Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, Razer Deathstalker v2 Pro Review.

Razer Deathstalker v2 Pro đánh giá

Razer Deathstalker V2 Pro là một bàn phím ấn tượng để lập trình. Nó cảm thấy rất chắc chắn và khá thoải mái khi gõ nhờ vào thiết kế cấu hình thấp của nó. Nó có đèn nền RGB đầy đủ và khả năng lập trình vĩ mô đầy đủ trên bất kỳ khóa nào. Thêm vào đó, bạn có thể ghép nó với tối đa ba thiết bị bằng cách sử dụng Bluetooth. Bàn phím này cũng tương thích hoàn toàn với tất cả các hệ điều hành chính, mặc dù phần mềm chỉ tương thích với Windows.

Razer Deathstalker v2 Pro TKL sau một năm

Deathstalker v2 Pro TKL (Red Switches) đã phục vụ tôi một năm, đây là TLDR:

+ Hồ sơ mỏng thực sự được đền đáp, không cần nghỉ ngơi cổ tay

+ Vô cùng yên tĩnh, các nút đáp ứng

+ Điều khiển âm lượng hữu ích + nút chơi/ tạm dừng hữu ích ở góc trên cùng bên phải

+ FN + F11 F12 cho điều khiển độ sáng đèn nền bàn phím nhanh

+ Rất di động với pin tích hợp và BT5.0 để sử dụng máy tính bảng

– Trọng lượng cần thiết để nhấn là quá nhẹ, đầu vào tình cờ thường xuyên

– Tuổi thọ pin là meh so với chuột và tai nghe của Razer

– Keycaps không thể thay thế

– Keycap Anti Oil/ Water/ Sweat Coating bị hao mòn sau 8 tháng

– Synapse 3 Khắc phục sự cố đã mất tôi ít nhất 8 giờ trong năm qua. Cuối cùng họ đã gửi cho tôi một cái 2 mới.4 Máy thu USB Dongle cùng với các vấn đề khác với Synapse 3 kết nối với các trò chơi khác, sự cố khi sử dụng Chroma Studio kết thúc tôi không sử dụng nó.

Tôi đã mua phiên bản Red Switches vì ​​tôi muốn máy ép yên tĩnh nên tôi không phải tự nghe mình khi chơi game. Nhưng sự đánh đổi là trọng lượng cần thiết để nhấn là quá nhẹ nên tôi liên tục sai, điều đó xảy ra với hầu hết các trò chơi FPS mà tôi chơi như Battlefield. Bạn hiểu điều đó “Tại sao tôi lại di chuyển- oh yeah tôi đang giữ một” khi bộ não của tôi cảm thấy như ngón tay của tôi đang lơ lửng trên chìa khóa đó thay vì nhấn nó.

Tôi chỉ mua bàn phím cấu hình thấp kể từ bây giờ vì tôi đã bị hỏng từ bàn phím này. Tôi chỉ hy vọng chúng giải quyết các vấn đề rõ ràng như quá ít trọng lượng cho các công tắc đỏ và thêm các khóa tương thích trên trang web để thay thế.

Razer Deathstalker v2 Pro đánh giá

Razer Deathstalker v2 Pro Picture

Razer Deathstalker v2 Pro là bàn phím chơi game không dây và tiếp tục dòng sản phẩm Deathstalker của Razer. Giống như các mục trước trong sê-ri, phiên bản này có thiết kế cấu hình thấp, có nghĩa là nó mỏng hơn đáng kể so với bàn phím chơi game thông thường. Phiên bản mới này cung cấp các điều khiển phương tiện chuyên dụng và keycaps mới được thiết kế. Ngoài ra, trong khi các phiên bản cũ hơn sử dụng các công tắc màng tương tự như các phiên bản được tìm thấy trên hầu hết các bàn phím máy tính xách tay, Razer Deathstalker v2 Pro sử dụng phiên bản cấu hình thấp của các công tắc cơ học, quang học được sử dụng trên bàn phím chơi game cao cấp khác của Razer.

Phán quyết của chúng tôi

Razer Deathstalker v2 Pro là bàn phím chơi game xuất sắc. Nó có độ trễ cực thấp và cảm thấy được xây dựng rất tốt. Các công tắc cơ học quang tuyến tính trên thiết bị này cảm thấy rất nhẹ và có khoảng cách trước rất ngắn, khiến chúng cảm thấy rất nhạy bén. Thiết kế cấu hình thấp cũng giúp nó thoải mái khi sử dụng mà không cần nghỉ ngơi cổ tay. Các keycaps được làm bằng nhựa abs, nhưng chúng cảm thấy tốt trên đầu ngón tay và không phải là mỏng manh hoặc cảm giác rẻ tiền. Thật không may, các phím chao đảo đáng chú ý trong quá trình sử dụng, đặc biệt là một số khóa sửa đổi.

