Cách chơi game trên Xbox | Hướng dẫn Tom s, Cách chơi game trên Xbox One | Xu hướng kỹ thuật số

Cách chơi game trên Xbox One

Là một phần của rò rỉ Xbox khổng lồ xuất hiện như một phần của thử nghiệm FTC, chúng tôi đã xem bản đồ đường của Microsoft cho Xbox đến năm 2030. Một slide của bản trình bày này phác thảo các loại phần cứng có thể để Microsoft tự tạo (và không thực hiện). Đáng chú ý nhất, Microsoft tuyên bố trong tài liệu này tạo ra một thiết bị cầm tay Xbox chuyên dụng là “không có phạm vi cho bên thứ nhất.”

Cách chơi game trên Xbox

Bảng điều khiển Xbox Series X bên cạnh TV

Cho bạn biết cách gameshare trên xbox giống như cho phép bạn vào một bí mật nhỏ. Tại sao? Chà, khi cho phép bạn chia sẻ trò chơi với bạn bè, bạn có thể hưởng lợi từ thư viện tiêu đề của người khác và chia chi phí cho bất kỳ trò chơi mới nào bạn mua (giả sử bạn bè của bạn cũng muốn tận hưởng các giao dịch mua mới của bạn). Bạn có thể sử dụng nó trên Xbox One và Xbox Series X hoặc Xbox mới nhất. Chỉ cần lưu ý rằng bạn không thể chơi trò chơi Xbox Series X trên Xbox One.

Vậy tất cả đều hoạt động như thế nào? Nói một cách đơn giản, bạn có thể gán một bảng điều khiển Xbox cụ thể làm máy gia đình của bạn. Bất cứ khi nào bạn mua và tải xuống một trò chơi, những tiêu đề đó sẽ trở nên có thể chơi được cho bất kỳ ai sử dụng máy đó. Đồng thời, các game thủ có thể chơi danh hiệu riêng của họ trên bất kỳ bảng điều khiển nào (chẳng hạn như của một người bạn) miễn là họ đã đăng nhập vào nó.

Bằng cách chơi game, bạn sẽ gán Xbox của bạn mình làm máy gia đình (và họ có thể gán bảng điều khiển của bạn làm máy của họ). Điều đó sẽ cho phép bạn truy cập vào các trò chơi của họ và vì cả hai bạn có thể đăng nhập vào máy của riêng mình, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi của riêng bạn. Âm thanh phức tạp? Tin tưởng chúng tôi, nó hoạt động!

Tuy nhiên, trước khi chúng tôi giải thích các bước, một chút cảnh báo: bạn chỉ có thể thay đổi trạng thái của Xbox nhà của mình năm lần trong bất kỳ khoảng thời gian 12 tháng nào để bạn nên suy nghĩ cẩn thận về người bạn muốn gameshare với. Microsoft cũng đang lên kế hoạch gói đăng ký Xbox Game Pass cho phép tối đa năm người Chia sẻ lợi ích thành viên đồng thời – vì vậy đó cũng là điều để suy nghĩ về việc làm trong tương lai.

Không có gì khó chịu, đây là cách gameshare trên Xbox Series X và S.

Cách chơi game trên Xbox Series X và S

1. Nếu bạn muốn chơi thư viện trò chơi của bạn bè, bạn sẽ cần nhập chi tiết tài khoản của họ. Tương tự như vậy nếu bạn muốn họ có thể chơi trò chơi của mình, thì bạn sẽ cần họ nhập chi tiết tài khoản của mình vào bảng điều khiển của họ. Nhấn nút Xbox Trên gamepad của bạn để khởi chạy menu.

2. Hiện nay Điều hướng đến tab Hồ sơ & Hệ thốngChọn Thêm hoặc chuyển đổi.

3. Khi được hỏi “Bạn là ai?”, Nhấp vào Thêm mới.

4. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn bè của bạn trên bảng điều khiển của bạn (hoặc có bạn của bạn nhập thông tin chi tiết của bạn trên bảng điều khiển của họ).

5. Kế tiếp, Quay lại tab Hồ sơ & Hệ thốngChọn Thêm hoặc chuyển đổi lại. Sau đó Chọn tài khoản của bạn của bạn hoặc để họ chọn tài khoản của bạn).

