất mà không có giá trị và 3.1 inch (78.9 mm) cao với giá đỡ. Để so sánh, MK.2 Biện pháp 4.6 inch (118 mm) rộng 3.Dâu 3 inch (84 mm) và cao 1 inch (25 mm) mà không có giá trị (3 inch / 76 mm với giá đỡ).

Bộ điều khiển luồng X có trọng lượng được liệt kê là 0.39 pounds (177 g), nhưng tôi không chắc con số này đến từ đâu, vì đơn vị đánh giá của tôi nặng 0.32 pounds (147 g) không có giá đỡ hoặc cáp, 0.02 pounds (200 g) với cáp nhưng không có giá trị, 0.7 pounds (317 g) với giá đỡ nhưng không có cáp và 0.81 pounds (369 g) với cáp và giá đỡ. MK.2, để so sánh, nặng 0.32 pounds (145 g) mà không có cáp hoặc giá đỡ của nó, và nặng 0.6 pounds (270 g) với giá đỡ của nó (nhưng không có cáp của nó).

Bộ điều khiển luồng X được đặt trong khung gầm nhựa màu đen chắc chắn, mờ với chân cao su nâng và một đường cắt hình chữ nhật trên lưng để chứa cáp USB của thiết bị USB-C. Tấm mặt của nó, có tính từ tính và có thể dễ dàng hoán đổi, có các chữ Razer được in ở đáy trung tâm và có các điểm nhấn bóng xung quanh các nút LCD xúc giác nhựa rõ ràng, rõ ràng.

Bộ điều khiển luồng X có thể được đặt theo chiều ngang trên bàn của bạn (nó hơi góc) hoặc bạn có thể đặt nó vào giá đỡ từ tính hình chữ V được bao gồm, đặt thiết bị ở góc 50 độ. Giá đỡ có một đoạn giới thiệu cho cáp USB-C của thiết bị-nhưng có lẽ đã được triển khai tốt hơn, vì nó dường như gây ra một số căng thẳng trên cáp. Bản thân giá đỡ rất chắc chắn – chắc chắn hơn nhiều so với mảnh nhựa mỏng manh đi kèm với gần đây Loupedeck Live s – và các bệp vào vị trí rất dễ dàng.

Giá đỡ khá nặng, vì vậy tôi không nghĩ rằng bạn phải lo lắng về việc nó trượt qua bàn của bạn khi bạn nhấn một nút. Tuy nhiên, rõ ràng Razer/Loupedeck có mối quan tâm này, vì vậy, đáy của giá đỡ được lót bằng băng vi mô chống trượt.

Trong hộp, bộ điều khiển luồng X đi kèm với giá đỡ từ tính có thể tháo rời và 6.5 feet (2 m) được phủ USB-C đến cáp USB-A, cũng như một tập sách hướng dẫn (và, tất nhiên, một nhãn dán logo Razer).

Thông số kỹ thuật

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Nút (xúc giác) 15
Nút (chạm) 0
Quay số 0
Phần mềm Loupedeck
Giao diện USB-A
Cáp 2M USB-C đến USB-A
Kích thước (W X H X D) 4.37 x 3.17 x 1.18 inch / 111 x 80.7 x 20 mm
Cân nặng 0.39 pound / 177 gram
yêu cầu hệ thống Windows 10 64 bit / macOS 10.14 (hoặc muộn hơn)
MSRP / Giá tại thời điểm xem xét $ 149.99 / $ 149.99
Ngày phát hành Ngày 13 tháng 4 năm 2023

Các nút trên bộ điều khiển luồng x

Bộ điều khiển luồng X có 15 nút chuyển đổi trực tuyến – đó là đúng, Razer cuối cùng đã tìm ra cách nâng cấp tàn dư của khái niệm Switchblade đầy tham vọng của nó. .)

Các nút được sắp xếp trong lưới ba cột, năm cột (giống như MK.2 nút trên mạng) và mỗi nút đo 0.63 inch (16 mm) vuông. Họ xúc giác, không giống như các nút trên bộ điều khiển luồng đầu tiên, nhạy cảm với cảm ứng với phản hồi haptic. Tôi là một fan hâm mộ lớn của các nút xúc giác trên các sàn phát trực tuyến và chúng cung cấp phản hồi tốt (chúng cảm thấy khá giống với các nút LCD xúc giác của Elgato trên Elgato Stream Deck+, mặc dù họ nhỏ hơn một chút).

Bộ điều khiển luồng x nút xúc giác X, thiếu chức năng màn hình cảm ứng kết hợp của bộ điều khiển luồng đầu tiên. Các nút nhạy cảm ứng trên bộ điều khiển luồng đầu tiên về cơ bản là một màn hình cảm ứng lớn và bạn có thể điều hướng qua các trang của bộ điều khiển luồng bằng cách sử dụng các cử chỉ vuốt qua màn hình cảm ứng nói trên.

