Sẽ có một Ted Lasso Season 4? Như Hoa Kỳ, Ted Lasso Season 4 Date Rumors?

Ted Lasso Season 4 Date Rumors: Nó có sắp ra mắt

“Đúng. Một vòng cung khác là có thể sau này, chắc chắn.”

Sẽ có một Ted Lasso Season 4?

Phần thứ ba của loạt phim đình đám Ted Lasso sắp kết thúc trên Apple TV+ vào ngày mai và người hâm mộ đã rất muốn biết liệu sẽ có một phần tư.

CẬP NHẬT: Ngày 30 tháng 5 năm 2023 20:01 EDT

Mùa thứ ba của Ted Lasso Cuối cùng sẽ đến và kết thúc trên Apple TV+ vào ngày mai sau hơn một năm chờ đợi. Các 12 tập năm nay, là giống như trong phần hai, với phần đầu tiên được phát sóng lần đầu tiên Thứ Tư, ngày 15 tháng 3, và đêm chung kết vào ngày 31 tháng 5.

Ted Lasso Season 3 ra mắt ngày 15 tháng 3 Pic.Twitter.com/jg3d5n7k2l

– Bộ phim gốc của Apple (@applefilms) ngày 27 tháng 2 năm 2023

Ted Lasso là gì?

Ted Lasso là một bộ phim hài kịch kể câu chuyện về Một huấn luyện viên bóng đá được thuê để quản lý AFC Richmond, Một đội bóng đá Premier League Anh, Mặc dù không có kinh nghiệm làm huấn luyện viên trong môn thể thao này. Lasso trước đây đã từng làm huấn luyện viên bóng đá Mỹ rất thành công tại một trường đại học nhỏ ở Kansas.

Mặc dù không có kinh nghiệm, anh ấy vẫn thích nghi với môi trường mới của mình, giành chiến thắng trước những người chơi và người hâm mộ hoài nghi của mình, và trở nên thành công trong sự nghiệp mới của mình. Sự tích cực của Lasso, trí tuệ giữa người phương Tây và các phương pháp huấn luyện độc đáo xoay người xung quanh và biến đổi cuộc sống của những người xung quanh.

1 tin vào chính mình
2 chiến thắng là một thái độ
3 Tất cả mọi người là những người khác nhau
4 Xem tốt ở những người khác
5 tha thứ trước
6 ở lại có thể dạy được
7 Hãy tò mò
8 người lạc quan làm nhiều hơn
9 Hãy trung thực
10 Làm đúng không bao giờ là sai.Twitter.com/mkp9x8ddit

– Vala Afshar (@valaafshar) ngày 10 tháng 3 năm 2023

Ted Lasso sườn ngày càng phổ biến

Chương trình đã thành công Kể từ khi nó ra mắt vào tháng 8 năm 2020, với lượng người xem tăng đều đặn trong u.S. và nước ngoài. Mùa đầu tiên chỉ có 10 tập và Apple đã tăng số lượng vào năm sau do thành công của nó. Triumph của loạt phim được quy cho chủ đề tích cực, của nó hài hước, và ký tự có thể tin được ngôi sao đó trong đó.

Ted LassoSự phổ biến của “được phù hợp với sự hoan nghênh quan trọng, nhận được nhiều Giải thưởng Emmy, Quả cầu vàng và Giải thưởng Buổi diễn xuất màn ảnh.

Câu hỏi bây giờ là liệu có phải có một mùa khác sau lần này hay không, vì bộ truyện chỉ được gia hạn cho đến khi thứ ba. Điều này đã dẫn đến suy đoán rằng Ted Lasso sắp kết thúc.

Các ngôi sao của ‘Ted Lasso’ đang trêu chọc mùa thứ ba và khả năng kết thúc ảnh của sê -ri #thrnews.Twitter.com/nmylezvixs

– The Hollywood Reporter (@THR) ngày 14 tháng 3 năm 2023

Sự kết thúc của câu chuyện này

Trong một cuộc phỏng vấn với Hạn chót, nam diễn viên chính Jason Sudeikis, người đóng vai nhân vật tiêu đề, không đi thẳng ra để nói rằng bộ truyện sẽ kết thúc sau mùa thứ ba, nhưng không gợi ý về một số loại kết luận.

