Minoxidil cho lông mày: Nó có thể giúp tăng trưởng hoặc tái sinh? – Hai lông mày của tôi, Rogaine sẽ giúp tăng lông mày đầy đủ hơn? Chúng tôi điều tra

Rogaine sẽ giúp tăng lông mày đầy đủ hơn? Chúng tôi điều tra

Contents

Nhiệm vụ của chúng tôi cho lông mày hoàn hảo thỉnh thoảng khiến chúng ta chuyển sang chiến thuật độc đáo. Chúng tôi màu và xăm chúng. Chúng tôi đã vượt qua chúng (và do đó điền vào chúng), sau đó chúng tôi làm cho mình phát điên khi cố gắng phát triển chúng trở lại. Rửa sạch và lặp lại, như họ nói.

Minoxidil cho lông mày: Nó có thể giúp tăng trưởng hoặc tái sinh?

Nếu bạn đang trải qua tóc trán mỏng, rụng tóc lông mày hoặc lông mày loang lổ, chúng tôi hiểu cảm giác cấp bách phải leo lên bạn. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để đặt tâm trí của bạn thoải mái. Có nhiều phương pháp điều trị và sản phẩm có thể giúp bạn có được lông mày đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn, tất cả chỉ cần một chút thời gian để xem cái nào phù hợp nhất với bạn. Đôi khi, tóc cứng đầu thậm chí có thể cần ít lựa chọn thay thế thông thường hơn. Một ví dụ là Chén Thánh cho mối quan tâm hói: Minoxidil. Trong nhiều thập kỷ, Minoxidil, được biết đến với tên là Rogaine, là sản phẩm của những người bị rụng tóc trên da đầu của họ. Các chuyên gia đồng ý rằng thuốc có hiệu quả cao khi tái sinh tóc da đầu. Tuy nhiên, có rất ít nghiên cứu về cách nó hoạt động tốt trên lông mày. Mặc dù minoxidil cho lông mày đã hạn chế khoa học để sao lưu nó, người dùng vẫn đang sử dụng sản phẩm cho mục đích này. Dưới đây, chúng tôi đi sâu vào các chi tiết về mức độ minoxidil cho sự phát triển của lông mày có thể hoạt động tốt và những rủi ro có thể liên quan.

Bạn có thể sử dụng minoxidil trên lông mày không?

Minoxidil trên lông mày

Ngoài da đầu, lông mày là một khu vực phổ biến khác bị rụng tóc. Bởi vì chúng rất cần thiết trong việc đóng khung khuôn mặt, nên thiếu hoặc mỏng lông mày có thể thay đổi vẻ ngoài của ai đó. Có thể hiểu được, nhiều người tìm kiếm những cách nhanh chóng và giá cả phải chăng để khắc phục mối quan tâm trên toàn thế giới này. Mặc dù có những sản phẩm đặc biệt được sản xuất để điều trị mất lông mày, nhiều người thích sử dụng minoxidil trên lông mày, đây là sản phẩm được thiết kế cho da đầu. Đã có rất nhiều câu chuyện thành công được chứng minh là đúng, nhưng điều này không có nghĩa là nó không đi kèm với những thách thức của riêng mình. Do sản phẩm mạnh như thế nào và khuôn mặt của chúng ta nhạy cảm như thế nào, minoxidil cho lông mày đã được khuyến nghị. Ngoài ra, nó cũng có thể rất dễ dàng kích thích mắt. Dưới đây, chúng tôi khám phá tất cả các lợi ích và rủi ro đi kèm với việc sử dụng minoxidil trên lông mày .

