Ngày phát hành Ted Lasso Season 3, diễn viên và nhiều hơn nữa, Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, diễn viên, trailer, và mọi thứ chúng ta biết | Gamesradar

Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, diễn viên, trailer và mọi thứ chúng ta biết

“Nhưng cũng không kém, tôi cũng có thể tưởng tượng các nhà văn nghĩ: ‘Không, chúng ta sẽ bật nó lên’ T chuộc.”

Ngày phát hành Ted Lasso Season 3, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cho Ted Lasso mùa 3 mọi thứ bạn cần biết

Ted Lasso, Và thế giới tốt bụng của nó, đã chiếm được cảm tình của tất cả những người đã xem loạt phim, dù bạn có thích bóng đá hay không.

Quét bảng giải thưởng (hoàn toàn đúng), rõ ràng các diễn viên đằng sau chương trình cũng chặt chẽ như đội bóng đá hư cấu của họ.

Vào tháng 9 năm 2022, Ted Lasso đã giành được giải Emmy cho loạt phim hài xuất sắc một lần nữa trong năm thứ hai liên tiếp, khiến nó chỉ là lần thứ tám trong 74 năm để giành chiến thắng trong cả hai mùa đầu tiên. Chương trình đã giành được bốn chiến thắng về nhà, bao gồm Emmys cho nam diễn viên chính xuất sắc trong loạt phim hài (Jason Sudeikis), diễn viên phụ xuất sắc trong loạt phim hài (Brett Goldstein), và đạo diễn xuất sắc cho loạt phim hài (MJ Delaney).

Bây giờ người hâm mộ đang kiên nhẫn chờ đợi huấn luyện viên bóng đá Mỹ và các chàng trai của AFC Richmond trở lại để có thêm shenanigans trên màn hình của chúng tôi vào mùa xuân này.

Nhưng lần này, họ có một kẻ thù mới ở giữa hình dạng của một người bạn cũ – với Huấn luyện viên Nate đào thoát cho West Ham ra khỏi sự bất chấp.

Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi từ Ted Lasso Phần ba? Đây là mọi thứ chúng ta biết cho đến nay.

Ted Lasso Ngày phát hành mùa 3: Khi nào nó trở lại trên màn hình?

Nick Mohammed, Jason Sudeikis, Ted Lasso, Phần 3

Apple TV/ Colin Hutton

Các Ted Lasso Team đã tặng người hâm mộ món quà Ngày lễ tình nhân cuối cùng vào ngày 14 tháng 2 năm 2023 bằng cách xác nhận ngày phát hành của chương trình trong đoạn giới thiệu trêu ghẹo.

Đoạn clip dài một phút, đã chứng kiến ​​các mục yêu thích của AFC Richmond tạo ra phiên bản của riêng họ về dấu hiệu “tin” sau khi Nate Ted’s Down xuống vào cuối mùa thứ hai, đơn giản và ấm lòng như chương trình.

Ngày phát hành cũng không xa – với các tập mới Ngày 15 tháng 3 năm 2023.

Thời gian để trở lại sân, mọi người! Và để các trò chơi mới bắt đầu.

Ted Lasso Phần 3: Ai sẽ tham gia diễn viên?

Ted Lasso Phần 1 Hannah Waddingham trong vai Rebecca Welton

Đó gần như là một sự đảm bảo tại thời điểm này rằng tất cả những người chơi thiết yếu sẽ trở lại Ted Lasso Phần ba. ngay cả khi họ ở một vị trí khác với khi chúng tôi lần đầu tiên gặp họ.

Jason Sudeikis sẽ tiếp tục với tư cách là Ted Lasso đẹp không thể tin được, với Brendan Hunt chỉ huy thứ hai của anh ấy với tư cách.

Hoàn thành phi hành đoàn ‘Diamond Dogs’ của họ là Brett Goldstein trong vai Roy Kent, và Jeremy Swift trong vai Higgins.

Tuy nhiên, họ đã mất Nate “The Great” (Nick Mohammed), người hiện đang gia nhập lực lượng với Rupert của Anthony Head tại West Ham.

Hannah Waddingham đã xác nhận sự trở lại của cô với tư cách là chủ sở hữu đội Rebecca Welton, với Juno Temple cũng trở lại với tư cách là người bạn đời tốt nhất của cô và PR Extressinaire Keeley Jones.

