Razer Edge là thiết bị chơi game cầm tay tốt nhất ngay bây giờ, máy chơi game Razer | Razer Hoa Kỳ

Bảng điều khiển cầm tay Razer

Chúng tôi chưa có đánh giá đầy đủ. Chúng tôi đang chờ đợi trên rìa của chúng tôi để đến. Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn quyết định xem nó có đáng mua ngay bây giờ không.

Razer Edge là thiết bị chơi game cầm tay tốt nhất ngay bây giờ

Đánh giá thiết bị cầm tay Razer Edge

Razer đã phát hành thiết bị chơi game cầm tay mới của họ vào đầu tháng 2 này và nó đã chia ra cộng đồng. Một mặt, Razer Edge, thực sự chỉ là một máy tính bảng Android với bộ điều khiển có thể tháo rời là một phần cứng có khả năng đáng ngạc nhiên. Nó có một con chip mạnh mẽ, một màn hình OLED HDR mà gần gấp đôi độ phân giải của công tắc Nintendo và lên tới 8GB RAM, vì vậy nó có thể xử lý bất cứ thứ gì bạn có thể ném vào nó.

Nhưng, như tôi đã nói, nó thực sự chỉ là một máy tính bảng với gamepad USB. Nó chỉ lớn hơn một chút so với điện thoại mà bạn có thể đã có, và với một chút hiểu biết về eBay, đây là thứ mà bạn có thể tự kết hợp với nhau. Không giống như sàn Steam Valve Valve (một máy tính chơi game di động mà các game thủ yêu thích), bạn không thể chạy các trò chơi PC mà không có kết nối Internet, trừ khi chúng nằm trong số rất ít tựa game chính có sẵn cho Android. Vì vậy, với mức giá (cấp cơ sở) $ 399, rất nhiều nhà phê bình đã hỏi về vấn đề này là ai?”

Chà, tôi có câu trả lời cho những nhà phê bình đó, và cho bạn, người đọc thân mến. Nó là cho tôi. Là một đứa trẻ Gameboy trước đây mơ ước một ngày nào đó có toàn bộ thư viện chơi game của mình trên một thiết bị siêu mạnh mẽ và siêu di động, Razer Edge chỉ dành cho tôi!

Razer Edge cầm tay

Cạnh cầm tay

Razer Edge cầm tay

Sàn hơi quá lớn, công tắc Nintendo quá ràng buộc. Nhiều tùy chọn bí truyền hơn như Ayn Odin và túi retroid không có màn hình đủ sắc nét và các thiết bị cầm tay cũ hơn như PS Vita hoặc Nintendo 3DS chỉ là quá cổ xưa để cạnh tranh. Tuy nhiên, cạnh Razer. Vâng, ở mức 399 đô la cho mô hình Wi-Fi, và thậm chí nhiều hơn cho phiên bản 5G, nó đắt như địa ngục. Nhưng nó tốt nhất ngoài kia ngay bây giờ. Và nó là loại tiêu thụ cuộc sống của tôi.

Bây giờ, tôi sẽ thừa nhận điều hiển nhiên ở đây: bằng cách chạy trên Android, Edge ở một điểm kỳ lạ. Cửa hàng Google Play – cửa hàng trên mạng vì nó không có được tình yêu từ các nhà xuất bản theo cách, giả sử, Apple Arcade. Nói phần cứng, nó có thể thổi công tắc Nintendo ra khỏi nước, nhưng nó không giống như bạn sẽ chơi Hơi thở của hoang dã về điều này. Ra khỏi hộp, cạnh mất một chút công việc để đi, nhưng đó không nhất thiết là một điều xấu, nếu bạn sẵn sàng cho điều này.

Cho tôi? Đó không phải là một vấn đề chút nào. Tôi thích mày mò! Tôi thích kim qua nitty-gritty của một hệ điều hành, cài đặt các frontend của riêng tôi, đi chơi trên một số bất hòa, chọc qua github cho các ứng dụng được xây dựng cộng đồng và nỗ lực tập hợp tất cả các trò chơi của tôi ở một nơi tiện lợi. Nó giống như tổ chức kệ sách kỹ thuật số của riêng bạn. Đây là loại công cụ bạn chỉ có thể làm trên các thiết bị của bên thứ ba như Razer Edge!

