Pokémon Go Safari Zone: Những gì bạn nên biết- dr. Fone, xem những gì bạn có thể bắt trong khu vực Pokémon Go Safari: Đài Bắc | Chiến thuật bỏ túi

Xem những gì bạn có thể bắt trong Pokémon Go Safari Zone: Đài Bắc

Ở đây, những gì các huấn luyện viên cần biết về thành phố safari.

Pokémon Go Safari Zone: Những gì bạn nên biết hoặc Pokémon Go Safari Zone là gì?

Những người đam mê Pokémon luôn thích tham gia các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến cho Pokémon Go vì nó cho họ cơ hội gặp gỡ các huấn luyện viên khác, chiến đấu với họ và cũng có thể bắt được một số Pokémons để thêm vào bộ sưu tập của họ. Ngoài ra, đây là một cơ hội tuyệt vời để sống lại những giấc mơ trở thành một huấn luyện viên Pokémon, tương tự như chương trình tiền nhiệm của nó, Pokémon.

Nếu bạn đã chơi Pokémon Go trong một thời gian dài, thì có lẽ bạn đã nghe nói về Pokémon Go Safari Zone. Đây là những sự kiện đặc biệt được tổ chức cho người chơi Pokémon GO trên toàn thế giới. Đó là một cơ hội tuyệt vời để tất cả người hâm mộ tụ tập và ăn mừng tình yêu của họ với trò chơi Pokémon. Chúng tôi sẽ thảo luận về những gì làm cho một sự kiện Pokémon Go Safari đặc biệt và những gì bạn có thể nhận được từ việc tham gia một sự kiện như thế này.

 • Phần 1: Khu vực Pokémon Go Safari là gì?
 • Phần 2: Pokémon đi Safari Zone hoạt động như thế nào?
 • Phần 3: Lịch trình khu vực Safari Pokemon Go
 • Phần 4: Cách tham gia Pokémon Go Safari Zone?
 • Phần 5: Cách bắt Pokémon độc quyền khu vực tại nhà?

Hướng dẫn khu vực Pokemon Go Safari

Phần 1: Khu vực Pokémon Go Safari là gì?

Các khu vực Safari luôn có mặt trong tất cả các trò chơi Pokémon, vì vậy nếu bạn đã chơi các trò chơi Pokémon trước đây, thì có lẽ bạn đã biết về một khu vực Safari ở Pokémon. Những khu vực này thường bao gồm các pokémons hiếm mà bạn thường không thể bắt được bất cứ nơi nào khác trong trò chơi.

Pokémon Go Safari Zones là những sự kiện trong khu vực xảy ra thường xuyên và người chơi có thể mua vé để có quyền truy cập vào sự kiện. Sự kiện này đã được tổ chức tại các địa điểm khác nhau trong những năm qua, như Đan Mạch, Pháp, Nhật Bản, Đức, Đài Loan và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, vào năm 2022, chỉ có một sự kiện Pokémon Go Safari được xác nhận và nó đã được tổ chức tại Tây Ban Nha vào tháng 5. Bạn có thể làm nhiều việc tại sự kiện này, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ lớn, bạn nên tham gia ít nhất một trong các sự kiện Safari Zone.

Phần 2: Pokémon đi Safari Zone hoạt động như thế nào?

Pokémon Go Safari Zone Events là những sự kiện đặc biệt do nhóm Niantic tổ chức ở những nơi khác nhau. Để có thể tham gia sự kiện này, trước tiên bạn sẽ cần mua vé. Họ có vé bình thường và vé truy cập sớm, cho bạn nhiều thời gian hơn để truy cập trò chơi. Ngoài ra, họ thường có các trung tâm mua sắm nơi bạn có thể tham gia vào sự kiện đặc biệt này. Nếu bạn không thể mua vé, bạn vẫn có thể nhận được một số lợi ích, chẳng hạn như bắt được sự kiện đặc biệt Pokémons.