Độ trễ cực thấp.
Đèn nền RGB đầy đủ.
Tất cả các khóa đều có thể lập trình mac.
Chìa khóa chao đảo phần nào, đặc biệt là các khóa sửa đổi.

Razer Deathstalker V2 Pro là bàn phím thỏa đáng cho việc sử dụng máy tính bảng và di động. Nó cảm thấy được xây dựng vững chắc và kết nối không dây thông qua Bluetooth, nhưng nó là một bàn phím khá nặng, kích thước đầy đủ không được thiết kế cho tính di động.

Kết nối không dây với máy thu USB hoặc qua Bluetooth.
Chìa khóa chao đảo phần nào, đặc biệt là các khóa sửa đổi.

Mặc dù không được thiết kế cho việc sử dụng này, Razer Deathstalker V2 Pro rất tốt cho việc sử dụng văn phòng. Nó có chất lượng xây dựng ấn tượng, và cấu hình thấp của nó làm cho nó khá thoải mái khi gõ mà không cần nghỉ ngơi cổ tay. Các công tắc quang học thấp tuyến tính trên thiết bị này yên tĩnh và bạn có thể kết hợp không dây bàn phím này với tối đa ba thiết bị qua Bluetooth. Thật không may, chất lượng gõ chỉ khá tốt khi các công tắc cảm thấy nhão, và khoảng cách giữa các phím cảm thấy hơi chật chội. Các phím cũng chao đảo phần nào, mặc dù nó chỉ đáng chú ý trong khi gõ trên một số khóa sửa đổi.

Có thiết kế cấu hình thấp; thoải mái khi sử dụng mà không cần nghỉ ngơi cổ tay.
Kết nối không dây với máy thu USB hoặc qua Bluetooth.
Chìa khóa chao đảo phần nào, đặc biệt là các khóa sửa đổi.

Razer Deathstalker V2 Pro là một bàn phím ấn tượng để lập trình. Nó cảm thấy rất chắc chắn và khá thoải mái khi gõ nhờ vào thiết kế cấu hình thấp của nó. Nó có đèn nền RGB đầy đủ và khả năng lập trình vĩ mô đầy đủ trên bất kỳ khóa nào. Thêm vào đó, bạn có thể ghép nó với tối đa ba thiết bị bằng cách sử dụng Bluetooth. Bàn phím này cũng tương thích hoàn toàn với tất cả các hệ điều hành chính, mặc dù phần mềm chỉ tương thích với Windows.

Có thiết kế cấu hình thấp; thoải mái khi sử dụng mà không cần nghỉ ngơi cổ tay.
Đèn nền RGB đầy đủ.
Tất cả các khóa đều có thể lập trình mac.
Chìa khóa chao đảo phần nào, đặc biệt là các khóa sửa đổi.
7.4 Giải trí / HTPC

Razer Deathstalker v2 Pro rất tốt để sử dụng với thiết lập giải trí hoặc nhà hát tại nhà. Nó kết nối không dây với máy thu USB của nó hoặc qua Bluetooth và có đèn nền RGB đầy đủ. Nó cũng có một nút phương tiện đa chức năng chuyên dụng và một con lăn âm lượng. Tuy nhiên, nó thiếu một trackpad, vì vậy bạn vẫn cần một con chuột để điều hướng các menu trên màn hình.

Đèn nền RGB đầy đủ.
Có điều khiển phương tiện chuyên dụng.
Kết nối không dây với máy thu USB hoặc qua Bluetooth.
Chìa khóa chao đảo phần nào, đặc biệt là các khóa sửa đổi.