Chắc chắn, trong một thời gian bây giờ, các loại thiết bị này đã có sẵn (hãy xem Retro Dodo hoặc Retro Game Corps nếu bạn đang muốn tham gia vào cảnh này). Nhưng tôi đã không thấy một người mạnh mẽ, như di động, đẹp trai, như cạnh. Nó thực sự thổi vào tâm trí của tôi.

Bây giờ hầu hết các màn hình điện thoại đều cho bạn 4K, thật khó để nhìn vào màn hình của sàn hơi hoặc công tắc Nintendo, cả hai vẫn bị kẹt xung quanh độ phân giải 720p đáng thương. Kể từ khi Edge được đóng gói trực tuyến với các ứng dụng như Steam Link, Nvidia Geforce Now, Parsec và Xbox GamePass, bạn sẽ chơi rất nhiều trò chơi lớn trên thiết bị này. Bạn đang nhìn vào những tiêu đề có kích thước bàn điều khiển xứng đáng với hình ảnh lớn, sáng bóng. Cuối cùng, chúng tôi có một thiết bị di động ở đây có thể làm cho họ công lý. Ý tôi là, phát trực tuyến 144Hz có sẵn thông qua liên kết Steam. Điều đó về sự trơn tru như bạn có thể nhận được ngay bây giờ (và bạn có thể thực hiện nó qua mạng băng rộng Ultra của Verizon nếu bạn là phiên bản 5G của bạn).

Nói về Smooth, bộ điều khiển Razer Kishi V2 đi kèm với cạnh (có sẵn riêng với giá 99 đô la), là một trong những trò chơi hài hước nhất mà tôi đã từng đặt tay lên. Bản thân máy tính bảng đã rộng, nhưng cách nó ngồi bên trong Kishi được nâng cấp cảm thấy tuyệt vời. Các cần điều khiển là Springy, các nút có sự click tuyệt vời này đối với họ, và Razer, đã bao gồm ứng dụng Nexus Nexus này cho phép bạn làm lại đầu vào của Kishi và thậm chí gán các nút của nó cho các trò chơi có điều khiển chỉ chạm vào (điên rồ (điên rồ!).

Nhiều như tôi đã rất thích combo điều khiển máy tính bảng nhỏ bé này (và tin tôi, tôi đã mất hai ngày cuối tuần và đếm vào điều này), tôi có thể hiểu được sự phân chia trong cộng đồng. Ý tôi là, Razer chắc chắn sẽ nhận được một số phản ứng đối với điều này. Họ là những người quảng cáo nó là thiết bị cầm tay chơi game cuối cùng của Android Android.”Họ mong đợi những gì?

Ở mức 399 đô la, con số này đắt hơn ít nhất 100 đô la so với công tắc Nintendo. Nó cũng đặt bạn ngay trong sân bóng của sàn Steam cấp cơ sở, nơi mở khóa tất cả những trò chơi PC mà bạn có thể nhận được trên một dịch vụ phát trực tuyến. Vì vậy, nó rất nhiều để hỏi, đặc biệt là đối với một thiết bị Android.

Và tôi đã không được đề cập đến việc phát hành snafu đã đi xuống trước khi cạnh được vận chuyển, phiên bản Wi-Fi của Edge chỉ có 6 GB chứ không phải RAM 8 GB, như quảng cáo ban đầu. Razer đã bỏ một tuyên bố để nhấn về điều đó, nói rằng, phiên bản Wi-Fi Razer Edge có 6 GB, trong khi phiên bản 5G có 8 GB. Razer của chúng tôi.com thông số kỹ thuật công nghệ và trang sản phẩm trước đây đã liệt kê phiên bản Wi-Fi có 8 GB RAM, lỗi này đã được sửa chữa.Có một số nhầm lẫn liên quan đến chip Qualcomm Snapdragon, mà các game thủ đang tuyên bố chỉ là một thương hiệu thông minh của một mô hình hiện có. Đủ để nói, Razer Razer Ravout của thiết bị không chính xác là hoàn hảo.

