Phần 3 (The Flash) | Wiki mũi tên | Fandom, bản tóm tắt flash mùa 3 | Den của Geek

Bản tóm tắt flash season 3

Trong các tập này, mọi người đều tìm hiểu về Flashpoint. Điều này xảy ra bởi vì Barry, nhiều năm trong tương lai, gửi một thông điệp qua thời gian để RIP Hunter of the Legends: Tương lai-Barry nói với RIP ngày nay rằng Flashpoint đã thay đổi dòng thời gian và người đi bộ cảnh báo người đi du lịch thời gian không tin tưởng anh ta. Tempers Flare trong tập crossover, và Arrow, John Diggle (David Ramsey) biết rằng Flashpoint – vì một số lý do – đã thay đổi giới tính của con mình.

Phần 3 (Đèn flash)

Logo thứ hai flash

Các Mùa thứ ba của Đèn flash Được công chiếu vào ngày 4 tháng 10 năm 2016, trên CW và kết thúc vào ngày 23 tháng 5 năm 2017. Nó bao gồm 23 tập.

Nội dung

 • 1 bản tóm tắt
 • 2 diễn viên
  • 2.1 diễn viên chính
  • 2.2 diễn viên định kỳ
  • 2.3 Quy trình vũ trụ
  • 6.1 thẻ tiêu đề
  • 6.2 hình ảnh quảng cáo
  • 6.3 video

  Tóm tắt

  Sau khi đóng thành công sự kỳ dị khỏi việc phá hủy Central City, Barry nghĩ rằng anh ta đã nhìn thấy những điều tồi tệ nhất nhưng sự xuất hiện của Jay Garrick (Teddy Sears) tiết lộ rằng sự kỳ dị thực sự đã mở ra một cổng thông tin thay thế, được gọi là Trái đất, đang bị khủng bố bởi Một kẻ tốc độ ác đáng gờm tên là Zoom. Khi Zoom gửi một đội quân Meta-người hai người đến Trái đất đến Earth-1 để đánh bại Barry, anh ta nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ Doppelganger trái đất của người cố vấn cũ của mình, Harrison Wells. Trong khi đó, Cisco phát hiện ra rằng anh ta cũng bị ảnh hưởng bởi vật chất tối của máy gia tốc hạt và phải đi đến thỏa thuận với sức mạnh mới của anh ta. Khi Barry đấu tranh để tung hứng cuộc sống như một anh hùng, anh ta mở lòng với Patty Spivot (Chaiel Vansanten), một thám tử ma quái kết hợp với Joe West, nhưng nhận ra rằng thật khó khăn khi tìm thấy hạnh phúc khi cuộc sống của mọi người bạn yêu thương đang bị đe dọa. Anh ta tìm thấy một sự an ủi trong sự đồng hành của cha mình, Henry Allen, người được giải thoát khỏi bản án chung thân sai lầm. Nhưng khi Zoom giết chết Henry trước mắt Barry, Barry, sự ổn định mới của Barry đã bị phá vỡ.

  Bị mù bởi sự tức giận, Barry vô tình chơi vào trò chơi Zoom, và khám phá ra mục tiêu thực sự của Speedster Caterster. Trong cuộc đua của cuộc đời mình, Barry cuối cùng đã chiếm thế thượng phong chống lại Zoom và đánh bại kẻ thù của mình. Nhưng không thể ăn mừng chiến thắng, Barry đưa ra quyết định và tốc độ quay ngược thời gian cho đến đêm mẹ anh đã chết để ngăn chặn Flash ngược lại giết chết cô, thay đổi quá khứ và xác định lại tương lai của anh. [SRC]

  Dàn diễn viên

  Diễn viên chính

  • Grant Gustin trong vai Barry Allen/The Flash và Barry Allen/Savitar
  • Candice Patton trong vai Iris West, Millie Foss và Harrison “H.R.“Wells
  • Danielle Panabaker trong vai DR. Caitlin Snow/Killer Frost
  • Carlos Valdes như Cisco Ramon/Vibe và Pablo
  • Keiynan Lonsdale là Wally West/Kid Flash
  • Tom Cavanagh trong vai Harrison “H.R.”Wells, Tiến sĩ. Harrison “Harry” Wells, Hells Wells, Harrison Wells (Trái đất-Tud2), Harrison Wells (Trái đất-17) và Iris West
  • Jesse l. Martin trong vai thám tử Joe West và Digsy Foss

  Dàn diễn viên

  • John Wesley Shipp trong vai DR. Henry Allen và Tiến sĩ. Jay Garrick/The Flash
  • Michelle Harrison trong vai Nora Allen và Lực lượng tốc độ
  • Todd Lasance trong vai Edward Clariss/đối thủ
  • Tom Felton trong vai DR. Julian Albert/Alchemy và Savitar
  • Violett Beane như Jesse Wells/Jesse nhanh chóng
  • Danielle Nicolet là Luật sư quận Cecile Horton
  • Andre Tricoteux trong vai Savitar
  • Jessica Camacho như Gypsy
  • Anne Dudek trong vai Tracy Brand
  • Bell Tobin As Alchemy(giọng nói; không được công nhận) và Savitar(tiếng nói)

  Quy trình vũ trụ

  • Wentworth Miller trong vai Leonard Snart/Captain Cold và lực lượng tốc độ
  • John Barrowman là người cắt Moran

