Pokemon Go: Bạn nên tăng sức mạnh cho Pokemon trước hoặc sau khi phát triển?, Tốt hơn là phát triển đầu tiên hay tăng sức mạnh trước?

Tốt hơn là phát triển đầu tiên hay tăng sức mạnh trước

Contents

Điều này được khuếch đại cho Pokemon huyền thoại và huyền thoại, những người cần nhiều Stardust chỉ để cân bằng. Kẹo có thể được truy cập chỉ bằng cách bắt Pokemon và sử dụng Pinap Berry hoặc hệ thống Pokemon Buddy, cung cấp một số con đường đơn giản so với công việc thường đi vào một lượng lớn Stardust.

Pokemon Go: Bạn nên tăng sức mạnh cho Pokemon trước hoặc sau khi phát triển?

Trong Pokemon Go, Evolution và Powering Up là cơ chế cốt lõi nhằm cải thiện khả năng chiến đấu của Pokemon đồng thời mở khóa các mục Pokedex mới trên đường đi. Tuy nhiên, xem xét cả hai đều dựa trên tài nguyên, với việc cung cấp năng lượng đòi hỏi phải có Stardust và tiến hóa thường cần một lượng kẹo đáng kể, có thể không rõ khi nào nên ban hành các cơ chế này cho một pokemon nhất định.

Huấn luyện viên có thể tự hỏi liệu họ có nên tăng sức mạnh cho Pokemon trước khi phát triển nó hay ngược lại. Khi quyết định điều này, thường là kinh tế hơn để phát triển trước, sau đó tăng sức mạnh cho Pokemon mong muốn trong Pokemon Go.

Pokemon Go: Tại sao phát triển đầu tiên được ưa thích

Mặc dù phát triển một pokemon hoặc cung cấp năng lượng cho nó trước tiên sẽ không ra lệnh cho tiềm năng chiến đấu đầy đủ của nó trong Pokemon Go.

Sau sự tiến hóa của Pokemon, họ sẽ có được những bước đi mới trong nhiều trường hợp. Nếu những động thái đó không mong muốn và người chơi không có TMS để thay đổi chúng, thì nó sẽ tốn một đống Stardust đáng kể để có được một động thái mới.

Hơn nữa, về lâu dài, nó tốn kém hơn để phát triển và sau đó chiến lược tăng sức mạnh cho Pokemon được sử dụng trong các trận chiến thường xuyên. Đôi khi, người chơi sẽ tăng sức mạnh cho một Pokemon chỉ để phát triển chúng và thấy rằng chúng không được sử dụng tất cả những gì thường xuyên.

Có những trường hợp ngoại lệ cho Pokemon đặc biệt hiếm hoặc mạnh mẽ, nhưng meta thay đổi của Pokemon Go có thể ném các đường cong cho các huấn luyện viên mong đợi sẽ tăng cường và triển khai một số Pokemon nhất định.

Stardust, nói chung, là một nguồn tài nguyên quý giá hơn các loại kẹo Pokemon, đặc biệt là ở cấp độ huấn luyện viên cao hơn, nơi một lượng lớn được yêu cầu để tăng sức mạnh cho Pokemon vào phạm vi CP cao.

Điều này được khuếch đại cho Pokemon huyền thoại và huyền thoại, những người cần nhiều Stardust chỉ để cân bằng. Kẹo có thể được truy cập chỉ bằng cách bắt Pokemon và sử dụng Pinap Berry hoặc hệ thống Pokemon Buddy, cung cấp một số con đường đơn giản so với công việc thường đi vào một lượng lớn Stardust.

Tiếp tục bắt Oshawott, huấn luyện viên! Với đủ kẹo, bạn có thể phát triển Oshawott trước tiên thành Dewott và sau đó vào Samurott hùng mạnh! #PokemongOcmunityday

Mặc dù, cuối cùng, người chơi Pokemon GO có thể tự do tăng sức mạnh hoặc phát triển Pokemon khi họ chọn. Họ có thể thấy rằng họ có nhiều Stardust có sẵn bằng cách khéo léo sử dụng và chỉ chi tiêu cho Pokemon tiến hóa mà thực sự có khả năng tỏa sáng trong trận chiến.

Tốt hơn là phát triển đầu tiên hay tăng sức mạnh trước?

Huấn luyện viên có thể tự hỏi liệu họ có nên tăng sức mạnh cho Pokemon trước khi phát triển nó hay ngược lại. Khi quyết định điều này, thường là kinh tế hơn để phát triển trước, sau đó tăng sức mạnh cho Pokemon mong muốn trong Pokemon Go.

Tôi có nên cung cấp năng lượng cho Pokémon lên trước khi phát triển không?

Không giống như các trò chơi Pokémon-sê-ri chính, bạn không cần phải tăng sức mạnh cho Pokémon lên một cấp độ nhất định để phát triển chúng trong Pokémon Go. Bạn có thể phát triển Charmander cấp 1 của mình thành Charmeleon cấp 1, sẽ khá vui vẻ trở thành Charizard cấp 1.

Tốt hơn là tăng sức mạnh sau đó phát triển?

