Runway AI Gen-2: Text to Video AI là có thật-Dataconomy, Runway S Gen-2 Text-to Video Công cụ hiện có sẵn cho mọi người miễn phí | Phần cứng của Tom s

Công cụ văn bản-2-2 mạnh mẽ của đường băng hiện có sẵn cho mọi người miễn phí

B) Tìm và mua một video tương tự như nó.

Runway AI Gen-2 làm cho Trình tạo AI Text-to-Video trở thành hiện thực

AI Gen-2 có thể làm gì cho bạn? Hãy để tôi giải thích; Hãy tưởng tượng bạn cần một video có chứa người đi bộ qua bàn chải rừng rậm. Những lựa chọn cho điều này xuất hiện trong đầu là gì?

MỘT) Đi dạo trong rừng và quay video đó.

B) Tìm và mua một video tương tự như nó.

C) Sử dụng các công cụ AI thế hệ để kết hợp các hình ảnh khác cho một video tương tự.

Mặc dù cần một chút thời gian và kiến ​​thức kỹ thuật, tất cả các giải pháp trên có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng một tùy chọn D D sẽ giúp bạn tiết kiệm tất cả công việc khó khăn này sẽ được thêm vào danh sách? Với đường băng AI Gen-2, nếu bạn có thể nói điều đó, bạn có thể thấy nó bắt đầu kỷ nguyên. Mô hình mới này sẽ cho phép bạn tạo video chỉ với các từ.

Runway AI Gen-2 là gì?

Thế hệ thứ hai của phần mềm AI Runway, có tiêu đề đơn giản là AI Gen-2, là một cải tiến lớn so với thế hệ đầu tiên. Runway AI Gen-2 có thể tạo video đầy đủ chỉ từ các mô tả văn bản, trong khi phiên bản cũ hơn chỉ có thể tạo video mới bằng cách sử dụng dữ liệu từ các video hiện có. Kể từ tháng 9 năm ngoái, công ty đã làm việc trên mô hình sáng tạo này và giờ đây họ rất vui khi tiết lộ rằng đây là mô hình AI văn bản đầu tiên có sẵn cho công chúng.

Công ty tuyên bố rằng phương pháp mới của mình cho phép người dùng tổng hợp thực tế và nhất quán các video mới bằng cách sử dụng bố cục và kiểu dáng của hình ảnh hoặc dấu nhắc văn bản để áp dụng cho cấu trúc của video nguồn (một tính năng có trong Gen-1) hoặc bằng cách sử dụng Chỉ lời nhắc văn bản.

Gen-1 tập trung vào việc sửa đổi video từ trước, cho phép người dùng cung cấp cho clip điện thoại thông minh run rẩy hoặc hoạt hình 3D thô và sau đó áp dụng lớp phủ do AI tạo ra. Runway AI Gen-2 là một cải tiến lớn so với Gen-1 vì nó kết hợp hai thế hệ phẩm chất tốt nhất, cho phép nó áp dụng bố cục và kiểu dáng của hình ảnh hoặc lời nhắc văn bản cho cấu trúc của một video nguồn để tạo ra một video hoàn toàn mới.

Runway AI Gen-2 làm cho Trình tạo AI Text-to-Video trở thành hiện thực

Những gì nó đã hoàn thành thực sự đáng chú ý: giờ đây nó có thể tạo ra tài liệu video hoàn toàn mới từ các mô tả văn bản. Nền tảng dựa trên web có thể tạo ra các video với mức độ phân giải khá. Các video được thực hiện bởi Gen-2 Runway AI rất nổi bật so với những gì đã có trên thị trường.

Các mạng lưới thần kinh sâu để tổng hợp hình ảnh và video ngày càng trở nên chính xác, thực tế và có thể kiểm soát được. Trong một vài năm, chúng tôi đã đi từ hình ảnh độ phân giải thấp mờ sang cả hình ảnh rất thực tế và thẩm mỹ cho phép sự phát triển của phương tiện tổng hợp.”