  Tập

  # Tên tập Đạo diễn bởi Câu chuyện bởi TelePlay by Airdate ban đầu
  1 ” Điểm sáng “ Jesse cảnh báo Greg Berlanti & Andrew Kreisberg Andrew Kreisberg & Brooke Roberts Ngày 4 tháng 10 năm 2016
  Barry đang sống cuộc sống mơ ước của mình – cha mẹ anh ta còn sống, anh ta đã hỏi Iris West vào một cuộc hẹn hò và cuối cùng anh ta có thể trở thành một chàng trai bình thường khi Central City có một tay đua tốc độ khác. Khi Barry bắt đầu quên đi những phần của cuộc sống cũ của mình, Flash ngược lại chế giễu kẻ thù của anh ta và nói với anh ta rằng sẽ có những hậu quả nghiêm trọng cho Barry và những người anh ta yêu thương nếu anh ta tiếp tục sống trong vũ trụ thay thế này. Ngoài việc mất đi những ký ức, sức mạnh của anh ta cũng sẽ bắt đầu mờ dần. Khi thảm họa xảy ra, Barry phải quyết định xem anh ta có muốn tiếp tục sống ở thế giới này với tư cách là Barry Allen hay trở về vũ trụ của mình như là Flash.
  2 “Nghịch lý” Ralph Hemecker Aaron & Todd Helbing Ngày 11 tháng 10 năm 2016
  Barry nhận ra các hiệu ứng từ Flashpoint lớn hơn nhiều so với anh nghĩ. Trong khi đó, Barry gặp đồng nghiệp mới Julian Albert và ngạc nhiên trước sự khinh bỉ ngay lập tức của Julian đối với anh ta.
  3 “Magenta” Armen v. Kevorkian Judalina Neira & David Kob Ngày 18 tháng 10 năm 2016
  Barry và Team Flash rất vui mừng được tái hợp với Earth-2 Wells và Jesse. Wells tâm sự với Barry và Caitlin rằng Jesse có tất cả sức mạnh của một người tốc độ và đã cứu người trên trái đất của anh ta. Anh ấy quan tâm đến sự an toàn của cô ấy và muốn họ nói cô ấy về việc sử dụng sức mạnh của cô ấy. Trong khi đó, Magenta, một meta mới có thể kiểm soát kim loại, khủng bố thành phố.
  4 “The New Rogues” Stefan Pleszczynski Benjamin Raab & Deric A. Hughes Ngày 25 tháng 10 năm 2016
  Barry tiếp tục đào tạo Jesse và khi một con người meta mới, Mirror Master, xuất hiện trên cảnh anh ấy cho phép thẻ của cô ấy cùng. Mirror Master đã hợp tác với đối tác cũ của mình, Top, và đang tìm kiếm Snart để thậm chí có một số điểm. Jesse nhanh chóng tham gia cuộc rượt đuổi nhưng bất chấp một trong những mệnh lệnh của Barry dẫn đến hậu quả tai hại.
  5 ” Quái vật “ C. Kim Miles Zack Stentz Ngày 1 tháng 11 năm 2016
  Tuyệt vọng để hiểu những gì đang xảy ra với cô ấy, Caitlin đến thăm mẹ cô ấy, Tiến sĩ. Tannhauser, một nhà nghiên cứu y sinh nổi tiếng, với hy vọng rằng mẹ cô có thể cung cấp một số câu trả lời về sức mạnh meta ngày càng tăng của Caitlin. Tuy nhiên, khi DR. Tannhauser đối xử với con gái mình như một đối tượng thử nghiệm, Caitlin trở nên lạnh lùng và đưa ra những vết thương trong quá khứ khiến hai người có một vụ nổ lớn. Trong khi đó, sau một cuộc tấn công Meta-Human mới bí ẩn của Central City, Barry cố gắng thuyết phục Julian để cho anh ta hỗ trợ về vụ án.
  6 ” Bóng râm “ J.J. Makaro Emily Silver & David Kob Ngày 15 tháng 11 năm 2016
  Khi Wally bắt đầu có những giấc mơ về việc trở thành Kid Flash, Barry nhận ra mình phải nói với Wally, Iris và Joe về những gì đã xảy ra với Wally trong Flashpoint để giữ anh ấy an toàn.
  7 “Killer Frost” Kevin Smith Judalina Neira Andrew Kreisberg & Brooke Roberts Ngày 22 tháng 11 năm 2016
  Caitlin sử dụng sức mạnh của mình để cứu Barry nhưng như mẹ cô dự đoán, nỗ lực giải phóng kẻ giết người bên trong của cô. Killer Frost đi vào một cơn thịnh nộ để tìm kiếm Tiến sĩ. Giới thiệu, bắt cóc Julian và chiến đấu với cả Flash và Vibe. Trong khi đó, Joe và H.R. Có một trái tim để nói chuyện.
  số 8 ” Cuộc xâm lăng! “ Dermott Downs Greg Berlanti & Andrew Kreisberg Aaron Helbing & Todd Helbing Ngày 29 tháng 11 năm 2016
  Khi người ngoài hành tinh gọi Dominator tấn công Central City, Barry đã tăng tốc đến Star City để yêu cầu Mũi tên xanh giúp đỡ trong việc ngăn chặn chúng. Nhận ra cuộc chiến chống lại những kẻ thống trị lớn hơn họ nghĩ, họ theo dõi các huyền thoại của ngày mai, và Barry và Cisco tạo ra một vi phạm để mang lại một vũ khí bí mật – Supergirl. Khi tất cả các siêu bạn được tập hợp, họ đưa ra kế hoạch tấn công nhưng một bí mật gây sốc liên quan đến Flashpoint được tiết lộ và đột nhiên không ai chắc chắn họ có thể tin tưởng ai. Trong khi đó, Wally muốn tham gia cuộc chiến chống người ngoài hành tinh nhưng Iris nói với anh ta rằng anh ta chưa sẵn sàng.
  9 ” Hiện tại “ Rachel Talalay Aaron Helbing & Todd Helbing Lauren Certo Ngày 6 tháng 12 năm 2016
  Với Alchemy và Savitar vẫn còn lờ mờ các mối đe dọa, Barry không thể tập trung vào kỳ nghỉ Giáng sinh, và đặc biệt là mối quan hệ của anh với Iris. Quyết tâm ngăn chặn Savitar, Barry đi đến Earth-3 để nhận lời khuyên từ Jay Garrick. Wally muốn giúp Barry chiến đấu với Savitar và tiết lộ rằng anh ấy đã được đào tạo với H.R., Điều đó không kết thúc tốt đẹp với Barry. Khi Cisco phải đối mặt với Giáng sinh đầu tiên mà không có anh trai Dante, những vết thương cũ được mở lại.
  10 “Vay vấn đề từ tương lai” Millicent Shelton Grainne Godfree & David Kob Ngày 24 tháng 1 năm 2017
  Barry bị hành hạ bởi tầm nhìn của anh ta về tương lai nơi Iris bị giết bởi Savitar. Khi một tên tội phạm tên là cướp bóc xuất hiện ở Central City, Barry nhớ lại sự hiện diện của nhân vật phản diện trong tầm nhìn về tương lai và sợ rằng nếu anh ta bắt được cướp. Bối rối về sự do dự của Barry để ngăn chặn sự cướp bóc, Wally quyết định bước vào như Flash Kid. Caitlin cung cấp cho Julian một công việc.
  11 ” Chết hay sống “ Harry Jierjian Benjamin Raab & Deric A. Hughes Zack Stentz Ngày 31 tháng 1 năm 2017
  H.R.Quá khứ bắt kịp anh ta khi một thợ săn tiền thưởng với sức mạnh rung cảm tên là Gypsy đến thành phố trung tâm để đưa anh ta trở lại Trái đất-19 để đứng ra xét xử vì tội ác của anh ta. Hóa ra việc đi lại giữa các chiều là bất hợp pháp trên trái đất của họ. H.R. đầu hàng nhưng khi Barry và Cisco phát hiện ra rằng H.R.Chỉ có hy vọng sẽ là thách thức Gypsy để chiến đấu đến chết, họ đã can thiệp và Cisco đề nghị chiến đấu với Gypsy thay thế.
  12 ” Không thể chạm “ Cướp Hardy Brooke Roberts & Judalina Neira Ngày 7 tháng 2 năm 2017
  Barry và nhóm tại S.T.MỘT.R. Các phòng thí nghiệm làm việc cùng nhau để hạ bệ Clive Yorkin, một người đi bộ hình sự, người đang giết người một cách có phương pháp bằng cách khiến họ bị phân hủy với tốc độ tăng tốc. Joe trở thành mục tiêu tiếp theo của anh ấy nhưng đó là Iris bị bắt trong trận chiến. Flash cố vấn cho Kid Flash và bắt đầu nâng khóa đào tạo của Speedster mới hơn lên một cấp độ khác.
  13 “Tấn công vào Thành phố Gorilla” Dermott Downs Andrew Kreisberg Aaron Helbing & David Kob Ngày 21 tháng 2 năm 2017
  Khi Jesse nhanh chóng thông báo cho đội rằng cha cô đã bị bắt cóc, Barry, Caitlin, Cisco và Julian Voyage đến Earth-2 trong một nhiệm vụ cứu hộ để cứu Harry khỏi Gorilla City. Khi họ đi bộ trong rừng, Barry và đội ngay lập tức bị bắt và được đưa vào Grodd. Grodd nói với họ rằng anh ta cần sự giúp đỡ của họ để ngăn chặn Solovar, lãnh đạo của Thành phố Gorilla, vì Solovar muốn xâm chiếm Earth-1.
  14 “Tấn công vào Thành phố Trung tâm” Dermott Downs Todd Helbing Benjamin Raab & Deric A. Hughes Ngày 28 tháng 2 năm 2017
  Khi Grodd và đội quân khỉ đột của anh ta đưa trận chiến đến Trái đất-1, Flash và Team phải tìm cách ngăn chặn chúng trước khi chúng phá hủy thành phố trung tâm. Gypsy trở lại để tham gia cuộc chiến. Trong khi đó, Jesse nhanh chóng quyết định cô muốn ở lại với Wally trên Earth-1.
  15 “The Wrath of Savar” Alexandra La Roche Andrew Kreisberg & Andrew Wilder Ngày 7 tháng 3 năm 2017
  Trong khi đào tạo với Barry, Wally bắt đầu có tầm nhìn về Savitar, mà anh ấy trốn khỏi đội. Một bí mật nguy hiểm đe dọa Barry và hạnh phúc của Iris.
  16 “Vào lực lượng tốc độ” Gregory Smith Brooke Roberts & Judalina Neira Ngày 14 tháng 3 năm 2017
  Tuyệt vọng để ngăn chặn Savitar và cứu bạn bè của mình, Barry chuyển sang Lực lượng tốc độ để trả lời. H.R. Cung cấp cho Jesse một số lời khuyên.
  17 ” Diễn đôi “ Dermott Downs Greg Berlanti & Andrew Kreisberg Aaron Helbing & Todd Helbing Ngày 21 tháng 3 năm 2017
  Barry và Team rất ngạc nhiên khi Mon-El và Hank Henshaw đến trên trái đất của họ mang theo một Supergirl hôn mê. Không thể đánh thức cô ấy dậy, họ chuyển sang đội Flash để cứu cô ấy. Tuy nhiên, âm nhạc meister làm cho đèn flash làm cho anh ấy hôn mê tương tự, một điều mà nhóm flash không thể chữa khỏi. Kara và Barry thức dậy mà không có sức mạnh của họ trong một thực tế thay thế, nơi cuộc sống giống như một vở nhạc kịch và cách duy nhất để trốn thoát là theo kịch bản, hoàn thành với tiếng hát và nhảy, đến cuối cùng.
  18 ” Abra kadabra “ Nina Lopez-Corrado Andrew Kreisberg Brooke Roberts & David Kob Ngày 28 tháng 3 năm 2017
  Flash chiến đấu với Abra Kadabra, một nhân vật phản diện từ Earth-19, người khiến anh ta trở thành một lời đề nghị hấp dẫn-giải phóng anh ta và Abra Kadara sẽ tiết lộ bản sắc thực sự của Savitar,. Tuyệt vọng để cứu Iris, Barry coi việc thực hiện thỏa thuận nhưng Gypsy vi phạm để bắt nhân vật phản diện vì lý do riêng của mình và trong cuộc hỗn chiến, Abra Kadabra cố gắng trốn thoát. Barry tức giận vì Gypsy can thiệp nhưng Gypsy từ chối lùi lại, buộc Cisco phải đứng về phía. Trong khi đó, Julian vẫn còn hơi lạnh với Caitlin nhưng khi cô bị thương nặng trong trận chiến với Gypsy, anh vội vã đến bên cô.
  19 “Flash một lần và tương lai” Tom Cavanagh Carina Adly Mackenzie Ngày 25 tháng 4 năm 2017
  Barry đi đến tương lai để tìm ra danh tính chưa được biết đến của Savitar với hy vọng cứu Iris. Khi anh đến năm 2024, Barry bắt gặp các phiên bản tương lai của nhóm bạn bè của anh, người, sau cái chết của Iris, đã trở thành những người rất khác nhau, bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cuộc đấu của họ với Savitar. Barry sẽ tùy thuộc vào cảm giác hy vọng trở lại trong đội, vì anh chứng tỏ là anh hùng mà những người bạn tương lai của anh đã chờ đợi. Trong khi đó, trở lại năm 2017, cuộc săn lùng Frost Frost tiếp tục.
  20 ” Tôi biết bạn là ai “ Hanelle Culpepper Bronwen Clark & ​​Joshua V. Gilbert Ngày 2 tháng 5 năm 2017
  Barry và nhóm gặp thương hiệu Tracy, một nhà khoa học, người có thể là chìa khóa để ngăn chặn Savitar. Thật không may, Killer Frost cũng là sau Tracy nên đội Flash phải chiến đấu với người bạn cũ của họ, điều này chứng tỏ là đặc biệt khó khăn đối với Cisco. Mối quan hệ của Joe và Cecile, lần lượt lớn.
  21 ” Nhân quả “ David McWhirter Judalina Neira & Lauren Certo Ngày 9 tháng 5 năm 2017
  Barry thực hiện các biện pháp quyết liệt để ngăn chặn Savitar. Trong khi đó, h.R. Tiếp tục thúc đẩy Tracy Brand thiết kế cái bẫy cho Savitar và Killer Frost trở lại với một đề xuất thú vị.
  22 “Phố Infantino” MICHAEL cho phép Andrew Kreisberg Grainne Godfree Ngày 16 tháng 5 năm 2017
  Chỉ còn 24 giờ cho đến khi Savitar giết Iris West, Barry phải vật lộn để cứu người phụ nữ mà anh ta yêu và đưa ra lựa chọn sử dụng bất kỳ phương tiện nào cần thiết để làm như vậy. Nhận ra anh ta còn một lựa chọn để cứu cô ấy, Flash chuyển sang Captain Cold để được giúp đỡ.
  23 “Dòng kết thúc” David McWhirter Aaron Helbing & Todd Helbing Ngày 23 tháng 5 năm 2017
  Không còn gì để mất, Barry đưa Savitar trong một kết luận sử thi cho phần ba.