Nó không thực sự quan trọng trừ khi bạn quan tâm đến PvP. CP được xác định bởi các số liệu thống kê cơ sở của Pokemon, cấp độ của Pokémon và IVS của nó. Bởi vì phát triển Pokemon chỉ thay đổi các số liệu thống kê cơ sở không phải là cấp độ hoặc IV, nên không quan trọng nếu bạn tăng sức mạnh cho Pokemon trước khi phát triển hoặc sau CP, nó sẽ không thay đổi.

Tôi có nên tăng sức mạnh eevee trước khi phát triển không?

Tăng sức mạnh eevee hoặc đợi cho đến khi tiến hóa? Đối với những người muốn tăng sức mạnh cho một eevee trước khi phát triển – thậm chí không. Sử dụng Stardust để tăng sức mạnh cho một eevee có giá giống như một eevee như nó làm ở bất kỳ dạng phát triển nào. Không quan trọng Eevee không quan trọng lúc nào.

Cách tốt nhất để tăng sức mạnh và phát triển Pokémon trong Pokémon Go?

Cách tốt nhất để nghiền XP là nắm bắt nhiều pokemon cấp thấp, chú ý đến số lượng kẹo mà chúng cần để phát triển và đợi cho đến khi bạn có đủ kẹo cho nhiều lần phát triển cùng một lúc. Bằng cách bắt cùng một loại Pokémon nhiều lần, bạn có được nhiều Stardust và Candy hơn.

Pokemon Go Evolve hoặc Power Up Hướng dẫn đầu tiên – Nếu bạn phát triển hoặc tăng sức mạnh cho Pokemon của mình trước?

Khi nào tôi nên tăng sức mạnh cho Pokémon của mình?

Bạn sẽ muốn phát triển Pokemon trước khi bạn cung cấp năng lượng cho chúng, để đảm bảo rằng họ đã có các cuộc tấn công gây sát thương nhiều nhất. Khi Pokemon phát triển, chúng sẽ nhận được một bộ di chuyển được tạo ngẫu nhiên mới. Một số động tác nhanh hơn và những người khác gây ra nhiều thiệt hại hơn.

Cách hiệu quả nhất để phát triển Pokémon là gì?

Pokemon dễ dàng nhất để phát triển là pidgeys, cỏ dại và sâu bướm – những người chỉ tốn 12 viên kẹo mỗi cái để phát triển, trong khi Magikarp, cần một số lượng lớn kẹo trước khi nó phát triển. Để có được một Gyarados hùng mạnh, bạn sẽ cần 400 Magikarp Candy! Ngoài ra, phát triển Pokemon của bạn cấp cho bạn 500 XP.

Có rẻ hơn để cung cấp năng lượng cho Pokémon trước hay sau khi tiến hóa?

Chi phí tăng sức mạnh không thay đổi khi bạn phát triển Pokémon: Như đã nêu trong bản tóm tắt, tỷ lệ phần trăm được đào tạo giữ nguyên; Nó sẽ tiêu tốn của bạn cùng một lượng Stardust và kẹo để tăng sức mạnh cho Charmander của bạn trước hoặc sau khi phát triển nó thành Charmeleon và Charizard.

Tốt nhất là phát triển eevee ngay lập tức?

Nếu bạn tiến hóa eevee nhanh, họ sẽ học nhanh hơn. Ví dụ: nếu Jolteon học được một động tác điện cụ thể ở cấp 30 và bạn phát triển eevee ở cấp 35, họ đã bỏ lỡ nó. Nếu bạn có kế hoạch tải eeveeling của mình với các động tác cụ thể theo loại của chúng, thì có thể là một ý tưởng tốt để phát triển nhanh nhất có thể.

Tôi nên giữ eevee sáng bóng của mình hay phát triển nó?

Mặc dù nó không mạnh mẽ lắm, phiên bản sáng bóng của Eevee trông rất tuyệt! Chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm một sáng bóng để giữ như một eevee để thể hiện trong phòng tập thể dục. Pokemon GO hiện có sẵn ở các vùng chọn lọc trên các thiết bị Android và iOS.

Bạn có nên phát triển Pokémon mạnh nhất của bạn?

Pokémon phát triển mang lại cho bạn một sự thúc đẩy lớn về điểm kinh nghiệm, vì vậy đó là một trong những cách chính để tăng trình độ huấn luyện của bạn. Cấp độ huấn luyện cao hơn có nghĩa là Pokémon mạnh hơn, cộng với phần thưởng lớn mỗi khi bạn kiếm được một cái mới, vì vậy bạn muốn liên tục leo lên ngày càng cao.

Tốt hơn là thanh lọc hoặc phát triển trước tiên?

Tinh chế mang lại cho Pokémon một sự gia tăng đáng kể về sức mạnh chiến đấu và nó sẽ tốn ít kẹo hơn để phát triển. Hãy chắc chắn rằng bạn thanh lọc Pokémon trước khi bạn phát triển nó để bạn có thể sử dụng ít kẹo hơn.

Có tốt hơn không để thanh lọc Pokémon?