Hoàn thành băng đảng tại AFC Richmond là:

• Phil Dunster (Jamie Tartt)
• Toheeb Jimoh (Sam Obisanya)
• Cristo Fernández (Dani Rojas)
• Kola Bokinni (Isaac)
• Billy Harris (Colin)

Ted Lasso Juno Temple trong vai Keeley

Thêm vào đó, luôn có phạm vi cho các bổ sung mới, bắt đầu với Cho toàn nhân loạiJodi Balfour, người đã tham gia dàn diễn viên mùa thứ ba với vai Jack, “một nhà đầu tư mạo hiểm quyến rũ”.

Sarah Niles, người đã tham gia dàn diễn viên cho phần hai với tư cách là nhà tâm lý học thể thao, Tiến sĩ Sharon Fieldstone chưa được xác nhận để trở lại, nhưng hy vọng cũng trở lại. Có vẻ như Ted cần tình bạn của cô ấy hơn bao giờ hết, và mùa thứ hai cho rằng cô ấy cũng có thể sử dụng ai đó để dựa vào.

Theo Fernandez, Dây cột ngựa’S -Consemble Cast đều sẽ có cơ hội tỏa sáng trong mùa thứ ba.

“Tất cả các nhân vật sẽ có độ phân giải khác nhau, những khoảnh khắc khác nhau. Các thông điệp và các chủ đề khác nhau mà chúng tôi chạm vào rất mạnh mẽ. Và có nhiều bóng đá nữa, vì vậy tôi nghĩ mọi người sẽ rất hạnh phúc.”

Và nhân vật Rojas của Fernandez sẽ đạt được chiều sâu nhiều hơn trong mùa thứ ba.

“Sẽ có những khía cạnh khác của Dani mà chúng ta đã thấy trước đây, hài hước hơn, kịch tính hơn.”

Ted Lasso Mùa 3 âm mưu: Phần 3 sẽ là gì về?

Nick Mohammed mặc áo sơ mi trắng, áo khoác màu xanh, cà vạt đỏ lít lasso

Phần ba có khả năng tiến bộ một cách tự nhiên từ phần hai, sẽ chứng kiến ​​AFC Richmond phải đối mặt với kẻ thù mới trong và ngoài sân cỏ.

Với nhiệm vụ trở lại với sự vĩ đại, các cầu thủ sẽ phải tránh xa cuộc sống cá nhân của họ khỏi sân vận động. nói dễ hơn làm.

Hơn bất cứ điều gì đây là vì Nate đã chuyển sang Dark Side, trở thành huấn luyện viên cho Rival Club West Ham, được điều hành bởi D-Bag của một người chồng cũ, Rupert.

Nate thậm chí đã đi xa đến mức phá bỏ biểu ngữ ‘tin’ mang tính biểu tượng của Ted, điều gây sốc cho Mohammed như đối với chúng tôi.

“Tôi thực sự là nhân vật phản diện trong đó, đó là một nơi hài hước để tìm thấy chính mình. Tôi thở hổn hển khi lần đầu tiên được kể về nó, “Nick Mohammed nói với BBC.

“Tôi thực sự thích, ‘Không, bạn không thể làm điều đó!'”Anh ấy nói thêm. “Cảm giác rất quan trọng và tôi giống như: ‘Ôi trời, bạn thực sự đang kiểm tra khán giả của mình’ và tốt với họ. Đó là một hành trình nhân vật thích hợp nhưng thực sự, thực sự thú vị khi chơi.”

Nhưng nhân vật sẽ được chuộc lại? “Tôi thực sự không biết,” Mohammed nói với Màn hình.

Nick Mohammed, Jason Sudeikis, Brendan Hunt, Ted Lasso

“Tôi biết bit nhưng không phải là chi tiết. Chúng ta sẽ xem Nate có tìm được đường trở lại Richmond không. Nhưng điều với Ted Lasso khán giả có thể đang mong đợi một vòng cung cứu chuộc cho Nate không, và tôi muốn thấy một cái tôi nghĩ bởi vì điều đó sẽ tốt đẹp.

“Nhưng cũng không kém, tôi cũng có thể tưởng tượng các nhà văn nghĩ: ‘Không, chúng ta sẽ bật nó lên’ T chuộc.”

