Rainbow Six Siege xếp hạng giải thích., Rainbow Six Siege xếp hạng và xếp hạng 2.0 giải thích | Tải trọng

Rainbow Six Siege xếp hạng và xếp hạng 2.0 giải thích

Contents

Theo dõi 2.0 CẬP NHẬT, có tổng cộng 40 cấp bậc Siege Rainbow Six được chia trên tám tầng để người chơi làm việc theo cách của họ. Mỗi tầng xếp hạng được chia thành năm bộ phận, mỗi điểm trị giá 100 điểm xếp hạng. Vì vậy, bạn sẽ cần phải kiếm 100 điểm xếp hạng ở cấp bậc hiện tại để tiến bộ.

Rainbow Six Siege xếp hạng giải thích

Rainbow Six Siege là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất từng đoạt giải thưởng được phát triển bởi Ubisoft Montreal. Trò chơi có sẵn trên một loạt các nền tảng, chẳng hạn như PlayStation, Xbox và PC, và là trụ cột trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong gần 8 năm nay.

Là một phần của Chiến dịch Solar Raid vào năm 2022, trò chơi đã thay đổi hệ thống xếp hạng hiện tại thành một hệ thống được xếp hạng mới có tên là xếp hạng 2.0. Cơ chế mới này cung cấp một môi trường cạnh tranh hơn và nó không dễ dàng đạt được thứ hạng vô địch như trước đây.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hoàn toàn đi qua hệ thống xếp hạng mới trong Rainbow Six Siege và trả lời các câu hỏi phổ biến như các cấp bậc khác nhau là gì, mức tối thiểu để chơi được xếp hạng, làm thế nào bạn có thể leo lên hàng đầu nhanh hơn và hơn thế nữa!

Làm thế nào để xếp hạng 2.0 làm việc trong Rainbow Six?

Rainbow Six Siege xếp hạng

Xếp hạng 2.0 đã phân tách kỹ năng (MMR) và thứ hạng có thể nhìn thấy của người chơi. Bây giờ, các điểm được xếp hạng (RP) sẽ là nguồn tiến bộ chính thay vì MMR. Tuy nhiên, MMR vẫn sẽ được sử dụng để kết hợp và để xác định số lượng RP bạn sẽ đạt được hoặc mất.

Nếu có một khoảng cách lớn giữa thứ hạng và kỹ năng có thể nhìn thấy của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều điểm xếp hạng hơn (70-80) khi chiến thắng. Ngược lại, khi MMR và thứ hạng có thể nhìn thấy của bạn gần như bằng nhau, bạn sẽ đạt được ít RP hơn khi chiến thắng và thua nhiều hơn sau một thất bại. Đây là những gì làm cho chế độ xếp hạng cạnh tranh hơn nhiều so với trước đây.

Hơn nữa, nếu người chơi bạch kim thua trước người chơi đồng, kỹ năng của họ sẽ giảm đáng kể và kỹ năng của những người đồng sẽ tăng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu người chơi bạch kim thua kim cương, ngọc lục bảo hoặc người chơi vô địch, thì xếp hạng kỹ năng của họ sẽ không thành công.

Làm mai mối trong xếp hạng 2.0

Người chơi được kết hợp với nhau tùy thuộc vào kỹ năng của họ. Nhóm của bạn chủ yếu sẽ được kết hợp với một đội có cùng xếp hạng kỹ năng, nhưng không nhất thiết là cùng một thứ hạng.

Chẳng hạn, nếu bạn ở trong đồng, bạn có thể phù hợp với một đội vàng nếu cả hai bạn có kỹ năng tương tự.

Xếp hạng tiến triển trong xếp hạng 2.0

Hãy để xem cách tiến trình xếp hạng hoạt động với một ví dụ.

