Liên minh hàng đầu của các máy chủ Discord huyền thoại | Danh sách máy chủ Discord, Máy chủ Discrfing LOL tốt nhất | Turbosmurfs

Máy chủ bất hòa LOL tốt nhất

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, các máy chủ Discord không chỉ là nơi tham gia các cuộc gọi thoại, chúng là một nền tảng nơi bạn có thể chia sẻ các hình thức phương tiện khác nhau và tương tác với người dùng khác. Do đó, trước khi chúng ta xem xét kỹ hơn cả các máy chủ bất hòa LOL SMURF tốt nhất và các bất hòa LFG tốt nhất, chúng ta sẽ phân tích những điều bạn nên xem xét trước khi tham gia một.

Lol bất hòa

Liên minh huyền thoại: Máy chủ cộng đồng Rift Rift với LFG hoạt động, các giải đấu, thảo luận trò chơi, lời khuyên, quảng cáo và nhiều hơn nữa! Tham gia hành động ngay hôm nay!

-Chủ yếu là máy chủ ARAM/RGM cho Liên minh huyền thoại. -Fun thư giãn 4/20 thân thiện, NSFW trên -games chạy vào ban ngày và buổi tối. -Gặp gỡ những người bạn mới của Liên minh huyền thoại. -Giveaways cho Skins 1 hiện đang đi

ABYS – Halo, Apex Legen

Halo Infinite, Apex Legends, Call of Duty, Overwatch, Fortnite, CS: Go, Valorant, Rocket League, Super Smash Bros., Starcraft, Arena of Valor, League of Legends, PUBG, Smite, Tekken, Street Fighter, Halo MCC

Liên minh huyền thoại: hoang dã

Wild Rift: Trải nghiệm Moba 5V5 kỹ năng và chiến lược của Liên minh huyền thoại của Riot Games, hiện được xây dựng từ đầu cho thiết bị di động.

Liên minh huyền thoại RQ6

�� Liên minh các huyền thoại tăng cường �� NA & EUW & EUNE Boosting

RIFTQ – Liên minh Legen

Liên đoàn Huyền thoại Cộng đồng EUW cho người chơi EUW

Liên minh huyền thoại Eune

Cộng đồng cho Liên minh Huyền thoại Người chơi Eune

Liên minh huyền thoại Polska

Największy, Polski serwer League of Legends Od Fanów DLA Fanów! Szukasz ludzi do gry? Nowych Znajomości? Znalazłeś odpowiednie miejsce;)

Taverna di League của Le

IL Più Controverso Server Discord di League of Legends in Italia: La Taverna di League of Legends, La Più Grande e Attiva Community Italiana di.

Liên minh huyền thoại NA

Trong cộng đồng của chúng tôi, bạn có thể tham gia các giải đấu tuyệt vời, quà tặng, trò chơi tùy chỉnh hoặc tìm các thành viên khác để chơi với bất kỳ chế độ trò chơi nào bạn mong muốn bất cứ lúc nào.

Goq-League của truyền thuyết

Liên minh Huyền thoại Máy chủ Cộng đồng. Kết bạn mới và chơi!

Cobalt Winds League là Liên đoàn Huyền thoại nghiệp dư tốt nhất mà bạn có thể thấy ở phần còn lại của Châu Âu! Lấy bạn bè, hoặc đồng đội của bạn và nhảy vào giải đấu của chúng tôi. Kiểm tra xã hội của chúng tôi để biết thêm thông tin. @Cobaltwinds

LeagueHub – Liên minh L…

�� Liên đoàn Huyền thoại Huyền thoại tích cực và bất thường quốc tế ở EUW. Chúng tôi là cộng đồng lol vững chắc nhất ở EUW!

=> Tài khoản Liên minh huyền thoại => Tài khoản mới Smurf chất lượng cao => Tài khoản được xếp hạng

Máy chủ Discord là gì?

Discord là một trang web và ứng dụng di động cung cấp giao tiếp văn bản, giọng nói và video thông qua cộng đồng các nhóm trò chuyện được tạo ra trên mạng có tên là ‘máy chủ’.

Mặc dù có một loạt các máy chủ bất hòa ngoài kia, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể thu hút bạn. Sử dụng Discadia, bạn có thể duyệt qua hàng ngàn máy chủ, tìm kiếm và lọc theo thẻ. Discadia sử dụng thuật toán độc quyền để cung cấp cho bạn các máy chủ bất hòa tốt nhất mà bạn có thể quan tâm.

Danh sách máy chủ Discord là gì?

Danh sách máy chủ Discord là một trang web cung cấp một cách để bạn tìm thấy các máy chủ Discord mà bạn đang tìm kiếm. Danh sách máy chủ Discord như Discadia là nơi bạn có thể quảng cáo máy chủ và máy chủ duyệt được quảng bá bởi sự liên quan, chất lượng, số lượng thành viên, v.v.

Làm cách nào để tham gia một máy chủ Discord?

URL mời Discord được sử dụng để tham gia các máy chủ Discord. Discadia cung cấp các nút tham gia vào “, nhấp vào nút đó để tham gia máy chủ.

Lưu ý: Lời mời cho máy chủ có thể hết hạn hoặc không hợp lệ và chúng tôi không thể cung cấp lời mời mới. Chỉ chủ sở hữu máy chủ mới có thể cập nhật lời mời trên Discadia. Chúng tôi tự động xóa danh sách đã hết hạn mời.

Máy chủ bất hòa LOL tốt nhất

Trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy hàng triệu game thủ trên toàn thế giới đối với việc sử dụng Discord, nền tảng phổ biến nhất để giao tiếp văn bản và giọng nói. Điểm bán hàng chính cho ứng dụng này là cho phép các game thủ từ khắp nơi trên thế giới nhập các cuộc gọi thời gian thực trong khi họ đang chơi trò chơi video yêu thích của họ. Độ trễ thấp, độ tin cậy, tương tác với những người dùng khác, chia sẻ meme và hình ảnh hài hước chỉ là một số tính năng thú vị hiện nay. Đặc biệt, các game thủ Liên minh huyền thoại, đặc biệt, đã chấp nhận sự bất hòa và tạo ra hàng ngàn cộng đồng máy chủ tương tác nơi mọi game thủ có thể tham gia và đi chơi. Đó là lý do tại sao, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ xem xét các máy chủ bất hòa LOL SMURF tốt nhất cũng như các máy chủ Discg LFG tốt nhất và các máy chủ tập trung vào nội dung giáo dục cho người mới bắt đầu.

Những gì bạn cần tìm kiếm khi tham gia một máy chủ Discord

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, các máy chủ Discord không chỉ là nơi tham gia các cuộc gọi thoại, chúng là một nền tảng nơi bạn có thể chia sẻ các hình thức phương tiện khác nhau và tương tác với người dùng khác. Do đó, trước khi chúng ta xem xét kỹ hơn cả các máy chủ bất hòa LOL SMURF tốt nhất và các bất hòa LFG tốt nhất, chúng ta sẽ phân tích những điều bạn nên xem xét trước khi tham gia một.

Đây là những tiêu chí mà máy chủ bạn tham gia cần đáp ứng:

⦁ Một máy chủ thân thiện, chào đón, chấp nhận các thành viên mới

Nền tảng được tổ chức tốt với các quản trị viên hoạt động

Các nhân viên sẽ ngăn chặn và trừng phạt lạm dụng bằng lời nói

⦁ Một nơi mà bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi

Các sự kiện đặc biệt, hangouts, cuộc gọi bất hòa nhóm

⦁ Một máy chủ được đánh bóng kỹ thuật với các kênh cho mỗi hoạt động

Giveaways thỉnh thoảng, tương tác chung với cộng đồng

Máy chủ bất hòa giáo dục và smurfing tốt nhất cho người mới bắt đầu

#1 Máy chủ Discords của Turbosmurfs

Nó có thể trở nên hơi hào hoa khi đặt mình là máy chủ bất hòa giáo dục và smurfing tốt nhất ngoài kia, nhưng chúng tôi có một lý do chính đáng để làm như vậy. Các máy chủ bất hòa LOL tốt nhất là vô cùng quá đông dân và thật khó để tìm thấy một cộng đồng đáng tin cậy nơi giọng nói của bạn có thể được nghe và nơi bạn có thể được đối xử như một con người, thay vì một tên người dùng bất hòa.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng máy chủ Discord của chúng tôi là một nơi hoàn hảo để đi chơi cho cả Smurfs và người mới bắt đầu. Điều quan trọng là phải hiểu rằng sự tương tác là một trong những phần quan trọng của việc tạo ra một cộng đồng lâu dài và đó là những gì chúng tôi cố gắng để đạt được.

Một trong những điều tốt nhất về máy chủ Discord của chúng tôi là nó được chào đón và thân thiện, cho phép bạn nói chuyện và thảo luận về Liên minh huyền thoại một chọi một với người chơi Challenger và Streamers, bất kể thứ hạng hoặc máy chủ của bạn. Chúng tôi cho bạn cơ hội học trò chơi từ những người giỏi nhất, cho dù đó là từ việc xem các luồng của họ, hoặc nhận lời khuyên cá nhân về việc cải thiện trò chơi của bạn. Sự bất hòa của chúng tôi được liên kết với một số bộ truyền phát Challenger tốt nhất trên nền tảng, đáng chú ý nhất là Katawina, Exos và Colingogo. Tất cả những người chơi đó là những cựu chiến binh và smurfs cao được dày dạn.

Mặt khác, nếu bạn là người chơi ELO cao, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và chơi với các Smurfs khác mà bạn gặp trên máy chủ Discord của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy máy chủ của chúng tôi là tốt nhất cho việc đánh cắp vì nó cung cấp cho bạn một nền tảng nơi bạn có thể gặp những người thân thiện và thách thức thân thiện khác mà bạn có thể leo lên cùng với. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng hòa đồng, nơi bạn có thể kết bạn lâu dài với các smurfs và người chơi bình thường khác đi chơi và tương tác qua máy chủ của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy máy chủ của chúng tôi hiện là máy chủ Discrf SMURF tốt nhất, cũng như một nơi mà người mới bắt đầu có thể học hỏi từ những người chơi hàng đầu trên toàn thế giới.

Một số chuyên gia tốt nhất của chúng tôi là:

Cộng đồng thân thiện và nhân viên thích đi chơi và nói về giải đấu

⦁ Rất nhiều người chơi khác thuộc bất kỳ cấp bậc nào, bất cứ nơi nào từ đồng đến Challenger

⦁ Số lượng lớn các bộ truyền phát SMURFS và SEMI-PRO có thể giúp bạn cải thiện trò chơi của mình

Các kênh văn bản dành riêng để tìm một đối tác/nhóm Duo để chơi với

Các kênh văn bản được tạo để chia sẻ meme/hình ảnh hài hước

Giveaways hàng ngày bao gồm các giải thưởng tuyệt vời như tài khoản Smurf miễn phí

#2 Rat irl’s Discord

Nếu bạn chưa sống dưới một tảng đá trong vài năm qua, bạn đã nghe cái tên Rat irl hoặc tổ chức nổi tiếng của anh ấy L9. Câu lạc bộ của họ là một trong những xã hội khét tiếng khét tiếng nhất thế giới vào lúc này, và tương ứng, máy chủ Discord của họ là một trong những nền tảng bất hòa LOL SMURF tốt nhất. Bản thân Rat là một người chơi thích bắt tay vào những thách thức không được xếp hạng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi không có nhiều người chơi smurfs và high elo đi chơi trên máy chủ của anh ta. Nói chính xác, có hàng ngàn người dùng hoạt động trên máy chủ Discord này, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một smurf đồng nghiệp mà bạn có thể giải thoát Low Elo với. Ngoài ra còn có hàng tấn các bộ truyền phát phổ biến như tôi sẽ thống trị và chuyên nghiệp như crownshot và obsess là thành viên của máy chủ của Rat IRL và thỉnh thoảng truy cập vào nền tảng. Ngoài ra, có các kênh thoại cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một đối tác của Duo, đó là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn mới mà bạn có thể chơi cùng. Tất cả trong tất cả, máy chủ của Rat IRL là một trong những máy chủ bất hòa LOL tốt nhất, chỉ bị cản trở bởi sự quá đông dân và đông đúc của chính nó.

#3 Tarzaned’s Jungle

Nếu bạn đã theo dõi những người chơi hàng đầu trong thang xếp hàng solo Bắc Mỹ trong nhiều năm qua, bạn rất quen thuộc với cái tên Tarzaned. Về cơ bản, anh ta được trao vương miện với tư cách là vua của hàng đợi solo trên NA và đã đạt được thứ hạng 1 trong nhiều dịp trong vài mùa giải qua. Sự đánh cắp của anh ấy cũng nổi tiếng thế giới khi anh ấy đã đến Challenger trên một số tài khoản Smurf với Winrates tuyệt vời. Do đó, anh ấy đã tạo ra một trong những máy chủ bất hòa LOL SMURF tốt nhất nơi khán giả, người hâm mộ, Smurfs và người chơi ELO cao của anh ấy tham gia vào các cuộc trò chuyện vui vẻ về giải đấu. Bạn chắc chắn có thể tìm hiểu rất nhiều về trò chơi trong khi tương tác với mọi người trên máy chủ, vì có nhiều cựu chiến binh có kinh nghiệm thảo luận về trò chơi và cạnh tranh với nhau. Tarzaned, chính mình tổ chức nhiều giải đấu, nơi những người chơi và Smurfs cao có thể chơi với nhau và thể hiện các kỹ năng của họ. Giống như máy chủ Discord của Rat IRL, bạn sẽ tìm thấy hàng tá người smurf treo xung quanh, nói về giải đấu và xếp hàng để chơi hàng đợi solo và leo lên. Điều đó đang được nói, bất lợi duy nhất bất lợi duy nhất của Tarzaned đã so sánh với các máy chủ mà chúng ta đã nói trước đây là khán giả của Tarzaned, giống như anh ta, đôi khi có thể độc hại và độc hại, đó là một yếu tố bạn cần xem xét trước khi tham gia Máy chủ của anh ấy. Nhìn chung, Jungle của Tarzaned vẫn là một trong những máy chủ bất hòa LOL SMURF tốt nhất cũng như một nơi tuyệt vời cho bất kỳ người mới bắt đầu nào để tìm hiểu thêm về trò chơi.

#4 Liên minh cố vấn

Tiếp tục, chúng ta sẽ nói về một trong những nơi tốt nhất để tìm hiểu thêm về Liên minh huyền thoại, được đặt tên là Liên minh cố vấn. Khoảng 4 năm trước, một vài người chơi Challenger và High Elo Smurfs đã đưa ra ý tưởng tạo ra một máy chủ tập trung vào việc giúp người chơi mới tham gia vào trò chơi. Đó là cách giải đấu cố vấn đã đến với cuộc sống, với ý định giúp người mới trở nên tốt hơn ở giải đấu miễn phí. Bất cứ ai là Diamond III trở lên đều có thể đăng ký để trở thành huấn luyện viên cho trang web và chia sẻ kiến ​​thức của anh ấy/cô ấy về trò chơi. Liên minh cố vấn cung cấp huấn luyện cuộc gọi thoại, đánh giá VOD và các cuộc thảo luận chung về tình trạng hiện tại của trò chơi cũng như các chiến lược tốt nhất trong tương lai. Cộng đồng rất thân thiện và nếu bạn là người chơi ELO cao, bạn có thể tìm thấy Smurfs, bạn có thể xếp hàng thường xuyên, vì cộng đồng rất cởi mở với những người chơi thuộc mọi loại kỹ năng. Nhìn chung, Liên minh cố vấn là một lựa chọn xuất sắc cho bất cứ ai muốn tìm hiểu thêm về trò chơi, trong khi vẫn là một trong những máy chủ LOL SMURF tốt nhất.

#5 Huấn luyện A7

Lựa chọn thứ năm của chúng tôi là một máy chủ khác tập trung vào nội dung giáo dục có tên là Huấn luyện A7. Giống như Liên minh cố vấn, sau khi hoàn thành một thủ tục nhỏ, A7 Coaching Discord Server cung cấp cho bạn huấn luyện miễn phí, đánh giá trò chơi, OP.Đánh giá GG cũng như các bình luận của huấn luyện viên về các bản dựng, chiến lược và lịch sử phù hợp. Ngoài ra, có những tính năng thú vị khác như kênh văn bản nơi mọi người được huấn luyện chia sẻ tiến trình của họ và nói về câu chuyện về cuộc leo núi của họ với những người chơi khác. Giống như Liên minh cố vấn, bạn có thể tìm kiếm những người chơi và Smurfs cao mà bạn có thể leo lên, có nghĩa là huấn luyện A7 là một trong những máy chủ giáo dục và bất hòa tốt nhất hiện có ngoài kia.

Máy chủ bất hòa LFG tốt nhất

#1 Máy chủ Discords của Turbosmurfs

Vâng, đó là chúng tôi ở vị trí số 1 một lần nữa. Tôi hứa với bạn rằng chúng tôi có một lý do chính đáng để ở đây. Trước đây chúng tôi đã đề cập đến việc sử dụng quá đông một số máy chủ dẫn đến việc thiếu sự tương tác có ý nghĩa. Một số máy chủ bất hòa chỉ đơn giản là quá đông đúc và thật khó để gặp gỡ những người bạn mới. Chà, một máy chủ hoạt động đang phát triển như Turbosmurfgg cho phép bạn kết bạn thực sự và cảm thấy được chào đón với các thành viên và nhân viên thân thiện. Rất dễ dàng để tìm thấy một nhóm người chơi hoạt động của bất kỳ cấp bậc/máy chủ nào thông qua kênh văn bản Discord của chúng tôi được phục vụ để tìm kiếm đối tác Duo hoàn hảo. Ngoài ra, điều đáng nói là có một số lượng lớn các smurf trên máy chủ này, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy người để Duo leo lên ngay lập tức. Tất cả trong tất cả, bất kể thứ hạng hoặc nền của bạn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một nhóm người chơi thân thiện mà bạn đang tìm kiếm trên máy chủ của chúng tôi.

#2 Liên minh huyền thoại EUNE/EUW Máy chủ Disc chính thức

Tiếp tục, chúng ta sẽ xem hai máy chủ Disc LFG, nơi bạn sẽ tìm thấy nhóm của mình nhanh nhất, đó là máy chủ Eune và EUW chính thức của EUW. Các nền tảng này tự hào có một số lượng lớn các tùy chọn và khả năng khác để người chơi khám phá, nhưng mục đích chính chúng ta sẽ tập trung vào là phân khúc LFG. Các máy chủ Discord này có hàng ngàn người dùng tích cực tìm kiếm các nhóm và đối tác hàng đợi, nghĩa là bạn có thể tìm thấy đối tác mà bạn đang tìm kiếm nhanh chóng và đáng tin cậy. Điều đó đi kèm với giá cả. Điều đó đang được nói, do tính hoạt động của nó và khả năng tìm thấy một nhóm QUIKCLY, các máy chủ chính thức của EUW và EUN

#3 Poro Nation

Mục cuối cùng trong danh sách của chúng tôi được dành cho máy chủ Discg chỉ dành cho ARAM phổ biến nhất có tên Poro Nation. Nói chung, máy chủ được phục vụ đặc biệt cho những người chơi bình thường thích chơi aram với người lạ, đây là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn mới trong một khung cảnh thư giãn. Nó chứa đầy nhiều kênh văn bản và giọng nói nơi các thành viên chia sẻ memes, video YouTube thú vị, trò chuyện và chơi các trò chơi khác. Ngoài ra, một số vai trò giúp phân biệt các thành viên đáng tin cậy của máy chủ với những thành viên mới, có thể hữu ích nếu bạn muốn chơi với một số đáng tin cậy. Mặc dù vậy, có một số thất bại, chủ yếu vì máy chủ chủ yếu tập trung và bình thường, có thể tắt những người chơi khó tính hơn. Nhìn chung, Poro Nation vẫn là một lựa chọn vững chắc nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ Discord LFG thân thiện.