Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, Legends of Runeterra (trò chơi) | Liên minh huyền thoại Wiki | Fandom

Liên minh huyền thoại Wiki

6. Nguồn gốc/khu vực
Nguồn gốc của một nhà vô địch là khu vực của nó có nguồn gốc và có một biểu tượng tương ứng làm chỉ số trực quan cho mỗi đơn vị. Là một phương tiện để không làm cho những người mới đến quá khó hiểu, tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu 2 bộ bài thuần túy (tinh khiết theo nghĩa của 1 khu vực), và từ từ bắt đầu giới thiệu ngày càng nhiều vùng để mở rộng raster. Tuy nhiên, tôi sẽ thêm tất cả các vùng trong Quy tắc (mà tôi đã viết cho lần lặp này), vì vậy bạn có thể đọc vào các khu vực sẽ đến trong tương lai, nếu có ai đó quan tâm.

Trò chơi thẻ giao dịch League of Legends (Cập nhật #3)

(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm ngắn: Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi. Vì vậy, xin vui lòng có một chút kiên nhẫn khi đọc bài đăng này, khi tôi tình cờ mắc một lỗi chính tả hoặc ngữ pháp. Điều này cũng có thể dài hơn một chút so với chỉ một danh sách hoặc một meme, vì vậy một chút thời gian để đọc điều này là để cân nhắc. Cảm ơn trước.)

Hello League Community!

Hôm nay tôi đến đây với cộng đồng “Legends of Runeterra”, vì một dự án đam mê mà tôi làm việc trong một vài năm nay. Đó là một “Trò chơi thẻ giao dịch Liên minh huyền thoại” được gọi là “Liên minh huyền thoại – Rift Wars” (có thể thay đổi) và tôi muốn chia sẻ tiến trình của mình và những thay đổi lớn mà tôi đã thực hiện cho nó. Đối với những người không biết, tôi đã thực hiện một bài đăng vào tháng 12 năm 2020 về lần lặp đầu tiên của trò chơi này trên R/Leagueoflegends và nó đã được đón nhận (Liên minh huyền thoại – Rift Wars) và nó đã cho tôi rất nhiều niềm tin về dự án này. Vào thời điểm đó, tôi cũng đã liên hệ với “Riot Uphbrage”, một nhà phát triển chính về “Legends of Runeterra”, trên Twitter về điều này và anh ấy rõ ràng quan tâm đến ý tưởng và khái niệm mà tôi đã làm việc. Đó là một cảm giác tuyệt vời khi anh ấy phản ứng với nó, nhưng đây không phải là kết thúc cuộc hành trình khi tôi phải chuyển dự án vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của nó. Bản in cho các thẻ nơi khá tốt và tôi đã có một vài tự nguyện giúp tôi kiểm tra nó một cách đầy đủ nhất. Nhưng khi tôi ghi chú và xem họ chơi, giúp đỡ với thời gian thẻ và độ rõ ràng của thẻ, tôi nhận ra một số sai sót lớn.

1) các thẻ nơi đến tối
Các thẻ có vẻ tốt trên PC, vì độ sáng là cao nhất và làm cho các thẻ rõ ràng để xem và bạn có thể mở rộng chúng để đọc khá tốt, trong khi kết quả được in ở đâu để tối cho chính nó và vì chúng chỉ là về yu -Gi-oh! Kích thước lớn (5.9×8.6cm hoặc 2.25×3.25 inch), các hiệu ứng và số liệu thống kê mà hầu như không thể đọc được.

2) Trò chơi quá phức tạp
Phong cách chơi ban đầu đã được lên kế hoạch với một hệ thống mạ (hoặc hệ thống khiên từ Masters Masters,) với vị trí và chuyển động chiến thuật, dựa trên Class Class và Play Style để làm cho nó giống với bản gốc tốt như trong một trò chơi bài. Tuy nhiên, thẻ di chuyển trong đó hầu hết không cần thiết và có rất ít hoặc không có yếu tố chiến thuật nào. Khi bạn chơi Marksman, về cơ bản bạn sẽ thắng trò chơi, đó là ý định.

3) Các số liệu thống kê là quá nhiều để hiểu
Thẻ Champion, cũng như các thẻ và thẻ sự kiện, được thiết kế để bắt chước trò chơi gốc càng gần càng tốt, trong khi chỉ giữ thông tin quan trọng nhất về chúng, để không có độc giả bị nhấn mạnh về những thống kê được áp dụng khi. Một người bạn thân của tôi, người rất thành thạo trong rất nhiều trò chơi bài, nói rằng anh ta không thể theo kịp các tính toán riêng của AD (sát thương tấn công) đối với ARM (áo giáp) và AP (sức mạnh khả năng) chống lại MGR (Kháng ma thuật ), đặc biệt là khi các mặt hàng tham gia. Mặc dù các nhà vô địch chỉ có thể sử dụng nguồn sát thương đại diện được in trên thẻ, các vật phẩm như là Duskblade, đã cho các nhà vô địch thêm thiệt hại ma thuật. Số tiền không có gì, để không đặt thẻ quá nhiều, nhưng việc xếp một số vật phẩm trên 1 nhà vô địch đã khiến nó gần như không thể làm cho các tính toán đúng, hoặc thậm chí đánh bại nó.

4) Chi phí ít hơn và thẻ quá mạnh
Lặp lại trước đó có khái niệm thẻ có hệ thống mana (nơi bạn chỉ có thể phát thẻ khi bạn có lượng mana phù hợp để trả chi phí) và tiết kiệm không gian trên thẻ và như một mánh lới cơ học, tôi đã thực hiện Chi phí mana là sức khỏe thẻ. Đó là một ý tưởng tốt và khiến tôi rất thích một hệ thống có thể được cải thiện và làm việc trong tương lai thông qua cơ học và thẻ mới. Tuy nhiên, một khi bạn có 4 mana, bạn đã có thể thoát khỏi thẻ mạnh nhất của mình và thống trị lĩnh vực này. Đó là một vấn đề của riêng mình, nhưng vấn đề thực sự bắt đầu khi bạn không có cơ hội vượt qua đối thủ, nếu bạn không nhận được vật phẩm để cạnh tranh với họ. Đó là điểm của một mục, cũng không phải toàn bộ trò chơi.

Tôi có thể tiếp tục về các lỗ hổng nhiều hơn như trường được thiết lập, khả năng chuyển đổi số, cấu trúc câu, v.v. Nhưng tôi đoán bạn nhận được quan điểm của tôi. Tôi đã bị va chạm, vì tôi thực sự nghĩ rằng tôi đã tạo ra một hệ thống hoàn hảo trong (gần như) 2 năm phát triển. Donith hiểu sai ý tôi, tôi đã không cho rằng tôi sẽ cung cấp trò chơi hoàn hảo trong lần thử nắm đấm của mình, tôi không phải là kiêu ngạo. Nhưng nó cảm thấy rất vòng, đến nỗi tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được nó bây giờ.

