Máy tính CP Pokemon GO – Máy tính tiến hóa, Máy tính CP Pokémon GO tốt nhất là gì? | Chiến thuật bỏ túi

Máy tính CP Pokémon GO tốt nhất là gì

Không có máy tính Pokémon Go cụ thể – Được sử dụng để hiểu Pokémon CP của bạn sẽ trông như thế nào sau khi bạn thanh lọc nó khỏi dạng bóng – nhưng có một mẹo bạn có thể sử dụng.

Máy tính CP Pokemon GO – Máy tính tiến hóa

CP là viết tắt của sức mạnh chiến đấu trong bối cảnh trò chơi Pokemon. Máy tính CP là một công cụ được sử dụng để ước tính sức mạnh tiềm năng (sức mạnh chiến đấu) của Pokemon dựa trên các giá trị riêng lẻ (IVS), loài, cấp độ và các yếu tố khác. Nó có thể được người chơi sử dụng để xác định Pokémon nào có tiềm năng tốt nhất cho trận chiến.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhượng quyền Pokémon, bạn có thể quen thuộc với Pokemon Go và sự phát triển của nó. Nếu bạn mới đến thế giới của Pokémon, chúng tôi sẽ ở đây để giúp đỡ. Máy tính Evolve là một công cụ hữu ích có thể cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn bằng cách cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về Pokemon của bạn.

Máy tính CP Pokemon GO

Máy tính CP Pokemon Go

Máy tính Pokémon CP (Công suất chiến đấu) được thiết kế để giúp bạn xác định sức mạnh tiềm năng của Pokemon. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu sức mạnh chiến đấu Pokémon của bạn sẽ tăng bao nhiêu khi nó phát triển. CP của Pokémon tiến hóa dựa trên các số liệu thống kê hiện tại của Pokémon.

Máy tính Evolve rất dễ sử dụng và hiểu, ngay cả đối với những người đang sử dụng nó lần đầu tiên. Chúng tôi đã đưa rất nhiều nghiên cứu vào việc tạo ra công cụ này để đảm bảo rằng nó thân thiện và hiệu quả người dùng. Máy tính Pokémon Go Evolution sẽ cho phép bạn ước tính sức mạnh chiến đấu của Pokémon tiến hóa, biến nó thành một công cụ nhanh và đáng tin cậy có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đáng tin cậy để giúp bạn chọn Pokémon Buddy hoàn hảo, máy tính Pokémon Go Evolution là câu trả lời. Với tính toán nhanh chóng và dễ dàng của nó, nó sẽ giúp bạn xác định xem Pokémon có phải là lựa chọn tốt cho bạn đối với việc xây dựng nhóm Pokemon.

Phương pháp sử dụng máy tính CP Pokemon GO

Bạn có thể sử dụng công cụ Pokemon Evolution này một cách dễ dàng. Nói một cách đơn giản hơn, nếu chúng ta nói về quy trình, nó hoạt động theo cách này, nơi bạn phải đặt tên Pokemon, CP và HP hiện tại trong các tùy chọn đã cho, sau bước này, bạn sẽ có thể nhận được Pokemon mới ‘ CP & HP. Bây giờ, hãy để di chuyển về phía hướng dẫn chi tiết.
Tại đây, bạn sẽ cần phải cung cấp một số thông tin cơ bản về Pokemon của bạn như chúng tôi đã thảo luận trước đó sau đó bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn của mình. Vì vậy, hãy để Lừa chuyển sang quá trình.

Thực hiện theo hướng dẫn cuối cùng để sử dụng Pokemon Go CP Checker

 • Điều đầu tiên bạn phải làm là “Ghé thăm trang web của chúng tôi Randompokemon.thông tin”
 • Sau khi hạ cánh trên trang web, tại đây bạn sẽ nhận được một số công cụ tuyệt vời liên quan đến Pokemon Adventure, bạn chỉ cần nhấn vào máy tính Pokemon CP trên máy tính trên thanh menu trên cùng.
 • Bây giờ, bạn có thể thấy, trang tiếp theo được mở trên màn hình.
 • Quá trình chính đang bắt đầu từ thời điểm này. Đầu tiên bạn phải nhận Pokemon từ danh sách thả xuống.
 • Sau khi chọn Pokemon của bạn, chọn cấp độ từ 1 đến 40. Bạn nên nhớ rằng Pokemon nở ra từ một quả trứng là cấp 20 và mức độ tăng dần lên 0.5 tại một thời điểm. Đến mức tối đa 40.
 • Bây giờ, bạn sẽ thấy ba thanh ở đó, và mỗi thanh đều có một số thống kê. Bạn phải điền vào các tùy chọn này. Sau khi nhấp vào tất cả các tùy chọn cần thiết, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên tiếp theo ở bên của tùy chọn đó. Ở đây bạn sẽ nhận được tất cả các tính toán. Trong các từ dễ nhất, nếu chúng tôi nói với bạn, bạn có thể được tính toán CP, HP, ATT, DEF, STA và tổng số các chỉ số nhân ở chế độ nhanh nhất.
 • Bây giờ, bạn có thể thấy làm thế nào một giá vé Pokemon cụ thể ở cấp độ cao hơn. Hãy cùng tận hưởng Pokemon tiến hóa và nâng cấp cuộc phiêu lưu chơi game của bạn.