  Trivia

  • Đây là mùa duy nhất của Đèn flash:
   • Trường hợp Tom Cavanagh không tiếp tục vai trò của mình với tư cách là Eobard Thawne (ngoại trừ một cảnh được sử dụng lại trong “Flashpoint”).
   • Nơi không có nhà điều hành nào rời đi tại bất kỳ điểm nào.
   • Nơi Katie Cassidy(Laurel Lance), Ciara Renée(Kendra Saunders), JOW Malese(Công viên Linda), danh sách Peyton(Lisa Snart/Golden Glider), Amanda trả tiền(Tina McGee), Mark Hamill(James Jesse/Trickster), và Liam McIntyre(Mark Mardon/Weather Wizard) không tiếp tục vai trò tương ứng của họ.
    • Tuy nhiên, Hamill đã miêu tả Earth-3Doppelgänger của James Jesse trong “Hiện tại”.

    Phát hành phương tiện truyền thông gia đình

    Một hộp của mùa thứ ba, có tiêu đề The Flash: Phần thứ ba hoàn chỉnh, được phát hành trên DVD và Blu-ray vào ngày 5 tháng 9 năm 2017. Nó chứa các tính năng bổ sung, cảnh bị xóa, cuộn dây gay, bình luận âm thanh và các bảng điều khiển từ San Diego Comic-Con International 2016.