Phần ba đã được xác nhận trở lại vào tháng 10 năm 2020 và trong một thời gian dài, người ta cho rằng đây cũng sẽ là mùa cuối cùng của chương trình. Nhóm viết trước đây gợi ý rằng ba mùa là những gì họ có trong tâm trí cho câu chuyện của họ.

Người đàn ông hàng đầu Jason Sudeikis đã nói Giải trí hàng tuần: “Câu chuyện được kể-vòng cung ba mùa-là một câu chuyện mà tôi thấy, biết và hiểu.

“Tôi rất vui vì họ sẵn sàng trả tiền cho ba mùa đó. Theo như những gì xảy ra sau đó, ai biết được? Tôi không biết.”

Nhà văn và diễn viên Beard Beard Brendan Hunt đồng ý, thêm vào: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi luôn có nghĩa là ba mùa. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất tuyệt nếu, đối mặt với mọi người thích chương trình này, rằng chúng tôi bám vào súng của mình và thực sự chỉ làm ba mùa.”

Người đồng sáng lập của chương trình Bill Lawrence cũng khẳng định loạt phim luôn có ý nghĩa bao gồm ba phần. “Ted Lasso là một chương trình ba mùa. Sau mùa thứ ba, tôi sẽ cố gắng hết sức để khiến ông Sudeikis làm một trò [mùa thứ tư], “anh nói với Truyện tranh.com.

“Cách duy nhất tôi nghĩ là mùa thứ tư của Ted Lasso tồn tại sẽ là nếu TL đi và huấn luyện một đội bóng đá chơi khoảng một khối từ nhà của Jason ngoài đời thực, bạn biết ý tôi là gì?”

Chà, nếu phần hai của Ted Lasso là bất cứ điều gì để đi qua (và nếu chúng ta sẽ giả định thì đây là mùa cuối cùng), có vẻ như có rất nhiều thứ họ cần phải vượt qua.

Mục tiêu đầu tiên của họ: AFC Richmond sẽ có thể đánh bại West Ham và giành chiến thắng tại Premier League? Thứ hai: Liệu họ có thể giành lại được Nate từ mặt tối không?

Vào cuối mùa thứ hai, một Nate giận dữ cảm thấy bị đánh giá thấp, và sau một hàng với Ted đã đào thoát cho West Ham, câu lạc bộ hiện thuộc sở hữu của người chồng cũ D-Bag của Rebecca.

Brett Goldstein, chơi Roy Kent, đi dọc theo đường chạm của sân bóng đá trong tập 2 của Ted Lasso

Mohammed đã chuẩn bị cho mùa thứ ba một thời gian, với kế hoạch cho vòng cung của anh ấy ngay từ đầu.

“Tôi đã biết về vòng cung ba mùa của Nate trong một thời gian tốt”, nam diễn viên nói (thông qua Màn hình). “Đó là trước khi mùa thứ hai và ba được ủy nhiệm, thực sự. Tôi nhớ khá rõ ràng rằng tôi đã ngồi với Jason trong quá trình quay [tập bốn,] tập Gala của phần một.

“Tôi có thể nhớ anh ấy phác thảo, nói rộng ra, vòng cung mùa ba mùa-và đặc biệt là phần hai [có] một loại Đế chế tấn công trở lại loại cảm giác với nó.

“Cho dù bản thân chương trình là ba mùa, tôi nghĩ rằng điều đó vẫn chưa được quyết định. Tôi thực sự không biết thông tin đó.”

“Chúng tôi đang viết nó như thế”, anh nói khi được hỏi liệu phần ba có phải là mùa cuối cùng. “Nó đã được lên kế hoạch là ba. Cảnh báo spoiler: Mọi người đều chết.”

Chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy chỉ trêu chọc chúng tôi với sự mặc khải đó – mặc dù Mohammed cũng đã gợi ý với một tông màu tối hơn.

“Có lẽ anh ấy là một nhân vật sẽ không nhận được vòng cung cứu chuộc đó. Tôi sẽ không cho đi bất cứ điều gì, nhưng tất cả những gì tôi sẽ nói là đó là một tàu lượn siêu tốc tuyệt đối khác, “anh nói. “Và thành thật mà nói, chúng tôi chỉ đang quay phim. Nhiều như tôi biết nơi chúng tôi đang hướng tới, tôi chưa thấy một số chi tiết về các kịch bản sau, vì vậy tôi không thể bình luận đầy đủ về nó. Nhưng nó rất thú vị.”