Nhưng kiểm tra các thẻ là lựa chọn đúng đắn, bởi vì bây giờ tôi biết những gì tôi đã làm hỏng và những gì tôi phải làm để cải thiện điều đó. Vì vậy, tôi đã ngồi xuống một lần nữa, và bắt đầu từ đầu và sau vài tuần thử nghiệm và chỉnh sửa, tôi đã xoay sở để lấy phiên bản này trở thành lần lặp cuối cùng hiện tại của tôi:

Đây là phiên bản 9 của nỗ lực LOL-TCG của tôi và như bạn có thể thấy, có rất nhiều thay đổi. Vì vậy, hãy để tôi cung cấp cho bạn sự tích tụ ngắn của một thẻ:

Đơn vị, hoặc là Minion Minion, hay Champion Champion, là một trong những loại thẻ chính sẽ có mặt trên boong chính và là động lực của bạn sẽ chiến thắng bạn trò chơi. Bạn có thể có bất kỳ số lượng đơn vị nào trong bộ bài chính của mình, nhưng bạn không thể vượt quá giới hạn 50 thẻ và bạn phải có ít nhất 1 đơn vị cấp 0 cấp để bắt đầu trò chơi.

1.Tầng
Tôi đã thay thế hệ thống mana, bằng một hệ thống tỷ lệ dựa trên lượt nhiều hơn, khi trò chơi bắt đầu, cả hai người chơi đặt một đơn vị cấp 0 của họ từ bộ bài của họ vào vùng mang theo Có thể là một nhà vô địch hoặc một tay sai (nhiều hơn trong phân loại của người Hồi giáo) và phát triển mỗi vòng thành tầng cao hơn tiếp theo (0-> 1-> 2-> 3), với mỗi cấp có vai trò riêng biệt để hoàn thành:

Cấp 0 + Cấp 1: Hỗ trợ thiết bị trước mặt họ với sự tăng sức mạnh khi tấn công.

Cấp 2: Chặn một cuộc tấn công đối lập (chỉ từ tiền tuyến), để giảm sức mạnh của đơn vị và có thể ngăn chặn một cuộc tấn công tấn công.

Cấp 3: Đơn vị siêu tích cực được phép tấn công hai lần (thêm về điều đó trong chiến đấu).

Khi bạn quảng cáo ”một đơn vị vào tầng cao hơn tiếp theo, bạn không thể quay lại. Bạn chỉ có thể đi lên trên các tầng và không xuống. Vì vậy, một khi bạn đã chơi một đơn vị cấp 3 cấp 3. Bạn chỉ có thể chơi một đơn vị cấp 2 của cấp 2 trên một đơn vị cấp 2 hiện tại của nhóm hoặc chơi một đơn vị cấp 3 cấp 3 với một đơn vị khác của cấp 3, nhưng không phải là đơn vị cấp 2 cấp trên một đơn vị cấp 2 trên một lớp 3. Có thể có một cơ hội cho các thẻ trong tương lai để hạ bệ một thẻ, như là một đối trọng để quảng bá, nhưng đó là âm nhạc trong tương lai và sẽ cần một bộ quy tắc và điều kiện được đánh bóng cho cách thức hoạt động của nó và những người có thể làm điều đó “.

2. Phân loại
Khác với hệ thống trước đó, nơi bạn chỉ chơi thẻ vô địch, bây giờ bạn có thể và phải chơi tay sai cùng với các thẻ vô địch để tạo thành cả một bộ bài. Đối với điều này, tôi đã chủ động thêm các tác phẩm nghệ thuật từ các huyền thoại của Runeterra, để mở rộng trên các khả năng xây dựng boong. Với điều đó, những lá bài mà mục tiêu vô địch của nhà vô địch mạnh mẽ hơn, trong khi có cơ hội để có bộ bài có nhịp độ nhanh hơn với nhiều tay sai hơn, tùy thuộc vào bộ bài. Nhìn chung, nó cho tôi tự do hơn để thiết kế thẻ và cho phép nghệ thuật thẻ từ LOR dịch sang thế giới thực, nơi bạn có thể giữ vật lý cho các thẻ yêu thích của mình. Ngoài ra, các nhà vô địch cũng có tên vô địch của họ là một thẻ riêng biệt, cho các thẻ và điều kiện khác trong tương lai (nhiều hơn trong các thẻ Ascended Ascending)).

3. Tên
Tên là tự giải thích, nhưng đối với bối cảnh lớn hơn, tôi sẽ làm rõ. Trong lần lặp trước, bạn chỉ có thể có 4 thẻ cùng tên bất kể tác phẩm nghệ thuật hoặc hiệu ứng. Có nghĩa là, rằng nếu bạn có một gangplank, với làn da mặc định, một loại có làn da của nhóm Pool Poolparty và một người có tác phẩm nghệ thuật của Captain Captain Gangplank, bạn vẫn chỉ được phép có 4 Gang Gangkank trong bộ bài của bạn Thẻ có cùng tên, nhưng với các tác phẩm nghệ thuật và hiệu ứng khác nhau. Trong đó, các nhà vô địch hiện đang có những tựa game tương ứng của họ, như là Garen Garen, có thể của Demacia, thay vì chỉ được gọi là Garen Garen, cho phép người chơi xây dựng một bộ bài với nhiều bản sao của nhà vô địch yêu thích của họ, thay vì bị giới hạn khi chỉ chơi Lên đến 4 của một nhà vô địch. Điều này sẽ ngăn chặn giới hạn có khả năng của các combo hoặc và cho phép nhiều niềm vui hơn trong trò chơi, hơn trước. Đối với điều này, nó cũng sẽ rút ra từ tất cả các nguồn tác phẩm nghệ thuật như Liên minh huyền thoại, Liên minh huyền thoại – Rift Rift, cũng như các huyền thoại của Runeterra và các dự án có thể trong tương lai, để có sự đa dạng hơn và tự do xây dựng boong hơn.

4. Giá trị khiên
Giá trị khiên là một khái niệm mới cho trò chơi và thay thế các số liệu thống kê cũ của người dùng. Nó bây giờ trung lập và có thể được sử dụng để chặn các cuộc tấn công đối lập. Trong khi chỉ có 2 giá trị 10.000 cho “tầng 0” và 5.000 cho cấp 1 + 2 (như hiện tại), có những cơ chế khác trong công việc có thể hạ thấp hoặc nâng khiên. Thông tin thêm về điều đó trong “chiến đấu”. Tuy nhiên, các đơn vị của cấp 3, don don có giá trị khiên, vì vậy chúng không thể được sử dụng để chặn các cuộc tấn công. Chúng được sử dụng để chiến đấu trực tiếp hoặc làm đạn dược để trả chi phí thẻ.

5. Quyền lực
Thay vì quảng cáo trước đó và AP như một nguồn thiệt hại, tôi đã dùng đến một khía cạnh trung lập và gọi nó là sức mạnh. Nó không phát minh lại bánh xe, nhưng nó đơn giản, đáng nhớ và đủ khác biệt để tách nó ra khỏi Khiên khiên. Sức mạnh có thể được tăng và giảm do hiệu ứng của thẻ, và chủ yếu (nếu không chỉ) kéo dài cho lượt người chơi. Nhưng nhiều hơn về điều đó trong trò chơi chiến đấu.

