Đánh giá của khách hàng: Bàn phím chơi game Apex 100 của Steelseries – Tactile & Silent – Backlit LED màu xanh – Kháng Splash – Điều khiển phương tiện, STEELSERIES APEX Pro Gaming Bàn phím Đánh giá: Đóng đến Perfect – Dexerto

Đánh giá bàn phím chơi game của Steelseries Apex Pro: Gần hoàn hảo

Với bộ truyền động cao hơn làm cho các phím dễ dàng hơn để kích hoạt, bảng có thể dễ dàng sử dụng cho các chuyển động nhanh trong bất kỳ tiêu đề FPS phổ biến nào như Call of Duty hoặc Apex Legends.

Bàn phím chơi game Apex 100 của Steelseries

Đánh giá của khách hàng, bao gồm xếp hạng sao sản phẩm giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và quyết định xem đó có phải là sản phẩm phù hợp với họ.

Để tính toán tổng thể xếp hạng ngôi sao và sự cố tỷ lệ phần trăm theo sao, chúng tôi không sử dụng trung bình đơn giản. Thay vào đó, hệ thống của chúng tôi xem xét những thứ như đánh giá gần đây và nếu người đánh giá mua mặt hàng trên Amazon. Nó cũng đã phân tích các đánh giá để xác minh độ tin cậy.

Đánh giá tích cực hàng đầu

5.0 trên 5 sao Tôi đã trả 15 đô la vào năm 2016 cho bàn phím này. Vẫn hoạt động, không có vấn đề.
Được xem xét tại Hoa Kỳ vào ngày 28 tháng 6 năm 2023

Hoàn toàn tùy biến. Chìa khóa sâu mà không cảm thấy nhợt nhạt như bàn phím màng khác.
Trên thực tế, tôi muốn nâng cấp – nhưng bàn phím $ 100- $ 150 thay thế cho 15 đô la đã gây ra một số thiệt hại và mặc nhưng đã đứng lên hoàn hảo trong nhiều năm – nó không cảm thấy đáng giá nó.

Tôi ngạc nhiên rằng với việc sử dụng rất nhiều, điều này vẫn vượt qua các bài kiểm tra và giúp tôi gõ và chơi trò chơi tốt hơn.
Tôi nhận được điểm số tồi tệ hơn trên bất kỳ bàn phím màng nào tôi đã thử, bao gồm ‘Memchanicals’.

Rất khuyến khích điều này nếu bạn cần một bàn phím giá rẻ. Tôi vừa sử dụng các phím macro của mình để sửa văn bản của mình trong khi gõ. Thật tuyệt vời, mạnh mẽ và có độ trễ đủ thấp để bạn sẽ không có được sự cải thiện lớn với chi phí 100 đô la đó.

Đèn LED ‘Blue Only’ không tuyệt vời và không đủ sáng để tôi thích nó.
Tôi thích chìa khóa để có ánh sáng xung quanh chúng, nó đủ tốt.

Một người đã tìm thấy điều này hữu ích

Đánh giá quan trọng hàng đầu

2.0 trên 5 sao OK Bàn phím, không phải là tuyệt vời nhất
Được xem xét tại Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 5 năm 2022

Bàn phím là một chút về mặt nặng. Không có điều khiển trừ khi bạn tải xuống phần mềm để thay đổi cài đặt màu. Phần mềm không hoạt động và nhiều tính năng không hoạt động. Điều duy nhất mà bàn phím này làm là phát sáng màu xanh phía sau các phím ở 4 mức độ sáng khác nhau. Trong một môi trường tối với độ sáng trên cao, bạn vẫn không thể nhìn thấy các phím vì ánh sáng ở phía sau các phím và không chiếu sáng chìa khóa thực tế.

Chìa khóa rất ồn ào và quá gần nhau. Du lịch chính là quá cao và gây ra nhiều lỗi gõ. Không chơi đẹp với KVM và sẽ gây ra các giọt kết nối USB. Tìm kiếm bàn phím tốt hơn.

