Rogaine cho lông mày: Nó có hoạt động không? Cộng với cách sử dụng, bạn có thể sử dụng minoxidil để tăng lông mày của bạn?

Bạn có thể sử dụng minoxidil để mọc lông mày của bạn không

Rabach cũng khuyên bạn nên sử dụng cẩn thận trên lông mày, bắt đầu ở nồng độ 3 phần trăm và tăng lên 5 phần trăm nếu cần. Tôi khuyên bạn nên áp dụng hình thức chất lỏng của minoxidil trực tiếp lên da với Q-tip trước khi đi ngủ “, cô nói.

Rogaine có thể giúp bạn phát triển (hoặc mọc lại) lông mày dày hơn?

Rogaine (Minoxidil) đã là một sản phẩm cho đầu mọc tóc trong nhiều năm. Thường được sử dụng để rụng tóc di truyền, rogaine hoạt động bằng cách tạo ra reprowth tóc trong khi cũng ngăn ngừa rụng tóc thêm.

Nhưng có tiếng vang trên internet rằng sản phẩm cũng có thể hoạt động trên lông mày.

Lông mày thưa thớt là phổ biến theo tuổi, nhưng chúng cũng có thể được liên kết với các tình trạng sức khỏe tiềm ẩn, chẳng hạn như suy giáp.

Rogaine không phải là một phương pháp điều trị thành lập cho rụng tóc lông mày, và nó đã được chấp thuận cho mục đích này. Tuy nhiên, một số người nhấn mạnh rằng nó hoạt động kỳ diệu.

Ở đây, một cái nhìn kỹ hơn về những gì nghiên cứu nói về điều trị lông mày hợp thời trang này.

Theo truyền thống Rogaine bằng cách tạo ra sự phát triển tóc mới ở da đầu. Trong khi Rogaine được thiết kế cho lông mày, các nhà nghiên cứu đang xem xét vai trò của minoxidil trong điều trị hạ huyết áp lông mày (thưa thớt hoặc tóc mỏng).

Một nghiên cứu đã xem xét hiệu quả của minoxidil 3 phần trăm đối với lông mày và so sánh nó với một phương pháp điều trị rụng tóc khác gọi là bimatoprost (latisse) trong 0.Nồng độ 03 phần trăm. Sau 16 tuần, khoảng 50 phần trăm người tham gia đã nhìn thấy sự tái sinh tóc gần như bằng nhau với cả hai sản phẩm. Dựa trên một nghiên cứu lâm sàng này, Rogaine dường như tăng trưởng khiêm tốn tăng trưởng lông mày và có thể so sánh với Latisse.

Một nghiên cứu tiếp theo đã so sánh rogaine với giả dược để xem liệu minoxidil có thực sự điều trị lông mày. Bốn mươi người tham gia áp dụng nồng độ 2 phần trăm cho lông mày của họ trong khoảng thời gian 16 tuần. Vào cuối nghiên cứu, những người tham gia sử dụng Rogaine đã thấy kết quả tốt hơn về tổng thể. Các nhà nghiên cứu cho rằng, dựa trên những kết quả này, Rogaine có thể là một phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả cho lông mày.

Rogaine có nồng độ 2 phần trăm đến 5 phần trăm. Bắt đầu với nồng độ 2 phần trăm. Bác sĩ da liễu của bạn có thể giúp bạn xác định xem bạn có cần tăng sức mạnh hay không nếu bạn không nhận được kết quả mong muốn.

Để làm việc hiệu quả, Rogaine phải được áp dụng hàng ngày. Ngừng sản phẩm hoặc áp dụng nó chỉ một lần thực sự có thể phá vỡ quá trình bằng cách dẫn đến rụng tóc nhưng không tái sinh ở vị trí của nó.

Áp dụng cẩn thận với một thanh mỹ phẩm nhỏ hoặc tăm bông. Rửa tay kỹ lưỡng khi bạn hoàn thành.

Rogaine được thiết kế cho tóc trên đầu, và một trong những tác dụng phụ phổ biến nhất tại vị trí này là kích thích da đầu. Những hiệu ứng này cũng có thể xảy ra trên các bộ phận khác của da, nơi sản phẩm được sử dụng.

Da xung quanh lông mày của bạn (đặc biệt là xung quanh các vòm) cũng có thể gặp nguy hiểm vì nó là một khu vực nhạy cảm hơn.

Tác dụng phụ từ việc áp dụng rogaine vào lông mày của bạn có thể bao gồm:

 • Đốt
 • khô
 • ngứa
 • đỏ
 • quy mô

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu trong một nghiên cứu về minoxidil và lông mày ghi nhận các tác dụng phụ tối thiểu từ sản phẩm.