Sau khi đặt lại cấp bậc, tất cả người chơi bắt đầu từ Copper V, nhưng kỹ năng của họ vẫn giữ nguyên. Bây giờ, hãy để nói rằng một người chơi xếp hạng vô địch với +5000 kỹ năng bắt đầu chơi từ Copper V, sau đó có một khoảng cách quyết liệt giữa xếp hạng kỹ năng của anh ấy và thứ hạng có thể nhìn thấy.

Do đó, để tiến triển nhanh chóng về thứ hạng thực sự của họ, trò chơi sẽ cung cấp cho họ số lượng điểm xếp hạng tối đa (80) khi chiến thắng. Mặt khác, nếu họ thua một trò chơi, chỉ có 9 RP sẽ được khấu trừ.

Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi người chơi đạt được thứ hạng kim cương. Vì Diamond gần với nhà vô địch, giờ đây người chơi sẽ thua hoặc tăng khoảng 35 RP, tùy thuộc vào kết quả trò chơi. Nhưng khi chúng tiến xa hơn, khoản khấu trừ RP sẽ nhiều hơn một chút và mức tăng sẽ ít hơn.

Tóm lại: thứ hạng có thể nhìn thấy của bạn càng gần với kỹ năng của bạn (MMR), càng có nhiều lợi nhuận RP của bạn. Điều này có thể xảy ra nhanh chóng nếu bạn hoàn thành bằng bạc hoặc vàng trong mùa trước, hoặc có thể mất một thời gian nếu bạn ở trong các cấp bậc cao hơn như Diamond hoặc Champion.

Các cấp bậc trong Rainbow Six Siege là gì?

Các cấp bậc trong R6 như sau, từ cấp độ bắt đầu đến cấp cao nhất:

Trong Rainbow Six Siege, hệ thống xếp hạng được chia thành 8 tầng được xác định. Có 7 trước đó, nhưng Emerald đã đến như một bổ sung mới. Bảy trong số các cấp bậc được chia thành năm cấp độ, trong khi không có cấp độ cho cấp bậc vô địch.

Ví dụ về Rainbow Six Siege xếp hạng (Đồng V)

Đồng V là thứ hạng thấp nhất và người chơi có từ 1-100 điểm, trong khi Champion là thứ hạng cao nhất, cần khoảng 5000 điểm để đạt được thứ hạng đó. Bạn nhận được điểm xếp hạng sau khi chiến thắng các trò chơi và loại bỏ kẻ thù để leo lên thang xếp hạng.

Cấp độ nào được yêu cầu để chơi được xếp hạng trong R6?

Để chơi xếp hạng, bạn cần phải ở cấp độ 50 ít nhất.

Trước đó, bạn có thể thực hành và có được kinh nghiệm trong các trận đấu nhanh chóng. Điều này được thực hiện để chế độ trò chơi cố gắng nhất của trò chơi bị ngập lụt với những người chơi không có bất kỳ sự hiểu biết nào về cơ học và chiến thuật cơ bản của trò chơi.

Vào thời điểm bạn đạt đến cấp 50, bạn nên có đủ sự hiểu biết về cách trò chơi hoạt động để cạnh tranh trong một môi trường cạnh tranh cao.

Xếp hạng phần thưởng trong Rainbow Six Siege

Xếp hạng trong trò chơi không chỉ cải thiện sự cạnh tranh trong các trò chơi của bạn mà còn thưởng cho người chơi với các skin mỹ phẩm, bùa và phần thưởng khác nhau được gọi là gói alpha.

Rainbow Six Siege Alpha Packs

Phần thưởng được nhận được khi bắt đầu mùa giải mới dựa trên hiệu suất của lần trước.

Phần thưởng phổ biến nhất là:

 • Bùa chú: Skin cho vũ khí của bạn.
 • Nền thẻ: Cho biết sự tiến triển của bạn cho người chơi khác trên màn hình của họ trong khi chọn toán tử.
 • Gói Alpha: Chúng chứa phần thưởng mỹ phẩm ngẫu nhiên như bùa.