6. Nguồn gốc/khu vực
Nguồn gốc của một nhà vô địch là khu vực của nó có nguồn gốc và có một biểu tượng tương ứng làm chỉ số trực quan cho mỗi đơn vị. Là một phương tiện để không làm cho những người mới đến quá khó hiểu, tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu 2 bộ bài thuần túy (tinh khiết theo nghĩa của 1 khu vực), và từ từ bắt đầu giới thiệu ngày càng nhiều vùng để mở rộng raster. Tuy nhiên, tôi sẽ thêm tất cả các vùng trong Quy tắc (mà tôi đã viết cho lần lặp này), vì vậy bạn có thể đọc vào các khu vực sẽ đến trong tương lai, nếu có ai đó quan tâm.

7. Hiệu ứng/kỹ năng
Hệ thống hiệu ứng sẽ thay đổi một chút bằng cách tránh các tên kỹ năng và tập trung nhiều hơn vào các hiệu ứng bằng văn bản. Bằng cách này, các cơ chế mới có thể được thực hiện mà không ghi nhớ các từ khóa khó có thể hoặc không phù hợp với kỹ năng đó. Tuy nhiên, tôi sẽ tạo ra một vài từ khóa “xuất hiện trong các văn bản hiệu ứng, nếu có nhu cầu lặp lại các hiệu ứng để văn bản dự phòng. Ví dụ: Thay vì, khi các đơn vị tấn công đơn vị này tấn công, nó có thể được rút ngắn thành ra khi nó tấn công, hoặc khi tôi tấn công.Nó không phải là chính, nhưng nó có thể có ý nghĩa hơn theo cách đó, hơn là chỉ có từ ngữ tấn công “. Bản thân nó không phải là vấn đề, nhưng khi trò chơi phát triển đến mức bạn nhận được hàng tấn từ khóa (tương tự như cách thu thập ma thuật có vấn đề này ngay bây giờ), sẽ trở nên khó khăn hơn để người chơi mới ghi nhớ tất cả các kỹ năng Và những gì họ làm.

Tuy nhiên, tôi luôn biết ơn về đầu vào, vì vậy hãy cho tôi biết nếu tôi chỉ nên tạo ra từ khóa từ ngữ, một sự kết hợp của các từ khóa và văn bản hay chỉ?

Và với điều đó, các đơn vị hoặc thẻ Monster/sinh vật của người dùng cho bộ bài chính được giải thích. “Ascended” sẽ theo sau, nhưng trước tiên hãy đến các thẻ vật phẩm.

Mục cơ bản đã hoàn thành mục tiêu thụ

Thẻ vật phẩm sẽ cần thiết trong suốt quá trình chơi của bạn, vì chúng chứa khả năng của Trigger Trigger, đây sẽ là một thợ máy thay đổi trò chơi. Nhưng trước khi chúng tôi kiểm tra các loại kích hoạt, hãy để tôi giải thích 3 loại thẻ vật phẩm (bây giờ) và cách chúng tác động đến trò chơi theo cách riêng của nó.

1) Các mặt hàng cơ bản (sàn chính)
Các mặt hàng cơ bản là các thẻ thành phần của thành phần như “Dagger”, “Ruby Crystal”, “B.F. Thanh kiếm “, vv. và xây dựng thành các vật phẩm hoành tráng của các thẻ Epic như các loại thẻ của Caul Caulfield, Warhammer. Thẻ vật phẩm cơ bản có thể được sử dụng trong lượt của bạn theo 2 cách:

– Chơi các thẻ vật phẩm cơ bản vào một khu vực có tên là The Forge (được sử dụng để chơi các mặt hàng hoành tráng từ boong cửa hàng) và rút 1 thẻ.

– Chơi chúng trực tiếp từ bàn tay của bạn trong lượt của bạn, để được hưởng lợi từ hiệu ứng ban đầu mà thẻ cung cấp. Nếu bạn làm điều đó, thẻ sẽ được sử dụng hết và gửi đến Fountain Fountain (thêm về thiết lập trường).

2) Các mặt hàng hoành tráng (sàn thêm/sàn cửa hàng)
Các vật phẩm hoành sử là (ngay bây giờ) Thẻ đã hoàn thành, các thẻ đã hoàn thành, được làm từ các thẻ mục cơ bản được in trực quan. Sau đó, anh ta có được quyền truy cập vào một hiệu ứng thẻ mạnh hơn cho đến khi phần còn lại của lượt đó, đây có thể là một trong những điều bạn cần để giành chiến thắng trong trò chơi. Sau đó, nó được gửi đến đài phun nước “. Khác với “Mục cơ bản”- và thẻ “Mục tiêu thụ”, làm thẻ “Hoàn thành mục” không có trình kích hoạt. Điều này là do thực tế, rằng chúng không nằm trong bộ bài chính và do đó không thể kích hoạt khả năng kích hoạt (nhiều hơn về điều đó sớm và trong chiến đấu).

3) Các mặt hàng tiêu thụ (sàn chính)
Các mặt hàng có thể tiêu thụ có thể được sử dụng trong lượt của bạn theo cách thủ công để có quyền truy cập vào hiệu ứng ban đầu của chúng và được gửi đến đài phun nước sau đó. Họ có thể hoặc trở nên “Thẻ thành phần”, tùy thuộc vào thẻ mà nó xây dựng vào. Tuy nhiên, những lá bài don don tuyên bố rõ ràng rằng chúng được đặt vào lò rèn sau đó, sẽ được gửi đến đài phun nước và không có nghĩa là Thẻ thành phần.

Trước khi chúng tôi đi đến Trực trào Run Rune, vẫn còn những điều cần đề cập, đó là phổ biến trong tất cả các thẻ vật phẩm: Bạn chỉ có thể thực hiện 1 hành động mỗi lượt, liên quan đến thẻ vật phẩm. Có nghĩa là bạn cũng vậy:

(A) Đặt thẻ vật phẩm vào lò rèn

(B) Kích hoạt hiệu ứng ban đầu của chúng

(C) Sử dụng thẻ trong lò rèn để chơi thẻ vật phẩm sử thi từ sàn cửa hàng.

Để cân bằng mọi thứ, vì thẻ vật phẩm không có chi phí để chơi trong khi cấp khả năng mạnh mẽ, người chơi được phép chỉ một Thực hiện 1 trong số các hành động đó mỗi lượt, trừ khi thẻ hoặc hiệu ứng nói khác.

Đối với trò chơi trò chơi trực tuyến, có 5 tùy chọn, dựa trên 5 Run Runetrees, tồn tại trên LOL. Nhưng bất kể Rune là gì, một khi nó kích hoạt trong quá trình kiểm tra tấn công trên mạng hoặc trong khi kiểm tra thiệt hại trên mạng, nó luôn cấp một đơn vị trên trường riêng, được chọn bởi chủ sở hữu Triggers, 5000 Power Power.

– Rune chính xác:
Thể hiện ý tưởng phải thực hiện một số cuộc tấn công, trò chơi chính xác của Rune Rune, sẽ không phải là một đơn vị đã được nghỉ ngơi trước đó, bằng một hiệu ứng hoặc bằng cách tấn công.

– Rune thống trị:
Đi với chủ đề của việc gây ra nhiều thiệt hại hơn, thì sự thống trị của Run Rune-Trigger, có cung cấp một thiệt hại bổ sung cho một đơn vị, có nghĩa là nếu cuộc tấn công xảy ra, nó sẽ gây ra 2 sát thương thay vì 1.