Phạm viĐây là kết thúc của câu chuyện này mà chúng tôi muốn kể, rằng chúng tôi đã hy vọng nói, rằng chúng tôi rất thích nói, Sudeikis nói.

Ngoài ra, Sudeikis cũng cho biết, Có lẽ ngày 31 tháng 5 của tôi, một khi tất cả 12 tập của mùa giải đã được phát hành. Họ thích, ‘Người đàn ông bạn biết gì, chúng tôi hiểu rồi, chúng tôi rất tốt. Chúng tôi không cần nữa, chúng tôi đã hiểu.Nhưng cho đến khi thời điểm đó đến, tôi sẽ đánh giá cao sự tò mò vượt ra ngoài những gì chúng tôi đã đưa ra cho đến nay.”

Có nhiều báo cáo rằng bộ truyện có thể có một spinoff và Sudeikis thừa nhận rằng thật hài lòng khi biết rằng mọi người dường như muốn biết câu chuyện phát triển như thế nào.

“Thực tế là Mọi người sẽ muốn nhiều hơn và rất tò mò hơn những gì họ không biết, thậm chí còn biết, đó là mùa 3, đó là sự tâng bốc, anh ấy nói.

Ted Lasso Season 4 Date Rumors: Nó có sắp ra mắt?

Ted Lasso Season 4 Date Rumors: Nó có sắp ra mắt không?

Mặc dù mùa 3 kết thúc như thế nào, nhu cầu cho Ted Lasso Phần 4 đang ở mức cao nhất mọi thời đại vì đây là loạt phim được đón nhận nhiều nhất của Apple TV. Nó kể câu chuyện về một huấn luyện viên người Mỹ rất nhiệt tình được thuê bởi Câu lạc bộ AFC Richmond để huấn luyện đội bóng đá của nó ở Anh. Nhưng có mùa thứ tư đang được phát triển không? Khi nào nó ra mắt?

Đây là tất cả các Ngày phát hành Ted Lasso Season 4 thông tin chúng tôi biết cho đến nay và tất cả các chi tiết về khi nó sắp ra mắt.

Có ngày phát hành TED Lasso Season 4 không?

Không có kế hoạch cho TED Lasso mùa 4 sau Phần 3 kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Với số lượng người xem cao và được hoan nghênh quan trọng, một mùa khác của loạt phim rất được mong đợi. Nhưng thật không may, Ted Lasso Season 4 vẫn chưa được Greenlit, và nó có thể đã thắng được.

Loạt chính Jason Sudeikis, người đóng vai nhân vật chính, tiết lộ rằng anh luôn hình dung Ted Lasso như một vòng cung 3 mùa. Với việc TED quyết định quay lại sống với con trai sau khi đưa AFC Richmond vào một ca khúc chiến thắng, câu chuyện của anh đã được hoàn thành. Trong khi nói trên Dana Carvey và David Spade, bay trên bảng podcast, Sudeikis nói:

“Câu chuyện đã được thực hiện. Nghe có vẻ như là một câu trả lời chính trị, nhưng nó là sự thật. Chúng tôi chỉ hình thành ba [mùa] này, sau đó điều này đã trở thành thứ cũ lớn này.”

Vì vậy, chúng ta không nên mong đợi một mùa Ted Lasso khác. Tuy nhiên, có khả năng spinoff trong tương lai. Trong suốt ba mùa, nhiều nhân vật hỗ trợ đã trở thành những tên hộ gia đình yêu quý, và họ chắc chắn có thể trở lại. Huấn luyện viên Beard Actor và đồng sáng lập loạt phim Brendan Hunt trước đây đã nói với hậu quả:

“Đúng. Một vòng cung khác là có thể sau này, chắc chắn.”

Nếu vòng cung mới này xảy ra, nó sẽ ở với một nhân vật khác, chẳng hạn như Coach Beard trong vai chính, người cuối cùng đã ở lại London trong Phần 3. Anh và các diễn viên khác trong loạt phim gốc vẫn có thể trở lại để biết thêm, thể hiện sự tiến bộ của AFC Richmond mà không cần Ted Lasso. Nhưng đây sẽ là một spinoff và có lẽ đã giành được chia sẻ danh hiệu của Ted Lasso.”Do đó, một kỹ thuật mùa 4 sẽ không xảy ra ngay cả khi một spinoff.