“Chúng tôi đã làm điều đó từng chút một,” anh tiếp tục. “Vì vậy, lý tưởng là mọi người sẽ cố gắng và bám vào một loại hy vọng nào đó mà anh ấy sẽ không hoàn toàn quay đầu. Nhưng thực sự, mỗi quyết định mà anh ấy đưa ra từ tập bảy trở đi là sai. Và cảnh cuối cùng vào cuối mùa là khi tất cả đến đầu.”

Ted Lasso Jason Sudeikis trong vai Ted Lasso và Sara Niles trong vai Tiến sĩ Sharon Fieldstone

Tất cả những điều đó đã nói, nếu Ted Lasso Kết thúc sự nghiệp của những người hâm mộ đá karate trên khán đài với một kết thúc ảm đạm, chúng ta sẽ ăn một chiếc ủng bóng đá (giày bóng đá, cho độc giả người Mỹ của chúng ta). Hy vọng mọi thứ sẽ kết thúc trên một mức cao, khi trận chung kết của phần ba cuối cùng cũng lăn vào phía sau mạng lưới.

Và cửa phòng thay đồ có vẻ hơi ajar để biết thêm dây cột ngựa, Cảm ơn một số nhận xét được lựa chọn cẩn thận từ nhà văn/diễn viên Brendan Hunt. Thảo luận về áp lực của việc kết thúc một chương trình mà rất nhiều người yêu thích, Hunt tiết lộ rằng họ không nghĩ về nó trong các thuật ngữ kết thúc.

“Chúng tôi đã không thực hiện một chương trình mà mọi người thích vì chúng tôi đã đến đây, cảm giác như chúng tôi phải làm cho nó hoàn hảo cho mọi người và đột nhiên có thái độ đó sẽ giúp chương trình tốt hơn, ông Hunt Hunt nói. “Chúng ta phải tiếp tục chỉ vào và làm những thứ mà chúng ta thích.”

“Nhưng đã nói rằng, bạn biết đấy, chúng ta đang tiếp cận ít nhất là kết thúc của vòng cung này và nó là một điều buồn cười. Chúng tôi muốn làm cho nó đúng. Chúng tôi muốn quan tâm đến cách chúng tôi đưa nó cho mọi người.”

“Nhưng cũng vậy, nếu chúng ta quá quý giá về điều đó, hoặc nếu chúng ta lo lắng về việc làm cho nó hoàn hảo, tôi cũng không biết điều gì tốt. Vì vậy, chúng tôi thực sự bị bắt ở giữa ở đó.”

Brendan Hunt, Ted Lasso

Woah, woah, woah, thổi còi, ref! Họ đang kết thúc một ‘vòng cung’, không phải là toàn bộ chương trình? Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể nhận được nhiều hơn dây cột ngựa sau đó?

“Có,” Hunt nói. “Một vòng cung khác là có thể sau này, chắc chắn. Chúng tôi đã luôn xem nó như một loại ba nhịp đập. Ban đầu ba nhịp này sẽ được mô phỏng theo những gì [người Anh] Văn phòng Bạn biết đấy, sáu EP, đặc biệt, bùng nổ, chúng tôi đã hoàn thành. Chúng tôi chắc chắn đã mở rộng những nhịp này, nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ bộ dụng cụ và caboodle đang bị tặc lưỡi.”

Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu ăn mừng một mục tiêu sắp bị cai trị, có vẻ như chúng ta sẽ có được ba mùa và đặc biệt (có thể là một bộ phim?) trước dây cột ngựa rời khỏi sân cho tốt. Bất kỳ hy vọng cho một người Mỹ Văn phòng-Phong cách chạy có lẽ cũng có khả năng như Jason Sudeikis ghi điểm phạt chiến thắng cho Anh trong trận chung kết World Cup tiếp theo.

Trong một cảnh trong Ted Lasso Season 2, Toheeb Jimoh trong vai Sam Obisanya và Sam Richardson khi Edwin Akufo nhìn vào một màn hình trong một bảo tàng

Warner Bros/Colin Hutton // Apple

Trong khi đó, mọi thứ cũng phức tạp như vậy với đội bóng ngoài sân. Rebecca đang cảm thấy bị xé nát sau khi chơi với cầu thủ trẻ, Sam, người đã từ chối một cơ hội lớn ở một câu lạc bộ khác để ở lại với AFC Richmond, mặc dù không dành cho cô ấy.