Ưu điểm của minoxidil cho lông mày

 • Nó có thể giúp làm chậm hoặc hoàn toàn ngừng rụng tóc.
 • Nó có thể thúc đẩy sự phát triển của lông mày dày hơn và đầy đủ hơn
 • Nó có thể kích thích sự tái sinh của lông trán bị mất
 • Người ta có thể bắt đầu thấy kết quả trong ít nhất 4-8 tuần
 • Các thành phần của sản phẩm giúp các mạch máu thư giãn, do đó tăng cường lưu thông máu

Nhược điểm của minoxidil đối với lông mày

Minoxidil có thể là một sản phẩm hiệu quả nhưng nó đi kèm với một số rủi ro. Mặc dù một số người đủ may mắn để không trải nghiệm bất kỳ điều nào trong số này, nhưng những nhược điểm có thể xảy ra do sử dụng minoxidil để tái sinh lông mày bao gồm:

 • Nó có thể làm khô da
 • Nó có thể gây kích ứng, đặc biệt là trên mắt
 • Nó có thể dẫn đến một cảm giác nóng rát
 • Nó có thể gây ra tỷ lệ hoặc bong tróc
 • Nó có thể chuyển da đỏ ở các khu vực bị ảnh hưởng
 • Nó có thể gây ngứa
 • Nó có thể khiến các khu vực bị ảnh hưởng sưng lên hoặc bị viêm
 • Trong trường hợp sản phẩm vào mắt, nó có thể gây ra các vấn đề với tầm nhìn.
 • Nó có thể gây ra sự phát triển tóc ngẫu nhiên ở những khu vực mà sản phẩm đã chạm vào.

Minoxidil nào là tốt nhất cho lông mày?

Minoxidil ở dạng chất lỏng và bọt

Có hai loại minoxidil chính, cụ thể là dạng chất lỏng và bọt. Sự khác biệt chính giữa hai là biến thể chất lỏng được áp dụng thông qua một ống nhỏ giọt với một lượng nhỏ trong khi bọt được phun bật và có thể bao phủ một diện tích bề mặt lớn hơn với tốc độ nhanh hơn.

Khi nói đến lông mày, tốt nhất là sử dụng biến thể chất lỏng vì nó dễ dàng hơn nhiều để áp dụng với số lượng nhỏ, được kiểm soát. Điều quan trọng là đặt nó cẩn thận lên lông mày để chỉ lấy nó trên các khu vực bị ảnh hưởng và không vô tình lan truyền nó ở nơi khác.

Làm thế nào để bạn kích thích nang lông trong lông mày của bạn?

Làm thế nào để bạn kích thích nang lông trong lông mày của bạn?

Vì nhiều lý do, nang tóc có thể yếu hoặc bị hư hại. Điều này có thể gây ra lông mày mỏng hoặc thậm chí rụng lông lông mày hoàn toàn . Để khiến họ hoạt động lành mạnh trở lại, bạn có thể thử kích thích họ bằng cách:

#1 xoa bóp lông mày của bạn

Thường xuyên xoa bóp khu vực thúc đẩy lưu lượng máu, giúp tạo ra các sợi khỏe mạnh.

#2 Làm ẩm lông mày của bạn

Giữ khu vực ngậm nước giúp khôi phục và tăng cường protein tăng trưởng trở lại nang. Nó cũng giúp bạn dễ dàng vận chuyển các chất dinh dưỡng cần thiết.

#3 don lồng pluck hoặc sáp chúng

Cho tóc của bạn một cơ hội để đi về toàn bộ chu kỳ và giảm bớt nguy cơ làm tổn thương thể chất.

#4 Sử dụng huyết thanh tăng trưởng

Các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong nhiều huyết thanh tăng trưởng và dầu tự nhiên có thể giúp kích thích sự phát triển và nuôi dưỡng nang lông.

Mất bao lâu để minoxidil làm việc trên lông mày?

Mất bao lâu để minoxidil làm việc trên lông mày?

