Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, cách hoàn trả một trò chơi trên Xbox Series X | S & Xbox One – Dexerto

Cách hoàn trả trò chơi trên Xbox Series X | S & Xbox One

Vâng, điều đó đi ngược lại các hướng dẫn trên trang web về “các trò chơi mà bạn chưa tích lũy được một lượng đáng kể thời gian chơi.”

Vì vậy, rõ ràng là chơi một trò chơi kỹ thuật số bây giờ khiến nó không đủ điều kiện để hoàn lại tiền?

Vì vậy, gần đây tôi đã mua Star Wars: Jedi Survivor cho loạt phim S của tôi. Ngay lập tức tôi có thể nói rằng hiệu suất không tốt, với các FPS khổng lồ và Pop-in xảy ra liên tục. Một vài ngày và chỉ sau một vài giờ chơi, tôi quyết định tôi muốn hoàn trả trò chơi và mua nó trên bất kỳ nền tảng nào khác.

Trên trang web Xbox “yêu cầu hoàn lại tiền”, nó nói rằng Jedi Survivor đủ điều kiện để hoàn lại tiền, vì vậy tôi đã đi trước và làm như vậy. Theo các quy tắc về yêu cầu một trang web hoàn tiền:

“Hoàn lại tiền thường được đưa ra cho các yêu cầu được thực hiện trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua cho các trò chơi mà bạn đã tích lũy được một lượng đáng kể thời gian chơi.”

Tôi đã đáp ứng cả hai yêu cầu này, cũng như đã nêu trong yêu cầu hoàn lại tiền rằng hiệu suất của trò chơi đang ảnh hưởng đến trò chơi.

Sau đó tôi không nghe thấy gì hoặc xem khoản hoàn trả lại vào ngân hàng của tôi trong bốn ngày.

Cuối cùng, tôi đã quay lại trang web Xbox, chỉ để thấy rằng họ đã từ chối yêu cầu hoàn lại tiền, với lý do:

“Hoàn lại tiền không có sẵn cho các giao dịch mua kỹ thuật số đã được chơi hoặc sử dụng.”

Vâng, điều đó đi ngược lại các hướng dẫn trên trang web về “các trò chơi mà bạn chưa tích lũy được một lượng đáng kể thời gian chơi.”

Tôi đã dành một vài giờ ngày hôm qua để cố gắng theo đuổi số điện thoại mà tôi thậm chí có thể gọi để nói chuyện để hỗ trợ. Cuối cùng, tôi đã nắm giữ một trung tâm cuộc gọi. Người ở đó bắt đầu bằng cách duy trì điều tương tự, không hoàn lại tiền mua hàng kỹ thuật số. Tôi đã nhắc lại những gì nó nói trên trang web và cách trang web đã nói với tôi ban đầu rằng Jedi Survivor đủ điều kiện để hoàn lại tiền.

Cuối cùng, đại lý hỗ trợ đã cung cấp cho tôi URL vào trang yêu cầu hoàn lại thủ công, nơi tôi có thể nộp đơn lại để được hoàn lại tiền và kháng cáo yêu cầu ban đầu. Tôi đã làm như vậy, lần này bao gồm nhiều thông tin hơn về tình huống.

Tuy nhiên, sáng nay, tôi đã nhận được một email ngắn gọn từ Xbox:

“Chúng tôi thực sự xin lỗi, chúng tôi không thể hoàn lại tiền cho bạn. Chính sách hoàn tiền của chúng tôi không cho phép hoàn lại tiền cho các sản phẩm trò chơi kỹ thuật số đã được chơi hoặc tiêu thụ. Cảm ơn vì đã hiểu.”

Vâng, nếu đó là trường hợp, thì tại sao bạn chưa cập nhật hướng dẫn của trang web của mình? Hoặc tại sao bạn nói với tôi trò chơi của tôi đủ điều kiện để được hoàn lại tiền ngay từ đầu?