    Bản tóm tắt flash season 3

    Quên những gì đã xảy ra trong The Flash Season 3? Hãy để bản tóm tắt của chúng tôi đưa bạn trở lại tốc độ trước Phần 4.

    • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
    • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
    • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
    • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

    Phần 3 bắt đầu với Barry-đã ngăn chặn cái chết của mẹ mình-đưa Eobard trở lại hiện tại và nhốt anh ta trong một cái lồng làm giảm tốc độ. Tại một thời điểm, Eobard hét lên, bây giờ, ai là nhân vật phản diện, Flash?!”Từ trước, thực sự.

    Trong phiên bản mới này của ngày nay, Keiynan Lonsdale, Wally West là người bảo vệ hàng đầu của Central City, Kid Flash. Anh ta nhận được sự hỗ trợ chống tội phạm từ chị gái mình, Candice Patton, Iris. Trong khi đó, Carlos Valdes, Cisco là một thiên tài công nghệ tỷ phú, và Danielle Panabaker, Caitlin là một bác sĩ mắt cho trẻ em. Jesse Martin xông Joe đang uống rất nhiều và gặp rắc rối tại nơi làm việc.

    Ký ức Barry Barry về dòng thời gian ban đầu bắt đầu mờ dần, khi thực tế mới bắt đầu trở thành vĩnh viễn. Barry có một cái gì đó về một cuộc khủng hoảng đạo đức: Anh ấy thích dành thời gian với Nora và Henry Allen hồi sinh (do Michelle Harrison và John Wesley Shipp thủ vai), nhưng anh ấy cũng nhận ra rằng phiên bản thực tế này có thể không tốt nhất cho phần còn lại của đội Tốc biến. Điều này xuất hiện trong một cái đầu khi Wally bị thương nặng trong một cuộc đụng độ với Edward Clariss (còn gọi là đối thủ), một người tốc độ độc ác mới do Todd Lasance thủ vai.

    Đúng như Eobard dự đoán, Barry trở lại tế bào ngược dòng và yêu cầu kẻ thù của anh ta quay ngược thời gian và giết mẹ anh ta một lần nữa. Barry tin rằng điều này sẽ biến mọi thứ trở lại bình thường, nhưng anh ấy rất sai về điều đó.

    Barry, cố gắng sửa thời gian đã không thành công như anh ấy đã hy vọng. Bố mẹ anh lại chết, nhưng anh trai của Cisco cũng vậy (do Nicholas Gonzalez thủ vai), người còn sống trong dòng thời gian ban đầu. Thêm vào đó, Joe và Iris không nói chuyện. Và Barry có một đối tác phòng thí nghiệm mới – Julian Albert, do Tom Felton thủ vai – người mà anh ấy không hòa hợp với. Về cơ bản, dòng thời gian mới được sửa chữa này hút.

    Barry cố gắng quay ngược thời gian một lần nữa và thực hiện thêm một số thay đổi, nhưng Jay Garrick (Phiên bản Flash của Earth-ba, người cũng do John Wesley Shipp thủ vai) kéo anh ta ra khỏi lực lượng tốc độ và cho anh ta nói chuyện với: Barry có học cách sống với những sai lầm của mình, vì dòng thời gian ban đầu không bao giờ có thể được làm lại đúng cách.

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Edward Clarris (người không có sức mạnh trong dòng thời gian này) phải đối mặt với một nhân vật trùm đầu tên là Alchemy, người hứa sẽ khôi phục khả năng Speedster của mình từ dòng thời gian Flashpoint. Barry đánh bại Clarris được tái hiện. Ngoài ra, tại thời điểm này, khán giả biết rằng Caitlin đã đạt được sức mạnh băng-giống như Devel Earth-Two Doppelganger, Killer Frost-nhờ vào Barry, can thiệp với dòng thời gian.

    Jesse (do Violett Beane thủ vai) và cha cô (Trái đất-hai. Jesse tiết lộ rằng cô đã đạt được sức mạnh tốc độ từ vụ nổ vật chất tối vào cuối mùa 2. Wally ghen tu.

    Jesse và Barry làm việc cùng nhau để ngăn chặn Magenta (Joey King), một nhân vật phản diện Flashpoint khác mà The Hooded Menace Alchemy đã phục hồi. Harry quyết định hỗ trợ sự nghiệp siêu anh hùng của Jesse, và Jesse có được trang phục Speedster của riêng mình.

    Cô bám xung quanh để được đào tạo từ Barry, và cặp đôi này lại làm việc cùng nhau để đánh bại New Rogues Mirror Master (Grey Damon) và Top (Ashley Rickards). Barry cuối cùng bị mắc kẹt trong gương, và Caitlin bí mật sử dụng sức mạnh băng của mình để đưa anh ta ra ngoài. Ngay sau đó, Caitlin tìm kiếm sự giúp đỡ từ mẹ cô – Carla Tannhauser, một nhà khoa học do Susan Walters thủ vai – về tình trạng của cô.

    Harry trở lại trái đất của chính mình, và băng đảng tuyển dụng Trái đất-19.R. Wells như người thay thế của anh ấy trong đội. Wells này hóa ra là một tác giả chứ không phải là một thiên tài khoa học, và anh ấy thích chơi với dùi trống. Trong cuộc phiêu lưu đầu tiên của mình với Team Flash, băng đảng đi lên chống lại một hình ba chiều khổng lồ của quái vật giống Godzilla. Barry ngăn chặn Tom Felton, Julian khỏi vụ nổ súng người đứng sau sự lừa dối phá hoại này, người hóa ra là một cậu bé 15 tuổi. Trải nghiệm này khiến Barry và Julian bỏ qua sự khác biệt của họ, phần nào.

    Trong tập 6 của mùa giải, có rất nhiều tâm sự: Wally nói với Barry về những giấc mơ tốc độ của anh ấy, và Barry giải thích với Wally rằng anh ấy là Kid Flash trong dòng thời gian Flashpoint. Trong khi đó, Caitlin tiết lộ sức mạnh băng của cô cho Cisco. Sau đó anh ta rung cảm cô ấy, và biết rằng sự rung cảm và kẻ giết người sẽ có một cuộc chiến thích hợp tại một số điểm trong tương lai. Barry, sau đó trong tập phim, giải thích với Caitlin rằng sức mạnh mới của cô đã thể hiện nhờ vào Flashpoint.

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Triệu tập Alchemy Wally và Team Flash cuối cùng quyết định một kế hoạch: để Wally gặp giả kim thuật, để họ có thể xác định vị trí nhân vật phản diện. Barry và Joe theo dõi Wally với một nhóm SWAT, và họ cố gắng hết sức để đối đầu với thuật giả kim. Tuy nhiên, Savitar xuất hiện, ban hành cuộc đối đầu thích hợp đầu tiên của anh ấy với nhóm.

    Savitar siêu nhanh giết chết đội SWAT và đưa Barry đi, trong khi Wally được bọc trong một cái kén bởi Alchemy. (Savitar và Alchemy đều được lồng tiếng bởi Tobin Bell, người hâm mộ thực tế!)