Đánh giá bàn phím chơi game của Steelseries Apex Pro: Gần hoàn hảo

Steelseries Apex Pro cơ học

Steelseries

Steelseries yêu cầu giá cao cho bàn phím chơi game apex pro của họ, nhưng nó có cung cấp các tính năng để làm cho nó xứng đáng?

Khi nói đến các thiết bị ngoại vi chơi game, Steelseries là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong không gian. Gần đây chúng tôi đã đánh giá tai nghe mới nhất của họ, Arctis Nova Pro Wireless, tai nghe chơi game tốt nhất hiện có.

Bàn phím cơ học của Steelseries Apex Pro là công ty cung cấp bàn phím hàng đầu của công ty, có sẵn trong cả hai phiên bản kích thước đầy đủ và TKL. Chúng tôi đã nắm trong tay một Apex Pro có kích thước đầy đủ và đã đưa nó qua những bước đi của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng với mức giá cao là 200 đô la, Apex Pro có cung cấp các tính năng để làm cho nó xứng đáng?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông số kỹ thuật chính:

  • Loại chuyển đổi: tuyến tính điều chỉnh Omnipoint, tuyến tính Omnipoint
  • Keycaps: ABS
  • Kết nối: USB-A
  • Yếu tố hình thức: kích thước đầy đủ
  • Khả năng tương thích: Windows, Mac OS X, Xbox và PlayStation
  • Các tính năng: Màn hình OLED, Bánh xe cuộn có thể nhấp và Nút phương tiện, phần còn lại cổ tay từ tính, 0.Thời gian phản hồi 7ms, nghỉ ngơi cổ tay
  • Ngày phát hành: tháng 6 năm 2019
  • Giá: $ 199 / £ 199
  • Mua ở đâu: Amazon US, Amazon UK

Bao gồm trong hộp: Bàn phím chơi game Apex Pro, phần còn lại cổ tay từ tính và hướng dẫn thông tin sản phẩm.

Thiết kế

Chế độ xem bên cơ học cơ học Apex Pro

Ngay ngoài hộp, thiết kế của Steelseries Apex Pro là tuyệt đẹp. Hợp kim nhôm màu xám matte gunmetal hoàn hảo khen ngợi các keycaps màu đen và phần còn lại cổ tay từ tính. Mặc dù, ở mức 200 đô la, chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy PBT Keycaps chất lượng cao hơn, thay vì tùy chọn ABS tương đối rẻ được sử dụng ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nó là một bàn phím kích thước đầy đủ, nhưng dấu chân cơ học của Steelseries Apex Pro, dấu chân của người ta đã giảm mạnh nhờ công ty loại bỏ bất kỳ số lượng lớn nào từ trên cùng, hai bên và phía dưới, đưa các keycaps rõ ràng đến rìa của cơ thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở phía trên bên phải của cơ thể, bạn sẽ tìm thấy một màn hình OLED ngay bên cạnh nút điều khiển phương tiện và con lăn kim loại có thể nhấp. Khi bạn đi sâu hơn vào nó, bạn cũng sẽ tìm thấy một cổng thông qua USB bên cạnh logo Steelseries. Công ty đã ghi nhớ quản lý cáp, với hệ thống định tuyến ba chiều ở phía dưới cho cáp USB đính kèm. Điều này luôn được chào đón, vì không có gì cảm thấy tốt hơn cáp quản lý sạch sẽ bất cứ thứ gì bạn có trên bàn làm việc.

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Logo bên cạnh đường chuyền USB ở mặt sau của bàn phím được ghép nối với logo kiểu chữ cực kỳ tinh tế trên phần còn lại của cổ tay để tạo ra thương hiệu trên toàn bộ bàn phím, dường như là tối thiểu và sạch sẽ, một thứ gì đó vang vọng trong toàn bộ sản phẩm Steelseries xếp hàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lớp phủ mềm mại làm cho nó trở thành một trong những cổ tay thoải mái nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng trong khi làm việc và chơi game, mặc dù đôi khi nó đã cản trở. Tuy nhiên, nhờ kết nối từ tính của nó với bàn phím, di chuyển nó ra khỏi đường là một cách dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Màn hình OLED APEX Pro cho phép bạn điều khiển RGB Illumination, Lực chuyển đổi chuyển đổi, cũng như ghi lại các macro và thay đổi cấu hình khi đang bay.

