Razer Deathadder v3 Pro đánh giá., Mua Razer Deathadder v3 Pro – Đen | Chuột chơi game |

Razer Deathadder v3 Pro

Bắt đầu gõ để tìm kiếm, sử dụng các phím mũi tên để điều hướng, nhập để chọn

Razer Deathadder v3 Pro đánh giá

Razer Deathadder v3 Pro Picture

Razer Deathadder V3 Pro là một con chuột chơi game nhẹ, không dây tiếp tục tiếp tục đội hình Deathadder của Razer. Giống như các phiên bản trước đó, con chuột này có thiết kế thuận tay phải và phù hợp nhất cho bàn tay có kích thước lớn hơn. Khi khởi hành từ các mô hình trước, phiên bản này có hình dạng hơi khác và nhẹ hơn đáng kể. Nó cũng bao gồm một số nâng cấp quan trọng dưới mui xe, bao gồm một cảm biến mới, một thế hệ công tắc quang mới và thời lượng pin được cải thiện.

Phán quyết của chúng tôi

Razer Deathadder V3 Pro rất tốt cho các nhiệm vụ văn phòng và đa phương tiện, mặc dù nó không dành riêng cho việc sử dụng này. Nó kết nối không dây với bộ thu USB của nó và bạn có thể lập trình lại tất cả các nút bằng phần mềm tùy biến. Tuy nhiên, không có kết nối bluetooth và bánh xe cuộn thiếu chế độ cuộn tự do và đầu vào nghiêng trái phải.

Hình dạng thuận tay phải thoải mái.
Chất lượng xây dựng tuyệt vời.
Chỉ thích hợp cho bàn tay có kích thước lớn hơn.
Bánh xe cuộn thiếu đầu vào trái phải và chế độ cuộn tự do.
Cồng kềnh; không được thiết kế để được lưu trữ trong túi hoặc vỏ máy tính xách tay.

Razer Deathadder V3 Pro là một con chuột chơi trò chơi FPS đáng chú ý. Nó cực kỳ nhẹ và cảm thấy được xây dựng rất tốt. Hình dạng công thái học, thuận tay phải rất thoải mái, mặc dù nó phù hợp nhất cho bàn tay có kích thước lớn hơn. Bàn chân lướt nhẹ trên mousepads và bàn, cảm biến cực kỳ chính xác và nhất quán, và nó có độ trễ nhấp đặc biệt thấp.

Vô cùng nhẹ.
Độ trễ nhấp chuột cực kỳ thấp.
Chất lượng xây dựng tuyệt vời.
Chỉ thích hợp cho bàn tay có kích thước lớn hơn.
Cồng kềnh; không được thiết kế để được lưu trữ trong túi hoặc vỏ máy tính xách tay.

Razer Deathadder V3 Pro là một con chuột tuyệt vời cho chơi game MMO hoặc MOBA, mặc dù nó không có nhiều nút có thể lập trình như một mô hình chơi game MMO chuyên dụng. Điều đó nói rằng, con chuột này cảm thấy rất mạnh mẽ và thoải mái cho những người dùng thuận tay phải với bàn tay có kích thước lớn hơn. Hiệu suất khôn ngoan, nó có độ trễ nhấp chuột cực kỳ thấp và cảm biến cực kỳ chính xác và nhất quán.

Độ trễ nhấp chuột cực kỳ thấp.
Hình dạng thuận tay phải thoải mái.
Chất lượng xây dựng tuyệt vời.
Chỉ thích hợp cho bàn tay có kích thước lớn hơn.
Cồng kềnh; không được thiết kế để được lưu trữ trong túi hoặc vỏ máy tính xách tay.
Cồng kềnh; không được thiết kế để được lưu trữ trong túi hoặc vỏ máy tính xách tay.