    Kevin Smith chỉ đạo tập 7 của mùa. Nó mở ra với Savitar đưa Barry vào một chuyến tham quan đánh bại Central City, thể hiện rõ ràng tốc độ vượt trội và kỹ năng chiến đấu. Caitlin và Cisco đã xuất hiện và tấn công Savitar, và nhân vật phản diện đã chạy trốn. Tuy nhiên, việc sử dụng sức mạnh của cô ấy có một nhược điểm lớn cho Caitlin: Bây giờ, mặt sương giá của tính cách của cô ấy đã chiếm.

    Killer Frost đột nhập vào ĐCSTQ và thẩm vấn một trong những Acolytes Alchemy, tìm kiếm cơ hội đối đầu. Trong khi đó, Joe thoát ra khỏi cái kén của mình.

    Wally hiện có sức mạnh tốc độ, nhưng chúng đặc biệt ổn định. Caitlin từ tính cách tái xuất hiện, và rõ ràng là Wally cần điều trị. Cô ấy pha chế một huyết thanh để ổn định anh ấy. Julian – người bị cuốn vào toàn bộ vụ việc Frost Frost – đồng ý giữ bí mật Caitlin, với một điều kiện: Barry từ chức khỏi ĐCSTQ. Barry đồng ý với điều này.

    Sau đó, Team Flash tham gia vào sự kiện crossover xâm lược khổng lồ với Mũi tên, Nữ siêu nhânHuyền thoại của ngày mai. Trong bốn tập phim vui vẻ, các anh hùng tập hợp của CW đi lên chống lại những kẻ thống trị, một loài ngoài hành tinh xâm lược.

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Trong các tập này, mọi người đều tìm hiểu về Flashpoint. Điều này xảy ra bởi vì Barry, nhiều năm trong tương lai, gửi một thông điệp qua thời gian để RIP Hunter of the Legends: Tương lai-Barry nói với RIP ngày nay rằng Flashpoint đã thay đổi dòng thời gian và người đi bộ cảnh báo người đi du lịch thời gian không tin tưởng anh ta. Tempers Flare trong tập crossover, và Arrow, John Diggle (David Ramsey) biết rằng Flashpoint – vì một số lý do – đã thay đổi giới tính của con mình.

    Cuối cùng, mọi người chỉ đặt vấn đề của họ với Barry sang một bên đủ lâu để đánh bại người ngoài hành tinh xâm lược. Ngoài ra, trong một phần quan trọng của việc dọn phòng, Cisco tạo ra một thiết bị cho phép Supergirl di chuyển giữa các kích thước với ít rắc rối hơn.

    Sau khi crossover đến, tập phim hướng Rachel-Talalay quan trọng Hiện tại. Trong phần này, Barry làm việc với Jay để theo dõi và đánh bại Alchemy. Họ đặt McGuffin quan trọng được gọi là The Philosopher Stone Stone trở lại vào hộp của nó, khiến Savitar biến mất. Họ cũng vạch mặt giả kim, tiết lộ rằng cựu đối tác phòng thí nghiệm của Barry, Julian, người chỉ ra đời sau khi Flashpoint, là người đàn ông bên dưới mặt nạ.

    Julian giải thích rằng Savitar đã dụ dỗ anh ta – sử dụng tầm nhìn của chị gái đã chết – đến nơi chôn cất của The Philosopher Stone Stone. Đá này cho phép Savitar có hình dạng vật lý. Kể từ khi định vị nó, Julian đã trải qua tình trạng mất điện, trong thời gian đó, anh ấy đã đóng vai trò là Savitar, Lackey, Alchemy.

    Trong khi viên đá là sở hữu của đội Flash Flash, Savitar khuyến khích Cisco – sử dụng tầm nhìn của người anh em đã chết của mình – để mở hộp và cho phép anh ta trở lại tồn tại. Caitlin can thiệp và đá quý Savitar, ở bên trong hộp. Savitar vẫn vô hình.

    Team Flash tìm cách sử dụng Julian để giao tiếp với Savitar. Tobin Bell từ giọng phát ra từ miệng Tom Felton. Savitar thể hiện kiến ​​thức sắc sảo về flash của đội và là một lời tiên tri đen tối: một trong số họ sẽ ngã xuống, người ta sẽ phản bội những người khác, và người ta sẽ phải chịu một số phận tồi tệ hơn cái chết.

    Đánh giá truyền hình mới nhất

    Star Wars: Ahsoka Tập 6 Đánh giá – Tìm kiếm Thrawn

    Star Wars: Ahsoka Tập 5 Đánh giá – Chiến binh Shadow

    FLCL: Đánh giá grunge – một sự trở lại mờ nhạt nhưng đầy màu sắc

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Savitar cũng giải thích rằng anh ta bị cầm tù vì Barry. Anh ấy cũng thốt ra một dòng đối thoại quan trọng: Tôi là tương lai, Flash.”(Dấu phẩy đó, hóa ra, rất nhiều tùy chọn.)

    Jay và Barry quyết định đưa viên đá triết gia vào lực lượng tốc độ, để Savitar không thể sử dụng nó một lần nữa để trở lại thế giới vật chất. Họ đã thành công trong việc này, nhưng kết quả là Barry bị ném về phía trước. Trong những khoảnh khắc cuối cùng của đêm chung kết giữa mùa, Barry chứng kiến ​​một sự kiện tương lai gây sốc: Savitar đâm Iris đến chết.

    Barry trở lại hiện tại. Julian không còn nằm dưới sự kiểm soát của Savitar. Wally có trang phục flash trẻ em. Barry lấy lại công việc của mình. Jay nói với Barry rằng tương lai không được thiết lập, nhưng Barry – đủ dễ hiểu – vẫn bị rung chuyển bởi những điều anh ấy thấy trong tương lai.

    Cũng như cái chết của Iris, Barry cũng chứng kiến ​​một báo cáo tin tức trong tương lai, trong đó ám chỉ một số điều: The Villain Strunder đang diễn ra, The Music Meister nhận được một thỏa thuận sách, Caitlin trở thành Killer Frost, Bảo tàng Star Labs đóng cửa, và vì vậy Forth.

    Trong vài tập tiếp theo, Team Flash cố gắng thay đổi kết quả của những sự kiện này, vì vậy họ không phù hợp với báo cáo tin tức mà Barry đã thấy trong tương lai. Nếu họ có thể thay đổi các chi tiết nhỏ như thế này, có lẽ họ có thể ngăn Iris chết.

    Chẳng hạn: Báo cáo tin tức trong tương lai đã đề cập rằng Flash đã bắt giữ tên cướp được gọi là cướp bóc, vì vậy khi nhân vật phản diện đó xuất hiện, Barry sẽ bắt gặp anh ta thay thế. Flash flash nhận được tín dụng, thay vì đèn flash.

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Cung cấp một chút phân tâm từ tất cả các cuộc thảo luận bệnh hoạn về sự sụp đổ sắp xảy ra của Iris, một thợ săn tiền thưởng trái đất-19 tên là Gypsy (do Jessica Camacho thủ vai).R. trở lại trái đất ban đầu của mình để đối mặt với phiên tòa và thực thi. (Hóa ra việc di chuyển giữa các chiều là bất hợp pháp trên Trái đất-19.)