Làm cách nào để xếp hạng nhanh hơn trong Rainbow Six Siege?

Dưới đây là một số lời khuyên có thể giúp bạn tối đa hóa tiềm năng cạnh tranh của mình trong Rainbow Six Siege:

1. Biết các bản đồ

Kiến thức bản đồ là điều cần thiết và điều kiện tiên quyết để xuất sắc trong trò chơi.

Nó rất có lợi khi có một sự hiểu biết tốt về địa hình bạn chơi. Tại sao? Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm ra các điểm tấn công tốt nhất, sườn và vị trí phòng thủ cho mỗi bản đồ.

Có 24 bản đồ trong trò chơi vào lúc này, vì vậy thường xuyên chơi trên mỗi bản đồ có thể dễ dàng giúp xây dựng sự kìm kẹp của bạn trên nó. Nhiều bản đồ sẽ sớm được đưa vào, vì vậy hãy theo dõi điều đó.

2. Tiếp tục giao tiếp với đồng đội của bạn

Trò chơi được xếp hạng không chỉ là về bạn: Nó nói về toàn bộ đội hình. Don Tiết cố gắng trở thành một người một người một người và đảm nhận nhiều kẻ thù cùng một lúc vì điều cực kỳ khó có thể bạn sẽ có thể solo mang theo các trận đấu của mình, trừ khi bạn đã được đặt ở cấp bậc mà cách mà quá thấp.

Mục tiêu là giao tiếp tốt với nhóm để đưa ra quyết định thống nhất ngay lập tức.

Bạn cần theo kịp các lệnh của đồng đội của mình, đồng thời, thông báo cho họ bằng mọi cách có thể. Bạn có thể tìm kiếm kẻ thù bằng máy ảnh và tiết lộ vị trí của chúng cho đồng đội của bạn.

3. Chơi với một đội

Nó luôn luôn tốt hơn khi bạn có những người bạn biết rõ xung quanh bạn! Để xếp hạng hiệu quả hơn, bạn nên thành lập một đội hình bạn chơi hàng ngày.

Bằng cách này, Synergy đội sẽ tự động giành chiến thắng trong các trận đấu cho bạn! Mọi người chơi sẽ biết vai trò của họ và giao tiếp cũng sẽ được cải thiện vì các bạn biết nhau. Hơn nữa, nó luôn luôn tốt khi chơi với những người mà bạn biết rằng bạn có thể dựa vào, vì bạn luôn có thể kết thúc với những kẻ troll, những người đau buồn hoặc đồng đội khá đơn giản nếu bạn tự xếp hàng.

Tóm lại: Xây dựng danh sách bạn bè của bạn bằng cách thêm những người chơi mà bạn thích chơi cùng, để bạn luôn có thể mời ít nhất một hoặc hai người chơi mà bạn có thể dựa vào sảnh của mình nếu bạn sẽ tiếp tục cạnh tranh.

4. Biết rõ về các nhà khai thác và vai trò của bạn

Có một số nhà khai thác khác nhau mà bạn có thể chọn trong một nhóm. Bạn có thể là kẻ tấn công, hậu vệ hoặc sát thủ. Bạn cần biết vị trí của mình và người vận hành tối ưu cho bạn.

Các nhà khai thác tốt nhất để tấn công là Jackal, Finka, hoặc Maverick.

Bạn có thể sử dụng các nhà khai thác có thể chống lại những kẻ tấn công ở nhóm đối diện để bảo vệ. Mute, Kapkan, Caster,RAID là tuyệt vời cho điều này.

Cuối cùng, bạn có thể lấy Kali hoặc Amaru như những kẻ ám sát để thực hiện các bên sườn chiến lược và tấn công kẻ thù với một yếu tố bất ngờ.

Thứ hai, chơi theo yêu cầu nhóm của bạn. Nếu bạn là một người theo dõi, bạn sẽ nhận được những kẻ giết người đó. Nếu bạn là một người theo dõi góc, thì hãy đảm bảo giữ một cái nhìn tốt và thông báo cho nhóm của bạn về các vị trí của kẻ thù.