6. Hiện nay Nhấn nút Xbox trên gamepad của bạn lại. Như trước, Chuyển đến Hồ sơ & Hệ thống, nhưng lần này Chọn cài đặt.

7. Chọn Chung trong menu bên trái và Chọn Cá nhân hóa.

số 8. Hiện nay Chọn nhà Xbox nhà của tôi.

9. Cuối cùng, Nhấp vào làm cho đây là nhà xbox nhà của tôi.

Và ở đó bạn đi. Bây giờ bạn có thể truy cập các trò chơi kỹ thuật số của bạn mình trên bảng điều khiển của bạn (và họ có thể kiểm tra các trò chơi kỹ thuật số của bạn nếu bạn đã theo dõi quy trình trên bảng điều khiển của họ). Nếu một trong hai bạn muốn chơi các tiêu đề của riêng mình, thì bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã chuyển trở lại tài khoản của riêng mình. Nhưng nếu một trong hai bạn có một Trò chơi Xbox vượt qua, Sau đó, cái khác cũng có thể tận hưởng điều đó (và vâng, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể mua một cái và chia chi phí).

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có các bảng điều khiển khác? Vâng, bạn có thể khám phá Cách chơi game trên PS4 hoặc tìm ra cách Để chia sẻ trò chơi Nintendo Switch với gia đình của bạn. Đối với Xbox, tại sao không học Cách thay đổi gamertag của bạn trên Xbox hoặc Cách thiết lập các điều khiển của cha mẹ trên Xbox Series X hoặc S? Nếu Xbox của bạn đang chạy một chút chậm chạp, bạn có thể muốn tìm hiểu cách xóa bộ đệm trên Xbox Series X và S để thử và tăng tốc trở lại chỉ trong một vài bước dễ dàng. Và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên học cách bật chế độ công suất thấp trên xbox series x.

Nhận bản tin Tom hướng dẫn!

Truy cập ngay vào tin tức mới, đánh giá nóng nhất, ưu đãi tuyệt vời và các mẹo hữu ích.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Cách chơi game trên Xbox One

Jon Bitner

Gameshared là một trong những tính năng tốt nhất mà thế giới chơi game đã thấy trong thập kỷ qua. Xbox One là một trong những máy chơi game đầu tiên nắm bắt hoàn toàn tính năng này và quy trình đơn giản cho phép bạn cung cấp cho một người mà bạn tin tưởng truy cập vào thư viện trò chơi có thể tải xuống của bạn. Tính năng này cũng sẽ chuyển sang các bảng điều khiển Sê-ri X và S thế hệ tiếp theo.

Ngoài ra, bạn có thể có quyền truy cập vào các trò chơi trên tài khoản Xbox của người bạn đáng tin cậy. Xbox One, Xbox One S và Xbox One X giúp Gameshared dễ dàng, nhưng quá trình này đi kèm với một vài hạn chế mà bạn nên biết trước.

 • Làm thế nào để gameshare
 • Những điều bạn nên biết trước khi chia sẻ
 • Cách gameshare trên xbox series x

Khó khăn

Khoảng thời gian

Những gì bạn cần

 • Bất kỳ bảng điều khiển Xbox One nào mô hình
 • Đăng ký Xbox Live Gold

Để Gameshare trên Xbox, bạn và bạn của bạn sẽ cần các hệ thống và tài khoản Xbox One của riêng bạn. Nhưng một khi tất cả được kết hợp lại với nhau, Gameshared là vô cùng dễ dàng. Dưới đây là một vài bước để làm theo để có tính năng hoạt động đúng.

Đọc thêm:

 • Trò chơi Xbox One hay nhất
 • Cách kết nối bộ điều khiển Xbox One với PC
 • Các trò chơi miễn phí tốt nhất trên Xbox One

Làm thế nào để gameshare

Trước khi bạn bắt đầu, cả bạn và đối tác Gameshare của bạn sẽ cần truy cập vào các hệ thống khác và sẵn sàng trao đổi thông tin tài khoản – bao gồm email được liên kết với tài khoản Xbox của bạn và mật khẩu phù hợp.

Từ đây, các bước sau đây sẽ giải thích những gì bạn và đối tác của bạn nên làm trên Xbox One của bạn. Để trao đổi thư viện, bạn sẽ cần lặp lại quy trình hai lần – một lần để kết nối Xbox One của bạn với tài khoản của họ và lần thứ hai để kết nối Xbox One của họ với tài khoản của bạn.