    Gypsy có sức mạnh tương tự như Cisco, và hai người tấn công một cái gì đó của mối quan hệ. Họ cũng kết thúc cuộc chiến đến chết, khi Cisco yêu cầu một thử nghiệm bằng cách chiến đấu trên H.R.S thay mặt. Cisco cuối cùng chiến thắng, nhưng anh ta ngừng giết Gypsy. H.R. được phép sống, nhưng anh ta không bao giờ có thể trở lại trái đất ban đầu của mình. Gypsy về nhà.

    Barry nảy ra ý tưởng đào tạo Wally để đánh bại Savitar. Trong tương lai, rõ ràng là Barry đã đủ nhanh để ngăn chặn vụ đâm. Có lẽ Wally có thể. Họ thực hiện rất nhiều đào tạo, và họ cũng làm việc cùng nhau để đánh bại một siêu nhân có thể phân hủy mọi người chỉ bằng một cú chạm.

    Jesse lại đến thị trấn và giải thích rằng cha cô đã bị bắt cóc và đưa đến thành phố Earth-2 Gorilla City. Barry – đã nghe về một cuộc tấn công của Gorilla vào Central City trong tầm nhìn về tương lai của anh ấy – nhìn thấy một cơ hội khác để thay đổi các báo cáo tin tức. Đội Flash hướng đến Gorilla City, và nhanh chóng bị Grodd bắt giữ (người mà họ đã bỏ rơi ở đó trong một mùa trước).

    Grodd muốn Barry giúp đỡ để chiếm đoạt con khỉ đột Overlord được gọi là Solovar. Có một cuộc chiến CGI lớn trong một đấu trường, mà Barry thắng. Tuy nhiên, Grodd doesn không giữ được sự kết thúc của anh ấy. Thay vào đó, anh ta giữ cho đội bóng flash con tin và lên kế hoạch tấn công vào Trái đất-1.

    Barry giả mạo cái chết của chính mình để được đưa ra khỏi chuồng. Kế hoạch Barmy này thành công, và băng đảng trốn thoát trở lại Trái đất-1. Họ tin rằng, bởi vì Cisco hiện nằm ngoài tầm với của anh ấy, rằng Grodd không thể mở một cổng thông tin đến Trái đất-1. Tuy nhiên, Grodd được tiết lộ là có một người gypsy bị tẩy não về phía anh ta, và cuộc xâm lược của Gorilla ở Central Central City diễn ra vào tuần sau.

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Grodd cố gắng kiểm soát tâm trí một vị tướng quân đội ném bom thành phố, nhưng Barry dừng kế hoạch này. Và sau đó, để ngăn chặn cuộc xâm lược của khỉ đột, Barry đưa Solovar lên Trái đất-1 và cho phép anh ta đánh bại Grodd. Kế hoạch này hoạt động và Argus lấy đi Grodd.

    Trong tin tức lãng mạn: Jesse quyết định ở lại trên Earth-1 để cô ấy có thể ở cùng Wally; Julian hỏi Caitlin vào một ngày; và Barry cầu hôn Iris, mà cô ấy chấp nhận.

    Trong tập 15 của mùa giải, một vài bí mật được tiết lộ: Wally giải thích với Team Flash rằng anh ấy đã có tầm nhìn về Savitar; Ngoài ra, Caitlin thừa nhận rằng cô ấy đã giữ một mảnh đá triết gia cho chính mình, bởi vì cô ấy nghĩ rằng nó có thể giúp loại bỏ sức mạnh của mình; Và băng đảng giải quyết rằng Savitar, người đã nói qua Julian một lần nữa trong tập phim này, bị mắc kẹt trong lực lượng tốc độ.

    Đáng buồn thay, Wally là hiện tại cho sự mặc khải thứ ba đó, và anh ta không làm việc – giống như phần còn lại của băng đảng – ném mảnh vỡ cuối cùng của nhà triết học đá vào lực lượng tốc độ chính xác là những gì Savitar muốn anh ta làm. Với đầy đủ đá, Savitar sẽ có thể trốn thoát.

    Wally tin rằng điều ngược lại là đúng, vì vậy anh ta đánh cắp mảnh đá của Caitlin, và ném nó vào lực lượng tốc độ, hy vọng sẽ kết thúc Savitar và tầm nhìn mà anh ta đang đau khổ. Điều này phản tác dụng trong thời trang ngoạn mục, khi Savitar xuất hiện từ lực lượng tốc độ ngay lập tức và buộc Wally phải chiếm vị trí của mình trong Nhà tù Lực lượng Tốc độ nghiệt ngã.

    Barry và Savitar có một vụ ẩu đả ngắn gọn. Savitar chế nhạo Barry về cái chết sắp tới của Iris. Barry băm ra một trong những thứ hai cánh tay kim loại Savitar.

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Barry đi vào lực lượng tốc độ trong tập tiếp theo, mở cửa đến các cameos. Robbie Amell từ Ronnie Raymond, Wentworth Miller, đội trưởng Cold, Teddy Sears Hồi Hunter Zoloman và Rick Cosnett, Eddy Thawne đều xuất hiện, khi Barry làm việc theo cách. Những người bạn và kẻ thù đã sa ngã này giải thích rằng Barry phải là người đối mặt với Savitar – nó có thể là Wally đối đầu với anh ta.

    Cuối cùng, John Wesley Shipp, Jay Garrick tình nguyện. Sự mắc kẹt này đòi hỏi phải sống lại những khoảnh khắc tồi tệ nhất từ ​​cuộc sống: ví dụ, Wally đã phải chịu đựng cái chết của mẹ mình vô số lần. (Bản chất chính xác của nhà tù lực lượng tốc độ đã được giải thích, nhưng rõ ràng nó cần một người cư ngụ tốc độ. Nó đã được đề xuất rằng nhà tù ban đầu được xây dựng cho Savitar, bởi một phiên bản tương lai của Team Flash.)

    Barry thừa nhận với Iris rằng anh ấy đã cầu hôn cô ấy vì một lý do xấu: bởi vì anh ấy muốn thay đổi tương lai. Trong tương lai, Barry nhìn thoáng qua, Iris đã không đeo nhẫn cưới. Cặp đôi quyết định dành thời gian xa nhau sau tiết lộ này. Điều này gửi Barry vào một nơi khá tối

    Tập thứ mười bảy của mùa là Diễn đôi, một crossover với Nữ siêu nhân, trong đó thấy Barry và Melissa Benoist từ Kara Zor-El làm việc thông qua các vấn đề lãng mạn riêng biệt của họ thông qua sức mạnh của nhà hát âm nhạc. Tập phim bắt đầu với David Harewood, Martian Manhunter và Chris Wood, Mon-El đến Star Labs với một Kara hôn mê, người đã bị The Music Meister tấn công (do Darren Criss thủ vai) ở cuối Nữ siêu nhân Phần 2 tập 16.

    Barry và Kara hát theo cách của họ qua một câu chuyện về tình yêu và sự khốn khổ, trong một bức tranh giấc mơ ảo giác được tạo ra bởi âm nhạc meister. John Barrowman sườn Malcolm Merlyn, Victor Garber, Martin Stein và Jeremy Jordan, Winn Schott đều làm khách mời, bởi vì họ rất giỏi trong việc hát.

    Trong vở nhạc kịch tưởng tượng, Barry và Kara khuyến khích Iris và Mon-El tiết lộ cảm xúc thật của họ và làm cho tình yêu bí mật của họ được biết đến. Vào cuối tập phim, Barry và Kara trở lại thế giới bình thường khi biết rằng họ cần phải sửa chữa các mối quan hệ tan vỡ của họ và nắm lấy những cảm xúc yêu thương mà họ dành cho Iris và Mon-El, tương ứng. Barry cầu hôn Iris một lần nữa, và cô lại chấp nhận.