Các diễn viên khác trong sê -ri là Hannah Waddingham trong vai Rebecca Welton, Brett Goldstein trong vai Roy Kent, Juno Temple trong vai Keeley Jones, Phil Dunster trong vai Jamie Tartt, và Nick Mohammed trong vai Nathan Shelley.

Ted Lasso Season 4 sắp ra mắt trên Apple TV Plus?

Không, Ted Lasso Season 4 sẽ không được phát hành trên Apple TV Plus.

Để biết thêm nội dung của Apple Plus, hãy biết về tổng số tập của Foundation Season 2. Ngoài ra, đây là bao nhiêu tập sa mạc cao sẽ có và khi nào nó sẽ kết thúc.

Vansh là một nhà văn đóng góp SEO cho Comingsoon. Niềm đam mê điện ảnh của anh ấy và thể loại siêu anh hùng là thứ biến anh ấy thành một nhà phân tích phim/sê -ri. Trong thời gian rảnh rỗi, Vansh có thể được tìm thấy la hét trên màn hình của anh ấy trong khi xem các trận đấu cricket hoặc làm hỏng tất cả các loại nội dung phát trực tuyến để cải thiện kiến ​​thức giải trí của anh ấy.

Sẽ có một Ted Lasso Mùa 4? Brett Goldstein đã có một ý tưởng

Lea Veloso

Chương trình Apple TV+ được công chiếu vào ngày 14 tháng 8 năm 2020 và trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức. Chương trình hài kịch bóng đá đã được đáp ứng với sự hoan nghênh quan trọng ngay lập tức. Nó đã được đề cử cho hơn hai mươi giải thưởng Primetime Emmy, với 8 chiến thắng. Chương trình đáng yêu được làm nổi bật bởi trái tim của dàn diễn viên và chính Ted Lasso. Về sự phát triển của nhân vật của anh ấy cho phần 3, người sáng tạo và ngôi sao Jason Sudeikis đã nói, tôi nghĩ Ted là người lạc quan thận trọng. Tôi thậm chí không biết nếu ‘thận trọng là trạng từ phù hợp, bạn biết đấy? Tôi nghĩ anh ấy chỉ lạc quan, anh ấy cho phép mọi người không gian phát triển hoặc chết. Tôi có nghĩa là một cách ẩn dụ, tất nhiên, nhưng tôi không nghĩ rằng Ted, điên, hay phát điên với Nate, như những người khác ở Richmond. Chắc chắn không [điên rồ như] những người là người hâm mộ của chương trình này.”

Bộ phim truyền hình Olivia Wilde Jason Sudeikis

Grant Wahl, Ted Lasso

Vì vậy, sẽ có một Ted Lasso Season 4? Đọc thêm bên dưới để tìm hiểu.

Sẽ có một Ted Lasso Mùa 4?

Ted Lasso

Sẽ có một Ted Lasso Mùa 4? Câu trả lời rất có thể là không. Trước khi mùa thứ ba giảm xuống Apple TV+, Variety đã báo cáo rằng báo chí không được phép hỏi dàn diễn viên về phần 4 tại buổi ra mắt, vì các nhà báo nhấn mạnh rằng không có quyết định nào được đưa ra. Tuy nhiên, người sáng tạo và ngôi sao Jason Sudeikis nhấn mạnh rằng câu chuyện chỉ được kể trong ba mùa.

Sudeikis nói với Entertainment Tonight, ý tôi là, đó là cách chúng tôi đã viết nó, rằng chúng tôi muốn kết thúc chương này của nó Giống như, ‘Ồ, chúng tôi muốn điều này xảy ra, nhưng ồ, trời mưa,’ vì vậy bạn đã đi với dòng chảy.”Anh ấy tiếp tục,” vì vậy, có những cách tốt để đi theo dòng chảy, và có những điều chỉnh. Tất cả đều tuyệt vời và hài hòa, nhưng ý tưởng là làm ba năm. Ý tôi là, nếu chúng ta có cơ hội, nếu chúng ta có thể, không bao giờ biết làm thế nào một cái gì đó sẽ được nhận.”