Không có dòng thời gian dứt khoát vì nguyên nhân của việc rụng tóc lông mày, cơ thể phản ứng tự nhiên đối với điều trị và tính nhất quán của điều trị đều có thể khác nhau từ người này sang người khác. Tuy nhiên, minoxidil được ước tính bắt đầu hiển thị kết quả chỉ trong 4 đến 8 tuần. Bạn có thể bắt đầu tăng lông mày trở lại trong khung thời gian này nhưng nó không được dự kiến ​​sẽ có chiều dài đầy đủ. Để thấy hiệu quả đầy đủ của nó, người ta phải nhất quán trong điều trị minoxidil trong ít nhất ba đến bốn tháng.

Tôi nên sử dụng minoxidil trên lông mày bao lâu một lần?

Tùy thuộc vào trọng lực của mất lông mày, người ta có thể áp dụng minoxidil một hoặc hai lần một ngày. Nhiều người có lông mày mỏng hoặc lông mày thưa thớt đã phát hiện ra rằng áp dụng mỗi đêm trước khi đi ngủ mang lại đủ kết quả. Tuy nhiên, những người có ít hoặc không còn lông mày có thể thấy rằng việc áp dụng hai lần một ngày hoạt động tốt nhất. Trong nhiều trường hợp, chỉ có 2-3% minoxidil được áp dụng cẩn thận trên các khu vực bị ảnh hưởng.

Các lựa chọn thay thế cho minoxidil cho lông mày: thay vào đó sử dụng những gì

Nếu sau khi dùng thử, bạn thấy rằng sản phẩm không dành cho bạn, có nhiều lựa chọn thay thế khác cho minoxidil để tái sinh lông mày . Trên thực tế, những người không thích sử dụng thuốc có thể ưu tiên các giải pháp này trước khi sử dụng minoxidil làm phương sách cuối cùng.

Dưới đây là 6 cách hàng đầu của chúng tôi để có lông mày đầy đủ và dày hơn mà không cần sử dụng minoxidil:

#1 các loại thuốc khác

Minoxidil không phải là loại thuốc duy nhất được sản xuất để kích thích sự phát triển của tóc. Các bác sĩ da liễu khác có thể kê đơn bimatoprost (được gọi là thương mại là latisse), anthralin hoặc corticosteroids. Tất cả đều chỉ có sẵn thông qua đơn thuốc.

#2 Huyết thanh tăng trưởng tự nhiên

Huyết thanh tăng trưởng tự nhiên

Nếu tránh xa thuốc là kế hoạch của bạn, bạn có thể thử các cách hữu cơ để kích thích nang tóc của bạn và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Luôn luôn hydrat hóa vùng lông mày của bạn và áp dụng các loại dầu chứa nhiều chất dinh dưỡng như dừa, cây trà, thầu dầu, argan, vitamin E, vitamin D, và nhiều hơn nữa.

Nó cũng sẽ giúp dùng nhiều chất dinh dưỡng bằng miệng thông qua các chất bổ sung hoặc kết hợp chúng vào bữa ăn hàng ngày của bạn. Nhận được nhiều protein và vitamin hơn, và dẫn đầu một lối sống không căng thẳng đều đóng một vai trò trong việc phát triển tóc khỏe mạnh.

#3 Bút chì lông mày

Nhiều người chọn che đậy lông mày thưa thớt bằng cách sử dụng bút chì lông mày trong khi chờ điều trị hoạt động hoặc như một sự thay thế hoàn toàn. Bút chì lông mày không có lông mày là giải pháp tốt nhất cho những người không có kinh nghiệm trang điểm. Chúng rất dễ áp ​​dụng sau một số thực hành và có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể vẽ chúng trong dày hơn, mỏng hơn, với một vòm xác định hơn, dài hơn và thậm chí với các sắc thái khác nhau để phù hợp với màu tóc tự nhiên của bạn.

#4 Trang điểm lông mày

Lông mày

Có nhiều cách trang điểm lông mày cho không có lông mày hơn là chỉ dính với bút chì. Một số thậm chí có thể tìm thấy các tùy chọn dưới đây dễ sử dụng hơn, nhanh hơn để điền vào hoặc chỉ thích cách chúng trông hơn:

 • Bột lông mày
 • Lông mày pomade
 • Màu
 • Gel lông mày

#5 Thay thế lông mày

Đối với những người không thích trang điểm thường xuyên, cũng có các giải pháp thay thế lông mày bán vĩnh viễn và hoàn toàn vĩnh viễn .