Huấn luyện viên đã mua vé cho sự kiện Safari Zone sẽ nhận được một bộ dụng cụ huấn luyện của người Viking, liên quan đến các tính năng từ mã Pokémon và QR để kích hoạt các điểm dừng tại sự kiện. Những trung tâm mua sắm này cũng nở trứng có chứa nhiều loại pokémons mà bạn có thể thêm vào Pokédec của mình. Tuy nhiên, có một điều mà bạn không thể làm trong các trung tâm mua sắm và đó là bạn không thể truy cập bất kỳ trận chiến phòng tập thể dục hoặc cuộc đột kích nào trong sự kiện.

Phần 3: Lịch trình khu vực Safari Pokemon Go

Pokémon Go Safari Zone các sự kiện đã được tổ chức trong một thời gian dài và cũng có những người mới mà bạn có thể tham gia. Cái mới nhất cho năm 2022 là Pokémon Go Safari Zone Seville được tổ chức từ ngày 13 đến 15 tháng 5 năm 2022 tại Tây Ban Nha.

Dưới đây là danh sách các lịch trình khu vực Safari mà bạn có thể kiểm tra trước khi dự định tham gia một trong tương lai.

Sự kiện Ngày Vị trí
Pokémon Go Safari Zone Châu Âu 16 tháng 9, 7 & 14 tháng 10 năm 2017 Các thành phố khác nhau của châu Âu
Pokémon Go Safari Zone Nhật Bản 24 – 26 tháng 11 năm 2017 Tottori, Nhật Bản
Pokémon Go Safari Zone Đài Loan 26 tháng 2 – 3 tháng 3 năm 2018 Đài Loan
Pokémon Go Safari Zone Dortmund 30 tháng 6 – 1 tháng 7 năm 2018 nước Đức
Pokémon Go Safari Zone Yokosuka 29 tháng 8 – 2 tháng 9 năm 2018 Nhật Bản
Pokémon Go Safari Zone Tainan 1 – 5 tháng 11 năm 2018 Đài Loan
Pokémon Go Safari Zone Porto Alegre 25 – 27 tháng 1 năm 2019 Brazil
Pokémon Go Safari Zone Sentosa 18 – 22 tháng 4 năm 2019 Singapore
Pokémon Go Safari Zone Montreal 20 – 22 tháng 9 năm 2019 Canada
Pokémon Go Safari Zone New Taipei 3 – 6 tháng 10 năm 2019 Đài Loan
Pokémon Go Safari Zone St. Louis 27 – 29 tháng 3 năm 2020 & 12 – 14 tháng 11 năm 2021 Hoa Kỳ
Pokémon Go Safari Zone Liverpool 17 – 19 tháng 4 năm 2020 & 15 – 17 tháng 10 năm 2021 Vương quốc Anh
Pokémon Go Safari Zone Philadelphia 8 – 10 tháng 5 năm 2020 & 29 – 31 tháng 10 năm 2021 Hoa Kỳ
Pokémon Go Safari Zone Seville 13 – 15 tháng 5 năm 2022 Tây ban nha

Hướng dẫn khu vực Pokemon Go Safari

Phần 4: Cách tham gia Pokémon Go Safari Zone?

Để có thể tham gia vào bất kỳ sự kiện Pokémon Go Safari nào, bạn sẽ cần mua vé cho sự kiện. Có hai loại vé là nhập học chung và vé truy cập sớm. Sự khác biệt duy nhất là thời gian bạn sẽ chơi trong sự kiện. Vé đang trên cơ sở phục vụ đầu tiên đến đầu tiên để bạn có kế hoạch tham gia sự kiện, bạn có thể mua vé ngay trên trang web chính thức của họ.

Yêu cầu duy nhất mà bạn cần phải tham gia sự kiện là bạn cần cài đặt ứng dụng Pokémon Go trên điện thoại và sau đó bạn có thể tham gia sự kiện này.

Phần 5: Cách bắt Pokémon độc quyền khu vực tại nhà?

Nếu bạn không thể bay đến sự kiện Safari Zone, bạn vẫn hầu như vẫn có thể đến địa điểm bằng cách sử dụng DR DR. Fone – Vị trí ảo ”. Sản phẩm này cho phép bạn dịch chuyển đến bất kỳ nơi nào trên thế giới và mở khóa thế giới mà bạn sẽ không bao giờ khám phá ra trừ khi bạn bay đến địa điểm đó. Sử dụng DR. Fone – Vị trí ảo rất dễ dàng và chỉ yêu cầu một vài bước mà bạn có thể làm theo.

