Sự khác biệt là hydrat hóa nguyên tố và năng lượng chính là gì? Netmums, chủ sở hữu thực sự của Prime Hydration? Và không, nó không phải là KSI hay Logan Paul – về cơ bản

Ai là chủ sở hữu thực sự của Prime Hydration? Và không, nó không phải là KSI hay Logan Paul

Video yêu thích của America America hôm nay

Sự khác biệt là hydrat hóa chính và năng lượng chính là gì?

Năng lượng chính của Hydration v

Trang này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là chúng tôi có thể kiếm được một số tiền nhỏ nếu người đọc nhấp qua và mua hàng. Tất cả các bài viết và đánh giá của chúng tôi được viết độc lập bởi nhóm biên tập NetMums.

Có một sự khác biệt lớn giữa hydrat hóa và năng lượng khi nói đến đồ uống chính phổ biến. Chúng tôi giải thích sự khác biệt và cái nào không an toàn cho trẻ em

Đồ uống chính là gì?

Prime là tên thương hiệu cho một dòng đồ uống được tạo ra vào đầu năm 2022 bởi Logan Paul, một người có ảnh hưởng và đô vật truyền thông xã hội Mỹ, và KSI, người có ảnh hưởng và CEO của Vương quốc Anh của @Misfitsboxing, cùng với các thương hiệu Congo, cung cấp và phân phối nó. Đồ uống có sẵn ở Anh và Hoa Kỳ.

Tuy nhiên có hai loại đồ uống chính . và một là một loại đồ uống mà các chuyên gia y tế cảnh báo cha mẹ.

  • CẢNH BÁO NĂNG LƯỢNG NĂNG LƯỢNG NĂNG LƯỢNG TUYỆT VỜI NÓ
  • Trẻ em có thể uống Prime không? Và các câu hỏi khác từ cha mẹ
  • Hương vị mới mới được công bố
  • Làm thế nào để tìm ra vị trí của Prime đang ở trong kho – mà không cần rời khỏi nhà

Sự khác biệt giữa hydrat hóa chính và năng lượng chính là gì?

Khám phá 2 loại đồ uống chính và điều gì làm cho chúng khác biệt.

Hydration chính – Đồ uống này có nước dừa, khoáng chất và vitamin và được bán trên thị trường như một loại nước tăng lực. Nó không chứa caffeine hoặc đường. Nó sử dụng chất làm ngọt nhân tạo.

Năng lượng chính – Đồ uống chính này hứa hẹn khách hàng tăng năng lượng và hiệu suất. Nó chứa 200mg caffeine, cùng với đường và cacbon hóa.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ kêu gọi quy định cho Prime

Nhà lãnh đạo đa số thượng nghị sĩ ở Mỹ thậm chí đã kêu gọi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm điều tra Prime vì lo ngại về lượng caffeine trong đó và cách tiếp thị của nó hấp dẫn trẻ em. Vào ngày 9 tháng 7 năm 2023 tại một cuộc họp báo ở thành phố New York, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Chuck Schumer đã đưa ra một ‘cảnh báo công khai cho phụ huynh.’

Nắm giữ một bức tranh về một loại nước tăng lực phổ biến khác, Schumer nói, ‘Vấn đề ở đây là sản phẩm có rất nhiều caffeine trong đó đến nỗi nó khiến Red Bull phải xấu hổ.’

Ông nêu lên những lo ngại rằng việc tiếp thị của 2 đồ uống là tương tự nhau, nhắm vào người tiêu dùng trẻ hơn và khiến một số phụ huynh mua năng lượng chính cho con cái họ nghĩ rằng đó là hydrat hóa hàng đầu.

HYDRATION chính so với cảnh báo năng lượng chính cho trẻ em và phụ nữ mang thai

Hương vị của Prime là gì?

Một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ của Prime là có được hương vị phù hợp. Bạn có thể tìm thấy tất cả các hương vị mới nhất của Prime ở đây, bao gồm hương vị và chai phiên bản giới hạn.

Ai là chủ sở hữu thực sự của Prime Hydration? Và không, nó không phải là KSI hay Logan Paul

KSI và Logan Paul là hai YouTubers nổi tiếng được biết đến với các vlog, nội dung chơi game và hợp tác của họ. Họ có một lượng lớn người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội và cũng đã lao vào các dự án khác, chẳng hạn như âm nhạc và hàng hóa. Tuy nhiên, một liên doanh họ không phải là chủ sở hữu duy nhất của là nước tăng lực hydrat hóa chính.

Video yêu thích của America America hôm nay

Đúng là KSI và Logan Paul đã thành lập nước tăng lực, nhưng họ chỉ sở hữu 20% công ty và không phải là chủ sở hữu của nước tăng lực hydration chính. Họ thường tán thành và thúc đẩy nước tăng lực thường xuyên, nhưng quyền sở hữu và quản lý của công ty vẫn với các chuyên gia bán hàng và phân phối có trụ sở tại Kentucky, các thương hiệu Congo.

Bài viết quảng cáo tiếp tục dưới quảng cáo này

DO KSI và Logan Paul thậm chí còn sở hữu hãng hydrat hóa hàng đầu?

Thuốc tăng năng lượng chính là một thương hiệu nước tăng lực được sản xuất và sở hữu bởi các thương hiệu Congo. Chuyên về phát triển và sản xuất các sản phẩm sáng tạo cho thị trường ngoài trời và du lịch, Công ty Kentucky được thành lập bởi các doanh nhân Max Clemons và Trey Steiger vào năm 2014. Kể từ đó, họ đã làm việc để tạo ra các sản phẩm giúp giảm bớt trải nghiệm của con người ngoài trời. Với các chuyên gia về thiết kế sản phẩm, kỹ thuật và sản xuất, Congo Thương hiệu có một danh mục sản phẩm bao gồm chai nước, gói hydrat hóa và hệ thống lọc nước.

Bài viết quảng cáo tiếp tục dưới quảng cáo này

Thuốc tăng năng lượng Hydration là một sản phẩm được thiết kế cho những người đam mê ngoài trời, khách du lịch và bất cứ ai tìm kiếm một cách thuận tiện để dừng lại để nghỉ nước nhanh khi đang chạy trốn. Theo mô tả thương hiệu trên trang web chính thức của Congo Brand, nó được viết, “Prime được thành lập bởi 2 ngôi sao lớn trên mạng xã hội, Logan Paul và KSI. Họ đã xây dựng sau đây trong thập kỷ qua trên phương tiện truyền thông xã hội và có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Mục tiêu của Hydration Prime là xây dựng một loại đồ uống lối sống tốt hơn cho bạn mà mọi người có thể thưởng thức trong bất kỳ dịp nào.”