Microblading là một lựa chọn bán vĩnh viễn, trong đó một chuyên gia y tế chèn các sắc tố dưới da của bạn và có thể vẽ trên các sợi giống như tóc để bắt chước lông mày tự nhiên. Những điều này kéo dài từ 18 đến 30 tháng.

Ghép lông mày là một cách vĩnh viễn để thay thế lông mày của bạn và nó liên quan đến một chuyên gia y tế loại bỏ các mảnh ghép tóc của bạn khỏi da đầu của bạn và chuyển chúng lên lông mày của bạn. Trong khi những thứ này mất nhiều thời gian hơn để chữa lành, các tác dụng phụ là tối thiểu và bạn có thể tận hưởng đôi lông mày đầy đủ của mình.

#6 Hình xăm tạm thời

Hình xăm lông mày tạm thời từ hai lông mày của tôi

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, giải pháp yêu thích của chúng tôi: Nhấn vào lông mày từ hai lông mày của tôi.

Những lông mày tạm thời này rất tốt cho phụ nữ và nam giới và thậm chí còn an toàn cho trẻ em. Chúng có 5 kiểu khác nhau, 5 kích cỡ và hiện 11 màu phù hợp với mọi người.

Tất cả chỉ cần nhúng vào một miếng vải ướt và gọt lại giấy chuyển để có lông mày mới kéo dài đến 3 ngày! Chúng không thấm nước 100% nhưng cũng có thể dễ dàng loại bỏ khi cần.

Minoxidil cho lông mày trước và sau

Minoxidil cho lông mày trước và sau

Lịch sự của reddit/john_august

Minoxidil cho lông mày trước và sau

Lịch sự của Reddit/Amstarcasanova

Các câu hỏi thường gặp

1. Latisse hay minoxidil là tốt hơn cho lông mày?

Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho thấy cả hai sản phẩm đều chia sẻ kết quả tương tự .

2. Minoxidil có thể được sử dụng trên lông mày không?

Mặc dù không có nghiên cứu kỹ lưỡng nào khuyến nghị minoxidil cho lông mày, nhưng nhiều người dùng chia sẻ những lời khen ngợi về mức độ hiệu quả của sản phẩm .

Điều quan trọng cần lưu ý là da trên lông mày nhạy hơn da đầu, do đó sản phẩm nên được sử dụng với số lượng được kiểm soát.

3. Bạn có thể kích thích sự phát triển của tóc trên lông mày?

Vâng, bạn có thể. Kem dưỡng ẩm, áp dụng huyết thanh và mát xa đều là những cách tuyệt vời để kích thích sự phát triển của tóc một cách tự nhiên.

4. Minoxidil nào là tốt nhất cho lông mày?

Minoxidil ở dạng lỏng dễ dàng hơn và an toàn hơn để áp dụng qua thuốc nhỏ giọt so với biến thể xịt xịt.

5. Mất bao lâu để lông mày hói mọc trở lại?

Nó phụ thuộc vào nguyên nhân của việc rụng tóc và cách một cơ thể phản ứng với điều trị. Tuy nhiên, nếu các sản phẩm hoạt động trên một làn da, dự kiến ​​sẽ mất nhiều tháng để lông mày mọc hoàn toàn.

Bạn đã tập hợp tất cả!

Minoxidil cho lông mày là một cách rất mạnh và rất hiệu quả để kích thích sự phát triển của tóc. Những người chọn thử sản phẩm này trước tiên nên bắt đầu với một liều bảo thủ một hoặc hai lần một ngày để không gây kích ứng da. Một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ là để nó ra khỏi mắt!