-Đường băng AI

Kiểm tra cách sử dụng GPT-4 và tìm hiểu các tính năng mới

Các tính năng của đường băng AI Gen-2

Đối với các tính năng mới, Gen-2 có ba chế độ bổ sung:

 • Chế độ 1 (văn bản sang video): Tạo video theo bất kỳ cách nào bạn có thể nghĩ từ đầu chỉ bằng cách sử dụng dấu nhắc văn bản.
 • Chế độ 2 (Text + Image to Video): Tạo video dựa trên hình ảnh lái xe và dấu nhắc văn bản.

Runway AI Gen-2 làm cho Trình tạo AI Text-to-Video trở thành hiện thực

 • Chế độ 3 – Hình ảnh cho Video: Tạo video chỉ bằng hình ảnh lái xe.

Video để video AI có thể được sử dụng để tạo các loại nội dung video khác nhau, bao gồm các video tiếp thị, bản trình diễn sản phẩm, video giải thích, video giáo dục, v.v

Hơn nữa, các chế độ được giới thiệu trong Runway AI Gen-1 được chuyển sang Runway AI Gen-2, chẳng hạn như:

 • Chế độ 4 (Kiểu cách): Sử dụng bất kỳ hình ảnh hoặc tính thẩm mỹ nào để thông báo cách video của bạn được hiển thị trong mỗi khung hình.
 • Chế độ 5 (Bảng phân cảnh): Tạo ra kết thúc, tạo kiểu và kết xuất chuyển động từ mockups.
 • Chế độ 6 (Mặt nạ): Các đối tượng cô lập.
 • Chế độ 7 (kết xuất): Tạo các kết xuất photorealistic từ một hình ảnh hoặc lời nhắc đầu vào duy nhất.
 • Chế độ 8 (Tùy chỉnh): Đặt Gen-1 để làm việc cho bạn bằng cách điều chỉnh mô hình cho độ chính xác tốt hơn.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một video mà đường băng AI giải thích các tính năng của Gen-2,.

Runway Gen-2 dường như quan tâm nhiều hơn đến việc tạo video từ đầu, mặc dù nhiều vòng loại phải đủ điều kiện đánh giá này. Thiếu khả năng tiếp cận nghiêm trọng và các video demo mà đường băng đã phát hành là ngắn, run rẩy, và không phải là quang học.

“Bạn có thể tạo ra một cuộc rượt đuổi xe hơi, nhưng đôi khi những chiếc xe có thể bay đi.”

-Đồng sáng lập Runway và Giám đốc điều hành Cris Valenzuela

Tìm hiểu cách sử dụng Copilot Microsoft 365 và dễ dàng thành thạo Word, Excel, v.v

Cách sử dụng Runway Gen-2 Text-to-Video AI?

Những người muốn sản phẩm có thể gặp khó khăn khi có được nó ngay bây giờ. Đường băng kinh doanh, phát triển các công cụ chỉnh sửa và phim do AI cung cấp, đã công bố danh sách chờ của hệ thống AI Gen 2; Các bên quan tâm có thể đăng ký truy cập vào nó trên kênh Discord đóng, mà nhiều người dùng sẽ được thêm vào trên cơ sở hàng tuần.

Phần này sẽ được cập nhật khi Runway Gen-2 được phát hành công khai.

Bản phát hành hạn chế của nó là ví dụ được công khai nhất về thế hệ văn bản cho đến nay bên ngoài môi trường được kiểm soát. Bảng chữ cái inc. Công ty con Google và Meta Platforms Inc. Cả hai đều thể hiện công việc văn bản-to-video vào năm ngoái, sử dụng các ví dụ như một con gấu bông rửa bát và một chiếc thuyền buồm trên hồ. Tuy nhiên, cả hai đều không tiết lộ ý định để thực hiện công việc vượt ra ngoài giai đoạn nghiên cứu.

Ngày phát hành Runway Gen-2

Một phát ngôn viên chính thức của Runway, Kelsey Rondenet, nói với The Verge rằng công ty sẽ cung cấp quyền truy cập rộng rãi trong vài tuần tới.”

