Bản đồ | Tom Clancy S cầu vồng Six Siege | Ubisoft (Hoa Kỳ), Hướng dẫn bản đồ Six Siege Rainbow: Ngân hàng – Siegegg

Hướng dẫn bản đồ Six Six Siege: Ngân hàng

Rainbow Six Mobile Đóng Beta 2.0 sẽ được phát hành vào tháng 6. 6 Vì người chơi sẽ được chào đón để thử các tính năng mới sắp tới.

Bản đồ Six Siege Rainbow

Biết bản đồ của bạn

Mới cho trò chơi, hoặc vẫn đang vật lộn để tìm hiểu các bản đồ và nơi tập trung sự chú ý của bạn? Kiểm tra các hướng dẫn bản đồ này để giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên trong Rainbow Six Siege!

Hoạt động nặng Burgets – Danh sách phát

Tiêu chuẩn xếp hạng phù hợp với nhóm Deathmatch rõ ràng tất cả

Ghé thăm các kênh xã hội khác

Tiếng Anh

Studios

Nền tảng

Đối tác

© 2015 Ubisoft Entertainment. Đã đăng ký Bản quyền. Tom Clancy, Rainbow Six, biểu tượng người lính, Ubisoft và logo Ubisoft được đăng ký hoặc đăng ký thương hiệu của Ubisoft Entertainment trong U.S. và/hoặc các quốc gia khác. Microsoft, Xbox Sphere Mark, Logo Series X, Logo S Series S, Logo XBER XBOX, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S và Xbox Series X |. Logo PlayStation Logo, Logo PlayStation.

Hướng dẫn bản đồ Six Six Siege: Ngân hàng

Ngân hàng là một trong những bản đồ quan trọng nhất của Rainbow Six Siege.

Ảnh cho David qua

David qua ngày 12 tháng 6 năm 2023

Ngân hàng là một bản đồ có tính năng trong cuộc bao vây của Tom Clancy, Rainbow Six. Phiên bản gốc của nó đã được ra mắt với việc phát hành trò chơi trở lại vào tháng 12. 2015. Trong tháng 11. 2019, Ubisoft đã phát hành chế độ trò chơi giới hạn thời gian trên ngân hàng có tên là Tiền Heist.

Trong tháng 9. 2021, một phiên bản được làm lại của Ngân hàng đã được phát hành cho Tom Clancy, Rainbow Six Siege. Nó bao gồm những thay đổi ở bên ngoài của bản đồ và thay đổi xuống tầng hầm, vì một số cửa hầm đã được chuyển đến các vị trí khác nhau.

Ngân hàng là một phần của nhóm bản đồ cạnh tranh từ phát hành cho đến trò chơi cho đến khi Mar. 2020. Tuy nhiên, với việc phát hành lại ngân hàng, bản đồ đã được đưa trở lại nhóm bản đồ cạnh tranh trên SEP. 2021.

Ngân hàng – Mô tả

Ngân hàng là một trong những bản đồ phổ biến nhất trong Tom Clancy từ Rainbow Six Siege. Sự đa dạng của các phòng và sự hiện diện lớn của các hành lang dài tạo ra rất nhiều trận đấu và chiến lược súng khác nhau.

Ngân hàng là một bản đồ lớn đầy đủ các phòng và góc nơi ẩn náu dễ dàng. Quy mô của nó làm cho ngân hàng trở thành một bản đồ rất tích cực, vì ROAMERS là một phần quan trọng của đội hình bảo vệ. Các nhà khai thác không có nhiều thời gian chơi trong các bản đồ khác như Caveira, Vigil hoặc Oryx, tỏa sáng trên ngân hàng.

Điều đó cũng có nghĩa là những kẻ tấn công phải đầu tư rất nhiều thời gian và nguồn lực để làm sạch những người theo dõi, với Dokkaebi, Lion và Jackal là những lựa chọn tốt để chống lại các vở kịch tích cực.

Nhìn chung, ngân hàng là một bản đồ với rất nhiều khả năng phá hủy. Hầu hết các tầng trệt đều bị phá hủy, điều đó có nghĩa là các nhà khai thác như xe trượt tuyết hoặc buck là điều cần thiết để tấn công khu vực mở và lưu trữ.