Bước 1: Tải xuống DR. Fone – Vị trí ảo trên máy tính của bạn.

Bước 2: Mở chương trình và bạn có thể kết nối điện thoại của mình với máy tính hoặc máy tính xách tay qua USB. Sau đó, bạn có thể nhấp vào “Bắt đầu”.

Trang chủ vị trí ảo

Bước 3: Trên màn hình, họ sẽ hiển thị vị trí hiện tại của bạn.

Kiểm tra vị trí hiện tại

Bước 4: Để đi đến một vị trí khác, bạn có thể nhấp vào chế độ dịch chuyển tức thời, đó là biểu tượng đầu tiên ở phía trên bên phải và bạn có thể nhập địa điểm bạn muốn đến.

đi đến một vị trí khác

Bước 5: Sau đó, nó sẽ đưa bạn đến nơi mà bạn muốn và bạn có thể nhấp vào “Di chuyển đến đây”.

Di chuyển vị trí

Bước 6: Cuối cùng, nó sẽ cho bạn thấy rằng vị trí đã chọn mà bạn đã nhập và sau đó bạn có thể kiểm tra vị trí hiện tại của mình trên điện thoại của bạn hiển thị cùng một vị trí.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin về sự kiện Pokémon Go Safari Zone sẽ lôi kéo bạn tham gia chương trình tiếp theo và có thể gặp gỡ các huấn luyện viên khác thích chơi Pokémon Go nhiều như bạn. Hiện tại, sự kiện duy nhất được xác nhận cho năm 2022 là một sự kiện ở Seville, Tây Ban Nha không băn khoăn, họ chắc chắn sẽ giữ một tổ chức khác trong năm nay và bạn chỉ cần tìm kiếm bất kỳ bản cập nhật nào. Nếu bạn không thể bay đến vị trí, bạn cũng có thể sử dụng “Tiến sĩ. Fone – Vị trí ảo là một giải pháp thay thế cho vẫn có thể gặt hái những lợi ích của việc tham gia một sự kiện Safari Zone của Pokémon Go. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tham gia sự kiện Pokémon Go Safari tiếp theo trong tương lai và đọc lại bài viết này để làm mới bộ nhớ của bạn.

Xem những gì bạn có thể bắt trong Pokémon Go Safari Zone: Đài Bắc

Trong Khu vực Pokémon Go Safari: Sự kiện Đài Bắc, bạn có thể thường xuyên gặp tất cả các loại ‘Mon và thưởng thức một loạt các nội dung độc quyền sự kiện như nghiên cứu

Nghệ thuật quan trọng của một 'Mon trong Pokemon Go Safari Zone: Đài Bắc

Xuất bản: 23 tháng 9 năm 2022

Thời điểm tốt chỉ tiếp tục lăn lộn trong Pokémon Go, vì vé cho khu vực Safari Taipei Safari của trò chơi di động hiện đang được bán, và chúng là một điều không thể bỏ qua đối với những người xảy ra trong khu vực, vì bạn không chỉ có thể gặp nhau- những người có đầu óc ngoài đời thực, nhưng cũng bắt được một loại đáng yêu ‘mon.

Xuyên suốt Pokémon Go Safari Zone: Đài Bắc sự kiện, bạn có thể mong đợi gặp Pikachu, Seel (đọc hướng dẫn Pokémon Gen 1 để khám phá lý do tại sao không ai quan tâm đến điều này), Doduo, Chikorita, Marill, Tangela, Lotad, Scyther, Clauncher, và nhiều hơn nữa. Ai biết được, nếu bạn may mắn, bạn thậm chí có thể gặp phải một người sáng bóng.

Các lợi ích khác nếu bạn có một vé bao gồm ít hơn 50% cho các giao dịch, một sự kiện nghiên cứu đặc biệt độc quyền sự kiện ngắn, nghiên cứu thực địa, mô-đun thu hút lâu dài và hương, một món quà lưu niệm bằng máy bay độc quyền và có khả năng bạn thân của bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng khác nhau.

