One Punch Man, cửa sổ phát hành mùa 3, diễn viên, và nhiều hơn nữa, một người đàn ông một punch mùa 3 đã công bố – IGN

Người đàn ông một cú đấm mùa 3 đã công bố

Như bất kỳ người hâm mộ anime nào cũng sẽ biết, các diễn viên giọng nói khác nhau giữa các bản phát hành tiếng Nhật và tiếng Anh của nó. Đây là một cái nhìn về các diễn viên trở lại của Một người đàn ông đấm.

One Punch Man, cửa sổ phát hành mùa 3, diễn viên, và nhiều hơn nữa

Loạt anime nổi tiếng ồ ạt đã bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng khi người hâm mộ háo hức chờ đợi phần tiếp theo của nó.

Ryan Galloway ngày 29 tháng 8 năm 2023 12:53 AM 2023-08-29T01: 15: 22-05: 00

Saitama từ một người đàn ông đấm

Một người đàn ông đấm màn hình TV đầu tiên vào năm 2015 và mang theo nó vui vẻ, chiến đấu với hành động anime với một tiền đề hợp lý đơn giản. Bộ truyện theo sau Saitama, một siêu anh hùng với sức mạnh để đánh bại kẻ thù của mình bằng một cú đấm duy nhất.

Mặc dù một số người hâm mộ đã thất vọng với mùa thứ hai, vì nó không thể sống được với sự hoàn hảo của anime tinh chỉnh của lần đầu tiên, họ vẫn háo hức chờ đợi nhiều hơn Một người đàn ông đấm Để tiếp tục câu chuyện của nó.

Khi nào một cú đấm Man Season 3 Air?

Ngay bây giờ, không có ngày chính thức nào cho thấy người hâm mộ sẽ có cơ hội xem phần ba, nhưng trang web chính thức cho chương trình đã chính thức xác nhận rằng mùa mới sẽ đến. Hiện tại, dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào năm 2024.

Một điều chắc chắn là Một người đàn ông đấm Người hâm mộ không phải là người lạ để chờ đợi. Giữa hai mùa đầu tiên, có khoảng cách bốn năm nên chúng ta có thể thấy một điều tương tự giữa mùa thứ hai và ba.

Phần ba sẽ theo một xu hướng khác cho anime với Mappa nắm quyền. Tất nhiên, đây có thể là một phần của sự chậm trễ do studio bận rộn như thế nào với nhiều chương trình hit của nó.

Don lồng căng thẳng! Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi Một người đàn ông đấm Phần ba có ngày phát hành.

Một người đấm người đàn ông bằng giọng nói

Genos và Saitama từ One Punch Man

Phần ba dự kiến ​​sẽ giới thiệu các nhân vật mới vào câu chuyện, nhưng tất nhiên, chúng tôi sẽ nhận được nhiều mục yêu thích của chúng tôi làm cho sự trở lại của họ. Bởi vì điều này, chúng tôi có một ý tưởng về những gì các thành viên diễn viên sẽ trở lại một lần nữa.

Như bất kỳ người hâm mộ anime nào cũng sẽ biết, các diễn viên giọng nói khác nhau giữa các bản phát hành tiếng Nhật và tiếng Anh của nó. Đây là một cái nhìn về các diễn viên trở lại của Một người đàn ông đấm.

  • Saitama – Tiếng Nhật: Makoto Furukawa, Tiếng Anh: Max Mittelman
  • Genos – Tiếng Nhật: Kaito Ishikawa, Tiếng Anh: Zach Aguilar
  • Garou – Tiếng Nhật: Hikaru Midorikawa, Tiếng Anh: Greg Chun
  • Orochi – Tiếng Nhật: Atsushi ono, Tiếng Anh: Jason Marnocha

Một lần nữa, danh sách các ký tự này sẽ được cập nhật một khi thêm chi tiết được xác nhận.

Ryan Galloway

Giới thiệu về tác giả

Ryan Galloway

Phân công biên tập cho chúng tôi đã có được điều này.

Người đàn ông một cú đấm mùa 3 đã công bố

Một hình ảnh quan trọng với Saitama và Garou đã được phát hành trùng với tin tức.