– Giải quyết Rune:
Là Rune mang tính biểu tượng của việc bảo tồn và phục hồi, là lực lượng Rune Rune-Trigger, có thể giữ cho người chơi trong trò chơi, bằng cách chữa lành một thiệt hại đã bị xử lý trước đó. Nhưng chỉ khi thiệt hại của chính mình là giống hoặc cao hơn so với thiệt hại của đối thủ.

– Sorcery Rune:
Mở rộng và tăng cường là nền tảng của bộ phim Trigger Trigger của Sorcery Rune. Nó chưa có con đường rõ ràng. Tôi làm việc trên đó: P

– Rune cảm hứng:
Cúi ra các quy tắc, vì nó được dự định là trong trò chơi, có phải là nguồn cảm hứng Rune-trigger, cung cấp một tính năng độc đáo. Mỗi thẻ đi kèm với một cảm hứng của người Viking Trigger, đi kèm với một hiệu ứng vượt quá ranh giới của trò chơi hoặc thêm một mánh lới.

Đó là những gì người ngắm tay có thể làm. Việc sử dụng và khi chúng được kích hoạt, sẽ được giải thích thêm trong phần chiến đấu trên mạng. Những thông tin đó về cơ bản dành cho tòa nhà.

Xây dựng boong khá dễ dàng, miễn là bạn giữ các quy tắc sau trong tâm trí:

1. Không quá 50 thẻ
Một bộ bài phải chứa 50 thẻ, không hơn và không kém, với ít nhất 1 đơn vị cấp 1 cấp để bắt đầu trò chơi. Số lượng đơn vị còn lại từ bất kỳ cấp độ nào của người dân “có lợi cho từng người chơi. Một sàn cấu trúc của người Viking (boong xây dựng trước của nhà phát triển) chủ yếu sẽ chứa khoảng 34 đơn vị (với 1 thẻ hoặc nhiều thẻ Cấp độ Cấp 0) và 16 thẻ Truy hành Rune (bất kể là một mặt hàng, đơn vị hoặc loại thẻ khác trong tương lai ).

2. Không quá 16 thẻ Rune-Trigger
Một bộ bài không thể chứa hơn 16 thẻ Truy hành Rune (bất kể loại thẻ), trong đó chỉ có số lượng tối đa 4 thẻ giải quyết của họ là hợp pháp. Người chơi có thể chọn bất kỳ số lượng thẻ Rune Trigger nào, có thể là 15 trở xuống hoặc thậm chí không có. Một người chơi có thể chơi bất kỳ hỗn hợp thẻ truy cập rune, như 2 hoặc 3 phiên bản khác nhau hoặc anh ta có thể chơi hoàn toàn một loại Truy hành Rune trên mỗi bộ bài Từ người giải quyết Rune-trigger ”. Bằng cách này, trò chơi nên được cân bằng hơn, vì cốt lõi của một bộ bài không nên sống sót sau mọi thiệt hại chỉ vì anh ta chơi 16 giải quyết định kích hoạt. Những yếu tố kích hoạt đó có nghĩa là một ngoại lệ để có một chút hồi hộp khi chơi, với cơ hội có một kích hoạt chữa lành để giữ chúng trong chơi, điều này có thể là người chơi phía sau, một cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu. Giới hạn duy nhất mà thẻ Truy hành Rune phải tuân theo, là quy tắc 4-of-a-Kind.

3. Ít nhất 1 đơn vị cấp 0 cấp trong bộ bài của bạn
Một người chơi có thể chơi bất kỳ số lượng đơn vị nào trong bộ bài của mình, chỉ có thể 1 (như một cấp độ cần thiết của cấp 0 để bắt đầu) hoặc 50, với toàn bộ bộ bài bao gồm các đơn vị. Giới hạn duy nhất cho điều đó, là quy tắc của 4-của một tên.

4. “4-of-a-kind
Quy tắc 4-of-a-kind của người Viking, là giới hạn thẻ mà một bộ bài phải tuân theo, dựa trên tên thẻ. Nghĩa là, bạn có thể chơi bất kỳ thẻ nào trong bộ bài bạn muốn (miễn là nó không vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc quy định nào) nhưng bạn chỉ có 4 bản sao của cùng một thẻ trong bộ bài của bạn. Bạn có thể chơi một số phiên bản của một nhà vô địch bạn muốn, nhưng bạn chỉ có thể phát 4 bản sao của mỗi phiên bản.

Ví dụ: bạn có thể chơi 4 Miss Fortune, The Bounty Hunter, (da mặc định) và 4 bản Thẻ Fortune “Thẻ. Phân loại vô địch không tính vào quy tắc này, vì nó chỉ là một chỉ số về thẻ cụ thể này là gì.

Quy tắc này cũng được tính cho thẻ vật phẩm và các loại thẻ trong tương lai khác, trừ khi hiệu ứng hoặc phán quyết cho phép có nhiều bản sao đó. Nhưng điều này không quan trọng bây giờ.

Bây giờ chúng tôi đã hoàn thành các vật phẩm, đơn vị và tòa nhà boong, hãy để Lừa đi đến chủ đề tiếp theo trên khối chặt: Thẻ Ascended

Thẻ Ascended Ascends, là một loại thẻ bài bổ sung chỉ có thể được chơi khi đáp ứng một điều kiện nhất định, trong khi điều khiển nhà vô địch ban đầu. Điều này xây dựng chủ yếu dựa trên phong cách chơi vô địch, chủ đề của khu vực hoặc các yếu tố khác. Trong ví dụ trên, bạn sẽ cần một thẻ Garen Garen, (được nêu trên mức phân loại của Thẻ Champion) và bạn cần phải có một giá trị kết hợp 30.000 hoặc nhiều sức mạnh hơn của tất cả các đơn vị Demacia Demacia mà bạn điều khiển, để chơi anh ta trên đầu một thẻ Garen Garen trong khu vực mang theo của bạn. Đó là cách mà tất cả các thẻ ascends ascends sẽ được chơi.Nó tương tự như một điều kiện lên cấp trên mức độ trên một thẻ lor, nhưng thay vì có một thẻ có một thẻ chơi. Điều này sẽ giúp người chơi tự do hơn trong tòa nhà boong, khi chơi một số vùng hoặc nhà vô địch, vì vậy anh ta có thể chơi các thẻ anh ta muốn từ bất kỳ bộ nào, miễn là điều kiện được đáp ứng trên thẻ lên.Mặc dù một số thẻ có các hiệu ứng ngay lập tức không cần tích tụ, như God God King, Garen, (điều này thêm một yếu tố bất ngờ), nhưng các thẻ khác có thể có các hiệu ứng xây dựng như gây ra thiệt hại 5 hoặc nhiều hơn “. Trong trường hợp đó, bạn phải lộ thẻ thủ công cho đối thủ để làm cho số đếm rõ hơn và không lừa dối nó bằng cách bỏ qua một thiệt hại hoặc 2. Điều này có thể làm bạn mất yếu tố bất ngờ, nhưng bằng cách đó, sẽ có nhiều trò chơi rõ ràng hơn. Đối với những loại thẻ đó sẽ là một biểu tượng đặc biệt để hiển thị khả năng hiển thị của người dùng hiệu ứng, hoặc nó sẽ được nêu về hiệu ứng. Điều này phải được quyết định về một ghi chú sau.