“Tôi không thể nói với bạn bất cứ điều gì về điều đó! Tôi có thể làm đổ đậu, “Jimoh nói với Thời hạn về việc Sam và Rebecca có tiếp tục hẹn hò. “Những gì tôi có thể nói là chúng ta tham gia vào cuộc sống tình yêu của Sam một chút trong mùa này và mọi người sẽ rất thú vị.

“Bạn sẽ thấy mối quan hệ của anh ấy với Rebecca là như thế nào và những gì nó biến thành. Nó sẽ thực sự thú vị cho dù bạn có phía nào của hàng rào, cho dù bạn là một người hâm mộ Tedbecca hay người hâm mộ Sambecca. Sẽ có một độ phân giải thực sự thú vị cho tất cả các nhân vật.”

Keeley và Roy dường như cũng đang trên bờ vực chia rẽ, với cựu cầu thủ bóng đá lo lắng cho bạn gái kinh doanh của anh ấy sẽ mệt mỏi với anh ấy và tiếp tục.

Đưa ra một kế hoạch để đưa cô ấy đi nghỉ sáu tuần, Roy đã bị bỏ lại khi cô ấy nói không vì cô ấy cần thiết lập công việc kinh doanh mới của mình. Thêm vào thực tế là người yêu cũ của Keeley, Jamie Tartt cũng tuyên bố tình yêu của anh ấy dành cho cô ấy, và tất cả là để chơi.

Một điều chắc chắn – bạn có thể mong đợi giai điệu buồn vui của chương trình sẽ giữ vững.

Ted Lasso Đoạn giới thiệu mùa 3: Bất kỳ cảnh quay Ted Lasso 3?

Đoạn giới thiệu trêu ghẹo đầu tiên cho phần ba đã giảm vào ngày lễ tình nhân – và không thực sự cho đi nhiều như vậy, nhưng nó thật ấm áp.

Tuy nhiên, chắc chắn một trailer đầy đủ đang trên đường của nó, và chúng tôi sẽ cho bạn biết càng sớm càng tốt.

Chó kim cương ouuuuuut!

Ted Lasso Mùa 1 và 2 hiện có sẵn để xem Apple TV+.

Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, diễn viên, trailer và mọi thứ chúng ta biết

Ted Lasso

Hiện nay cái này có mùi như tiềm năng. Ted Lasso Season 3 ở đây chỉ sau vài tuần và chúng tôi không chỉ có cái nhìn đầu tiên về mùa mới, mà còn là đoạn giới thiệu Teaser đầu tiên khởi động. Đi chó săn!

Đáng buồn thay, mặc dù, điều này có thể là Ted Lasso năm ngoái. Những con chó săn có thể đã được thăng cấp về thời gian lớn, nhưng tiếng còi toàn thời gian có thể sớm thổi vào AFC Richmond. Những người sáng tạo và nhóm sáng tạo của Apple Show đã mở về việc không có sự chào đón của họ và chúng tôi sẽ có những chi tiết mới nhất về kết thúc tiềm năng bên dưới.

Cần biết thêm trước khi khởi động? Tham gia với chúng tôi trong hướng dẫn của chúng tôi về TED Lasso Season 3, từ ngày phát hành, đến Cast News, và nhiều hơn nữa.

Ngày phát hành Ted Lasso là tháng 3 năm 2023

Ted Lasso đã chính thức trở lại trên màn hình của chúng tôi vào ngày 15 tháng 3.

Máy ảnh quay vào mùa thứ ba vào tháng 3 năm 2022. Mỗi GQ, quay phim được kết thúc vào giữa tháng 11. Phóng viên Hollywood trước đây đã báo cáo rằng một cửa sổ “Mùa hè 2022” ban đầu được lên kế hoạch, nhưng bản phát hành tháng 3 hiện đã chính thức.

Đoạn giới thiệu Ted Lasso Season 3 và cái nhìn đầu tiên

Áp phích ‘tin’ mang tính biểu tượng của Ted có thể đã bị Nate xé toạc trong đêm chung kết phần 2, nhưng như đoạn giới thiệu trêu ghẹo này, đội hình Richmond đang tạo ra các phiên bản của riêng họ của dấu hiệu truyền cảm hứng.

Trong thời trang của chính mình, Ted nói, “Nếu thấy là tin, tôi tin rằng chúng ta đã được nhìn thấy.”