Lợi ích độc quyền của máy tính Pokemon CP

Có rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ được hưởng bằng cách sử dụng công cụ tuyệt vời này.

• Bạn có thể kiểm tra hiệu quả mức độ mạnh của Pokemon sau khi phát triển và trước đây.
• Nó là một thiết bị đơn giản để sử dụng cực kỳ nhanh nhạy.
• Mức độ chính xác là đủ và bạn sẽ không thất vọng sau khi có được các tính toán.
• Đó là phương pháp nhanh nhất để đoán Pokemon của bạn CP trong tương lai của bạn.
• Nếu bạn có bất kỳ mong muốn nào để có thêm dữ liệu về số CP và HP xác định Pokemon của bạn, thì đó là thiết bị lý tưởng vì lý do này.

Câu hỏi thường gặp về Pokemon Go CP

1- Máy tính tiến hóa hoạt động như thế nào trong Pokemon Go?

Công cụ này sẽ tính toán Pokémon phát triển của bạn mạnh mẽ như thế nào. CP cho các hình thức phát triển dựa trên số liệu thống kê của Pokémon. Bạn phải nhập loại Pokémon và CP hiện tại của nó và công cụ tuyệt vời này sẽ ước tính ngay lập tức, rằng có bao nhiêu CP mà Pokémon tiến hóa sẽ có.

2- Cách tính toán sức mạnh chiến đấu trong Pokemon Go?

Nó cho phép người chơi trò chơi Pokémon Go tính toán số lượng sức mạnh chiến đấu (CP) mỗi Pokémon sẽ đạt được khi nó phát triển. Sau khi xác định hoặc đánh giá hàng trăm nguồn dữ liệu và bảng tính (1, 2, 3, 4), chúng tôi đã phát triển một máy tính CP CP rất nhanh, đáp ứng và dễ sử dụng.

Phần kết luận

Máy tính CP Pokémon GO là một công cụ vô giá cho các huấn luyện viên chuyên dụng trên toàn thế giới. Bằng cách cung cấp những hiểu biết sâu sắc về sức mạnh tiềm năng và triển vọng tiến hóa của Pokémon, nó trao quyền cho người chơi đưa ra quyết định sáng suốt về việc sinh vật nào để đào tạo, phát triển hoặc ưu tiên. Trong lĩnh vực cạnh tranh của Pokémon Go, nơi các trận chiến có thể chiến thắng hoặc bị mất bởi lợi nhuận hẹp, có một sự hiểu biết chính xác về sức mạnh chiến đấu Pokémon của bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Vì vậy, cho dù bạn có chiến lược cho các trận chiến tập thể dục hay chỉ tìm cách tối đa hóa tiềm năng Pokémon của bạn, máy tính CP là bạn đồng hành của bạn trong hành trình Pokémon Go của bạn. Đào tạo hạnh phúc!

Máy tính CP Pokémon GO tốt nhất là gì?

Tìm hiểu cách sử dụng máy tính Pokémon GO CP để tìm ra CP tiến hóa của bạn, các số liệu thống kê tinh khiết và IVS, cũng như các khuyến nghị của chúng tôi cho các máy tính tốt nhất.

Pokémon GO Máy tính CP - Raikou, Entei và Suicune đứng trên đỉnh núi tuyết

Xuất bản: 18 tháng 9 năm 2023

Những gì thậm chí là một Máy tính CP Pokémon GO hoặc Máy tính tiến hóa, Và tại sao bạn lại cần nó? Thành thật mà nói, đó là một hệ thống phỏng đoán và ước tính phức tạp. Bạn sử dụng máy tính CP để giải quyết – xấp xỉ – Pokémon của bạn sẽ mạnh đến mức nào khi bạn phát triển nó. Chúng tôi sẽ đi vào các chi tiết dưới đây, nhưng đó là tất cả những gì bạn cần biết để bắt đầu.