Nó cũng có thể vô tình nhận được sản phẩm trên các bộ phận khác trên khuôn mặt của bạn. Kết quả là, cuối cùng bạn có thể thấy sự phát triển của tóc ở những khu vực này. Bạn có thể giúp giảm thiểu rủi ro này bằng cách sử dụng tăm bông cho một ứng dụng chính xác hơn xung quanh lông mày.

Nó rất quan trọng rằng bạn không nhận được sản phẩm trong mắt bạn. Nếu điều này xảy ra, hãy xả mắt ngay lập tức. Nếu bạn bị đau hoặc sưng vẫn tồn tại, hãy đến một trung tâm chăm sóc khẩn cấp hoặc khẩn cấp.

Rogaine có thể có hại nếu được sử dụng trong khi mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn mang thai hoặc cho con bú, hãy nói chuyện với bác sĩ trước khi sử dụng Rogaine.

Bạn cũng nên đề phòng nếu bạn có tình trạng da hoặc da nhạy cảm, chẳng hạn như bệnh chàm và bệnh hồng ban.

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lông mày mỏng của bạn, bạn có thể thực hiện một số thay đổi lối sống hoặc gặp bác sĩ da liễu để điều trị.

Hãy chắc chắn để chải lông mày của bạn bằng một bộ đệm (bàn chải lông mày) mỗi ngày. Bạn cũng nên tránh chải chuốt quá nhiều bằng cách tẩy lông hoặc nhổ. Mặc dù nó là một ý tưởng tốt để lấp đầy lông mày của bạn bằng bút chì lông mày, nhưng bạn không muốn nhấn quá mạnh trong quá trình ứng dụng – điều này có thể gây ra nhiều nước mắt cho các nang tóc.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra năm phương pháp này để tăng lông mày dày hơn. Nếu các biện pháp khắc phục tại nhà don don làm việc, hãy gặp bác sĩ da liễu của bạn. Họ có thể đề xuất các tùy chọn khác có thể giúp rụng tóc, chẳng hạn như:

 • phương pháp điều trị bằng laser
 • Cấy tóc
 • Liệu pháp trị liệu huyết tương giàu tiểu cầu (PRP)
 • Latisse
 • Các chất bổ sung, chẳng hạn như axit folic và axit béo omega-3
 • Thuốc rụng tóc, chẳng hạn như finasteride và spironolactone

Đối với lông mày mỏng, Rogaine đang được quảng cáo trực tuyến như một cách để giúp làm lại lông mày từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều bằng chứng để hỗ trợ việc sử dụng này, nhưng các nghiên cứu được thực hiện cho đến nay cho thấy nó có thể khiêm tốn cải thiện sự phát triển của lông mày.

Nó cần được áp dụng cẩn thận để nó không có trong mắt hoặc các bộ phận khác của khuôn mặt. Và một số người có thể bị kích ứng da khi nó áp dụng.

Tăng trưởng tóc trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể đòi hỏi một chút thời gian và sự kiên nhẫn. Theo Học viện Da liễu Hoa Kỳ, phải mất khoảng một năm để thấy kết quả đầy đủ từ việc sử dụng Rogaine hàng ngày.

Khi tóc của bạn trải qua quá trình tái sinh, bạn có thể thấy rụng tóc tăng lên trong hai tháng đầu, và sau đó từ từ bắt đầu thấy tóc mọc lại. Bởi vì kết quả như vậy đã được ghi nhận với tóc trên đầu, chúng cũng có thể sẽ áp dụng cho lông mày.

Được xem xét y tế lần cuối vào ngày 27 tháng 3 năm 2019

Bạn có thể sử dụng minoxidil để mọc lông mày của bạn không?

Haley là một freelancer sáng tạo có trụ sở tại Wisconsin và tốt nghiệp gần đây. Cô ấy đã làm việc như một biên tập viên, trình kiểm tra thực tế và copywriter cho các ấn phẩm kỹ thuật số và in. Vị trí gần đây nhất của cô là xuất bản học thuật với tư cách là trợ lý tiếp thị và công khai cho Nhà xuất bản Đại học Wisconsin