 • 6.8 công việc
 • 9.0 trò chơi video (FPS)
 • số 8.0 trò chơi video (MMO)
 • 9.2 Hiệu suất thô
 1. Cập nhật ngày 09 tháng 6 năm 2023: Chúng tôi đã thêm một liên kết đến Benq Zowie EC2-CW trong phần Phần mềm cấu hình của đánh giá này.
 2. Cập nhật ngày 29 tháng 5 năm 2023: Chúng tôi đã thêm một liên kết đến ASUS ROG ROG mới được đánh giá.
 3. Cập nhật ngày 28 tháng 3 năm 2023: Chúng tôi đã kiểm tra lại độ trễ nhấp chuột và không dây trong phần Lemy Click của bài đánh giá này sau khi nghi ngờ lỗi với kết quả kiểm tra ban đầu của chúng tôi. Kết quả ban đầu của chúng tôi thấp hơn một chút và trong khi chúng tôi không chắc chắn những gì đã tạo ra lỗi, chúng tôi đã nhiều lần xác nhận các số liệu mới và cập nhật bài viết của chúng tôi với kết quả mới, phù hợp hơn với mong đợi.
 4. Cập nhật ngày 09 tháng 12 năm 2022: Chúng tôi đã chuyển đổi đánh giá này thành KIỂM TRA BENCH 1.4. Bản cập nhật này sửa đổi bài kiểm tra đề xuất kích thước tay của chúng tôi, thêm biểu đồ khuyến nghị kích thước tay chi tiết hơn. Chúng tôi đã chuyển một số thử nghiệm nhỏ vào các nhóm thử nghiệm khác nhau, loại bỏ việc sử dụng du lịch và thêm sử dụng hiệu suất thô mới. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể thấy sự thay đổi đầy đủ của chúng tôi ở đây.
 5. Cập nhật ngày 28 tháng 9 năm 2022: Đánh giá được xuất bản.
 6. Cập nhật ngày 14 tháng 9 năm 2022: Truy cập sớm được xuất bản.
 7. Cập nhật ngày 07 tháng 9 năm 2022: Người thử nghiệm của chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm sản phẩm này.
 8. Cập nhật ngày 29 tháng 8 năm 2022: Sản phẩm đã đến phòng thí nghiệm của chúng tôi và những người thử nghiệm của chúng tôi sẽ bắt đầu đánh giá nó sớm.
 9. Cập nhật ngày 15 tháng 8 năm 2022: Chúng tôi đã mua sản phẩm và đang chờ nó đến phòng thí nghiệm của chúng tôi.

Kiểm tra giá cả

Sự khác biệt giữa kích thước và biến thể

Razer Deathadder v3 Pro mà chúng tôi đã thử nghiệm là màu đen. Ngoài ra còn có một biến thể màu trắng có sẵn. Bạn có thể xem nhãn cho đơn vị của chúng tôi ở đây.

So với những con chuột khác

The Razer Deathadder V3 Pro tiếp tục đội hình Deathadder nổi tiếng của Razer. Chuột này có một số cải tiến so với Razer Deathadder V2 Pro, bao gồm cảm biến được cập nhật, thế hệ công tắc quang học mới nhất của Razer và thời lượng pin được quảng cáo dài hơn. Phiên bản này cũng nhẹ hơn đáng kể. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Razer đã thay đổi hình dạng của phiên bản này và nó cảm thấy khác biệt đáng kể trong tay so với các mô hình Deathadder trước đó. Con chuột này có hiệu suất chơi game nổi bật, tương tự như chiếc flagship có giá cao khác của Razer, Razer Viper v2 Pro. Sự khác biệt chính giữa con chuột này và viper v2 pro là con chuột này có hình dạng thuận tay phải phù hợp nhất cho bàn tay có kích thước lớn hơn và kẹp cọ hoặc móng vuốt. Ngược lại, Viper V2 Pro có hình dạng đối xứng phù hợp nhất cho phạm vi kích thước tay rộng hơn và kẹp móng tay hoặc ngón tay.

Đối với các khuyến nghị khác, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho những con chuột chơi không dây tốt nhất, chuột FPS tốt nhất và chuột nhẹ tốt nhất.

Razer Deathadder V3 Pro và Razer Viper V2 Pro là những con chuột chơi game không dây cao cấp. Cả hai đều nặng gần như giống nhau và có hiệu suất chơi game xuất sắc rất giống nhau; Sự khác biệt chính giữa chúng là hình dạng. Deathadder có hình dạng thuận tay phải và phù hợp nhất cho bàn tay lớn hơn bằng cách sử dụng tay cầm hoặc móng vuốt. Mặt khác, viper v2 pro có hình dạng đối xứng và phù hợp nhất cho một phạm vi kích thước tay rộng hơn bằng cách sử dụng kẹp bằng móng tay hoặc đầu ngón tay.