Hình ảnh chính thức đầu tiên từ Ted Lasso mùa 3 cũng đến vào tháng 1. Với Ted trực tiếp với người bảo vệ một thời của mình và một Ralph Mannion đáng ngại ẩn nấp trong nền, nó đã thiết lập một cách gọn gàng xung đột chính của mùa giải. Xem nó ở trên.

Ted Lasso Season 3 diễn viên: Tất cả các chuyển giao lớn

Theo như chúng tôi biết, không ai bị hạ cấp vào dự trữ. Tất cả những người chơi chính từ dàn diễn viên Ted Lasso sẽ trở lại cho Phần 3.

Điều đó bao gồm chính Ted Lasso, Jason Sudeikis. Hannah Waddingham trở lại với tư cách là Rebecca, cũng như tất cả mọi người, lực lượng kinh doanh yêu thích của thiên nhiên, Keeley (Đền Juno). Higgins (Jeremy Swift), Jamie Tartt (Phil Dunster), Roy Kent (Brett Goldstein) và Coach Beard (Brendan Hunt) Tất cả sẽ trở lại như một phần của phi hành đoàn AFC Richmond,. Nick Mohammed Nate có thể đã trao đổi đường Nelson cho Sân vận động Olympic với tư cách là người quản lý mới của West Ham, nhưng anh ấy cũng sẽ tham gia vào mùa giải mới.

Vì người hâm mộ bóng đá sẽ biết quá rõ, người chơi có thể đến và đi theo ý muốn. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng sẽ thấy hầu hết đội hình AFC Richmond, lần thứ ba, bao gồm cả Sam (Toheeb Jimoh), Isaac (Kola Bokinni) và Dani Rojas (Cristo Fernandez).

Ralph Mannion, chồng cũ của Rebecca được chơi bởi Đầu Anthony, Bây giờ sở hữu West Ham – và có thể đóng một vai trò quan trọng hơn anh ấy trong các mùa trước khi căng thẳng bong bóng trên cả trên sân và trong phòng họp của các câu lạc bộ tương ứng. Trent Crimm – hiện độc lập – chắc chắn cũng sẽ có một hoặc hai thỏa thuận sách trong đường ống,.

Về mặt người mới, đối với tất cả các diễn viên nhân loại Jodi Balfour đang tham gia chương trình. Cô ấy sẽ đóng vai Jack, một “nhà đầu tư mạo hiểm quyến rũ” theo thời hạn.

Với Nate được thành lập tại West Ham, chúng ta có thể mong đợi các diễn viên sẽ phình to hơn nữa. Mặc dù không có tin tức chính thức, nhưng có thể có một số diễn viên mới tham gia dàn diễn viên như một phần của các đối thủ của AFC Richmond, Premier League.

Ted Lasso Season 3 Story: Điều gì tiếp theo cho Ted, Nate và AFC Richmond?

Mùa thứ hai kết thúc với thành công trên đường và thất bại cá nhân cho TED. Trong khi anh ấy có thể đã đưa AFC Richmond trở lại thời điểm lớn ở Premier League-và vào trận bán kết FA Cup, không kém-anh ấy phải nói lời tạm biệt với chú chó Diamond Nate đáng tin cậy một thời của mình. Việc phá vỡ mối quan hệ đó, cũng như vai trò mới của Nate, tại West Ham, có thể sẽ thúc đẩy phần lớn sự căng thẳng của mùa giải.

Bản tóm tắt chính thức có nội dung, “Sau khi Nate, rời khỏi sự cố gắng từ Richmond, Roy Kent (Brett Goldstein) bước lên làm trợ lý huấn luyện viên, cùng với Beard (Brendan Hunt). Trong khi đó, trong khi Ted (Jason Sudeikis) đối phó với những áp lực trong công việc, anh tiếp tục vật lộn với các vấn đề cá nhân của riêng mình ở quê nhà, Rebecca (Hannah Waddingham) tập trung vào việc đánh bại Rupert và Keeley (đền Juno) hãng. Mọi thứ dường như đang sụp đổ cả trong và ngoài sân cỏ, nhưng Team Lasso sẽ cho nó bắn tốt nhất của họ.”