Pokémon Go Safari Zone là khi nào?

Khu vực Pokémon Go Safari: Sự kiện Đài Bắc diễn ra từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 23 tháng 10 và bạn có thể mua vé thông qua danh sách sự kiện.

Hình thu nhỏ YouTube

Để biết thêm nhiều tính năng hơn, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra danh sách mã Pokémon Go của chúng tôi, sau đó đi đến Pokémon Go Raids, Pokémon Go Events và Pokémon Go Day Event.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Kayleigh Partleton Kayleigh đã bắt đầu báo chí của mình tại Pocketgamer.Biz và PCGamesInsider.biz trước khi tham gia game thủ với tư cách là một người viết danh sách. Vào tháng 5 năm 2021, cô gia nhập Pocket Tactics với tư cách là một nhà văn nhân viên, bước vào vai trò Phó biên tập viên vào tháng 11 năm 2022. Một người yêu của tất cả mọi thứ Nintendo và Mobile, cô ấy cũng thích đi bộ dài với Glem of Rivia trong khi cô ấy không chơi Pokémon, cuộc sống là kỳ lạ, Dark Souls, Disney Mirrorverse, hoặc Mortal Kombat, đó là. Không điều đó, cô ấy có lẽ đang tìm kiếm mã Roblox mới. Để biết thêm lời nói của cô ấy, hãy đi đến tải và Wargamer. Ồ, và cô ấy không nghĩ rằng Skyrim là một game nhập vai tốt, cô ấy có sự táo bạo để nghĩ rằng nó nhàm chán.

Lịch trình Pokemon Go City Safari 2023: Địa điểm, Cách nhận vé, Cuộc gặp gỡ đặc biệt, và hơn thế nữa

Pokemon Go City Safari 2023

Pokemon đi

Pokemon Go Safari Zone sẽ trở lại vào năm 2023, nhưng với một sự thay đổi. Phần năm nay, phần được gọi là Thành phố Safari. Đây là những gì bạn cần biết.

Niantic đã chạy ba sự kiện Safari Zones trong Pokemon Go vào năm 2022. Nhà phát triển đã làm mọi thứ rung chuyển một chút vào năm 2023, nhờ bổ sung một sự kiện Safari mới.

Năm nay, Niantic sẽ điều hành Pokemon Go City Safari. Sự kiện này sẽ diễn ra tại ba thành phố lớn từ khắp nơi trên thế giới và được thiết lập để bao gồm các sinh sản đặc biệt, nghiên cứu đặc biệt và cơ hội tại một Pokemon mới được thêm vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, những gì các huấn luyện viên cần biết về thành phố safari.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ảnh chụp màn hình của Pokemon Let

Lịch trình Pokemon Go City Safari 2023

Dưới đây là tất cả các sự kiện Pokemon Go City Safari hiện đang được lên kế hoạch cho năm 2023:

“>

Quốc gia Thành phố Ngày Thời gian
Hàn Quốc Seoul Ngày 7 tháng 10 – 8 tháng 10 10 giờ sáng – 6 giờ chiều
Tây ban nha Barcelona 14 tháng 10 – 15 tháng 10 10 giờ sáng – 6 giờ chiều
Mexico thành phố Mexico Ngày 4 tháng 11 – 5 tháng 11 10 giờ sáng – 6 giờ chiều (4 tháng 11), 9 giờ sáng – 2 giờ chiều, 5 giờ chiều – 8 giờ tối (5 tháng 11)

Giống như năm ngoái, khu vực safari, ba thành phố sẽ tổ chức thành phố mới safari. Barcelona, ​​Mexico City và Seoul sẽ là thành phố chủ nhà.

Năm ngoái, Niantic đã tổ chức khu vực safari là Seville, Tây Ban Nha, Goyang, Hàn Quốc và Singapore.

Vé cho Pokemon Go City Safari 2023 là bao nhiêu?