Bước 1: Khi bạn đã sẵn sàng, chọn biểu tượng ở trên cùng bên trái trên màn hình chính, sau đó điều hướng đến menu tài khoản người dùng (một lần nữa ở bên trái). Lựa chọn Thêm mới, và sau đó thêm cả hai tài khoản vào Xbox One của bạn.

Cách chơi game trên Xbox One thêm khách

Bước 2: Từ đó, bạn phải làm cho đối tác Gameshare của mình.” Đi đến Cài đặt> Cá nhân hóa> Tạo Xbox nhà của tôi.

 • Resident Evil 4 cách riêng biệt DLC: Nơi tìm được Chúa tể của đường thủy trong Chương 5
 • Các trò chơi Xbox Series X tốt nhất cho năm 2023
 • Resident Evil 4 cách riêng biệt DLC: Cách giải câu đố in thạch bản trong Chương 4

Bước 3: Trong menu đó, hãy đăng ký hệ thống làm thiết bị mặc định của bạn. Như mô tả có viết.”Tiện lợi và tất nhiên, chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm.

Cách chơi game trên Xbox One nhà của tôi

Bước 4: Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là vào thư viện trò chơi của bạn bằng cách chọn Trò chơi & Ứng dụng của tôi> Sẵn sàng cài đặt. Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các trò chơi có thể truy cập vào tài khoản của bạn. Điều này bây giờ sẽ bao gồm cả trò chơi của riêng bạn và các trò chơi đối tác Gameshare của bạn. Chia sẻ cũng cho phép bạn chia tài khoản Vàng trực tiếp Xbox.

Cách chơi game trên Xbox Series X Menu nhà của tôi

Bước 5: Để trao đổi thư viện, hãy lặp lại các bước trên trên thiết bị đối tác của bạn, tạo bảng điều khiển của họ.”

Những điều bạn nên biết trước khi chia sẻ

Quá trình đi kèm với một vài rủi ro. Bạn của bạn sẽ có thể mua hàng thông qua tài khoản của bạn trên cửa hàng Xbox, vì vậy hãy cẩn thận về thông tin bạn lưu trên tài khoản của mình. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thiết lập trò chơi với một người bạn hoặc thành viên gia đình đáng tin cậy. Bằng cách đó, bạn đã thắng được phải lo lắng về việc họ mua hàng mà không cần sự cho phép của bạn.

Nếu bạn mất kết nối internet, bạn đã giành được quyền truy cập thư viện trò chơi kỹ thuật số của mình trừ khi bạn đã xác định Xbox One của mình là Xbox nhà của bạn. Những người dùng khác trên bảng điều khiển của bạn cũng giành được quyền truy cập vào trò chơi hoặc đăng ký Xbox Live Gold của bạn nếu đó không phải là Xbox nhà của bạn.

Bất cứ khi nào bạn chuyển sang Xbox One mới hoặc nâng cấp lên Xbox Series X, bạn sẽ phải lặp lại toàn bộ quá trình. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể thay đổi Xbox nhà của mình năm lần mỗi năm trước khi Microsoft cắt bạn khỏi bất kỳ thay đổi nào nữa. Điều này ngăn bạn thường xuyên chuyển đổi tài khoản với bạn bè để chia sẻ trò chơi của họ. Để đảm bảo bạn đã thắng bị khóa khỏi tài khoản do thay đổi Xbox nhà của bạn, hãy chọn một người bạn để chuyển đổi theo định kỳ trước khi thay đổi cài đặt của bạn.

Cách gameshare trên xbox series x

Nếu bạn đang tìm kiếm Gameshare trên một trong những hệ thống mới của Microsoft – Xbox Series X hoặc Xbox Series S – quá trình này rất giống với cách hoạt động trên Xbox One. Chúng tôi đã viết một trò chơi chi tiết về hướng dẫn Xbox Series X, đưa bạn qua từng bước của quy trình, vì có một vài khác biệt chính. Chúng tôi yêu thích tính năng gameshared có sẵn trên các bảng điều khiển mới hơn vì nó cho phép người dùng chia sẻ trò chơi mà không tốn nhiều tiền thêm.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Bộ điều khiển Xbox bị rò rỉ có thể sửa chữa điều áp đảo nhất về chuỗi x
 • Resident Evil 4 cách riêng biệt DLC: Tất cả các vị trí lỗi BUSTER BUSTER
 • Resident Evil 4 cách riêng biệt DLC: Cách giải câu đố trên tường khiên trong Chương 4
 • Resident Evil 4 cách riêng biệt DLC: Cách mở cửa trong Chương 2
 • Các trò chơi hay nhất trên trò chơi Xbox Pass cho ngay bây giờ (tháng 9 năm 2023)