Tôi không biết nếu tôi có thể làm gì khác vào thời điểm này, nhưng tôi hình dung tôi sẽ chia sẻ nó trên reddit. Người mua hãy cẩn thận rằng nếu bạn đặt bất kỳ thời gian nào vào một trò chơi kỹ thuật số, rõ ràng nó sẽ không còn đủ điều kiện để hoàn lại tiền. Và cảm ơn vì đã đọc lời nói của tôi.

Cách hoàn trả trò chơi trên Xbox Series X | S & Xbox One

Hoàn trả trò chơi Xbox

Mua một trò chơi kỹ thuật số có phần ưu và nhược điểm công bằng. Trong khi bạn không phải rời khỏi nhà và đi vào cửa hàng, bạn vẫn có thể muốn hoàn lại tiền. May mắn thay, Xbox cho phép bạn hoàn lại một trò chơi nếu nó không đáp ứng được kỳ vọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù tất cả các nhà sản xuất bảng điều khiển dự kiến ​​sẽ tôn trọng các yêu cầu hoàn lại tiền như vậy, quá trình Microsoft Microsoft đơn giản hơn so với Sony và Nintendo. Vì vậy, nếu bạn có một trong hai bảng điều khiển này, hãy chuẩn bị cho một quá trình có khả năng thoát nước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những phần tốt nhất của chính sách hoàn tiền của Microsoft là bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền ngay cả khi bạn đã chơi trò chơi, nhưng nó có một số cảnh báo nhất định.

Một số điều kiện phải được đáp ứng trước khi hoàn trả thành công một trò chơi trên Xbox. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình để bạn có thể hy vọng nhận được cho mình một khoản hoàn trả từ chính Xbox.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yêu cầu

Vì chúng tôi nghi ngờ rằng họ rất giống với việc thực thi được đặt trên Steam bởi các cơ quan chính phủ khác nhau trên khắp thế giới, ở đây, những gì bạn cần biết về hoàn lại tiền Xbox:

 • Phải dưới 14 ngày kể từ khi mua
 • Phải có một lượng thời gian không đáng kể

Đầu tiên là tốt, nhưng lượng thời gian không đáng kể của ”là điểm gắn bó. Trên Steam, không quá hai giờ trò chơi, vì vậy hãy để Lôi gắn bó với điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách hoàn trả trò chơi trên Xbox

Đi đến trang chuyên dụng Microsoft Microsoft trước tiên. Trên trang này, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Xbox của mình. Nó sẽ hiển thị một danh sách các trò chơi đủ điều kiện của bạn để hoàn lại tiền.

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DLC và các giao dịch mua trong trò chơi có thể không đủ điều kiện để hoàn lại tiền.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Nhấp qua bất kỳ hướng dẫn trên màn hình nào và bạn sẽ có thể theo dõi khoản hoàn trả của mình thông qua trang này.

Hoàn lại không khả dụng trên Xbox

Nếu trò chơi của bạn không có sẵn trong danh sách, điều đó có nghĩa là nó không phù hợp với các yêu cầu do Microsoft đặt ra. Nếu đây là trường hợp, thì không có nhiều việc phải làm. Những EULA và các thỏa thuận khác nhau mà bạn đã nhấp qua là điểm gắn bó của bạn ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để vượt qua họ, bạn đã phải bắt đầu liên hệ với Microsoft để sắp xếp tình huống của bạn, tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ rằng điều này sẽ dẫn đến nhiều thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhận lại tiền cho các giao dịch mua kỹ thuật số là một vấn đề đau đầu và chúng tôi có thể cung cấp nhiều lời khuyên hơn bên ngoài điều này.

Hoàn trả Fortnite V-Bucks trên Xbox

Về cơ hội bạn có một đứa trẻ đã mua nhiều thứ Fortnite, bạn có thể cần phải trải qua các trò chơi hoành tráng để sắp xếp những thứ đó.