Logitech G Pro X Superlight

Razer Deathadder V3 Pro và Logitech G Pro X Superlight là chuột chơi game không dây cao cấp. Cả hai đều cực kỳ nhẹ, nặng gần như giống nhau và cung cấp hiệu suất chơi game xuất sắc tương tự. Sự khác biệt lớn nhất giữa chúng là hình dạng của chúng. Razer có thiết kế thuận tay phải phù hợp nhất cho bàn tay lớn hơn bằng cách sử dụng tay cầm hoặc móng vuốt. Mặt khác, Logitech có hình dạng đối xứng và phù hợp với phạm vi rộng hơn của kích thước tay và các loại Grip. Razer cũng có thời lượng pin được quảng cáo dài hơn một chút và sử dụng các nút chuột bên trái và bên phải quang học, trong khi Logitech có công tắc cơ học.

Razer Deathadder V3 Pro và Razer Cobra Pro là những con chuột chơi game không dây với hiệu suất chơi game đặc biệt. Deathadder V3 Pro có hình dạng lớn hơn, thuận tay phải và nhẹ hơn đáng kể. Mặt khác, Cobra Pro nhỏ hơn và có ánh sáng RGB và hỗ trợ Bluetooth, các tính năng mà Deathadder thiếu.

Razer Deathadder v2 Pro

Razer Deathadder V3 Pro là phiên bản cập nhật của Razer Deathadder V2 Pro. Cả hai con chuột đều có hình dạng thuận tay phải rất giống nhau phù hợp nhất với bàn tay lớn hơn bằng cách sử dụng tay cầm hoặc móng vuốt. Tuy nhiên, V3 Pro có hình dạng được sửa đổi một chút so với V2 Pro và các phiên bản trước đó. V3 Pro được cập nhật cũng nhẹ hơn đáng kể, mang lại hiệu suất chơi game tốt hơn và có thời lượng pin dài hơn.

Razer Deathadder V3 Pro và Benq Zowie EC3-C là những con chuột chơi game không dây có hình dạng thuận tay phải tương tự. Razer nhẹ hơn đáng kể và hoạt động tốt hơn. Nó cũng có bàn chân chất lượng cao hơn và có phần mềm để điều chỉnh cài đặt. Mặt khác, BenQ không có phần mềm nhưng cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt trực tiếp trên chính con chuột.

Razer Deathadder V3 Pro và Razer Deathadder V3 là những con chuột rất giống nhau trong cùng một đội hình. V3 Pro là một mô hình không dây và nặng hơn một chút. Mặt khác, V3 là một mô hình chỉ có dây có lớp hoàn thiện nhựa mờ hơn và hỗ trợ tốc độ bỏ phiếu tối đa cao hơn là 8000Hz.

Asus Rog Harpe Ace Aim Lab Edition

Razer Deathadder V3 Pro và Asus Rog Harpe Ace Aim Lab Edition là những con chuột chơi game nhẹ với hiệu suất chơi game tương đương. Razer có hình dạng thuận tay phải, chất lượng xây dựng tổng thể tốt hơn và chân chuột chất lượng cao hơn. Mặt khác, ASUS có hình dạng đối xứng và có phần nhẹ hơn. Nó cũng có hiệu suất cảm biến tốt hơn và có tính năng kết nối ánh sáng RGB và Bluetooth, mà Razer thiếu.

Razer Deathadder V3 Pro và Lamzu Atlantis là những con chuột không dây nhẹ. Razer có hiệu suất chơi game tổng thể tốt hơn và một cái nhìn khuất phục hơn. Nó lớn hơn và có hình dạng thuận tay phải phù hợp nhất cho lòng bàn tay hoặc móng vuốt. Mặt khác, Lamzu nhẹ hơn một chút và có hình dạng đối xứng phù hợp nhất. Nó cũng có sẵn trong một loạt các màu sắc nổi bật hơn.

Pulsar xlite v2 không dây

Razer Deathadder V3 Pro và Pulsar XLite V2 Wireless là những con chuột chơi game không dây với hình dạng thuận tay phải tương tự phù hợp nhất với bàn tay lớn hơn bằng cách sử dụng vuốt hoặc kẹp lòng bàn tay. Cả hai con chuột đều cung cấp hiệu suất chơi trò chơi tương tự, nổi bật và nặng gần như giống nhau. Tuy nhiên, Pulsar có lỗ thủng trong cơ thể để làm giảm trọng lượng của nó, trong khi Razer có thân hình nhựa rắn. Ngoài ra, Pulsar sử dụng các công tắc cơ học, trong khi Razer sử dụng công tắc quang học và có thời lượng pin dài hơn đáng kể.