Nhưng vì bây giờ chúng ta có “Làm thế nào để chơi”, điều gì làm cho chúng khác với các thẻ khác?

Thẻ có được không có một cấp bậc, điều này khiến chúng miễn dịch với các thẻ đặc biệt nhắm mục tiêu vào các đơn vị cấp bậc. Sức mạnh cũng được tăng lên, vì không có thẻ bài chính nào nên và sẽ có hơn 10.000 sức mạnh in trên một thẻ. Điều này thiết lập một trần năng lượng của ”, trong đó các thẻ sẽ được tạo ra sau này, sẽ có ít năng lượng hơn để bù đắp hiệu ứng mạnh hơn hoặc có các hiệu ứng yếu hơn (nếu có) để cung cấp cho chúng nhiều sức mạnh hơn. Điều này sẽ chỉ ra cách các thẻ mới được tạo.Bên cạnh đó, các thẻ Ascended Ascended của Cameron không có tính năng tấn công nổi bật như kiểm tra tripp. Nếu các bạn có bất kỳ ý tưởng nào, tôi sẽ sẵn sàng nghe họ ra và có thể thêm chúng ở dạng đã thay đổi: D

Trường không cần giải thích rất ít, vì vậy tôi sẽ bay nhanh hơn:

 1. Vùng thiệt hại (tối đa. 6 thẻ)
  Khi một người chơi nhận sát thương từ một đơn vị tấn công trên hành lý, người chơi đó đặt càng nhiều thẻ từ đỉnh boong của anh ta, theo chiều ngang của khu vực sát thương trên mạng. Khi 6 thiệt hại đã được tích lũy, trận đấu (A.k.Một. “Face-off” kết thúc. Trận đấu không kết thúc, khi thẻ thứ 6 được cho là một giải quyết của Rune-trigger, vì hiệu ứng kích hoạt giải quyết trước khi bạn đặt thẻ vào khu vực. Thông tin thêm về điều đó trong phần chiến đấu “.
 2. Side-làn (tối đa. 5 thẻ hoặc một khu vực)
  Làn đường bên là nơi bạn chơi các đơn vị vào đó không phải là mang theo. Các đơn vị này được gọi là “bên cạnh mạng” và sẽ được giải quyết bởi điều đó, khi một thẻ đặc biệt đề cập đến một đơn vị trên trường không phải là mang theo. Bạn có thể chơi như nhiều đơn vị (từ bàn tay của bạn) như bạn muốn và có thể, miễn là chúng có giống nhau hoặc thấp hơn tầng. Có thể thay thế các đơn vị ở hai bên, bằng cách chơi thẻ mới trên đầu và di chuyển thẻ cũ đến đài phun nước. Các đơn vị trong các tuyến sau ”cũng có thể hoán đổi các địa điểm với các thẻ là Front Frontline và đảo ngược, nhưng một người chơi KHÔNG THỂ Hoán đổi những nơi có thẻ trong cùng một dòng. Điều này có thể được thực hiện bao nhiêu lần tùy thích, mặc dù, nó không có công dụng thực tế để tiếp tục chuyển đổi thẻ.
 3. Mang xe (tối đa. 1 thẻ)
  Vùng mang theo là trường trung tâm trên tuyến tiền tuyến trực tuyến. Nó chứa đơn vị chính của bạn, có thể quảng bá ”là đơn vị duy nhất trên sân nhưng cũng là trung tâm của sự chú ý. “Carry Carry”, như được gọi trong khu vực đó, không thể bị phá hủy bởi bất kỳ phương tiện nào. Tuy nhiên, anh ta có thể bị ảnh hưởng bởi các thẻ sẽ làm hỏng nó hoặc từ chối nó, ví dụ như. Curring cũng là đơn vị duy nhất có thể thực hiện kiểm tra tấn công của người Viking khi tấn công. Thông tin thêm về điều đó trong phần chiến đấu “.
 4. The Forge (tối đa. 3 thẻ)
  Forge là nơi duy nhất trên sân, nơi có thể đặt thẻ vật phẩm. Chỉ có thể có 3 thẻ vật phẩm trong “Forge” bất cứ lúc nào. Một người chơi có thể (một lần mỗi lượt) đặt một thẻ cơ bản của người Viking từ tay anh ta vào lò rèn và rút 1 thẻ. Người chơi không thể chơi thẻ vào lò rèn, và sau đó lấy một mặt hàng từ boong cửa hàng trên mạng bằng cách xóa 2, vì người chơi chỉ có thể thực hiện 1 hành động, liên quan đến thẻ vật phẩm.Các mục tiêu thụ có thể tiêu thụ của các thẻ ”không được chuyển đến” Forge “và được gửi đến đài phun nước” khi được sử dụng, trừ khi hiệu ứng nói khác. Một vật phẩm có thể tiêu thụ của người Viking, thẻ không có tính năng giới hạn vật phẩm tối đa của giả mạo, ngay cả khi 3 thẻ vật phẩm nằm trong lò rèn. Trừ khi hiệu ứng nói rằng nó được đặt vào lò rèn sau đó, trong đó thẻ không thể được kích hoạt ngay từ đầu.
 5. Sàn cửa hàng (tối đa. 15 thẻ)
  Boong cửa hàng, là bộ bài bổ sung “của trò chơi này. Nó sẽ chứa tất cả các thẻ Epic Epic Item, cũng như tất cả các thẻ vật phẩm trong tương lai như các thẻ Huyền thoại Huyền thoại hoặc Thẻ Huyền thoại Huyền thoại, cũng như tất cả các đơn vị không phải là tầng, như các thẻ. Điều này có thể được cải thiện và mở rộng trong tương lai.
 6. Sàn chính (tối đa. 50 thẻ)
  Bộ bài (hoặc sàn chính) là đống thẻ chính, chứa các đơn vị và thẻ vật phẩm. Trước khi đối mặt trực tiếp, khi một người chơi quyết định đến Mull Mulligen và/hoặc mỗi lần nó được tìm kiếm bởi một hiệu ứng, nó bị xáo trộn. Trong mỗi lần rút thăm, người chơi rẽ có thể thêm thẻ trên cùng của nó, vào tay anh ấy. Khi anh ta bị thiệt hại, anh ta đặt thẻ trên cùng của bộ bài của mình vào khu vực thiệt hại. Khi anh ta tấn công bằng cách mang theo, anh ta được kiểm tra thẻ trên cùng cho một trò chơi trò chuyện, áp dụng nó nếu nó là một, và thêm thẻ vào tay anh ta. “Các đơn vị cấp 3” cũng làm điều đó, nhưng hai lần. Khi một người chơi hết thẻ, trước khi anh ta tích lũy được 6 sát thương, anh ta đã mất.
 7. Đài phun nước
  Đài phun nước là đống bỏ rơi “hoặc” nghĩa địa của trò chơi này. Tất cả các đơn vị bị giết hoặc thay thế, cũng như tất cả các thẻ và thẻ được sử dụng được sử dụng để trả chi phí. Chúng được xếp chồng lên nhau theo cách được chơi trong suốt các thẻ đối mặt và các thẻ không thể được tự nguyện được thêm vào từ. Điều này chỉ xảy ra nếu một hiệu ứng nói rằng.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về lĩnh vực. Hãy để Lừa có được sự rực rỡ thông qua các giai đoạn, trước khi chúng ta đi đến phần chiến đấu của nhóm:

Sẽ có 5 giai đoạn phải tuân theo thứ tự này. Ngoại lệ duy nhất là Giai đoạn 2 và 3, có thể trao đổi, nếu cảm thấy tự nhiên hơn khi làm như vậy. Khác với 2, các giai đoạn còn lại PHẢI theo sau theo thứ tự đó:

 1. Sự chuẩn bị
  Giai đoạn chuẩn bị, là sự khởi đầu của mỗi người trực tiếp. Cả hai người chơi đều đặt một đơn vị cấp 0 của người Viking từ boong của họ úp xuống trong khu vực mang theo của họ, xáo trộn bộ bài và vẽ 5 thẻ. Sau đó, cả hai người chơi đều được phép xáo trộn bất kỳ số lượng thẻ nào họ không muốn trong bộ bài của họ và rút lại cùng một lượng thẻ. Đây được gọi là Mulligen Mulligen.Lưu ý: một bàn tay tốt là một trong đó bạn có ít nhất 1 trong số các cấp độ của người dùng.Sau đó, cả hai người chơi quyết định người chơi bắt đầu. Điều này có thể được thực hiện bởi một trong hai hộp đựng giấy đá, cuộn một cái chết, lật một đồng xu hoặc các phương tiện khác. Cũng có thể, nếu cả hai người chơi đều ổn với điều đó, chỉ cần tuyên bố ai bắt đầu.
 2. Vẽ pha
  Người chơi rẽ rút thẻ trên cùng của bộ bài của họ và thêm nó vào tay.
 3. Bất ổn
  Người chơi rẽ là bất ổn, tất cả các đơn vị anh ấy điều khiển (nếu có). Nếu anh ấy không có, hiệu ứng thẻ không cho phép nó hoặc anh ấy quên, các thẻ vẫn được nghỉ ngơi cho đến khi giai đoạn bất ổn tiếp theo của anh ấy.
 4. Khuyến mãi
  Người chơi rẽ có thể (một lần mỗi lượt, trong giai đoạn này), quảng cáo trên mạng, người mang theo cùng một hoặc tiếp theo cao hơn, bằng cách đặt thẻ mới hơn/thẻ cấp cao hơn tiếp theo lên trên nó. Đống thẻ được tích lũy bên dưới mang theo, được gọi là Soul Soul. “Linh hồn” cũng có thể là một tài nguyên hoặc điều kiện cho các thẻ trong tương lai. Người chơi rẽ không thể chơi một đơn vị có cấp độ thấp hơn so với tầng hiện tại. Một người chơi không thể “Ascend” một tấm thiệp cùng một lượt mà anh ấy đã quảng bá cho anh ấy mang theo.
 5. Giai đoạn làn đường
  Là giai đoạn chính của trò chơi, người chơi rẽ bây giờ gọi các đơn vị từ tay anh ta hoặc chơi một thẻ vật phẩm từ tay hoặc cửa hàng của anh ta. Một người chơi có thể gọi bao nhiêu đơn vị từ tay anh ta như anh ta muốn, vì không lâu, đơn vị này có cùng hoặc thấp hơn cấp tầng hơn so với. Trong giai đoạn này, người chơi được phép lên ngôi của mình, khi tất cả các điều kiện cần thiết được đáp ứng. Thẻ có được các thẻ có thể có được một cách khác. Và thậm chí sau đó, một người chơi chỉ có thể “lên” mỗi lượt.
 6. Đội đua
  Đội đua là giai đoạn chiến đấu của trò chơi và yêu cầu một đơn vị nghỉ ngơi để tuyên bố một cuộc tấn công. Bằng cách nghỉ ngơi một đơn vị và khai báo một mục tiêu (có thể là một bên được nghỉ ngơi, hoặc người mang theo) và các đơn vị tấn công nó, nếu nó không bị ngăn chặn bằng cách chặn, sẽ gây sát thương cho người chơi (nếu mục tiêu là “Carry Carry) hoặc đơn vị sẽ bị phá hủy/giết chết (nếu đó là một người phụ nữ). Thông tin thêm về điều đó trong “chiến đấu”.
 7. Pha kết thúc
  Sau khi tất cả các cuộc tấn công đã được thực hiện hoặc người chơi quyết định không tấn công (bất kỳ hoặc thêm nữa), lượt kết thúc. Hiệu ứng kiên cường sẽ kết thúc và người chơi đối phương bắt đầu với giai đoạn vẽ.

Chu kỳ này liên tục cho đến khi 1 người chơi đã tích lũy được 6 sát thương và mất đi trò chơi trực diện. Trò chơi có thể kết thúc sớm hơn nếu người chơi quyết định đầu hàng trực tiếp hoặc nếu anh ta không còn thẻ nào trong bộ bài của mình.

Chiến đấu

Bây giờ để chiến đấu. Nó khá thẳng về phía trước, nhưng cũng có thể hơi quá sức. Vì vậy, đọc lại các đoạn văn một lần nữa nếu cần thiết và hỏi xem có bất kỳ câu hỏi hoặc bất thường nào không.

Chiến đấu bao gồm 4 bước, luôn luôn được giải quyết theo thứ tự đó:

1) Tuyên bố tăng cường và tấn công
Thẻ duy nhất có thể tấn công vật lý, là các đơn vị trong tuyến tiền tuyến. Nhưng đôi khi, các đơn vị của Front Frontline don don có đủ sức mạnh để vượt qua mục tiêu của họ. Vì vậy, trước khi một mục tiêu được công bố, người chơi Turn tuyên bố rằng anh ta sẽ tăng thiết bị trong Front Frontline, với thiết bị thổi nó và đặt cả hai thẻ bằng cách xoay chúng 90 ° CCW (đồng hồ Counter Wise). Nó không phải là bắt buộc, nhưng bằng cách đó, sức mạnh của đơn vị tăng cường, được xếp chồng lên nhau.

Ví dụ: Tôi đã tăng cường ‘garen của tôi, với‘ sona của tôi ở tuyến sau và cho anh ấy sức mạnh +5000,. Bằng cách tuyên bố điều này theo cách phát âm, sự chú ý của người chơi đối phương ngay lập tức bị thu hút vào hành động của người chơi lượt và không có thông tin sai lệch nào xảy ra.

Sau khi một lần tăng được khai báo, mục tiêu sẽ được khai báo tiếp theo. Chỉ có thể nhắm mục tiêu vào các đơn vị ở phía trước “, trừ khi có hiệu lực nói khác.

Ví dụ: Tôi đã tăng ’Garen của mình, với‘ Sona của tôi ở tuyến sau để cho anh ta sức mạnh +5000 và tấn công [đối thủ mang theo] hoặc [đối nghịch với người phụ nữ được nghỉ ngơi]. Khi làm như vậy, tất cả các khả năng thụ động, giống như một hiệu ứng cung cấp cho bạn thêm sức mạnh khi tấn công một người mang theo.

