Cơ thể của Helen Li đã bị sốc sau khi được bỏ phiếu ra khỏi Survivor | EW. com, người đã thắng Survivor 44? Tất cả các thí sinh bị loại – Dexerto

Ai đã giành được Survivor 44? Tất cả các thí sinh bị loại

Có ai trên bất kỳ bộ lạc nào trong trò chơi trước không?

Thi thể của Helen Li đã bị sốc sau khi bị bỏ phiếu Người sống sót

Cô ấy đã chứng minh rằng cô ấy đã hiểu biết vào ngày đầu tiên Người sống sót 44 Khi cô ấy giải một câu đố hình cầu và giành được nguồn cung cấp cho bộ lạc của mình, nhưng cô ấy không đủ hiểu biết để cảm nhận được sự mù quáng đang đi theo con đường của mình chỉ bốn ngày sau đó.

Helen Li đã được bầu chọn ra khỏi bộ lạc Tika trong tập phim tuần này – một kết quả đáng ngạc nhiên khi thấy cách cô ấy xuất hiện chắc chắn trong một liên minh đa số. Nhưng sau khi Carson Garrett chọn thay vào.

Làm thế nào mà mọi thứ đã sụp đổ sớm như vậy sớm? Cô ấy dự định sắp xếp ai trước khi trò chơi bắt đầu? Và tại sao bộ lạc của cô ấy rất tệ khi đọc ngôn ngữ cơ thể? Chúng tôi đã hỏi Helen về tất cả những điều đó và nhiều hơn vào buổi sáng sau khi cô ấy được truyền hình. Cô ấy cũng nói với chúng tôi về những gì chúng tôi Không Xem trên TV và cách cô ấy vẫn đang đối phó với người lật gần một năm sau. Trải nghiệm Helen Li bắt đầu ngay bây giờ!

Helen Li từ Survivor Season 44. — Ảnh: Robert Voets/CBS © 2022 CBS phát sóng, Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Helen Li của ‘Survivor 44’
| Tín dụng: Robert Voets/CBS

Giải trí hàng tuần: Được rồi, Helen. Có chuyện gì? Tại sao bạn ở đây nói chuyện với tôi bây giờ?

Helen Li: Có gì sai, Dalton? Tôi bị mù. Tôi không biết rằng Carson đã lật mình và Sarah, và tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi đang ngồi đây bây giờ nói chuyện với bạn.

Bạn cảm thấy tự tin như thế nào khi bước vào Hội đồng bộ lạc?

Tôi không tự tin 100 phần trăm. Ý tôi là, không ai có thể tự tin 100 phần trăm vào bất cứ điều gì trong Người sống sót, Nhưng tôi cảm thấy như mình đã đi vào với sự tự tin khá cao. Tôi đã cố gắng không trở thành siêu hoang tưởng trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên. Tôi nghĩ rằng tôi nên tin vào liên minh của mình. Khoảnh khắc tôi nhận ra mọi thứ đã trở nên tồi tệ – Tôi đã không xem xét việc chơi bắn trong bóng tối, tôi đã không xem xét làm bất cứ điều gì điên rồ – là lần thứ hai mà Jeff lật lại cuộc bỏ phiếu đầu tiên và đó là chữ viết tay của riêng tôi nói “Carolyn.”Và tôi nhớ rất, rất rõ ràng bước ra khỏi suy nghĩ bỏ phiếu đó,” Ồ, nếu đó là phiếu bầu của tôi đó là phiếu bầu đầu tiên, tôi.”Và sau đó nó đã từng là phiếu bầu của tôi và tôi giống như, “Ồ, đó là tôi. Đó là những gì nó là.” [Cười]

Tôi phải tưởng tượng đi hết đường và rời đi vào ngày 5 không vui, vì vậy hãy đưa tôi qua quá trình xử lý tình cảm của bạn.

Tôi là một kẻ thua cuộc đau đớn lớn. Bạn có thể hỏi bất cứ ai đã từng chơi một trò chơi bảng với tôi. Bạn có thể hỏi bạn trai của tôi. tôi ghét thua cuộc. Tôi là một người siêu cạnh tranh. Đây rõ ràng là giấc mơ lớn nhất. Tôi đã xem chương trình này trong hơn một thập kỷ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng cơ thể của tôi đã bị sốc. Tôi thậm chí không hiểu những gì đang xảy ra.

