PlayStation Classic Flops on Steam mặc dù đánh giá mạnh mẽ – Dexerto, là Steam trên PS4 và bạn có thể chơi trò chơi Steam trên PlayStation?

Steam trên PS4 và bạn có thể chơi trò chơi Steam trên PlayStation không

Để biết thêm các bài viết như thế này, hãy xem trò chơi của chúng tôi, cách và các trang PlayStation.

PlayStation Classic Flops on Steam mặc dù đánh giá mạnh mẽ

Logo PlayStation so với logo Steam

PlayStation / Steam

Sony đã phát hành ‘Ratchet & Clank: Rift Apart trên Steam vào ngày 26 tháng 7, đạt đỉnh chỉ 8757 người chơi đồng thời. Biểu đồ này bên dưới các cổng PC PlayStation khác.

Sony đã tiếp tục thống trị các cuộc chiến bảng điều khiển với sự cạnh tranh trực tiếp của Microsoft Xbox Xbox, cả hai đều có chung phần cứng, trò chơi và do đó khách hàng.

Microsoft gần đây đã có được Activision Blizzard, tăng cường hơn nữa nó. Điều này cuối cùng đã gây thêm áp lực lên Sony vì Microsoft trong lịch sử luôn chiếm ưu thế hơn khi nói đến bất cứ điều gì liên quan đến PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn chung, công ty đã đấu tranh để đạt được bất kỳ thành công lớn nào cho các trò chơi PC, chẳng hạn như khi Rift Apart được phát hành trên PC. Thương hiệu Rachet & Clank được đánh giá cao đã được chứng minh là chìa khóa cho Sony trong nhiều năm, với bản phát hành PlayStation 5 mới nhất đã đạt được sự hoan nghênh và thành công rất quan trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù giữ a ThìXếp hạng 84% rất tích cực dựa trên từ 670 đánh giá của người dùng, Ratchet và Clank: Rift Aparter Whostb chỉ đạt đỉnh 8757 người dùng hoạt động vào ngày 26 tháng 7, ngày nó ra mắt. Với số liệu giảm hơn nữa trong những ngày sau đó, trò chơi không có dấu hiệu được hồi sinh và là lần ra mắt PC kém thứ ba cho PlayStation.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xem bên dưới từ PlayStation Studios Các trò chơi hàng đầu của những người chơi cao nhất cùng một lúc trên Steam:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

  • Thần chiến tranh – 73.529K
  • Marvel sườn Spider-Man Remastered-66.436K
  • Horizon Zero Dawn – 56.557k
  • The Last of Us Phần I – 36.496K
  • Ngày qua – 27.450k

Tại sao các trò chơi Sony sườn bị lật trên PC?

Những người chơi hoạt động cao nhất của Sony, thậm chí còn không lọt vào top 100 trên Steam, theo đó trò chơi xếp thứ 100 ‘Tom Clany, bộ phận có đỉnh cao nhất mọi thời đại là 114.228 (thông qua SteamDB).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đầu cơ liên quan đến các thất bại của PlayStation, chủ yếu đã xoay quanh việc chuyển giao các trò chơi thảm khốc được thực hiện cho các bảng điều khiển được chuyển sang PC. Tuy nhiên, đánh giá sớm cho Ratchet và Clank cho rằng đây không phải là trường hợp, với những người chơi ca ngợi trò chơi.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, các số liệu bán hàng thấp đã đề xuất rằng các chiến lược của Sony sẽ giành được nhiều hơn để giành chiến thắng trước những khách hàng mới không quen thuộc với các danh hiệu khổng lồ PlayStation.

Sau một lịch sử thành công lâu dài, nhà phát triển trò chơi và bảng điều khiển thống trị có thể phải suy nghĩ lại về chiến lược khởi động PC của PC trong tương lai nếu họ có kế hoạch tiếp tục chuyển các loại trừ của họ sang nền tảng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ratchet & Clank: Rift Apart hiện có sẵn cho PC và PS5 và để tìm hiểu thêm về trò chơi trên PC, hãy theo liên kết đính kèm.

Steam trên PS4 và bạn có thể chơi trò chơi Steam trên PlayStation không?

