Pokémon TV trên App Store, Reddit – Đi sâu vào bất cứ thứ gì

Dịch vụ phát trực tuyến nào có hầu hết các anime Pokemon? (Truyền hình nhiều tập)

Tôi đã xem Indigo từ rất lâu rồi khi tôi còn là một đứa trẻ và hầu như không có bất kỳ hồi ức nào về nó, tôi có thể đã như 4 hoặc 5 lúc đó. Điều này chỉ chứa khu vực Kanto chỉ đúng? Hay là Johto, Hoenn và Trung hoặc họ đang ở trong mùa thành công?

Pokémon TV 9+

Trước hết, tôi là một người hâm mộ Pokémon thực sự. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng duy nhất cho phép bạn xem Pokémon trên đó. Tôi thích rằng họ xoay các mùa. Giống như trước khi họ đặt các tập phim kim cương và ngọc trai, họ đã có vùng Hoenn, tôi đã quên tên chính thức của nó và sau đó họ có vùng Johto, tôi cũng quên tên chính thức của nó. Tôi hy vọng sau khi kim cương và ngọc trai họ làm khu vực Callouse. Nó cho phép bạn có các phần cũ và các tập mới nhất. Một số người thích ánh đèn sân khấu nhưng tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của họ. Một ánh đèn sân khấu thường sẽ đưa ra các tập của một Pokémon cụ thể. Điều tiếp theo là những bộ phim mà họ thường chỉ đặt một bộ phim tại một thời điểm nhưng không có ứng dụng nào khác ngoài Netflix có phim Pokémon. Ngoài ra, nếu bạn nhận được tài khoản Pokémon và đăng nhập vào Pokémon TV, nó sẽ luôn giữ dữ liệu mà bạn đã xem các tập hoặc mùa. Ngay cả khi bạn xóa ứng dụng! Tôi đã thử nghiệm nó. Một điều nữa là bạn có thể tải xuống các tập. Trên tất cả các ứng dụng giải trí tốt nhất (nếu bạn thích Pokémon), điều tôi yêu cầu là đưa khu vực Galarian vào ngay khi bạn có thể. Bởi vì rõ ràng có một. Tôi muốn nó nếu bạn đưa vào Pokémon Heroes và một số bộ phim Pokémon đen tối hơn như một trong những bộ phim mới hoặc một số bộ phim mới mà thiên đường đã được phát hành trên ứng dụng của bạn. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu.

Stich Fan 101, ngày 15/07/2021

Tôi yêu nó nhưng…

Được rồi, tôi yêu Pokémon rất nhiều nhưng ứng dụng này không phải là cus tốt nhất mà họ không có tất cả các mùa của bộ truyện như họ đã biến mất để mang lại nhiều hơn và giống như họ đã loại bỏ vàng và bạc và sau đó có nó trở lại nhưng đã thoát khỏi kim cương và ngọc trai và sau đó họ không có tất cả kim cương và ngọc trai như thế nào! Nhưng đó chỉ là đánh giá của tôi ở đây chỉ là một số lời khuyên cho Pokémon những người sáng tạo và những thứ OK nên tôi nghĩ rằng thay mặt cho một số cô gái và chàng trai yêu Pokémon và xem XY rằng Serena cần một sự trở lại mà cô ấy cần được nhìn thấy một lần nữa và có thể Cây gậy của cô ấy xung quanh có thể giống như cô ấy có thể như Ash có thể tham gia buổi biểu diễn Pokémon và phát hiện ra cô ấy trên sân khấu và Serena phát hiện ra anh ấy và điều đó làm hỏng màn trình diễn của cô ấy và bây giờ là trò chơi video một lần và nếu bạn thực hiện một trò chơi XY mới, hãy tạo ra một tùy chọn để trở thành Một người biểu diễn pokémon và cố gắng trở thành nữ hoàng kalos và làm cho nó giống như thanh kiếm và khiên không phải là người kiên định và có thể biến Nữ hoàng Serena thành Nữ hoàng mà bạn phải chiến đấu cuối cùng và chỉ mang cô ấy trở lại là thông điệp tôi đang cố gắng gửi và nếu Bạn đã bao giờ đọc điều này mà bạn không cần phải lấy nó và sử dụng nó tất cả mọi người muốn là serena làm cho cô ấy gắn bó hoặc không nhưng lời khuyên của trò chơi video không làm cho họ gốc và có thểLựa chọn trở thành nữ hoàng kalos ngay từ đầu vì nếu bạn nghe nó, tôi nghĩ đó sẽ là IDK lớn nhưng có lẽ nó sẽ cảm ơn bạn vì bạn đã làm nhưng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu bạn tiếp tục lâu hơn nếu bạn Đưa cô ấy trở lại.