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Với cuộc sống tình yêu của mình được sắp xếp, Barry tiếp tục công việc siêu anh hùng của mình. Anh ta đến với David Dastmalchian, Abra Kadabra, một kẻ gian từ tương lai xa xôi, người sử dụng công nghệ Snazzy mà đôi mắt hiện đại không thể phân biệt với phép thuật. Kadabra đề nghị tiết lộ danh tính Savitar, cho đội Flash để đổi lấy sự tự do của anh ấy. Gypsy, người cũng đã theo đuổi Kadabra, từ chối ý tưởng này.

    Nhưng Joe đang tuyệt vọng để cứu Iris khỏi cái chết nhanh chóng của cô ấy, vì vậy anh ấy đã giải phóng Kadabra miễn phí. Tuy nhiên, nhân vật phản diện không giữ được sự kết thúc của món hời, và anh ta sớm cố gắng xây dựng một cỗ máy thời gian và thoát khỏi tương lai. Băng đảng thành công trong việc ngăn chặn anh ta, nhưng Caitlin bị thương trong quá trình.

    Caitlin từ chối để cho kẻ giết người tự do của cô ấy miễn phí, mặc dù điều đó có thể cứu mạng cô ấy. Giữ mong muốn của Caitlin, Julian cố gắng thực hiện phẫu thuật cứu sống với cô ấy. Julian không thành công, vì vậy anh ta loại bỏ vòng cổ ức chế sức mạnh của Caitlin và cho phép Frost Frost xuất hiện. Vết thương của cô ấy lành nhanh.

    Lấy cảm hứng từ thực tế là nhân vật phản diện sống trong tương lai Kadabra đã biết (hoặc tuyên bố sẽ biết) danh tính Savitar,. Anh ấy đi đến năm 2024, hy vọng sẽ có được một số câu trả lời và lời khuyên từ lần lặp lại tương lai của đội Flash.

    Tuy nhiên, vào năm 2024, Barry đã gặp một số điểm tham quan khủng khiếp: Wally là Catatonic, đã bị Savitar phá vỡ; Cisco bất lực, đã bị đóng băng bởi kẻ giết người Frost; Iris đã chết, và Joe bị trầm cảm; Team Flash không còn nữa, và Barry đã phát triển ra khỏi bên lề của mình trong đau khổ.

    Hiện tại-barry tập hợp tương lai-Julian (người làm việc tại nhà tù Iron Heights, để mắt đến Killer Frost), Future-Joe và Future-H.R., Và phiên bản Team Flash được tái hợp này hoạt động cùng nhau để ngăn chặn Mirror-Mirror-Master và Top Future Top trị vì khủng bố tội phạm. Tương lai-Barry xuất hiện tại một thời điểm quan trọng, sử dụng một thiết bị từ tương lai-Cisco để cứu ngày.

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Bất chấp những nỗ lực của hiện tại, để làm cho tương lai này ít nghiệt ngã hơn một chút, nhưng tương lai từ chối tiết lộ danh tính thực sự của Savitar. Tuy nhiên, tương lai-Barry nói với hiện tại để tìm kiếm thương hiệu Tracy (do Anne Dudek thủ vai). Tracy là một nhà khoa học đã giúp tương lai-Xuất sinh tạo ra Bẫy tốc độ, cho phép phiên bản Team Flash của anh ta bẫy Savitar trong Lực lượng Speed ​​sau vụ giết Iris.

    Trong khi đó, hiện tại, Killer Frost gặp Savitar. Savitar tiết lộ danh tính của anh ấy với cô ấy (nhưng chưa cho khán giả), ngay lập tức kiếm được sự tin tưởng của cô ấy.

    Barry trở về hiện tại, hy vọng rằng làm việc với Tracy Brand sớm hơn trong dòng thời gian sẽ cho phép anh ta bẫy Savitar nhanh hơn. Trong dòng thời gian ban đầu, cái bẫy lực tốc độ đã được tạo ra quá muộn để cứu Iris, nhưng có lẽ anh ta có thể vội. Công việc bắt đầu với cái bẫy lực tốc độ, và cảm xúc lãng mạn nở rộ giữa H.R. và Tracy.

    Chẳng mấy chốc, Killer Frost bắt cóc Joe, bạn gái Cecile (do Danielle Nicolet thủ vai) và cố gắng đổi cô ấy vì Tracy. Killer Frost, kế hoạch xấu xa thất bại, và cô ấy thua cuộc chiến với Cisco. Cecile được cứu, và Joe tiết lộ bí mật siêu anh hùng của Barry và Wally. Savitar Cứu hộ Killer Frost.

    Barry có một khoảnh khắc Eureka và đối đầu với Savitar. Barry đã giải quyết rằng chỉ có một người có thể biết mọi thứ mà đội Flash sẽ làm trước khi họ làm điều đó: một phiên bản tương lai của chính mình. Các giả định của anh ấy là đúng, và Savitar tiết lộ danh tính thực sự của anh ấy, thậm chí còn đi xa đến mức trích dẫn dòng của anh ấy từ trước đó trong mùa giải (bây giờ không có dấu phẩy): Tôi là người trong tương lai Flash.”

    Đặc biệt là tốc độ có kỹ năng có thể tạo ra tàn dư thời gian của chính họ. Khoa học về điều này chưa bao giờ được giải thích đúng, nhưng về cơ bản nó liên quan đến việc chạy nhanh đến mức có hai phiên bản của cùng một tốc độ ở cùng một nơi: phiên bản gốc và một lần sao chép thời gian còn lại. Barry đã sử dụng kỹ năng này để đánh bại Zoom trong trận chung kết Phần 2, với thời gian còn lại của Barry hy sinh mạng sống của mình để ngăn chặn phần 2 Big Big Bad.

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Tại một thời điểm nào đó giữa ngày nay và tương lai mà chúng tôi nhìn thoáng qua vào năm 2024, Barry sẽ thử chiến thuật tương tự này chống lại Savitar: anh ấy đã tạo ra nhiều bản sao còn sót lại của chính mình, và Savitar đã giết tất cả chúng nhưng một. Phần còn lại duy nhất còn lại này sẽ tồn tại và bị nhóm Flash xa lánh vì không phải là Barry ban đầu.

    Sự từ chối này sẽ thúc đẩy thời gian tàn dư để đi ngược thời gian, tự đặt tên cho mình là Savitar, truyền bá huyền thoại rằng anh ta là người tốc độ đầu tiên, và cuối cùng khủng bố Barry bằng cách giết Iris. Barry, đau buồn sẽ thúc đẩy anh ta tạo ra tàn dư thời gian, cho phép Savitar được sinh ra và chu kỳ tiếp tục và tiếp tục như thế mãi mãi.

    Savitar giải thích tất cả những điều này trong tập 21, cũng như nói rõ rằng anh ta có tất cả các ký ức của Barry. Đó là lý do tại sao anh ấy luôn dự đoán chiến thuật của Barry – bởi vì họ đã ở trong đầu anh ấy như những ký ức.