Nhưng điều gì truyền cảm hứng cho tôi về thiết bị này, bên cạnh hiệu suất và màn hình AMOLED. Nintendo đã nghiền nát nó với công tắc trong năm năm nay. Nhưng rất nhiều đã thay đổi trong năm năm đó. Trò chơi đã trở nên lớn hơn. Đòi hỏi nhiều hơn. Với PlayStation Portable và PS Vita, Sony đã thể hiện sự quan tâm đến thiết bị cầm tay trước đây. Xbox đã mở khóa phần lớn các tiêu đề của nó cho các thiết bị cầm tay với dịch vụ vượt qua trò chơi. Bây giờ, một ngành công nghiệp lớn như Razer đã tham gia vào trò chơi với lợi nhuận, nó bắt đầu trở nên khá rõ ràng rằng các thiết bị cầm tay đang trở lại. Và khi nhiều thương hiệu đưa ra một đối thủ cạnh tranh, các game thủ chỉ được hưởng lợi từ cuộc thi đó.

Dom Nero là một biên tập viên video nhân viên tại Esquire, nơi anh cũng viết về phim ảnh, truyền hình, công nghệ và trò chơi video.

Bảng điều khiển cầm tay Razer

Bắt đầu gõ để tìm kiếm, sử dụng các phím mũi tên để điều hướng, nhập để chọn

Tham gia Razerstore Phần thưởng để mở khóa tiền thưởng Razer Silver, giảm chi tiêu tối thiểu để vận chuyển miễn phí, đặc quyền độc quyền và nhiều hơn nữa. Tham gia ngay>

Sở hữu lợi thế Razer

Phần cứng tốt nhất cho game thủ. Được thiết kế bởi các game thủ.

Là người tiên phong của esports và danh mục phần cứng chơi game, Razer có lịch sử và kiến ​​thức sâu rộng trong việc thiết kế các sản phẩm tốt nhất để chơi game, cho dù bạn đang ở trên PC hay trên bảng điều khiển. Chúng tôi kết hợp chuyên môn thiết kế này với thử nghiệm rộng rãi với cộng đồng chơi game và người chơi chuyên nghiệp của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm mang lại cho bạn lợi thế tốt nhất trong bất kỳ trò chơi nào bạn chơi.

“The Razer Thresher Ultimate có thể là Dolby 7 không dây tốt nhất.1 tai nghe chơi game của năm.”

Những người (Razer) Raiju hứa hẹn một thiết kế nghiêm ngặt cho esports và không làm thất vọng.”

Chất lượng xây dựng rực rỡ và quyền truy cập nội bộ dễ dàng làm cho điều này làm trò chơi trò chơi chiến đấu nghiêm trọng của Arcade.”

Tìm hiểu cách chúng tôi đã thiết kế tai nghe chơi game cuối cùng

Điều gì làm cho một tai nghe chơi game trở nên tuyệt vời? Đây là cách nhóm mang một tầm nhìn về một chiếc tai nghe tuyệt vời cho cuộc sống.

Tìm hiểu làm thế nào bộ điều khiển Razer Raiju được tối ưu hóa để giành chiến thắng

Bộ điều khiển được xây dựng cho các nhà vô địch mất nhiều hơn công nghệ tiên tiến và vật liệu cao cấp.

Khám phá cách chúng tôi xây dựng các bộ điều khiển chơi game khó nhất

Để đảm bảo chất lượng nhất quán, chúng tôi đưa bộ điều khiển của mình thông qua các bài kiểm tra tiền sản xuất và đóng gói nghiêm ngặt.

Nhận phần cứng tốt nhất cho PS4 và Xbox One

Khám phá dòng phần cứng giành giải thưởng của chúng tôi được thiết kế cho bảng điều khiển.

Razer Edge Game cầm tay ở đây: Bạn có nên mua một cái?

Razer’s Android Gaming Handheld là một phần di động, một phần bảng điều khiển. Đây là những gì cần biết.