Xhuskyking, 17/03/2023

Ứng dụng tuyệt vời nhưng một điều

Ứng dụng này khá tốt để giải trí nhưng tôi ước có nhiều lựa chọn hơn sau đó có một mùa ngẫu nhiên xoay liên tục và chỉ mỗi tháng một lần bạn có thể xem một bộ phim ngẫu nhiên. Tôi có nghĩa là họ có những mùa cũ và mới hơn một lần là tốt đẹp nhưng các tập mới hơn được phát hành sau đó phải mất 2 tháng để tập xuất hiện trên Poke TV
Điều đó có nghĩa là như tất cả các mùa đã xảy ra, Poke TV vẫn đang cố gắng vượt qua hành trình của Masters và khi tôi xem một trong những mùa quay như Diamond và Pearl hoặc một cái gì đó khi tôi thực sự tham gia chương trình, nó được thực hiện Tắt TV như những gì họ mong đợi tôi làm? Đợi một ngày nó ra ngoài và ngồi trên chiếc ghế dài và xem 5 tập mỗi ngày để theo kịp và idk tại sao họ vẫn có mặt trời và mặt trăng như một chương trình vĩnh viễn tại sao họ có thể có một số trong những người khác vĩnh viễn? Tôi sẽ hiểu nếu Poke TV không có khả năng có nhiều chương trình trên đó nhưng tôi không nghĩ không có khả năng, tôi chắc chắn sẽ xem Poke TV nhiều hơn nếu họ có một số chương trình yêu thích của tôi vĩnh viễn nhưng tôi đoán tôi chỉ phải hy vọng rằng 10% cơ hội nó sẽ là tiếp theo sau mùa giải hiện tại thì tôi sẽ phải xem nó như hàng ngày để theo kịp trước khi nó được cất cánh. Dù sao tôi cũng thích ứng dụng nhưng tôi hy vọng Pokemon sẽ sửa cái này

Quyền riêng tư của ứng dụng

Nhà phát triển, Công ty Pokemon International, Inc. , chỉ ra rằng các thực tiễn bảo mật của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả dưới đây. Để biết thêm thông tin, hãy xem Chính sách bảo mật của nhà phát triển.

Dữ liệu được liên kết với bạn

 • Vị trí
 • Định danh
 • Dữ liệu sử dụng
 • Chẩn đoán
 • Dữ liệu khác

Thực tiễn bảo mật có thể khác nhau, ví dụ, dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm

Thông tin

Người bán Công ty Pokemon International, Inc.

Khả năng tương thích iPhone yêu cầu iOS 12.0 trở lên. iPad yêu cầu iPados 12.0 trở lên. iPod touch yêu cầu iOS 12.0 trở lên. Apple TV yêu cầu TVOS 13 trở lên.

Tiếng Anh, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Na Uy Bokmål, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển

Xếp hạng tuổi 9+ Phim hoạt hình hoặc Bạo hành Bạo hành không thường xuyên/Bạo lực

Bản quyền © 2022 Pokémon. © 1995./Trò chơi freak inc. TM, ® và tên nhân vật là nhãn hiệu của Nintendo.

 • Trang web của nhà phát triển
 • Hỗ trợ ứng dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Trang web của nhà phát triển
 • Hỗ trợ ứng dụng
 • Chính sách bảo mật

Dịch vụ phát trực tuyến nào có hầu hết các anime Pokemon? (Truyền hình nhiều tập)

Tôi cho đến nay có Netflix, Disney Plus và Amazon Prime Video (cả 3 phiên bản Canada) là dịch vụ phát trực tuyến của tôi. Trong số 25 mùa Pokemon (toàn bộ loạt từ cuối những năm 1990 đến nay) tôi có thể xem 9 trong số đó.

Ở Netflix Canada, tôi nhận thấy có một số tập còn thiếu với phần đầu tiên của Indigo League (trong số 82 tập Để truy cập 30 còn lại bị thiếu từ Netflix? Ngoài ra, Netflix cũng có toàn bộ 48 tập của phiên bản hiện đại của “Hành trình” và 42 tập của “Hành trình chính” (2 mùa gần đây nhất), nhưng họ sẽ thêm “Hành trình cuối cùng” sau này?

Đối với Video Prime, họ đã cấu trúc nó theo một cách kỳ lạ nhưng họ đã làm nó bằng các tập. Trong PV, họ có toàn bộ loạt phim đen trắng (từ phần 14-16, từ 40-50 tập mỗi mùa) và chúng cũng có mặt trời và mặt trăng trong 4 bộ thể tích từ 10-15 tập mỗi tập từ các mùa 20- 22 Tôi tin (rất giống Black & White, 40-50 tập của nó mỗi mùa, vừa được thực hiện theo tập). Đối với Disney Plus, nó hoàn toàn không mang theo Pokemon.

Tôi đã xem Indigo từ rất lâu rồi khi tôi còn là một đứa trẻ và hầu như không có bất kỳ hồi ức nào về nó, tôi có thể đã như 4 hoặc 5 lúc đó. Điều này chỉ chứa khu vực Kanto chỉ đúng? Hay là Johto, Hoenn và Trung hoặc họ đang ở trong mùa thành công?

Về câu hỏi chính của tôi, có dịch vụ phát trực tuyến có quyền truy cập vào anime Pokemon từ Phần 2-13 (trước Đen và Trắng) và sau Phần 16 nhưng trước Phần 20 (trước Sun & Moon). Ngoài ra tôi không có thời gian để xem tất cả các tập trên PV, nhưng nói chung là Sun & Moon (từ phần 20-22) tốt hơn phiên bản đen trắng? (từ S14-16). Cũng làm diễn viên lồng tiếng cho Ash, Chloe và Goh thay đổi trong 2 loạt này?