FTC đã quy định về việc hoàn tiền Fortnite, vì vậy nó cũng có thể đáng đọc về điều đó.

Ngoài ra, hãy đảm bảo kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Cách hoàn trả một trò chơi trên Xbox Series X | S & One (2023)

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo để yêu cầu hoàn lại tiền cho trò chơi Xbox.

Qua Nikita Cập nhật mới nhất Ngày 8 tháng 5 năm 2023

Cách hoàn trả trò chơi trên Xbox

Nếu gần đây bạn đã mua một trò chơi trên Xbox nhưng muốn trả lại vì bất kỳ lý do gì và được hoàn lại tiền, thì đây là những gì bạn cần làm. Bạn phải đảm bảo rằng các điều kiện trả lại được đáp ứng, ở đây, thêm thông tin về cùng một người dùng Xbox Series X | s và Xbox One.

Mục lục

Cách hoàn trả trò chơi trên Xbox?

Cách hoàn trả các trò chơi kỹ thuật số Xbox

Người chơi Xbox One và Series X/S có thể làm theo các bước này để yêu cầu hoàn lại tiền cho trò chơi kỹ thuật số.

 • Tham quan Yêu cầu hoàn lại tiền cho trang Xbox trò chơi kỹ thuật số..
 • Đăng nhập vào của bạn Tài khoản Xbox.
 • Đi đến của bạn Lịch sử đặt hàng> Chọn Yêu cầu Trả lại cho cac tro chơi.
 • Nếu bạn nhìn thấy “Yêu cầu có điều kiện” tin nhắn, điều này có nghĩa là bạn không đáp ứng các điều kiện hoàn tiền.
 • Bây giờ bấm vào “Yêu cầu một nút hoàn trả”.
 • Thêm một lý do Tại sao bạn yêu cầu hoàn lại tiền.
 • Bấm vào “Nộp”.

Điều kiện hoàn lại tiền:

 • Đảm bảo rằng bạn đã mua trò chơi trong vòng 14 ngày kể từ khi yêu cầu hoàn lại tiền.
 • Bạn có thể được hoàn lại tiền nếu bạn đã chơi trò chơi trong hơn 2 giờ trên tất cả các tài khoản.
 • Ngoài ra, lưu ý rằng việc gửi yêu cầu sẽ không đảm bảo hoàn lại tiền. Nhưng nếu nó được chấp thuận, nó sẽ hiển thị như được xử lý trên tài khoản Microsoft của bạn. Trong thời gian này, bạn không thể truy cập trò chơi kỹ thuật số.
 • Chờ 3 đến 5 ngày làm việc và tiền hoàn lại sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn.
 • Bạn có thể để mắt đến tình trạng hoàn lại của bạn từ lịch sử đơn hàng trang.

Yêu cầu ý nghĩa có điều kiện

Nếu bạn thấy văn bản có điều kiện yêu cầu, điều này có nghĩa là nó là lên đến quyết định của nhóm hoàn lại tiền để cho bạn hoàn lại tiền hay không. Vì mặt hàng mà bạn đang yêu cầu hoàn lại tiền đã vượt qua tiêu chí 14 ngày, lý do của bạn phải đủ thuyết phục để nhóm cung cấp cho bạn kết quả bạn muốn.

Không có tùy chọn hoàn tiền có sẵn trên Xbox

Nếu bạn không thấy tùy chọn hoàn trả trò chơi trên Xbox, điều đó có nghĩa là nó không phù hợp với tiêu chí đủ điều kiện để hoàn lại tiền. Bạn có thể thử liên hệ với hỗ trợ Xbox để được hỗ trợ thêm trong trường hợp này.

Đó là cách hoàn trả một trò chơi trên xbox series x | s hoặc xbox One. Nếu bạn thích đọc thêm hướng dẫn, mẹo và sửa chữa cho các vấn đề Liên quan đến Xbox, hãy chắc chắn khám phá thêm về tinh chỉnh game thủ.