Trên bộ điều khiển luồng X, các nút góc bên trái và bên phải thấp hơn được dành riêng để điều hướng (chỉ dưới bên phải trên trang đầu tiên; chỉ dưới bên trái trên trang cuối). Các nút điều hướng chuyên dụng này không thể được lập trình lại, mặc dù các biểu tượng của chúng có thể được thay đổi. Vì vậy, bạn không thực sự nhận được 15 nút có thể lập trình trên bộ điều khiển luồng X – bạn nhận được 13 hoặc 14, tùy thuộc vào trang. Phần mềm của Loupedeck, hỗ trợ tối đa 14 trang – trừ điều hướng, đó vẫn là 184 nút có thể lập trình, có lẽ là đủ cho hầu hết các streamer. Tuy nhiên, có một chút khó chịu khi bạn có thể thoát khỏi hoặc thậm chí di dời các khóa điều hướng này.

Phần mềm của bộ điều khiển luồng x

Bộ điều khiển luồng x yêu cầu phần mềm Loupedeck, để chạy. .)

Sàn phát trực tuyến là tất cả về tùy chỉnh, nhưng đừng lo lắng: Bộ điều khiển luồng X không phải là một bảng hoàn toàn trống ra khỏi hộp. Nó được tải sẵn với một số cài đặt trước, bao gồm bốn màn hình được tạo sẵn (có các biểu tượng trong chữ ký Razer màu xanh lá cây) được thiết lập để phát trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội, trò chuyện Twitch và hiệu ứng âm thanh. Bạn vẫn muốn dành một chút thời gian để tùy chỉnh bộ điều khiển luồng X để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, tất nhiên, nhưng nội dung được tải sẵn có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sử dụng thiết bị ngay lập tức.

Loupedeck là tất cả về hồ sơ và không gian làm việc động của nó, là bộ sưu tập các công cụ (nút) gắn với các ứng dụng hoặc trò chơi cụ thể. Trong chế độ Dynamic, phần mềm của Loupedeck, phần mềm tự động chuyển sang cấu hình dành riêng cho ứng dụng khi bạn sử dụng ứng dụng đó-vì vậy bảng điều khiển về cơ bản là bất cứ thứ gì bạn cần ở bất kỳ thời điểm nào. Loupedeck có hỗ trợ hồ sơ/plugin gốc cho một số ứng dụng, với các cấu hình được tạo sẵn cho các ứng dụng phát trực tuyến (như OB.

Tất nhiên, đây chỉ là một điểm nhảy ra-bạn có thể điều chỉnh các cấu hình được tạo sẵn này trong phần mềm Loupedeck, hoặc bạn có thể tạo hồ sơ của riêng mình và gán chúng để mở với các ứng dụng cụ thể.

Vào cuối ngày, hồ sơ chỉ là bộ sưu tập các hành động nút. Bạn có thể lập trình các nút bằng các hành động được xác định trước (được tìm thấy trong các plugin bản địa hoặc bên thứ ba) hoặc bạn có thể tạo các hành động tùy chỉnh của riêng mình bằng phần mềm Loupedeck, phần mềm. Bạn có thể chuỗi nhiều hành động lại với nhau trên một nút bằng tính năng macro (nhấn nút sau khi khiến tất cả các hành động được thực hiện theo thứ tự) hoặc tính năng đa toggle (nhấn nút Sau khi thực hiện hành động đầu tiên, nhấn lại khiến hành động thứ hai được thực hiện, v.v.

Phần mềm của Loupedeck, cũng có tính năng của Loupedeck Marketplace, có thêm tài sản miễn phí và thanh toán từ cả Loupedeck và người sáng tạo của bên thứ ba. Các tài sản này bao gồm các plugin, hồ sơ, lớp phủ luồng, biểu tượng và huy hiệu, cài đặt trước và kiểu dáng, gói biểu tượng và gói âm thanh. Hiện tại, chỉ có hai plugin Razer trên thị trường, cho Razer Key Light Chroma và Trình trộn âm thanh Razer.

Điểm mấu chốt

Bộ điều khiển luồng Razer đầu tiên chỉ là một chiếc Loupedeck có thương hiệu Razer. Bộ điều khiển luồng Razer X về mặt kỹ thuật không chỉ là một bộ bài Elgato có thương hiệu Razer.2 – nhưng chỉ vì nó không được tạo ra bởi elgato. Nếu không, nó loại. là. Nó thực sự phụ thuộc vào việc bạn có thích phần mềm và plugin của Loupedeck hay không hơn các nút LCD xúc giác của Elgato, và các nút Touch Haptic Touch của Loupedeck), bởi vì bộ điều khiển luồng X cuối cùng chỉ là phần mềm Loupedeck trong một phần mềm trong một phần mềm trong một phần mềm trong một phần mềm trong một phần mềm trong một phần mềm Sàn elgato stream mk.2 với logo Razer ở mặt trước.

Được rồi, nó không chính xác giống nhau. Bộ điều khiển luồng X có giá đỡ chắc chắn, được thiết kế tốt, ngay cả khi băng vi mô có lẽ là quá mức cần thiết. Nhưng thiết kế rất gần – tôi cho rằng Razer sẽ ra mắt với những khuôn mặt có thể thay đổi trong tương lai gần, nhưng có lẽ nó đã ra mắt với những người đó. Điều đó không thể nói rằng tôi không thích nó, bởi vì tôi làm. Bộ điều khiển luồng X có kích thước nhỏ gọn, đẹp mắt (nhưng vẫn rất chắc chắn), các nút của nó sáng, sắc nét và xúc giác và hỗ trợ bản địa của Loupedeck, cho Photoshop là người làm giao dịch cá nhân của tôi trên phần mềm Elgato Stream Stream Deck.