Các Ted Lasso Star đã xác nhận kết thúc mùa giải và nhấn mạnh rằng mùa thứ ba có thể bù đắp cho mùa thứ tư. Các bản viết lại giống như chúng tôi luôn luôn làm, anh ấy nói với Variety. “Nếu bất cứ điều gì, nỗ lực mất nhiều như nó đã làm vì những câu chuyện dày đặc đến mức nào. Và trong khi chúng tôi tâng bốc bởi sự tò mò của ‘Đây có phải là mùa cuối cùng, thì thực tế là nội dung khôn ngoan, nếu bạn chỉ đi theo thời gian chạy, mùa này có một mùa 4 trong chính nó.”

Trong thời trang hài thực sự, ngôi sao và nhà sản xuất của chương trình đã nói đùa rằng nó chắc chắn có thể tiếp tục. “Ý tôi là, ở đó, luôn luôn cameo, đúng?”Sudeikis đã nói với thời hạn làm thế nào anh ấy có thể trở lại như một ngày một ngày sau khi chương trình được kết thúc. Đây là kết thúc của câu chuyện này mà chúng tôi muốn nói, rằng chúng tôi đã hy vọng nói rằng chúng tôi thích nói. Thực tế là mọi người sẽ muốn nhiều hơn và tò mò hơn những gì họ không biết, thậm chí còn biết được điều đó là mùa 3, đó là sự tâng bốc. Có thể đến ngày 31 tháng 5, một khi tất cả 12 tập của mùa giải [đã được phát hành], họ rất thích, ‘Man, bạn biết không, chúng tôi hiểu nó, chúng tôi rất tốt. Chúng tôi không cần nữa, chúng tôi đã hiểu.Nhưng cho đến khi thời điểm đó đến, tôi sẽ đánh giá cao sự tò mò vượt ra ngoài những gì chúng tôi đã đưa ra cho đến nay.”

Trong buổi ra mắt phần 2, người dẫn chương trình Today Show Hoda Kotb đã hỏi Brendan Hunt và Sudeikis tại sao họ đưa ra quyết định chỉ tạo ra ba mùa. Đây là một chiến thuật đàm phán của chúng tôi.” Theo Saturday Night Live Alum, ba phần.Chúng tôi cũng cho rằng chúng tôi sẽ mệt mỏi với nó sau hai [mùa] nhưng không, chúng tôi không, vì vậy điều đó làm hỏng toàn bộ kế hoạch, ông Hunt Hunt nói. Sudeikis nói thêm, tôi nghĩ rằng thật là tự phụ khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã biến nó thành ba. Đó chỉ là sự vênh vang mà bây giờ đã thể hiện thực sự phải làm điều đó. Nó đáng sợ.”

Các diễn viên và đoàn làm phim đã nói gì về Ted Lasso Phần 4 và spinoffs?

Ted Lasso

Các diễn viên và đoàn làm phim đã nói gì về Ted Lasso mùa 4? Channing Dungey, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Warner Bros. Nhóm truyền hình, công ty thực hiện chương trình đã nói với Hạn chót vào tháng 2 năm 2023, là một quốc gia và một thế giới, chúng tôi đã trải qua một số thời gian thực sự khó khăn, đầy thách thức với Covid và nền kinh tế, cả chín yard, cô nói thêm. “Khi bạn nhìn lại Ted Lasso, Điều đó thực sự đã trở thành một thành công đột phá khi tất cả chúng ta ở nhà vào năm 2020, tôi nghĩ mọi người đang tìm kiếm những thứ khiến họ cười và những thứ sáng hơn một chút, và những điều khiến họ cảm thấy một cộng đồng.”

Cô ấy tiếp tục, ban đầu là tầm nhìn mà Jason và Bill [Lawrence] đã có, khi họ đi vào Phần 1, rất nhiều cấu trúc ba hành động. Sau đó, tôi nghĩ rằng nó trở thành một trong những điều khi bạn đi với nó, và nếu bạn yêu thế giới đó và những nhân vật đó, thì thật khó để nói lời tạm biệt.”Giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng nó có nghĩa là kết thúc. “Sự kết thúc của mùa giải, nó kết thúc rất đẹp, cô ấy nói. “Nếu đó là tất cả những gì chúng tôi làm trong Ted Lasso vũ trụ, tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thực sự hạnh phúc và phấn khích. Nhưng cũng có một cách để mở một cánh cửa. Nếu chúng tôi may mắn được làm nhiều hơn, chúng tôi có thể tiếp tục.”