Một vé sự kiện trực tiếp một ngày cho chi phí sự kiện Seoul 11.000. Đối với sự kiện Barcelona, ​​những người tham gia sẽ phải trả tiền € 12 cho một vé sự kiện trực tiếp. Cuối cùng, những người trong sự kiện Mexico City sẽ phải trả tiền MX $ 150. Người tham gia có thể mua vé một ngày hoặc vé một ngày với tiện ích bổ sung đặc biệt cho ngày thứ hai, mỗi Niantic.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các cá nhân cũng có thể mua các tiện ích bổ sung đặc biệt cho thành phố safari. Bạn có thể mua vé cho các sự kiện Safari Zone trên trang web Pokemon Go .

Điều gì xảy ra trong các sự kiện khu vực Safari Pokemon Go?

Những người tham gia Pokemon Go City Safari sẽ không chỉ có thể tìm thấy Pokemon hiếm trong tự nhiên mà còn làm các nhiệm vụ nghiên cứu thực địa và đặc biệt.

Ngoài ra, các giao dịch sẽ yêu cầu ít hơn 50% và các huấn luyện viên của bạn có thể tìm thấy những món quà lưu niệm đặc biệt.

Barcelona City Safari có Pokemon Spawns

Pokemon sau đây sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong sự kiện Safari của Thành phố Barcelona:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Có liên quan:

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Anorith
 • Dunsparce*
 • GIBLE*
 • Goldeen*
 • Karrablast*
 • Hippopotas*
 • Hitmontop*
 • Louddred*
 • Magikarp*
 • Relicanth*
 • Sandshrew*
 • Sandygast
 • Shuckle*
 • Skiddo*
 • Squirtle*
 • Stunfisk*
 • Staryu*
 • Xoáy*
 • Unown b*
 • Unown C*
 • Unown n*
 • Vanillite
 • Zangoose*

Mexico City City Safari có Pokemon Spawns

Pokemon sau đây sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong sự kiện Mexico City Safari:

 • Axew*
 • Baltoy*
 • Cacnea*
 • Charmander*
 • Cubone*
 • Duskull*
 • Ekans*
 • Emolga
 • Hawlucha
 • Kricketot*
 • Lotad*
 • Ký sinh*
 • Pineco*
 • Purrloin*
 • Rufflet*
 • Seedot*
 • Skiddo*
 • Tropius*
 • Wooper*
 • Unown E*
 • Unown m*
 • Unown x*

Seoul City Safari nổi bật Pokemon Spawns

Pokemon sau đây sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong sự kiện Safari của Seoul City:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Chimecho*
 • Clefairy*
 • Sự dễ thương
 • Dedenne*
 • Electabuzz*
 • Growlithe*
 • Helioptile*
 • Heracross*
 • Joltik*
 • Minun*
 • Murkrow*
 • Enabled nổi*
 • Plusle*
 • Phong cách Sensu Oricorio
 • Sentret*
 • Skiddo*
 • Shuppet*
 • Unown E*
 • Unown o*
 • Unown s*
 • Vulpix (phiên bản thông thường và Alolan)*
 • Yungoos*

Những người tham dự sự kiện Seoul sẽ có thể nở Dedenne, Heracross, Noibat và Skiddo từ trứng 7km. Cũng sẽ có một tiện ích bổ sung cho trứng của người Hồi giáo để mở khóa phần thưởng khoảng cách hatch 1/2.

Huấn luyện viên ở cả ba khu vực cũng có thể gặp Eevee với một chiếc mũ thám hiểm. Tám phát triển của Eevee có thể mang theo chiếc mũ Explorer, miễn là một cái có phụ kiện được phát triển bằng cách sử dụng 25 viên kẹo Eevee.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Skiddo ra mắt trong City Safari

Niantic xác nhận rằng thế hệ VI Pokemon Skiddo sẽ ra mắt trong sự kiện City Safari. Những người tham gia vào một trong ba sự kiện sẽ có cơ hội bắt Skiddo, hoặc thậm chí là phiên bản sáng bóng của Mount Pokemon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi một danh sách đầy đủ các tính năng được tiết lộ, vì vậy hãy kiểm tra lại sớm!

Trong khi bạn chờ đợi các sự kiện Safari thành phố, hãy xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi dưới đây: