Cách xem The Walking Dead: Dead City: Các tập mới miễn phí trên AMC., Cách xem The Walking Dead: Dead City và nó đến Vương quốc Anh? | T3

Cách xem The Walking Dead: Dead City và nó đến Vương quốc Anh

Chẳng mấy chốc, mọi người nhân vật yêu thích người hâm mộ sẽ trở lại màn hình của chúng tôi khi thấy mình ở Pháp và cố gắng trở về nhà. Vì vậy, ở đây, cách bạn có thể xem The Walking Dead: Daryl Dixon (thậm chí có thể miễn phí, với sự giúp đỡ của VPN) và nơi bạn có thể truyền phát nó.

Cách xem The Walking Dead: Dead City: Các tập mới miễn phí trên AMC

Maggie và Negan gặp gỡ người New York bản địa trong một tập phim mới của The Walking Dead: Dead City, vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 lúc 9 p.m. Est.

Người đi bộ mới, Nhân vật phản diện mới, New York! Nếu Maggie (Lauren Cohan) và Negan (Jeffrey Dean Morgan) có thể sống sót thành phố chết, họ có thể sống sót ở bất cứ đâu. Sê -ri mới sẽ phát sóng trên AMC lúc 9 p.m. Est. Người xem không có cáp tìm cách truyền phát loạt mới có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Philo, DirecTV hoặc Sling. DirecTV cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng mới và Sling cung cấp 50% cho tháng đầu tiên của bạn.

Theo một mô tả về loạt phim của TV Guide, Maggie và Negan đi vào một Manhattan hậu tận thế từ lâu đã bị cắt khỏi Đại lục. Thành phố đổ nát chứa đầy những người chết và những người từ chối đã biến thành phố New York thành thế giới của riêng mình đầy vô tình, nguy hiểm, vẻ đẹp và khủng bố.

Dưới đây là một cái nhìn về một đoạn giới thiệu cho spinoff từ kênh YouTube của The Walking Dead:

Làm thế nào tôi có thể xem “The Walking Dead: Dead City” mà không cần cáp?

Một tập mới sẽ phát sóng vào Chủ nhật AMC, ngày 18 tháng 6 lúc 9 p.m. Est. Người xem không có cáp tìm cách truyền phát loạt mới có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Philo, DirecTV hoặc Sling. DirecTV cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng mới và Sling cung cấp 50% cho tháng đầu tiên của bạn.

Nếu bạn mua sản phẩm hoặc đăng ký tài khoản thông qua liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với thỏa thuận người dùng của chúng tôi và đồng ý rằng các nhấp chuột, tương tác và thông tin cá nhân của bạn có thể được thu thập, ghi lại và/hoặc lưu trữ bởi chúng tôi và phương tiện truyền thông xã hội và các đối tác bên thứ ba khác theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Việc sử dụng và/hoặc đăng ký trên bất kỳ phần nào của Trang web này cấu thành sự chấp nhận Thỏa thuận người dùng của chúng tôi (được cập nhật 4/4/2023), Chính sách bảo mật và tuyên bố cookie và các lựa chọn và quyền riêng tư của bạn (cập nhật 7/1/2023).

Cài đặt cookie/Không bán thông tin cá nhân của tôi

© 2023 Advance Local Media LLC. Tất cả các quyền (về chúng tôi).
Tài liệu trên trang web này không được sao chép, phân phối, truyền, bộ nhớ cache hoặc sử dụng khác, ngoại trừ sự cho phép trước bằng văn bản.

Quy tắc cộng đồng áp dụng cho tất cả nội dung bạn tải lên hoặc gửi vào trang web này.

Chính sách bảo mật của YouTube có sẵn ở đây và Điều khoản dịch vụ YouTube trên có sẵn ở đây.

Cách xem The Walking Dead: Dead City và nó đến Vương quốc Anh?

Chương trình spin-off mới đã kết thúc ở Mỹ, nhưng phần mới nhất trên Vương quốc Anh phát sóng?

Vẫn từ The Wakes Dead: Dead City TV Series

Rik Henderson

Xuất bản ngày 13 tháng 9 năm 2023
Nhận bản tin T3!

Tất cả các tính năng, tin tức, lời khuyên và ưu đãi tuyệt vời để giúp bạn sống một cuộc sống tốt hơn thông qua công nghệ

Cảm ơn bạn đã đăng ký T3. Bạn sẽ sớm nhận được email xác minh.

Có một vấn đề. Hãy làm mới trang và thử lại.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Khi các khoản tín dụng được tung ra vào cuối mùa 11 của AMC, chúng tôi không còn nghi ngờ gì nữa. Và những chiếc TV tốt nhất xung quanh sẽ có những cuộc phiêu lưu tiếp tục của một số nhân vật lớn nhất.

Không muốn làm hỏng nó quá nhiều nếu bạn chưa xem tập 24 của mùa “cuối cùng” đó, chúng tôi sẽ nhận được một số phần tiếp theo có một số mục yêu thích của người hâm mộ thực sự – và lần đầu tiên là The Walking Dead: Dead City.

Nó tái hợp Negan (Jeffrey Dead Morgan) và kẻ thù đã tuyên thệ trước đây của anh ta Maggie (Lauren Cohan) trong loạt phim nhỏ gồm sáu phần.

Toàn bộ loạt bài đã được phát sóng ở Mỹ, nhưng còn Vương quốc Anh thì sao? Chúng ta có thể mong đợi để xem nó sớm không? Đây là những gì chúng ta biết về The Walking Dead: Dead City, The Trailer và các kế hoạch có thể xảy ra của Vương quốc Anh.

The Walking Dead là gì: Thành phố chết?

Đã có một vài chương trình spinoff Dead Dead trong những năm qua, với nỗi sợ hãi liên tục The Walking Dead là người nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, The Walking Dead: Dead City là phần tiếp theo đầu tiên của chương trình chính xuất hiện trên màn hình. Có ít nhất hai người khác trên đường của họ, bao gồm cả The Walking Dead: Daryl Dixon.

Quay trở lại Thành phố chết, nó vẫn tiếp tục câu chuyện về Negan và Maggie – hai đối thủ cũ (sau tất cả, giết chồng của một người bị ràng buộc gây ra sự thù địch) những người tham gia lực lượng để giải cứu con trai của Maggie, Hershel. Nó được đặt giữa các cảnh quan thành phố đổ nát ở Manhatten và, như tiêu đề cho thấy, có nhiều nguy hiểm từ thây ma và tên cướp giống nhau.

Đó là một loạt sáu phần và có một cốt truyện hoàn toàn mới. Bản thân The Walking Dead được dựa trên truyện tranh của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard.

Khi nào The Walking Dead: Dead City bắt đầu?

The Walking Dead: Dead City đã được phát sóng ở Mỹ – bắt đầu trên AMC+ vào ngày 15 tháng 6 năm 2023, và sau đó trên kênh AMC chính vào ngày 18 tháng 6.

Hiện tại không có ngày nào cho việc phát sóng ở Anh hoặc châu Âu.

Khi nào thì The Walking Dead: Dead City sẽ có mặt ở Anh và ở đâu?

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ chi tiết nào được xác nhận của Vương quốc Anh về The Walking Dead: Dead City, nhưng ít nhất bạn có thể xem tập phim Premiere.

AMC đặt phần đầu tiên của loạt phim sáu tập trên kênh YouTube Walking Dead chính thức. Bạn có thể xem nó miễn phí bên dưới.

Đối với phần còn lại của bộ truyện, chúng tôi vẫn chưa biết khi nào The Walking Dead: Dead City sẽ có mặt trên TV UK, hoặc từ ai. Tuy nhiên, xem xét Disney+ đã ký toàn bộ The Walking Dead, bao gồm cả quyền độc quyền của Vương quốc Anh cho mùa cuối cùng, nó chắc chắn là trong bức tranh cho spinoff.

Chúng tôi chỉ không mong đợi một thông báo sớm. Người phát ngôn của Disney+ trước đây đã nói với INEWS rằng họ không “có bất kỳ thông tin nào để chia sẻ về tiêu đề này”.

Một cách mà người hâm mộ ở Anh có thể xem toàn bộ mùa đầu tiên là mua Blu-ray, vì nó đã được phát hành trong mẫu Set Box ở Mỹ và có sẵn để nhập khẩu trên các trang web như Amazon.

Bắt toàn bộ mùa đầu tiên của Dead City trên Blu-ray. Bộ hộp rõ ràng không bị khóa khu vực.

The Walking Dead: Dead City Trailer

Trong khi chúng tôi chờ đợi thêm chi tiết về nơi phát trực tuyến The Walking Dead: Dead City bên ngoài Hoa Kỳ, đây là một đoạn trailer ngon để kích thích sự thèm ăn của bạn hơn nữa.

Các chương trình spin-off của Walking Dead là gì?

Có ít nhất hai phần tiếp theo sáu phần khác có các nhân vật khác sống sót sau The Walking Dead.

Một là The Walking Dead: Daryl Dixon, với sự tham gia của Norman Reedus là nhân vật sói đơn độc khiến anh ta nổi tiếng, hiện đã bắt đầu phát sóng ở Hoa Kỳ.

Cái khác là The Walking Dead: Rick & Michonne.

Sẽ có một The Walking Dead: Dead City Season 2?

Mặc dù Dead City ban đầu được dự định là một sê-ri nhỏ một lần, nhưng có một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy chúng ta sẽ thực sự có được một mùa thứ hai.

Phát biểu trong truyện tranh San Diego vào tháng 7 năm 2023, chủ tịch của AMC, Dan McDermott, nói: “Chúng tôi không thể chờ đợi để đưa người hâm mộ thành phố chết trở lại tâm điểm của Manhattan để hành động kéo dài hơn với Maggie và Negan.”

Cách xem The Walking Dead: Daryl Dixon

Norman Reedus in the Walking Dead: Daryl Dixon

AMC

The Walking Dead: Daryl Dixon, spinoff mới nhất trong nhượng quyền thương mại, gần như ở đây – vì vậy, ở đây, cách xem nó với một VPN và nơi nó có sẵn để phát trực tuyến.

Vào năm 2010, Rick Grimes thức dậy sau hôn mê và lang thang vào Atlanta hoang vắng, chỉ bị tấn công bởi những thây ma ăn thịt. Đây là khởi đầu của The Walking Dead, một trong những chương trình được xem nhiều nhất trong những năm 2010.

Sê-ri hàng đầu đã kết thúc vào tháng 11 năm ngoái, nhưng nhượng quyền đã không còn nữa: Fear the Walking Dead sẽ đến gần vào cuối năm nay, và bộ đệm của các spinoff sau khi quay đã bắt đầu với Dead City, sau Maggie và Negan ở Manhattan hậu tận thế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chẳng mấy chốc, mọi người nhân vật yêu thích người hâm mộ sẽ trở lại màn hình của chúng tôi khi thấy mình ở Pháp và cố gắng trở về nhà. Vì vậy, ở đây, cách bạn có thể xem The Walking Dead: Daryl Dixon (thậm chí có thể miễn phí, với sự giúp đỡ của VPN) và nơi bạn có thể truyền phát nó.

Cách xem và phát trực tuyến The Walking Dead: Daryl Dixon với VPN

The Walking Dead: Daryl Dixon sẽ phát sóng trên AMC ở Mỹ và phát trực tuyến trên AMC+ từ ngày 10 tháng 9 năm 2023.

Nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ và muốn truy cập AMC+, thì có một giải pháp đơn giản: Sử dụng VPN. Đây là những gì bạn cần làm:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  1. Cài đặt VPN an toàn và đáng tin cậy (như ExpressVPN) trên thiết bị của bạn
  2. Kết nối VPN của bạn với máy chủ ở Mỹ
  3. Đi đến AMC+
  4. Thích xem The Walking Dead: Dead City

Không có bản phát hành phát trực tuyến hoặc phát sóng nào được công bố cho Vương quốc Anh, Canada hoặc các quốc gia khác ở châu Âu, nhưng người hâm mộ ở Úc sẽ có thể xem nó qua Stan.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở New Zealand, nó đã được thiết lập để giảm trên TVNZ+, điều đó có nghĩa là bạn có thể truyền phát nó miễn phí với VPN – tuy nhiên, điều này đã được xác nhận.

VPN tốt nhất để xem The Walking Dead: Daryl Dixon

ExpressVPN là VPN tốt nhất nếu bạn muốn xem New Walking Dead Spinoff – hoặc bất kỳ chương trình nào, cho vấn đề đó.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó có máy chủ siêu nhanh, Các kết nối an toàn không có điều chỉnh điều chỉnh và tích hợp liền mạch với hệ điều hành Windows và HĐH, cũng như PlayStation và Xbox. Bạn cũng có thể truy cập nội dung ở hơn 90 quốc gia và đừng lo lắng về bảo mật: ExpressVPN được tăng cường bằng mã hóa mạnh mẽ, vì vậy bạn đã giành được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ưu đãi độc quyền: Độc giả Dexerto nhận được 3 tháng miễn phí (tiết kiệm 49%). Với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn có thể xem Crunchyroll không có rủi ro.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về The Walking Dead: Daryl Dixon tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vui lòng rằng nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.