Ở đó, chắc chắn không thiếu nói về hoặc các giải pháp được cung cấp cho rụng tóc trên đầu bạn. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đối phó với rụng tóc ở nơi khác, tôi.e. lông mày của bạn? “Giống như rụng tóc da đầu, rụng tóc trong lông mày có thể được gây ra bởi nhiều yếu tố khác nhau. Nó có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn, với các nguyên nhân cơ bản từ các điều kiện y tế đến các yếu tố lối sống. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn ở những thứ như: Alopecia areata, mất cân bằng nội tiết. Khi nói đến các giải pháp rụng tóc, có thể nói rằng không có gì được ca ngợi hơn minoxidil, điều trị duy nhất được FDA phê chuẩn mà Lừa được chứng minh là * thực sự * gây ra sự phát triển của tóc mới. Vì vậy, nếu nó hoạt động cho tóc trên đầu của bạn, nó sẽ hoạt động như nhau cũng như cho các vòm của bạn? Đây là những gì bạn cần biết.

Người phụ nữ tóc vàng với lông mày mỏng

Minoxidil là gì?

Bạn có thể biết thành phần tốt hơn bởi thương hiệu, rogaine, mặc dù những ngày này nhiều thương hiệu khác nhau sử dụng nó. Nó có một loại thuốc bôi ngoài da được FDA phê chuẩn để rụng tóc hoặc mỏng, giải thích Craig Ziering, MD, một bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị và chuyên gia phục hồi tóc. Sự thật thú vị: ban đầu nó được phát triển như một loại thuốc uống cho huyết áp, nhưng được phát hiện có tác dụng phụ bất ngờ của việc kích thích sự phát triển của tóc, DR cho biết. Chambers-Harris. Tuy nhiên, mặc dù nó đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ, cơ chế hành động chính xác vẫn chưa được hiểu đầy đủ. Người ta cho rằng vì minoxidil là thuốc giãn mạch, nó mở rộng các mạch máu và tăng lưu lượng máu. Khi được áp dụng tại chỗ cho da đầu, nó có thể làm tăng lưu lượng máu cho các nang tóc, cung cấp cho chúng nhiều chất dinh dưỡng và oxy, cô ấy giải thích.

Bạn có thể sử dụng minoxidil trên lông mày của bạn?

Trong một từ, vâng, mặc dù với một vài cảnh báo quan trọng, theo các chuyên gia chúng tôi đã nói chuyện với. Trong khi Minoxidil không được FDA chấp thuận về mặt kỹ thuật để sử dụng trên các khu vực khác ngoài da đầu, với hướng dẫn chuyên nghiệp, nó có thể có thể sử dụng trên lông mày, tiến sĩ nói. Ziering. Thuật ngữ quan trọng ở đó là ‘hướng dẫn chuyên nghiệp.DR DR. Chambers-Harris cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tư vấn với da hoặc bác sĩ của bạn trước đó, để cả hai có thể đánh giá tình huống rụng tóc cụ thể của bạn và cung cấp hướng dẫn về việc sử dụng thích hợp (nó có nhiều điểm mạnh và công thức khác nhau).

Bạn có thể mong đợi loại kết quả nào?

Tất cả những gì đang được nói, cả trong thực tế và giai thoại, chúng tôi biết những bệnh nhân sử dụng sản phẩm cho lông mày của họ đều có sự cải thiện về mật độ tóc, thời gian trong giai đoạn tăng trưởng và thậm chí kích thước nang,. Ziering. Bản dịch: Nó sẽ hoạt động nếu bạn muốn cả lông trán nhiều hơn và đầy đủ hơn. Nhưng, một lần nữa, nó không hoàn toàn đơn giản. Như trường hợp rụng tóc trên đầu, Minoxidil sẽ hoạt động tốt nhất cho rụng tóc mà do các vấn đề nội tiết tố, ông nói thêm. Tính nhất quán cũng là chìa khóa. Minoxidil giữ cho các nang tóc của bạn trong giai đoạn phát triển của Anagen Aka lâu hơn, để chúng không phải là người. Ghi chú ziering. Ngừng sử dụng nó và bạn sẽ ngừng thấy kết quả. Và, trong các tin tức liên quan, sẽ mất một thời gian để xem những kết quả đó khi bạn bắt đầu sử dụng thuốc. Có thể mất tới vài tháng để kết quả xuất hiện trên da đầu và tóc da đầu mọc với tốc độ tương đối nhanh hơn so với lông trán, ghi chú dr. Chambers-Harris. Điểm, don sắt hy vọng đây sẽ là một giải pháp kỳ diệu qua đêm.

Các tác dụng phụ có thể có của việc sử dụng minoxidil trên lông mày của bạn là gì?