 • 9.1 trò chơi
 • 7.2 di động/máy tính bảng
 • 7.4 Văn phòng
 • 7.8 Lập trình
 • 7.4 Giải trí / HTPC
 1. Cập nhật ngày 20 tháng 6 năm 2023: Chúng tôi đã sửa lỗi trong kết quả của kiểm tra ổ cắm PCB chuyển đổi trong phần Tùy chỉnh phần cứng của bài đánh giá này. Kết quả đã được thay đổi từ pinout không cherry thành thiết kế không thể tùy chỉnh vì PCB không có ổ cắm pin thông thường.
 2. Cập nhật ngày 12 tháng 6 năm 2023: Chúng tôi đã chuyển đổi đánh giá này thành KIỂM TRA BENCH 1.2. Bản cập nhật này giới thiệu các tính năng đèn nền mới và hộp kiểm tra độ rõ ràng đèn nền. Chúng tôi cũng đã thêm một hộp kiểm tra chuyển đổi mới, đã thêm các so sánh kiểm tra bổ sung vào hộp kiểm tra tùy chỉnh phần cứng mà chúng tôi đã giới thiệu với băng ghế thử nghiệm cuối cùng của chúng tôi. Để có cái nhìn sâu sắc về những thay đổi của chúng tôi, bạn có thể thấy sự thay đổi đầy đủ của chúng tôi ở đây.
 3. Cập nhật ngày 19 tháng 5 năm 2023: Chúng tôi đã chuyển đổi đánh giá này thành KIỂM TRA BENCH 1.1. Bản cập nhật này bổ sung một số thử nghiệm mới giải quyết tùy chỉnh phần cứng, khóa và lập trình macro và khả năng tương thích di động không dây. Chúng tôi cũng đã thêm các đánh giá khách quan mới vào kiểm tra tiếng ồn và chúng tôi đã đơn giản hóa một số bài kiểm tra và xóa một số bài kiểm tra khác không còn liên quan. Để có cái nhìn sâu sắc về tất cả các thay đổi của chúng tôi, bạn có thể thấy sự thay đổi đầy đủ của chúng tôi ở đây.
 4. Cập nhật ngày 08 tháng 3 năm 2023: Chúng tôi đã thêm một liên kết đến Razer Blackwidow V4 mới được đánh giá.
 5. Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2023: Chúng tôi đã thêm một liên kết đến Corsair K100 Air mới được đánh giá.
 6. Cập nhật ngày 08 tháng 9 năm 2022: Được thêm vào so sánh với Razer Ornata V3 mới được xem xét.
 7. Cập nhật ngày 02 tháng 9 năm 2022: Đánh giá được xuất bản.
 8. Cập nhật ngày 25 tháng 8 năm 2022: Truy cập sớm được xuất bản.
 9. Cập nhật ngày 24 tháng 8 năm 2022: Người thử nghiệm của chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm sản phẩm này.
 10. Cập nhật ngày 22 tháng 8 năm 2022: Sản phẩm đã đến phòng thí nghiệm của chúng tôi và những người thử nghiệm của chúng tôi sẽ bắt đầu đánh giá nó sớm.

Kiểm tra giá cả

Black Deathstalker v2 Pro
Black Deathstalker v2 Pro TKL
Mercury White Deathstalker v2 Pro
Mercury White Deathstalker v2 Pro TKL

Sự khác biệt giữa kích thước và biến thể

Razer Deathstalker v2 Pro mà chúng tôi đã thử nghiệm và xem xét là phiên bản không dây kích thước đầy đủ với các công tắc quang học thấp màu đỏ tuyến tính. Ngoài ra còn có một phiên bản có dây có tên là Razer Deathstalker V2 và phiên bản Tenkeyless (TKL) không dây có tên The Razer Deathstalker v2 Pro TKL. Các phiên bản Wired và Wireless Pro có sẵn với các công tắc quang màu đỏ tuyến tính hoặc màu tím tuyến tính, trong khi biến thể TKL chỉ khả dụng với các công tắc tuyến tính. Tất cả các phiên bản chỉ có sẵn trong một màu đen. Bạn có thể xem nhãn cho đơn vị của chúng tôi ở đây.

So với các bàn phím khác

Razer Deathstalker v2 Pro là sự tiếp nối của dòng bàn phím chơi game của Razer. Giống như phiên bản ban đầu năm 2012, bàn phím này có thiết kế cấu hình thấp, nhưng nếu không, nó được thiết kế lại hoàn toàn, cả về mặt trực quan và dưới mui xe. Không giống như Deathstalker ban đầu, sử dụng các công tắc màng, phiên bản này sử dụng phiên bản cấu hình thấp của các công tắc quang học được sử dụng trên bàn phím chơi game cao cấp khác của Razer. Một trong những lời chỉ trích chính của phiên bản gốc là các khóa chính kiểu giá rẻ, kiểu Chiclet. Đáp lại, Razer đã nâng cấp các khóa trên phiên bản mới hơn này, vì vậy chúng. Razer cũng tuyên bố những keycap mới này bền hơn hầu hết các khóa ABS và không dễ tỏa sáng. Nhìn chung, đây là một lựa chọn hiệu suất cao đối với bất kỳ ai quan tâm đến một mô hình chơi game thấp.

Để biết thêm các đề xuất, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho bàn phím tốt nhất, bàn phím chơi game tốt nhất và bàn phím cơ tốt nhất. Hoặc, để biết thêm các tùy chọn từ Razer, hãy xem bài viết của chúng tôi để biết bàn phím Razer tốt nhất.