Được kết hợp với phần mềm Steelseries GG, người dùng có thể cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau sử dụng màn hình cho các mục đích khác nhau. Mặc dù trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi hiếm khi thấy mình nhìn vào nó, vì vậy nó vẫn tiếp tục phát lại một gif của bàn phím mèo nhiều lần. Màn hình OLED là một cảm ứng thực sự đẹp, cao cấp mà chúng tôi thực sự yêu thích. Số lượng tùy chỉnh tuyệt đối được cung cấp bởi bàn phím này gần như vô song.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trải nghiệm gõ

Công tắc điều chỉnh Omnipoint Omnipoint

Các công tắc có thể điều chỉnh Omnipoint đưa Steelseries Apex Pro đến một cấp độ không có bàn phím chơi game khác.

Điểm bán hàng lớn nhất của Apex Pro cho đến nay là trải nghiệm đánh máy được cung cấp bởi các công tắc. Từ bên ngoài, chúng nhìn – và cảm nhận – giống như các công tắc bàn phím tuyến tính điển hình của bạn như anh đào hoặc màu đỏ hộp Kailh hoàn hảo để chơi game. Tuy nhiên, số dặm của bạn có thể thay đổi khi gõ trên các công tắc tuyến tính, mọi người đều khác nhau.

Các công tắc điều chỉnh có thể điều chỉnh của bàn phím.4mm, đến 3.6 mm, một tính năng hiếm khi được nhìn thấy trong nhiều bảng cao cấp khác. Điều này cung cấp một phím keypress ngắn hơn hoặc dài hơn để người dùng tùy chỉnh theo ý thích của họ. Đây là một tính năng gọn gàng mà chúng tôi thích chơi xung quanh, vì nó cực kỳ độc đáo, và là thứ mà chúng tôi ước mà chúng tôi có thể thấy trong các bàn phím quang khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng có thể được điều chỉnh khác nhau trên mỗi phím, cung cấp cho bạn khả năng đặt WASD của bạn nhạy cảm hơn một chút so với phần còn lại, điều này làm cho nó tuyệt vời để sử dụng trong các tựa game cạnh tranh yêu cầu chuyển động tốt. Nó có thể gây ra một số vấn đề cho những người sử dụng bảng chủ yếu để sử dụng văn phòng, vì đây là một tính năng chơi game cao cấp. Bạn có thể không muốn vô tình đặt nó thành 0.4 Nếu bạn bị chôn vùi trong bảng tính cả ngày.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Gõ trên Steelseries Apex Pro là một điều trị nhờ vào sự điều chỉnh có thể điều chỉnh. Chúng tôi gần như ngay lập tức lao vào phần mềm để làm cho việc truyền động thấp hơn một chút và gần như ngay lập tức thấy lỗi chính tả nhờ có một phím keypress dứt khoát hơn mỗi lần. Nó chỉ là một phần cắt trên các bảng như Corsair K70 RGB cơ học.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi điều chỉnh sự hoạt động cao hơn, nó đã cho phép tốc độ nhanh hơn, nhưng chúng tôi thấy mình vấp ngã hơn rất nhiều, điều đó có nghĩa là quay lại và sửa lỗi chính tả của chúng tôi. Những người dùng khác có thể thích lực lượng truyền động nhẹ hơn và khả năng thay đổi nó khi đang bay là thứ mà các bảng quang khác chỉ đơn giản là không làm.

Phần mềm

Apex Pro Software Steelseriesgg

Steelseries GG cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh sản phẩm của họ và thành thật mà nói, nó khá tốt. Ngay khi bạn mở Steelseries GG, bạn sẽ được chào đón với năm menu: ràng buộc chính, ràng buộc meta, hoạt động, chiếu sáng và cài đặt OLED.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai ràng buộc khóa và meta đều cho phép bạn nhớ lại bất kỳ phím Apex Pro 104 nào cho bất kỳ trái tim nào của bạn, với ràng buộc meta là lớp có thể truy cập được khi bạn nhấn phím Steel. Nhiều bàn phím có một lớp thứ hai, với nó thường được gọi là lớp hàm “.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ các công tắc điều chỉnh Omnipoint mà chúng ta đã nói trước đó? Đó là những gì menu truyền động dành cho. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào khóa cụ thể (hoặc phím) bạn muốn điều chỉnh và di chuyển thanh ở phía bên trái của màn hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tab chiếu sáng cung cấp tùy chỉnh vô tận cho ánh sáng RGB sôi động với 12 cài đặt trước thông thường, cũng như các tùy chọn cho các phản ứng khác nhau khi bạn nhấn các phím và thậm chí là hiệu ứng AFK thay thế cho khi bạn không sử dụng bàn phím. Khi nói đến OLED, các tùy chọn khá cơ bản. Phần mềm cung cấp cho bạn tùy chọn tải lên GIF để hiển thị hoặc vẽ thiết kế của riêng bạn bằng màu đen và trắng thông thường hoặc đảo ngược.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó có tốt cho chơi game không?

Bàn phím cơ học của Steelseries Apex Pro hoàn toàn hoàn hảo để chơi game, nhờ các công tắc điều chỉnh Omnipoint hoàn toàn đánh cắp chương trình trong mọi trường hợp. Họ cho phép người dùng cuối điều chỉnh việc truyền động ở mức cao hơn hoặc thấp hơn, cho phép khóa kích hoạt bằng máy ép nặng hoặc nhẹ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với bộ truyền động cao hơn làm cho các phím dễ dàng hơn để kích hoạt, bảng có thể dễ dàng sử dụng cho các chuyển động nhanh trong bất kỳ tiêu đề FPS phổ biến nào như Call of Duty hoặc Apex Legends.

Chúng tôi chỉ kiểm tra bàn phím trong một vài trò chơi, với Warzone là một trong số đó. Nó đã làm cho chúng ta trở thành esports tiếp theo chuyên nghiệp, nhưng khả năng điều chỉnh động vật hoạt động riêng cho tất cả các phím khác nhau được sử dụng trong trò chơi khiến nó chơi nó trở thành một làn gió tuyệt đối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở những kẻ mùa thu và những con thú băng đảng, cả hai đều là trò chơi thường được chơi với bộ điều khiển, chúng tôi đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của nó theo nhẹ nhất của nó để chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ cú nhảy tiết kiệm trò chơi đó sau khi bạn bè của chúng tôi cố gắng ném chúng tôi vào vực thẳm.

Bạn có nên mua nó không?

Đây là một bàn phím chơi game nhiều như nó là bàn phím gõ. Chúng tôi đã nói về đôi tai của bạn về các công tắc điều chỉnh cơ khí của Steelseries Apex Pro, nhưng chúng thực sự là ngôi sao của chương trình khi sử dụng tổng thể bảng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

9/10

Khi nói đến nó, bàn phím cơ học của Steelseries Apex Pro cung cấp các tính năng độc đáo và trình bày chúng một cách điên rồ. Với mức giá 200 đô la, nó đắt hơn một chút so với các bàn phím chơi game khác, nhưng nhờ các công tắc điều chỉnh Omnipoint và tùy chỉnh phần mềm GG GG làm cho bàn phím cơ học của Steelseries Apex Pro phù hợp với mọi ứng dụng, nó rất đáng để kiếm thêm tiền thêm tiền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bàn phím chơi game của Steelseries Apex Pro hiện có sẵn từ Amazon US và Amazon UK.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.