2) Chặn hoặc không bảo vệ
Sau khi tuyên bố tấn công đã được công bố và tất cả các hiệu ứng được giải quyết, người chơi đối diện có cơ hội phản ứng với hành động này. Anh ta có thể tuyên bố “khối” hoặc không có bảo vệ “. Thay vì không có người bảo vệ, người chơi đối phương có thể tự do tuyên bố bất kỳ cách thức hợp lệ và giọng hát nào chỉ ra rằng người chơi rẽ có thể tấn công mà không bị cản trở. Đây có thể là một “ok”, “đi trên” hoặc tin nhắn giọng hát khác. Điều tương tự cũng xảy ra khi anh ấy có ý định chặn. Một người bảo vệ “, tôi sẽ chặn với” “hay tin nhắn giọng hát khác để chỉ ra rằng anh ta muốn thực hiện một hành động, là cần thiết để không có sự hiểu lầm về tình hình hiện tại.Khi anh ta quyết định đi cho “Không có bảo vệ”, cuộc tấn công sẽ dẫn đến bước sát thương.Khi anh ta quyết định đi cho Block Block, anh ta có 3 lựa chọn để lựa chọn: a) anh ta có thể chơi thẻ vô địch từ tay trước khi mang theo, để giảm sức mạnh của các đơn vị tấn công bằng cách chặn các đơn vị Shield giá trị. B) Sử dụng các đơn vị cấp 2 của anh ấy trên trường để đánh chặn cuộc tấn công và hạ thấp các đơn vị tấn công quyền lực của các đơn vị của Shield Shield giá trị của các đơn vị cấp 2 cấp. Hoặc c) sự kết hợp của cả hai. Nếu sau đó anh ta quyết định đi cho khối khối, sau khi anh ta đã chơi tất cả các thẻ anh ta muốn chặn cuộc tấn công, các tác động của kích hoạt thẻ chặn (nếu có) và các bước sát thương bắt đầu.

3) Kiểm tra tấn công
Khi đơn vị tấn công là một sự mang theo: người mang theo có thể thực hiện kiểm tra tấn công của người Viking. Người chơi tấn công sau đó kiểm tra vào thẻ trên cùng của bộ bài, tiết lộ nó cho đối thủ và áp dụng bất kỳ sự tăng cường nào của Run Rune-Trigger và. Thẻ cũng được thêm vào tay, nếu nó không phải là một kích hoạt. Các đơn vị cấp 3 của cấp 3 thậm chí còn có một kiểm tra kép, trong đó người chơi rẽ tiết lộ 2 thẻ hàng đầu, nhưng từng đơn vị. Đây chỉ là trong trường hợp trình kích hoạt có khả năng rút thẻ.Nếu nó không phải là một sự mang theo tuyên bố cuộc tấn công, bạn sẽ đi thẳng vào bước sát thương.

4) Bước thiệt hại
Khi tất cả các yếu tố kích hoạt đã được phát, tất cả các hiệu ứng được kích hoạt và chỉ còn lại chiến đấu của 2 đơn vị để giải quyết, nó sẽ áp dụng theo 1 trên 2 cách:

Không bảo vệ: Sức mạnh tấn công sẽ được so sánh với sức mạnh của mục tiêu và sau đó dẫn đến một người chơi bị thiệt hại hoặc một đơn vị bị giết.

Ví dụ A) Không có bảo vệ khi mang theoGaren với 15.000 năng lượng (10.000 từ garen + 5000 từ sona) tấn công 10.000 Power Riven. Vì đối thủ đã không chặn cuộc tấn công, anh ta thực hiện một cuộc kiểm tra thiệt hại của người Viking.

Ví dụ B) Không có người bảo vệ trên một người phụ nữGaren với 15.000 tấn công điện A 10.000 Minion Power, ở tiền tuyến của làn đường bên. Vì Garen có nhiều quyền lực hơn, Minion đã bị giết và gửi đến Đài phun nước, nhưng vì đó là một người phụ nữ phụ, không có thiệt hại nào đối với người chơi đối phương.

Khối: Sức mạnh của người chơi tấn công, sẽ được giảm bằng cách chặn các đơn vị bảo vệ giá trị khiên. Nếu sức mạnh thấp hơn các mục tiêu tấn công, cuộc tấn công sẽ không đi qua. Tuy nhiên, nếu nó bằng nhau, nó vẫn sẽ tấn công.

Ví dụ A) Chặn cuộc tấn công, dẫn đến ít sức mạnh hơn mục tiêuGaren với 15.000 năng lượng bị chặn bởi đơn vị 2 cấp 2 của mình từ tay anh ta, với giá trị khiên của “. Sức mạnh của Garen sẽ được giảm bớt bởi điều đó, khiến anh ta có 5000 sức mạnh. Vì sức mạnh 5000 của anh ấy ít hơn Rivens 10.000 sức mạnh, cuộc tấn công bỏ lỡ. Chẳng có gì xảy ra. Điều tương tự cũng vậy, nếu mục tiêu là một người phụ nữ.

Ví dụ b) Chặn cuộc tấn công, nhưng bộ kích hoạt đã cho nó đủ sức mạnh để có cùng số liệu thống kêGaren với 20.000 năng lượng (15.000 Power +5000 Boost bởi một bộ kích hoạt) bị chặn bởi 2 đơn vị 2 cấp 2. Sức mạnh của Garen sẽ giảm 10.000, khiến anh ấy có 10.000 sức mạnh. Vì sức mạnh của anh ta bằng với các đồng hồ, cuộc tấn công tấn công và đối thủ thực hiện kiểm tra thiệt hại. Nếu nó chạm vào một bên, nó sẽ bị giết. Nhưng không để lại thiệt hại cho người chơi đối diện, vì đó không phải là người mang theo.

5) Kiểm tra thiệt hại
Khi một cuộc tấn công thành công tấn công một cách mang theo (và chỉ mang theo), người chơi đó sẽ kiểm tra thẻ trên cùng của bộ bài của anh ta để kích hoạt tiềm năng, tương tự như cách kiểm tra tấn công hoạt động. Nhưng thay vì thêm thẻ vào tay, nó được đặt đối mặt với 90 ° CCW trong vùng thiệt hại. Hoặc ở phía dưới nếu đó là thiệt hại đầu tiên nhận được hoặc một nửa đường chồng chéo lên những thiệt hại đã nhận được trước đó. Bất kỳ kích hoạt nào được rút ra, nếu thẻ sẽ là thiệt hại thứ 6, vẫn sẽ được áp dụng trước khi các thiệt hại vượt qua. Điều này đặc biệt cần thiết để biết khi nào một người quyết tâm của Rune Trigger xuất hiện, thời điểm thiệt hại thứ 6 sẽ được áp dụng. Người chơi sẽ chữa lành một thiệt hại (gửi một trong các thẻ trong vùng sát thương đến đài phun nước) và đặt trình kích hoạt quyết tâm vào thiệt hại, khiến người chơi vẫn còn 5 sát thương trong trò chơi.

6) Giai đoạn lặp lại và kết thúc
Chu kỳ được lặp lại cho mỗi đơn vị ở tiền tuyến, ASLONG vì chúng là người không được kiểm soát và/hoặc người chơi muốn tấn công. Nếu anh ta không muốn tiếp tục tấn công hoặc tất cả các cuộc tấn công có thể được tuyên bố, thì lần lượt kết thúc và tất cả các hiệu ứng kéo dài sẽ bị loại bỏ. Sau đó, người chơi đối phương bắt đầu với giai đoạn vẽ của anh ấy.