Có nhiều vai trò nữa trong trò chơi và bạn nên biết cách chơi chúng cho phù hợp.

5. Phân tích và cải thiện lối chơi của bạn

Không ai có thể là một người chơi Siege R6 hoàn hảo, và mọi người (vâng, ngay cả các chuyên gia!) có điểm yếu. Điểm yếu của bạn chính xác là những gì có thể mang lại cho kẻ thù một lợi thế. Do đó, điều quan trọng là phải xem lại lối chơi của bạn sau mỗi trò chơi và tiếp tục tự làm việc.

Bạn có thể hưởng lợi từ tính năng phát lại trận đấu mới được thêm vào trò chơi. Hãy thử cải thiện điểm yếu hơn, chiến lược thất bại và kỹ năng ra quyết định. Bạn có thể ngạc nhiên trước những hiểu biết mà bạn sẽ đến khi xem lại cảnh quay của riêng mình sau một trò chơi. Trong một trò chơi, bạn đã ở trong một tình huống căng thẳng, nơi bạn phải để mắt đến hàng tá thứ cùng một lúc; Khi xem xét một bản demo trong hòa bình, bạn có nhiều thời gian hơn để phân tích mọi thứ bạn đã làm.

Rainbow Six Siege xếp hạng: Câu hỏi thường gặp

Emerald có phải là cấp bậc trong Rainbow Six Siege không?

Vâng, Emerald là thứ hạng mới được thêm vào trong R6 giữa hàng ngũ bạch kim và kim cương. Nó đã được thêm vào để thu hẹp khoảng cách rộng lớn giữa hai cấp bậc này.

Thứ hạng có quan trọng trong Rainbow Six Siege không?

Xếp hạng rất hữu ích trong việc nâng cao trải nghiệm cạnh tranh của bạn bằng cách kết hợp bạn với những người đối thủ có cùng trình độ kỹ năng. Khi bạn xếp hạng, không có nghi ngờ gì về việc chơi trò chơi của bạn sẽ được cải thiện.

Mặc dù xếp hạng kỹ năng của bạn quan trọng hơn cấp bậc của bạn, nhưng nó vẫn là một thành tích để đạt được cấp bậc vô địch. Ngoài ra, thứ hạng của bạn càng tốt, phần thưởng trong trò chơi tốt hơn mà bạn sẽ nhận được.

Xếp hạng được tính toán như thế nào trong Rainbow Six Siege?

Xếp hạng được tính toán dựa trên các điểm xếp hạng bạn đạt được sau mỗi trò chơi. Bạn sẽ đạt được nhiều RP hơn nếu sự khác biệt giữa thứ hạng và kỹ năng có thể nhìn thấy của bạn lớn hơn. Nhưng một khi cả hai đều tiến gần hơn, mức tăng hoặc lỗ RP của bạn thậm chí sẽ không có.

Abdullah

Abdullah là một nhà văn tự do cho việc truy tố.mạng lưới

Rainbow Six Siege xếp hạng và xếp hạng 2.0 giải thích

Rainbow Six Siege xếp hạng: Một người điều khiển nhìn lên với cánh tay của mình dang ra, và đang cầm một chiếc búa tạ trong một tay

Chúng tôi biết game bắn súng chiến thuật của Ubisoft đã xuất hiện khá lâu, nhưng thực sự chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để nhảy vào Rainbow Six Siege. Nếu bạn là một người đã bị hút vào mùa giải mới nhất của nội dung hoặc nhà điều hành mới nhất, thì bạn có thể tự hỏi Rainbow Six Siege xếp hạng là và làm thế nào hệ thống xếp hạng game bắn súng này hoạt động.

Vào cuối năm 2022 với Rainbow Six Siege Student Solar Raid, Ubisoft đã làm tăng trải nghiệm xếp hạng với xếp hạng 2.0. Vì vậy, ngay cả khi bạn là một cựu chiến binh hoặc người chơi trở lại, thì nó sẽ rất đáng để đọc về cách mọi thứ sẽ hoạt động về phía trước. Từ đồng, đến bạch kim, và hơn thế nữa, có rất nhiều thứ để chơi và nhiều cấp bậc hơn bao giờ hết.

Các cấp bậc sáu cuộc bao vây cầu vồng là gì?

Theo dõi 2.0 CẬP NHẬT, có tổng cộng 40 cấp bậc Siege Rainbow Six được chia trên tám tầng để người chơi làm việc theo cách của họ. Mỗi tầng xếp hạng được chia thành năm bộ phận, mỗi điểm trị giá 100 điểm xếp hạng. Vì vậy, bạn sẽ cần phải kiếm 100 điểm xếp hạng ở cấp bậc hiện tại để tiến bộ.

Nó cũng đáng chú ý rằng Ubisoft đã giới thiệu một cấp xếp hạng mới cho hệ thống. Đi về phía trước, hàng ngũ bao vây Rainbow Six là:

 • Đồng (V, IV, iii, ii, i)
 • Đồng (V, IV, iii, ii, i)
 • Bạc (V, IV, iii, ii, i)
 • Vàng (V, IV, iii, ii, i)
 • Bạch kim (V, IV, iii, ii, i)
 • Ngọc lục bảo (V, IV, iii, ii, i)
 • Kim cương (V, IV, iii, ii, i)
 • Quán quân (V, IV, iii, ii, i)

Hệ thống xếp hạng mới này sẽ cung cấp cho người chơi rõ ràng hơn khi tìm ra những gì họ cần biết về sự tiến bộ và vị trí hiện tại của họ. Nó cũng sẽ làm cho mai mối chính xác hơn – sau khi tách MMR và tự xếp hạng.

Rainbow Six Siege xếp hạng: Một nhóm ba nhà khai thác bao vây được đặt trong bối cảnh mờ ảo của bản đồ

Rainbow Six Siege MMR và xếp hạng kỹ năng

Theo dõi 2.0 Cập nhật, một người chơi Rainbow Six Siege MMR đang được chia ra khỏi cấp bậc của họ và được đổi thương hiệu như một đánh giá kỹ năng. Điều này sẽ xác định mức độ nhanh chóng của bạn và sẽ là một giá trị ẩn mang từ mùa này sang mùa khác – làm cho vị trí phù hợp với dự phòng.

Xếp hạng kỹ năng của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào tỷ lệ thắng/trận thua của bạn so với người chơi có giá trị xếp hạng kỹ năng tương tự, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Điều này sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của bạn, nhưng người chơi nên thấy rằng thứ hạng của họ tăng đáng kể hơn nếu họ giành chiến thắng trước những người chơi có giá trị xếp hạng kỹ năng cao hơn – và ngược lại.

Điều này có nghĩa là giá trị này sẽ hoạt động tương tự như hệ thống MMR trong hệ thống xếp hạng Rainbow Six Siege trước khi cập nhật này. Tuy nhiên, nó sẽ không xác định thứ hạng của bạn và phần thưởng được xếp hạng mà bạn kiếm được nữa.

Nếu có một lớp lót bạc cho tất cả những thay đổi này, thì đó là những hạn chế được xếp hạng không còn áp dụng cho người chơi tiệc tùng. Vì vậy, nhờ một thuật toán mới bí ẩn, người chơi có thể tiệc tùng với bất cứ ai họ thích bất kể kỹ năng.

Làm thế nào để tôi có được thứ hạng trong Rainbow Six Siege?

Trong thứ hạng 2.0 Hệ thống, mọi người dự kiến ​​sẽ bắt đầu tại Đồng V và sau đó sẽ bắt đầu tiến hành thông qua các cấp và phân chia xếp hạng mới. Trong khi xếp hạng kỹ năng của bạn sẽ tồn tại giữa các mùa, chúng tôi mong đợi sẽ thấy một thiết lập lại xếp hạng đầy đủ vào đầu mỗi mùa.

Vì vậy, trong khi bạn đã thắng được. Tuy nhiên, các giá trị xếp hạng kỹ năng tại chỗ sẽ giúp đảm bảo điều này được cân bằng và công bằng.

Rainbow Six Siege xếp hạng: Một nhà điều hành bằng kính râm và bộ ria mép cầm một khẩu súng ngắn

Làm thế nào để tôi xếp hạng trong Rainbow Six Siege?

Xếp hạng của bạn phần lớn được xác định bởi hiệu suất của bạn trong một trò chơi và tính nhất quán. Vì vậy, trong khi bạn sẽ kiếm được điểm xếp hạng mỗi trò chơi xếp hạng của Rainbow Six Siege bạn chơi, giá trị này sẽ thay đổi tùy thuộc vào xếp hạng kỹ năng của bạn và kết quả.

Cách tốt nhất để xếp hạng trong Rainbow Six Siege, nói rõ ràng là chơi và chơi tốt – bất kể bạn nghĩ gì về. Tất nhiên, đây không phải là một yêu cầu mới, nhưng bạn không nên bị trừng phạt khá nhiều vì mất mát nếu bạn thấy mình bị một đội kẻ thù bị cuốn vào.

Phần thưởng được xếp hạng Six Six được xếp hạng là gì?

Mỗi mùa, người chơi sẽ được khen thưởng với Bùa chú vũ khí tùy chỉnh và các loại mỹ phẩm khác dựa trên vị trí cao nhất của họ mùa đó. Chúng tôi mong đợi hệ thống phần thưởng trong xếp hạng 2.0 giống như trước khi cập nhật.

Vì vậy, đó là một hướng dẫn mới của người mới với hàng ngũ Six Siege Rainbow Six. Hiện tại, hãy tìm hiểu các bản đồ và người vận hành và chuẩn bị cho trải nghiệm được xếp hạng mới trong Rainbow Six Siege. Đây là một trong những trò chơi FPS cạnh tranh tốt nhất hiện có và được xếp hạng là bài kiểm tra cuối cùng về chiến lược và kỹ năng của bạn.

Thêm từ tải trọng

Kyle Wilson Kyle là một nhà văn nhân viên tại The Loadout với hơn hai năm kinh nghiệm trong ngành. Anh ta bao gồm mọi thứ, từ Call of Duty và Apex Legends đến Assassin’s Creed và Starfield. Với bằng MA bằng văn bản sáng tạo, anh ấy có quá đủ để nói khi nói đến các bản phát hành mới như Mortal Kombat 1 và FC 24. Tuy nhiên, anh cũng nhảy vào cơ hội để nói về các bản phát hành sắp tới như Alan Wake 2 và Star Wars Outlaws. Tuy nhiên, khi anh ấy không làm tất cả những điều này, anh ấy hầu như luôn cố gắng chính là nhân vật tồi tệ nhất khách quan trong mỗi trò chơi điện tử anh ấy chơi.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Rainbow Six Siege xếp hạng và MMR giải thích cho xếp hạng 2.0

Rainbow Six Siege xếp hạng: Một nhà điều hành vào ban đêm chỉ một khẩu súng trường trên tầm mắt

Rainbow Six Siege xếp hạng và MMR đang thay đổi đáng kể với sự xuất hiện của Chiến dịch Solar Raid và xếp hạng 2.0 đại tu. Trong khi trước đó, người chơi sẽ chiến đấu qua mười trận đấu để kiếm thứ hạng theo mùa của họ, và sau đó tiến lên hoặc giảm tùy thuộc vào kết quả của các trận đấu tiếp theo, lần này họ sẽ quay trở lại đồng.