    Để cố gắng và giải quyết vấn đề này, Cisco Tampers với bộ não của Barry, cố gắng ngăn anh ta tạo ra những ký ức mới. Điều này phản tác dụng, và Barry có thể ghi nhớ bất cứ điều gì. Cisco cuối cùng đã hoàn tác quá trình, và Savitar tiếp tục biết mọi thứ mà Barry biết.

    Tracy hoàn thành thiết kế cho bẫy lực tốc độ, và kế hoạch bẫy Savitar trong lực lượng tốc độ trước khi anh ta có thể giết Iris vẫn còn trong chiến thuật. Mặc dù vậy, chỉ có một trở ngại: bẫy đòi hỏi một nguồn điện lớn hơn mặt trời. Nguồn năng lượng duy nhất như vậy trên Trái đất là một phần của công nghệ thống trị mà Argus đã khóa với King Shark.

    Lyla (Mũi tênNgười đứng đầu Argus, do Audrey Marie Anderson thủ vai) sẽ không để đội Flash có nguồn điện. Vì vậy, Barry đi ngược thời gian, đón Captain Cold từ thời anh hùng của cuộc đời anh (Huyền thoại của ngày mai Phần 1), và lên kế hoạch cho một vụ cướp công phu. Trong một tập phim áp chót vui vẻ đáng ngạc nhiên của mùa giải, Barry và Captain Cold Sneak vào căn cứ Argus (sử dụng một phần công nghệ bàn tay dài từ H.R.Trái đất), ẩu đả với King Shark và không ăn cắp thiết bị. Lyla cuối cùng cho phép họ có nó. Bẫy lực tốc độ hiện được đặt tên là Force Force Bazooka, và nó hoạt động đầy đủ.

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Tuy nhiên, lực lượng tốc độ Bazooka hóa ra là hoàn toàn vô dụng. Savitar làm cho nó như vậy trong vòng vài giây, sử dụng năng lượng lực lượng tốc độ bị vôi. Kế hoạch dự phòng của Joe sườn che giấu Iris trên Trái đất-2 cũng phản tác dụng, với Savitar dễ dàng mở ra mưu mẹo bằng cách giả vờ là người bình thường trong cả năm giây. Cơ hội can thiệp của Wally xông bị vô hiệu hóa khi Savitar bị gãy một chân. Và Cisco đang bận rộn chiến đấu với kẻ giết người băng giá, phủ nhận một giải pháp khoa học viễn tưởng đột ngột được tìm thấy.

    Nó dường như là trò chơi kết thúc, sau đó, tập phim áp chót của mùa giải sắp kết thúc với Iris bị đâm chết. Barry cầm xác của mình trong vòng tay của anh ấy, và thông điệp cuối cùng của Iris, diễn ra theo phong cách giật mình vì lợi ích của khán giả.

    Gotcha! Iris vẫn ổn! Sử dụng phần công nghệ đã nói ở trên đó từ H.R.Trái đất, Iris đã được hoán đổi cho trận đấu với Savitar. Iris đã an toàn trên sân thượng được ngụy trang thành H.R., Trong khi h.R. chết trên mặt đất được ngụy trang thành Iris.

    Mọi người – bao gồm cả mối quan tâm tình yêu mới của anh ấy – rất buồn khi thấy h.R. GO: Anh ấy là một người đàn ông ý tưởng hơn là một anh hùng trong phần lớn thời gian của anh ấy Đèn flash, Nhưng ở đây h.R. làm cho sự hy sinh chơi, và anh ấy đã cứu được ngày khi Barry không thể.

    Barry không có kiến ​​thức về H.R.Kế hoạch bí mật, vì vậy Savitar cũng không biết gì cả. Và bây giờ Iris đã chết, Barry đã giành được. Do đó, Savitar sẽ không bao giờ được sinh ra. Tuy nhiên, cần có thời gian để thay đổi dòng thời gian để có hiệu lực hoàn toàn (chỉ cần hỏi Eobard Thawne), vì vậy Savitar tiếp tục tồn tại – trong thời gian hiện tại.

    Savitar bắt cóc Cisco, và nhiệm vụ khoa học với việc sửa đổi lực lượng tốc độ Bazooka thành một máy bắn súng lượng tử: thiết bị này sẽ phân tán Savitar theo mọi thời gian, cứu anh ta khỏi bị xóa, và về cơ bản là biến anh ta thành một vị thần.

    AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

    Barry cố gắng tiếp cận với Savitar, dành thời gian xấu xa của anh ta. Savitar, như bạn mong đợi, không có gì trong số đó: anh ta phá hủy phòng thí nghiệm và ra lệnh giết người để giết Cisco. Gypsy can thiệp và cứu anh ta.

    Savitar cố gắng mở một cổng thông tin vào lực lượng tốc độ, nhưng Black Flash – về cơ bản. Killer Frost đóng băng đèn flash đen.

    Savitar sau đó cố gắng hoàn thành kế hoạch sinh tồn ban đầu của mình, sử dụng Force Force Bazooka sửa đổi. Nhưng Cisco đã bỏ qua các hướng dẫn của Savitar, và thực hiện các thay đổi của riêng mình, biến Bazooka thành một khóa bộ xương thay vì một splicer lượng tử. Được giải phóng bởi Key Skeleton Skeleton Speed ​​Force được giải phóng, Jay Garrick xuất hiện! Cùng với Barry và Wally (chân của anh ấy bây giờ vẫn ổn), Jay giúp chiến đấu với Savitar.

    Trong khi đó, Cisco và Gypsy Engage Killer Frost, và Cisco có cơ hội giết cô. Anh ấy không nhận nó, và thay vào đó Cisco cung cấp cho kẻ giết người một cách chữa trị cho tình trạng của cô ấy, mà Julian đã phát triển. Killer Frost không sử dụng phương pháp chữa bệnh, nhưng cô ấy bật Savitar, đánh bại anh ta bằng một chùm băng vào một thời điểm quan trọng.

    Barry pha vào bộ đồ Savitar, và phá hủy nó. Anh ta từ chối đưa vào nỗi đau và giết Savitar. Thay vào đó, anh ta đánh bật Savitar và bỏ anh ta trên mặt đất. Savitar đứng dậy sau đó, nhưng Iris đặt một viên đạn vào lưng. Savitar sụt giảm, chết và thoát ra khỏi sự tồn tại. Trò chơi kết thúc.

    Tuy nhiên, việc loại bỏ Jay khỏi Nhà tù Sức mạnh để giúp cuộc chiến chống lại Savitar phải có hậu quả. Nó được thành lập trước đó trong mùa giải mà Nhà tù Lực lượng Tốc độ phải có một người cư ngụ tốc độ mọi lúc, và vào cuối mùa 3, một cơn bão Lightning Speed ​​Lightning trên khắp Central City. Barry phỏng đoán rằng nó có thể phá hủy thành phố, hay thậm chí là thế giới, nếu không ai vào đó để ổn định nó.

    Barry tự nguyện cho mình, và lực lượng tốc độ đã hình thành mẹ của anh ta để vẫy gọi anh ta. Barry gọi đây.

    Barry nói lời tạm biệt tình cảm của anh ấy với mọi người, và anh ấy bước vào lực lượng tốc độ.

    The Flash Season 4 phát sóng trên CW ở Mỹ bắt đầu từ thứ ba ngày 10 tháng 10 và ngay sau đó trên Sky One ở đây tại Vương quốc Anh.