Puss in Boots: Điều ước cuối cùng (2022) Stream và xem trực tuyến | Moviefone, Cách xem Puss in Boots: The Last Wish: Hiện có sẵn trực tuyến

Puss in Boots: Điều ước cuối cùng hiện có sẵn để xem tại nhà – đây là cách phát trực tuyến cuộc phiêu lưu hoạt hình mới

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

Puss in Boots: The cuối cùng (2022) Stream và xem trực tuyến

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng

Thích xem ‘Puss in Boots: The cuối cùng’ trên TV hoặc thiết bị di động của bạn ở nhà? Theo dõi một dịch vụ phát trực tuyến để mua, thuê, tải xuống hoặc xem phim do Joel Crawford hướng đến thông qua đăng ký có thể gây nhầm lẫn, vì vậy chúng tôi ở đây tại Moviefone muốn thực hiện việc nâng hạng nặng.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số dịch vụ phát trực tuyến và truyền hình hàng đầu – bao gồm các lựa chọn cho thuê, mua và đăng ký – cùng với sự sẵn có của ‘puss in boots: mong muốn cuối cùng’ trên mỗi nền tảng khi chúng có sẵn. Bây giờ, trước khi chúng ta đi vào các nguyên tắc cơ bản về cách bạn có thể xem ‘Puss in Boots: The cuối cùng’.

Phát hành ngày 21 tháng 12 năm 2022, ‘Puss in Boots: The Last Wish’ có sự tham gia của Antonio Banderas, Salma Hayek Pinaut của 100) trên TMDB, đã tổng hợp các đánh giá từ 3.105 người dùng được tôn trọng.

Tò mò muốn biết bộ phim về cái gì? Đây là cốt truyện: “Puss in Boots phát hiện ra rằng niềm đam mê phiêu lưu của anh ấy đã gây thiệt hại: Anh ấy đã đốt cháy tám trong số chín cuộc đời của mình, khiến anh ấy chỉ còn một cuộc đời còn lại. Puss bắt đầu một hành trình hoành tráng để tìm thấy điều ước cuối cùng huyền thoại và khôi phục chín cuộc đời của anh ấy.”

‘Puss in Boots: Điều ước cuối cùng’ hiện có sẵn để thuê, mua hoặc phát trực tuyến qua đăng ký trên DirecTV, Microsoft Store, Redbox, Google Play Phim, Amazon Video, AMC theo yêu cầu, Vudu, Spectrum theo yêu cầu, Netflix, YouTube, Flixfling và itunes Apple .

‘Puss in Boots: Điều ước cuối cùng’ hiện có sẵn để xem tại nhà – đây là cách phát trực tuyến cuộc phiêu lưu hoạt hình mới

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Puss in Boots cầm một thanh kiếm trong phim 'Puss in Boots: The Last Wish

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

 • “‘Puss in Boots: Điều ước cuối cùng” hiện có sẵn để xem tại nhà.
 • Bộ phim gia đình hoạt hình là mục mới nhất trong nhượng quyền “Shrek”.
 • Bạn có thể thuê ($ 25) hoặc mua ($ 30) bộ phim từ các dịch vụ như Amazon, Vudu và Apple TV.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

Sau chưa đầy 30 ngày chơi độc quyền tại rạp, “Puss In. Bạn có thể thuê hoặc mua phim hoạt hình để xem tại nhà từ các nhà bán lẻ kỹ thuật số như Amazon.

“Puss in Boots: The Last Wish” là phần tiếp theo của bộ phim phiêu lưu hoạt hình năm 2011 “Puss in Boots.”Nó cũng đóng vai trò là mục thứ sáu trong nhượng quyền phim” Shrek “. Trong bộ phim mới, Puss In.

Kiểm tra trailer cho ‘Puss in Boots: The cuối cùng’

Antonio Banderas trở lại để lồng tiếng cho con mèo swashbuckling. Banderas trước đây đóng vai nhân vật trong “Shrek 2”, “Shrek the thứ ba”, “Shrek Forever After” và bộ phim “Puss in Boots” đầu tiên. Các diễn viên khác trong “The Last Wish” bao gồm Salma Hayek, Harvey Guillén, Florence Pugh và Olivia Colman.