Runway AI Gen-2 làm cho Trình tạo AI Text-to-Video trở thành hiện thực

Kiểm tra trang chính thức hoặc đọc bài báo để biết thêm thông tin.

Hình ảnh lịch sự: Đường băng

AI 101

Bạn có mới đến AI không? Bạn vẫn có thể lên tàu AI! Chúng tôi đã tạo ra một thuật ngữ AI chi tiết cho các thuật ngữ trí tuệ nhân tạo được sử dụng phổ biến nhất và giải thích những điều cơ bản của trí tuệ nhân tạo cũng như những rủi ro và lợi ích của AI. Cảm thấy tự do khi sử dụng chúng. Học cách sử dụng AI là một người thay đổi trò chơi!

Các công cụ AI khác mà chúng tôi đã xem xét

Hầu như mỗi ngày, một công cụ, mô hình hoặc tính năng mới bật lên và thay đổi cuộc sống của chúng tôi, như GPT-4 và chúng tôi đã xem xét một số trong những thứ tốt nhất:

Bạn có muốn học cách sử dụng Chatgpt một cách hiệu quả? Chúng tôi có một số mẹo và thủ thuật cho bạn mà không cần chuyển sang Chatgpt Plus! Kỹ thuật nhanh AI là chìa khóa cho thế giới vô hạn, nhưng bạn nên cẩn thận; Khi bạn muốn sử dụng công cụ AI, bạn có thể gặp lỗi như là Chat Chatpt đang có khả năng ngay bây giờ, và quá nhiều yêu cầu trong 1 giờ thử lại sau đó. Vâng, họ thực sự là những lỗi khó chịu, nhưng đừng lo lắng; Chúng tôi biết cách khắc phục chúng.

 • Các công cụ AI văn bản-hình ảnh
  • MyHeritage AI Time Machine
  • Trả lời ứng dụng
  • Dawn ai
  • Lensa ai
  • MEITU AI ART
  • Khuếch tán ổn định
  • Dall-e 2
  • Google Muse AI
  • Artbreeder AI
  • Midjourney
  • Dreambooth ai
  • Giấc mơ wombo
  • Tome ai
  • Nội thất AI
  • Nightcafe AI
  • QQ Kích thước khác nhau của tôi
  • Máy phát điện khuôn mặt ngẫu nhiên
  • Chatgpt trực quan

  Mặc dù vẫn còn một số cuộc tranh luận về hình ảnh do trí tuệ nhân tạo, mọi người vẫn đang tìm kiếm các trình tạo nghệ thuật AI tốt nhất. AI sẽ thay thế các nhà thiết kế? Tiếp tục đọc và tìm hiểu.

  Bạn có muốn nhiều công cụ hơn không? Kiểm tra các máy phát điện nghệ thuật AI miễn phí tốt nhất.

  Công cụ văn bản-2-2 mạnh mẽ của Runway hiện có sẵn cho mọi người miễn phí

  Công cụ tạo video MP4 4 giây dựa trên các lệnh của bạn.

  Tạo video trong Runway Gen-2

  Một vài tuần trước, chúng tôi đã báo cáo trên Runway Gen-2, một công cụ văn bản trực tuyến, tạo ra các clip 4 giây dựa trên lời nhắc của bạn. Cho đến bây giờ, dịch vụ miễn phí chỉ có sẵn trong một bản beta kín hoạt động thông qua một loạt các kênh riêng trên máy chủ Discord của Runway. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, Gen-2 có sẵn cho mọi người và bạn có thể sử dụng nó thông qua trang web của công ty thay vì bất hòa.

  Để sử dụng Runway Gen-2, bạn sẽ cần tạo một tài khoản miễn phí và tại trang web của Runway và sau đó điều hướng đến ứng dụng.đường băng.com/ai-tools/gen-2 cho công cụ (hoặc nhấp vào liên kết trong bảng điều khiển của bạn ở đó). Công ty đã có công cụ Gen-1, sửa đổi các video hiện có để làm cho chúng trông khác biệt (ví dụ: biến mọi người thành đất sét), có sẵn cho mọi người trong nhiều tháng, nhưng Gen-2 lấy lời nhắc văn bản đơn giản như “Robot uống bia” và biến chúng thành clip.