Cập nhật: ngày 29 tháng 10 năm 2022 2:58 sáng
Đăng: 18 tháng 8 năm 2022 5:03 PM

Người đàn ông một cú đấm mùa 3 chính thức xảy ra, gần ba năm sau khi mùa thứ hai kết thúc cuộc chạy trên màn ảnh nhỏ.

Theo báo cáo của Crunchyroll, trang web chính thức cho bộ phim truyền hình người đàn ông một punch đã xác nhận vào thứ năm rằng một mùa thứ ba của chương trình đình đám sẽ được đưa vào sản xuất. Một hình ảnh quan trọng được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật Chikashi Kubota đã được đăng cùng với thông báo. Tác phẩm nghệ thuật có Saitama và Garou, nhưng nó không cung cấp bất kỳ lời trêu ghẹo nào về những gì sẽ thực sự phát triển trong mùa giải sắp tới.

Được tạo ra bởi nghệ sĩ Nhật Bản One, một người đàn ông một cú đấm kể câu chuyện về Saitama, một siêu anh hùng mạnh mẽ với khả năng đánh bại bất kỳ đối thủ nào bằng một cú đấm duy nhất. Bị chán bởi kỷ lục chiến đấu hoàn hảo của mình, Saitama bắt đầu tìm kiếm một đối thủ thực sự có thể thách thức anh ta. Sê -ri ban đầu được ra mắt như một webcomic vào năm 2009 trước khi chuyển sang bước nhảy trẻ của tạp chí Shueisha vào năm 2012.

Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành một bộ anime nổi tiếng và nhiều trò chơi video, bao gồm cả người đàn ông một punch gần đây: một anh hùng không ai biết. Phần thứ hai của loạt anime nổi tiếng được công chiếu vào năm 2019, đặt nền tảng cho một vòng chiến đấu thú vị khác, những nhân vật phản diện đáng sợ và nhiều cuộc phiêu lưu Genos và Saitama, với một số cảnh hành động xấu để khởi động.

Mùa thứ ba sắp tới của One Punch Man đang được phát triển cùng với một bộ phim chuyển thể hành động trực tiếp, sẽ được viết bởi Scott Rosenberg và Jeff Pinker của Venom. Bộ phim này tham gia một số bộ chuyển thể anime hành động trực tiếp khác, bao gồm loạt phim Netflix dựa trên One Piece, Akira Remake gặp rắc rối vĩnh viễn và phiên bản được mô phỏng lại của tên bạn.

Anime mới hay nhất để xem (mùa hè mùa 2022)

Thành phố đêm tương lai, một chúa tể quỷ chế áp, ​​và một chiếc bánh quy kết thúc thế giới chỉ là một số thứ bạn có thể mong đợi trong mùa anime mùa hè này. Có một mùa mới đầy anime để kiểm tra vào mùa hè này như Cyberpunk Edgerunners của Studio Trigger, The Dark Made in Abyss, và Phần 2 của Jojo's Bizarre Adventure: Stone Ocean. Chúng ta cũng thấy sự trở lại của ma quỷ là một bộ đếm thời gian! Sau gần một thập kỷ. Trên khắp Crunchyroll, Hidive và Netflix, cũng như những người khác, có rất nhiều nơi để thưởng thức anime vào lúc này

Lucifer và Bánh quy Hamgewe Weren đùa giỡn về bánh quy kết thúc thế giới. Lucifer và Bánh quy Bánh quy theo Amamiya, một sinh viên được thăm bởi một con thằn lằn nói chuyện yêu cầu anh ta giúp cứu thế giới. Amamiya bắt đầu có được sức mạnh bí ẩn và được gặp một người có năng lượng khác là một công chúa. Hai lực lượng tham gia với hy vọng phá hủy búa bánh quy khổng lồ lơ lửng trên thế giới. Lucifer và Bánh quy Bánh quy là một chuyến đi vui nhộn và kỳ lạ ngay ngoài cổng. Chúng tôi mong muốn được xem những gì khác của Kooky Series này cung cấp khi mùa giải tiếp tục. Lucifer và búa bánh quy có sẵn trên Crunchyroll, VRV và Hulu

The Devil is a Part-Timer! Season 2 <p data-lazy-src=