Scott Stein biên tập tại lớn

Tôi đã bắt đầu với việc xem xét máy tính xách tay CNET vào năm 2009. Bây giờ tôi khám phá công nghệ đeo, VR/AR, máy tính bảng, chơi game và các xu hướng tương lai/mới nổi trong thế giới thay đổi của chúng tôi. Những nỗi ám ảnh khác bao gồm ma thuật, nhà hát nhập vai, câu đố, trò chơi trên bàn, nấu ăn, ngẫu hứng và máy bay phản lực New York. Nền tảng của tôi bao gồm một MFA trong nhà hát mà tôi áp dụng để suy nghĩ về những trải nghiệm nhập vai về tương lai.

 • Gần 20 năm viết về công nghệ, và trong một thập kỷ xem xét các sản phẩm và ứng dụng công nghệ đeo được công nghệ đeo

Tháng một. 26, 2023 5:00 a.m. Pt

Razer-Handheld-Gaming-2155

Gần một thập kỷ trước, máy tính bảng chơi game chuyển đổi của Razer, Razer Edge, là sản phẩm yêu thích của tôi từ CES. Razer Edge đã được tái sinh, lần này là 6.Bảng điều khiển cầm tay 8 inch cho $ 400 cũng có phiên bản 5G được trang bị 5G tùy chọn, Verizon. Và nó hiện có sẵn để mua.

Chúng tôi chưa có đánh giá đầy đủ. Chúng tôi đang chờ đợi trên rìa của chúng tôi để đến. Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn quyết định xem nó có đáng mua ngay bây giờ không.

Edge mới, dài bị Razer trêu chọc dưới nhiều hình thức khác nhau kể từ khi Qualcomm và Razer lần đầu tiên thể hiện một khái niệm cầm tay một năm trước bằng cách sử dụng bộ xử lý di động Gaming Gen 1 tập trung mới, không phải là một ý tưởng mới hoang dã như cạnh đầu tiên là đối với tôi đối với tôi. Đó là xu hướng mới nhất trong xu hướng thiết bị cầm tay trò chơi áp dụng ý tưởng theo tinh thần của Nintendo Switch, đưa chơi game cầm tay trở lại trong các hình thức mới. Theo một nghĩa nào đó, nó cũng giống như Logitech G Cloud được phát hành vào năm ngoái: một thiết bị trò chơi cầm tay Android tập trung vào phát trực tuyến trò chơi địa phương và đám mây.

Các cạnh không phải là một sàn Steam, ngay cả khi nó có giá giống như một: Đây là một máy tính bảng Android, giống như một chiếc 6 lớn hơn.Điện thoại 8 inch không phải là điện thoại. Nó có một cảm giác tương tự như các máy tính bảng nhỏ hơn trong quá khứ, như máy tính bảng Nvidia Shield, nhưng mỏng hơn nhiều.

Coi đây nè: Razer’s Wild New CES Gaming Gaming: Game Handhelds, 3D Sound Bars và 4K Webcams

Suy nghĩ thực hành: Có, nó giống như một chiếc điện thoại có bộ điều khiển

Lúc đầu, đó là… áp đảo. Tôi đã thấy bộ điều khiển trò chơi snap-on của Razer cho điện thoại và cạnh có khái niệm tương tự. Nó sử dụng một phiên bản cải tiến của thiết kế Kishi với sự hỗ trợ cho các haptics rung động, mà tôi đã không trải nghiệm. Phần máy tính bảng, tốt, đó là một máy tính bảng, giống như nhiều thứ Android.

Sự kết hợp của các bộ phận có thể thêm vào nhiều hơn nữa, mặc dù. Lớn, sống động, 6.Màn hình AMOLED 8 inch trông đáng yêu và chipset G3X mới trên máy tính bảng này có thể tốt hơn trong việc xử lý các trò chơi phát trực tuyến. Razer tự hào rằng đó sẽ là cách cuối cùng để thử trò chơi đám mây Xbox hoặc chơi trò chơi qua Steam Link, mặc dù tôi cũng chưa thử điều đó.