Điều đó đang được nói, có nhiều lựa chọn thay thế hữu ích khác cho minoxidil trên lông mày, bao gồm cả hình xăm báo chí cung cấp một cách ngay lập tức và giá cả phải chăng cho lông mày đầy đủ hơn.

 • Tất cả các câu hỏi của bạn được trả lời
 • Đang chuyển hàng
 • Đảm bảo và trao đổi tiền 30 ngày
 • Liên hệ
 • Điều khoản dịch vụ
 • Chính sách bảo mật
 • Blog

Rogaine sẽ giúp tăng lông mày đầy đủ hơn? Chúng tôi điều tra

Sophie Ross đã che đậy vẻ đẹp và thời trang trong hơn năm năm. Bài viết của cô ấy xuất hiện trong Nhà máy lọc dầu29, The Knot, StyleCaster, và nhiều hơn nữa.

Cập nhật ngày 03/02/22 12:38 PM

Sophia Emmanuel

Sophia Emmanuel là một chuyên gia ba người được chứng nhận IAT và chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép có trụ sở tại New York. Cô ấy sở hữu và điều hành Salon Beauty Worth Worthy ở thành phố New York.

Anna Harris là một nhà nghiên cứu và kiểm tra thực tế có kinh nghiệm và là một nhà văn và biên tập viên làm đẹp.

Rogaine cho lông mày

Trong bài viết này

Bạn có thể sử dụng rogaine cho lông mày không? Những gì các chuyên gia nói tác dụng phụ
Nhưng. Nó có hoạt động không? Một số giải pháp tăng trưởng lông mày tốt hơn là gì?

Nhiệm vụ của chúng tôi cho lông mày hoàn hảo thỉnh thoảng khiến chúng ta chuyển sang chiến thuật độc đáo. Chúng tôi màu và xăm chúng. Chúng tôi đã vượt qua chúng (và do đó điền vào chúng), sau đó chúng tôi làm cho mình phát điên khi cố gắng phát triển chúng trở lại. Rửa sạch và lặp lại, như họ nói.

Cuộc hành trình hồi quy lông mày là một câu chuyện xoắn, và đủ để nói rằng chúng tôi sẵn sàng thử mọi thứ để khiến chúng trông đầy đủ và tươi tốt. Mặc dù một phương thức đã khiến chúng tôi tiến hành lo lắng và đó là Rogaine Rogaine. (Vâng, điều trị mọc lại tóc phổ biến dành riêng cho tóc mọc trên da đầu của bạn.) Nó thực sự hoạt động? Có tác dụng phụ không? Ở đây, chúng tôi nói chuyện với một bác sĩ da liễu, một nhà nghiên cứu bộ ba và một chuyên gia lông mày được chứng nhận để nhận được tất cả các câu trả lời trước khi bạn dùng thử. (Nghiêm túc – đọc toàn bộ bài viết trước khi bạn thậm chí nghĩ để thử nó.)

Rogaine là gì?

Rogaine (hoặc tên chung của nó, minoxidil) là một phương pháp điều trị tăng trưởng tóc tại chỗ. Mặc dù không biết chính xác điều trị hoạt động như thế nào, nhưng dường như nó giúp làm giãn mạch máu ở da đầu, sau đó cải thiện chức năng nang tóc và kích thích sự phát triển của tóc.

Bạn có thể sử dụng rogaine cho lông mày không?

Như bạn có thể biết, Rogaine theo truyền thống được sử dụng như một phương pháp điều trị da đầu, được biết đến với khả năng tái tạo lại tóc một cách hiệu quả trên đầu. Nó tạo ra sự tái sinh tóc trong khi cũng ngăn chặn rụng tóc trong tương lai, một tình huống có vẻ có lợi. Nó có sẵn ở hai nồng độ khác nhau: hai phần trăm và năm phần trăm. Các bác sĩ da liễu thường sẽ khuyên bạn nên bắt đầu với hai phần trăm, nhưng cuối cùng bạn có thể tăng sức mạnh nếu bạn không nhận được kết quả mong muốn sau một khoảng thời gian nhất định.