Một số tác dụng phụ tiềm ẩn từ việc sử dụng minoxidil tại chỗ là sự ngứa, da có vảy, kích thích hoặc đốt trong khu vực điều trị. Ziering. Điều đó áp dụng cho cả da đầu và lông mày của bạn, và làm cho nó thậm chí còn quan trọng hơn là chính xác và cụ thể hơn khi nói đến cách bạn áp dụng minoxidil lên vòm của bạn. (FYI, nó cũng có thể gây ra sự phát triển của tóc không mong muốn nếu nó kết thúc ở những đốm ngoài ý muốn, như mí.) Vì những lý do đó, anh ấy đề nghị chọn một công thức chất lỏng hoặc kem dưỡng da mà bạn có thể áp dụng một cách được nhắm mục tiêu và chính xác. Mặc dù một lần nữa, hãy kiểm tra với một chuyên gia y tế để biết các hướng dẫn và chi tiết chi tiết hơn về loại sản phẩm chính xác để sử dụng và cách sử dụng nó.

Điểm mấu chốt

Trong những trường hợp phù hợp, Minoxidil có thể là một lựa chọn điều trị hiệu quả nếu bạn muốn có lông mày đầy đủ hơn, dày hơn. Chỉ cần đảm bảo nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng nó.

Minoxidil có phải là chìa khóa cho lông mày đầy đủ, mịn không? Chúng tôi hỏi bác sĩ da liễu

Loren Savini

Loren Savini là một nhà báo và biên tập viên có trụ sở tại Queens, NY. Phạm vi bảo hiểm của cô về vẻ đẹp, lối sống và văn hóa của cô đã được giới thiệu trong các ấn phẩm bao gồm Allure, Tạp chí Boston, The Washington Post, v.v.

Được xuất bản vào ngày 10/04/22 11:12 AM
Được xem xét y tế bởi

Julia Siegel

Julia a. Siegel, MD là một bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị có trụ sở tại Boston, Massachusetts. Cô là thành viên của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và là tác giả của một số bài báo và chương sách được đánh giá ngang hàng.

Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị

Những giọt minoxidil trên nền trắng

Trong bài viết này

Đó là cách sử dụng lợi ích của nó
Minoxidil vs. Các sản phẩm không kê đơn tác dụng phụ tiềm năng

Bất kỳ loại rụng tóc nào cũng có thể đáng sợ. Nhưng nó có thể đặc biệt liên quan khi nó xảy ra theo nghĩa đen đập vào giữa trán của bạn. Rốt cuộc, bạn có thể che giấu rất nhiều thứ với kem che khuyết điểm, nhưng rụng tóc lông mày không phải là một trong số đó.

Ở đây, tin tốt lành: Lớp mỏng lông mày không phải là hiếm. Nó có thể được đưa ra bởi bất cứ điều gì từ các điều kiện da bên dưới và thiếu hụt dinh dưỡng cho đến sự lão hóa, chải chuốt quá mức hoặc di truyền học.

Khi nói đến rụng tóc trên đầu, chúng tôi đã biết và yêu Minoxidil (còn gọi là Rogaine). Nó có thể không phải là sản phẩm quyến rũ nhất ngoài kia, nhưng nó chắc chắn làm việc chăm chỉ để mọc tóc dày hơn, mạnh hơn. Nhưng nó có hoạt động tốt như vậy về lông mày mỏng không? Thậm chí có an toàn không khi thử?

Các kết quả đã được chứng minh của minoxidil trên da đầu đang hấp dẫn, vì vậy chúng tôi đã nói chuyện với các bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng. Đọc về những gì họ làm và không đề xuất, và những gì bạn có thể mong đợi nếu bạn muốn thử Minoxidil ở bất cứ đâu trừ da đầu của bạn.

Gặp gỡ chuyên gia

 • Dhaval Bhanusali, MD, là một bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị có trụ sở tại thành phố New York.
 • Morgan Rabach, MD, là một bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị có trụ sở tại thành phố New York.

Minoxidil là gì?

Minoxidil là một thuốc theo toa giúp mọc lại tóc mỏng. Tăng trưởng tóc có giai đoạn khác nhau Giai đoạn tăng trưởng (Anagen), giai đoạn hồi quy (Catagen), giai đoạn nghỉ ngơi (Telogen) và Exogen (giai đoạn đổ). Khi tóc ở giai đoạn Anagen, các nang ngày càng dày hơn. Minoxidil giữ các nang tóc của bạn trong giai đoạn Anagen để chúng không chuyển sang hồi quy hoặc rụng. Cô Minoxidil cũng có thể tăng lưu lượng máu lên tóc, làm cho môi trường khỏe mạnh hơn cho sự phát triển, vì vậy, trong khi nó không mọc tóc mới, nó khuyến khích sự phát triển tự nhiên. Cuối cùng, nó giữ cho mái tóc không bị rụng và cũng làm cho tóc ở khu vực dày hơn, giúp giảm sự xuất hiện của sự mất mát.”