Tuy nhiên, bạn đã chơi Pokémon Go, bạn sẽ có nhiều loại Pokémon đều ngồi với các CP khác nhau, nhưng ngay cả khi đó bạn có thể không biết chính xác máy tính CP Pokémon GO là gì. Cá nhân tôi, tôi đã nhận được tất cả mọi thứ từ 4.138cp Mewtwo đến Pikachu 10cp mặc trang phục Mimikyu đáng yêu. Chúng tôi đã giành chiến thắng khi đi sâu vào meta khi Pikachu mặc một bộ trang phục của một chiếc pokémon mà Lừa cải trang thành một pikachu, nhưng quan điểm của tôi là Mewtwo rõ ràng là mạnh hơn rất nhiều so với con chuột điện này, bất kể nó dễ thương đến đâu.

Nhưng, làm thế nào để Pokémon GO CP & Evolution Máy tính công việc?

Máy tính CP Pokémon Go Evolution

Điều này tính toán một CP Pokémon sẽ là gì khi bạn phát triển nó. Vì vậy, giả sử bạn đã có một eevee 600cp mà bạn muốn phát triển thành một cái rốn (hướng dẫn tiến hóa pokémon go của chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó), bạn sẽ chỉ bật thông tin đó vào một máy tính và nó sẽ cho bạn biết rằng Umbreon sẽ có khoảng 1.247cp khi bạn phát triển nó.

Thuật toán thực tế để phát triển Pokémon phụ thuộc vào một vài yếu tố khác, vì vậy hầu hết các máy tính CP Pokémon GO tốt cũng cung cấp cho bạn một phạm vi có thể xảy ra. Trong ví dụ này, Umbreon sẽ kết thúc ở đâu đó trong khoảng từ 1.205 – 1.282cp.

Hình thu nhỏ YouTube

Tuy nhiên, cũng có các máy tính CP cho phép bạn kiểm tra chính xác số liệu thống kê Pokémon ở các cấp độ nhất định. Bạn sẽ cần thêm một chút thông tin để làm việc với máy tính này, nhưng nó không quá khó để tìm. Đây là những gì bạn cần:

 • Cấp độ Pokémon của bạn
 • Pokémon của bạn IV IVS

Ví dụ này, tôi sẽ sử dụng kangaskhan – một pokémon không phát triển.

 • Nhấp vào nút với ba dòng ở góc dưới bên phải và chọn ‘thẩm định, để xem Pokémon của bạn IV IVS. Chúng được hiển thị dưới dạng ba thanh, mỗi thanh đại diện cho một thống kê. Nếu nó đạt đến phía bên tay phải và có màu đỏ, điều đó có nghĩa là chỉ số là 15 hoàn hảo. Nếu toàn bộ thanh màu xám, điều đó có nghĩa là nó là 0. Ba phần trên mỗi thanh đại diện cho năm điểm trong mỗi chỉ số giúp đếm dễ dàng hơn.
 • Kangaskhan của tôi có 13 cuộc tấn công, 11 phòng thủ và 12 HP.
 • Bây giờ, để tìm cấp độ của bạn, bạn có thể điều chỉnh phần Cấp độ trên máy tính CP của mình cho đến khi CP hiển thị phù hợp với Pokémon của bạn. Nó rất đáng nhớ rằng bất kỳ Pokémon nào nở ra từ trứng đều là cấp 20 và mức độ tăng của 0.5 tại một thời điểm, tối đa là 40.
 • Tôi đã cung cấp năng lượng cho Kangaskhan một lần kể từ khi nở cô ấy từ một quả trứng, vì vậy tôi biết cô ấy cấp độ 20.5, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp dùng thử và lỗi cho đến khi CP của bạn khớp với máy tính hiển thị.
 • Sau đó, bạn có thể xem tất cả các số liệu thống kê của mình. Trong trường hợp này, Kangaskhan có 148 mã lực, 117 tấn công, 106 phòng thủ và 148 sức chịu đựng. Điều này có thể có ích nếu bạn muốn tìm hiểu xem Pokémon của bạn có thể tham gia bao nhiêu lần.

Tại sao tôi cần một máy tính CP Pokémon GO?