Tôi biết rằng Sarah không có phiếu bầu của cô ấy, nhưng ngay lúc đó tôi đã đoán lần thứ hai vì tôi nghĩ rằng tôi biết cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra như thế nào và nó không đi theo cách đó. Vì vậy, trong đầu tôi, tôi đã bước ra ngoài và tôi giống như, Được rồi, cả bốn người mà tôi nghĩ rằng tôi đã hình thành những mối quan hệ này và những mối quan hệ này với. Vì vậy, [tôi thực sự] không đề xuất. [Đó là] không phải là trải nghiệm tốt nhất, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đang ở phía bên kia vào thời điểm này.

Helen Li và Jeff Probst trên “Survivor 44 ‘
Helen Li và Jeff Probst trên “Survivor 44 ‘
| Tín dụng: Robert Voets/CBS

Bạn đã mất một thời gian để vượt qua phía bên kia? Bạn có phải là món hầm ở ponderosa không?

Vâng, ponderosa, sau trò chơi. Đã chín tháng rồi và tôi vẫn không phải là 100 phần trăm so với nó. Nó thật tệ. Tôi nghĩ mọi người đi vào Người sống sót giống như, “wow, tôi đã chọn. Đó là phần khó. Bây giờ tôi chỉ tin tưởng bản thân và tin tưởng rằng tôi có ý nghĩa vì điều này.”Mọi người đều cảm thấy như họ có nghĩa là người sống sót duy nhất. Đó là một sự thức tỉnh thô lỗ lớn khi đó không phải là trường hợp, và, vâng, nó thật tệ.

Vào thời điểm đó, bạn nghĩ Sarah ở đâu trong tất cả những điều này vì cô ấy đã không bỏ phiếu trên giấy?

Hội đồng bộ lạc đầu tiên rất khó khăn vì bạn không có hành động nào để đo lường các lời nói của bất kỳ ai đối với bạn. Tất cả những gì bạn có là những gì họ đã nói với bạn và bạn có tin họ hay không. Tôi biết rằng yam là iffy. Tôi biết rằng Carolyn không đứng về phía tôi. Tôi nghĩ rằng Carson và Sarah đã. Vì vậy, khi biết rằng Carson bật lên tôi, đầu tôi ngay lập tức đi đến trường hợp xấu nhất và giống như, Được rồi, Sarah cũng bật tôi. Tôi cũng chưa bao giờ có cô ấy.

Bạn đã xem xét chuyến đi hoặc chết của mình, hoặc bạn chưa đến được thời điểm đó và chỉ hài lòng với việc là một bộ ba?

Chúng tôi đã có một bộ ba khá mạnh, và điều buồn cười là bạn thấy trong chương trình rằng Yam và Carolyn đang nói về tôi và Sarah như bộ đôi này, và chúng tôi chắc chắn là một bộ đôi. Chúng tôi đã rất ý thức về hình ảnh rằng chúng tôi là một bộ đôi trước khi chúng tôi trở nên gần gũi như vậy. Chúng tôi gần như cố gắng tránh xa bản thân và làm việc thông qua Carson như một người liên lạc. Cô ấy sẽ có thời gian với Carson, tôi sẽ có thời gian với Carson – điều này rõ ràng đã đưa Carson vào một vị trí tuyệt vời – bởi vì chúng tôi đã cố gắng không được nhìn thấy cùng nhau.

Chúng tôi biết rằng dù chúng tôi có gần nhau hay không, chúng tôi sẽ được nhóm lại với nhau. Và vì vậy cả Sarah và Carson đều là số gần. Có lẽ chúng tôi đã không có một hệ thống phân cấp ngay lúc đó, nhưng có lẽ tôi đã nói chuyện với Carson trên đảo nhiều hơn tôi đã nói chuyện với Sarah.

Bộ lạc Tika của ‘Survivor 44’
Bộ lạc Tika của ‘Survivor 44’
| Tín dụng: Robert Voets/CBS

Có ai trên bất kỳ bộ lạc nào trong trò chơi trước không?