Cách sử dụng minoxidil cho lông mày

Minoxidil được sử dụng phổ biến nhất trên da đầu. Sử dụng minoxidil trên lông mày của bạn là một mục đích sử dụng ngoài nhãn. Nhưng nhiều bác sĩ da liễu nói rằng, với định hướng chuyên nghiệp, nó có thể rất hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn thường xuyên, Bhanusali nói. “Nó có thể hoạt động tương tự như cách nó hoạt động trên da đầu, nhưng điều quan trọng là phải giảm thiểu tiếp xúc với da và mắt xung quanh.”

Rabach cũng khuyên bạn nên sử dụng cẩn thận trên lông mày, bắt đầu ở nồng độ 3 phần trăm và tăng lên 5 phần trăm nếu cần. Tôi khuyên bạn nên áp dụng hình thức chất lỏng của minoxidil trực tiếp lên da với Q-tip trước khi đi ngủ “, cô nói.

Lợi ích của việc sử dụng minoxidil cho lông mày

Mặc dù minoxidil cho lông mày có thể là một mục đích sử dụng ngoài nhãn hiệu, nếu bạn đang phải vật lộn với việc làm mỏng hoặc rụng lông mày, thì nó sẽ hoàn toàn nằm ngoài lĩnh vực bên trái để bác sĩ da liễu của bạn khuyên bạn nên cho nó một shot (và một lần nữa, rất cẩn thận).

Lợi ích chính của việc sử dụng minoxidil trên lông mày của bạn là nó thực sự là lựa chọn hiệu quả nhất, và có rất nhiều lựa chọn thay thế khả thi. Thật không may, không có nhiều thứ khác đã được chứng minh là hoạt động, ông nói Bhanusali. Một số người tin rằng microneedling có thể giúp ích, nhưng các phiên bản tại nhà có xu hướng không thâm nhập đủ sâu và khiến bệnh nhân có nguy cơ bị nhiễm trùng.”

Rabach cho biết, cẩn thận, sử dụng minoxidil hàng ngày trên lông mày, bạn có thể mong đợi thấy kết quả trong vòng bốn đến tám tuần, Rabach nói.

Minoxidil vs. Sản phẩm không kê đơn

Nếu bạn lo lắng về khía cạnh ngoài nhãn, có một số sản phẩm không kê đơn có thể đáng để thử trước. Serum của Revela ($ 88) và dầu mỡ lông mày Revitabrow của Revitalash ($ 110) đều là những sản phẩm không kê đơn nhắm vào Sức khỏe nang trứng và có thể cải thiện lông mày mỏng. Nhưng đối với những trường hợp nghiêm trọng hơn, bác sĩ da liễu của bạn có thể sẽ kê đơn minoxidil.

Tác dụng phụ tiềm ẩn

Bởi vì minoxidil không được chấp thuận sử dụng cho lông mày của bạn, nếu bạn không sử dụng nó một cách cẩn thận hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ da liễu, bạn có thể thấy một số tác dụng phụ bất lợi. Luôn luôn có khả năng có được nó trên một khu vực xung quanh, Bhanusali nói. Bạn không chỉ cần có nguy cơ có được nó trong mắt (chắc chắn là mối quan tâm lớn nhất); Bạn cũng có nguy cơ nhận được nó trên các khu vực khác trên khuôn mặt của bạn, nơi bạn không muốn tóc dày lên.

Những người có làn da nhạy cảm cũng sẽ cần phải thảo luận về trạng thái da của họ với bác sĩ da liễu trước khi nhảy vào. Nó có thể gây kích ứng, da khô, đỏ, bong tróc và ngứa, ông Rabach nói Rabach.

The cuối cùng takeaway

Mặc dù minoxidil chỉ được phê duyệt để sử dụng trên da đầu, với sự hướng dẫn của bác sĩ da liễu, nó có thể giúp cải thiện lông mày mỏng. Trong khi những người chỉ nhìn thấy các dấu hiệu rụng ban đầu có thể muốn thử nghiệm một số lựa chọn không kê đơn, nếu bạn thấy sự rụng đáng kinh ngạc. Nhưng những điều đáng kể lớn? Chỉ làm điều này với sự giúp đỡ của bác sĩ da liễu của bạn.