Ví dụ rõ ràng nhất về việc khi nào bạn có thể cần một máy tính CP Pokémon GO là nếu bạn đang chơi chế độ PVP, hãy đi Battle League. Để sử dụng lại ví dụ của chúng tôi từ trên cao, Umbreon là một sự phù hợp hoàn hảo cho các đội bóng tuyệt vời, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng việc phát triển Eevee của bạn sẽ không nhận nó hơn 1.500cp. Eevee 600cp của tôi sẽ ổn, đồng hồ ở mức 1.247cp, sau đó tôi có thể tăng sức mạnh càng gần 1.500 càng tốt.

Ultra League có một giới hạn CP khác, nhưng CAP cao hơn ở mức 2.500cp. Master League không có giới hạn cho CP, nhưng bạn có thể muốn kiểm tra Pokémon của bạn sẽ mạnh như thế nào trước khi phát triển nó.

Một lời cảnh báo trong Go Battle League: Tối đa IV không phải lúc nào cũng là lựa chọn lý tưởng trong Great League và Ultra League. Có logic phức tạp đằng sau điều này, nhưng bạn có thể thấy chính xác những gì mà trong hướng dẫn của chúng tôi về Pokémon tốt nhất trong Pokémon Go. Chúng tôi cũng có hướng dẫn đến Pokémon điện tốt nhất, Pokémon Bug, Cỏ Pokémon, Fire Pokémon, và nhiều hơn nữa.

Pokémon GO Máy tính CP - Amaura và Tyrunt trò chuyện trước ánh đèn phía Bắc

Pokémon Go Tinh chế Máy tính

Không có máy tính Pokémon Go cụ thể – Được sử dụng để hiểu Pokémon CP của bạn sẽ trông như thế nào sau khi bạn thanh lọc nó khỏi dạng bóng – nhưng có một mẹo bạn có thể sử dụng.

Sử dụng máy tính CP như máy tính chúng tôi đã sử dụng trước đó cho Kangaskhan, hãy làm theo các bước sau:

 • Thêm 2 vào mỗi IV của bạn và nhập chúng
 • Đặt cấp độ Pokémon của bạn thành 25
 • Lợi nhuận

Tinh chế một Pokémon bóng tối thêm hai vào mỗi IV của bạn (tối đa là 15) và cải thiện cấp độ Pokémon của bạn lên 25. Vì vậy, việc thêm thông tin này vào các số liệu thống kê hiện tại của Pokémon của bạn sẽ cung cấp cho bạn CP mới.

Những máy tính CP Pokémon GO tốt nhất?

Như vậy, chúng tôi đã chọn một vài trong số các mục yêu thích của chúng tôi đã được thử và thử nghiệm. Đừng quên: CP mục tiêu là một ước tính, đặc biệt là trong các máy tính tiến hóa, vì vậy hãy lưu ý về phạm vi CP dự đoán nếu Pokémon của bạn.

 • GameInfoMáy tính CP tiến hóaMáy tính CP:
  • Đây là máy tính CP tổng thể yêu thích của chúng tôi – và họ đã có cả hai tùy chọn
  • Máy tính tiến hóa này đặc biệt hữu ích vì nó cung cấp cho bạn một ước tính, phạm vi dự đoán và phạm vi tối đa nếu bạn muốn chơi sự phát triển của mình thêm an toàn
  • Trợ lý Poké:
   • Mặc dù nó chỉ cung cấp cho bạn một phạm vi dự đoán, chúng tôi đã thấy nó chính xác như gameinfo

   Máy tính Pokémon Go IV

   May mắn thay, bạn không cần một máy tính Pokémon Go IV nữa, vì bạn có thể kiểm tra IVS trong trò chơi của mình. Kiểm tra nút đó ở góc dưới cùng bên phải của màn hình khi bạn đã chọn Pokémon và nhấp vào ‘thẩm định để nhận IVS của bạn.

   Vì vậy, bạn có nó, mọi thứ bạn cần biết về máy tính Pokémon Go tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Luôn cập nhật tất cả các sự kiện Pokémon GO mới nhất ngay tại đây về các chiến thuật bỏ túi – và chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên giữ trên tất cả các mã khuyến mãi Pokémon GO mới nhất. Rốt cuộc, mọi người đều yêu thích một freebie, đúng?

   Thêm từ chiến thuật bỏ túi

   Ruby Spiers-Unwin Ruby là một fan hâm mộ của tất cả những điều Final Fantasy, JRPG và Pokémon, mặc dù cô ấy là một phần của một nền tảng tốt và thậm chí có thể là một số tiền xu và Roblox cũng vậy. Bạn cũng có thể tìm thấy những lời của cô ấy tại các trang web chị em của chúng tôi.