Và những thay đổi mở rộng sang MMR như một khái niệm tổng thể, vì vậy hãy tham gia với chúng tôi khi chúng tôi phá vỡ tất cả các cấp bậc Six Six Rainbow Six mới và cách MMR hoạt động với mức xếp hạng 2.0 Đại tu trong một trong những trò chơi FPS hay nhất trên thị trường.

Tất cả các cấp bậc Six Six Siege theo thứ tự

Có tám cấp bậc chính trong Rainbow Six Siege và trong mỗi cấp bậc, có năm bộ phận. Bạn bắt đầu mỗi mùa ở dưới cùng của đống được xếp hạng và thắng các trò chơi để tiến bộ thông qua các cấp bậc. Phải mất 100 điểm được xếp hạng để tiến độ từ bộ phận này sang bộ phận tiếp theo.

Dưới đây là tất cả các cấp bậc Six Six Rainbow Six:

 • Đồng V-I
 • Đồng v-i
 • Bạc v-i
 • Vàng V-I
 • Bạch kim V-I
 • Emerald v-i
 • Kim cương V-I
 • Quán quân

Vì vậy, về mặt lý thuyết, tổng cộng có tổng cộng 35 bộ phận trước khi bạn đạt được nhà vô địch, là 3.500 điểm xếp hạng.

Thứ hạng ngọc lục bảo nào?

Emerald Rank là một thứ hạng hoàn toàn mới mà đã được thêm vào giữa bạch kim và kim cương. Bước nhảy giữa hai cấp bậc luôn có sự pha trộn khá lộn xộn giữa các kỹ năng và MMR, vì vậy Emerald hy vọng sẽ tạo ra một bộ phận rõ ràng hơn.

MMR hoạt động như thế nào trong Rainbow Six Siege?

MMR đang thay đổi thành một biện pháp ẩn mà sẽ được gọi là ‘kỹ năng di chuyển về phía trước. Vì MMR của bạn không còn xác định thứ hạng của bạn, không có lý do gì để người chơi có thể nhìn thấy nó. Thay vào đó, kỹ năng của bạn sẽ quyết định mức độ nhanh chóng của bạn đạt được hoặc mất các điểm xếp hạng và sẽ có một thuật toán mới, ẩn quyết định làm thế nào để kết hợp người chơi với nhau.

Có khóa MMR trong Six Siege không?

Không, không còn khóa MMR trong Six Six Siege, vì vậy bạn có thể xếp hàng với bạn bè bất kể xếp hạng kỹ năng của bạn.

Phần thưởng được xếp hạng là gì?

Mỗi bộ phận đều cấp một phần thưởng mới đi lên đến mức xếp hạng vô địch, nhưng chúng tôi không chắc chính xác những phần thưởng đó sẽ là gì. Một màn hình ví dụ đã được hiển thị để nhấn tại sự kiện xem trước RAID mặt trời bao gồm các phần thưởng như bùa, nền vận hành và gói alpha cho các bộ phận trong một thứ hạng.

Và ở đó bạn có nó, tất cả mọi thứ bạn cần biết Rainbow Six Siege xếp hạng và MMR theo thứ hạng 2.0 tiết lộ. Kiểm tra vòng tròn của chúng tôi về các nhà khai thác Siege Rainbow Six để giúp đỡ một số trợ giúp thông qua các bộ phận đó nhanh hơn một chút hoặc danh sách các trò chơi nhiều người chơi tốt nhất của chúng tôi có một số tùy chọn thay thế nếu bạn muốn một cái gì đó khác nhau để chơi.

Jordan chuyển tiếp một cựu Phó Biên tập viên PCGamesN, Jordan đã rời khỏi đồng cỏ mới. Khi anh ấy không chơi Rainbow Six Siege, bạn sẽ thấy anh ấy đau đớn về thiết kế shotgun trong các trò chơi FPS hoặc phát lại Fallout 4.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.