Nhưng thông số kỹ thuật rất đẹp: nó có màn hình có độ phân giải 2.400×1.080 pixel chạy lên tới 144Hz và bộ xử lý G3X hứa hẹn làm mát tích cực để kéo dài các phiên trò chơi. Bộ lưu trữ 128GB có thể được tăng lên 2TB với khe cắm thẻ nhớ microSD. Bộ điều khiển Kishi V2 Pro mà nó đi kèm, có thể tháo rời. Nó sử dụng Google Play cộng với các dịch vụ trò chơi phát trực tuyến hiện có và ứng dụng Nexus đã hoạt động của Razer để ghi lại và phát trực tuyến trò chơi. Đối với tôi, lợi thế của nó là nó không bắt đầu lại – nó dựa vào những gì đã hoạt động, nhằm mục đích làm điều đó tốt hơn.

Một vài trò chơi tôi đã chơi là các trò chơi được lưu trữ cục bộ như Dead Cell, một nền tảng 2D cũ hơn. Các cạnh rộng và hơi dài, nhưng so với công tắc Nintendo hoặc sàn hơi, nó dường như không bị lỗi.

Tại sao không mua bộ điều khiển Kishi cho điện thoại của bạn?

Đó là câu hỏi lớn ở đây. Đã có một số bộ điều khiển snap-on tuyệt vời được tạo cho điện thoại và bạn có thể làm điều tương tự và có khả năng có được trải nghiệm giống như cạnh. Các cạnh có một số tính năng bổ sung, bao gồm các haptics rung trong bộ điều khiển và (có thể) đã tăng hiệu suất chip, nhưng nếu bạn có điện thoại iPhone hoặc Android gần đây, bạn có thể muốn chuyển đổi những gì bạn có.

The Edge có vẻ đề xuất một giải pháp không tốn kém, có khả năng, cho những người chưa có điện thoại. hoặc ai có thể muốn một thiết bị chuyên dụng. Đó là ý tưởng, ít nhất là. Làm thế nào điều đó kết thúc phát ra so với sàn Steam hoặc công tắc Nintendo phụ thuộc vào việc bạn có thích ở trong hệ sinh thái Android hay không.

Còn phiên bản 5G thì sao?

Chúng tôi chưa kiểm tra mô hình 5G độc quyền của Verizon, nhưng mua một loại có 5G rõ ràng liên quan đến chi phí dịch vụ 5G và bất kỳ chi phí nào khác thông qua Verizon. Chắc chắn, điều đó có nghĩa là cạnh sẽ hoạt động ở bất cứ đâu với tín hiệu di động Verizon tốt, nhưng chúng tôi không biết thời lượng pin trên 5G sẽ hoạt động như thế nào. Nếu bạn thực sự muốn có một cạnh, hãy đi với mô hình Wi-Fi thông thường và kết nối với điểm nóng di động.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Razer Edge, trong trường hợp bạn tò mò so sánh với điện thoại của mình, là:

 • Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon G3X Gen1
 • 2.400×1.080-pixel, 6.Màn hình AMOLED 8 inch (144Hz)
 • RAM 8GB
 • Bộ lưu trữ nội bộ 128GB (khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ lên tới 2TB)
 • Hai micrô, hai loa
 • Wi-Fi 6e
 • Bluetooth 5.2
 • Cổng USB-C
 • 3.Giắc cắm tai nghe 5 mm
 • ESIM cho mô hình 5G
 • 260 x 85 x 11mm (10.2 x 3.3 x 0.4 inch)
 • 264g (9.3 ounce) cho máy tính bảng, 401g (14.1 ounce) cho thiết bị cầm tay và máy tính bảng cùng nhau

Bạn có thể đợi nó ra

Với một cái gì đó như cạnh, tất cả phụ thuộc vào mức độ tốt của nó. Tôi chưa thể nói điều đó chưa. $ 400 ít nhất là hoàn toàn cạnh tranh với chi phí của một công tắc hoặc sàn Steam. Nhưng bạn có muốn điều này hơn một trong những? Hoặc, bạn sẽ hạnh phúc hơn khi sử dụng điện thoại của bạn và một bộ điều khiển tương tự? Những lợi thế của Edge có vẻ hấp dẫn, và tôi tò mò chơi nó nhiều hơn. Nhưng, với năm 2023 đã tìm kiếm một năm bận rộn cho các bản phát hành phần cứng công nghệ, bạn cũng có thể muốn chờ đợi để xem những gì khác sẽ đến tiếp theo.