Cách xem ‘Puss in Boots: The cuối cùng’

Bạn có thể xem ‘Puss in Boots: The cuối cùng “là nhà thông qua các nhà bán lẻ kỹ thuật số như Amazon, Vudu và Apple TV. Bộ phim có giá $ 30 để mua hoặc 25 đô la để thuê với chất lượng tối đa 4K.

Nếu bạn mua phim, bạn có thể truyền phát nó bất cứ khi nào bạn thích mà không có hạn chế. Nếu bạn thuê nó, bạn sẽ nhận được 30 ngày để bắt đầu xem phim và sau đó 48 giờ để hoàn thành nó sau khi bạn chơi. Ứng dụng cho các nhà bán lẻ kỹ thuật số có sẵn trên hầu hết các TV thông minh, người chơi phát trực tuyến và thiết bị di động từ các thương hiệu lớn.

Khi nào sẽ ‘Puss in Boots: Điều ước cuối cùng’ được trên con công?

Vì đó là bản phát hành của Universal Studios, “Puss in Boots: The Last Wish” dự kiến ​​sẽ phát trực tuyến trên Peacock trước khi nó xuất hiện trên bất kỳ dịch vụ đăng ký nào khác. Ngày phát hành chính xác chưa được công bố, nhưng bộ phim có thể bắt đầu phát trực tuyến vào tháng Hai.

Universal có tùy chọn thêm phim mới vào Peacock ngay sau 45 ngày sau khi chúng ra mắt tại rạp. Nếu studio theo chiến lược phát hành này, “Puss in Boots: The Last Wish” có thể đến trên Peacock ngay sau ngày 4 tháng 2. Khi bộ phim ra mắt, nó sẽ độc quyền cho các thành viên cao cấp ($ 5/tháng) và Premium Plus ($ 10/tháng).

Là ‘puss in boots: mong muốn cuối cùng’ đáng xem?

“Puss in Boots: Điều ước cuối cùng” đã nhận được sự hoan nghênh quan trọng. Bộ phim giữ điểm số mới “96% được chứng nhận” trên Rotten Tomatoes. Các nhà phê bình ca ngợi bộ phim như một cuộc phiêu lưu hoạt hình vui vẻ và thông minh cho cả gia đình

Tôi có thể xem bộ phim ‘Puss in Boots’ đầu tiên ở đâu và bộ phim ‘Shrek’?

Nếu bạn muốn bắt kịp bộ phim “Puss in Boots” đầu tiên và các bộ phim trước đó trong nhượng quyền “Shrek”, bạn có thể tìm thấy chúng trên các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau.

 • “Shrek” – con công
 • “Shrek 2” – con công
 • “Shrek người thứ ba” – Mua hoặc thuê trên Amazon
 • “Shrek mãi mãi sau” – Mua hoặc thuê trên Amazon
 • “Puss in Boots” – Mua hoặc thuê trên Amazon
 • TV OLED tốt nhất vào năm 2021 cho chất lượng hình ảnh cao cấp, sôi động
 • Roku Ultra mới là hộp phát trực tuyến 100 đô la bạn có thể mua
 • 6 que truyền thông tốt nhất và thiết bị của năm 2021
 • Discovery Plus Streams cho thấy từ Discovery, HGTV, Food Network, TLC, Animal Planet, v.v
 • 5 hệ thống rạp hát tại nhà tốt nhất năm 2021

Bạn có thể mua logo và cấp phép giải thưởng cho câu chuyện này tại đây.

Tiết lộ: Được viết và nghiên cứu bởi nhóm đánh giá nội bộ. Chúng tôi nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể thấy thú vị. Nếu bạn mua chúng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Điều này không thúc đẩy quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm có được đề xuất hay không. Chúng tôi hoạt động độc lập với nhóm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại các đánh giá@Insider.com.

Người trong cuộc xem xét các chương trình phát trực tuyến

Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.