Và đây là cách áp dụng chiến đấu. Nó dễ dàng hơn so với lần lặp trước đó với tính toán thiệt hại, AD và AP giảm bởi sự kháng cự và sức đề kháng ma thuật và sự khác biệt được coi là thiệt hại, v.v.

Nhưng quan trọng hơn, các bạn nghĩ gì về cách tiếp cận mới đối với TCG Liên đoàn mà tôi đã làm việc?

Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận dưới đây: D

Liên minh huyền thoại Wiki

Muốn đóng góp cho wiki này?
Đăng ký một tài khoản và bắt đầu!
Bạn thậm chí có thể tắt quảng cáo theo sở thích của mình.

Hãy tham gia Máy chủ Discord cộng đồng LOL!

Không có tài khoản?

Liên minh huyền thoại Wiki

Huyền thoại của Runeterra (trò chơi)

Huyền thoại của Runeterra Wiki

Truyền thuyết của Runeterra

thẻ

Nhà vô địch

Người theo dõi

Phép thuật

Vùng

Bộ sưu tập

Cuộc thám hiểm

Gauntlets

Phòng thí nghiệm

Truyền thuyết của Runeterra

Che phủ

Logo

Biểu tượng

Di động

Nhà phát triển

(Các) nhà xuất bản

Ngày phát hành

(Các) nền tảng

Microsoft Windows, Android, iOS

Thể loại

Trò chơi thẻ sưu tập kỹ thuật số

Chế độ

SinglePlayer, nhiều người chơi

Định dạng

Phương pháp đầu vào

Bàn phím, chuột, màn hình cảm ứng

(Các) động cơ trò chơi

Truyền thuyết của Runeterra (hoặc Lor) là một trò chơi bài được phát triển bởi Riot Games (tên phát triển là Dự án b). Trò chơi được công bố lần đầu tiên bởi Riot Games và bước vào bản beta đóng cửa đầu tiên, vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, trùng với kỷ niệm 10 năm của Liên minh huyền thoại, và sau đó được phát hành vĩnh viễn nhưng vẫn ở Open Beta sau khi được công bố trong thời gian dẫn đầu đến mùa Ten bắt đầu vào ngày 24 tháng 1 năm 2020. Nó được phát hành đầy đủ vào ngày 30 tháng 4 năm 2020. [4]

Nội dung

Sự miêu tả [ ]

Lấy bối cảnh thế giới của Liên minh huyền thoại, Truyền thuyết của Runeterra là trò chơi thẻ chiến lược trong đó kỹ năng, sáng tạo và thông minh quyết định thành công. Chọn nhà vô địch và kết hợp thẻ từ các khu vực khác nhau, mỗi khu vực có phong cách và lợi thế chiến lược riêng, sau đó xây dựng bộ bài hoàn hảo để hạ gục phần còn lại. Champs cổ điển từ Liên minh huyền thoại và các nhân vật hoàn toàn mới từ thế giới Runeterra trở nên sống động với chi tiết sống động.

Bản thân trò chơi là tất cả về các lựa chọn được đưa ra và những rủi ro đã thực hiện. Mọi động thái đều có vấn đề và những người vượt trội đều tùy thuộc vào người chơi. Người chơi có thể kiếm được thẻ miễn phí khi họ chơi hoặc mua chính xác những gì họ muốn trong cửa hàng, họ kiểm soát bộ sưu tập của họ và không bao giờ trả tiền cho các gói thẻ ngẫu nhiên. Người chơi kết hợp, thích nghi và thử nghiệm với các bản phát hành mới thường xuyên trong một meta luôn phát triển. Trò chơi năng động, xen kẽ có nghĩa là người chơi luôn có thể phản ứng và phản kháng, nhưng đối thủ cũng vậy. Người chơi có thể chiến đấu với bạn bè vì quyền khoe khoang, thách thức kẻ thù trong trò chơi được xếp hạng hoặc bắt đầu một cuộc thám hiểm và phác thảo một bộ bài. Người chơi có thể khám phá các vùng sử thi của Runeterra để tiết lộ các kết nối ẩn giữa những người từ chối, nguy hiểm và các sinh vật sống ở đó. Trong Legends of Runeterra, người chơi chọn từ hàng tá thẻ vô địch để đưa vào bộ bài của họ, mỗi người có một thợ máy độc đáo lấy cảm hứng từ khả năng giải đấu truyền thuyết gốc của họ.

Các nhà vô địch tham gia trận chiến với tư cách là những lá bài mạnh mẽ, và nếu được chơi một cách thông minh, họ tăng cấp để trở nên hoành tráng hơn, bằng cách đạt được những khả năng mới để nghiền nát đối thủ. Họ có thể xoay chuyển cuộc chiến với một combo nhanh chóng, hoặc thậm chí phá vỡ các quy tắc và yêu cầu một cách mới để giành chiến thắng. Các nhà vô địch là thẻ chính để xây dựng bộ bài của bạn xung quanh, nhưng để hạ gục kẻ thù, nhiều đơn vị độc đáo được yêu cầu. Các đồng minh hỗ trợ chiến lược của nhà vô địch để tăng cấp nhanh và kiểm soát hội đồng quản trị là những lựa chọn khôn ngoan. Có rất nhiều thẻ hỗ trợ để lựa chọn, từ một số khuôn mặt quen thuộc hoặc hoàn toàn mới.

Mọi nhân vật và thẻ trong trò chơi đều đến từ một khu vực của Runeterra . Người chơi có quyền truy cập vào thẻ từ mười khu vực chính: Bandle City, Bilgewater, Demacia, Freljord, Noxus, Piltover & Zaun, Ionia, Shadow Isles, Shurima và Targon . Mỗi khu vực có một phong cách chơi và lợi thế chiến lược riêng biệt, nhưng mọi thứ thậm chí còn thú vị hơn khi bạn kết hợp thẻ từ hai vùng khác nhau. Có một bộ bài cho mọi tính cách và lối chơi.

Huyền thoại của Runeterra được chơi miễn phí. Chiến thắng hoặc thất bại, mỗi trận chiến mang lại kinh nghiệm và tiến bộ. Chọn khu vực nào để khám phá đầu tiên và mở khóa các thẻ thú vị từ khu vực đó, thay đổi khu vực bất cứ khi nào. Khi người chơi tiến lên, họ sẽ thu thập các đồng minh, phép thuật và nhà vô địch mới; quá đủ cho nhiều sàn.

Vault lor level 13

Mỗi tuần một lần, người chơi cũng sẽ mở khóa rương từ kho tiền. Những chiếc rương này tăng cấp với nhiều trò chơi hơn, tối đa là cấp 13, làm tăng sự hiếm có của các thẻ bên trong từ chung tất cả các con đường lên đến nhà vô địch. Chúng cũng có thể chứa các ký tự đại diện, có thể biến thành bất kỳ thẻ nào, không cần phải đoán. Thử nghiệm với rất nhiều thẻ mới để khám phá các playstyle độc ​​đáo và chiến lược sáng tạo thủ công. Khi một bộ sưu tập phát triển, khả năng của nó cũng vậy.

Đánh giá chuyên gia Gamespot