Hơn nữa, số lượng lớn các cửa hầm của nó giúp bạn dễ dàng giới thiệu Amaru hoặc thậm chí bằng 0 cho bất kỳ đội hình tấn công nào.

Ngân hàng – Trang web

Dưới đây là tất cả các trang web có thể được phát trên ngân hàng trong cuộc bao vây Six Six Six của Tom Clancy tùy thuộc vào chế độ trò chơi bạn tham gia:

Bom

 • Tủ khóa / phòng quan sát
 • Văn phòng / Lưu trữ Teller
 • Phòng nhân viên / khu vực mở
 • Phòng điều hành / Văn phòng Giám đốc điều hành

Vùng an toàn

 • Tủ khóa
 • Lưu trữ
 • Khu vực mở
 • Văn phòng CEO

Con tin

 • Kho tiền
 • Phòng nhân viên
 • Văn phòng giao dịch viên
 • Văn phòng CEO

Ngân hàng – Các nhà khai thác tốt nhất

Dưới đây, một danh sách ngắn gọn bao gồm các nhà khai thác giỏi nhất để chơi trong Rainbow Six Siege.

Những kẻ tấn công

Hibana – Số lượng hầm của Ngân hàng làm cho Hibana trở thành một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là khi tấn công tầng hầm. Những kẻ phá hoại khó là rất quan trọng, vì vậy hãy quyết định và mang đến yêu thích của bạn!

Dokkaebi – Để ngăn chặn người đi lang thang trong ngân hàng, bạn phải mang theo một nhà điều hành có thể làm sạch chúng. Dokkaebi là một lựa chọn tuyệt vời, vì các cuộc gọi của cô có thể phát hiện ra chúng. Hơn nữa, các cuộc gọi của cô sẽ ngăn những người bảo vệ chết kiểm tra máy ảnh trong vài giây.

Nøkk – Chơi Nøkk trong Bank đã là một tác phẩm kinh điển. Ngân hàng Số lượng lớn máy ảnh giúp Nøkk dễ dàng làm đảo lộn các hậu vệ sử dụng tiện ích của cô ấy.

Người bảo vệ

KAID – Biết rằng những kẻ tấn công sẽ mang lại nhiều tiện ích vi phạm khó khăn và xem xét số lượng hầm trong ngân hàng, Kaid là lựa chọn tốt hơn để điện khí hóa các bề mặt được gia cố.

Caveira – Phòng và góc của Bank Bank giúp bạn dễ dàng ẩn náu. Nó là bản đồ hoàn hảo cho Caveira, một nhà điều hành có thể tối đa hóa các điều kiện bản đồ này.

Mira – Mira từ Black Mirror là một thiết bị tuyệt vời cần có khi bảo vệ bất kỳ trang web nào trên ngân hàng. Cô ấy là xương sống của nhiều phòng thủ trên bản đồ.

Ngân hàng – Tiền Heist

Tiền Heist là chế độ trò chơi duy nhất diễn ra trên ngân hàng. Đó là một danh sách chơi con tin và nó bao gồm hai bó độc đáo cho Hibana và Vigil.

Ngân hàng – Rainbow Six Mobile

Ngân hàng sẽ được bao gồm trong Rainbow Six Mobile. Nó sẽ là một phần của trò chơi khi tiêu đề được tiết lộ đầy đủ cho người chơi.

Rainbow Six Mobile Đóng Beta 2.0 sẽ được phát hành vào tháng 6. 6 Vì người chơi sẽ được chào đón để thử các tính năng mới sắp tới.

Ngân hàng – trận đấu tốt nhất trong lịch sử cạnh tranh

Dưới đây là một số trận đấu hay nhất từng được chơi trong ngân hàng:

Sáu lời mời 2021 – Đội một 8-6 g2 esports

Buổi biểu diễn của Karl, Alem4o, Zarth với G2 Esports tại Six Invitational 2021 đã khiến mọi người mất cảnh giác. Người Brazil đã đăng ký 20 vụ giết người và xếp hạng Siegegg là 1.59 để đánh bại các nhà vô địch thế giới 2019.

Siegegg được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm về cách người đọc hỗ trợ Siegegg.