О

Nhiều esports orgs muốn tham gia Apex Legends Esports, người chơi Pro tuyên bố

Joe Brady/ ALGS

О

Apex Legends Toàn cầu Series – э. Г г г.

Mạch thách thức

Яа н н р

Л е. Н н м м О о.

*. О.

О

И

© Electronic Arts Inc., 2017.
© Electronic Arts Inc., 2017.
© Electronic Arts Inc., 2017.

П с р а BRASIL MEXICO 日本ц

Nhiều esports orgs muốn tham gia Apex Legends Esports, người chơi Pro tuyên bố

Apex Legends Esports lan

Joe Brady/ ALGS

Apex Legends Esports đã chứng kiến ​​một cuộc di cư của các tổ chức esports vào năm 2023. Tuy nhiên, một chuyên gia đã tuyên bố rằng những người khác rất quan tâm đến việc tham gia.

Apex Legends Esports đã chứng kiến ​​một cuộc di cư của các tổ chức esports vào năm 2023 sau tranh chấp giữa các đội ALGS và EA/Respawn về mỹ phẩm trong trò chơi và chia sẻ doanh thu. Các tổ chức tên tuổi như NRG Esports, G2 Esports, Cloud9 và Team Liquid đều đã thoát khỏi esport với một số người kêu gọi các nhà phát triển vì sự thiếu hỗ trợ tài chính của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người chơi chuyên nghiệp, cựu ngôi sao NRG Christopher ‘Sweetdreams, Sexton, đã tuyên bố rằng nhiều org đang tìm cách tham gia vào các huyền thoại Apex cho mùa giải tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends hiện đang ở ngoài mùa. Nhiều đội và org đang xáo trộn trong danh sách của họ để lĩnh vực đội bóng cạnh tranh nhất có thể, đó sẽ là thời điểm tốt nhất để các tổ chức tiềm năng nhảy vào esport.

Org mới có thể được nhập vào các huyền thoại Apex

Có một số lượng lớn các org lành mạnh, mặc dù không ai trong số họ siêu lớn, những người quan tâm đến việc tham gia vào đỉnh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã được nhiều người liên lạc bởi nhiều org kể từ khi NRG rời khỏi esport vào ngày 15 tháng 9. Người chơi đã nói rằng anh ta không thấy mình tham gia bất kỳ org nào đang muốn vào đỉnh cho năm 4 của ALGS, và anh ta có lẽ sẽ ký hợp đồng với một org đã có trong không gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi sự ra đi của rất nhiều tổ chức cao cấp đã báo động cho những người trong ngành, một số tổ chức vẫn còn cam kết với các huyền thoại Apex đã lên tiếng ủng hộ cuộc thi và EA.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Ea khác xa với trò chơi tồi tệ nhất ngoài kia và họ không xứng đáng với tất cả sức nóng mà họ đang nhận được trong APEX ATM. Tôi rất thích họ làm nhiều hơn cho các org nói chung nhưng họ thực sự đầu tư nhiều hơn vào esport của nó mỗi năm, Giám đốc điều hành của Liên minh Liên minh Jonathan Berg cho biết vào ngày 19 tháng 9.

Người hâm mộ sẽ phải chờ xem Orgs nào sẽ tham gia Battle Royale Esport, vì mùa giải tiếp theo sẽ bắt đầu vào mùa đông này.