Nick Mohammed, người đóng vai Nate Shelley cũng xác nhận kết thúc ba mùa nhưng có hy vọng cho nhiều spinoffs hơn. Tôi cảm thấy như các nhà văn đã thực sự mở cửa khi bắt đầu và nói rằng trong đầu họ, họ đã vạch ra các vòng cung ba mùa. “Nhưng điều đó không có nghĩa là nó chắc chắn phải kết thúc. Không có lý do tại sao nó không thể tiếp tục. Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy. Tôi hy vọng có nhiều hơn nữa, nhưng ai biết được.”

Đây không nhất thiết là kết thúc của bộ truyện. Nó chỉ có khả năng là kết thúc của câu chuyện này bởi vì chúng tôi luôn coi đó là một thứ ba phần, nhà sản xuất điều hành của Brendan, Brendan Hunt. “Chúng tôi thậm chí không bao giờ biết chắc chắn rằng chúng tôi có thể nói cả ba phần – và đột nhiên, chúng tôi đang ở đây. Vì vậy, sẽ có một số loại đóng cửa cho nhịp này nhưng đóng cửa không nhất thiết là kết thúc. Anh ấy nói, về nhân vật của mình. Tôi đã nói chuyện với Tim Cook về và anh ấy rất vui mừng vì vậy tôi nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra.”

Brett Goldstein cũng không chắc chắn về sự tiếp nối nhưng nói đùa về số phận nhân vật. “Mọi người đang trên hành trình mùa này và ai biết được cuộc hành trình đó sẽ kết thúc ở đâu?”Anh ấy nói đến thời hạn. “Ai biết? Ý tôi là, tôi biết vì tôi đã nhìn thấy nó nhưng bạn sẽ tìm ra.Anh ấy nói thêm, ở đây, đây là sự thật: Năm trong số các nhân vật chính chết cuối cùng. Tôi nghĩ một trong những lý do mà nó thích, đây có phải là mùa cuối cùng?Vì là bởi vì nó phụ thuộc vào việc Jason có sẵn sàng làm ma ted. Tôi đã ném cho anh ấy điều này và anh ấy nói anh ấy nghĩ về nó nhưng tôi không chắc Apple sẽ cảm thấy thế nào về ý tưởng. Tôi nghĩ những gì chúng tôi đã làm với tư cách là một nhóm sáng tạo liên tục gây ngạc nhiên cho mọi người và tôi không nghĩ rằng bất cứ ai nghĩ mùa 4 sẽ có một con ma Ted ám ảnh tủ khóa.”

“Tôi thích chơi Roy Kent. Tôi đã đưa ra một ý tưởng mùa 4 cho Jason rằng anh ấy đang xem xét, anh ấy nói với một biểu hiện chết người. Anh ấy đã ám ảnh các hành lang, nhưng anh ấy chỉ cố gắng truyền cảm hứng. Một số người không tin vào ma.”

Rebecca Wellington đã nói với Deadline rằng có một kế hoạch không có kế hoạch cho nhân vật Rebecca Welton của cô ấy để có được một loạt phim spinoff của riêng cô ấy tại thời điểm hiện tại, nhưng nói, có cơ hội và thức ăn gia súc cho một số nhân vật tự mình quay cuồng phương hướng.”Cô ấy tiếp tục,” và tôi nghĩ rằng các nhân vật rất được yêu mến đến nỗi họ sẽ làm như vậy.”Về những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong mùa còn lại mà cô ấy nói với TV Insider rằng họ có thể mong đợi rằng chúng tôi đang quay vòng hoàn toàn cho mọi người.”

Ted Lasso có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV Plus. Đây là cách để có được một đăng ký Apple TV Plus miễn phí.

Nhiệm vụ của chúng tôi tại StyleCaster là mang đến phong cách cho mọi người và chúng tôi chỉ có các sản phẩm mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích. Xin lưu ý rằng nếu bạn mua thứ gì đó bằng cách nhấp vào liên kết trong câu chuyện này, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ của việc bán hàng.