Sự kiện kỷ niệm Overwatch 2 sẽ cho phép bạn thu hút một số giao diện yêu thích của người hâm mộ miễn phí – Gamespot, Overwatch 2 Anniversary 2023 Sự kiện: Ngày bắt đầu, Skins mới, Chế độ trò chơi trở lại, nhiều hơn – Dexerto

Overwatch 2 kỷ niệm 2023 Sự kiện: Ngày bắt đầu, giao diện mới, chế độ trò chơi trở lại, hơn thế nữa

Tuần 3:

Sự kiện kỷ niệm 2 kỷ niệm Overwatch sẽ cho phép bạn lấy một số skin yêu thích của người hâm mộ miễn phí

Overwatch 2 đang kỷ niệm một năm của mình bằng cách mang lại các chế độ trò chơi theo mùa trong một thời gian giới hạn và cung cấp một cách để kiếm một số skin yêu thích của người hâm mộ miễn phí.

Sự kiện kỷ niệm của trò chơi sẽ diễn ra từ bây giờ đến ngày 9 tháng 10, với các chế độ trò chơi theo mùa thay đổi mỗi tuần. Hoàn thành các thách thức dành riêng cho chế độ liên quan đến các chế độ sự kiện theo mùa sẽ mở khóa các phần thưởng như biểu tượng người chơi và phần giới thiệu, trong khi hoàn thành các thử thách sự kiện chung hơn chỉ yêu cầu người chơi hoàn thành các trận đấu sẽ mở khóa tín dụng Overwatch. Những khoản tín dụng đó có thể được sử dụng trong một cửa hàng kỷ niệm thời gian giới hạn để chọn một số người chơi Skins theo mùa có thể đã bỏ lỡ trong năm qua.

Bắt đầu sự kiện sẽ là sự trở lại của các chế độ trò chơi Winter Wonderland như Yeti Hunt và MEI’s Snowball Offensive và Trận chiến mùa 2 cho các chế độ trò chơi Olympus. Tuần 2 sẽ thấy Assault, Catch-A-Mari và Starwatch mùa 4: Cứu hộ Galactic trở lại. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tuần 3 sẽ mang lại các chế độ sự kiện trò chơi mùa hè như Lucioball cùng với chế độ trò chơi Mischief & Magic-Hunt Magic của Phần 5.

Lên đến 3.000 tín dụng Overwatch sẽ được đưa ra bằng cách hoàn thành tất cả các thử thách sự kiện kỷ niệm của Overwatch 2. Mặc dù sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 10, cửa hàng kỷ niệm sẽ gắn bó lâu hơn một chút, cho đến ngày 16 tháng 10, vì vậy người chơi có thể chi tiêu tín dụng của họ cho các giao diện như Space Raider Cassidy, Hermes Lucio, người nuôi ong Sigma, và nhiều hơn nữa.

Mặc dù đã hủy bỏ PVE “Mode Hero” theo kế hoạch của Overwatch 2, Blizzard nói rằng họ có “rất nhiều tin tức thú vị” để chia sẻ về những gì tiếp theo cho người bắn anh hùng tại Blizzcon, sẽ trở lại như một sự kiện trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2019 trên Ngày 3-4 tháng 11. Blizzard cũng đã trêu chọc một “sự kiện chéo hoàn toàn mới” cho Phần 7. Crossover đầu tiên của Overwatch 2 đã thêm các skin và mỹ phẩm theo chủ đề một cú đấm trong mùa 3.

Overwatch 2 kỷ niệm 2023 Sự kiện: Ngày bắt đầu, giao diện mới, chế độ trò chơi trở lại, hơn thế nữa

Blizzard Entertainment

Sự kiện kỷ niệm Overwatch 2, 2023 hiện đang diễn ra trong Phần 6, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày chính của nó, giao diện chủ đề, chế độ trò chơi trở lại và hơn thế nữa.

Overwatch 2 hiện đang ở giữa sự kiện kỷ niệm đầu tiên kể từ khi chuyển từ Overwatch 1, và để kỷ niệm dịp này, các nhà phát triển đã giới thiệu một loạt các nội dung trả lại, bao gồm rất nhiều skin và chế độ.

Như thường lệ, các chế độ trò chơi trong quá khứ đã trở lại trong một thời gian giới hạn và giao diện sự kiện có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các thử thách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, trước khi bạn nhảy vào năm nay, sự kiện đã gây tranh cãi, đây là tất cả những gì bạn cần biết về lễ kỷ niệm Overwatch 2, 2023 kỷ niệm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 StarWatch Event Art

Các chế độ trò chơi hạn chế như StarWatch đang trở lại kỷ niệm 2023.

Overwatch 2 kỷ niệm 2023: Skins và thử thách mới

Với ngày kỷ niệm mới, những thách thức đối với người chơi hoàn thành, với những thách thức xoay quanh mỗi tuần khi sự kiện diễn ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là những thách thức cho mỗi tuần:

Tuần 1

 • Hãy để lễ kỷ niệm bắt đầu: Hoàn thành 3 Thử thách sự kiện kỷ niệm Overwatch 2023
 • Người bảo trợ tiệc tùng: Hoàn thành 10 trò chơi. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.
 • Người theo dõi lễ hội: Hoàn thành 20 trò chơi. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.
 • Siêu sao kỷ niệm: Hoàn thành 40 trò chơi. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.
 • Khởi động mùa đông: Hoàn thành 3 trò chơi trong các chế độ Brawl mùa đông. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.
 • Lễ hội thiêng liêng: Kiếm 12 cú đánh cuối cùng trong trận chiến đội hoặc FFA cho Olympus.

Tuần 2:

 • Bữa tiệc tiếp tục: Hoàn thành 3 Thử thách sự kiện kỷ niệm Overwatch.
 • Gala Goer: Hoàn thành 10 trò chơi. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.
 • Jubilee Jester: Hoàn thành 20 trò chơi. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.
 • Thuyền trưởng bắt đầu: Hoàn thành 40 trò chơi. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.
 • Return-A-Mari: Điểm hoặc từ chối 20 điểm trong Roadhog, Catch-A-Mari.
 • Quay trở lại Galactrius: Hoàn thành 3 trò chơi StarWatch: Cứu hộ Galactic. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.

Tuần 3:

 • Có thể dừng lại! Thắng dừng lại!: Hoàn thành 3 Thử thách sự kiện kỷ niệm Overwatch 2023.
 • Người tham dự kỷ niệm: Hoàn thành 10 trò chơi. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.
 • Revelry thường xuyên: Hoàn thành 20 trò chơi. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.
 • Người hâm mộ lễ hội: Hoàn thành 40 trò chơi. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.
 • Bãi biển Winston Bãi biển: Điểm tổng cộng 8 pha kiến ​​tạo, tiết kiệm hoặc mục tiêu trong bóng chuyền bãi biển Winston, Lucioball hoặc Lucioball Remix.
 • Mischief trở lại: Hoàn thành 5 trò chơi nghịch ngợm và ma thuật. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.

Kỷ niệm Overwatch 2, đang mang lại các giao diện mùa trước trong một thời gian giới hạn trong cửa hàng

Trong một thời gian giới hạn, sự kiện kỷ niệm sẽ mang lại da từ các mùa trước. Và chỉ cho sự kiện này, Skins từ Phần 2 trận chiến Olympus và Starwatch mùa 4 đã được mua để mua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì cần biết về sự kiện kỷ niệm. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật bạn ở đây.