Logitech G915 LightSpeed

Razer Deathstalker V2 Pro và Logitech G915 LightSpeed ​​đều là bàn phím không dây có cấu hình thấp, cung cấp hiệu suất chơi game xuất sắc. Razer có sẵn với các công tắc quang học màu đỏ hoặc màu đỏ tuyến tính thấp. Bạn có thể lập trình macro cho bất kỳ chìa khóa nào với Razer, nhưng Logitech chỉ có năm khóa macro có thể lập trình. Cả hai bàn phím đều có phiên bản nhỏ hơn, không có tenkey và Razer cũng có phiên bản có dây.

Corsair K100 Air và Razer Deathstalker V2 Pro là bàn phím chơi game cơ học thấp. Corsair mỏng hơn và có hiệu suất chơi game tổng thể tốt hơn với độ trễ thấp hơn và tỷ lệ bỏ phiếu tối đa cao hơn là 8000Hz. Mặt khác, Razer có sẵn các loại chuyển đổi tuyến tính, xúc giác và clicky, trong khi Corsair chỉ có sẵn với loại công tắc xúc giác.

Razer Deathstalker V2 Pro và Razer Huntsman V2 là những bàn phím cao cấp với hiệu suất chơi game xuất sắc. Deathstalker là một bàn phím không dây, không dây có sẵn ở các yếu tố hình thức kích thước đầy đủ hoặc TKL. Nó cũng có phiên bản có dây và có sẵn với các công tắc cấu hình thấp hoặc tuyến tính. Mặt khác, Huntsman V2 là bàn phím chỉ có dây có sẵn trong hệ số biểu mẫu kích thước đầy đủ hoặc TKL với các công tắc Clicky hoặc tuyến tính. Nó cũng có pbt keycaps, nghỉ ngơi cổ tay và tỷ lệ bỏ phiếu tối đa cao hơn là 8000Hz.

Razer Blackwidow v4 Pro

Razer Deathstalker v2 Pro và Razer Blackwidow V4 Pro là bàn phím chơi game cơ học kích thước đầy đủ. Deathstalker v2 Pro là một mô hình không dây với thiết kế thấp. Nó có sẵn với các loại công tắc quang cấu hình màu đỏ màu đỏ hoặc màu tím tuyến tính. Mặt khác, BlackWidow V4 Pro là một mô hình chỉ có dây với hiệu suất chơi tốt hơn và tốc độ bỏ phiếu tối đa cao hơn là 8000Hz. Nó có sẵn với các công tắc Razer màu vàng hoặc Clicky Green.

Razer Deathstalker V2 Pro là bàn phím chơi game cơ học cao cấp, thấp. Ngoài ra, Deathstalker không dây và kết nối với máy thu USB hoặc Bluetooth. Deathstalker là một lựa chọn tốt hơn cho các game thủ cạnh tranh, những người cần độ trễ rất thấp, trong khi Ornata V3 là một lựa chọn vượt trội cho người mới bắt đầu hoặc những người thích cảm giác chuyển đổi màng.

Razer Deathstalker v2 Pro và NuPhy Air75 là những bàn phím không dây, không dây, có hiệu suất chơi game đáng chú ý. Razer có sẵn trong một yếu tố hình thức kích thước đầy đủ hoặc TKL và có sẵn một biến thể có dây. Keycaps của Razer được làm bằng nhựa ABS, và nó có khóa truyền thông chuyên dụng. Nó có sẵn với các công tắc quang học cấu hình thấp màu tím hoặc màu đỏ tuyến tính. Mặt khác, NUPHY chỉ có sẵn trong yếu tố hình thức không dây, nhỏ gọn (75%). Nó có pbt nhựa keycaps, nhưng các khóa truyền thông của nó chỉ là phím nóng. Nó có sẵn với sự lựa chọn của Gateron Clicky Blue, Red Red hoặc Tactile Brown Switch.

Keychron K3 (phiên bản 2)

Razer Deathstalker v2 Pro và Keychron K3 (phiên bản 2) là bàn phím không dây, giá thấp. Razer có hiệu suất chơi game tốt hơn đáng kể, các khóa truyền thông chuyên dụng và bạn có thể lập trình macro cho bất kỳ khóa nào. Nó có sẵn trong một yếu tố hình thức kích thước đầy đủ hoặc TKL và cũng có sẵn một biến thể có dây. Razer có sẵn với các công tắc quang học thấp Razer. Mặt khác, Keychron chỉ có sẵn trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn (75%). Nó có sẵn với các công tắc cơ học cấu hình thấp của Gateron hoặc các công tắc quang học cấu hình thấp; Tùy chọn thứ hai cũng có thể hoán đổi nóng.