Bây giờ, nếu bạn đã theo giả thuyết Sử dụng nó trên lông mày của bạn, có một vài điều bạn nên biết.

Để bắt đầu sử dụng nó, bạn đã phải sẵn sàng cho nhiều cam kết: bạn đã theo giả thuyết cần sử dụng nó mỗi ngày để nó hoạt động hiệu quả, sử dụng que Q-tip hoặc mỹ phẩm để áp dụng nó.

Nhưng được cảnh báo: Ngừng sử dụng sản phẩm hoặc đơn giản là sử dụng nó không liên tục có thể phá vỡ nghiêm trọng quá trình và thực sự dẫn đến rụng tóc mà không có sự tái sinh ở vị trí của nó. Và nếu điều đó không ngăn cản bạn thử nó, một số tác dụng phụ khó chịu có thể.

Những gì các chuyên gia nói

Trước hết, bạn thực sự không nên đặt bất cứ điều gì gần khu vực mắt của bạn không có ý nghĩa với nó. “Thành phần hoạt chất trong Rogaine là minoxidil, và mối quan tâm đầu tiên tôi có là đặt bất cứ thứ gì là một hóa chất xung quanh vùng mắt không được chỉ định cho khu vực mắt”, Joey Healy, nhà tạo mẫu và chủ sở hữu của Joey Healy Studio ở Manhattan ở Manhattan. “Không nơi nào Rogaine tuyên bố điều này là hiệu quả hoặc nên được sử dụng cho lông mày.”

Khi nói đến nó, hầu hết các chuyên gia sẽ không khuyên bạn nên đặt Rogaine bất cứ nơi nào Nhưng da đầu. “Rogaine là một giải pháp tại chỗ cho da đầu chỉ một,“Penny James, Trichologist và chủ sở hữu của Penny James Salon nói. “Da da chỉ quá mỏng xung quanh xương lông mày, và Rogaine đã không bị FDA xóa để được sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác ngoài da đầu.”

Healy đồng ý. “Tôi đã nói chuyện với nhiều bác sĩ da liễu về điều này, và tin tôi rằng tóc và tóc đầu là những thực thể rất khác nhau và có những chu kỳ tăng trưởng rất khác nhau, điều này có liên quan nhiều đến lý do tại sao tôi không giới thiệu Rogaine cho lông mày của bạn, ” anh ta nói. “Lông mày và lông mi của bạn giống nhau hơn, và lông mày và tóc trên đầu của bạn ít giống nhau.”

Phản ứng phụ

Vâng, chúng tôi tất cả về việc nhận được lông mày tuyệt vời với bất kỳ chi phí nào, nhưng ở đó giới hạn về việc chúng tôi sẽ đi bao xa đối với họ, đặc biệt là khi một điều trị đi cùng với một số triệu chứng không đáng có.

Có một nghiên cứu được công bố vào năm 2014 đã kết luận rằng có “tác dụng phụ tối thiểu” sau khi sử dụng Rogaine làm điều trị tăng trưởng, nhưng theo mỗi chuyên gia được phỏng vấn, nếu bạn đặt Rogaine lên lông mày, bạn đang gặp nguy hiểm (còn gọi là sưng và viêm), ban đỏ (miếng vá màu đỏ) và ngứa (hoặc da ngứa mãn tính). Yike. “Khi bạn áp dụng rogaine vào bất cứ đâu trừ da đầu của bạn, bạn có nguy cơ kích thích và có thể nhận được công thức trong mắt của bạn, điều này sẽ rất khủng khiếp. “[Bạn có thể thấy] phát ban, viêm da và tóc dư thừa không mong muốn dưới dạng quả đào xung quanh lông mày và khô nói chung của da.”