  Như chúng tôi đã lưu ý trong câu chuyện trước đây về Gen-2, các video clip không có âm thanh nào cả và chúng thường có chuyển động rất hạn chế. Mặc dù bạn có thể tải xuống các clip ở định dạng mp4, nhưng chúng thường trông giống như các gif hoạt hình. Đối với mục đích xem, tôi đã chuyển đổi tất cả các clip được nhúng trong bài viết này thành GIF, điều này đã khiến các màu sắc hòa sắc, nhưng nó dường như không ảnh hưởng đến sự mượt mà của chúng.

  Bạn cũng có thể tải lên một bức ảnh và sau đó cho Gen-2 một lời nhắc cho nó sử dụng hình ảnh đó làm nguồn cảm hứng. Tôi đã tải lên một cái headshot của chính mình và hỏi nó cho thấy “anh chàng này uống bia.”

  Người trong video trông khá giống tôi-anh ta là một anh chàng da trắng trung niên, hói với bộ râu muối và hạt nhân và kính màu xanh lá cây phát sáng-nhưng anh ta không thực sự uống bia; Không hoàn toàn rõ ràng những gì anh ấy phải dính vào miệng.

  Sau khi bạn đã nhập lời nhắc của mình (và có thể ảnh), bạn nhấp vào nút Tạo và công cụ cho bạn biết nếu bạn ở trong hàng đợi để yêu cầu của bạn được xử lý. Sau đó, nó cung cấp cho bạn một tỷ lệ phần trăm cho bạn thấy bao nhiêu video của bạn được hoàn thành. Trong các bài kiểm tra của tôi, nó luôn mất ít hơn một phút giữa khi tôi bước vào lời nhắc của mình và khi video được hoàn thành. Điều này phù hợp với những gì tôi đã trải qua khi sử dụng phiên bản beta của Gen-2, ngoại trừ, trong trường hợp đó, tôi sẽ gửi lời nhắc của mình đến một bot bất hòa không hiển thị tỷ lệ phần trăm tiến độ mà thay vào đó sẽ gửi lại cho tôi video sau một phút hoặc lâu hơn.

  Khi video hoàn tất, bạn sẽ thấy nó trên màn hình và bạn có thể phát nó ngay tại đó hoặc nhấp vào nút để tải xuống dưới dạng tệp MP4. Nó cũng sẽ được lưu trữ trong phần tài sản của tài khoản của bạn.

  Không giống như phiên bản Beta của Gen-2, có vẻ như có giới hạn về số lượng video bạn có thể tạo miễn phí. Tài khoản miễn phí của tôi cho thấy giới hạn là 60 giây của video, ở mức 4 giây mỗi clip, lên tới 15 clip.

  Nếu bạn sử dụng hết các khoản tín dụng của mình hoặc bạn muốn có thêm các tính năng như một bản nâng cao (độ phân giải cao hơn) hoặc video không chứa Watermark của Runway, bạn cần trả tiền cho một tài khoản tiêu chuẩn là 15 đô la một tháng hoặc 144 đô la một năm khi được thanh toán cùng một lúc. Với mức giá đó, bạn nhận được 125 giây video mỗi tháng và có thể trả thêm tiền cho nhiều hơn.

  Vì có được quyền truy cập vào bản beta riêng tư vài tuần trước, tôi đã dành rất nhiều thời gian để chơi với Gen-2. Tôi ấn tượng với nhiều clip tốt như thế nào, nhưng nó rất không nhất quán và mọi người có thể trông giống như họ đi thẳng từ thung lũng kỳ lạ, với những biểu cảm kỳ lạ trong mắt hoặc các bộ phận cơ thể sai lầm của họ.

