Р р р р р с с с

Apex Legends Sự kiện tốt nhất – Một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ

Tuy nhiên, tất cả điều này so với chế độ trò chơi của sự kiện. Sự kiện Iron Crown được giới thiệu là chế độ trò chơi tốt nhất, hoặc ít nhất là những gì cộng đồng tin rằng chế độ trò chơi tốt nhất mọi thời đại là. Chế độ solos. Vâng, bạn đã nghe đúng, Apex đã từng có hàng đợi solo! Chế độ trò chơi này trở thành chế độ yêu thích của người hâm mộ qua đêm.

Huyền thoại về huyền thoại APEX

З.

С в Leeeeeee-rspn (л! Ы Tôi là một người khác, к о к у у Tôi đã, к о и и! Г г ц. У з з з Tôi đã:

  • Я s н. М ы кons и и з б.
  • Янig, б у и.
  • Р п.

Ка, в о о о о о

Tôi đã

Н н н к.), а к к к к ж. В к о.

Tôi là một người khác

Э н н ayмую. Tôi đã tham gia Truyền thuyết apex. П и т ы. В.

К о к с сы

К о к р и -. Как и и и м.

Ы. Н н н а can.

П б. Как и и и. Н.

И.

Сед.

П н.

Apex Legends Sự kiện tốt nhất – Một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ

Apex Huyền thoại các sự kiện tốt nhất - Hình ảnh bìa làn đường bộ nhớ xuống

Huyền thoại Apex, tin hay không, đã bốn tuổi. Trong suốt bốn năm này, đã có vô số sự kiện. Một số trong những sự kiện này thực sự củng cố bản thân trong Hội trường Danh vọng về Huyền thoại Apex. Vì vậy, chúng ta hãy thực hiện một chuyến đi xuống làn nhớ và ghé thăm một số sự kiện Huyền thoại Apex tốt nhất trong suốt những năm qua.

Nguồn gốc của các sự kiện Apex, cuộc săn lùng huyền thoại

Sự kiện săn bắn huyền thoại là sự kiện chủ đề đầu tiên của Apex Legends. Sự kiện này kéo dài hai tuần vào tháng 6 năm 2019, trong năm đầu tiên của trò chơi. Sự kiện huyền thoại là sự kiện đầu tiên của loại hình này và cũng đã giới thiệu Chế độ trò chơi bổ sung đầu tiên, hàng đợi Apex Elite. Sự kiện này cũng mang lại làn sóng sự kiện đầu tiên.

Người chơi đã có thể kiếm được năm giao diện khác nhau bằng cách hoàn thành phần thưởng thử thách. Một số trong những chiếc da này là con thú được thuần hóa Triple Take hoặc The Night Terror Wraith Skin. Tuy nhiên, anh hùng thực sự của sự kiện Apex Hunt huyền thoại là hàng đợi apex Elite. Sau khi xếp hàng đầu trong một trận đấu bình thường, người chơi sẽ mở khóa hàng đợi Apex Elite, cho phép bạn xếp hàng độc quyền với năm người chơi hàng đầu khác. Vì vậy, về cơ bản, hàng đợi Apex Elite đã được xếp hạng trước khi được xếp hạng được giới thiệu trong Phần 2.

Sự kiện Iron Crown mang tính biểu tượng của Apex

Một người hâm mộ yêu thích cho phần lớn người chơi lớn tuổi là sự kiện Iron Crown của Phần 2. Sự kiện này đã giới thiệu một số tính năng tốt nhất trong Apex vào thời điểm đó. Đầu tiên là POI mới, Gauntlet của Octane cũng như một số bộ sưu tập Skins Skins đẹp nhất đã thấy cho đến nay. Các giao diện thực sự mang tính biểu tượng như máy chiến tranh của Pathfinder và người bảo vệ Wraith của bộ Void. Không đề cập đến việc giới thiệu bộ phim gia truyền thứ hai, vết cắn của Raven Bloodhound.

Tuy nhiên, tất cả điều này so với chế độ trò chơi của sự kiện. Sự kiện Iron Crown được giới thiệu là chế độ trò chơi tốt nhất, hoặc ít nhất là những gì cộng đồng tin rằng chế độ trò chơi tốt nhất mọi thời đại là. Chế độ solos. Vâng, bạn đã nghe đúng, Apex đã từng có hàng đợi solo! Chế độ trò chơi này trở thành chế độ yêu thích của người hâm mộ qua đêm.

2019 của holo-day bash & chiến đấu hoặc sợ hãi

Hai sự kiện tiếp theo này, The Holo-Day Bash và Fight hay Fright là sự kiện đầu tiên theo mùa. Khoảng tháng 12 cho holo-day bash và halloween để chiến đấu hoặc sợ hãi, hai sự kiện này luôn xuất hiện. Sự kiện Bash ngày Holo-Day đã tổ chức những người chơi Apex với một trong những POI xâm lược sớm nhất, Mirage Voyage cũng như giới thiệu Chế độ trò chơi Winter Express. Chế độ trò chơi Winter Express là chế độ đầu tiên trong số nhiều chế độ trò chơi dựa trên khách quan, độc đáo sẽ đến với Apex Games.

Mặt khác, chiến đấu hay sợ hãi đã mang đến cho người chơi Apex chế độ trò chơi bóng tối trên hẻm núi Kings Sing. Chế độ trò chơi này đạt được rất nhiều sự nổi tiếng cho không chỉ một chế độ trò chơi thú vị, mà còn là truyền thuyết phù hợp trong các sự kiện chiến đấu hoặc sợ hãi khác trong những năm tiếp theo. Không đề cập đến các giao diện xuất hiện trong sự kiện, như người bảo vệ bản vá của Bloodhound và Caustic’s The Last Cười.

Lý thuyết hỗn loạn

Sự kiện lý thuyết hỗn loạn là biểu tượng để nói ít nhất. Sự kiện diễn ra vào tháng 3 năm 2021, trong phần 8 của Apex Legends. Theo chủ đề xung quanh bộ gia truyền của Caustic và Bangalore, sự kiện đã mang đến một số giao diện tốt nhất cho Earnant và Wattson, trong nhạc trưởng hỗn loạn và một cái nhìn vĩnh cửu. Trên đầu da, sự kiện này cũng đã giới thiệu POI điều trị ăn da trên hẻm núi thay cho xử lý nước.

Nhưng những gì thực sự làm cho sự kiện lý thuyết hỗn loạn trở nên đầy đủ là chế độ trò chơi mới, Ring Fury. Chế độ trò chơi khá đơn giản. Trong suốt một trận đấu bình thường, những chiếc nhẫn nhỏ được gọi là Frares sẽ sinh ra ở các khu vực hoạt động. Nhưng để chống lại điều này, các tấm chắn nhiệt đã được giới thiệu. Tuy nhiên, có một vấn đề âm thanh trong đó âm lượng của các tấm chắn nhiệt quá lớn và có thể nghe thấy trên bản đồ bất cứ nơi nào nó được đặt. Vì vậy, sự kiện lý thuyết hỗn loạn đã được biết đến vì có một trong những lỗi tồi tệ nhất trong bất kỳ chế độ trò chơi mới nào.

Các sự kiện của Apex dường như ngày càng lớn hơn và tốt hơn với mỗi mùa. Đặc biệt với sự kiện mới mặc quần áo để giết ngay góc. Để biết thêm nội dung apex và tin tức về eSports, hãy theo dõi eSports.GG