Bạn có thể truy cập thư viện Steam của bạn trên PlayStation 4 của bạn? Chúng tôi có câu trả lời.

là hơi nước trên PS4

Gần đây, nhiều chủ sở hữu PS4 đã hỏi trên internet nếu họ có thể chơi trò chơi steam trên PS4 của họ. Nhưng để biết điều đó, bạn sẽ cần biết – là hơi nước trên PS4?

Tất cả chúng ta đều biết rằng Hơi nước là một cửa hàng trò chơi cho các trò chơi PC. Nhưng sẽ không tuyệt vời nếu bạn có thể đặt Hơi nước lên của bạn PlayStation, và thưởng thức các trò chơi PC của bạn trên telly to lớn của bạn mà của bạn PS4 được kết nối với? Sẽ không tuyệt vời nếu bạn có thể sử dụng PS4 DualShock bộ điều khiển là tốt?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết liệu đây có phải là điều bạn thực sự có thể làm hay nếu đó chỉ là một giấc mơ. Sẵn sàng? Hãy bắt đầu nào.

Là hơi nước trên PS4?

Một cái nhìn nhanh vào trang cài đặt Steam cho thấy rằng Hơi nước có sẵn để cài đặt trên các thiết bị PC, Mac và Linux. Không có tùy chọn để chọn Hơi nướcPS4. Một số người dùng đã cố gắng sử dụng Ps4’s trình duyệt web để truy cập Hơi nước trang web, và sau đó cố gắng tải xuống từ đó. Tuy nhiên, điều này đã không thành công và chỉ dẫn đến tin nhắn:

Dữ liệu này không được PS4 hỗ trợ

Vì vậy, điều đó có vẻ khá rõ ràng: Hơi nước không có sẵn trên PS4. Trong thực tế, Hơi nước Không có sẵn trên bảng điều khiển Nintendo và Xbox. Nhưng những gì về các trò chơi, hoặc của bạn Hơi nước thư viện? Có thể truy cập những điều này thông qua PlayStation?

Bạn có thể chơi trò chơi steam trên ps4 không?

Nó thực sự phụ thuộc. Có rất nhiều trò chơi có sẵn trên Hơi nước, cũng có một PS4 phiên bản. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi những trò chơi đó, thật dễ dàng. Chỉ cần mua PS4 phiên bản, và bạn đi. Nhưng những gì về các trò chơi không có sẵn PlayStation? Đây là một câu chuyện khác.

Khi Sony Phát hành PlayStation, Nó chắc chắn không phải là ý định của họ là cho phép người dùng chỉ cần đi và mua nội dung của họ từ một nhà cung cấp khác. Điều này thực sự sẽ không có ý nghĩa kinh doanh tốt. Cũng có những vấn đề với cách hoạt động phần mềm. Về cơ bản, nó là nguyên tắc giống như khi bạn đã cố gắng chèn một đĩa trò chơi PC vào PlayStation. Nó sẽ không hoạt động.

Bạn có thể, với backbreak

Có những hướng dẫn trên Internet sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể bẻ khóa bảng điều khiển của mình. Điều này sau đó có thể cho phép bạn chơi Hơi nước Trò chơi. Có những người khác có thể – nếu PS4 của bạn chưa được cập nhật – hãy cho bạn biết cách cài đặt Linux và chạy các trò chơi hơi nước tương thích Linux.

Điều này gần như chắc chắn sẽ vô hiệu hóa bất kỳ bảo hành nào bạn có thể có cho bảng điều khiển của bạn. Nhưng nếu bạn muốn khám phá tuyến đường đó, các tùy chọn tồn tại có thể hoạt động. Nói chung, bạn không thể chơi các trò chơi độc quyền Steam trên PS4 hoặc chơi trò chơi từ thư viện Steam trên bảng điều khiển của bạn.

Để biết thêm các bài viết như thế này, hãy xem trò chơi của chúng tôi, cách và các trang PlayStation.

Tùy chọn tàng hình được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm. Tìm kiếm các sản phẩm cụ thể? Ghé thăm Stockinformer.đồng.Vương quốc Anh / Stockinformer.com.