Người đóng góp xu hướng kỹ thuật số cũ

Gabe Gurwin đã chơi trò chơi từ năm 1997, bắt đầu với N64 và Super Nintendo. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình…

Xbox sườn Phil Spencer phản ứng với blockbuster rò rỉ: ‘rất nhiều đã thay đổi

Xbox Series X trên bảng

Người đứng đầu Xbox Phil Spencer cuối cùng đã nhận xét về sự rò rỉ Xbox khổng lồ xảy ra trước đó. Trong tuyên bố công khai của mình, ông giải thích rằng “rất nhiều đã thay đổi” vì nhiều tài liệu đã được tạo ra và yêu cầu người hâm mộ hào hứng với tương lai của Xbox.
Vào sáng thứ ba, các phiên bản chưa được công bố của rất nhiều tài liệu liên quan đến Xbox VS. Thử nghiệm FTC xuất hiện. Những email và tài liệu này, hầu hết trong số đó được tạo hoặc viết vào khoảng giữa năm 2020 đến 2022, đã tiết lộ rất nhiều thông tin không được báo cáo. Điều đó bao gồm những thứ như làm mới thế hệ giữa cho Xbox Series X và S, một số trò chơi Bethesda không báo trước và thậm chí các mục tiêu ban đầu của Microsoft cho bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của nó. Vài giờ sau, Spencer nhận xét về vụ rò rỉ.
“Chúng tôi đã thấy cuộc trò chuyện xung quanh các email và tài liệu cũ”, Spencer giải thích trên X (trước đây gọi là Twitter). “Thật khó để thấy công việc của nhóm chúng tôi được chia sẻ theo cách này bởi vì rất nhiều điều đã thay đổi và có rất nhiều điều thú vị ngay bây giờ và trong tương lai. Chúng tôi sẽ chia sẻ các kế hoạch thực sự khi chúng tôi đã sẵn sàng.”
https: // twitter.com/xboxp3/status/1704233222752571842
Lúc đầu, mọi người không biết rò rỉ đến từ đâu, với FTC nhanh chóng phủ nhận rằng nó đã rò rỉ những điều này. Cuối cùng, Thẩm phán quận Hoa Kỳ Jacqueline Scott Corley tiết lộ rằng Microsoft đã tự mình làm điều đó trong khi cố gắng cung cấp cho tòa án một liên kết đám mây an toàn đến các triển lãm có liên quan cho phiên tòa xét xử. The Verge tiếp tục báo cáo rằng Phil Spencer cũng đã gửi một bản ghi nhớ nội bộ về các rò rỉ ngày hôm nay, lặp lại các tuyên bố trong tweet của mình.
“Hôm nay, một số tài liệu được đệ trình trong các thủ tục tố tụng liên quan đến việc mua lại Activision Blizzard được đề xuất của chúng tôi đã được tiết lộ một cách vô tình. Tôi biết điều này thật đáng thất vọng, ngay cả khi nhiều tài liệu đã hơn một năm tuổi và kế hoạch của chúng tôi đã phát triển “, bản ghi nhớ của Spencer. “Tôi cũng biết tất cả chúng ta đều rất coi trọng các kế hoạch của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi rất nghiêm túc. Rò rỉ này rõ ràng không phải là chúng ta sống theo mong đợi đó. Chúng ta sẽ học hỏi từ những gì đã xảy ra và tốt hơn sẽ tiếp tục. Tất cả chúng ta đều đặt những niềm đam mê và năng lượng đáng kinh ngạc vào công việc của mình, và đây không bao giờ là cách chúng ta muốn công việc khó khăn đó được chia sẻ với cộng đồng. Điều đó nói rằng, có rất nhiều điều thú vị, và khi chúng tôi sẵn sàng, chúng tôi sẽ chia sẻ các kế hoạch thực sự với các cầu thủ của mình. Kết thúc, tôi đánh giá cao tất cả các công việc mà bạn đổ vào Team Xbox để làm bất ngờ và làm hài lòng người chơi của chúng tôi.”
Thực tế là Microsoft đã làm điều này với chính nó là một tai nạn đáng xấu hổ, đặc biệt là khi một số thông tin có trong tài liệu và email không còn chính xác. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ xem liệu Microsoft có thực sự phát hành các phiên bản mới của Xbox Series X và S của nó vào năm tới không và nếu các trò chơi như Doom Year Zero, phần tiếp theo của Ghostwire: Tokyo và Dishonored 3 sẽ được công bố.