  Dù tốt hay xấu, công cụ này khá tệ trong việc tái tạo các ký tự cụ thể. Tôi đã hỏi nó, vào nhiều thời điểm, để tạo video của các nhân vật hoạt hình Peppa Pig, Paddington Bear và Blue từ Manh mối của Blue và chúng trông giống như những nhân vật đó và thường là hoạt hình, nhưng sự giống nhau không chính xác lắm. Một hình ảnh đặc biệt của một con lợn peppa quang học thực sự đáng sợ và có vẻ như nó bị xé toạc từ một bộ phim kinh dị.

  Bạn cũng có thể quên về việc yêu cầu một cái gì đó liên quan đến logo của công ty. Tôi đã yêu cầu nó nhiều lần để tạo các video đã sử dụng tên phần cứng hoặc logo của Tom và thay vào đó.

  Tuy nhiên, một điều Runway Gen-2 thực sự rất giỏi trong việc tạo ra hình ảnh của robot uống đồ uống có cồn hoặc làm những việc “thanh” khác. Mỗi lần tôi yêu cầu nó cho robot uống rượu hoặc hút thuốc hoặc nhảy hoặc rót bia hoặc rửa tay trong phòng của nam giới tại một quán bar, tôi nhận được đầu ra khá tốt. Tôi thậm chí còn có những clip tốt về robot đang làm hài kịch hoặc hát phòng chờ. Yêu cầu robot chơi bi -a hoặc foosball hoặc phi tiêu, một quán bar là một túi hỗn hợp.

  Các lĩnh vực thành công khác tôi tìm thấy bao gồm các gia đình ăn các bữa ăn cùng nhau và quan điểm thời gian trôi đi của các thành phố hoặc cảnh thiên nhiên.

  Bất chấp những hạn chế của đường băng gen-2, chúng tôi đã thấy một số người rất sáng tạo biến họ thành những bộ phim dài hơn bằng cách ghép nhiều clip lại với nhau. Có lẽ ví dụ nổi tiếng nhất về một bộ phim Gen-2 đường băng là quảng cáo pizza pizza pepperoni Hugspot, được sản xuất bởi một người sáng tạo có tên Pizza sau đó. Pizza sau đó đã làm việc với một người bạn để tạo ra một quảng cáo cho một loại thuốc đầy hơi giả có tên là Flatuless, mà chúng tôi đã nhúng bên dưới.

  Lưu ý rằng âm nhạc và giọng nói đã được tạo ra với các công cụ AI khác và tất cả các clip được kết hợp với nhau bởi con người bằng cách sử dụng Adobe sau khi các hiệu ứng. Các clip trông giống như chúng từ một quảng cáo cũ vì pizza sau đó đã sử dụng bộ lọc VHS khổng lồ màu đỏ trên chúng.

  Nếu bạn muốn thử Runway Gen-2 và xem những gì bạn có thể tạo với nó, tất cả những gì bạn cần làm là đi đến Runwayml.com và đăng ký tài khoản miễn phí.

  Ở lại trước

  Tham gia cùng các chuyên gia đọc phần cứng của Tom cho bài hát bên trong trên Tin tức Tech của người đam mê – và đã có hơn 25 năm. Chúng tôi sẽ gửi tin tức phá vỡ và đánh giá chuyên sâu về CPU, GPU, AI, phần cứng của nhà sản xuất và thẳng vào hộp thư đến của bạn.

  Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

  Avram Piltch là tổng giám đốc của Tom phần cứng. Khi anh ấy không chơi với các thiết bị mới nhất tại nơi làm việc hoặc đưa mũ bảo hiểm VR tại các triển lãm thương mại, bạn sẽ thấy anh ấy root điện thoại, tách PC hoặc plugin mã hóa của anh ấy. Với kiến ​​thức kỹ thuật và niềm đam mê thử nghiệm của mình, Avram đã phát triển nhiều điểm chuẩn trong thế giới thực, bao gồm cả thử nghiệm pin máy tính xách tay của chúng tôi.