Pokemon tinh khiết sẽ có thẩm định tốt hơn và nhận 2 điểm cho tất cả các IV của họ. Điều này có khả năng mang lại Pokemon bóng tối 2 sao cho 3 sao nếu nó được tinh chế. Pokemon tinh khiết sẽ nhận được sự gia tăng đáng kể về sức mạnh chiến đấu (CP).

Bạn có nên phát triển pokemon sáng bóng?

Ồ vâng, bạn nên phát triển nó, nó sẽ tạo ra phiên bản sáng bóng của Pokemon tiến hóa. Vì vậy, nếu bạn không có bất kỳ vấn đề nào khác về sự tiến hóa, bạn chắc chắn có thể phát triển nó.

CP Pokémon cao nhất trong Pokemon Go là gì?

CP cao nhất mà Pokemon có thể có trong Pokemon Go là gì?

 1. Slaking – 5.010 CP. Pokemon fandom Slaking là nhà vô địch đáng ngạc nhiên khi nói đến CP. .
 2. Regigigas – 4.913 CP. @PokemongoApp Regigigas và Slaking là những ví dụ tuyệt vời về lý do tại sao có nhiều thứ để xem xét hơn CP .
 3. Mewtwo – 4.724 CP. .
 4. Kyogre và Groudon – 4.652 CP.

Eevee khó phát triển nhất là gì?

Sylveon là khó nhất, nhưng phần còn lại có thể được nhân rộng mà không gặp quá nhiều rắc rối.

Tôi nên biến Eevee hoàn hảo của mình thành cái gì?

Umbreon. Niantic Umbreon là một trong những loại tối mạnh nhất trong Pokemon Go. Umbreon từ lâu đã được coi là sự tiến hóa eevee tốt nhất trong Pokemon Go, và đó vẫn là trường hợp nhờ vào những động tác lớn và mạnh mẽ của nó, khiến nó trở thành một trong những loại tối tốt nhất trong suốt trò chơi.

Tôi nên phát triển eevee đầu tiên của mình thành cái gì?

Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, tất nhiên – nhưng rõ ràng một số người hữu ích hơn những người khác. Umbreon đặc biệt hữu ích trong một số giải đấu chiến đấu. Lựa chọn của chúng tôi cho sự tiến hóa eevee tốt nhất trong Pokémon Go là Sylveon, Espeon, Umbreon và Glaceon.

Pokémon nào có giá cao nhất để phát triển?

Chúng bao gồm, nhưng không phải là độc quyền, bắt, nở và phát triển Pokemon.
.
Pokemon Go: 11 Pokemon đắt nhất để phát triển với kẹo, được xếp hạng

 1. 1 Nhận Candy & Candy XL.
 2. 2 tan chảy đến melmetal. .
 3. 3 Noibat đến noivern. .
 4. 4 Wailmer đến Wailord. .
 5. 5 Swablu đến Bàn thờ. .

Pokémon nào rẻ nhất để tăng sức mạnh?

5 Pokemon giá rẻ bạn nên xem xét tăng cường

 • Rồng. Được rồi, về mặt kỹ thuật rồng không phải là một pokemon giá rẻ để tăng sức mạnh. .
 • Machamp. Machamp chỉ là quá nhiều công việc tốt để bị bỏ qua. .
 • Gengar. Gengar ở đây vì lý do tương tự Machamp là. .
 • Eeveelations. Các khoản phí chắc chắn không phải là tốt nhất trong lớp. .
 • Excadrill.

Bạn cần đi bộ với Pokémon nào để phát triển?

Pokemon Scarlet và Violet’s Pawmo, Rellor và Bramblin phát triển bằng cách đi bộ, và người chơi đã tìm thấy hai thủ thuật khiến quá trình dễ dàng trở nên dễ dàng.

Pokémon nào là tốt nhất để không phát triển?

14 Pokemon không hợp pháp nhất không phát triển, được xếp hạng

 • 8 Wishiwashi.
 • 7 Heracross.
 • 6 Torkoal.
 • 5 Dracovish.
 • 4 shuckle.
 • 3 mawile.
 • 2 Kangaskhan.
 • 1 ditto.

Pokémon nào khó phát triển nhất?

10 Pokémon khó khăn nhất có thời gian phát triển

 • Hydreigon. Pokémon Dark và Dragon ba đầu này là một trong chín Pokémon Psudo-Legendary, được đặt tên cho sức mạnh của họ là dưới những người thừa kế Legendaries. .
 • Goodra. .
 • Hitmontop. .
 • Accelgor & Escavalier. .
 • Malamar. .
 • Alcremie. .
 • Runerigus. .
 • Ursaluna.

Pokémon nào tốt hơn không phát triển?

Porygon 2 là một trong những Pokemon làm lu mờ sự tiến hóa của nó hoàn toàn, bạn sẽ gần như không bao giờ thấy nó ở các định dạng cạnh tranh. Nó có ý nghĩa, vì Porygon 2 có mọi khía cạnh bạn cần trong một pokemon chiến đấu. Cho dù đó là phòng thủ hay thiết lập cho một cuộc tấn công tàn khốc, Porygon 2 sẽ là một sự đặt cược tốt hơn.