Bruce thực sự cao trong danh sách của tôi. Anh ấy có một nụ cười tuyệt vời, chỉ là những rung cảm tuyệt vời. Anh ấy đã mặc tất cả những người Celt, những người yêu nước, áo thể thao ở Boston, và tôi lớn lên ở Boston để đó là một cách rất dễ dàng với trái tim tôi. Tôi thực sự mong được làm việc với Bruce. Rõ ràng, rất tàn phá đến nỗi anh ta đã đi ra ngoài sớm như vậy theo cách mà anh ta đã làm. Tôi nghĩ rằng điều đó chỉ cần thiết lập giai điệu cho cách trò chơi của tôi bắt đầu – ngày đó chúng ta mất thử thách kết hôn. Không phải là khởi đầu tốt nhất cho trò chơi.

Chúng tôi thích xem Carolyn, nhưng chúng tôi chỉ nhận được đoạn trích. Nói cho tôi biết nó giống như sống với một người như vậy 24-7.

Tôi chưa bao giờ gặp ai như Carolyn trước đây. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ bao giờ. Cô ấy là một trong một triệu và rất chân thật và không được lọc. Theo nghĩa đen, những gì bạn thấy trên tivi là những gì bạn nhận được. Bạn có thể thậm chí còn nhận được ít sự tự nhận thức hơn vì cô ấy rất giỏi trong việc chơi thực tế rằng cô ấy dường như không nhận thức được trên đảo. Nhưng cô ấy thực sự trong tất cả những lời thú tội của mình khá ý thức, rất chiến lược.

Vì vậy, tôi nghĩ cô ấy chỉ là một người thú vị. Nó khiến tôi lo lắng vì cô ấy là người cảm thấy như một tấm thiệp hoang dã và không phải là người mà tôi nhất thiết phải tin tưởng hoặc làm việc với tôi theo cách mà tôi muốn làm việc với cô ấy. Cô ấy cũng vậy, tôi không nghĩ, đã từng thực sự tin tưởng tôi. Nó làm tôi lo lắng, và tôi không may ở cùng một trang với cô ấy hoặc sẽ làm việc với cô ấy theo cách mà chúng tôi muốn. Nhưng cô ấy thật tuyệt vời và cô ấy là truyền hình tốt như vậy và tôi ước chúng tôi có thể làm việc cùng nhau. Điều đó thật tuyệt vời.

Tại sao cô ấy không tin tưởng bạn?

Điều buồn cười là, tôi coi mình là một người rất tình cảm. Và sau đó tôi đã đến Bãi biển Tika và tôi nhận ra, “Oh S —, có lẽ đó không phải là trường hợp.”Cô ấy và Yam đều là rất những người tình cảm, và họ đeo trái tim trên tay áo và họ đã khóc rất nhiều về những thứ khác nhau – những điều tình cảm, như biết ơn về đu đủ chín và chỉ ở ngoài đó. Và tôi nghĩ, gần như là một đối trọng, bản thân tôi và Sarah đã đi vào chế độ hợp lý hơn, logic hơn và tôi không nghĩ rằng Carolyn yêu thích điều đó. Tôi nghĩ rằng cô ấy đã xem chúng tôi giống như những trò chơi mà không có cảm xúc vì điều đó. Thật là buồn cười vì tôi nghĩ tôi là một người tình cảm bên ngoài trò chơi đó.

Người sống sót 44 Helen Li
Helen Li trên “Survivor 44 ‘
| Tín dụng: Robert Voets/CBS

Tất cả đều tương đối. Bạn đang chấm điểm trên một đường cong ở đây. Vì vậy, hóa ra toàn bộ bộ lạc của bạn là khủng khiếp khi đọc ngôn ngữ cơ thể. Bạn nghĩ ai đã có thần tượng chim?

Thành thật mà nói, tôi không chắc. Tôi nghĩ rằng nó có thể là Carson hoặc Sarah vì tôi nghĩ rằng họ sẽ đủ hiểu biết để không nói với ai và không có điều đó. Tôi cũng nghi ngờ Yam, chỉ vì anh ấy thực sự khó khăn và tôi biết anh ấy đang tìm kiếm cứng cho thần tượng đó.

Tika không ngủ. Chúng ta không thể ngủ, trước hết, bởi vì nó là cát và lạnh và tất cả các yếu tố và những thứ tương tự. Nhưng tại bất kỳ thời điểm nào cũng có một hoặc hai chúng tôi mất tích, và tôi biết mọi người đang tìm kiếm chìa khóa đó. Đó là sự điên rồ. Carolyn thực sự, đối với tôi, thấp trong danh sách của tôi vì cô ấy đã làm tốt như vậy là làm cho nó có vẻ như nếu cô ấy tìm thấy thần tượng thì sẽ có một cái gì đó để đưa chúng tôi ra. Cô ấy có vẻ không được lọc, thật chân thật, thật thực – như, chúng tôi sẽ nghe thấy cô ấy hét lên trong rừng hoặc một cái gì đó tương tự. Cô ấy thực sự thấp trong danh sách nghi ngờ của tôi.

Bạn mất bao lâu để giải câu đố hiểu biết và bạn tự tin như thế nào?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có, như, 15 phút. Tôi sẽ nói rằng có lẽ chúng tôi đã giải quyết nó trong khoảng sáu đến bảy phút, và sau đó chúng tôi chỉ được kiểm tra gấp bốn lần trong thời gian còn lại vì tôi rất lo lắng vì nó sẽ sai. Chúng tôi đã khá chắc chắn lúc đó, nhưng chúng tôi đã nhận được nó khá nhanh.

Điều gì đã xảy ra ngoài kia trên hòn đảo mà chúng tôi không thấy rằng bạn ước đã được đưa nó lên TV?

Một điều là Tika vào ban đêm – nó giống như thanh trừng. Không có luật, mọi thứ chỉ là điên rồ, và rất nhiều chiến lược mà chúng tôi đã cố gắng làm chúng tôi phải thì thầm vào ban đêm. Sarah và tôi không có cơ hội kết nối, vì cô ấy đã trở lại cuộc hành trình vào ban đêm và mọi người đã ở khắp mọi nơi và cô ấy giống như, “Này, nhân tiện, tôi đã mất phiếu bầu của mình.”Vì vậy, đó là một điều.

Tôi nghĩ rằng một câu chuyện [thú vị hơn] là có một bức ảnh báo chí của tôi, Carson, Carolyn và Yam trên một chiếc thuyền. Chúng tôi vừa quyết định một ngày “Bạn biết đấy, chúng ta hãy tận hưởng trải nghiệm này khi chúng tôi ra khỏi đây.”Carolyn thực sự đã dẫn đầu và cô ấy giống như,” chúng ta hãy đi ra thuyền, chúng ta hãy đẩy nó ra, hãy làm điều đó.”Vì vậy, chúng tôi chỉ thích đi thuyền ra, có một vụ nổ, kéo nó trở lại và có một buổi chiều nhỏ. Tuyệt thật đấy.

“Hai nam châm Dorky” – Bộ lạc phải rắn theo cách của họ để giành chiến thắng vì khả năng miễn dịch và phần thưởng. Ngoài ra, hoang tưởng bắt đầu được đặt ra như một sự nghi ngờ lờ mờ trở thành con voi trong phòng, và các dòng được vẽ trên cát tại Hội đồng bộ lạc, trên Survivor, Thứ Tư, ngày 8 tháng 3, (8: 00-9: 00 chiều, ET/PT ) trên mạng truyền hình CBS và có sẵn để phát trực tiếp và theo yêu cầu về Paramount+. Ảnh (L-R): Helen Li, Carson Garrett và Yamil “Yam Yam”. Ảnh: Robert Voets/CBS © 2022 CBS phát sóng, Inc. Đã đăng ký Bản quyền

Bộ lạc Tika trên ‘Survivor 44’
| Tín dụng: Robert Voets/CBS

Nếu bạn có thể quay lại và thực hiện một thay đổi thành bất cứ điều gì xảy ra ngoài kia, thì nó sẽ là gì?

Nói với Bruce để cúi đầu. [Cười] Tôi không biết. Tôi nghĩ rằng điều đó chỉ cần đặt trò chơi của chúng tôi trên một con đường khác so với tôi đã hình dung. Vì vậy, có lẽ đó là một, chỉ để anh ấy có thể chơi với chúng tôi và thực sự có cơ hội công bằng của anh ấy lần này thay vì sau này khi anh ấy chắc chắn quay trở lại. Đó sẽ là một.

Cái thứ hai cho bản thân tôi tôi nghĩ sẽ chỉ cố gắng hơn một chút để ăn nhập bản thân với mỗi người hơn một chút. Từ khi đi, tôi đã gộp chung vào nhóm Sarah và Carson và tôi đã đi với điều đó và đã rất cố gắng để biến điều đó thành hiện thực. Tôi nghĩ rằng sai lầm của mình là tôi nên thực sự đã dành rất nhiều thời gian với mỗi người và họ muốn coi trọng tôi như một đối tác liên minh từ sớm hơn nhiều.

Ý tôi là, bạn đã nhìn những thách thức đó. Ước gì chúng ta có thể gặp bạn trong một vài trong số đó.

Tôi sẽ nghiền nát nó, Dalton. Bây giờ, chúng ta sẽ không bao giờ biết.

Trừ khi bạn quay lại.

tôi cũng mong là như vậy. Đưa tôi trở lại! Vui lòng!

Cuộc phỏng vấn này đã được chỉnh sửa cho chiều dài và rõ ràng.

Đăng ký cho Giải trí hàng tuầnBản tin hàng ngày miễn phí Để có được tin tức truyền hình, ngoại hình đầu tiên, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

 • Jeff Probst tiết lộ bí mật Người sống sót những lợi thế không bao giờ được tìm thấy
 • Người sống sót 44 Tóm tắt: Carolyn bị lồng
 • Đã xóa Người sống sót Cảnh tiết lộ bộ lạc Soka thực sự đã mất một cái gì đó
 • Người sống sót Người chơi thừa nhận ‘overconfident Fart’
 • Người sống sót 44 Tóm tắt ra mắt: Sự hủy diệt, khủng bố và tình trạng hỗn loạn
 • Bruce Perreault phản ứng với việc bị kéo ra khỏi Người sống sót 44, và được mời trở lại chơi lại
 • Maddy Pomilla phản ứng với việc trở thành người đầu tiên được bầu chọn Người sống sót 44
 • Jeff Probst phản ứng với Người sống sót 44 Buổi ra mắt Medical Madness
 • Người sống sót người chơi so sánh mình với ‘thêm một Bánh Mỹ 5
 • Người sống sót Mời thí sinh được sơ tán về mặt y tế trở lại chơi lại
 • Jeff Probst nói Người sống sót 44 là ‘điện’
 • Gặp gỡ các diễn viên của Người sống sót 44

Ai đã giành được Survivor 44? Tất cả các thí sinh bị loại

Survivor 44 Thử nghiệm 18 người lạ trong hơn 26 ngày khi họ chiến đấu để vượt qua, vượt qua và vượt qua nhau cho danh hiệu người sống sót duy nhất và giải thưởng triệu đô la.

Theo truyền thống, Castaways chỉ bị loại bỏ bằng cách bỏ phiếu, nhưng trong một mùa đặc biệt tàn bạo, chúng tôi đã thấy một số thí sinh bị thương – và người ta cần phải được sơ tán về mặt y tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là tất cả các thí sinh đã bị loại khỏi Survivor 44 cho đến nay.

Người đã được bầu chọn từ Survivor 44?

Sống sót 44 Bruce

Bruce Perreault

Không phải là một cuộc bỏ phiếu, nhưng Bruce là thí sinh đầu tiên được sơ tán về mặt y tế. Vào ngày đầu tiên của người sống sót, Bruce đã tham gia vào thử thách đầu tiên của mùa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng Bruce gash đầu vào một cây sào bằng gỗ, chảy máu đến nỗi cuối cùng anh ta mất ý thức. Trong khi đội ngũ y tế đã có thể ổn định Bruce đến mức anh ta có thể tham gia lại bộ lạc của mình, sau đó Bruce bắt đầu phàn nàn về đau đầu và được sơ tán về mặt y tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sống sót 44 Maddy

Maddy Pomilla

Maddy là một lối ra gây sốc trong tập đầu tiên, vì cô được bầu chọn tại Hội đồng bộ lạc, nhưng theo một cách rất độc đáo.

Sau khi bộ lạc Ratu thua thử thách đầu tiên, Maddy và một số người khác bắt đầu nhắm vào Brandon khi anh thú nhận rằng anh đã tìm thấy cả một thần tượng miễn dịch ẩn giấu và một người giả mạo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người sống sót 44 Helen Li

Helen Li

Trong tập thứ hai, bộ lạc Tika dường như bị khóa bởi một liên minh ba người của Helen, Carson và Sarah, với một lợi thế về số lượng so với những người già hơn (họ ở trong 30 tuổi).

Sau một mất mát tàn khốc khác, Tika đã được gửi đến bộ lạc đầu tiên của họ, nơi có vẻ như Carolyn là một cuộc bỏ phiếu dễ dàng. Tuy nhiên, trong một bước ngoặt gây sốc, có vẻ như Carolyn đã thực hiện một số điều động của riêng mình, đưa Carson đến tham gia cùng cô ấy và Yam Yam để bỏ phiếu cho Helen 3-2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Claire Rafson, người sống sót 44

Claire Rafson

Claire đã nhận được một sự khác biệt rất đáng ngờ trong tập 3 của việc ngồi ngoài ba thử thách miễn dịch liên tiếp cho bộ lạc Soka. Đương nhiên, một khi bộ lạc mất quyền miễn trừ đầu tiên và phải đến Hội đồng bộ lạc, Claire nổi bật như một mục tiêu.

Trong khi Claire và Josh đang ganh đua để chia tay Matt Nerdmance của Matt và Frannie, Claire đã chơi cú sút của mình trong bóng tối để thử và vô hiệu hóa phiếu bầu của cô ấy. Thật không may, cú sút đã xuất hiện trong thời gian ngắn và Claire đã được bỏ phiếu trong cuộc bỏ phiếu 3-0 (Josh đã mất phiếu bầu của mình tại hội nghị thượng đỉnh).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sarah Wade Survivor 44

Sarah Wade

Trong tập 4, bộ lạc Tika có một thành viên mới khi một người hoán đổi đã đưa Josh vượt qua. Những người khác trên Tika dường như coi đây là một phiếu bầu miễn phí, vì tất cả họ sẽ cùng nhau loại bỏ Josh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Josh đã có một thần tượng và mặc dù có kế hoạch phân chia phiếu bầu giữa anh và Carolyn, Carolyn đã lật để các phiếu bầu còn lại không bị hủy bỏ bởi thần tượng Josh Josh đã rơi vào Sarah. Sarah rời đi, nghĩ rằng cô ấy có một thần tượng miễn dịch ẩn trong túi có thể cứu cô ấy, nhưng không biết rằng đó thực sự là một giả mạo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Survivor 44 Matthew Grinstead có thể

Matthew Grinstead-May

Lối ra Matt xông trong tập 5 là một trường hợp đáng buồn và kỳ lạ. Anh ấy đã bị nhiều chấn thương trong suốt quá trình của chương trình, đáng chú ý nhất là một chấn thương vai rõ ràng khiến anh ấy đau khổ đến mức anh ấy ngồi ngoài thử thách miễn dịch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, bộ lạc của anh ta đã mất và chuẩn bị đến hội đồng bộ lạc, nhưng trước đó Matt đã gặp một trong những bác sĩ sống sót, người đã khuyên anh ta rằng anh ta có thể đã phải chịu một giọt nước mắt ở vai. Với tất cả những nỗi đau, điều này gây ra, nguy cơ bị thương hơn nữa và thực tế là anh ta sẽ bị giới hạn trong phần còn lại của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Survivor Josh Wilder

Josh Wilder

Tập 6 đã làm rung chuyển trò chơi bằng cách có một sự hợp tác giả, nơi tất cả các Castaways kết hợp với một bãi biển, nhưng họ phải sống sót sau một hội đồng bộ lạc nữa trước khi họ có thể chính thức hợp nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một tin xấu cho bộ lạc Tika bị gãy, những người đều ở bên nhau trước khi các bộ lạc đến với nhau. Các bộ lạc Soka và Ratu hạnh phúc hơn khi thúc đẩy sự đấu đá của Tika.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Survivor 44 Castaway Matt Blankinship

Matt trống

Hai bộ lạc cuối cùng đã hợp nhất trong tập 7, nhưng Castaways được chia thành hai nhóm để có một sự thay đổi tốt đẹp trong một thử thách sức bền. Người kéo dài nhất trong thử thách sẽ giành được quyền miễn trừ cho nhóm của họ, nhưng người kéo dài nhất trong nhóm của họ sẽ giành được quyền miễn trừ cá nhân tại Hội đồng bộ lạc (tại đó chỉ có nhóm của họ sẽ bỏ phiếu).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Matt và Showmance của anh ấy ở các nhóm đối diện, và Frannie thực sự đã có cơ hội để nhóm Matt Matt giành chiến thắng khi nhóm cuối cùng được treo trên (điều này sẽ mang lại cho cô ấy quyền miễn trừ cá nhân và gửi nhóm của cô ấy đến bộ lạc). Tuy nhiên, Frannie đã tiếp tục và giành chiến thắng cho nhóm của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại bộ lạc, Matt đã vượt xa các thành viên Ratu ban đầu cộng với Yam Yam, người mà anh ta đang nhắm mục tiêu. Mặc dù Soka Tribemate Heidi ban đầu của anh ấy chơi một bản kiểm soát để đưa một trong những phiếu bầu của Lauren, cho Yam Yam, nhưng nó đã đủ và Matt đã bị loại trong cuộc bỏ phiếu 3-2.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Người sống sót 44

Brandon Cottom

Danny và Liên minh Soka của anh ấy đã chuyển các trang web của họ sang Lauren là mục tiêu tiếp theo sau khi chia thành công Matt, nhằm mục đích làm suy yếu nhóm Ratu ban đầu. Tuy nhiên, khi Lauren giành được quyền miễn trừ, nhóm đã xoay vòng với Brandon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên Ratu và Tika còn lại đã kết hợp với nhau để nhắm mục tiêu vào đồng minh của Daniel, Frannie, nhưng nói rằng Daniel sẽ đóng vai một thần tượng cho Frannie, đưa kế hoạch của Soka, nghi ngờ. Tại bộ lạc, Daniel đoán chính xác và chơi thần tượng trên Frannie, phủ nhận bảy phiếu bầu sẽ gửi cô ấy về nhà.

Brandon, người đã nhận được phiếu bầu từ tất cả Soka Plus Carolyn, đã được gửi về nhà với bốn phiếu bầu.

Người sống sót 44

Kane Fritzler

Trong tập 9, Frannie đã miễn trừ sức bền để cứu bản thân tại bộ lạc. Nó trông giống như bộ đôi Tika của Yam Yam và Carolyn sẽ hợp tác với Ratus để tấn công trở lại với Soka, nhưng mọi thứ đã hoàn toàn đi lên kế hoạch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ lạc tràn ngập sự hỗn loạn, thì thầm và hoán đổi thần tượng khi hai tikas tranh luận về liên minh mà họ đã cùng nhau. Cuối cùng, họ đã đi cùng với tàn dư của Soka để nhắm mục tiêu Kane, người đã về nhà với thần tượng giả của Jaime, trong túi.

FRANNIE MARIN

FRANNIE MARIN

Sau một bộ lạc hỗn loạn đã gửi Kane về nhà, Jaime trở thành mục tiêu là một trong những đồng minh của anh ta có thể có thêm một thần tượng trong túi. Mặc dù cô ấy đảm bảo với phần còn lại của VA VA rằng Kane đã về nhà với thần tượng nói trên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Carson quản lý để giành được quyền miễn trừ, dường như đặt Jaime thẳng thắn vào các trò chơi crosshair. Nhưng Daniel có những ý tưởng khác, bị đe dọa bởi khả năng thử thách của Frannie.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Carolyn đã phản đối tự mình quay lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người sống sót 44 Danny

Danny Massa

Chỉ một tập sau khi sống sót một mục tiêu từ Frannie, Daniel bắt đầu giải trí ý tưởng bật các tikas còn lại. Sau khi Yam Yam giành được quyền miễn trừ, Danny và các Sokas khác bắt đầu nhắm mục tiêu Carson là phiếu bầu tiếp theo.

Tuy nhiên, Carolyn vẫn phát điên vì không được đưa vào quyết định lần trước với Blindside Frannie. Cô quyết định gắn bó với Tikas gốc của mình để bỏ phiếu cho Daniel, chơi một thần tượng để phủ nhận phiếu bầu của Heidi và Daniel.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sống sót 44 Jaime

Jaime Lynn Ruiz

Với sáu castaway còn lại, Tika ba có vẻ như có quyền kiểm soát hoàn toàn trò chơi, với Jaime và Lauren ngay bên ngoài. Sau khi Lauren giành được quyền miễn trừ, Jaime ngay lập tức trở thành khởi động rõ ràng.

Mặc dù Tikas Carson và Yam Yam đã cân nhắc việc bỏ phiếu của họ cho Carolyn, người mà họ coi là mối đe dọa lớn nhất trước bồi thẩm đoàn, nhưng cuối cùng họ đã tổ chức mạnh mẽ và bỏ phiếu cho Jaime.

Người sống sót 44 Lauren

Lauren Harpe

Sau khi năm Castaways cuối cùng chuyển đến một bãi biển hoàn toàn mới, Lauren và Carson biết rằng họ đang ở bên ngoài với Bộ ba Tika. Khi Carson giành được quyền miễn trừ, Lauren biết rằng cô đang ở trong khối chặt chém.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi họ đã nỗ lực thuyết phục để cố gắng lật Carolyn, cuối cùng cô ấy đã trung thành với những người khác và Lauren đã được bầu chọn.

Sống sót 44 Carson

Carson Garrett

Sau khi loại bỏ Lauren, Carson biết rằng anh ta đang ở trong sự thương xót của bộ ba. Chỉ với một thử thách hỏa lực cuối cùng giữa anh ấy và ba người cuối cùng, anh ấy biết chiến thắng miễn dịch là cách duy nhất để đảm bảo sự an toàn của anh ấy.

Thật không may, Heidi đã vượt qua anh ta trong thử thách miễn trừ cuối cùng, khiến anh ta dễ bị tổn thương. Heidi thực sự đã chọn để hy sinh khả năng miễn dịch của mình để đối mặt với Carson trong thử thách và đánh bại anh ta trong thời gian kỷ lục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người sống sót 44 Carolyn

Carolyn Wiger

Mặc dù thực tế là Carolyn đã chơi một trò chơi rất mạnh mẽ, bao gồm việc che giấu thông tin về thần tượng miễn dịch ẩn của cô ấy từ các đồng minh của mình, ban giám khảo không bị ấn tượng. Carolyn kết thúc với số phiếu không tại bộ lạc cuối cùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người sống sót 44 Heidi

Heidi Lagares-Greenblatt

Tại hội đồng bộ lạc cuối cùng, Heidi lập luận rằng cô nên đăng quang người sống sót duy nhất do sự nhạy bén chiến lược của mình. Cô ấy đã chỉ ra làm thế nào cô ấy có thể sử dụng các đồng minh khác làm khiên, nhưng đã chấp nhận rủi ro sau này trong trò chơi. Thật không may, điều này chỉ ghi được một phiếu bầu của cô ấy từ Danny.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người sống sót 44 Yam Yam

Yamil “Yam Yam” Arocho

Yam Yam đã đăng quang người chiến thắng của Survivor 44 do sự nhạy bén chiến lược và kỹ năng xã hội của anh ấy. Anh ta đã gây ấn tượng với bồi thẩm đoàn với kiến ​​thức về họ và cách anh ta sử dụng các kỹ năng giao tiếp của mình để tìm ra người mà anh ta có thể tin tưởng.

Bạn có thể theo dõi nhiều hơn về bảo hiểm người sống sót của chúng tôi ở đây.