Đến thời điểm cuối cùng, Minoxidil được biết đến với các thành phần làm khô và một số người sử dụng nó trên da đầu trải nghiệm gàu. Những phẩm chất khô ráo đó có thể chỉ bị làm trầm trọng hơn bởi tóc lông mày mỏng hơn và làn da nhạy cảm, nhạy cảm hơn xung quanh nó.

Nhưng. Nó có hoạt động không?

Đây là điều: bạn có thể Trên thực tế, hãy xem một số kết quả nếu bạn thử nó, theo bác sĩ da liễu Hadley King, MD, mặc dù cô ấy đồng ý bạn có nguy cơ có tác dụng phụ như đốt, khô, ngứa, đỏ, mở rộng và tăng trưởng tóc không mong muốn. (Một lần nữa: Yike, và chúng tôi chắc chắn không khuyên nó.)

Một nghiên cứu năm 2012 đã điều tra hiệu quả của minoxidil so với bimatoprost (Latisse) đối với lông mày. Sau 16 tuần, cả hai công thức đã được tìm thấy có hiệu quả như nhau để tái tạo tóc. Một nghiên cứu tiếp theo đã so sánh Rogaine với giả dược và nhận thấy rằng những người tham gia sử dụng Rogaine đã thấy kết quả tốt hơn, theo King theo King.

Vì vậy, các nhà nghiên cứu Trên thực tế đã kết luận rằng rogaine có thể là một phương pháp điều trị hiệu quả cho lông mày. Điều đó nói rằng, nó có lẽ không đáng để rủi ro khi hàng tấn giải pháp an toàn và hiệu quả không kém.

Một số giải pháp tăng trưởng lông mày tốt hơn là gì?

Thay vì rogaine, bạn có thể thử dầu thầu dầu, một số phương pháp điều trị an toàn, DIY, Latisse, huyết thanh tương tự (đặc biệt là những người có peptide) hoặc microblading, mà James cũng gợi ý.

Điểm mấu chốt là bạn tốt hơn là giữ cho lông mày của bạn hơn là thử rogaine, thứ gì đó có thể gây hại cho làn da của bạn. Ngay cả khi bạn sẵn sàng để có được lông mày tốt bằng mọi giá.

Các chuyên gia đồng ý. Cấm Rogaine chưa bao giờ và sẽ không bao giờ bảo bạn sử dụng nó trên lông mày của bạn.”

Vì vậy, bạn có nó: Đừng, chúng tôi nhắc lại, đừng Sử dụng Rogaine trên lông mày của bạn. Thay vào đó, hãy tìm các phương pháp điều trị và huyết thanh yêu thích của chúng tôi.

Byrdie tận dụng mọi cơ hội để sử dụng các nguồn chất lượng cao, bao gồm các nghiên cứu được đánh giá ngang hàng, để hỗ trợ các sự kiện trong các bài viết của chúng tôi. Đọc các hướng dẫn biên tập của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi giữ cho nội dung của chúng tôi chính xác, đáng tin cậy và đáng tin cậy.

 1. Suchonwanit P, Thammarucha S, Leerunyakul K. Minoxidil và việc sử dụng nó trong rối loạn tóc: Đánh giá. Thuốc Dev Devel Ther. 2019; 13: 2777-2786. doi: 10.2147/dddt.S214907
 2. Lee S, Tanglertsampan C, Tanchotikul M, Worapunpong N. Minoxidil 2% kem dưỡng da để tăng cường lông mày: Một nghiên cứu so sánh ngẫu nhiên, mù đôi, kiểm soát giả dược. J Dermatol. 2014; 41 (2): 149-152. doi: 10.1111/1346-8138.12275
 3. Suwanchatchai W, Tanglertsampan C, Pengsalae N, Makornwattana M. Hiệu quả và sự an toàn của bimatoprost 0.03% so với minoxidil 3% trong việc tăng cường lông mày: một nghiên cứu so sánh ngẫu nhiên, mù đôi, mặt chia tay. J Dermatol. 2012; 39 (10): 865-866. doi: 10.1111/J.1346-8138.2012.01579.x