Thỏa thuận Xbox One tốt nhất: Cách mua bảng điều khiển đã ngừng

Thỏa thuận gói Xbox One S

Xbox One đã bị ngừng chính thức, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể đạt được. Nếu bạn thích bảng điều khiển hơn loạt Xbox Xbox Xbox mới, bạn vẫn có thể mua các đơn vị tân trang từ các nhà bán lẻ như Amazon. Với thư viện trò chơi mở rộng của nó sẽ giữ cho cả người chơi bình thường và khó tính trong một thời gian dài, Xbox One vẫn là một giao dịch mua có ý nghĩa, mặc dù Microsoft giới thiệu thế hệ máy chơi game mới của Microsoft. Trong khi nó đấu tranh chống lại PlayStation 4 của Sony do sự ra mắt của Rocky vào năm 2013 vì một lựa chọn hạn chế của các tựa game và một mức giá cao hơn, Xbox One đã phục hồi một cách duyên dáng. Giúp nó trở lại là loại trừ console từ loạt phim Halo, Forza và Gears of War. Nếu bạn dự định mua Xbox One để thưởng thức các giao dịch trò chơi video trên các tựa game độc ​​quyền này, cũng như các trò chơi đa nền tảng phổ biến như Assassin Creed Valhalla, Cyberpunk 2077, Call of Duty: Black Ops Cold War và Red Dead Redemption 2 , chúng tôi đã thu thập các giao dịch Xbox One tốt nhất có sẵn trực tuyến để giúp bạn trong tìm kiếm của bạn.

Một đặc điểm quan trọng khác của Xbox One là khả năng đa phương tiện tuyệt vời của nó, với Xbox One là một trong những máy phát phương tiện 4K giá cả phải chăng nhất có sẵn trên thị trường. Xbox One S và Xbox One X mạnh hơn. Đối với các game thủ cũng muốn tùy chọn xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của họ trong 4K từ bảng điều khiển của họ, Xbox One là máy cho bạn.
Xbox One giao dịch

Xbox không có kế hoạch tự tạo ra hệ thống cầm tay, theo các tài liệu bị rò rỉ

Các thiết bị cầm tay Logitech G Cloud Gaming nằm trên một đống truyện tranh

Là một phần của rò rỉ Xbox khổng lồ xuất hiện như một phần của thử nghiệm FTC, chúng tôi đã xem bản đồ đường của Microsoft cho Xbox đến năm 2030. Một slide của bản trình bày này phác thảo các loại phần cứng có thể để Microsoft tự tạo (và không thực hiện). Đáng chú ý nhất, Microsoft tuyên bố trong tài liệu này tạo ra một thiết bị cầm tay Xbox chuyên dụng là “không có phạm vi cho bên thứ nhất.”

Microsoft là một người ủng hộ cuồng nhiệt của các thiết bị như Logitech G Cloud Gaming Handheld và Rog Ally với Xbox Cloud Gaming, nhưng vẫn khá ngạc nhiên khi công ty không bao giờ nhằm mục đích phát hành một thiết bị cầm tay cạnh tranh với những người đó và Nintendo Switch. Bây giờ, chúng ta biết rằng đã trở lại với lộ trình tháng 5 năm 2022 này, Microsoft không tin rằng nó hiện có tài nguyên và phạm vi để tạo ra một thiết bị cầm tay.

Nâng cấp lối sống của bạnXu hướng kỹ thuật số giúp người đọc giữ các tab về thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh với tất cả các tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị, các bài xã luận sâu sắc và những người lén lút có một không hai.

 • Portland
 • Newyork
 • Chicago
 • Detroit
 • Los Angeles
 • Toronto
 • Sự nghiệp
 • Quảng cáo với chúng tôi
 • Làm việc với chúng tôi
 • Đa dạng và bao hàm
 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin của tôi
 • Quản lý sở thích cookie
 • Phòng báo chí
 • SITEMAP