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, nam diễn viên của Nate Nick Mohammed nói rằng nhân vật của anh ấy đã chuộc lại vòng cung chắc chắn không phải là một hình thức. “Điều với Ted Lasso là khán giả có thể mong đợi một vòng cung cứu chuộc cho Nate, và tôi muốn thấy một điều tôi nghĩ bởi vì điều đó sẽ tốt đẹp”, ông nói. “Nhưng cũng không kém, tôi cũng có thể tưởng tượng các nhà văn nghĩ: ‘Không, chúng ta sẽ bật nó lên’, bởi vì đó là những gì họ đã làm trong Phần 2, chơi với mong đợi của mọi người, vì vậy anh ta có thể là nhân vật mà họ không ‘ t chuộc lại.”

Ở những nơi khác, cuộc hôn nhân của những tin tốt lành chuyên nghiệp và bộ phim cá nhân Rocky dường như là chủ đề cơ bản của những gì sắp tới. Keeley có thể đang tiến thêm một bước trên thang công ty với tư cách là người đứng đầu một công ty PR mới, nhưng cô rời Roy để đi nghỉ một mình – khiến mối quan hệ của họ lên không trung.

Sam, trong khi đó, vẫn đang phát triển sau khi anh ấy bắt đầu với Rebecca. Anh ấy ở lại tại AFC Richmond và cũng có một liên doanh kinh doanh mới trong các công trình. Rebecca cũng có thể sẽ cố gắng giải quyết. Mùa thứ hai được luyện với nhiều người khác và cái chết của cha cô. Có thể hy vọng fandom của một mối quan hệ TED/Rebecca cuối cùng? Chúng tôi sẽ phát hiện ra khi mùa mới bắt đầu. Dù bằng cách nào, nam diễn viên Rebecca Hannah Waddingham đã nói với Deadline, chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn về ông chủ cũ trong mùa giải mới.

“Khi chúng tôi gặp lại Rebecca, cô ấy là một con chó chủ,” Waddingham nói. “Cô ấy là 100% Boss Ass Bitch và sau đó một số. Cô ấy hoàn toàn ở đó vì cô ấy muốn và có một sự thay đổi trong cô ấy mà tôi nghĩ là rất cần thiết. Cô ấy dẫn đầu nhóm người chơi đó và muốn điều tốt nhất cho họ.”

Ted Lasso mùa 3 là mùa cuối cùng?

“Khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi đã vạch ra sự khởi đầu của mọi người, giữa và kết thúc một vòng cung ba mùa. Câu chuyện này sẽ kết thúc ngay cả khi chương trình tìm thấy một câu chuyện khác để kể và tiếp tục “, người dẫn chương trình Bill Lawrence nói với The Hollywood Reporter.

Điều đó chắc chắn âm thanh đáng ngại, nhưng là Ted Lasso mùa 3 thực sự là kết thúc cho người quản lý năng khiếu bánh quy của chúng tôi? Nếu diễn viên Roy Kent Brett Goldstein có con đường của mình, anh ấy sẽ tiếp tục lâu hơn rất nhiều.

“Kế hoạch hoàn toàn nằm trong tay Jason. Tôi biết tất cả chúng tôi sẽ vui vẻ làm điều này trong 20 năm “Anh nói tại một sự kiện truyền thông Emmys (thông qua Indiewire). “Và sau đó nói,” Có lẽ chúng ta cần phải kết thúc điều này, bởi vì những cầu thủ bóng đá này đều nằm trên nạng.”

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng quyết định hoàn toàn nằm ngoài tay anh – và chương trình đang được viết như thể nó là kết thúc. “Nó hoàn toàn tùy thuộc vào Jason,” Goldstein nói. “Chúng tôi đã viết điều này như thể nó kết thúc, nhưng nó có thể không phải là. Tôi thực sự không biết.”

Nói tóm lại, câu chuyện chính của Ted Lasso-đã được lên kế hoạch ngay từ đầu-luôn luôn là một thỏa thuận ba mùa. Với sự phổ biến của chương trình, chúng ta không thể tưởng tượng được Apple sẽ rất vui mừng khi cho Ted Lasso mệnh lệnh diễu hành của mình. Hãy hy vọng những người sáng tạo và nhà văn của chương trình chú ý đến lời khuyên của TED khi nói đến kế hoạch ba mùa: Hãy là một con cá vàng.

Tự hỏi điều gì khác đang xảy ra với tương lai của một số chương trình truyền hình yêu thích của bạn? Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về Stranger Things Season 5, Cobra Kai Season 6 và The Witcher Season 3.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.