PWNage Stormbreaker và Razer Deathadder V3 Pro là những con chuột chơi game không dây có hình dạng tương tự. PWNage có thân hợp kim magiê với các vết cắt tiết kiệm trọng lượng. Nó nhẹ hơn và tự nhiên hỗ trợ tỷ lệ bỏ phiếu không dây tối đa là 2000Hz. Nó cũng có một tính năng bất thường cho phép bạn điều chỉnh vị trí cảm biến. Mặt khác, Razer có thân nhựa rắn. Mặc dù nó không hỗ trợ cho tỷ lệ bỏ phiếu cao hơn 1000Hz, nhưng bạn có thể mua một dongle siêu âm Razer một cách riêng biệt, tăng tỷ lệ bỏ phiếu lên tối đa 4000Hz.

Razer Deathadder V3 Pro và Model D vinh quang là những con chuột chơi game với các hình dạng thuận tay phải tương tự phù hợp nhất với bàn tay lớn hơn bằng cách sử dụng tay cầm hoặc móng vuốt. Điều đó nói rằng, Razer có hiệu suất chơi game tốt hơn đáng kể, nhẹ hơn một chút và là một mô hình không dây, trong khi vinh quang là một mô hình chỉ có dây.

Mô hình vinh quang O 2 không dây

Mô hình vinh quang O 2 Wireless và Razer Deathadder V3 Pro là chuột chơi game không dây. Vinh quang có hình dạng đối xứng, thời lượng pin được quảng cáo dài hơn và ánh sáng RGB, mà Razer thiếu. Mặt khác, Razer có hình dạng công thái học, thuận tay phải. Nó cũng nhẹ hơn, có chất lượng xây dựng cao hơn và cung cấp hiệu suất độ trễ nhấp tốt hơn đáng kể.

Cả Zaunkoenig M2K và Razer Deathadder V3 Pro đều là những con chuột chơi game nhẹ. Zaunkoenig là một mô hình chỉ có dây và nhẹ hơn đáng kể. Nó cũng tự nhiên hỗ trợ tỷ lệ bỏ phiếu tối đa lên tới 8000Hz. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp để sử dụng với độ bám ngón tay và không có nút bên nào. Ngược lại, Razer là một mô hình không dây có hai nút bên bên trái. Nó cũng lớn hơn đáng kể và phù hợp hơn cho các kích cỡ tay và loại nắm khác.

Razer Deathadder v3 Pro không dây

Bỏ qua tiêu đề Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua

Bắt đầu gõ để tìm kiếm, sử dụng các phím mũi tên để điều hướng, nhập để chọn

Tham gia Razerstore Phần thưởng để mở khóa tiền thưởng Razer Silver, giảm chi tiêu tối thiểu để vận chuyển miễn phí, đặc quyền độc quyền và nhiều hơn nữa. Tham gia ngay>

Đây là một băng chuyền với một hình ảnh lớn và một bản nhạc hình thu nhỏ bên dưới. Chọn bất kỳ nút nào trong số các nút để thay đổi hình ảnh chính ở trên.

Razer Deathadder v3 Pro - Black -View 1

Razer Deathadder v3 Pro - Black -View 1

Razer Deathadder v3 Pro - Black -view 2

Razer Deathadder v3 Pro - Black -view 3

Razer Deathadder v3 Pro - Black -view 4

Razer Deathadder v3 Pro - Black -view 5

 • Thiết kế siêu nhẹ
 • Hình thức công thái học tinh tế
 • Razer ™ Focus Pro 30K Cảm biến quang học

Thông số kỹ thuật công nghệ

 • Razer hyperspeed không dây
 • Có dây – cáp sạc speedflex loại usb C
 • Lên đến 90 giờ (chuyển động không đổi ở 1000Hz)
 • Lên đến 24 giờ (chuyển động liên tục ở 4000Hz) khi trên dongle không dây siêu âm (được bán riêng)

Xem thêm Mở rộng_more